Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Cáo Yết Lâu > Cáo Thị
Khóa chủ đề
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 12/05/2008, 07:46 PM   #1 (permalink)
Hoàn Mỹ Thành Chủ
 
Hình đại diện của Ma Quân
 
Tham gia: 16/01/2007
Bài viết: 208
Cảm ơn: 128
Được cảm ơn 891 lần qua 59 bài viết
Điểm uy tín: 452354
Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Ma Quân đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Thông báo về nguyên nhân các sự cố mất kết nối và mất điện

Thông báo về nguyên nhân các sự cố mất kết nối và mất điện

Thân gửi các bạn game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ,

Trong tuần vừa qua, game Thế Giới Hoàn Mỹ liên tiếp gặp các sự cố về đường truyền , đường điện do các nguyên nhân khách quan và nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà phát hành. Với các sự cố này đã gây ra những phiền toái và bất tiện không chỉ tác động tới cộng đồng các bạn game thủ đang chơi game mà bản thân nhà phát hành cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Ban Quản Trị game Thế Giới Hoàn Mỹ chân thành xin lỗi cộng đồng các bạn game thủ, các bang phái đã bị ảnh hưởng bởi các sự cố đó và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của các bạn.

Để cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ hiểu rõ hơn nguyên nhân của các sự cố, Ban quản trị game Thế Giới Hoàn Mỹ xin được giải thích như sau:

1. Sự cố đường truyền tối ngày Thứ Sáu 09/05/2008.

Do hệ thống cung cấp nguồn điện cho mạng lưới Internet của VDC bị sự cố nên đã gây ra hiện tượng kết nối chập chờn cũng như gián đoạn kết nối Internet bằng cáp quang tới máy chủ của Thế Giới Hoàn Mỹ. Dưới đây là công văn của VDC gửi Quang Minh DEC về sự cố này.

Click the image to open in full size.

2. Sự cố đường điện sáng ngày Chủ Nhật 11/05/2008

Sáng ngày 11/05/2008, hệ thống cung cấp điện cho tòa nhà nơi đặt máy chủ game Thế Giới Hoàn Mỹ đã gặp trục trặc. Ngay lập tức, hệ thống lưu điện (UPS) dự phòng phục vụ cho các cụm máy chủ game Thế Giới Hoàn Mỹ được kích hoạt, đảm bảo hoạt động của các máy chủ không bị gián đoạn. Các kỹ thuật viên của game Thế Giới Hoàn Mỹ đã phối hợp với phòng Kỹ thuật của toà nhà để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố, có 1 sơ sót khi đóng điện đã làm điện áp tăng đột ngột tác động tới nguồn điện của UPS đang cấp cho các cụm máy chủ và việc này khiến các máy chủ của game Thế Giới Hoàn Mỹ bị ngừng hoạt động.

Do bị tắt đột ngột, nên dữ liệu của một số máy chủ game bị sai lệch, chúng tôi đã cố gắng hết sức để khắc phục nhưng do bộ đếm thời gian Công Thành Chiến theo thời gian thực của lượt Công Thành Chiến (vào lúc 14h chiều cùng ngày) của máy chủ Chu Tước không đủ điều kiện (do máy chủ Chu Tước được mở sau cùng, chậm hơn 10 phút so với các cụm máy chủ khác) nên hệ thống game đã tự động hủy bỏ lượt trận vào thời gian này và gửi trả lại tiền đặt cọc đấu giá công thành.

Việc hệ thống game tại máy chủ Chu Tước huỷ bỏ trận công thành vào lúc 14h nằm ngoài dự đoán của bộ phận kỹ thuật game Thế Giới Hoàn Mỹ. Qua vụ việc này, bộ phận kỹ thuật game đã nhận hình thức kỷ luật đối với sơ xuất này và rút kinh nghiệm sâu sắc. Để đảm bảo lợi ích của các bạn game thủ tại máy chủ Chu Tước nên Ban Quản Trị không thể tiến hành việc reset lại bản đồ công thành chiến cũng như Rollback Database.


Một lần nữa, Ban Quản Trị chân thành xin lỗi các bạn game thủ đã phải chịu ảnh hưởng do các sự cố vừa qua và rất mong nhận được sự thông cảm của các bạn.

Ban Quản Trị game Thế Giới Hoàn Mỹ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các bạn game thủ. Chúng tôi rất sẵn lòng tiếp đón các đại diện bang phái, các bạn game thủ đã bị ảnh hưởng do các sự cố vừa qua tại trụ sở công ty P1002 toà nhà Giảng Võ LakeView, Ba Đình, Hà Nội để trao đổi, thảo luận các vấn đề có liên quan cũng như cùng tìm hiểu các quy trình làm việc, vận hành hệ thống game để hiểu hơn về game Thế Giới Hoàn Mỹ và chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc thông báo này và chúc các bạn chơi game vui vẻ.
  • Ban Quản Trị game Thế Giới Hoàn Mỹ
__________________
Hệ thống hỗ trợ khách hàng của TGHM
Ma Quân offline  
Khóa chủ đề

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 03:11 PM.