Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm
 
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 11/06/2008, 04:16 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 6: Không Minh
 
Hình đại diện của itachi_naruto
 
Tham gia: 08/02/2007
Bài viết: 127
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 146
itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng
Mặc định Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

Để làm rõ mọi vần đề thì trước tiên ta hãy cùng ôn lại lịch sử 1 chút .
Hyuga 1 gia tộc lâu đời nhất trong làng Konoha . Họ đã co 1 mặt ngay từ ngày thành lập nên làng Lá này . Vài năm sau có 1 người con gái của gia tộc đã yêu lầm 1 người ko phải thành viên của gia tộc , và cũng ko thuộc người của làng Konoha . Cô ta chấp nhận cưới người ấy bất chấp mọi lời can ngăn cũng như xỉ nhục của dòng tộc . Nhưng người đan ông mà cô ta cưới lại ko phải là người bình thường . Bề ngoài tuy giống người nhưng lại ko , ông ta tên là Sojobo , và điều bất ngờ nữa ông ta là King of Tengu (tengu chắc có lẽ là quỷ)

Tồn tại 2 loại Tengu Karasu tengu (1 con quạ - đó là 1 con người với 1 cái mỏ chim cùng với 1 đôi cánh Konoha tengu ( đó là Yamabushi tengu ) . Sojobo là Konoha tengu , ông ta có cái mũi dài , 1 bộ tóc trắng cùng với cặp cánh đen . Là King of Tengu ông ta có nhiều khả năng đặc biệt . Ông ta cầm 1 cây quạt được làm từ lá Fatsia nó có thể tạo nên 1 trận cuồng phong (người ta gọi nó là Tengu no Uchiwa tiếng anh gọi là Tengu’s fan ) . Ông ta có thể di chuyển chính ông ta hoặc 1 vật gì đó đi đến bất cứ nơi nào . Và 1 khả năng đặc biệt nữa là truyền đạt ý nghĩ của mình đến người khác hoặc điều khiển người đó làm 1 hành động điên rồ nào đó . Cuối cùng là việc có thể thay đổi hình dáng bên ngoài của mình . Thỉnh thoảng ông ta lại tự biến đổi hình dáng bên ngoài để làm 1 số chuyện .

Cô gái của dòng tộc Hyuga đã lấy yêu Sojobo và kết hôn cùng ông ấy mà ko biết về thân thế thật sự của ông ta . 1 hoặc 2 năm sau khi kết hôn , cô ta mang thai và sanh ra 1 đứa con trai . Sojo đặt tên cho đứa bé là Uchiha , Uchiha Madara , Uchiwa có nghĩa là cái quạt . Sau này cái quạt cũng trở thành biểu tượng của gia tộc .

Mọi thứ đều tiến triển tốt . Madara lớn nhanh như thổi và trở thành 1 shinobi tài giỏi . Ông ta ko chỉ thừa hưởng Kekkei Genkai ( huyết kế giới hạn) từ người mẹ và thừ hưởng luôn cái dòng màu Tengu từ người cha . Và kết quả là bạch nhãn của ông ta đã tiến hóa 1 nấc mà ta gọi đó là the Sharingan . Huyết kế mới chia ra làm 2 cấp Normal Sharingan and Mangekyou Sharingan . Y như người cha của mình Madara cũng có vài khả nẳng rất lạ thường . Khi ông ta khời động Mangekyou Sharingan , con mắt giúp ông ta tăng cao nguồn sức mạnh và nó cũng mang ông ta tiến gần về hình thể Tengu . Và ông ta đã sáng tạo ra 3 thuật mới Tsukiyomi , Amaterasu , Susanoo (thuật này tạo ra 1 cơn bão giống như khi sử dung cây quạt Tengu )

Bởi vì sự gan dạ cũng như sức mạnh vô song của mình , Madara sớm trở thành 1 anh hùng trong mắt mọi người mặc dù ông ta chỉ mới độ tuổi thanh thiếu niên . Và ông ta đã kết bạn cùng Shodaime (Hokage đệ I ) , và họ cùng nhận lãnh trách nhiệm bảo vệ thôn làng . Madara đã sáng lập ra 1 đội cảnh sát đầu tiên tại làng Konoha , và đã thề là bao vệ mọi người = cả tính mạng của mình .

