Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm > Bang phái > Huyền Vũ > DảiNgânHà
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 29/01/2013, 10:50 AM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của Takasi
 
Tham gia: 09/03/2009
Bài viết: 146
Cảm ơn: 18
Được cảm ơn 33 lần qua 25 bài viết
Điểm uy tín: 292875
Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định HƯỚNG DẪN CHẠY VMMP FULL(Takasi)

PHỤ BẢN VẬN MỆNH MA PHƯƠNG

Các nhân vật có cấp độ 40 trở lên mỗi ngày đều có thể đến gặp Tiểu Lang tại các thành lớn để nhận vật phẩm chọn nhiệm vụ mang tên "Sứ Mệnh Huy Kí".

“Sứ Mệnh Huy Kí” cho phép chọn một trong 2 nhiệm vụ: Nhiệm vụ “Phong Sào Mật Thất” hoặc nhiệm vụ đổi lấy Quỷ Mẫu Lệnh tại Thần Dẫn Sử Đồ. Sau khi nhận nhiệm vụ “Phong Sào Mật Thất”, người chơi sẽ được đưa đến phụ bản "Vận Mệnh Ma Phương” để bắt đầu chặng đường chinh phục của mình.

Tại mỗi phòng, sau khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được một Xúc Xắc có mặt ngẫu nhiên là 1 đến 6. Sử dụng Xúc Xắc, người chơi sẽ được đưa đến phòng có số thứ tự đúng bằng số của phòng hiện tại cộng với số điểm của Xúc Xắc.

Trước khi đi VMMP, nên chắc rằng trong túi có hơn 30 viên HTT, và số tiền mang theo ít nhất là 1m
Mỗi gian phải mất thẻ xúc xắc để qua gian tiếp theo.

+Gian 1: Vận Mệnh Khởi Điểm Đổi “Thẻ đổi Xúc Xắc” tại lò “Vận Mệnh Chi Lô” (1 HTT = 2 thẻ đổi. Nhận Q và Xúc Xắc tại NPC “Sứ giả di chuyển gian 1” ngay giữa phòng. Khí nhận Q xẽ được 1 xúc xắc có số chấm bất kì bấm đúp hoặc phải chuột vào để đến gian tiếp theo.
+Gian 2: Đào Bảo Tương Đào 5 Vận Mệnh Mật Trấp
+Gian 3: Diệt Quái Giết 5 quái vật có cấp độ tương ứng (quái chữ trắng).
+Gian 4: Đả Địa Thử Giết 10 bia đá.(TiT luyện Pet lên cấp ở gian này rất tốt).

+Gian 5: Đếm Quang Cầu Có một cách đếm dễ dàng là lui vào góc phòng, chờ lúc số quang cầu cần đếm hiện ra nhìu nhất, ấn phím Print Screen, sau đó vào đường dẫn cài đặt game ..\Games\TGHM\element\screenshots để xem hình, dễ dàng đếm hơn. Nếu ai nhanh mắt cũng có thể đếm luôn kg cần chụp hình lại.
Chú ý ngầm định tính thời gian, nếu bạn đếm lâu quá xẽ mất Q.

+Gian 6: Chi Ma Khai Môn Giết con trùm ngay giữa phòng, sau đó NPC mới hiện ra. NPC chỉ xuất hiện khoảng 20 giây rồi biến mất. Nếu không trả nhiệm vụ, người chơi sẽ phải đánh lại quái.(Boss đánh yếu).

+Gian 7: Nghe Ngóng Cần vượt qua hai hàng quái vật để đến chỗ Sắc Tử Truyền Tống Sứ Giả để nhận Sắc Tử. Chạy sát tường bên trái, gian này thì đi bộ hay chạy cũng như nhau.(Chỉ được đi sát tường bên trái và không đánh Mod).
Click the image to open in full size.

+Gian 8: Nhân Phẩm Nộp 100k để đào 10 Bảo tương. Mở hộp vật phẩn có thể được 1 đồng hoặc 1tr, hên xui.

