Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Hình ảnh, Video clip > Hình ảnh
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 03/04/2018, 04:20 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Chơi lại, chơi mới- 1 số thứ cơ bản, lặt vặt cơ bản

- Thế Giới Hoàn Mỹ-


26/03/2018- Thế tới tạo " Anh Hùng"-Giang Hồ Kỳ Hiệp -Tiên-Ma-Nhân-Yêu-Dị thú-Huyễn ma-Quỷ vực.... Thập phương- Cửu giới- Bát Hoang-Thất địa- Lục Vực- Ngũ huyễn dị- Tứ đế- Tam tôn- Nhị thượng-Nhất nhân .

Giới Luật bị phá: âm ma quỷ vật xâm phạm khắp bờ cõi trời đất này với số lượng khủng khiếp tàn phá khắp nơi.

Hoàn Nhất là một đã không còn vững bền bị chia làm nhiều cõi vực khắc nhau, trời đất mang màu u ám... tất cả đã không còn cảm giác an toàn nữa.

Mỹ miều thay trốn quần hùng nay đã khác xưa. Thời gian qua đi lớp già dần vào quên lãng :tre già măng mọc- nhưng lớp anh hùng xưa nay đã tan tác tứ phương, kẻ cất đao dấu báu về trốn quy ẩn- người núp lùm sống đời vô danh , kẻ phát gió buông đao làm gian thương, thằng buông đao cầm gậy làm đồ tể- đứa ôm hàng khủng theo xuống mồ...Nhiều nhất là thời đại Thiên Nộ Thần Phạt- Vương Triều Quật Khởi- Tiên Ma Vô Giới- Truyền thuyết nhân ngư... nay đã hoàn toàn ly thoát trốn máu tanh này mà ôm hận.... Qúa nhiều " truyền thuyết anh hùng " như đi vào guồng máy của cảnh giới hư vô.( tóm lại là nghỉ game thế cho dễ hiểu)

Ta nay thấy trời đất đảo điên như có người lấy lá đu đủ chấm mắm tôm ăn quá nhiều mà xùi bọt mép , thiên địa u ám như có kẻ phê tê tê sau cơn mê.... dân chúng lầm than sống trong trách móc, đau đớn mà nhung nhớ rồi lại cầu nguyện cho quay lại thời " Hoàng Kim" lục địa... cái thời anh hùng rụng đầy đất, bay đầy trời...tay vơ 1 nắm ngồi đếm không hết tên, đánh không đi, đuổi không được ... Nhớ lúc ấy lòng con dân thổn thức- 1 bãi quái có chục anh hùng cầm đao, kề dao, bung gậy, ném luân,phi dao ... là cái thời mà truyền thuyết gọi rằng quái vừa ra thì bán muối, boss vừa ra thì ôm váy mà chạy súc cả quần áo...là cái thời đại mà anh hùng kéo boss chạy quanh lục địa xem mãi cũng chán y như mấy thằng rảnh hơi vừa giựt ghệ boss... cái thời gian đó đi quá nhanh- Nhìn lục địa hoàn mỹ giờ yêu ma quái dị quật khởi hoành hành vô bến bờ không có coi luật pháp thiên điều ra cái củ cái hay su hào gì cả. ta thấy 1 bãi quái mà khi anh hùng 1 tay cầm hàng bị quái hội đồng cho ba má nhìn không ra, boss thì chạy vào làng xóm bắt già trẻ lớn bé nam nữ phụ ấy không tha mà lòng ta đau xót.... đây là sự nghịch chuyển của thời đại khi anh hùng đã bốc hơi ra khỏi nhân gian mà không có sự chuẩn bị hay đào tạo nguồn máu mới cho đại lục này...


Ta sau 7 năm chinh chiến , sát phạt qua vô số đại lục- giới- dị huyễn cảnh : tạo thành 1 truyền kỳ nơi thế tục, là nỗi sợ hãi nơi yêu ma dị quái...thế mà đành buông tay cầm bùi nhùi rửa bát,tay cầm cái chén còn xà bông để lên đường quay lại thực tại lên đường nhập ngũ đầy vinh hạnh vì tổ quốc ( thanh niên phải thế chứ ! ). Khi ta đi lòng đầy đau đớn mà bán thân, thanh lý hàng, rời xa bằng hữu... Những ngày tháng ấy đầy nhớ nhung, thấp thỏm không biết mấy con hàng của mình có mạnh khỏe, mấy con chiên còn chơi không ? nội công bí kíp truyền thuyết truyền thừa vài chục thế hệ có bị đi vào quên lãng ? cái tên của ta khi ấy như sấm bên tai địch nhân, như gió thét đau đớn khắp cõi bằng hữu , như boom rải đầy tổ long thành rung chuyển khi ta tới - "đi tới không ai biết , đi về chả ai thèm nhìn" : ĐÓ LÀ PHONG CÁCH chứ không phải do cùi bắp . mà ta đã chắc chắn ta khi ấy rất " nổi tiếng" nhưng thiếu chút miếng mà thôi. Tự hỏi bản thân mình như thế ngàn lần không lẽ không ai nhớ ra ? .... mà đôi khi nghĩ lại ...mình hành hiệp 70 năm acc chính có lever 89- acc phụ có TS 1 thì tới mình còn thấy nghi nghi thì ai nhớ mình là ai ? khi nghĩ vậy sao buồn cho cái thế hệ " anh hùng" của mình khi đó vô cùng.... đang bay mà cụt cánh.


Lòng ta vẫn chưa bình an khi ấy tuy rằng anh hùng nhiều như lá mùa thu. Tuy lúc này không nhớ rõ lắm nhưng mỗi cõi trời đều có 1 con rồng 1 con hổ trấn giữ biên ải, bình định giang sơn : Nam có giun dế , Bắc có "à ì đùng" , Tây có lũ ôm boom cảm tử , Đông có lũ gian thương chung 1 thế lực...chưa nói hằng hà sa số bụi bặm các môn phái, tông tộc nhỏ.... nghĩ tới mà thấy ta cũng như hạt bụi trong hằng hà những cái phái đó thôi ( quăng cho to vào hóa ra ta là ai thì 99% chả ai biết-có khi còn tưởng anh hùng clone-anh hùng chip chip gặm bãi cày gold ).

Nhiều đêm nằm nghĩ miên man dù đã rời xa nhưng ta vẫn cập nhật tin tức, theo dõi từng bước đi của thế giới này. càng xem càng đau lòng khi nhiều thế hệ trong các năm qua mỗi năm lại đi vào dĩ vãng và biến mất dần sau hư vô.... để lại đó những hoài niệm.

Nhìn ta tự hỏi cốt cách tinh kỳ, anh tuấn tiêu sái, khí chất thoát tục như ánh trăng giữa sao trời, giống thần long trong loài người...Như ánh sáng rạng đông đem hi vọng, quá nhiều thứ tập chung trên người của ta chắc hẳn là do ý trời muốn ta quay lại để bắt đầu 1 giai thoại hoặc đi tiếp vào truyền cmn thuyết mà dân gian mỗi khi mở đầu 1 câu chuyện xưa sẽ mang đầy sự kiêu hành và tự hào và bắt đầu bẵng câu " ngày xửa ngày xưa, xưa ơi là xưa....có 1 câu chuyện kể về...abc ...v.v.." . có khi nào đây mới là " thời đại đó?" lúc này là thời đại của mình không ?

Ta từng ngày lo công việc, ổn định nhà cửa, lo cho vợ con rồi theo dõi tin tức thế giới hoàn mỹ chờ tới gió đông mà phất : công việc đã ổn , máy mới ok, thời gian có đủ và giờ gió đông đã tới - TA LÀM MỘT KHỞI ĐẦU MỚI !

Click the image to open in full size.
8H20 NGÀY 27/03/2018 : với trỉ số IQ thiên tài, kinh nghiệm trường đời, tích lũy từng trải mất gần vài giờ suy nghĩ méo tròn không đầu không đuôi -ta nghĩ mang trên mình 1 cái tên thật bá và vô gian đạo nào đấy để quay lại : 1 cái tên sau này sẽ như gió báo, boom đạn, hạt nhân nhiệt hạch .... ( nghĩ tới mà nhiệt huyết vãi đạn các bợn ạ). tất nhiên quay lại trốn cũ Tứ Linh- lớp nhân vật bỏ dở 1 thời kiếm khách- đến vô tung đi vô ảnh [B ]ylyver ( ko có nghĩa-dịch cũng chả ra -thấy suôi tai thì đặt ) - đây hẳn là ý trời... xúc động vô cùng khi nghĩ mình sau này sẽ làm ông nội lũ quái ( ) . cảm giác khi vào lại game khá mơ hồ và lạ lẫm... cái giao diện mới làm mình phát choáng khi đã quá quen với khung đỏ, hình ngày xưa... ngày đầu tiên chỉ là khởi động vì không phải làm Q ở nhân tộc như trước mà trong cái phó bản khác ..... map tân thủ. mất thời gian mò mẫm làm quen lại sau 3 năm thì đúng hơn.
ngày đầu tiên sau 8 tiếng lên 14 lever là chuẩn như lê duẩn rồi đúng chất con gà lần đầu mò game luôn.

8h30 ngày 28/03 : Mục tiêu đơn giản trong những điều đơn giản khi quay lai game với mục tiêu xuất phát lại từ nơi bắt đầu thì phải xác nhận chịu khổ khi làm Q. thân chinh bách chiến như mình thì những điều cỏn con này cũng giống như mình đang trùng sinh tới 1 thế giới khác như bao câu chuyện tiên hiệp xuyên không mà thôi. điều tiếp theo từ 1 game mờ đích thực khi chơi game là phải : hoàn- hoàn thành tuyệt đối, mỹ- kỹ lưỡng vẹn toàn , ky - rác rưởi gì cũng lụm miễn ra tiền- gold game là được.... mình đẹp dxai thế này không thể thành ăn xin của lũ mod hay người chơi khác - nhưng sự tình nào cũng có ngoại lệ khi mình nhận ra : đồ đạc bán không có giá- nguyên liệu tầm long để cho có chứ giá là " không có giá trị"- trang bị cùi thì mua NPC đắt mà lụm bán giá chả đủ mình đại tu khi đánh quái- ngân lượng nhặt từ quái thì xác định đủ sửa đồ mà thôi thế này thì sống quần què gì nổi cái môi trường cắt cổ của tứ linh gian thương nhiều như cỏ thế này ?
túi đồ quá bé , kho thì quá nhỏ... 1 là mua ng.liệu tầm long mở kho, 1 là nạp dùng KNB mua. đã chơi thì đầu tư-mà đầu tư thì mới là chơi, như thế mới càng có tâm gắn bó 1 game nào đó ( huống chi lòng mình quyết tử chiến với TGHM tới khi 1 là game rụng- 2 là mình rụng)... đầu tư cho tương lai thì tính toán gì số nhỏ này ? full túi kho ng.liệu trông bảnh hẳn, tới con nhỏ NPC có vẻ nhìn mình thuận mắt hơn mà uốn ** nhìn muốn bắt cóc bồi dưỡng sức khỏe nó ghê...đúng thế! trên giang hồ người ta nói nắm tay ai to người ấy có tiếng nói- nhưng túi không to thì bobo bụng đói cả đời . " may túi doremon mang đi mà đựng" câu này ko sai khi trước hay giờ cũng thế- mua mở cho đã vào chê tụi gian thương bán ng.liệu mở kho mắc như chó (để rồi sau này làm Q chạy quanh mấy map quái lever 20-25 tụi nó quăng 1 đám đầy đất lụm gãy tay hỏng chuột méo hết..... đụ các fam gold không nói để sau khi phát hiện nhặt ng.liệu mở kho vài vòng quanh mấy cái bãi là đủ làm vài acc mở free 2 lần ko hết.... ngày đầu ra khỏi cái map tân thủ đó là cảm giác đầu tiên đã có cay đắng khi dùng kinh nghiệm " lâu năm" để áp dụng sai thời điểm thực tế hiện nay. ) trong map tân thủ lụm được vài loại mà muốn mở free thì có ra khỏi map lên TLT mua may ra- nhưng đoán trước giá thế nào cũng chát chát nên ráng mà lụm.... lụm trật túi thì kho quá bé, thêm đồ hỗ trợ tân thủ nên việc nạp mở kho là chắc chắn rồi- mở free bằng nguyên liệu chờ sau ra khỏi map đã. Con đường đi tới làm truyền thuyết của thế gian rất gian nan ... thời gian xóa nhòa mọi dấu tích, nhưng ký ức thì sẽ còn mãi.

