Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm > Bang phái > Tinh Linh > Evolution
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 14/09/2009, 08:14 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của 080519534
 
Tham gia: 12/09/2009
Bài viết: 25
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 105
080519534 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Vận Mệnh Ma Phương toàn tập!

- Phòng 1: Vận Mệnh Khởi Điểm Đổi “Thẻ đổi Xúc Xắc” tại lò “Vận Mệnh Chi Lô” (1 HTT = 2 thẻ đổi. Nhận Q và Xúc Xắc tại NPC “Sứ giả di chuyển gian 1” ngay giữa phòng.

- Phòng 2: Đào Bảo Tương Đào 5 Vận Mệnh Mật Trấp

- Phòng 3: Diệt Quái Giết 5 quái vật có cấp độ tương ứng (quái chữ trắng)

- Phòng 4: Đả Địa Thử Giết 10 bia đá.

- Phòng 5: Đếm Quang Cầu Có một cách đếm dễ dàng là lui vào góc phòng, chờ lúc số quang cầu cần đếm hiện ra nhìu nhất, ấn phím Print Screen, sau đó vào đường dẫn cài đặt game ..\Games\TGHM\element\screenshots để xem hình, dễ dàng đếm hơn. Nếu ai nhanh mắt cũng có thể đếm luôn kg cần chụp hình lại.

- Phòng 6: Chi Ma Khai Môn Giết con trùm ngay giữa phòng, sau đó NPC mới hiện ra. NPC chỉ xuất hiện khoảng 20 giây rồi biến mất. Nếu không trả nhiệm vụ, người chơi sẽ phải đánh lại quái.

- Phòng 7: Nghe Ngóng Cần vượt qua hai hàng quái vật để đến chỗ Sắc Tử Truyền Tống Sứ Giả để nhận Sắc Tử. Chạy sát tường bên trái, gian này thì đi bộ hay chạy cũng như nhau.

- Phòng 8: Nhân Phẩm Nộp 100k để đào 10 Bảo tương. Mở hộp vật phẩn có thể được 1 đồng hoặc 1tr, hên xui.

+Phòng 9: Nhiệm Vụ 100 giây 1 Người chơi sẽ bị quái tấn công, sau khi duy trì 100 giây sẽ tự động rời gian này.

Phòng này, tanker có thể dễ dàng qua với một ít phù. Nhưng với các dòng pure LL, rất khó để vượt qua. Có nhiều cách để dòng pure LL qua phòng này. Cách đơn giản nhất là khi vừa vào phòng, lập tức lùi vào góc phòng. Sau đó thoát game, nhớ để bắt buộc. Log vào lại, boss sẽ mất target, không đánh AOE nữa. Riêng đối với TiT, có một cách riêng. Vừa vào phòng, lập tức cho pet Alt+1 vào boss. Sau đó lùi vào góc phòng, thu pet vào túi. Boss mất target, sẽ ngưng AOE. Còn 1 cách nữa, cũng out ra như trên, nhưng khi vào lại, lập tức hồi thành, đề phòng trường hợp có người chơi khác vào, boss lại AOE. Sau khi đủ 100s, bạn sẽ được đưa quay lại gian này.

- Phòng 10: Giải Trừ Tạc Đạn 1 Sau 10 phút người chơi phải đến được gian phòng mà nhiệm vụ yêu cầu, ở đây, cụ thể là từ gian 17 trở đi, sẽ có NPC giải Q, nếu không sẽ bị đưa về điểm xuất phát

- Phòng 11: Vô Vị Người chơi phải đợi 3 phút sau mới có thể thoát khỏi phòng. Cách an toàn cho những ai hoà bình là chui vào đứng trùng với NPC. Tuyệt đối không núp trong NPC mà pk người khác. Điều này đồng nghĩa đối phương sẽ target được bạn.

- Phòng 12: Ngã Ba Vận Mệnh Nhiệm vụ của gian này là chọn Sinh Tử Thiêm bất kỳ. Nếu nhận được Cát Tường Thiêm thì có thể tiến lên, nhận Hung Hiểm Thiêm sẽ bị lùi lại.

