Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Chiến tranh lãnh thổ > Công Thành Chiến 360 độ
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 04/08/2010, 10:46 AM   #1 (permalink)
113 - Đáng yêu
 
Hình đại diện của MOD05
 
Tham gia: 18/05/2009
Bài viết: 204
Entry: 1
Cảm ơn: 14
Được cảm ơn 216 lần qua 48 bài viết
Điểm uy tín: 292488
MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MOD05 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Tổng hợp CTC Huyền Vũ Tuần 161

Huyền Vũ đang chứng kiến những sự thay đổi được đánh giá tích cực . Đầu tiên xin nhắc đến là việc Tịch Tộc “Tìm kiếm hướng đi mới ”(Lời của BC Tịch tộc) bỏ trống không thủ thành của mình , và trở thành cơ hội cho rất nhiều các bang nhỏ có “mảnh đất cắm dùi”.Đáng nhắc đến là sự xuất hiện của HoangHon ,Minh*Giao,Hổ Páo.

Chiến trường Huyền Vũ , mọi sự tập trung vẫn đổ dồn về phía Nha Sĩ – kẻ đang là thách thức và mục tiêu của liên minh Thần Long – Răng Sún – New_Angel.

Trận chiến mở màn tuần này của các ông lớn là trận giữa Thần Long và Nha Sĩ đã diễn ra rất hay và thể hiện một bộ mặt mới của tập thể Nha Sĩ . Đó cũng là trận đấu mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho Thần Long trong việc công thành , mà cụ thể là cầm quân khiêu chiến Nha Sĩ .

Ngày thứ 7 , liên minh Nha Sĩ và Tịch Tộc trở lại đánh vào đất New_Angel và việc New_Angel thua cả hai trận cũng không quá bất ngờ với hầu hết dự đoán . Nói cách khác New_Angel với lực lượng như hiện tại chưa thể đánh với các đối thủ như Tịch Tộc hay Nha Sĩ . Trận chiến giữa New_Angel và Tịch Tộc kéo dài khoảng hơn 20 phút , trận còn lại New_Angel thua nhanh chóng trước đối thủ Nha Sĩ .

Ngày chủ nhật , cùng với Răng Sún khiêu chiến Tổ Long Thành , New_Angel đánh vào kiếm tiên thành của Nha Sĩ tạo lên một gọng kìm liên công . Ngừơi ta thắc mắc Nha Sĩ sẽ thủ thế nào , bỏ ai thủ ai hay thủ cả hai như họ đã làm ở tuần trước khi chịu sự liên công của Thần Long và New_Angel. Câu trả lời là Nha Sĩ đã chọn New_Angel và thủ Kiếm Tiên Thành .
Trận chiến giữa Nha Sĩ và New_Angel sớm hơn so với trận Nha Sĩ – Răng Sún 3 phút . Không có gì bất ngờ Nha Sĩ đã nhanh chóng thắng sau khoảng hơn 5 phút .Nhưng để thủ Tổ Long Thành thì có lẽ là chưa đủ . Nha Sĩ không có sự chuẩn bị tốt về mặt nhân lực khi họ chỉ có khoảng xấp xỉ 60 thành viên . Và việc chiến thắng dễ dàng của Răng Sún tại Tổ Long Thành cũng không có gì quá ngạc nhiên . Cũng phải nói thêm rằng Răng Sún đã chuẩn bị khá kỹ càng cho trận chiến này , và nếu như có trận chiến nổ ra thì phần thắng cũng sẽ nghiêng về Răng Sún . Nha Sĩ chọn việc thủ New_Angel thực sự hợp lý .
Ở các cuộc chiến còn lại , Hoàng Hôn đã đánh gục Minh Giáo sau gần 2h 30 phút . Mặc dù không phải là các đại bang của Huyền Vũ nhưng đây cũng là trận chiến khá hấp dẫn căng thẳng . Những đợt tấn công dồn dập của Hoàng Hôn đã khiến cho các chiến binh Minh Giáo trở nên mệt mỏi và người bền bỉ hơn Hoàng Hôn đã chiến thắng .
Hổ Páo cũng dành chiến thắng nhẹ nhàng trước An Nhau tại chiến trường Tàn Vân Đảo khi không có bất kỳ sự phản kháng đáng kể nào của An Nhau.
Không có trận chiến trong mơ giữa Nha Sĩ và Răng Sún nhưng tuần CTC 161 cũng là một tuần CTC hay với trận chiến giữa Nha Sĩ và Thần Long.
Tuần CTC 162 sẽ có thêm nhiều hứng khởi hơn nếu Tịch Tộc thực sự tham gia vào CTC để chia lửa với Nha Sĩ khi 2 liên minh lớn nhất tại Huyền Vũ liên tục chạm mặt nhau ! Thêm vào đó chúng ta cũng chờ đợi sự lớn mạnh của các bang nhỏ hơn như Hoàng Hôn hay Hổ Páo hoặc Minh Giáo.

Trận đấu tiêu điểm và hay nhất :
- Thần Long - Nha Sĩ chiến trường : Bích Đào Lâm
Trận đấu tẻ nhạt nhất:
- Hổ Páo - An Nhau chiến trường:Tàn Vân Đảo
Các tin tức khác :
-Tổng hợp sau khi đấu giá CTC và dự đoán
-Bình luận trận CTC giữa Thần Long và Nha Sĩ
-Tổng hợp sau khi đấu giá và các tin tức chiến trường CTC Chu Tước
__________________
Đời là cái đinh tình là cái ... sào !
MOD05 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn MOD05 vì bài viết bổ ích:
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:13 AM.