Mọi điều tốt đẹp chỉ kéo dài được 1 khoảng thời gian . Madara cũng đã khôn lớn , Sojobo ba71t đầu tiết lộ cho ông ta về thân thế thật sự của ông . Sojobo cưới người con gái tộc Hyuga ko phải vì tình yêu , mục đích của ông ta là mún tạo ra 1 cơ thể hoàn mỹ , 1 thể xác tốt để chứa nguồn sức mạnh của ông ta . Ông ta đã lập ra 1 người với sức mạnh của chính ông ta . Ông ta muốn chiếm lấy cơ thể Madara khi đứa con đó khôn lớn (nghe rất giống với cách làm của Orochimaru ) . Đó là cú sốc cực lớn đối với Madara , ông ta rất hoảng loạn . Ông ta thấy mình bị lợi dung , nhưng ông ta sẽ k để cho mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng như vậy . Cuối cùng Madara đã kiếm được 1 thứ , thứ đó sẽ làm cho ông ta trở nên manh hơn để có thể ngang cơ với King og Tengu đó là Bijuu—Kyuubi ( Vua của lửa )

Kyubi rất ấn tượng về khả năng của Madara . Conquái vật đó và Madara đã có 1 giao kèo bí mật . Kyubi đồng ý cho Madara mượn sức mạnh cũng như charka dồi dào của mình . Madara đã có thể sử dụng được ngon lửa đen và làm cho nó có thể cháy được 7 ngày 7 đêm sau khi dùng Amaterasu . Mặc dầu đã có được sức mạnh Kyubi và tài măng vượt trội him cũng ko thể đánh bạn được người cha của mình . Ông ta ko thể hoàn thành việc mình muốn là giết cha chỉ có thể phong ấn người cha đó . Tuy nhiên cái ấn đó cũng rất đặc biệt . Để phá vỡ nó cần có charka của Kyubi và 3 thành viên Uchiha ( 3 người này phải có Mangekyou Sharigan . Và mỗi người phải sử dụng 3 thuật Mange khác nhau đó là Tsukiyomi, Amaterasu and Susanoo cùng một lúc và con quỷ đó sẽ được giải phóng Những điều kiện đó tưởng chừng như bất khả thi , nhưng Madara ko ngời việc đó sẽ dần đến 1 bi kịch lớn nhất của dòng họ Uchiha

Khi Shodai biết được tin Madara thỏa hiệp với Kyubi ông ấy vô cùng tức giận . Shodai nghĩ Madara đã ham muốm sức mạnh cữu vĩ . Tuy nhiên hiểu lầm ko thể chấm dứt vì Madara ko giải thích , ông ta ko muốn bất cứ ai biết được trong người ông ta có 1 nửa là dòng máu của quỷ .Và 2 ngườ đã có trận đấu ở Valley of the End . đây cũng là nơi Sas và Nar đã quyết đấu với nhau , Sas thì đứng trên đầu của Madara còn Naruto thì đứng trên đầu của Shodaime ^^ .

Nhiều năm sau kể từ cái ngày Sojobo bị phong ấn , gia tộc Uchiha ngày một lớn mạnh , nhưng dòng máu Tengu chẩy trong huyết quản của các thành viên trong gia tộc ko còn thuần khiết như xưa nữa . Mọi người vẫn sống vui ve , nhưng cái quá khứ u ám của dòng tộc vẫn còn đó ko bị lãng quên . Ngôi mộ của Tengu được xây dựng phía dưới đền Nakano bởi những người biết rõ hết mọi bí mật của gia tộc ( kể cả việc làm cách nào để có được Mange ) . Những thành viên trong tộc khi biết được tất cả mọi bí mật của làng họ sẽ giữ kín chuyện đó với người ngoài vì họ xem cái quá khứ đó như 1 sự ô nhục , sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh của dòng tộc Uchiha .