- Phòng 13: Lục Nhân Nhất Tâm Phải là Tổ đội 6 người mới qua được. Người chơi có thể qua trực tiếp với chi phí là 3 thẻ đổi Xúc Xắc

- Phòng 14: Không Muốn Rời (PK) Đối mặt với 3 con quái: Vận Mệnh Chi Nguyên, Vận Mệnh Viên Hộ Sử, Vận Mệnh Sử Quyết. Bắt buộc một người chơi phải bị Vận Mệnh Chi Nguyên giết thì mới có thể qua phòng (không tổn thất gì cả).
Cách dễ nhất để qua phòng này là ngay khi vào phòng, lập tức vào đứng sát quả cầu tròn. Sẽ có mod buff máu cho bạn, bảo đảm không giật phù. Nếu có người nào đó chết trong phòng, NPC sẽ hiện ra. Nhưng nếu chỉ có một mình bạn trong phòng, hãy chờ từ 1-5 phút, NPC sẽ ra. Lưu ý, trong người phải có sẵn thẻ đổi xúc xắc. NPC tại đây không chế thẻ được.

- Phòng 15: Giàu Nghèo đây là phòng farm “mã thẻ thần bí” để đổi khuôn HK.
Người chơi nhận nv giết “Thú nuôi của Thần Bí thương nhân” trong vòng 1 phút. Sau khi trả nv, 1 con thú nuôi bị giết bạn sẽ nhận đc 1 “mã thẻ thần bí” tương ứng.

Lưu ý: số quái đc giết trong thời gian “màu xanh” (khoảng thời gian từ giây 59 đến giây 21) mới đc tính.

- Phòng 16: Đồng Tâm Đuổi Ác Ma Sau khi giết 1 trong 4 quái vật của gian này người chơi sẽ được qua. Nếu người chơi đổi 3 thẻ đổi Xúc Xắc với NPC sẽ được qua phòng mà không phải đánh quái. (Nếu bạn là nuke, tốt nhất nên chịu tốn thẻ đổi để đi qua)

- Phòng 17: Tốt Xấu (PK) Nộp 100.000 ngân lượng cho NPC và đào Bảo tương

- Phòng 18: Cường Nhân Tạp 1 Qua cửa cần phải có 10 Cường Nhân Tạp. Hệ thống chỉ cho ta đc 9 cái, để qua phòng này chỉ có cách là mua lại Cường Nhân Tạp của người khác trong phòng. Còn kg thì hồi thành để trở về phòng khởi điểm, giữ lại số Cường Nhân Tạp trong người phòng khi vào lại phòng này có mà xài.

- Phòng 19: Tranh Giành NPC sẽ phát cho người chơi 5 thẻ đổi Xúc Xắc

- Phòng 20: Vận Mệnh Tái Phân Người chơi có thể nhận ngẫu nhiên Cát Tường Thiên để tiến lên hoặc Hung Hiểm Thiên bị lùi lại

- Phòng 21: Thợ Săn Quái 1 Người chơi phải giết hai con quái (chữ trắng) trong vòng 2 phút

- Phòng 22: Thần bí sứ giả đây là phòng farm mã thẻ, tương tự phòng 15

- Phòng 23: Thật Giả Lẫn Lộn Nói chuyện với NPC Di Chuyển để đc đưa vào phòng nv. Người chơi nhận nhiệm vụ từ NPC, giết bất kỳ con quái nào trong phòng. Nên đánh 1 hit, nếu thấy cột máu mod mất nhiều thì tiếp tục. Nếu thấy quá ít, chọn Trở về gian chính, sau đó quay lại target con khác. (Theo mình thì con nào cũng như con nào)

- Phòng 24: Uống Nước Nhớ Nguồn Đào số lượng Chính Nhân Tạp theo thiết lập số lượng mà người chơi trước đã chọn, có thể là 5, 20, 100. Gian này phải sửa tên thành Nhân Phẩm mới chính xác

- Phòng 25: Long Môn Trận PK Người chơi phải vượt qua rất nhiều cạm bẫy mới đến được Sắc Tử Từ Truyền Tống Sứ Giả.
Giữa nhữg cái bẫy có 1 khoảng trống mà người chơi có thể đứng vào đó an toàn.
- Phòng 26: Sinh Tử (PK 1/2) Đào 5 vật phẩm nhiệm vụ, cần con quái đi chỗ khác để đào hòm.