Mục tiêu của ta là hưởng thụ lại cái cảm giác sung sướng ngày đó khi mới chơi : buồn- cô đơn- 1 mình trong phong cảnh tịch liêu đầy lung linh này thật khiến người ta cảm thấy mình thật làng tử và phiêu đáng.... làm Q 1 mình không buồn chán nếu như ta biết cách hòa vào thiên nhiên -như kéo quái chạy vòng vòng rồi lăng phong kill hên xui cho nó dính choáng rồi lại kéo vài bé khác... 1 bãi quái mình hành hạ lũ quái cho đã rồi nó tự " hồi chỗ" cảm giác thật khó tả... ** có ai, 1 mình ta, cảm giác thật giống chơi game offline- có miệng mà không được mở loa....tuy chán nhưng quyết tâm và nhiệt huyết trong lòng sau bao năm tích lũy đang bay cao thì lao đao gì cảnh này... và thế là ngày thứ 2 em đã khỏi map tân thủ và để lại Q tu chân 19 bem cái con boss trong map tân thủ vì ko có ai giúp....

Click the image to open in full size.
Ngày thứ 3 : Ra khỏi map tân thủ về Tồ Long Thành quyết tâm phong vân luân khởi !

con NPC đá ta khỏi map quăng về chỗ trưởng lão kiếm tiên thành- ta đã quay lại nhân tộc. cảm giác ta cần chính là cái này : hồi ấy làm cái Q nhảy lên cái cầu ngoài cổng KTT mà ức méo tả cũng đang ờ đây nhưng nay Q đó đã ko còn .... NPH cũng cho 1 con cáo tốc cùi- 1 cái phi hành rùa bò nên những kỷ niệm đó cũng ko còn được gặp lại....( đúng là hàng free xài tạm -chậm phát điên mà ko có nó đi mua đồ trong túi càn khôn có mà vãi mật ). làm vài Q lặt vặt xong ta muốn qua TLT xem bây giờ ra sao, không biết còn đông không và quan trọng là cập nhật giá cả trang bị, đồ đạc, xem có gì mới v.v... để phổ cập kiến thức , mở rộng tầm mắt, gia tăng kinh nghiệm ....cũng như là 1 cách học hỏi phổ thông phải phổ cập khi lăn lộn giang hồ. Làm trùm cuối sau này của game không quyết định ở mỗi sức mạnh, điều nữa phải có là tính học tập và trau dồi kiến thức.... mà chơi tới khi game tàn cũng là trùm cuối rồi.
ra khỏi NPC thành tây TLT cảm giác đầu tiên là hoảng hốt: vắng vãi- trong tầm mắt có 2-3 cái quầy bán hàng, mở chế độ xem nh.vật người chơi thì không có ai dạo chợ..... lòng hơi buồn, có chút lo lắng nhưng xem trước thông tin trước khi quay lại game thì biết là sẽ không như xưa, biết là giờ người chơi ít....Nhưng an ủi trong lòng là giờ này còn sớm, bình thường chiều tới mới đông vì giờ ai cũng đi làm cả... chạy lên chạy xuống xem , đếm được hơn 40 cái gian hàng cũng an ủi vì trong ký gởi còn rất đông.....cũng không tới nỗi vắng vì giờ treo hàng có nhiều cách đề bán , còn acc chính thì fam Q hay auto cả... Lúc mình xa TGHM cũng còn đông hơn thế này nhiều, hàng đa dạng đủ loại từ rác cho tới rác và khủng tới chuẩn cho đại gia.... giờ hàng treo đồ cũ, trang bị cũ ít mà giá cao, nhiều món chưa thấy có lúc mình còn chơi .... nói chung giờ 1 là làm acc fam gold mua đồ, 2 là nạp bán KNB , 3 là tìm mua gold bằng VND từ các famker. Nhưng lever hiện tại dùng trang bị từ Q cũng ổn tới 100 vì giờ trang bị hỗ trợ quy đổi đa dạng không như trước chỉ có đồ hội, đồ Q thường xanh, đồ hoàng hôn thánh điện....lúc lever 100 muốn ngon thì mua danh vọng up quân hàm 8, sau sắm đồ thần nguyệt cốc- đồ HHHK luân hồi v.v... nói chung giá cả đa dạng theo đá op và cường hóa theo trang bị.... tầm 1bil gold thì theo KK ma tốc chuẩn là 3.3 gọi là vừa xong lớp mở lòng để chạy Q sau 100 từ thưởng kim, hang , VĐT v.v... còn đồ sau này lên 2-3 sao tím-cam v.v.... đó là sau này. Nói chung chuyến dạo chợ này làm có thêm nhiều kinh nghiệm về giá cả và định hướng trang bị, đồ đạc .... và tăng thêm lịch duyệt cho con đường làm trùm sever sau này .


*** có người hỏi sao chơi chat nữ : nữ nam không quan trọng. giờ chuyển giới trong game rất dễ. quan trọng hơn là đồ nữ đẹp, sau là dụ trai

Click the image to open in full size.

hình minh họa : sưu tầm !
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 02:40 AM 11/04/2018 Nguyên nhân: viết chơi thôi-đừng ý kiến
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 03/04/2018, 06:48 PM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày 4: Phong vân TLT nghèo đi lụm rác.


phải công nhận đi mua ng.liệu tầm long mở free 2 lần túi thúi khắm với cái giá của sever tứ linh- có 2 quầy trênh nhau có 1k bạc- 15-19k bạc 1 cái ng.liệu. nhìn túi nhân vật còn có 48k bạc.... nhắm mắt đánh rắm cũng biết giờ đánh quái làm Q, di chuyển cũng quá cha ông nội rồi chưa nói tới đại tu trang bị sau khi làm Q. giờ có 1 cách là nạp mở túi kho nguyên liệu bằng đá mở kho ng.liệu tại con NPC chuyên viên thương thành hoàn mỹ rồi làm Q tích ng.liệu tầm long mở kho bên túi trưởng quỹ free 2 lần ,sau mở rộng thêm túi bằng mua đá ở chợ hoặc dùng VND nạp card mua cho lẹ. đi train hay auto, làm Q tuy nhặt được trang bị cùi bán dc vài trăm bạc nhưng thịt muỗi cũng là thịt vì 1bil gold cũng 1tr2 VND.... max túi kho ng.liệu+ thêm 2 ô trưởng quỹ+2 ô túi nhân vật tạm thời. mở max 80 ô bên con chuyên viên vì mình tính học nghề chứ ko mua nghề. ngày trước chơi tới max nghề 6 các loại cũng toàn fam, lụm là chính nên giờ chắc cũng tệ lắm thì mua O cũng được, giảm bớt đồng nào hay đồng đó.... quan trọng là mình chơi đúng kiểu cày bừa 1 thời mới đúng là mục tiêu của mình chơi lại.

Mục tiêu thứ 2 là mỗi lever luôn mong làm sạch Q cơ bản các loại . xưa acc KK 85 tự tin up lever max Q trong thanh Q. mình làm Q up 100 chắc cũng máu lửa lắm dù sẽ rất cực. Nay làm Q chạy ngang qua cái ỷ trúc thôn thì gặp người ta treo acc fam gold đồ rớt đầy đất ( xui xẻo là đánh quái, làm Q thì thiếu u minh nhục khối và nguyên tố toái phiến phải mua ở chợ ). nhìn đồ-ng.liệu tầm long, động vật mao bì v.v.... rớt đầy đất mà bỏ Q quên mình đứng đó lụm rác gần 3-4 tiếng. lúc này thì sáng ra có mua thêm chút ng.liệu để mở kho rồi nhưng nghĩ rảnh chạy tầm long lệnh cũng tốt nên lụm- nghĩ mà buồn, mua rồi ko có tiền di chuyển phải nạp bán KNB lấy bạc giờ người ta fam vứt đất ko buồn lượm.... nhìn acc người ta rồi nhìn bãi mình nghĩ chắc mấy bãi khác cũng có .

ỷ trúc thôn- hồng lĩnh- phã lãng doanh địa- dạ hỏa đàm-phạt mộc trường-đoạn kiều thôn.... chỉ loanh quanh đó thì vừa đủ ng.liệu mở túi Q và đủ ng.liệu học nghề rèn-may-sức từ cấp 1-3 ... có thô chế bì thì hơi ít. từ ngày phát hiện điều này làm bỏ bê làm Q chạy tới lui xài đá di chuyển free mà lụm rác , có khi cả ngày cũng chỉ lụm rác mỗi thứ đủ 100 cái thì dừng. nghĩ mà hận mấy con hàng bán đồ mở túi ở TLT vãi.


Ngày 5 : người tốt cho acc cùi tự xử.

Click the image to open in full size.
lever 44 chưa xong tu chân 19. nay loay hoay ra TLT nhờ người giúp. đỡ nhục cái ta hô vang :" em mới chơi ai đánh giúp em con boss tu chân 19 trong map tân thủ Linh độ đình châu...." . thế là được 1 anh VL đẹp dxai hàng khủng hỏi giúp. gặp người tận tình thế vào map vẫn hỏi này nọ làm mình cảm động buông vài câu vuốt mông " nhìn anh đạp dxai- cốt cách tinh kỳ- đúng chất người tu tiên , thành tựu vô hạn, cốt khí đầy mình- rồng trong loài người, tốt bụng vô đối ...abc..." người ta nghe cũng khoái lại hỏi han thì nói mình nên chơi thêm vũ linh làm Q cho dễ. Người đâu dễ thương chắc dò hỏi xem đúng mình người mới không thì mình cũng thưa thật là chơi lại chỉ có nhiệt huyết thôi....quăng boom, xả đạn 1 hồi thì người ta nói còn 2 cái acc cùi bắp vứt lâu rồi, nói mình lấy VL hay thần thú, chỉ dc chọn 1 cái- chỉ thế thôi người ta trao I.D VL cho vào và dặn dò Q này nọ rồi đi hang nhớ kêu nếu cần. Acc VL lever 94 đã xong TC ma- đồ tạm có thể xài thả ga tới 9x rồi cùng cày với VL.... người ta tốt cho acc là được, đồ đạc tự fam và I.D cũng 1 loại MK- chắc cũng chả tệ tới mức mình sắm đồ rồi người ta lấy lại đâu. đeo hoàng kim hay đồ hội vào thì xài best cũng tốt....sau hôm đó không còn gặp lại người ta vì quên ko xin kết giao cũng ko thấy tìm hay pm lại mình....Người đâu tốt thế chắc nhiều acc . Nhờ con VL mà đánh tới Minh lang chi vương của bích đào lâm , lan nhược tự- Ngư thôn có tần lăng tướng quân. solo hang 3x -4x-5x tự làm thưởng kim đâm cũng nhàn hạ. acc chính làm Q, acc phụ đào quặng,rau để học nghề.... tới giờ nghĩ thấy may mắn vì game còn người tốt và nhiệt tình thế kia. có 2-3 acc lever cao phụ thật là khỏe dù con VL này không mạnh lắm chắc tới 7x-8x nhiều Q phải nhờ người cao hơn giúp đỡ nhưng cũng thấy cảm động và chân thành cảm ơn.