+Gian 9: Nhiệm Vụ 100 giây 1 Người chơi sẽ bị quái tấn công, sau khi duy trì 100 giây sẽ tự động rời gian này. Phòng này, tanker có thể dễ dàng qua với một ít phù. Nhưng với các dòng pure LL, rất khó để vượt qua. Có nhiều cách để dòng pure LL qua phòng này. Cách đơn giản nhất là khi vừa vào phòng, lập tức lùi vào góc phòng. Sau đó thoát game, nhớ để bắt buộc. Log vào lại, boss sẽ mất target, không đánh AOE nữa. Riêng đối với TiT, có một cách riêng. Vừa vào phòng, lập tức cho pet Alt+1 vào boss. Sau đó lùi vào góc phòng, thu pet vào túi. Boss mất target, sẽ ngưng AOE. Với VL thì bật Vũ thuẫn rồi tự Buff cho mình là được. Còn 1 cách nữa, cũng out ra như trên, nhưng khi vào lại, lập tức hồi thành, đề phòng trường hợp có người chơi khác vào, boss lại AOE. Sau khi đủ 100s, bạn sẽ được đưa quay lại gian này.

+Gian 10: Giải Trừ Tạc Đạn 1 Sau 10 phút người chơi phải đến được gian phòng mà nhiệm vụ yêu cầu, ở đây, cụ thể là từ gian 17 trở đi, sẽ có NPC giải Q, nếu không sẽ bị đưa về điểm xuất phát

+Gian 11: Vô Vị Người chơi phải đợi 3 phút sau mới có thể thoát khỏi phòng. Cách an toàn cho những ai hoà bình là chui vào đứng trùng với NPC. Tuyệt đối không núp trong NPC mà pk người khác. Điều này đồng nghĩa đối phương sẽ target được bạn.

+Gian 12: Ngã Ba Vận Mệnh Nhiệm vụ của gian này là chọn Sinh Tử Thiêm bất kỳ. Nếu nhận được Cát Tường Thiêm thì có thể tiến lên, nhận Hung Hiểm Thiêm sẽ bị lùi lại.

+Gian 13: Lục Nhân Nhất Tâm Phải là Tổ đội 6 người mới qua được. Người chơi có thể qua trực tiếp với chi phí là 3 thẻ đổi Xúc Xắc

+Gian 14: Không Muốn Rời (PK) Đối mặt với 3 con quái: Vận Mệnh Chi Nguyên, Vận Mệnh Viên Hộ Sử, Vận Mệnh Sử Quyết. Bắt buộc một người chơi phải bị Vận Mệnh Chi Nguyên giết thì mới có thể qua phòng (không tổn thất gì cả).
Cách dễ nhất để qua phòng này là ngay khi vào phòng, lập tức vào đứng sát quả cầu tròn. Sẽ có mod buff máu cho bạn, bảo đảm không giật phù. Nếu có người nào đó chết trong phòng, NPC sẽ hiện ra. Lưu ý, trong người phải có sẵn thẻ đổi xúc xắc. NPC tại đây không chế thẻ được.
Nếu không có lòng kiên nhẫn đợi người chơi khác vào Giết thì đỡ phải mất hồi thành bạn gỡ hết đồ trong người xuống rồi chui vào trong góc để con mod bán làm giảm SM sau đó ra cho Vận Mệnh Chi Nguyên giết.

+Gian 15: Giàu Nghèo đây là phòng farm “mã thẻ thần bí” để đổi khuôn HK, Nguyện liệu HH hay TNC ở bên Vạn Lưu Thành.
Người chơi nhận nv giết “Thú nuôi của Thần Bí thương nhân” trong vòng 1 phút. Sau khi trả nv, 1 con thú nuôi bị giết bạn sẽ nhận đc 1 “mã thẻ thần bí” tương ứng, cố gắng nhanh tay giết cả 5 con để lấy được 5 mã thẻ thần bí.