20 năm sau , 1 thành viên của Uchiha đã ra đời . Ngay từ khi sinh ra anh ta đã chứng tỏ cho mọi người tấy anh ta là 1 người rất đặc biệt . Đạt được Sharigan lúc 8 tuổi , trở thành Chuumin lúc 10 , và là đội trường Anbu lúc 13 tuổi , tên của anh ta là Uchiha Itachi . Khi Itachi được chọn làm Anbu cha của anh ta Fugaku cảm thấy đã đến lúc nói cho anh ta nghe toàn bộ câu chuyện , ITachi biết được nguồn gốc của gia tộc , cũng như biết được cách có được Mangekyou Sharigan (MS) , sâu trong tiềm thức của him , con quỷ đó hiện lên ...
__________________
RED POINT
itachi_naruto offline  
Cũ 11/06/2008, 04:18 PM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 6: Không Minh
 
Hình đại diện của itachi_naruto
 
Tham gia: 08/02/2007
Bài viết: 127
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 146
itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng itachi_naruto đang có khoảng 650 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

Vào 1 đêm , khi tất cà các thành viên nam trong tộc được triệu tập đến 1 cuộc họp bí mật thì có 2 ngườ văng mặt đó là Itachi và Shisui . 2 người lúc đó đang ở sông Nakano . Và ngay đêm đó Itachi đã giết Shisui để đạt được MS mở đầu cho kế hoạch kinh khủng của him . Sáng hôm sau người ta phát hiện được xác của Shisui cùng với 1 lá thư tuyệt mệnh , và tất nhiên bức thư đó ko phải chính tay Shisui viết , bức thư đó là do Itachi sử dụng Sharigan copy lại nét chữ của Shisui và giả mạo nó . Những lời trong bức thư ấy thật ra đó chính là những lời tự sự của Itachi .

Click the image to open in full size.
I’m tired of the duties… Tôi đã quá mệt mỏi về các nhiệm vụ.....
there is no future for Uchiha… Ko có tương lai cho Uchiha.....
and for me… và cho tôi.....
I cannot walk out the “path” any further… Tôi ko thể thoát ra "lối mòn" được nữa....


Những người trong tộc (trưởng lão làng ) lúc nào cũng sống trong sợ hãi - Sợ một ngày mọi người biết được bí mật của dòng tộc , sợ mọi ngườ biết được mình là con cháu của quỷ . Tất cả bọn họ quyết giữ kín tất cả các bí mật cho đến khi họ chết thì thôi . Đó là số phận đáng thương của các thành viên Uchiha . Itachi mệt mỏi về những điều ấy . Anh ấy ko thấy được tương lai của gia tộc vì nó quá u mờ . Anh ta ko hiểu được tại sao những người đó lại cảm thấy xấu hổ vầ tổ tiên của mình , ko hiều tại sao mọi người ko thấy được mình mạnh hơn những sinh vật sống bình thường khác , và càng ko hiểu tại sao họ lại phong ấn 1 sức mạnh vĩ đại ấy mà ko sử dụng nó . Itachi đã đánh mất tất cả hy vọng vào gia tộc Uchiha bởi vì cái "lối mòn" mà họ đã chọn .
Khi được nghe về cội nguồn của mình anh ta cảm thấy số phận thật thú vị . Sau khi đã hết chán nản , cùng với những suy nghĩ sai lầm anh ta cảm thấy mình có cái gì đó rất đặc biệt sao với tất cả những người xung quanh . Và cuối cùng Itachi đã quyết định anh ấy sẽ giải phóng Tengu .
Anh ta bằng lòng hiến tế thân xác mình để đổi lấy nguồn sức mạnh khủng khiê1p nhất mà thế giới chưa bao giờ thấy . Itachi sẵn sàng đưa thân xác mình cho Tengu king .
Và bây giờ Itachi bắt đầu hành động . Khi nghe về tổ chức Akat có cách đaọt lấy Bijuus anh ta chấp nhận gia nhập hàng ngũ của chúng . Anh ta cầ họ giúp để có được charka của Kyubi . VẬy là ổn 1 chuyện bây giờ là biệc tìm 2 người có MS . Anh ta suy nghĩ và đã biết sẽ kiếm người thứ 2 ơ đâu , Đó là 1 người ở thế giới bên kia (có thể là người chết rồi dùng phép triêu hồi >_< sau đó sai khiến người đó ) . Bây giờ chỉ còn thiếu người thứ 3
Itachi biết gia tộc của anh ko đời nào giết đi người thân để có được sức mạnh . Itachi khinh thường họ , 1 lũ nhát gan vô dụng ... >_< bỗng nhiên anh ta nảy ra 1 ý nghĩ , anh ta sẽ tận dụng bọn chúng để hoàn thành kế hoạch của mình . Anh ta sẽ sử dụng họ để làm cho đứa em mình là người thứ 3 ...