Nhiều khi mình @ hay ra TLT kêu gọi nhờ Q cũng ko phải ai cũng rảnh, có khi có người chỉ vào game nói chuyện , tỷ thí, làm Q rồi nghỉ- có người treo bán đồ, bán acc ....ai cũng có việc cả và ai cũng bận nên cũng dặn lòng nhiều boss khó quá thì mới nhờ thôi. còn lại tự chấp nhận đánh lâu 1 chút như thông bội viễn vương, ám ma ,chi chu vương Q hạ phong âm mưu oán linh, cuồng bạo thiết giáp sư vương .... may có con VL này không chắc nhờ mãi người ta cũng đuối sao giúp mình mãi được. Nhìn thế mình có kinh nghiệm từng chơi, lại có acc phụ- nghĩ những người mới kia đi 3x 4x 5x 6x 7x làm Q, khiêu chiến, tu chân boss không biết thế nào....

Nghĩ như thế mình sợ sau này không biết còn ai chơi không? Người mới họ không làm được Q thì sao gắn bó? người cũ thì ngày càng ít đi àm nguồn máu mới với 1 game thâm niên 10 năm như TGHM thì thật sự rất cần thiết.... nhìn rao bán đồ, bán acc khó bán vì toàn người cũ, có khi xả acc tháo đồ bán còn lẹ.... nếu giúp đỡ nhau thì có khi bán acc, bán đồ, tình hình game chắc cũng khá hơn 1 chút, mình thấy nhiều sự giúp đỡ boss ngoài rất đơn giản dưới 9x, những boss khó chỉ có âm mưu oán linh, Q hang khiêu chiến mới cần team... game cần người chơi để NPH game tồn tại lẫn người chơi tồn tại, game online nào không có người chơi thì sập đó là điều tất yếu , đôi khi 1 mình mình kéo 6-7 acc đi làm thưởng kim để fam gold- đồ thì tính ra cũng chỉ 1 mình mình chơi chứ còn có ai ? fam gold ra đó không có người chơi sao bán ? fam đồ- chế đồ ra đó không có người chơi sao bán? người cũ thì sự tiêu thụ cũng ít hơn người mới hay tầng chung, có khi 1bil gold là đồ max ngon trên thân xác rồi.... và thế, khi người mới ko tồn tại được thì bản thân người fam, người chế, người bán, đầu tư cũng tự xử thôi... vô tình giết game mà cũng tiệt đường mình chơi.- đôi khi nhờ những người hay abc trên kênh thế giới như rảnh rỗi xả loa chơi thì 5 vị ko vị nào trả lời hay có ý giúp đỡ dù là đáp lại 1 câu cũng không... như bốc hơi khỏi thế gian vậy.... nghĩ mà buồn thay, giống như tự bóp dái cổ nhau cả thôi...không có người mới sao có người cũ? không có người cũ cũng ko có người mới- muốn game có người thì từ phía người đang chơi, người còn tâm huyết với game nên giúp đỡ chút... chú nạp nhiều, chơi nhiều acc thì chú ko thể chơi mãi 1 mình theo kiểu offline.... mà đây là game dung lượng , game cái đặt làm Q cày cuốc... đây là game cộng đồng không phải chơi 1 người hay offline luyện cấp. mà nghĩ giúp hay ko là việc người ta, người ta bận , ko muốn trả lời mình cũng là quyền người ta...vì mình là người chơi mới. thật sự cảm thấy vô tâm ....


Click the image to open in full size.
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 3 người cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 03/04/2018, 07:20 PM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của Junly
 
Tham gia: 14/03/2007
Bài viết: 161
Cảm ơn: 160
Được cảm ơn 10 lần qua 9 bài viết
Điểm uy tín: 6410
Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Junly đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Văn tự dài dòng quá, mới đọc một phần, từ từ đọc tiếp
__________________
Junly offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn Junly vì bài viết bổ ích:
Cũ 03/04/2018, 07:41 PM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày 6: Lại Gặp người tốt- Nguyệt tiên nhị chuyển kiêm con buôn người mới.
Nay khiêu chiến Thiên Kiếp cốc. vào game lòng bối rồi vì không biết nên @ nhờ người giúp đõ không vì hầu như từ hôm vào game đến giờ ngoài gặp người cho acc VL và đánh dùm con Tần Lăng tướng quân ra hình như không được ai giúp đỡ. Q khiêu chiến 3x 4x 5x có VL cả 2 cùng tự xử hơi lâu nhưng cũng ổn. Q thiên kiếp cốc này tổng cộng hơn 5 Q trong đó từ đào đá kim-mộc-thủy-hỏa-thổ còn tìm NCP giao Q ngoài và Q đánh thông bội viễn vương +Q đào bia đá v.v... mới chơi lại dù ôm VL nhưng acc KK quá yếu nên dame lên boss theo tầng KC cũng thấy lâu dần ra như cái hàng 5x bem sư vạn quân này kia đi gần 2-3 tiếng chua không tả mà ngày nào cũng vào nó làm thưởng kim. Hang 7x này thêm 1 dame thì nhanh chừng nào hay chừng đó, hi vọng có người giúp đánh boss chính còn đào đá hay tìm NPC khác thì mình tự mò cũng được . mới 8h sáng ra @ cũng có khi giờ này chưa có ai cũng nên. Người ta nói có nhiệt huyết mà không có sức lực cũng vô dụng.... tìm bang thì tìm bang có người giúp Q nhưng bang đó là bang nào? những bang mạnh có đất thì cũng chả cần người dự là chơi dăm hôm rồi off không chừng như mình, nhiều khi mình nhờ Q vướng tay chân người ta cũng ngại..... ngày xưa chơi không có cảm giác này, giờ chơi lại phải nhờ và nghĩ thế mà thấy tủi thật .... @ không có ai ....chả có ai hồi đáp... TKC 60 thì lever đã 64 vì không có ai giúp...chơi mấy hôm thuận tay VL thì lại không thế đi nhanh được. phân vân tới chưa @ thì không có ai- định treo máy cho auto quái cho xong thì có 1 Nguyệt tiên lever 100 trùng sinh 2 pm .... mừng vãi củ cải các bác ạ. từ giọng câu chữ là thấy được sự quan tâm rồi- chả như mấy thằng pro @ quăng boom nhộn nhịp trên kênh thế giới pm lại chẳng thấy hơi....

Mình chơi lại KK vì sau khi đắn đo ngoài KK và TK ra mấy lớp khác lúc trước không chơi-có may thì đụng qua thần thú-VL nhưng đi 2 cái nhân vật đó thì mình không tin tưởng bằng KK và TK. Nhưng suy nghĩ từ giờ gắn bó lâu dài tới cuối game nên thấy chơi lại KK vẫn tốt hơn. Nay lần đầu gặp lớp mới nguyệt tiên đi hang đánh kill ra sao mà lòng xao động muốn chơi nguyệt tiên thế ko biết.... kill đẹp, đánh combo như đấu trường đường phố ấy....trông thật bá đạo. lần đầu tiên thấy lòng tin với con KK bỗng dưng lung lay.... Nguyệt Tiên ( gọi vậy chứ ko nói nick game) này rất tốt. thấy anh này mỗi lần online là đều hỏi mình cần giúp Q không. ( hỏi bé xem bói số hưởng- nghe nói số mình luôn có cao nhân giúp) .... mới mấy hôm thôi " con hàng " này tư vẫn và giúp Q mình rất nhiều, sau dò ra là ngoài fam buôn danh vọng , bán gold, thú cưỡi thì đúng là con buôn chuyên nghiệp- acc nguyệt tiên này chắc là acc phụ và mình chắc thành con hàng tiềm năng vào tầng giúp đỡ nâng cao quan hệ. àm giờ lever cùi quá chờ 90-100 mua danh vọng, sắm đồ chắc có lí hơn. Người tốt thế này dẫu là con buôn mình cũng muốn mua hàng lại để cảm ơn thay cho vụ mỗi lần cảm ơn là " 50m đây".... acc mới 6-7x cầm vài bil không mặc được đồ thì cũng là chip mà thôi.


Click the image to open in full size.

Ngày 7 : kéo 2 acc đi lụm rác chế đồ không làm Q hay luyện lever .


9h sáng mình có @ nhờ đánh con boss Q âm mưu oán linh tại tín phong trấn. cái con huyết nguyệt chi chu vương trên phá trận bình nguyên vừa sư tử hống- stun-bơm máu solo quá nhẹ .... tưởng con sau dễ nuốt ai dè mới 2 cào về làng rồi. đây là con boss khó chơi nhất từ lúc chơi lại tời giờ, ngày xưa làm Q này cũng 1 team 3-4 đứa cho thần thú cầm boss mà hội đồng- mình nghĩ ai đang đọc bài nãy nghĩ con ấy bình thường thì cứ log acc 9x ra solo cho biết. mình KK không phải thần thú nên nó đấm 2 phát nhảy phù về làng rồi.con này ngay chỗ mấy tảng đá phía ngoài tín phong trấn ... @ không ai giúp, có 1-2 bạn nào đó giống hàng khủng sever chu tước rảnh rỗi nên nhờ chút chắc người ta vung tay con boss này xanh cỏ rồi.... tin nhắn mật ngữ đi không ngày hồi âm, nay chờ Nguyệt tiên nọ cũng không online chắc chiều tối mới vào. chưa lúc nào lại thấy chán thế này vì các Q thường khác mình làm lấy exp cả rồi, nhìn Q này khá cao exp nghĩ cũng ko khó ai dè gặp phải cái Q ám ảnh này ngày xưa.... hụt hẫng vãi các bô lão ạ... có khi em nản chí bỏ game vì tình hình này luôn quá. tính mình ai giúp mình s ẽ nhớ- sau này pro rồi mình sẽ giúp lại nếu cần... số em nhọ gặp bang long hổ union toàn các bang đại gia, đại ca không thì sao mà dám vào....tìm các bang khác có người treo chợ thì bang chip không...tới khổ.

thôi thì đi xin hú máu thần thú rồi cầm VL ra solo : hôm ấy sau 20p em đã đập nát mặt mũi con boss đấy sau khi đi tong 1 nùi nọ máu, gần lá 1/2 lá phù máu-cứ nó chuẩn bị nộ thì mình sư tử hống hay chân nguyên bạo phát cao cấp má né. có VL buff má máu bay ầm ầm....lo KK ko xong sao quay sang acc VL bem phụ được. con VL ra vừa đánh vừa bơm máu solo con ấy dc xíu cũng về cửa vì lo buff hồi máu ko kịp cũng do em quá gà và hơi luống cuống cũng nên ( nay thì đỡ rồi). ... bem nhảy phù do KK cùi quá không nói, boss bug quái gì trâu dã man so với cái lever của nó...mong các bác DECO xem lại nó cho newbie sống tốt cái. nghĩ lại thấy mình rỗi hơi bem nó thật- để lever 80-90 quay lại có khi tốt hơn.
.... Mới mấy hôm quay lại game mà tâm trạng trùng trùng....không biết mấy bố chơi lại như mình không. Có bạn hỏi sao không mua luôn acc mà chơi : xin thưa, nếu mua thì còn gì tâm huyết chơi lại. nhưng dự là phải mua lấy 1 acc phụ con đường sắp tới thôi.... chỉ không biết mau rồi có còn nhiệt huyết mà chơi ?

mấy nay đang có cảm giác dựa hơi và chờ đợi Nguyệt tiên giúp đỡ.... sau 7x nhiều Q đánh boss bắt đầu thấy chịu không được.