- Phòng 27: Chân Nghe Ngóng phòng này giống phòng 7, nhưg khó hơn vì chỉ đc đi qua con quái kg có âm thanh phát ra. (Đòi hỏi phải có loa hoặc headphone để nghe âm thanh từ con quái)

Hàng 1 sẽ có 2 con quái kg phát ra âm thanh,hàng 2 chỉ có 1 con quái kg phát ra âm thanh. Chọn chế độ đi bộ, tìm 1 con quái kg phát ra âm thanh ở hàng 1, đi xuyên qua nó. Ở hàng 2, tìm 1 trong 3 con quái đứng ngay phía sau con quái hàng 1 mà ta vừa đi qua, con nào kg có tiếng thì vượt qua nó.

Cách đi ở hàng 2: Đi bộ và tiến lại gần con quái ở hàng 2 đứng ngay phía sau con quái ta vừa vượt qua ở hàng 1. Nếu con này kg phát ra âm thanh thì đi qua, còn kg thì phải lùi lại sát con quái hàng 1. Sau đó lần lượt đi “xéo” về phía con quái bên trái hoặc bên phải để tìm con nào kg phát ra âm thanh. Nếu cả 3 con này đều phát ra tiếng thì trở lại hàng 1, tìm con quái kg có tiếng thứ 2. Lập lại quá trình tương tự trên.
Nhớ là chỉ đi “xéo” nếu con quái phía trước kg qua đc, kg đc đi ngang, vì khoảng cách hàng 1 và 2 kg đủ an toàn cho người chơi di chuyển theo chiều ngang.

- Phòng 28: Chân Đếm Quang Cầu Người chơi đếm số Quang Cầu mà nhiệm vụ quy định, đếm sai sẽ bị đưa về khởi điểm. Như nhiệm vụ đếm đầu tiên.

- Phòng 29: Chân Diệt Quái (PK) giết 5 con quái chữ trắng.
__________________
[B][SIZE="3"][COLOR="Blue"]If tomorrow.... never comes![/COLOR][/SIZE][/B]
080519534 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/09/2009, 08:15 PM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của 080519534
 
Tham gia: 12/09/2009
Bài viết: 25
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 105
080519534 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Vận Mệnh Ma Phương toàn tập!

- Phòng 30: Nhiệm Vụ 100 giây 2(PK) Quái vật sẽ tấn công người chơi, sau khi duy trì 100 giây người chơi sẽ rời khỏi gian này. Như trên.

- Phòng 31: Chân Đà phòng farm mã thẻ giống phòng 15 và 22.

- Phòng 32: Thật Vô Vị NPC yêu cầu người chơi đợi 5 phút mới có thể rời khỏi phòng. Phòng này có thể pk nhau mà kg bị red.

- Phòng 33: Thợ Săn Quái (PK) Người chơi phải giết hai con quái trong vòng 2 phút

- Phòng 34: Kỳ Thực Tưởng Lưu (PK) phòng này giống phòng 14 “Không Muốn rời”

- Phòng 35: Mệnh Vận Tái Phân Người chơi có thể nhận ngẫu nhiên Cát Tường Thiêm để tiến lên hoặc Hung Hiểm Thiêm bị lùi lại

- Phòng 36: Đào Bảo Tương Đào 10 Vận Mệnh Mật Tửu

- Phòng 37: Hảo Thủ Khí nhận đc Túi Tạp Hóa Ma Phương

- Phòng 38: Long Môn Trận 2(PK) Giống phòng 25, nhưg khó hơn là có vài con mob chạy tới chạy lui.