+Gian 16: Đồng Tâm Đuổi Ác Ma Sau khi giết 1 trong 4 quái vật của gian này người chơi sẽ được qua. Nếu người chơi đổi 3 thẻ đổi Xúc Xắc với NPC sẽ được qua phòng mà không phải đánh quái. (Nếu bạn là nuke, tốt nhất nên chịu tốn thẻ đổi để đi qua)

+Gian 17: Tốt Xấu (PK) Nộp 100.000 ngân lượng cho NPC và đào Bảo tương. Mở hộp vật phẩn có thể được 1 đồng hoặc 1tr, hên xui.

+Gian 18: Cường Nhân Tạp 1 Qua cửa cần phải có 10 Cường Nhân Tạp. Hệ thống chỉ cho ta đc 9 cái, để qua phòng này chỉ có cách là mua lại Cường Nhân Tạp của người khác trong phòng. Còn kg thì hồi thành để trở về phòng khởi điểm, giữ lại số Cường Nhân Tạp trong người phòng khi vào lại phòng này có mà xài. Ở đâu cần là đó có dịch vụ nên yên tâm trong đó thường có Shop bán hàng bạn có thể mua rồi đi tiếp.

+Gian 19: Tranh Giành NPC sẽ phát cho người chơi 5 thẻ đổi Xúc Xắc

+Gian 20: Vận Mệnh Tái Phân Người chơi có thể nhận ngẫu nhiên Cát Tường Thiên để tiến lên hoặc Hung Hiểm Thiên bị lùi lại

+Gian 21: Thợ Săn Quái 1 Người chơi phải giết 2 con quái (chữ trắng) trong vòng 2 phút. Đừng nhận Q vội hãy đánh quái gần hết máu rồi ru ngủ nó sau đó mới nhận Q rồi đánh tiếp, đảm bảo đánh 2 con thừa thời gian 2 phút.

+Gian 22: Thần bí sứ giả đây là phòng farm mã thẻ, tương tự phòng 15

+Gian 23: Thật Giả Lẫn Lộn Nói chuyện với NPC Di Chuyển để đc đưa vào phòng nv. Người chơi nhận nhiệm vụ từ NPC, giết bất kỳ con quái nào trong phòng. Nên đánh 1 hit, nếu thấy cột máu mod mất nhiều thì tiếp tục. Nếu thấy quá ít, chọn Trở về gian chính, sau đó quay lại target con khác.

+Gian 24: Uống Nước Nhớ Nguồn Đào số lượng Chính Nhân Tạp theo thiết lập số lượng mà người chơi trước đã chọn, có thể là 5, 20, 100. Gian này phải sửa tên thành Nhân Phẩm mới chính xác

+Phògn 25: Long Môn Trận PK Người chơi phải vượt qua rất nhiều cạm bẫy mới đến được Sắc Tử Từ Truyền Tống Sứ Giả.
Giữa nhữg cái bẫy có 1 khoảng trống mà người chơi có thể đứng vào đó an toàn, Đi thẳng là đến NPC trả Q ở bên kia .

+Gian 26: Sinh Tử (PK 1/2) Đào 5 vật phẩm nhiệm vụ, bắn quái 1 phát cho nó dồn theo, bạn dụ nó vào góc tường rồi chạy thật nhanh đến đào hòm, lưu ý Mod đụng 1 cái vào bạn là chết luôn.