Click the image to open in full size.


Trích dẫn:
Được gửi bởi Junly Xem bài viết
Văn tự dài dòng quá, mới đọc một phần, từ từ đọc tiếp ���������������� �

tưởng diễn đàn chả còn ma nào -chém gió cái cho vui thôi. đọc đau đầu lắm... >.<
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 04/04/2018, 02:45 PM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

ngày 8-9: tốn quá nhiều thời gian để luyện " thiên nhân hợp nhất" vũ linh + acc chính đi làm Q.


nay không thấy yêu dấu ta đành phải hi sinh thân mình vì tương lai tươi sáng- dame thế mà đánh 15 phút từ lúc cục quặng mới đào lại ra....lòng ta xót xa nhưng tim đập nhịp tự hào ... giờ thấy nhiều Q khoai quá... cứ tầm này ko bao lâu ta đi vào truyền thuyết !

Đường dài gian nan mới biết đâu là tri kỷ, khó khăn mới biết đâu là giới hạn. Vừa chơi vừa nghĩ muốn chơi luôn 1 em NgUYỆT Tiên.
Sông có thể cạn, đá có thể mòn- lòng ta vững thì bền với thời gian. Gian nan thử thách mài trí anh hùng.... lùng bùng sương gió vượt giang sơn, trí lớn quyết sẽ thành anh hùng.

Lịch trình trong ngày : sáng vào 2-3 giờ kéo 3 acc đi đào rau, acc đào quặng , acc lụm đồ ngoài bãi fam gold.
1-2 giờ làm Q+ chạy rong trong chợ 30p. 1 acc treo chợ+1 acc đào rau.... tối về auto kiếm tí gold.
[1] hình đánh boss mini trong nhiệm vụ âm mưu oán linh nhận tại hạ phong tướng quân ( có 2 loại- 1 loại làm lúc nhân vật 7x và 9x). sau khi đánh con bạn đồ này sẽ tới đánh ngân sương trong anh hùng trủng. Q âm mưu oán linh này chủ tuyến làm song song với tu chân ma tôn nên buộc phải làm - đánh tới cổ thần-không và cổ xà-lưu là chỉ mới mở 1 chìa khóa vào thời không ( không gian này đồn rằng là của vạn vạn năm trước của thiên lệ chi thành hiện nay ở kính hồ cư).

Click the image to open in full size.
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 11:06 PM 29/04/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 04/04/2018, 02:55 PM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của KimNguyênBảo
 
Tham gia: 19/12/2010
Bài viết: 4,859
Cảm ơn: 717
Được cảm ơn 556 lần qua 464 bài viết
Điểm uy tín: 16276602
KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

tưởng chơi lại sv mới
__________________
Ngôi Sao Băng it's Me
KimNguyênBảo offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn KimNguyênBảo vì bài viết bổ ích:
Cũ 04/04/2018, 03:46 PM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi KimNguyênBảo Xem bài viết
tưởng chơi lại sv mới
chơi được 11-12 hôm rồi- ko đợi được. vừa mua cái dàn PC DELL cái tải game về quất luôn lúc 4h sáng ngày 26/3... tui là tui định chơi lại trước tết mà nhiều việc quá. giờ đi làm con gà thấy khổ bỏ bà...
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 04/04/2018, 05:38 PM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày 9 : nhiều Q là ẩn dụ của từ " nghệ thuật là ánh trăng lừa dối"... nhiều game thủ ôm gối hận đời vì Q.


Ngày khi phiên bản ra Q mở thời không đã làm không biết bao nhiêu nhân sĩ võ lâm, lục lâm thảo khấu, đầu gấu cắn lén phải ôm hận tới cả khi nghỉ game. Nay vào " tua đờ phăng" của Q ám ảnh 1 thời kỳ của game : Âm Mưu Oán Linh của Hạ Phong Tướng Quân.

ấn tượng khó phai ngày đó giờ kể lại nhiều cơ thủ cũng phải buông cần cầm bút miêu tả như sắc thái máu tanh và bẩn bựa khi nó xuất hiện. đúng nhiệm vụ giai thoại kinh điển với nhiều sever mới khi làm nh.vụ này. Bao nhiêu danh sĩ đã vùi hoa dập liễu khi đánh Ngân Sương trong anh hùng trủng ? mình chỉ nhớ hồi mới chơi còn thanh long-xích đế gì ấy kéo bè kéo phái 1 team 2 con VL buff thần thú kéo team Q, bao nhiêu KK gọi giun hú dế để hạ nó thật nhanh.... tuy không muốn nhưng đã chơi lại thì ráng mà làm thôi. Nhưng gặp lại con này nhớ đoạn Q đầy cay đắng này trong 1 truỗi Q vô cùng lâu và mệt nhất khi ấy. Gặp Ngân Sương lòng ta trào dâng mang mãng nhớ lại cái Q cay đắng và truỗi ngày làm Q này khi xưa ...


[2] đánh ngân sương lấy đồng kính - Q boss mini thứ 2 trong trùm Q âm mưu oán linh nhận ở hạ phong tướng quân- đây là nhiệm vụ bắt buộc vì sau khi tới tu chân ma thánh- lên ma tôn có vào trong 3 map huyễn cổ thời không chi thành- ( cái con NPC thời không thánh thành ở giữa TLT ) :

Click the image to open in full size.


con Lăng Sương ấy gọi cần thủ vào mà cũng lâu đấy. không có vụ vài kill cháu nó về làng đâu... thật cảm thấy ngại khi nhờ giúp đỡ lúc 1h trưa nên đánh treo shop trong AHT chờ 2-3h mới dám hú thế giới mong được giúp đỡ. sau khi đánh con này xong tới 1 " vụ lừa dối tư duy " khác là đánh 50 con quái lấy bích không chi tinh.... cái đoạn này khi xưa 70-90 nhìn cái lever " mini boss thường " cấp 45 mà than thở vì lừa đảo ăn gian tuổi đẳng cấp quái nhiệm vụ.... nhớ lúc ấy nhiều người đang đánh mà phải nhảy máy bay xuống để không bị đám này hội đồng mà chết hay phù hồi không kịp.... ta nhớ ta khi ấy cũng 86-87 gì đó bem muốn bỏ mợ cậu ra ấy chứ. Cảm giác sever mới canh kéo bem từng con mà đồ sàn sàn như xưa thì đúng là ác mộng khi làm cái Q này. Nhiều người bỏ Q up tới lever 90-100 sau quay lại tua Q này kết hợp đi hang 7x 8x 9x 100 - TVC-TNC v.v... 1 truỗi Q cực khó .


sau 50 con này tới lượt vào Bí bảo quật giết lâm vân... thôi thì dừng chờ 79 nhận lệnh bài đi 1 thể. làm Q up lever cay lắm chứ không như xưa team chạy phượng minh cốc, cắn exp-lag x kinh nghiệm up vèo vèo...


[3] 50 mob này trong trùm Q âm mưu oán linh sau khi đánh ngân sương- xong 50 con này trả Q NPC thì đi vào Bí bảo quật 80 đánh lâm vân. đây là Q mở map sau này làm tu chân .

Click the image to open in full size.


[4] sau khi đánh lâm vân trong bí bảo quật xong sẽ vào hoàng hôn thánh điện 6x đánh Cổ xà -lưu và cổ thần- không.


Click the image to open in full size.

[5] nhận Q quang mang thánh thành hiển giả đánh 3 con boss mini bên oán linh triểu trạch lấy tinh thạch trên người chúng.

Click the image to open in full size.

[5] quay về trả Q NPC sẽ cho tiếp 1 Q vào oán linh môn giết minh phủ ngưu đầu và minh phủ mà diện: sau khi đánh 2 con này xong quay về trả Q cho NPC Quang mang thánh thành sứ giả sẽ cho bạn vào map Thiên lệ chi thành - tới đây bạn sẽ được đưa vào map+1 cái chìa khóa ra vào thiên lệ, nhận Q tại con NPC thời không thánh thành sứ giả nó cho 1 cái bội kháng -thủ vật lí 3 sao ( quà này xưa HOT lắm) và qua NPC thủ vệ thiên hiểu để tiếp tục giai đoạn Q thứ 2. vì sau này còn Q mở thương kì sâm lâm- bế nguyệt sa mạc-thương ngân cốc v.v... nói chung tới khi xong Q được 2 cái chìa khóa và Q cuối là đi thần vô cốc đánh con boss cuối cùng trong đó mới coi như xong trùm nhiệm vụ lầy lội bực bội khó chịu này. Mình làm tới đây để sau làm tu chân ma thánh lên ma tôn có 1 Q bắt vào trong này 3 map bế nguyệt- thương ngân-sâm lâm đánh boss làm tu chân. cái map thương kỳ sâm lâm nếu muốn vào phải có anh hùng huyết đưa NPC - cái anh hùng huyết này dưới đáy hồ phía dưới thiên lệ chi thành có vào lúc 6h sáng- 14h trưa và 18h tối -0h sáng... 1 lần vào được 1-2 tiếng để làm Q. thiết nghĩ đây làm Q bắt buộc nên về lâu dài cũng phải làm dù không tới cuối nhưng cũng để ra vào map-cái thứ 2 là train trong này yên tĩnh,quái yếu-hồi quái nhanh -nhiều bãi trận và lure v.v... khi nào làm tiếp mình viết tiếp. tới đâu bổ sung bài tới đó .... giờ kiếm team khó bỏ bà...

Click the image to open in full size.

*** đổi sách kỹ năng thiên lệ : đào hòm trong 3 map thiên lệ hoặc fam quái hang tiên-ma 89 cũng rớt khải thiên tàn chương- thời quang thư quyển đánh boss lục địa rớt = hoặc cả 2 đổi bằng hoàn mỹ thượng thiêm và thượng thượng thiêm ( tỷ lệ 18/5+ 1/2 ) ở NPC vượng tài hoặc mấy cái lò trên VLT...
** khải phiến tàn chương ae vào hang ma-tiên 89 đánh quái rớt-đào hòm trong 3 map thiên lệ có-cái hòm báu xuất hiện radom trong ngày có khả năng rớt thời quang thư quyển- fam hang bình quân 2-5 cuốn khải phiến tàn chương- thời quang thư quyển đánh boss lục địa cũ....


Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

*** đây là 1 trong số boss lục địa :

Click the image to open in full size.

-boss rớt ng.liệu chế đồ trong thiên lệ thành cổ đại+ ngọc các loại cấp 9+thời quang thư quyển+ huyễn tiên thạch.... có khi gọi cả dàn team ra mà giết nên suy nghĩ kĩ trước khi tự tử...

[6] còn tiếp ....

------------------------------------------------------------------------

cấp 71 ngoài Q tầm bảo của tịch tộc thì ở vân mộng thôn có 2 Q này cho ngọc 6 giao dịch được, ghép được-từ lever 1 tới 7x tầm 20 viên 5-6. anh em nào cày lại thì ra Q 2 con này nhiều exp+bạc+đánh quái dễ dàng.
Click the image to open in full size.

__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 04:47 AM 04/05/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 05/04/2018, 04:25 PM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày 10 : lever 73 sắp sạch Q vân mộng thôn !Click the image to open in full size.


.trùm Q của NPC Nghi vân sau khi sạch Q của NPC trần thiết y vân mộng thôn. đây là Q hay nói về " tu tiên-tâm"... đối đáp như hình thứ tự câu trả lời từ NPC nghi vân 2-1-3 sau khi xong sẽ qua con NPC không vô khủng hỏi về sự khác nhau của 2 con đều là mất 2-2. sau đó lại gặp nghi vân đi đào 5 cái bảo vật phật . Q này rất dễ- exp cực nhiều- bạc tính theo ngàn trong khu vân mộng thôn này ( lever 73-74).
nếu chăm chỉ làm Q thì ngoài việc up lever nhanh thì số danh vọng fam tạm thời từ 1-70 cũng 5000 danh vọng cho người mới nếu không muốn cày và mua danh vọng up quân hàm sau này, cũng giảm bớt chi phí mua và công sức fam danh vọng từ lever 1-100 . bèo lắm lúc 100 chắc mình cũng 8k danh vọng rồi mua cũng được ...bớt chừng nào hay chừng đó trước khi vào được bản Q 3 thế lực hội sau này.


**** thành quả lang bạt 12 ngày chỉ 1 mặt kho thôi... của thiu là của bỏ, của bỏ lại thành của báu sau này...
Click the image to open in full size.

****

73-75 : cuối cùng cũng chạy khúc biệt châm như người nhớn...
Click the image to open in full size.

và mở túi đồ ra qua phần vật phẩm nhiệm vụ- nhấp vào vật phẩm trao đổi KBC này nhìn đó mà mò chạy.... nhớ hồi đó mới lần đầu cũng đi mò thấy má ra ấy chứ. ko như bây giờ mở túi khung nh.vụ mới ra là có tọa độ mà bay tìm...

*** cơ bản khúc biệt châm- nhận tìm NPC KBC:
nhận Q khúc biệt châm ( lever 70 ) tại lý mộng bạch- cạnh con NPC hậu nhân hề-thành tây tổ long thành.
Click the image to open in full size.
sau đó ra tìm NPC di chuyển ở TLT tây bắt đầu chạy KBC khắp đại lục . mở nhiệm vụ phần ô nhiệm vụ mới có Q tìm thái trà nữ ở kính hồ cư.
Click the image to open in full size.
để cho rõ hơn nó ở đâu thì nhấp vào cái tên sau đó nhấn M ( tắt của bản đồ) xem trên cái map bản đồ có cái cờ màu tím là vị trí nó, như hình dưới để tìm ra nó hoặc khi nhấp vào cái tên lúc ở TLT tây sẽ hiện lên cái khung phi hành tới mục tiêu ( chon thông số ở cái thanh kéo nó thì số càng cao- bay càng cao- kéo thấp bay càng thấp tới mục tiêu- cái này tầm 45-50 là được rồi ko bị vật cản hay đụng quái phi hành mà bay tới-ví dụ hình dưới).

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

ngoài dùng NPC di chuyển thì hiện nay đang có free đá di chuyển từ sự kiện, từ tân thủ. dùng cái này tốn bớt tiền tới mục tiêu NPC ở xa hay phải qua 3-4 cái điểm di chuyển v.v...nói chung chạy quen 2-3 lần là biết cách xài hợp lý -ví dụ như cái Q chạy 30 ở con dã nhân ngoài ám hương thôn chạy lên vạn lưu thành qua đông bình trấn trả Q con NPC tạp hóa tần tiểu nhạc chẳng hạn thì có thể dùng đá di chuyển để " nhảy" thẳng qua đó mà không phải bay,chạy chuyển qua mấy khu vực tiết kiệm 1 cơ số bạc. hoặc xài cái hồi thành hương, hồi thành thuật khi trả NPC xa thành cần về lại NPC di chuyển để chuyển qua thành khác bằng NPC di chuyển. Nói chung áp dụng cùng chạy qua lại các thành gần xa thế nào do bản thân người chơi tính toán hoặc chạy bộ từ bên NPC qua NPC kia bằng thú cưới, phi hành khí nếu gần nhau .... nhiều bố mới chơi ko tính thì đá dăm bữa là hết, bạc dăm hôm là cạn, hồi thành hương dăm ngày là về 0 liền à.
Click the image to open in full size.
sau khi xong 40 Q chạy thì ta sẽ lại về NPC lý mộng bạch tại TLT tây nhận exp+nguyên thần.
Click the image to open in full size.

===> chạy KBC có gì HOT nếu không ngoài lượng Exp và NT cao để up lever, học kill thì còn may mắn được nhận quà đặc biệt là các loại vật phẩm thần bí ( vật phẩm thần bí sẽ mục khác rõ hơn- hoặc google còn bài cũ về nó): cái này gom đủ cấp , mỗi cấp có vài loại-mấy cái này dùng đổi bộ 7 danh hiệu ở NPC lý mộng bạch ( mình xem sơ qua chứ cũng chả rõ vì đang lo chạy Q up lever khác chưa rảnh ngõ nó cho kỹ), tóm lại là cái này đang khó có,chỉ có chạy Q này hoặc thu mua gom lại cho đủ bộ thôi=> có giá lắm, ai ko thích thì đem bán rẻ là có người hốt liền. nó dưới hình đây.

Click the image to open in full size.

--------------------------------------------------
lever 75-76 chỗ vân mê thất thôn có 1 Q rất nhàn được ngọc 7 -giao dịch, ghép được...ai mới hay chơi lại tiết kiệm chút trc khi 100 thì ghé qua xíu làm mà lấy.

Click the image to open in full size.
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 03:51 AM 11/04/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 06/04/2018, 08:41 PM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày 14 : Hết Q- lever lại ngưng theo .


Q cuối cùng trong dãy Q 70 ( 70-76) ---cũng là chuối nhất, chạy liên tục qua lại với TLT. ai làm Q này fam ngọc 6 thì nên thêm 1 dame vì đánh mấy con minh ngưu đồ sát giả ngay cái vân mộng thôn này- 8 con này kêu solo thì có mà vỡ mặt. khi nhận Q thấy bem nó đánh chờ lever cao 1 tí vì solo có mà xac định đốt phù.... lever 77 mới có Q tu chân mới. hiện đang lever 76 có 6000 danh vọng và 1 cơ số nguyên thần học kill từ chạy Q dư ra chỉ học những kill chính của KK trùy...tình hình đang rất ổn. các Q còn lại cần có team tổ đội như đi hoàng hôn thánh điện , phúc sương thành..... ngày xưa PST fam ng.liệu chế đồ xanh-HK ngon bá cháy thế mà bỏ, giờ thấy tiếc vô cùng khi muốn chế lấy le mà ko dc...

Click the image to open in full size.

++++ Nhiệm Vụ Bác Lương Ỷ Trúc Thôn 70-79: Phù hóa thân toàn quy.

Q này từng HOT 1 thời trong bản tịch tộc thì phải- nay trùng sinh có cơ hội gặp lại. lever 69-79 mới có Q nha-sau 80 mất Q ko làm được đâu.

Click the image to open in full size.

__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 11:02 PM 03/05/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 09/04/2018, 01:59 AM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày 15: Fam nhiệm vụ up lever là con đường đầy cay đắng và lắm gai có độc....trùm Q long cung lever 78-80. ông nội nào thiết kế cái Q này cho 90-100 trao nhầm xuống 7x mà tới giờ không sửa chắc luôn... cũng lần nhiệm vụ này 2007 tới nay bao cao thủ ra nhìn "quái" xong hẹn không tái ngộ ngày xong nhiệm vụ. mãi sau này khi mình làm lại cũng nhờ 1 acc TK 100 làm cho KK 81...nhớ lại bem cũng khổ sở. không biết hồi ấy có mấy ai làm qua Q này mới hiểu....lần này làm hơn 50 phút ( tự dằn lòng hú giúp đỡ khi bí quá hoặc Q quá khó...nghĩ a cay thật.)

Click the image to open in full size.

trùm Q này phía sau là bem dàn boss ông nội được buff ví dụ như con dưới.... 2h sáng rồi đành nhìn nó chứ hú ai giờ này. đêm 15 cày Q đầy bẩn bựa từ Q....không phải cái danh sách Q hết Q ta cũng chả dư hơi đi fam cái đống Q này đâu . xong trùm Q này exp cũng khá và chả có quà gì tương xứng số hình nhân bỏ ra .

Click the image to open in full size.Click the image to open in full size.


-----------------
nay có chút vui là bang chủ xưa sau 3 năm xa cách vẫn nhớ và cho mình về lại mái nhà xưa, tôi đây-người đó chả còn mấy ai, ký ức cũng mờ nhạt theo .... sau 3 năm vào lại CSBP vẫn bị đi lạc như ngày đầu hồi mới ra ấy khi tìm cái kho binh khí bang... bạn bè, người cũ còn mấy ai nên cảm thấy quý giá lạ thường, thấy cũng cảm phục lão bang chủ chịu khó và gắn bó dai dẳng thật, quay đi quay lại thấy nhiều cái ở lão ko có ở nhưng lão làng bang khác là sự tận tụy với cái mái nhà này lẫn member ...ta cũng dần quay về cái guồng máy xưa nhưng không phải theo cái kiểu ngày đó: thưởng kim- Q ngọc- Q bang---tán dóc---nghỉ !
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 03:15 AM 09/04/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 09/04/2018, 05:53 AM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

4 giờ sáng : Khi lớn lên chúng ta muốn làm hiệp sĩ.

Khi xưa đôi ta bé tí ti... vẫn hay vui đùa trèo lượn núi cao. Ta đứng trên đôi nhìn ra thế giới xa kia mù mịt một màn sương, thế giới ngoài kia có to lờn không? có to như tầm mộng cảng ? có đông đúc và nhộn nhịp như đây?

- sau này ta lớn sẽ làm một chàng hiệp sĩ oai phong cưỡi hỏa mã, tay cầm trường kiếm, khôi giáp uy vũ phi gió đạp mây ngoài thế giới đó... muội sẽ là y sĩ chữa thương cứu người.

