Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm > Bang phái > Kim Bảo > ComeBack
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 28/01/2011, 02:50 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của IronO x
 
Tham gia: 07/01/2009
Bài viết: 515
Cảm ơn: 394
Được cảm ơn 139 lần qua 98 bài viết
Điểm uy tín: 639066
IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng IronO x đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Thumbs up Phúc Sương Thành và Thần Nguyệt cốc cho G( Sưu tầm)

Có lẽ với nhiều người thì để có 1 đồ PST là 1 chuyện rất khó có thể là quá rắc rối
Nhưng không sao hôm nay TVY sẽ post 1 số bài và 1 ít kinh nghiệm cá nhân mà TVY có mong sao sẽ giúp mọi người có thêm chút kinh nghiệm khi fam đồ PST

Có thể nói muốn sở hữu được 1 trang bị PST thì bạn phải tham gia cả 2 hình thức chinh phục PST
- Cá Nhân : để kiếm câu ngọc
- Tổ Đội : Để kiếm Nguyên liệu Chính và phụ ( ngày xưa gọi là xanh và tím )

Dười đây là cách đi kiếm NL cá nhân và tổ đội


Cá Nhân :

Đi cái này các bạn sẽ kiếm được đầy đủ nguyên liệu chế ra Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí - Tín - Đạo - Mệnh câu ngọc

để làm được 1 kiếm hồn phúc sương thành thì bạn cần 2 loại câu ngọc x 20 cái
mình lấy ví dụ như sau : Bạn muốn làm 1 cái hồn PST bạn cần ít nhất 20 Câu Ngọc - Nhân và Nghĩa vậy làm thế nào để kiếm đủ 20 loại Câu Ngọc này một cách nhanh nhất. Rất đơn giản câu trả lời là chọn boss mà đánh, theo kinh nhiệm bản thân của mình thì hãy kiếm đủ Câu Ngọc làm Hồn của đồ trước sau đó hãy kiếm 10 loại kia sau. Nếu bạn cần Nhân - Nghĩa Câu Ngọc bạn hãy bỏ các boss kiếm Đạo- Mệnh và boss Nhân - Nghĩa vì khi bạn đánh các boss này bạn sẽ phải bỏ Câu Ngọc đó để mở cửa.

Đây là bản đồ và vị chí chi tiết của từng boss và câu ngọc rớt

Click the image to open in full size.

Tổ đội : PST tổ đội chủ yếu là kiếm NL Xanh - Tím và NL HK vậy làm thế nào để có những NL một cách nhanh nhất và hiệu quả cao.

+ Cách 1.
- Có thể đi bằng pt đánh quái và mở hang bằng Thiên Công Bố, đi bằng cách này các bạn sẽ kiếm NL rất vất vả. Bởi tỉ lệ rơi vật phẩm Tím và NL HK rất thấp, hơn nữa bạn sẽ phải bỏ rất thời gian và phù cho mỗi NL Tím vì khi đi bằng hình thức này mỗi loại NL Tím cần 20 loại NL Trắng và Cổ Quốc Tinh Phách để ghép lại và 1 Cốc Quốc Tinh Phách lại cần những NL Trắng khác.

Cách 2.
- Có thể đi bằng pt đánh Boss mở Boss bằng KNB - Phong Thần Thư Quyển. Nếu bạn đi bằng hình thức này bạn có thể dễ ràng kiếm NL Tím và HK rất nhanh. NL Tím và NL HK có tỉ lệ xác xuất rơi rất cao 90% cho 1 lần đi. Với cách đi này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và phù cho mỗi chuyến đi và không bị oải khi phải ghép hàng chục NL lại để lấy 1 NL Tím.

Ngoài ra trong tất cả các boss đi bằng KNB đều có rơi NL sau :

Tuyết Thần Phong Ấn Toái Phiến và Phong Tuyết Thác Ấn, Hàn Băng Toái Phiến và Băng Tuyết Chi Tâm


Bảng Nguyên liệu rơi từ boss :

Click the image to open in full size.

Thần Nguyệt Cốc:
1. Cá nhân:
- Solo để kiếm các loại Phược Hồn Thạch (Lục Sắc, Lam Sắc, Thấu Minh, Bạch Sắc, Hồng Sắc) đi solo TNC rất nhàn và trong lúc solo sẽ lụm thêm được các loại nguyên liệu tím (Kết Tinh + Toái Phiến) rất cần cho việc chế hồn.
- Team để đi solo dễ dàng là 1 Vũ Linh + 1 TiT hoặc 1 VM (nếu khiển TiT giỏi như yuna91 hay Haruka thì khỏi cần VL, hê hê), chú ý boss TNC solo rất yếu vì thế cần phải tẩn nó nhiệt tình để kiếm NL Tím.
- Có 2 hướng để đi solo là Vu Nguyệt Cốc > Hằng Nguyệt Cốc > Chân Nguyệt Cốc và Linh Nguyệt Cốc > Minh Nguyệt Cốc > Ám Nguyệt Cốc, cuối mỗi cốc có 1 con NPC chuyển sang cốc tiếp theo.
- Mọi người nên solo bất cứ lúc nào rảnh để kiếm thạch + nguyên liệu tím và cần solo tất cả các cốc để kiếm đủ các loại NL tím vì mỗi cốc chỉ rớt 1 loại NL tím thôi.

