Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > Chém gió không biên giới
Nơi tu luyện skill Phong Trảm. Sau khi đạt cấp 10 có thể tự động nâng cấp lên Cuồng - Phong Trảm nếu thỏa mãn điều kiện...
Bình chọn: 2 phiếu, trung bình 5.00.

Bị "chăn"

Đăng link bài "Bị "chăn"" lên Facebook Đăng link bài "Bị "chăn"" lên Twitter Đăng link bài "Bị "chăn"" lên Google Đăng link bài "Bị "chăn"" lên Linkhay Đăng link bài "Bị "chăn"" lên Digg Đăng link bài "Bị "chăn"" lên del.icio.us Đăng link bài "Bị "chăn"" lên StumbleUpon Đăng link bài "Bị "chăn"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 01/03/2010 lúc 12:45 PM bởi Thổ Tinh

Mềnh tính ra cũng đầu 2 ***** rất là chơi vơi rồi, cái mặt nhìn nó cũng dừ dừ rồi... thế mà vẫn bị "chăn" do tin vào cái vẻ ân cần của thằng cha sửa xe máy.

28/02/2010, một buổi sáng mát giời tại phố Nguyễn Công Trứ, đâu như số 36 thì phải (từ phố Huế rẽ vào nhìn sang trái, lúc đấy bực quá nên chả nhớ số nhà gã này nữa), thấy cái biển sửa xe cực to quảng cáo đủ loại dịch vụ nào là hàn, dán, bọc, gắn... với mấy cái ô cửa bày đủ đồ nghề. Ngon rồi, hàng to thế thì chắc là sửa chữa cũng ổn, phi thẳng vào giữa gặp ngay một cha thanh niên nhìn khá là chất (sẹo tay, sẹo mặt, cool cực kì).

Đến khi cha kia lôi đồ nghề ra mới té ngửa, biển thì to nhưng hóa ra là 3 cửa hàng khác nhau chứ không phải 1, mà cửa hàng của cha này chật chội và ít đồ nghề nhất. An ủi là cha này tay chân nhanh nhẹn nên cũng yên tâm phần nào.

Phán bệnh đầu tiên, nắn càng >> cha này vèo cái tháo xong càng rồi vác đi như gió. Mềnh hỏi giá, bảo là đem sang nhà quen có máy nó nắn, giá phải chăng thôi.

Phán bệnh tiếp, nắn giảm sóc, vù cái đã thấy tháo xong và vác đi rồi, cũng bảo lại là nhà quen, giá vừa phải thôi.

Tiếp theo, tháo cái đầu xe, đưa ngay sang bên phải >> có 1 bác đứng tuổi đang ngồi hàn nhựa. Bác này mặt cứng như đá, cứ làm mà chả nói năng gì.

Sau đó cha này buôn với mềnh đủ thứ trên trời dưới đất, hỏi chuyện có vẻ hợp cạ lắm... mải buôn nên thời gian trôi qua rõ nhanh. Tính ra khoảng hơn 1h sau thì bắt đầu lắp ráp lại xe, tốc độ phết.

Cười rõ tươi hỏi hết nhiêu $, nhận được nụ cười còn tươi hơn: 2 triệu em ạ

Tí nữa thì ngã bệt xuống cái ghế nhựa vừa đứng lên! Mềnh đã áng chừng độ 500k là chuẩn rồi, sao Tết qua đã lâu mà có con dao chém crit kinh vậy?

Hỏi thăm thiên hạ thì mềnh cũng rõ là thay mới đồ sẽ hết hơn 2tr một chút, vì đồ nó cũng hiếm. Dưng mà sửa đòi 2tr thì ... Thế là điện ngay cho VTB hỏi xem giá trung bình như mình đã sửa thì khoảng bao nhiêu thì biết: 500k, xông xênh boa thêm 100k là ổn rồi.

Phun nước bọt đầy cái yên xe, đỏ mặt tía tai 1 hồi thì được hạ dao bớt cho 1 nửa dưng mà phải tự trả tiền hàn nhựa, với cả mở hàng mày phải đưa 100k tiền nữa ... một buổi sáng u ám!

Kết thúc một ngày với bữa cơm Rằm ấm cúng cùng gia đình, khuây khỏa đi nhiều.
---------------

Sáng nay, đang định quay đầu xe (đi quá ngã tư 1 tí mới được qua, ngã tư chặn rồi ) thì thấy đường chỗ này toàn nước, áng chừng trơn lắm. Giảm tí tốc độ cho nó chắc thì "ùynh", một cặp đèo nhau trên 1 cái xe ga mà mềnh chả nhớ là Atila hay Spacy gì nữa "hôn" mãnh liệu vào cái ống bô.

Thế là thân mật tiếp xúc với đất mẹ, hình như chủ yếu bằng đầu gối (các bộ phận khác gần như hoàn chỉnh). Ngó sang đôi kia thấy em gái cũng tội tội, thôi hỏi nhau mấy câu rồi dắt xe đi...

Hôm nay có lẽ ngồi canh chat box và đại sảnh
Lần xem 1354 Bình luận 3 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 3

Bình luận

 1. Old Comment
  Hình đại diện của unstoppable
  Gửi 01/03/2010 lúc 01:28 PM bởi unstoppable unstoppable offline
 2. Old Comment
  :| Khổ thân
  Gửi 01/03/2010 lúc 04:00 PM bởi ChymKucKu ChymKucKu offline
 3. Old Comment
  Hình đại diện của ThanThuCui
  Không cái dại nào bằng cái dại này
  Thôi hôm nay cố gắng cho vài chú đi đếm gián đi
  Gửi 01/03/2010 lúc 04:41 PM bởi ThanThuCui ThanThuCui offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 03:42 PM.