- muội cũng muốn làm nữ hiệp sĩ oai phong chứ không làm thuật sĩ chữa thương đâu...

- Con gái là phải dịu dàng , dễ thương , nết na...


Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

- giờ ta không là hiệp sĩ, giấc mộng của ta là y sĩ hồi sinh , buff hiệu ứng cấp 1 phá bãi-phá top-quậy famker....

- giờ muội là đứa đi săn giết mấy đứa như huynh...

- ...... cứu mị...

............. các cô chú muốn trở về tuổi thơ không? rất dễ ! ra NPC trưởng lão TMC và chọn làm theo cái Q dưới. chat nữ là nữ đồng, chat nam là nam đồng... nữ đào oa oa trên núi sau lưng NPC dược sư, chat nam thì đào ngoài con NPC ngô tôn- ngoài ra thời gian hiệu lực là 30 phút-có thể di chuyển bằng NPC di chuyển-làm mọi thứ trừ đánh quái. mở full cấu hình lag lắm- nên mở 60-70% thế thôi, tội cái máy cùi ở nhà lắm...

Click the image to open in full size.
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn mylove086 vì bài viết bổ ích:
Cũ 10/04/2018, 10:55 PM   #13 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày N sau bảo trì : 1 số kinh nghiệm nếu xác định chơi free chỉ đầu tư dưới 500k-nói free luôn thì hơi quá.Nay vân vũ phong luân chuyển khởi lòng ta hồ hởi xin được truyền thụ chút kinh nghiệm nghèo nàn của ta tới các gamer chơi lại hay chơi mới. Ta không đầu tư nhiều, tuy nói chơi từ 2007-2014 đứt gánh -2018 chơi lại nhưng kinh nghiệm thời đầu bao giờ áp dụng cũng thực tế với nhiều người mới hơn chút. trước về mảng Q game hay lên lever thì nói phần dưới sau cùng.

*** lưu ý là ta áp dụng thực tế từ ta thôi và tự thấy là chả khó khăn nếu ...THẬT SỰ CHĂM CHỈ VƠ VÉT. mục này không nói tới nạp event nhận quà up này nọ vèo vèo...ta nói tới cái chính mà chơi chỉ mất thời gian thôi, còn fam đồ thì cứ nhân vật ok tạm thì cũng fam ra tiền mà sắm và cũng như ai.

+ đã chơi free đầu tư ít thì xác định điều này : " không có gì trong game này là thừa thải hay vô dụng"=> thực tế tới cọng dược thảo lever 1 còn đổi event được thì có đào ra đó học dược xong cũng vứt là sai lầm. không phải khoe nhưng khi ta cho dàn acc đi có 1 cái I.D như thế này : 1 acc chưa ng.liệu phúc sương thành, thần nguyệt cốc- 1 acc chứa bảo bảo-ng.liệu như thanh thảo thì cả vài trăm cùng trứng linh thú lục địa cơ bản tự nói là không thiếu 1 loại trừ thú nạp của tit- 1 kho chưa ng.liệu hoàng hôn thánh điện 6x-10x ( ng.liệu cao cấp fam được thì bán nuôi thân rồi nên đừng nghĩ quá cao xa có đủ)-1 acc chứa trang bị hoàng kim 19-79 + trang bị 3 sao op hiếm ( vài loại khuôn- trang bị 19-39 hiếm dù là vài năm đầu cũng chưa chắc fam được-đây là sở thích thôi)- 1 kho vật phẩm thần bí cấp 1-10 mỗi loại cấp có 5-6 món đủ loại dù không nhiều ( nghĩ lại tiếc mỗi cái này bây giờ hàng có giá )- 1 acc chứa ng.liệu chạy tầm long lệnh 20-90 vài trăm cái mỗi loại .... TẤT CẢ ĐỀU LÀ TỪ SỐ NĂM CHƠI LỤM LẶT LẠI HOÀN TOÀN , TẤT CẢ ĐỀU TỪ QUÁI,HANG,MUA SHOP TỪ NGƯỜI KHÁC ( ví dụ như vật phẩm thần bí)... tui tự hào nói là tui từng có 1 I.D như vậy , như hình dưới ! giờ acc cho lại người mua cái acc TK 100-ts1 lúc ấy rồi.

Click the image to open in full size.

Khi chơi bạn chịu khó đầu tư mở cái acc chính của bạn full cái kho chứa ng.liệu chỗ con NPC chuyên viên cạnh NPC trưởng quỹ- mở full 80 ô càng tốt -còn cái kho bên trưởng quỹ thì ráng lụm ng.liệu tầm long 2x-3x khi làm Q rồi mở free 2 lần sau đó dùng 50k= 5 viên đá mở kho bên trưởng quỹ thêm- tạm thời thế là đủ- chả cần full kho ng.liệu trưởng quỹ đâu. Sau đó bạn tạo 1-2 acc chip để lấy kho+túi đồ làm kho chứa phụ.... tại sao ư? khi bạn làm Q từ 2x-10x thì chịu khó lụm đồ từ quái rụng, từ ng.liệu tầm long tới ng.liệu chế đồ như ti tuyến, hợp thành du, thô mộc liệu v.v.... tất cả đều rơi từ quái...ngay khi xác định thế bạn sẽ tích được 1 mỡ ng.liệu để bán, để học nghề, để nuôi bản thân lẫn kinh doanh kiếm bạc. Nếu ng.liệu tầm long bạn lụm full 100 cái thì bỏ qua cái túi đồ của acc chip phụ mà tui đã nói...để đó, sau chạy Q tầm long fam kim-ngân long lệnh sẽ dùng hoặc ra chợ treo sẽ có người cần mở kho free 2 lần, hoặc có event của NPH cần ng.liệu tầm long hay dược liệu, rác hoàng hôn ( NPH DECO làm thế từ lâu rồi-đây là 1 cách ta kiếm exp free và NT phổ biến) - ng.liệu chế đồ bạn có thể học nghề -cái này không vội ngay, bạn cứ lụm nhặt để đó tới lever 100 rồi trùng sinh học cũng chả muộn ( còn không thấy lâu thì cứ dùng KNB đi mà mua mấy cái hạp nghề hơn 100k trong túi càn khôn nếu có tiền ) bạn học chế đồ từ 1-5 thì dễ, quan trọng là có cái nghề sau phân giải trang bị rác ra đá để làm xăng cho con tinh linh và phi hành khí cần cái này...tự cung tự cấp, nói chung nghề 1-2-3 dễ thôi, vừa không phải mua đá lại còn có đá mà bán và đá này còn học được mấy cái nghề khác như chế thông tập gì ấy ấy ( mới chơi lại chưa mò tới cũng quên mnr)...

đào khoáng hay rau dược liệu thì khi làm Q đào song song, rảnh thì đào, còn không làm thềm 1 acc cho nó đứng đào ở 1 bãi vừa có rau dược vừa có khoáng-cứ quay sang rê chuột nhấp cái chả lâu đâu rất dễ dàng vì đào mỗi loại từ thấp nhất tới cao thạch ,cao dược 80-100 là học full 1 cái cấp nghề rồi....với nghề sau cấp 3 lên 4 cần chế theo yêu cầu cái tốn nhất vẫn là khoáng liệu, còn mấy cái khác như ti tuyến-thô chế bì- đề luyện du v.v... thì lụm được chừng nào bớt chừng đó rồi ra chợ mà rao mua hoặc dùng KNB mua khi chế tới đoạn xôi máu ( đừng mua quá số KNB đủ mua luôn cái túi học max nghề là được ).....=> bạn có tên trên cây hàng bạn chế, bạn chế ra được vài món op khá ngon, bạn tự đặt tên vài cây hàng đẹp để ra chợ kiếm bạc , phân giải hàng xanh ra "xăng" bán cho người mua cho tinh linh và phi hành khí v.v....

Cứ như thế tới hoàng hôn thành điện 6x 7x 8x 9x ...cứ đào cả mấy cái hòm xương sậu...nay quăng đó chứ lúc cần đi mua giá cắt cổ khi cần như sự kiện, chế đồ cho acc chip v.v...

với tình hình bây giờ những Q như danh hiệu , hang hóc ,fam đồ thì cứ xài đồ cho tự sự kiện, đồ từ đổi phược địa chi nhi, trung dư huyễn bổn, tích tâm chi ngọc v.v... cái này fam từ hang khiêu chiến 3x-9x đều có - chạy Q ngọc của hậu nhân hề, nhược lan- chạy Q khúc biệt châm là có exp+NT up lever học kill. danh vọng thì cứ fam từ Q rồi sau trùng sinh fam từ hang, mua từ chợ, sự kiện cũng có... tu chân thì phải ưu tiên làm để học kill lên cảnh giới. Nói chung sơ bộ trước trùng sinh 1 thì ngoài chạy Q thưởng kim- hang fam đồ, làm tu chân, chạy khúc biệt châm- Q ngọc thì cơ bản là chỉ có thế-sau TS thì exp x4 rồi vào nhân giới để chế, học, fam cao hơn...

** dùng tạm mấy cái này xài trước ts1 cũng tốt:

Click the image to open in full size.

**
kho đồ rảnh khi đánh quái, cần loại nào thì treo 1 acc đi đào quặng,rau- 1 acc cho ra bãi fam ng.liệu tầm long cần hay ng.liệu chế đồ ở quái hay rớt ( cái này vào cái cuốn sách bách khoa toàn thư tìm là ra con quái rớt cái loại ng.liệu cần và treo cho auto game lụm tất cả là được)....quặng thì chạy Q hay chạy khúc biệt châm đào song song- mỗi thứ cứ 100 cái thì quăng qua acc kho chip dùng túi đồ nó chưa sau học nghề hay đem bán kiếm bạc...Click the image to open in full size.


**** học tạm cái nghề kiếm xăng cho tinh linh khi xài kill tinh linh đỡ phải mua vì giờ chủ yếu toàn hoàn mỹ thạch cấp 10 giá cơ bản 1-2k/1 đắt đỏ thì học nghề, lụm trang bị đem đi phân giải ra hoặc chế tạo ra đồ xanh rồi phân giải ra để đổ xăng cho tinh linh lẫn phi hành khí sau khi dùng gia tốc bay ...


Click the image to open in full size.

----
tạm thời hôm nay viết tới đây thôi.
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/04/2018, 04:25 AM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định phong đầu cuồng thạch và minh tưởng Linh đàn huyễn cảnh

Hưỡng dẫn cơ bản Q phong đầu cuồng thạch !tình hình là giờ mấy bác sau khi cắn event lên cấp vèo vèo đang loay tu chân bên khởi nguyên cùng 1 số bạn mới,cùng những người đang tâm huyết làm famker tàn tàn cần bổ tu những Q cơ bản nhiều exp+nguyên thần ...những Q chính hằng ngày nhất định phải làm nên tui xin được lục lại cái cơ bản mà nhiều người đã biết cho newbie...tóm lại là chuyên mục hỗ trợ sơ vặt buộc làm trong ngày : phong đầu cuồng thạch- khúc biệt châm- thưởng kim. 3 Q cơ bản hiện tại tui chơi lại cũng đang theo và chơi theo kiểu con nhà nghèo nên tới đâu tui sẽ viết những Q chính tới đó và những Q tới tu chân hay mở map phụ bản v.v.... nhiều đại gia mới sau khi cắn đồ sự kiện xong giờ đang vào lại cái trình mò tu chân, thậm trí sau tu chân fam exp thế nào từ Q nào hi vọng các bạn theo dõi mục này. có viết gì sai sai ae bổ xung thêm vì trí nhớ hay kinh nghiệm tui chưa cao....