+Gian 27: Chân Nghe Ngóng phòng này giống phòng 7, nhưg khó hơn vì chỉ đc đi qua con quái kg có âm thanh phát ra. (Đòi hỏi phải có loa hoặc headphone để nghe âm thanh từ con quái)
Hàng 1 sẽ có 2 con quái kg phát ra âm thanh,hàng 2 chỉ có 1 con quái kg phát ra âm thanh. Chọn chế độ đi bộ, tìm 1 con quái kg phát ra âm thanh ở hàng 1, đi xuyên qua nó. Ở hàng 2, tìm 1 trong 3 con quái đứng ngay phía sau con quái hàng 1 mà ta vừa đi qua, con nào kg có tiếng thì vượt qua nó.
Cách đi ở hàng 2: Đi bộ và tiến lại gần con quái ở hàng 2 đứng ngay phía sau con quái ta vừa vượt qua ở hàng 1. Nếu con này kg phát ra âm thanh thì đi qua, còn kg thì phải lùi lại sát con quái hàng 1. Sau đó lần lượt đi “xéo” về phía con quái bên trái hoặc bên phải để tìm con nào kg phát ra âm thanh. Nếu cả 3 con này đều phát ra tiếng thì trở lại hàng 1, tìm con quái kg có tiếng thứ 2. Lập lại quá trình tương tự trên.
Nhớ là chỉ đi “xéo” nếu con quái phía trước kg qua đc, kg đc đi ngang, vì khoảng cách hàng 1 và 2 kg đủ an toàn cho người chơi di chuyển theo chiều ngang.
Click the image to open in full size.

+Gian 28: Chân Đếm Quang Cầu Người chơi đếm số Quang Cầu mà nhiệm vụ quy định, đếm sai sẽ bị đưa về khởi điểm. Như nhiệm vụ gian 18. Chân Đếm Quang Cầu Tương tự room 5.
. Lam cầu: 11 10 12 chọn 12 ; 13 14 15 chọn 14 ; 9 14 12 chọn 12
. Bạch cầu: 10 8 11 chọn 10; 10 9 11 chọn 11,10 8 9 chọn 10
. Hồng cầu: 10 11 12 chọn 11 ; 12 11 10 chọn 11 ; 14 13 12 chọn 12

+Gian 29: Chân Diệt Quái (PK) giết 5 con quái chữ trắng.

+Gian 30: Nhiệm Vụ 100 giây 2(PK) Quái vật sẽ tấn công người chơi, sau khi duy trì 100 giây người chơi sẽ rời khỏi gian này. Như nhiệm vụ gian 9.

+Gian 31: Chân Đà phòng farm mã thẻ giống phòng 15 và 22.

+Gian 32: Thật Vô Vị NPC yêu cầu người chơi đợi 5 phút mới có thể rời khỏi phòng. Phòng này có thể pk nhau mà kg bị red.

+Gian 33: Thợ Săn Quái (PK) Người chơi phải giết hai con quái trong vòng 2 phút. Như nhiệm vụ gian 21.

+Gian 34: Kỳ Thực Tưởng Lưu (PK) phòng này giống phòng 14 “Không Muốn rời”

+Gian 35: Mệnh Vận Tái Phân Người chơi có thể nhận ngẫu nhiên Cát Tường Thiêm để tiến lên hoặc Hung Hiểm Thiêm bị lùi lại

+Gian 36: Đào Bảo Tương Đào 10 Vận Mệnh Mật Tửu

+Gian 37: Hảo Thủ Khí nhận đc Túi Tạp Hóa Ma Phương

+Gian 38: Long Môn Trận 2(PK) Giống phòng 25, nhưg khó hơn là có vài con mob chạy tới chạy lui.
Có tất cả 4 con mob, chỉ quan tâm 2 con mob bên phía tay trái. 1 con sẽ chạy cùng hướng di chuyển của người chơi, 1 con chạy theo chiều ngược lại. Lần này người chơi phải canh và chạy theo con mob di chuyển cùng hướng với ta. Sát tường bên trái, chạy theo con mob lên gốc tường phía trên, giữ khoảng cách với con mob (kg đc xa quá vì sẽ dễ bị con mob di chuyển hướng ngược lại phát hiện). Canh 2 con mob, và cứ sát tường mà đi thẳng tới NPC.
Chú ý gian này VL nên thủ Lag chạy nhanh, đến NPC nhận Q phải nhấn chuột vào xúc xắc vừa nhận được ngay không vẫn bị Mod giết.(Gian này làm Q mở Map anh em chú ý và thảo luận tiếp nha)

+Gian 39: Sinh Tử (PK 1/2) Đào vật phẩm nhiệm vụ theo số lượng mà người chơi trước đã chì định.