2. Tổ đội:
- Phương án hay sử dụng hiện nay để đi tổ đội là đi bằng Phong Thần Thư Quyển (PTTQ), mỗi turn cần có 10 PTTQ, 1 Thần chi hô hấp (turn đầu cần đổi, các turn sau không cần vì boss Vương Đại Lực sẽ rớt), 5 tự nhiên tinh tủy (nên đổi = PTTQ có lợi hơn là chế từ NL khoáng cao cấp) và 5 loại Phược Hồn Thạch mỗi loại 10 viên.
- Sử dụng NPC Trâu Hậu Môn để tele đến Huyền Nguyệt Cốc đánh boss Vương Đại Lực (con này đánh rất dễ khi đi = PTTQ), sau đó di chuyển đến giữa cốc và nhận Q mở cửa để vào đánh con chuột Phệ Tâm Thử Ma, Q này yêu cầu 5 loại Phược Hồn Thạch mỗi loại 10 viên và 5 Tự nhiên tinh tủy, mọi người cần chuẩn bị trước và kiểm tra chắc chắn bởi nếu quên hoặc thiếu bất kỳ NL nào thì không thể ra lấy rồi vào lại được nữa vì không còn con dịch chuyển.

Lưu ý mọi người là con chuột Phệ Tâm Thử Ma này là boss làm Q để đi bình thường nên nó rất khỏe, đánh rất đau chứ không giống như khi đi = PTTQ, vì vậy nếu mọi người có đủ team hoặc có thể tự lập team để đi thì anh recommend party cần có tối thiểu 1 Thần Thú + 2 Vũ Linh, 3 char còn lại có thể dùng TiT+VM+PS, Vũ Linh nhiều máu sẽ dùng để đặt trận còn Vũ Linh heal khỏe thì đứng sau heal Thần Th. Sở dĩ cần VL nhiều máu trận vì con boss này có skill -hp và thỉnh thoảng nó đánh lan rất đau, VL trận mà không chịu được sẽ oằn và cả pty sẽ oằn theo, VL trận cũng nên cầm theo bùa hồi sinh tại chỗ và lak 2 chân nguyên, trường hợp VL trận bị die thì ThT lập tức Huyền Vũ Phụ Thể còn VL trận hs tại chỗ > cắn lak 2 CN và trận tiếp.

Thông tin thêm: boss Phệ Tâm Thử Ma có khả năng rớt đầy đủ các loại NL vàng (đa thải toái thạch, vô danh toái thạch vì viễn cổ toái thạch) và các loại Tinh hoa, trong đó viễn cổ toái thạch là dễ rớt nhất rồi đến vô danh toái thạch, riêng đa thải toái thạch là dùng nhiều nhất thì lại khó rớt nhất.
1. Mã khóa là Trái - Trái : đây là cách đi quen thuộc cho tất cả những người tham gia chinh phục. Đi theo hướng này các bạn sẽ đi qua 4 Cốc sau đó sẽ đến đuợc TNC. Cụ thể:
- Vu Nguyệt Cốc : hạ Bos Vu Thủy Phật Nô --> xuất hiện NPC đưa bạn đến Cốc 2 (theo thứ tự từ trái sang phải và lên trên).
- Huyền Nguyệt Cốc : tại cốc này có 2 tấm bia thủ vệ, bạn tiêu diệt bia bên trái sẽ xuất hiện boss Đại Lực Thần, hạ boss sẽ có NPC đưa bạn đến Cốc 3.
- Linh Nguyệt Cốc : tại cốc này cũng có 2 tấm bia thủ vệ, hạ bia bên trái sẽ làm xuất hiện bos Lệ Chước Quỷ Tang, tiêu diệt bos xuất hiện NPC đưa bạn đến Cốc 5.
- Minh Nguyệt Cốc : tại đây các bạn đánh bos tháp Minh Diệt Hồng Hoang, NPC đưa bạn đến Cốc 8 - Thần Nguyệt Cốc.
- Thần Nguyệt Cốc : tiêu diệt 1 trong 3 boss cuối Xích Luyện Phong Hài các bạn có thể thu thập được Vô Danh Toại Thạch.