- nhiệm vụ phong đầu cuồng thạch có 3 NPC chính và 1 NPC sau 100 . trước hết là 3 NPC chính ở góc tổ long thành tây gồm : hậu nhân hề cấp 30: cần ngọc 1-3. Đỗ nhược cấp 50-85 : cần ngọc 3-4 và Đỗ hành cấp 85-99 .

Click the image to open in full size.

Hiện tui đã lever 84 nên đã qua phần nhận nhiệm vụ của con hậu nhân hề nên phải chuyển qua con đỗ nhược 50-85 và ở mức cấp này khi làm Q cần ngọc 5 màu cấp 4.

Click the image to open in full size.

Sau khi nhận Q bạn sẽ được yêu cầu đi tìm 5 loại ngọc : bạch-xích-thanh-hoàng-hắc . theo đó bạn ra con NPC tạp hóa ở TLT ( tổ long thành) tây mua ngọc vì con này bán ngọc từ lever 1. ví dụ con hậu nhân hề cần bạn mua ngọc cấp 1 ( lever 30) thì bạn ra mua 5 loại là xong Q tìm- sau đó trả Q ở con NPC cần giao ngọc.

Click the image to open in full size.

Nếu Q tìm ngọc của bạn là ngọc 2-3-4 thì mua ghép thành ngọc 2-3-4. ví dụ ngọc 2 cần 3 viên ngọc 1 ghép lại- ngọc 3 thì 9 viên -ngọc 4 thì 27 viên ngọc 1 ghép lại. ghép ngọc ở con NPC hợp thành đại sư ngày gần đó . ra đó tìm nó chọn hợp thành ngọc vào cái phần sơ như hình của mục ngọc ngũ sắc - ví dụ tiếp như tui cấp 84 cần ngọc 4 thì ép 27 viên 1 thành 9 viên 2 và 9 viên 2 thành 3 viên cấp 3 và 3 viên cấp 3 đó thành 1 viên cấp 4. bạn cứ theo đó chọn ghép cái ngọc đó từ trên xuống theo thứ tự 1 loại là 1-2-3-4-5 v.v...

Click the image to open in full size.

Sau khi bạn ghép đủ yêu cầu thì bên cái khung hiện nhiệm vụ sẽ hiện lên màu xanh là hoàn thành viên ngọc cần cho Q. sau khi đủ 5 loại nó sẽ hiện ra tên NPC cần trả Q ngọc. nhấp vào tên nó cho nhân vật tự chạy tới NPC đó ( @ cũng chỉ chạy quanh trong TLT).

Click the image to open in full size.

Sau khi trả xong nó bắt bạn đợi 10 phút rồi nhận thưởng ở con NPC đỗ hành, đỗ nhược mà bạn đã nhận. tốt nhất chạy khúc biệt châm xong về nhận 1 thể cho khỏe.

+ Q ngọc lever 100 trong bồng lai : khi lever 100 Q ngọc làm trong này hay còn gọi là map hội 3 thế lực. ( viên đá làm phong đầu cuồng thạch cho thêm mở random 100k-10tr exp)

Click the image to open in full size.
--------------------------------------------------------------

+ Vào Linh đàn huyễn cảnh TREO MÁY nhận exp :

Đang có event nhận Minh tưởng kim lân thạch - Những lúc bạn rảnh mà không muốn auto treo đánh quái hay muốn acc không bị giết bởi tụi giết người phá bãi thì vào đây treo cũng không tệ. trong cái bản này không có bạc từ quái thôi ( treo shop bán đồ trong đó thì hên xui ). vào Linh đàn huyễn cảnh treo nhận exp cần 2 thứ như hình dưới.
1 cái là minh tưởng chi thạch nhận hàng ngày từ việc online đủ 1 giờ -gọi chung là Q báo danh, online hằng ngày ấy.
1 cái thì từ ghép mà thành từ minh tưởng chi thạch với kim lân thành : Minh tưởng kim lân thạch.
Tất nhiên 2 cái thì mức độ nhận exp và NT sẽ khác nhau. cái minh tưởng chi thạch là hàng cùi từ báo danh nên exp từ mức này cho lever 1-50 còn thấy ok 1 tí - 1 cái là từ ghép hay nhận từ sự kiện NPC ( không có sự kiện NPH cho thì mua cái kim lân trong túi O mà ghép lên . dùng cái Minh tưởng kim lân thạch exp sẽ nhận dc nhiều hơn .

Click the image to open in full size.

Sau khi có 2 viên đó thì tìm con NPC Kim trung tiên tử ở TLT bắc- nhìn đối diện con NPC di chuyển thành bắc nhìn qua . chọn vào Linh đàn huyễn cảnh ! với tình hình đang Best sự kiện như hiện này nhà nhà ,người người -ít thì 1-2 cháu, đông thì 5-7 đại ca, kinh hoàng thì trùm kéo cả chục acc vào nhai Kim lân chi thạch fam exp siêu tốc....
Click the image to open in full size.

Khi vào trong minh tưởng sẽ hiện ra 1 cái khung để bạn treo acc nhận exp gồm 2 mục : thông thường và cao cấp - thông thường và thời gian còn , cái thời gian còn là cao cấp đấy: chả hiểu sao lại đề như thế. cứ " nạp" 1 viên minh tưởng hay 1 viên kim lân thạch thì ứng với 1 giờ treo máy nhận exp+NT. sau khi "nạp"- ví dụ chọn nạp 1 thì ứng 1 giờ bạn nhấn cái ô " mở " nó sẽ bắt đầu " mộng tưởng- treo máy" nhận exp.
Click the image to open in full size.

lưu ý:
- khi vào có điều kiện thì cứ nạp dùng kim lân chi thạch. xem kỹ coi đã chọn " mở" minh tưởng chưa nha hay mở nhầm cái mình tưởng thạch thông thường.
- khi thoát game hay out ra ngoài thời gian minh tưởng tự khóa-dừng.
- không " minh tưởng-treo máy" bằng kim lân hay minh tưởng thạch bên ngoài map linh đàn huyễn cảnh được.
- trong linh đàn có thể treo shop bán hàng.
- trong minh tưởng có thể gây hấn bằng " bàn phím" khi gặp kẻ thù....

---------------------------------
em đi ngủ đây. chúc các anh em cô chú chơi game điều độ và nhiều sức khỏe.
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 01:10 AM 29/04/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 19/04/2018, 11:33 PM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

*** sơ nhập và chút kinh nghiệm up Tinh Linh :


trên con đường hành tẩu du hiệp giang hồ đầy cạm bẫy này cực bận rộn nên dạo này không có thời gian viết bài. Nay mình theo ý 1 số bạn viết về Tinh Linh- cơ bản về tinh Linh.
Cụ thể trong quá trình hang hóc, du hiệp hằng ngày thì 1 con tinh linh cơ bản rất cần thiết cho mỗi người như 1 sự hỗ trợ của kỹ năng bên ngoài. bài học đầu tiên khi chọn tinh linh :
- mỗi nhân vật đều được cho 1 con tinh linh free trên con đường hành hiệp, nhưng tinh linh chọn sau cho đúng ? chúng ta có 4 loại tinh linh sau : thái thanh-thái bạch-thái huyền-thái ân. 4 loại tinh linh này có thể dùng huyễn tiên thạch đổi ở NPC địa tuần sứ giả trong các thành lớn- như ở TLT là TLT bắc ( đối diện NPC di chuyển TLT bắc nhìn sang) cạnh NPC kim trung tiên tử vào linh đàn huyễn cảnh tu luyện.

Click the image to open in full size.

các tinh linh đều có 4 điểm số cơ bản là : thể- mẫn-sinh- linh lực. 4 con mỗi con có 1 dòng gọi là thuộc tính đặc biệt : ví dụ như thái thanh thể lực +15 sẵn cơ bản.thái bạch là +15 linh lực-thái huyền +15 SL- thái ân +15 ML. vậy chọn sao cho hợp ? đa số hiện nay nếu tính theo point điểm của TL thì có vẻ không thực tế. theo như các dòng chú thích về 4 loại thuộc tính thì như SL ảnh hưởng tới giới hạn năng lượng của tinh linh- linh lực ảnh hưởng tới tốc độ hồi năng lượng , ML ảnh hưởng tới hiệu quả của kỹ năng tinh linh học và cũng như yêu cầu của kill đó vào loại nào.... Nhưng theo kinh nghiệm thực tế thì hiểu quả , chất lượng thì không phải từ đó- ban đầu hồi mới ra người chơi muốn theo ML để tăng hiệu quả của kill nhưng điểm của tinh linh không thể đáp ứng- 1 số kill thì hợp và cố định theo lớp nhân vật v.v... ý là dù bạn muốn tăng LL để tinh linh hồi nhanh không có nghãi bạn học kill có lợi với LL là được.

A-ở đây tui sau khi hỏi ý 1 số cao thủ thì phân định bạn nên đổi lấy Thái bạch và Thái huyền .... cơ bản ở đấy là cái kill cấp 1 theo tinh linh đấy. kill này luôn cố định là 1 là kill cơ bản của 4 loại tinh linh mỗi con 1 kill khác nhau. chọn thái huyền av2 thái bạch vì 2 cái kill cấp 1 này có thể dùng để DỤ QUÁI-BOSS . chính xác là thế ! thái bạch có địa hỏa thuật- thái huyền có ngự phong quyết- 2 kill của 2 con này khi bạn dùng để dụ quái- boss nó không bị ảnh hưởng tới quái khác xung quanh như độc thứ của thái thanh và kim cương quyền của thái ân. 2 kill cấp 1 này rất quan trọng- thời kì đầu nhiều người xóa mấy kill cơ bản này để nhường chỗ học thêm kill khác có cấp độ 1-10 cao hơn mà ôm hận. Khi làm Q nhiều loại quái đứng thành đàn trong số mod cần đánh- quái này trộn quái kia cũng như boss luôn đứng bảo kê trong nhóm mod-quái bé gây phiền phức- thứ 2 là kill dụ quái này khoảng cách tới 25m hoàn toàn lý tưởng với tình hình cần dụ quái- kill của mỗi lớp nhân vật thường không dùng đẩ dụ được vì khoảng cách gần- 2 là gây ảnh hưởng quái bên cạnh- như VL -VM-PS- đánh xa nhưng bảo lùa con boss về trận bằng kill thì có mà kéo về cả bầy nên kill cấp 1 cơ bản của tinh linh rất thích hợp và quan trọng là vì vậy.

Click the image to open in full size.