+Gian 40: Tốt Xấu nộp 200k và đào hòm đồ, có thể được 1 đồng hoặc 5tr.

+Gian 41: Tam Nhân Nếu đi tổ đội thì tổ đội phải có 3 người mới qua cửa, đội trưởng sẽ phải ở lại và không thể tiếp tụctham gia Vận Mệnh Ma Phương. Có thể nộp 10 Thẻ đổi Xúc Xắc để qua cửa.

+Gian 42: Phú Nhân (PK) phòng farm mã thẻ (phòng này có thể pk đc), giống phòng 15,22,31.

+Gian 43: Đồng Tâm Đuổi Ác Ma Giết 1 trong 4 quái vật trong phòng là có thể qua cửa hoặc đổi 10 Thẻ đổi Xúc Xắc để qua cửa.

+Gian 44: Giải Trừ Tạc Đạn 2(PK) Sau 10 phút, người chơi phải đi đến được gian phòng 50 mà NPC yêu cầu

+Gian 45: Chi Ma Khai Môn Giết con boss ở giữa phòng.

+Gian 46: Cường Nhân Tạp 2 Qua cửa này cần 10 Phách Vương Tạp, người chơi sẽ nhận được 9 thẻ khi vào cửa này còn 1 thẻ sẽ do người chơi khác đem lại. Giống gian 18.

+Gian 47: Nhiệm vụ đạt 100 giây 3(PK) Người chơi sẽ bị quái tấn công, duy trì trong vòng 100 giây sẽ tự động rời khỏi phòng. Giống gian 9, 30.

+Gian 48: Đào Bảo Tương (PK) Đào 15 Vận Mệnh Mật Dược

+Gian 49: Nhận Phần Thưởng Đến Cùng Người chơi giết quái trong vòng 2 phút. Giết được càng nhiều quái thì càng được nhiều điểm Kinh nghiệm và Nguyên thần, lưu ý thời gian.

+Gian 50: Vận Mệnh Chung Điểm Đổi phần thưởng, tạc đạn giải tỏa, người chơi tự động rời khỏi phòng. Phải có 5 trống mới nhận được Q. Mỗi ngày chỉ nhận thưởng 1 lần.

Nếu muốn thoát ra khỏi phụ bản, người chơi nói chuyện với NPC tại phòng số 1.
Nếu đang giữ Cường Ma Phương Nhân Tạp rời khỏi phụ bản sẽ bị mất.

---------------------------
Phần Thưởng
7x: 350k kn và 70k nt + hộp vật phẩm (HTT, Huy Chương Kỹ Xảo,…)
8x: 400k KN + số mod phòng 49 x 5000 KN + HTT hoặc Huy chương Kỹ xảo.
9x + 10x: 100KN + số mod phòng 49 x 5000 KN + HTT hoặc Huy chương Kỹ xảo + VMMP Tàn Hiệt.---------------------------

Nếu gian 50 chọn bánh xe thì nhận Q Bánh xe hiệu lực và sẽ không được nhận thưởng ở trên. Phải đến được gian 60 thì mới lấy được bánh xe.

Gian 51-60 tiếp tục hành trình farm thẻ đổi sách và bánh xe MP

51: Chơi Sudoku ngang dọc ko trùng màu, cái này như Nv nói, lấy tờ giấy vẽ ô 5x5, rồi giải thôi, giải xong nhận Q ở NPC, lại từng cây cột chọn màu, lí do ghi lại giấy là lần sau dòm màu mà lấy giấy ra coi giải lun khỏi tốn công mỗi lần mỗi giải.
* Nếu ai có excel và chơi ở nhà có thể dùng Excel để ghi lại cũng được. Chú ý có 2 màu là Lam và Lục rất dễ nhầm.
ví dụ thui nhé
Click the image to open in full size.