2. Mã khóa là Trái - Phải - Phải : cũng như hướng đi 1 nhưng lần này bạn phải vượt qua 5 cốc thì mới đến được Cốc 8. Cụ thể (mình chỉ nêu ngắn gọn)
- Vu Nguyệt Cốc.
- Huyền Nguyệt Cốc.
- Linh Nguyệt Cốc : cốc này các bạn phải hạ bia thủ vệ bên phải, sau đó các bạn đuợc đưa đến Cốc 4.
- Ám Nguyệt Cốc : hạ boss Ám Quỷ Ưu Bát, sau đó các bạn được đưa đến cốc 5.
- Minh Nguyệt Cốc : theo cách đi này, thì khi đến cốc náy sẽ có thêm 2 bia thủ vệ, tiêu diệt bia thủ vệ bên phải sẽ làm xuất hiện boss, và sau đó các bạn được đưa đến TNC.
- Thần Nguyệt Cốc : gặp 1 trong 3 bos cuối là Long Ngự Cửu Thiên, hạ bos bạn có thể thu thập được Vô Danh hay Đa Thải Toại Thạch.

3. Mã khóa là Trái - Phải - Trái : cũng như hướng đi thứ 2, nhưng ở Cốc 5 - Minh Nguyệt Cốc, các bạn phải hạ thủ vệ bên trái,.. với cách đi này các bạn sẽ gặp boss cuối cùng là Thôn Phật Ma Tôn - Viên Nguyệt Chi Hồ (TNC), hạ bos bạn có thể thu thập được Vô Danh, Đa Thải và Viễn Cổ Toại thạch.

4. Mã khóa Phải - Phải : với hướng đi này, ở Cốc 2 các bạn hạ bia thủ vệ bên phải và được gặp boss Vương Đại Lực. Các cốc lần lượt các bạn phải đi qua như sau :
- Vu Nguyệt Cốc.
- Huyền Nguyệt Cốc: hạ thủ vệ phải.
- Ám Nguyệt Cốc.
- Minh Nguyệt Cốc : hạ thủ vệ phải.
- Chân Nguyệt Cốc : boss Chân Quỷ Tử Mẫu.
- Thần Nguyệt Cốc : boss Long Ngự Cửu Thiên.

5. Mã Khóa Phải - Trái :
- Vu Nguyệt Cốc.
- Huyền Nguyệt Cốc : hạ thủ vệ phải.
- Ám Nguyệt Cốc.
- Minh Nguyệt Cốc : hạ thủ vệ trái.
- Hằng Nguyệt Cốc : boss Phá Quân Thất Sát.
- Chân Nguyệt Cốc.
- Thần Nguyệt Cốc : boss Thôn Phật Ma Tôn.

Ngoài ra còn 2 bos mà bạn phải làm Q nó mới xuất hiện :
- Bos Phệ Tâm Thử Ma : ở cốc 2 bạn thu thập đủ các loại nguyên liệu hồn thạch, trả Q chỗ NPC là ông già thì sẽ mở được cửa vào thăm bos.
- Bos Thượng Cổ Linh Hổ : ở cốc 3 bạn trả Q ở NPC là cô bé ngay cửa thì sẽ đuợc vào thăm bos.
Lưu ý : mỗi hướng đi các bạn chỉ có thể gặp 1 trong 2 bos Q vì khi trả Q ở cốc này thì NPC ở cốc kia sẽ biến mất.
... Lời cuối, tất cả trang bị TNC đang chờ các bạn, nếu các bạn không dùng Phong Thần Thư Quyển thì có thể đi theo cách của mình, mình dám chắc rằng với cách đi này các bạn sẽ thu thập được rất rất nhiều nguyên liệu...
Nguồn:http://diendan.thegioihoanmy.vn/showthread.php?t=90403
Cách đi TNC (sưu tầm) ^__^
:mimc uoi:
__________________
Char: ThT: MuốiỚt - TK: MuốiHột
Vui vẻ là chính, làm Q up cấp từ từ mà lên
IronO x offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn IronO x vì bài viết bổ ích:
Cũ 28/01/2011, 08:05 PM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của bobo>"<
 
Tham gia: 30/12/2010
Bài viết: 734
Cảm ơn: 371
Được cảm ơn 162 lần qua 112 bài viết
Điểm uy tín: 156413
bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bobo>"< đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

TK ở nhà ngủ, pt hay solo gì cũng khó nhằn
bobo>"< offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/01/2011, 03:40 PM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của small_ghost
 
Tham gia: 25/06/2007
Bài viết: 159
Cảm ơn: 104
Được cảm ơn 158 lần qua 76 bài viết
Điểm uy tín: 217441
small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng small_ghost đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Hay đó.Lần trước đi làm Q thôi chứ chưa nghĩ đến việc farm NL chế đồ.Hehehe phát này mua con PC xong rồi chịu khó đi PST đây.Cảm ơn GTV nha
__________________
-= Đại tướng quân đoàn SPAM =-
small_ghost offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:28 AM.