Vào 1 đêm trăng tròn , dòng máu của quỷ đó bên trong Itachi đã ừng tỉnh , Itachi hoàn toàn đánh mất ý chí . Anh ta đã giết chết cả gia tộc bao gồm cả cha mẹ mình . Sau đó chờ đứa em trở về nhà . Anh ấy muốn Sas biết mình là người duy nhất làm việc này . Anh ta đã dùng Tsukiyomi để chắc rằng những hình ảnh ấy sẽ mãi đọng lại trong ký ức Sas đến suốt đời . Anh ấy muốn Sas hận mình . Anh ta đã nói hết toàn bộ bí mật được cất giấu tại nơi họp mặt , Itachi muốn Sas
phải giết người bạn thân để có đươc MS và trở thành 1 phần trong kế hoạch của him

Click the image to open in full size.
Cụ tổ madara uchiha
__________________
RED POINT
itachi_naruto offline  
Cũ 11/06/2008, 08:46 PM   #3 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của My name's GG
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 459
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
My name's GG đang có khoảng 650 điểm danh vọng My name's GG đang có khoảng 650 điểm danh vọng My name's GG đang có khoảng 650 điểm danh vọng My name's GG đang có khoảng 650 điểm danh vọng My name's GG đang có khoảng 650 điểm danh vọng My name's GG đang có khoảng 650 điểm danh vọng My name's GG đang có khoảng 650 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

dài thế hả naruto
My name's GG offline  
Cũ 11/06/2008, 08:53 PM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của bin_c5
 
Tham gia: 28/05/2008
Bài viết: 63
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 123
bin_c5 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

haizz bạn ý mê naruto quá ròi !!!! ^^!.........
__________________
[COLOR="Blue"][I][SIZE="3"]Hỏi thế gian tình là chi?:khochiu:[/SIZE][/I][/COLOR]
bin_c5 offline  
Cũ 11/06/2008, 08:58 PM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của automation
 
Tham gia: 06/06/2007
Bài viết: 1,667
Cảm ơn: 397
Được cảm ơn 89 lần qua 46 bài viết
Điểm uy tín: 15719
automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng automation đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

Mình còn chưa xem phim hoạt hình Naruto bao giờ
__________________
Hi everyone !!!

Proudly Present

http://forum.thegioihoanmy.vn/image.php?type=sigpic&userid=37495&dateline=124098  4536
automation offline  
Cũ 11/06/2008, 08:59 PM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 6: Không Minh
 
Hình đại diện của Gh0sT_GirL
 
Tham gia: 09/05/2007
Bài viết: 479
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 148
Gh0sT_GirL đang có khoảng 650 điểm danh vọng Gh0sT_GirL đang có khoảng 650 điểm danh vọng Gh0sT_GirL đang có khoảng 650 điểm danh vọng Gh0sT_GirL đang có khoảng 650 điểm danh vọng Gh0sT_GirL đang có khoảng 650 điểm danh vọng Gh0sT_GirL đang có khoảng 650 điểm danh vọng Gh0sT_GirL đang có khoảng 650 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

Trích dẫn:
phải giết người bạn thân để có đươc MS và trở thành 1 phần trong kế hoạch của him
viết truyện có cần lai tạp 2 thứ tiếng vào ko ta thấy lo cho thần kinh của đệ quá
__________________


ಌŅξνξŗ ĻØνξಌ
Gh0sT_GirL offline  
Cũ 11/06/2008, 09:03 PM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của bin_c5
 