52: đánh 6 con boss, 5 con đầu còn đỡ, con cuối hút máu kinh lắm, VK + 12 mà bắn nó 1 hit nó hút lại 1 hit.
* Mấy con này nếu lúc nó bắt đầu đánh skill hút máu, các bạn có thể stun nó, hoặc ngắt skill nó, nó sẽ k0 hút máu được, đánh sẽ nhanh và đỡ tốn máu hơn.

53: đá banh, có 1 cái quang cầu (trái banh á ^^ ), 1 con mob phép canh goal, 2 con mob vật li hậu vệ, nói chung lười thì xông thẳng vào quăng cầu rồi chạy thẳng vào goal lun, mob nó dí chạy vào goal nó tự biến mất, quang cầu vào goal rồi thì gần NPC có cái hòm, ra đào rồi trả Q.

54: Cúng 300k thì phải, nếu ra 3 quang cầu trùng màu thì được 1 ma phương nhạc thấu tệ, 3 quang cầu khác màu được 300k, 2 màu với 1 màu khác thì chả được gì (10 lần 9 lần thế này >.<)

55: Cúng tiền tiếp, cho 1 phần thưởng, trả ở thằng NPC kế bên, hên thì được 330k 660k 990k, đa số là xui chả có gì.

56: Cái gian này ngẫu nhiên, lúc thì vào có Q trả NPC ngay lúc thì phải đi tìm. Ở hàng đầu tiên đi lần lượt từ ô đầu đến ô thứ 4 rồi sang hàng thứ 2 đi lần lượt ô đầu hàng thứ 2 đến ô thứ 3 hàng 2. Nếu không được Q thì cứ đi lại vài lần sẽ được. ( thường vào ô thứ 2 hàng 1 khi có q trả xong sang ô thứ 2 hàng 2 bao giờ thấy hiện tọa độ 448 thì sang ô thứ 3 hàng 2 là xong nhiệm vụ)
mô phỏng

Click the image to open in full size.

57: nếu từng làm Q tình duyên thì cũng vào đây rồi ^^, 1 đống quang cầu trói stun giảm tốc, ghét nhất là cái màu đỏ nổ đốt phù >.<, có 4 NPC ở 4 góc phòng, trả 3 lần Q, nhớ chạy sát tường trả Q

58: phòng pk, giết người rớt thẻ, ko có người giết thì hồi thành, đưa con clone giữ, chú ý là lần sau có lấy thì sau khi đi xong 50 room đầu hẵn lấy cái thẻ này để đi tiếp 51-60, vì nếu die là rớt, 1 lần vào 34 tự sát die rớt mất tiêu >.<

59: cúng tiền thì lên 60 hoặc xuống mấy room trước ( mình toàn lên 60 ), còn ko cúng chắc chắn xuống >.<.
Nếu đi farm MP nhạc thấu tệ thì nên chọn quay trở lại mấy room trước, có lần hên vô phòng này 3 lần, quay về mấy room farm được thẻ đổi sách, cũng đỡ, đâu hơn 20 cái turn ấy thì phải!

60: xong, NPC là NPC đổi item lun đó

GoodLuck!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Opa Takasi
Mọi người tham khảo đóng góp thêm nhé Thanks!
__________________
__Lập địa thành phật__

Được sửa bởi Takasi lúc 07:42 PM 29/01/2013
Takasi offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn Takasi vì bài viết bổ ích:
Cũ 20/05/2013, 03:13 AM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Giaminh
 
