Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Chiến tranh lãnh thổ > Công Thành Chiến 360 độ
Khóa chủ đề
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 25/07/2010, 12:17 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của TheDeath.
 
Tham gia: 23/06/2010
Bài viết: 250
Cảm ơn: 45
Được cảm ơn 14 lần qua 13 bài viết
Điểm uy tín: 2009861
TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TheDeath. đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Tương lai và số phận

Tên người gửi: HoàngMy
Máy chủ: KimBảo - Guil ThiênMệnh
Trận đánh: Cổ Trường Thành
Bang phái tham gia: ThiênĐế(TĐ) tấn công ThiênMệnh(TM)
Tuần CTC: 160

Kim Bảo giờ đây đã là một lục địa đầy bốc lửa khi các Bang đã thu thập gần hết những mảnh đất đã bị Oán Linh chiếm giữ.Hai bang phái là ThiênĐế và ThiênMệnh tuy gần nhau nhưng giống như là lửa với nước vậy.ThiênĐế một lòng quyết tâm tiêu diệt ThiênMệnh cho bằng được.Có thể nói tuần CTC lần này là một mưu đồ rất lớn của Guil ThiênĐế họ muốn tiêu diệt Guil ThiênMệnh bằng mọi giá. Họ đã âm thầm liên minh với PhanTomS(PT), 2 Bang phái cùng liên tiếp tấn công ThiênMệnh trong vòng 1 ngày,đây quả là một điều bất lợi vô cùng đối với ThiênMệnh. Ai sẽ là người đạt được mục đích sau cùng đây, ThiênĐế hay là ThiênMệnh ?
Quả thật so với TĐ thì TM có một vị chỉ huy tài ba là BC(BăngVân), anh đã dẫn dắt hướng dẫn tất cả DC HC và các mem về cách CTC khi không có mặt anh,và họ đã làm nên được những điều phi thường từ những lời chỉ dẫn ấy từ cuộc chiến với Oán Linh hay chiến đấu với Guil Galaxy hay gần đây nhất là ThiênĐế.Có thể nói lần thủ thành thành công tuần trước đó cũng là một sự nổ lực phi thường của anh em TM khi mà cả BC cùng những trụ cột của Guil đều bận chuyện gia đình hay cơ quan đều vắng mặt!Những mem tham gia CTC đa phần đều có thể nói nếu như đối kháng thì không phải là đối thủ của các mem Guil TĐ, nhưng họ đã dùng trái tim quả cảm, bầu nhiệt huyết đến tột cùng, họ đánh vì danh dự, vì tình cảm anh em mà không có mưu cầu, họ đã thắng nhờ vào sự đoàn kết và 1 trái tim không biết sợ!
20h01' Khai chiến!
Vửa nhập cuộc TĐ vẫn là cách đánh cũ BC (VũCơHàn) đã cho dồn lực lượng tiến thẳng theo trục B tấn công TM. Quả thật đây là một cách đánh hay nhưng không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được, thất bại từ lần CTC lần trước cũng làm cho sĩ khí của quân TĐ giảm đi rất nhiều.Họ đã công TM nhưng phòng thủ lại lỏng lẻo các tháp Canh dường như chưa được hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến xa của TM tấn công

ctc159-11-1-.jpg

Vì quá nao núng tấn công mà quên đi phòng thủ, giống như câu nói "Chỉ biết soi nhà người ta mà quên xem lại nhà mình" hay phải chăng đây là chiến thuật "Vườn không nhà trống" dùng hết lực lượng để tràn sang uy hiếp TM của BC TĐ chăng, nhưng dù có phải đi chăng nữa thì đây cùng là một điều quả là sai lấm.Và sai lầm đó phải được trả giá. Chỉ gần 10phút, nhờ vào sự phòng thủ lỏng lẽo của TĐ mà các xe của TM đã nhập thành, các mem Công như Táo'Sa,Viaga,Tuyết,Gấu_Mập,HoàngMy,Stunkill,Loin_King....của TM cũng đã nhanh chóng dứt điểm đối thủ ngay trên điểm hồi sinh của TĐ.

Tên:  2010-07-24 20-39-28.bmp
Lần xem: 255
Cỡ:  1.54 MB

Đội quân của TĐ lâm vào tình hình hỗn loạn, KTTT của họ giờ đây chỉ còn khoảng 50%.Trong khi các đợt tấn công của họ đều bị quân của TM chặn đứng.Quân TĐ đã không cựa quậy,chưa kịp định sau thì quân của TM đã cho về làng,toàn quân TĐ giờ đây gần như muốn buông tay,TM đã làm chủ hoàn toàn thế trận,

Tên:  2010-07-24 20-43-04.bmp
Lần xem: 248
Cỡ:  1.54 MB

Và việc gì đến,cũng đến chỉ vỏn vẹn có hơn 15' ThiênMệnh đã đẩy lùi sự tấn công của ThiênĐế, họ đã bảo vệ thành công lần thứ 2 mảnh đất Cổ Trường Thành này,họ đã chiến thắng một cách oai hùng.Còn ThiênĐế phải nhận lấy sự thất bại, và đây cũng là một bài học cho họ về CTC, về cách tổ chức nội bộ.
Thua ở trận này, liệu rồi ThiênĐế có tổ chức lại nội bộ được không hay là sẽ đi theo vết xe đổ của Nobility.Còn chắc chắn rằng ThiênMệnh đã nói lên được tiếng nói của mình sau trận chiến này trên lảnh thổ KimBảo rằng ThiênMệnh cũng có thể biến những điều không thể thành hiện thực!
__________________
Ai voite cho pé với nèo :X
TheDeath. offline  
Khóa chủ đề

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 12:54 PM.