Có tất cả 4 con mob, chỉ quan tâm 2 con mob bên phía tay trái. 1 con sẽ chạy cùng hướng di chuyển của người chơi, 1 con chạy theo chiều ngược lại. Lần này người chơi phải canh và chạy theo con mob di chuyển cùng hướng với ta. Sát tường bên trái, chạy theo con mob lên gốc tường phía trên, giữ khoảng cách với con mob (kg đc xa quá vì sẽ dễ bị con mob di chuyển hướng ngược lại phát hiện). Canh 2 con mob, và cứ sát tường mà đi thẳng tới NPC.

- Phòng 39: Sinh Tử (PK 1/2) Đào vật phẩm nhiệm vụ theo số lượng mà người chơi trước đã chì định.

- Phòng 40: Tốt Xấu nộp 200k và đào hòm đồ, có thể được 1 đồng hoặc 5tr.

- Phòng 41: Tam Nhân Nếu đi tổ đội thì tổ đội phải có 3 người mới qua cửa, đội trưởng sẽ phải ở lại và không thể tiếp tụctham gia Vận Mệnh Ma Phương. Có thể nộp 10 Thẻ đổi Xúc Xắc để qua cửa.

- Phòng 42: Phú Nhân (PK) phòng farm mã thẻ (phòng này có thể pk đc), giống phòng 15,22,31.

- Phòng 43: Đồng Tâm Đuổi Ác Ma Giết 1 trong 4 quái vật trong phòng là có thể qua cửa hoặc đổi 3 Thẻ đổi Xúc Xắc để qua cửa

- Phòng 44: Giải Trừ Tạc Đạn 2(PK) Sau 10 phút, người chơi phải đi đến được gian phòng 50 mà NPC yêu cầu

- Phòng 45: Chi Ma Khai Môn Giết con boss ở giữa phòng.

- Phòng 46: Cường Nhân Tạp 2 Qua cửa này cần 10 Phách Vương Tạp, người chơi sẽ nhận được 9 thẻ khi vào cửa này còn 1 thẻ sẽ do người chơi khác đem lại

- Phòng 47: Nhiệm vụ đạt 100 giây 3(PK) Người chơi sẽ bị quái tấn công, duy trì trong vòng 100 giây sẽ tự động rời khỏi phòng. Như trên....

- Phòng 48: Đào Bảo Tương (PK) Đào 15 Vận Mệnh Mật Dược

- Phòng 49: Nhận Phần Thưởng Đến Cùng Người chơi giết quái trong vòng 2 phút. Giết được càng nhiều quái thì càng được nhiều điểm Kinh nghiệm và Nguyên thần

- Phòng 50: Vận Mệnh Chung Điểm Đổi phần thưởng, tạc đạn giải tỏa, người chơi tự động rời khỏi phòng.

__________________

Phần thưởng:

7x: 350k kn và 70k nt + hộp vật phẩm (HTT, Huy Chương Kỹ Xảo,…)

8x: 400k KN + số mod phòng 49 x 5000 KN + HTT hoặc Huy chương Kỹ xảo.

9x: + 10x: 100KN + số mod phòng 49 x 5000 KN + HTT hoặc Huy chương Kỹ xảo + VMMP Tàn Hiệt.

___________________
Bài viết của : banhbeobanhbo - SốngCòn - Bang Phái Bạch Đế .
__________________
[B][SIZE="3"][COLOR="Blue"]If tomorrow.... never comes![/COLOR][/SIZE][/B]
080519534 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/09/2009, 10:30 PM   #3 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của SócLọĐạiSư
 
Tham gia: 09/09/2009
Bài viết: 42
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
SócLọĐạiSư đang có khoảng 150 điểm danh vọng SócLọĐạiSư đang có khoảng 150 điểm danh vọng
Mặc định Re: Vận Mệnh Ma Phương toàn tập!

hoan nghênh bạn đã đóng góp cho Box bài viết bổ ích này (50 kí tự)
SócLọĐạiSư offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/09/2009, 09:06 AM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 5: Nguyên Anh
 
Hình đại diện của Eddy1
 
Tham gia: 24/08/2009
Bài viết: 222
Cảm ơn: 8
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 110
Eddy1 đang có khoảng 250 điểm danh vọng Eddy1 đang có khoảng 250 điểm danh vọng Eddy1 đang có khoảng 250 điểm danh vọng
Mặc định Re: Vận Mệnh Ma Phương toàn tập!

