Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ
|
Blog
| Hỗ trợ:
1900571560
Tài khoản
|
Download Game client
Trình duyệt của bạn không hỗ trợ hiển thị phần nội dung này. Vui lòng nâng cấp lên phiên bản mới hơn
Blogs
Entry gần đây
Entry hay nhất
Blog hay nhất
Danh sách blog
Tìm kiếm blog
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
>
Bang hội
>
Uncategorized
>
No Touch Clan
No Touch Clan
Tên thành viên
Nhớ mật khẩu
Mật khẩu
Đăng ký
Blogs
Trợ giúp
Thành viên
Bang hội
Lịch
Tìm kiếm
Bài viết hôm nay
Đánh dấu Đã đọc tất cả
No Touch Clan
Discussion Tools
15/02/2009
01:12 PM
★
Dier
Tích Vũ Thành, lộng gió trời nam.
Bắc - KiếmTiên, oai hùng trấn giữ.
Năm 437 trước Công Nguyên, Hoàng đế Nhân tộc băng hà. Hỏa Liêu Nguyên lên ngôi kế vị phụ vương lấy hiệu là Diêm Đế . Vừa tròn 19 tuổi nhưng đã là tuyệt thế kì nhân vạn năm có một. Phú quốc, binh cường, tài năng xuất chúng, tâm tà nộ hỏa. Diêm Đế một mặt dẫn quân thôn tính các bộ lạc nhỏ ở vùng duyên hải và phía tây Kinh Thành. Mặt khác cử sứ giả hòa hoãn với trời nam và cầu hôn nữ vương Tuyệt Cơ của vũ quốc.
Thế lực như được nhân lên vạn lần. Các bộ tộc nhỏ ở bắc vực cũng theo đấy mà qui thuận, kéo nhau triều cống. Duy chỉ có thú tộc là vẫn chống lại Diêm Đế.
Cách Kiếm Tiên Thành 2000 dặm, có một bộ tộc nhỏ dưới sự lãnh đạo của Tà Thần, lấy Vạn Hóa Thành làm cứ điểm, liên tục đánh bại các đạo quân đàn áp do Diêm Đế phái đến. Phẫn nộ vì bao nhiêu lần cho quân đánh chiếm là bấy nhiêu lần thất bại. Diêm Đế quyết định lãnh đạo 30 vạn binh sĩ tinh nhuệ tấn công Vạn Hóa. Cùng lúc ấy Tuyệt Cơ phái Thiên Sát -là bạn thanh mai trúc mã với Tuyệt Cơ, cũng là võ tướng bậc nhất vũ quốc- ấn lĩnh 15 vạn vũ sĩ cùng 300 sát thủ tấn công hỗ trợ phu quân mình.
Đạo quân của Diêm Đế men theo đường thủy tây nam hạ đến Vọng Nguyệt Quan, Thiên Sát dẫn quân vượt núi băng rừng tiến về Đoạn Kiều Thôn tạo thành gọng kềm bao vây Vạn Hóa.
Về phần Tà Thần, sau khi chọn Vạn Hóa Thành làm cứ điểm đối đầu với Diêm Đế đã triệu tập ngũ hổ tướng cùng bàn kế sách đánh tan liên quân Nhân-Vũ.
Mệt quá mai viết tiếp
15/02/2009
01:43 PM
♥
_vUaI9x_
Mệt cái j
viết đi
? đọc có vẻ được đấy... Nhân công làm ăn chậm chạp quá
15/02/2009
01:54 PM
♥
[HeadShot]
miễn nhân vật có tụi tao ở trong đó là đc ^^
15/02/2009
02:05 PM
♥
_vUaI9x_
lấy tên j nhỉ
Tao phải tên là j bây h
Tao nghĩ cốt truyện sẽ xuất hiện 2 thằng ngoại quốc, 1 thằng tên là Super còn 1 thằng là Tear... 1 xác chết trên sông nữa
làm j thì làm... cứ đủ a e box là ok
15/02/2009
04:07 PM
♥
_vUaI9x_
ThT 87 PvP KK96+
Thằng củ bựa gần thua thì bày đặt trò tăng đầy máu mà còn đ' xong... Lại bị đánh cho giật phù
Tao bảo... Ối đ mẹ KK gần 10x PvP tăng máu kìa
Nó *** nói đc. j đành cãi 1 câu
Op của VK tôi đấy
Thằng củ bựa
Dùng Đàm Tiếu CCS mà Op tăng full máu
hài vl
15/02/2009
05:34 PM
★
Dier
** mẹ, tên bọn mày toàn tiếng xàm ba láp tao mới mệt này. Phải chi tên giống nhân vật kiếm hiệp thì đỡ biết mấy
15/02/2009
06:24 PM
♥
[HeadShot]
tao zoro này quá giống đi chứ ^^
15/02/2009
07:01 PM
♥
_vUaI9x_
cứ như kịch bản tao dựng lên
2 thằng gay ngoại quốc Super - Tear đi tâm sự vui vẻ trên bờ sông thì gặp 1 cái xác chết trôi dạt vào
trên đầu có 1 con Quỷ Res là ok
15/02/2009
07:53 PM
thangchettroi
Thía nà tao hem nói được rỳ àh ?
Xác chết ** bik nói
15/02/2009
08:38 PM
[LH]Avril
ai bảo mày cứ thích chết trôi cơ
chết thì ko nói được
Từ đầu đặt nick là "thằng hấp hối trôi" hoặc "thằng ngắc ngoải trôi" có phải còn được lèm bèm đôi câu ko
Trang 61 / 111
«
First
<
11
51
59
60
61
62
63
71
>
Last
»
Discussion Tools
Mark This Discussion Read
Discussion Tools
Mark This Discussion Read
Theo giờ GMT +7. Bây giờ là
02:58 PM
.
Trang chủ
-
Lưu trữ
-
Top