Tham gia: 28/05/2008
Bài viết: 63
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 123
bin_c5 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

Trích dẫn:
Được gửi bởi Gh0sT_GirL Xem bài viết
viết truyện có cần lai tạp 2 thứ tiếng vào ko ta thấy lo cho thần kinh của đệ quá
^^!px hok fải lo! thần kinh hắn cũng.... cũng.... nói sao nhỉ? ^^!
__________________
[COLOR="Blue"][I][SIZE="3"]Hỏi thế gian tình là chi?:khochiu:[/SIZE][/I][/COLOR]
bin_c5 offline  
Cũ 11/06/2008, 09:33 PM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 5: Nguyên Anh
 
Hình đại diện của Grieve
 
Tham gia: 24/01/2007
Bài viết: 499
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 147
Grieve đang có khoảng 450 điểm danh vọng Grieve đang có khoảng 450 điểm danh vọng Grieve đang có khoảng 450 điểm danh vọng Grieve đang có khoảng 450 điểm danh vọng Grieve đang có khoảng 450 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

Đúng là mấy cái truyện rẻ tiền , thực sự ra thì mọi chuyện chả phải là như thế , copy mấy cài bài dịch vớ vẫn của bọn nước ngoài viết lung tung mà cũng thây đc à . Cậu đã xem chap 397->403 của Naruto chưa . Nếu chưa thì xem lại đi . sự thật ngược 180 độ so với bài viết này đấy."Một ngày nọ , dòng máu của quỷ nổi lên , Itachi đã giết cả dòng họ ..." --> nghe như truyện cổ tích
Grieve offline  
Cũ 11/06/2008, 09:40 PM   #9 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của *LeeHoo*
 
Tham gia: 17/02/2007
Bài viết: 317
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
*LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng *LeeHoo* đang có khoảng 1500 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

Itachi trở thành người hùng trong mắt bạn đọc còn Sasuke càng ngày càng ngu và điện khi quyết định tiêu diệt làng là
*LeeHoo* offline  
Cũ 11/06/2008, 09:46 PM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Tjt*Ngheo
 
Tham gia: 18/09/2007
Tuổi: 9
Bài viết: 655
Entry: 4
Cảm ơn: 128
Được cảm ơn 44 lần qua 28 bài viết
Điểm uy tín: 145812
Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tjt*Ngheo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

itachi cũng vì tình thế bắt buột thôi... nhưng anh ý hem nỡ giết ng` em trai mừ mình iu thg là sasuke...giết cả cha mẹ... (_ _")
---------------------------------------------------------
__________________

Tui đã trở lại và ngày càng vô hại •.•
Tjt*Ngheo offline  
Cũ 12/06/2008, 08:53 AM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 3: Linh Hư
 
Hình đại diện của VoMenh
 
Tham gia: 15/03/2007
Bài viết: 17
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 138
VoMenh đang có khoảng 50 điểm danh vọng
Mặc định Re: Bí mật đáng sợ của Uchiha. Và Itachi....

sai sự thật wá oi` , Itachi thật ra là gián điệp của konoha cái vào uchiha và ngược lại , dc gọi là gián điệp 2 mang , anh dc Konoha ra lệnh tiếu diệt toàn bộ uchiha và anh đã làm thế....nhưng....anh đã ko thể xuống tay dc với đứa em trai mình ...Itachi đã thỏa thuẫn với Hokage 3 để bảo vệ em trai mình , nhìu năm trôi wa anh đã toan tính nhìu kế hoạch....và bước cúi cùng trong kế hoạch đóa là chết trong tay sasuke , em trai mình , anh dự định chết như 1 kẻ phản bội và ko mún sasuke bít tất cả sự thật.....Itachi , 1 anh hùng đã hi sinh để ko xảy ra war giữa Uchiha anhd konoha , lun lo lắng cho em trai cho đến lúc chết , nhưng sas lại la 1 thằng ngu ngốc , sau khi giết anh lại ko hối hận va quyet định way về , "crush konoha" , 1 suy nghĩ điên khùng , hãy chờ những tập sau xem số phận của sas !
VoMenh offline  
 

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:55 AM.