Tham gia: 29/12/2009
Tuổi: 29
Bài viết: 769
Cảm ơn: 19
Được cảm ơn 80 lần qua 55 bài viết
Điểm uy tín: 1261574
Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Giaminh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

cái này anh dùng công nghệ copy và paste àh, cách này xưa lắc xưa lơ rồi, giờ không cần vào room 38 làm Q mở map nữa

góp ý room 56 chút
kinh nghiệm đi của em là room đầu tiên vào luôn là room B (chưa sai bao giờ)
sau khi trả Q chúng ta cần phải vào ô có hình ở room D để trở về 56 mà muốn vào room D thì đường duy nhất là đi qua room A và do đó để chắc chắn là sẽ được Q thì chúng ta sẽ đi lần lượt theo thứ tự 56 - B - C - A - D - 56
trường hợp vào room B mà trả đc Q ngay thì là 56 - B - A - D - 56

1 chú ý cho room này: trước đây nếu chưa trả đc Q mà chạy vào thì sẽ trở về ngẫu nhiên A B C nhưng hiện nay nếu chưa trả Q mà vào ô đó thì sẽ trở về 56 và không thể hoàn thành đc Q

chúc mọi người thành công với liên Vận Mệnh Ma Phương Huy Kí


/anh H: mấy room giết quái con nào cũng xanh lè hoặc màu cam ? anh ơi k có con nào trắng cả
__________________

Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
Mặt trời chân lý chói qua tim

Giaminh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 01/10/2013, 08:25 PM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của Takasi
 
Tham gia: 09/03/2009
Bài viết: 146
Cảm ơn: 18
Được cảm ơn 33 lần qua 25 bài viết
Điểm uy tín: 292875
Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Copy thì sao, ai nói là tự viết đâu. post cho mem G chạy ai ko thích thì ra ko ép buộc
__________________
__Lập địa thành phật__
Takasi offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 01/10/2013, 08:39 PM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của lpm2808
 
Tham gia: 17/12/2007
Bài viết: 107
Cảm ơn: 38
Được cảm ơn 17 lần qua 16 bài viết
Điểm uy tín: 1659279
lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng lpm2808 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Góp ý chút, Room 14 34 58 sao ko dùng VNMP mà qua cho mau, cứ hồi thành tới lui cũng tốn time lắm ^^
Còn 2 Room 18 46 cũng có thể lấy VNMP đổi hoặc lấy từ acc đã hồi thành và để acc lone giữ luôn trong VMMP ^^
lpm2808 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 01/10/2013, 08:43 PM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của o0o Linh o0o
 
Tham gia: 06/04/2010
Bài viết: 175
Cảm ơn: 135
Được cảm ơn 37 lần qua 15 bài viết
Điểm uy tín: 318241
o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

a Hiếu hả ^^~
e Linh đây =D
mermaidillusion ý
o0o Linh o0o offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 01/10/2013, 09:44 PM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của Takasi
 
Tham gia: 09/03/2009
Bài viết: 146
Cảm ơn: 18
Được cảm ơn 33 lần qua 25 bài viết
Điểm uy tín: 292875
Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Nhiều Linh lắm! em là Linh nào nhỉ(nick game?)
__________________
__Lập địa thành phật__
Takasi offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 01/10/2013, 10:45 PM   #7 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194588
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi Takasi Xem bài viết
Nhiều Linh lắm! em là Linh nào nhỉ(nick game?)
Click the image to open in full size.


Linh Sên ấy mà lão già Takasi ( dưới _Meomap_ )
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 02/10/2013, 02:39 AM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của o0o Linh o0o
 
Tham gia: 06/04/2010
Bài viết: 175
Cảm ơn: 135
Được cảm ơn 37 lần qua 15 bài viết
Điểm uy tín: 318241
o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng o0o Linh o0o đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

=D người send cho a cái bản Pwgtxxx cách đây vài năm ý ^^~
o0o Linh o0o offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/10/2013, 09:29 AM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của Takasi
 
Tham gia: 09/03/2009
Bài viết: 146
Cảm ơn: 18
Được cảm ơn 33 lần qua 25 bài viết
Điểm uy tín: 292875
Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Takasi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

ah a nhớ rồi. Rảnh zô game 8
__________________
__Lập địa thành phật__
Takasi offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 02:35 PM.