Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Hỗ trợ Thế Giới Hoàn Mỹ > Đối thoại với Game Master
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 26/08/2016, 08:12 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của FungoChan79
 
Tham gia: 29/06/2008
Bài viết: 696
Entry: 5
Cảm ơn: 256
Được cảm ơn 204 lần qua 111 bài viết
Điểm uy tín: 410159
FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FungoChan79 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Thumbs down Quá bất mãn về cách giải quyết tài khoản của bên CSKH!!!

Tình hình, sau mấy năm trời muốn quay lại game chơi, lò mò lại cái tài khoản ngày xưa, có đủ các thứ Mật khẩu 1 (bây giờ là mật khẩu tài khoản), Mật Khẩu 2 (bây giờ đã bỏ), email, số CMND có đủ, nghĩ rằng có thể tìm lại mọi thứ, mà dù không còn nhân vật củ thì ít ra cũng ko phải tạo lại tài khoản mới nếu.......

Rồi bất ngờ, vào trang tài khoản log = mật khẩu cấp 2 ngày trước ko được vì đã bỏ từ đầu năm 2016, trong game thì log vào bằng mật khẩu 1 cũng ko được vì đã thay đổi.
Thế là log vào trang tài khoản bằng mật khẩu 1, lúc này mới thấy trang tài khoản có nhiều thứ thay đổi về các kiểu bảo mật tài khoản này kia. Tôi liền gọi điện lên Hotline hỏi mới hiểu ra là mật khẩu 1 bây giờ là mật khẩu tài khoản chính phải dùng nó đặt mật khẩu trong game mới vào game được, còn mật khẩu 2 ngày xưa đã bỏ ko còn sử dụng nữa. OK tới đây coi như ổn đi.

Sau đó, tạo được mật khẩu game, log vào được game thấy nhân vật vẫn còn nguyên xi đó, vui...
Quay lại trang tài khoản ngâm cứu vài thứ thấy có cái vụ đăng ký số điện thoại để bảo mật, thế là thử dùng nhưng ko được, bị báo lỗi phải mở "Khóa an toàn" gì đó. Té ra tài khoản đã bị khóa phải dùng Email (hoặc số đt nếu đã đăng ký) để mở ra. Ok thì mở khóa bằng email.

Rồi mọi chuyện xảy ra ở đây đây...

4 năm trời không login email, ko sử dụng email nên bên Yahoo họ xóa bỏ các tài khoản lâu ngày ko sử dụng theo điều luật, và sang nhượng chủ mới muốn tạo lại cũng không còn đuôi .com.vn ngày xưa...

Thế là mấy ngày nay liên hệ bên Hỗ Trợ nhờ đổi lại email vì Email củ đã không còn xác thực nữa... nhưng thực sự quá thất vọng với cách làm việc của bên CSKH quá cổ hủ, ko có tiền đồ chút nào....

Tài khoản thì có số CMND chính xác, có hình ảnh xác minh đầy đủ mà vẫn không đủ điều kiện, còn đòi "phải khóa acc xác minh 20 ngày" để xác minh không có tranh chấp, một cái luật lệ hà khắc vô cớ không thể tin nổi, cái acc 4 năm trời ko log một lần nào thì có Ma nó tranh chấp cho đấy.

Trong khi có phải tự dưng vô cớ muốn đổi email đâu, mật khẩu còn tài khoản còn mà bây giờ Yahoo xóa, không cho log thì biết làm sao.

Chưa kể cái vụ Khóa An Toàn này quá vô lý với những tài khoản đã bỏ lỡ dỡ mấy năm trước giờ log lại như gián 1 cái búa xuống đầu vì mất hết quyền chủ quyền tài khoản, đùng 1 cái mất quyền hạn mật khẩu cấp 2, còn bị dính luôn cái Khóa, bây giờ đên cái CMND mà còn ko đủ quyền hạn để kiểm soát thế này thì thử hỏi kêu tôi phải khai CMND vô đây để làm gì? thật chẳng thể nào chuối hơn được.
Hay có phải đây là cách mà DECO mong muốn các game thủ củ đã đi thì đi luôn khỏi quay lại chi cho tốn công tốn sức?

Tự hỏi có phải càng "già" rồi nên cái gì cũng phải phức tạp lên, hà khắc lên,, thắc bóp mọi thứ lên mới được cho là chuyên nghiệp không???

Thật sự quá bức xúc!!!!!!
__________________
Ồ thế Bạn cũng nhiều chuyện nhĩ.
FungoChan79 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn FungoChan79 vì bài viết bổ ích:
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 03:02 PM.