Room 51 - rôm 60 :


Room 51: giải làm sao mình gọi các màu cho hợp lý .để ko cho các màu trùng hợp trong 1 hàng và 1 cột .1 hàng và 1 cột phải đủ 5 màu .. ko trùng lập

Room 51:Đánh 6 con Ma vương ... khuyên AE đừng nên đánh đánh xong con 1 thi nhận Q dòng 2 là wa room dc rồi khong can đánh

Room 53: AE chạy về bên phải . làm sao để cục tròn tròn sáng sáng taget mình rồi chạy sát vô tường để cho nó chay vô khung thành .. lưu ý mob mà taget = die ... AE có thể đẩy lui trái cầu = cách đi thẳng lại nó

Room 54: cái nay nộp tie6n2 rồi chơi sổ xố ... ko gì khó khan

Room 55:Khi nhận Q Nó sẽ dua cac bạn đến các rôm này, các room này ko thể phân biệt dc = mắt thường vì no y chang nhau.Nó sẽ Random cac ban wa room từ A - C.Vậy khi vo room AE dung nhúc nhich gì cả nhìn lên tọa độ trên đầu . xem AE đang đứng ở room nào ..so sánh với tấm hình duoi day

Room A : 438 639
Room B: 438 639
Room C: 438 659

nếu bạn bi đưa vào rôm B hoac C thì nên di chuyển lại room A vì chỉ có room A mới có cổng sang room D ...Các bạn trả Q tai room D rồi di chuyen về NPC đầu tiên.... thế là xong

Click the image to open in full size.


Room 57 : tương tự Q tình duyên gì đấy ... nó có 4 NPC ở 4 góc tường . các NPC sẽ keu các bạn chay tra Q . ko cần tránh các quả cầu vì ko tránh dc ..chúng nó chỉ slow , stun và giựt phù bạn


Room 58 : Room này vô sẽ nhận dc cái cục gì gì đó . phải có 2 cuc mới wa dc. có thể đổi = thẻ vạn năng MP và pk nguoi khác rớt ra. AE den rôm này mà ko có ai hoac xác dinh ko pk lại nguoi khác thi hồi thành , log acc phụ vô cho nó giử rồi thoat ra.lần sau di tip thì lấy ra.cầm cục đó trong nguoi là rớt khi chết.

Room 59 : nếu đưa tiền cho nó thì 80% có thể den room 60 còn ko dua thì 100% là phải way về cac rôm truoc .Nếu đi farm MP nhạc thấu tệ thì nên chọn quay trở lại mấy room trước. thường thì nguoi ta di fam sách = cách này

Room 60 : đến rôm này là xong . bạn sẽ có cái cục gì đó ... gom đủ 40 cuc là co cai liên VMMP

Eddy1 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/09/2009, 02:50 PM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của Jace
 
Tham gia: 24/03/2007
Bài viết: 1,407
Cảm ơn: 294
Được cảm ơn 187 lần qua 89 bài viết
Điểm uy tín: 5429147
Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Jace đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Vận Mệnh Ma Phương toàn tập!

Trích dẫn:
Được gửi bởi Eddy1 Xem bài viết

Room 60 : đến rôm này là xong . bạn sẽ có cái cục gì đó ... gom đủ 40 cuc là co cai liên VMMP

[/COLOR][/B]
ủa phải gom đủ 40 cục để đổi VMMP ah??? không phải săn 30 cái VMMP Xỉ Luân (bánh xe) với mấy cái Vũ Thần ah??? hay là có 2 cách
__________________
đợi siu thoát nốt
Jace offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:36 PM.