Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > Chém gió không biên giới
Nơi tu luyện skill Phong Trảm. Sau khi đạt cấp 10 có thể tự động nâng cấp lên Cuồng - Phong Trảm nếu thỏa mãn điều kiện...
Bầu chọn entry

Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!

Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên Facebook Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên Twitter Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên Google Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên Linkhay Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên Digg Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên del.icio.us Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên StumbleUpon Đăng link bài "Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!" lên Yahoo! Messenger
Gửi 30/08/2011 lúc 10:26 AM bởi Thổ Tinh
Updated 30/08/2011 at 01:22 PM by Thổ Tinh

Trích nhời của chị bán dưa đầu ngõ (30 mà xì tin như các bé teen): "Bờ lốc mà cái chỗ mà để dốc bầu tâm sự, than vãn chuyện đời, kể chuyện thương đau... chứ gì nữa" (đã cắt bớt 200 chữ).
 • Vào truyện...
Mấy năm rồi không tặng gấu mẹ món quà nào ra hồn, hễ cứ Sinh nhật hay 8/3 đều quy hết về an ủi cái dạ dày. Chiều nọ ngồi nghĩ, cứ dịp lễ lại ăn, tuy có thấm vào người đấy, nhưng ai cũng biết là nhập vào rồi nó lại trả ra "chín mươi mấy phần trăm"... dịp này phải đổi sang cái gì mà "ấn tượng lâu bền, lưu giữ dài lâu" mới được.

Hì hụi moi móc đống chai, lọ, két, can... vớ được chiếc nhân chả nhớ ai tặng, chỉ nhớ nó đâu như 1 chỉ (liệu thế có phải là vong ơn phụ nghĩa, tham tài hám lộc ). Tính sẵn bữa sau trên đường đi làm về, ghé tiệm nào đó đánh cho nàng cái nhẫn (đầu óc hớn hở với suy nghĩ mới mẻ này, chả tính đến chuyện kiêng cử gì cả )
 • Bắt đầu là chuỗi sai lầm...
Chọn tiệm vàng Linh Anh 472 Bạch Mai. Thím chủ tiệm miệng cứ liến thoắng nào là "tầm này vàng đắt mà dám đánh nhẫn vàng tặng cứ gọi là nhất đấy... đẹp chai mà ga lăng thế này thì nàng cứ gọi là mê tít... từ sáng đến giờ ngó ra đường gặp được anh là đẹp chai nhất luôn..." (đoạn này cũng cắt bớt đại khái 2-3 trăm chữ ).

Tí tớn với viễn cảnh mơ như đẹp, cầm phiếu biên nhận về luôn mà chả thèm nhớ là tiền ra công bao nhiêu (sau mới biết đắt gấp rưỡi chỗ khác, nhưng cũng chỉ là cái bực quá nhỏ so với đoạn sau). 2 ngày sau đến hẹn, tầm buổi trưa giở phiếu tìm SDT thì... phiếu chả có địa chỉ, SDT cố định hay di động đều không có , bỏ ***, ta gửi trứng cho ác chăng?

Chiều về đi qua, ngó nghiêng tìm lại cái tiệm vàng, giờ mới để ý nó có quy mô hơi khiêm tốn, thôi kệ *** nó, hỏi chuyện mình đã. Đáp nhời: "chưa xong em ạ, em chịu khó chờ đến mai". Câu này lặp lại thêm 2 lần nữa với lí do là còn đánh bóng, còn đính hạt, tức là lần ghé qua thứ tư mới được trả hàng.
 • Đánh lại nhẫn, vàng bị hao chút đỉnh, tầm 20%
Trong phiếu biên nhận nó ghi luôn là đánh cái nhẫn 0,85. Lúc cân trả thì là 0,84 tính cả hạt đã đính (cũng khá nhiều), biện minh là "chất bẩn nó hao thế"... nhưng nhớ chắc là cái nhẫn 1 chỉ tròn mà
 • Cân lại chỗ khác, 0,84 sao lại thành có 0,81? Vàng trước chắc chắn là loại 18K, bà chị này thử đủ kiểu phán là: "tuổi vàng chưa được 16K".
Thuật ngữ chuyên không hiểu lắm, chỉ nghiệm ra là đánh lại vàng thì vàng nó "trẻ" ra các bạn ạ.
Nói thêm, bà chị này là người quen đầu ngõ nhà gấu mẹ, tính là để gấu mẹ bất giờ mới không đánh ở đây (gấu mẹ với chị hay buôn với nhau lắm). Lúc thấy mình ngẩn ra như gà mắc tóc, bà chị hiểu ý an ủi: Thôi, chị không kể chuyện chú dở hơi đi chọn chỗ lạ làm nhẫn đâu, mà nếu gấu mẹ có hỏi thì chị sẽ bảo đây là vàng xịn. Yên tâm về đi, lần sau làm gì nhớ chọn chỗ quen và hỏi vài mối rồi hãy quyết định nhé, đừng có tớn hớn lên .
 • Biết rồi! Lần sau em rút kinh nghiệm!

P/S: Giờ mới nhớ ra cái nhẫn là u cho hồi... thi trượt đại học
Lần xem 1313 Bình luận 7 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 7

Bình luận

 1. Old Comment
  Hình đại diện của Leona
  = ối trời ơi thổ ơi là thổ đem nhẫn thế đi tặng gấu mẹ mà biết thì chết
  Gửi 30/08/2011 lúc 10:30 AM bởi Leona Leona offline
 2. Old Comment
  Hình đại diện của Lee_Ken_Cuong_Su
  Thổ ơi là Thổ
  Gửi 30/08/2011 lúc 10:54 AM bởi Lee_Ken_Cuong_Su Lee_Ken_Cuong_Su offline
 3. Old Comment
  Hình đại diện của Oh_co_ay_nhin_minh
  Thổ mường
  Khen có chữ thổ như các bạn trên
  Gửi 30/08/2011 lúc 11:24 AM bởi Oh_co_ay_nhin_minh Oh_co_ay_nhin_minh offline
 4. Old Comment
  Khó đỡ :dauhang:
  Gửi 30/08/2011 lúc 11:39 AM bởi MOD09 MOD09 offline
 5. Old Comment
  hố hố :)) =))
  Nhẫn u cho thời thi trượt ĐH .. mang đi đánh nhẫn tặng nàng
  =)) há há
  Gửi 30/08/2011 lúc 11:42 AM bởi ChymKucKu ChymKucKu offline
 6. Old Comment
  Hình đại diện của hưngtq
  biết đâu mẹ cũng đồng ý thì sao
  Gửi 30/08/2011 lúc 11:51 AM bởi hưngtq hưngtq offline
 7. Old Comment
  Hình đại diện của The Liar
  Ăn muôn năm
  Gửi 30/08/2011 lúc 12:20 PM bởi The Liar The Liar offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 02:20 AM.