------------------------------------------------

B- chọn thái bạch và thanh huyền còn là do 2 con này có dòng cơ bản ban đầu +15 LL và SL. 1 cái tăng giới hạn năng lượng để sử dụng được 2-3 kill cùng lúc. ví dụ con tinh linh của bạn chỉ có 130 điểm năng lượng ( điểm sinh lực - ví dụ SL- 130 điểm thì con tinh linh có 120 điểm năng lượng tiêu hao khi xài kill) bạn dùng kill nê ninh hết 48 điểm năng lượng của kill- sau bạn lại dùng thần hành chân ngôn hết 75 điểm năng lượng- là hết 123 điểm năng lượng ( 123/130 điểm- dư 7 điểm )= xài được có 2 kill 1 lúc và phải chờ năng lượng hồi phục lại đủ 48 hay 75 điểm của 2 kill đó mới xài tiếp được kill ấy.

Click the image to open in full size.

bạn hiểu ý của tui rồi chứ ? nếu bạn thích xài nhiều kill thì hãy chọn con thái huyền (+15 SL) - nếu bạn thích xài 3-4 kill cố định muốn hồi nhanh năng lượng thì hạy chọn thái bạch (+15 LL) vừa tăng SL và có điểm số LL cố định- chia ra hợp lý thì xài 3-4 kill vừa kịp thời gian hồi ( ngoài ra op thêm trang sức tinh linh để + thêm điểm cho tinh linh điểm sẽ cao hơn ). ...ví dụ hình dưới 1 TL có 7 kill và op trang sức.

Click the image to open in full size.

C- Kỹ năng nên học cho tinh Linh : Tinh linh nó cũng ăn exp từ việc nhân vật đánh quái- train-làm Q và up lever cùng nhân vật- SL càng cao cùng điểm thuộc tính ngẫu nhiên càng cao thì điểm thiên phú- kỹ năng học càng nhiều ( xem tính mức LL hãy học hay không ). điểm thuộc tính ngẫu nhiên 10 cấp tinh linh được cho random từ 1-10 điểm -ví dụ TL lever 70 có điểm thuộc tính 60/70 hay 70/70 thì ngon quá rồi đấy vì lever nhân vật 100- tinh linh 100 mà điểm thuộc tính tinh linh có 60/100-70/100 là bình thường vì cái điểm này chả có quy luật canh tẹo nào -lên càng cao điểm này càng hên xui- nên tinh linh cấp 100 có điểm 80/100 là cao rồi- 90/100 thì tuyệt đỉnh-cao lắm mới tui mới thấy tinh linh 92/100 sever tứ linh thôi... mấy con này bán 1 ỷ gold= 1tr2 VND đấy. kỹ năng tinh linh cần phải tăng điểm thiên phú cho tinh linh như hình dưới.

Click the image to open in full size.

có 5 thuộc tính ngũ hãnh gọi là ngũ hành nguyên tố: kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. ví dụ bạn học Nê Ninh giảm di chuyển và phòng ngự vật lý- kill học cần 1 điểm thủy và thổ thì nhấp vào tăng thủy và thổ lên 1 điểm. ra NPC địa tuần sứ giả tháo tinh linh xuống rồi vào cái mục học kỹ năng tinh linh thả tinh linh vào thì có 1 cái danh sách kill- tìm cái kill nê ninh và học -học từ cấp 1-10 là max kill -cấp 10 là tối đa. tương tự những kill khác cũng vậy-nhưng phải xem lớp nhân vật mình ra sao hãy học, 1 số kill hạn chế lớp nhân vật học- đa số các kill hỗ trợ trên trời và dưới nước không ai học-kill cao cấp tinh linh tối đa 2kill vì nó hồi thời gian thi triển lâu- tốn năng lượng và đòi điểm SL tinh linh cao. ví dụ KK học nê ninh-thần hành chân ngôn chẳng hạn.

- Những kill bạn cần học mà lớp nào cũng cần như:
+ nê ninh : giảm tốc-giảm phòng ngự VL => kill áp dụng với cả quái số lượng lớn...
+thần hành chân ngôn: tăng tốc độ di chuyển=> chạy-lùa quái-trốn v.v...
+tuyệt đối lĩnh vực : kill cao cấp giúp nh.vật trong trạng thái vô địch và miễn dịch kill => lúc sắp die-cần hồi phù máu-lúc chạy v.v...
+hồi phong quyết : giảm sát thương- tăng tốc độ tấn công và né tránh.
+địa đống quyết : đánh và đẩy lùi mục tiêu => lure quái SL lớn cần cái này.
+ băng bạo và tín niệm=> thần thú hay lure quái boss nên học cái này.
2 kill đầu tiêu hao ít lại hồi nhanh - toàn những kill được học nhiều nhất và có lợi nhất. nếu bạn thích thì cứ theo cơ bản như mọi người thì tinh linh từ 1-100 cứ làm sao SL+100-LL 70-80 là ok xài hết .

Click the image to open in full size.

*** chúc anh em phiêu bạt giang hồ vui vẻ! có gì sai xin được đánh khẽ em sửa lại.
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 22/04/2018, 04:52 AM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Q đỏ cao exp-đơn giản và fam ngọc free

dạo này trùng sinh 1 rồi- đang loay hoay chạy thêm Q ngoài kiếm exp up lever. đây là 1 trong số những Q màu đỏ cho ngọc 7 GD được nên kéo 2-3-10 acc làm cùng lúc rất dễ và lẹ.
lever 80-90 : chuyện thanh niên cụt chân-con này gồm 3 loại Q đỏ trước. đây là Q thứ 3 của lever 88-90 . Q này rất dễ exp cao lại có ngọc cho ai cần fam.

Click the image to open in full size.


Q thứ 2 này gồm 1 NPC 2 trùm Q như hình dưới: trùm Q này ts1 làm được tầm 4tr5 exp chủ yếu chạy Q chứ đánh quái lặt vặt ngay cạnh NPC trả Q. Q này rất nhiều exp ae rảnh thì làm nếu cần exp. tìm ma pháp chi dực xong nó cho 1 Q nữa có tọa độ bên li li thảo nguyên là đánh quái thôi rồi xong.

Click the image to open in full size.

Q thứ 3 trong siêu Q- Q này để TS làm lại dc hơn 5tr exp : nói thẳng ra là chạy đào Q quanh đào hoa ô và bô vĩ thôn- Q dễ có điều chạy tới lui quá nhiều-sau Q vượt ải của trưởng lão VLT thì đây là Q chạy dài thứ 2.... suy nghĩ kỹ hãy làm ko có vụ 20p đâu..... phần thưởng rất hậu hĩnh ko chỉ exp...

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

+++++ Cơ bản về đặt tọa độ bằng thanh công cụ trên map bản đồ thế giới hoàn mỹ :

- có người hỏi đặt cái đó như thế nào ? ví dụ như hình dưới đây mình đặt cho nh.vật tự bay tới mục tiêu.... so sánh bản đồ tìm Q và bản đồ map là được...mình khái quát nó như dưới hình.... nhấn M ( bản đồ ) lên sẽ có công cụ góc dưới tay phải màn hình và làm như hình...

Click the image to open in full size.

Trích dẫn:
Được gửi bởi WereFox Xem bài viết
Nà... ná ... na KHÌN /...
ý kiến gì hơm Fox ?
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 02:45 AM 07/05/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 22/04/2018, 10:08 PM   #17 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194577
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Nà... ná ... na KHÌN /...
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 24/04/2018, 03:26 AM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định chạy KBC kiếm tiền đi học

*** trùm hưỡng dẫn chạy khúc biệt châm kết hợp học 4 nghề hoặc kinh doanh ! (1)

[1] phần khoáng quặng-rau :

+ Lưu ý : trống chỉ định với người có tiền và không có tính kiên nhẫn.
đây là cách mình vẫn fam mấy năm nay mà không bỏ vốn học nghề và tăng thu nhập. Hơn hết giờ mình vẫn mỗi ngày làm như thế. y/cầu duy nhất là bạn có tâm hồn chơi free và tiết kiệm: tự cung-tự cấp-tự buôn.
Ai cũng biết chạy Q khúc biệt châm(KBC) cần di chuyển map và trao đổi vật phẩm với NPC. bản thân by từ hồi biết KBC chạy tới giờ nhờ nó mà gom đủ khoáng-rau để học full 4 nghề: may-dược-rèn-sức ! hoàn toàn free không bỏ đồng nào nhá-sau khi nghề cố định 5-6 là khỏe: chế đồ bán nhất-nhị----hoàn mỹ thạch tạo xăng cho tinh linh, phi hành khí cùng đem bán kiếm thu nhập-cái thứ 2 là chế được thuốc đem bán như miễn dịch- hồi 1-2 chân nguyên và 3 dư quặng và rau đem bán kiếm tiền sống qua ngày: nếu chế- bán-hái có trình tự thì trừ phi bán quá bèo hoặc đem cho chứ không thì thuốc luôn dư xài- quặng rau luôn dư có mà chế mà bán khi có sự kiện dùng tới hoặc bán lại cho người khác cần.

Vấn đề ở đây là sao KBC lại ra quặng dược ư? đơn giản là khi chạy kết hợp đào dược-quặng ở quanh khu vực NPC trả Q KBC và đường chạy. sẽ rất cực và lâu nếu mình chỉ luôn hoàn toàn quá trình khi mình chạy của riêng mình vì sẽ rất cực và lâu nên mình sẽ giảm lược phần quặng-dược cấp 2 lẫn cấp 1: dược-quặng cấp 1 thì về thành ra ngoài thiếu gì nó cũng không quan trọng bằng quặng 3-4-5 cũng như dược liệu.

" khi bạn lười kiếm nguyên liệu theo cách thông thường bạn sẽ muốn mua học bằng hàng trong shop kim nguyên bảo-nhưng nếu có đầy đủ bạn sẽ học mà không cần tốn KNB" . sự thực là vậy, nếu bán đầy chợ giá rẻ thì mua còn rẻ hơn mua mấy cái hộp học nghề max bằng KNB-giờ hầu như ai cũng ngại học từ từ àm thường là mua max nghề luôn bằng KNB rèn-may-dược-sức đại sư chi hạp. bạn mua học thì hơn 500k VND=500-600m gold nếu mau gold, còn nhìn xa-gần tính thực tế thì chỉ nên học rèn-dược là được : ngày xưa theo cùng lúc 4 nghề cũng khó vì bãi đào rất đông từ đào học tới bán-giờ thì vắng vì những ng.liệu phụ khác bem từ quái lại không có ai fam chủ yếu là fam gold còn ng.liệu chế đồ thì vứt. mục này mình sẽ chỉ cách nhanh nhất học nghề+quái nào rớt ng.liệu học nghề.

đầu tiên là KBC đào quặng-còn rảnh đi đào không KBC thì nên làm 1 con thần thú chạy nhanh đi đào riêng sẽ tốt hơn. bảo đảm 3-4 tháng -lâu thì 5-6 tháng học không max cũng 1 phát 4 nghề 5-6 là thường. muốn fre thì phải bỏ sức và thời gian chịu cực là điều tất nhiên-giờ nhiều loại trang bị ko cần cấp chế hay học nghề nên tàn tàn thôi- dù không học đem treo vẫn có người cần mua như quặng 4 chế thiên kì tài- rượu đi hang v.v... hay dược liệu 4-5 chế thuốc không có người bán .... hôm nay ta sẽ tới phần quặng và đào dược liệu :

+bản đồ phân bố NPC KBC 1-30 sau 30 1 KBC khác không có quặng rau cần nên không làm.
Click the image to open in full size.

+bản đồ khoanh vùng quặng và rau cấp 2-3-4 ( chủ yếu là 3-4) nhiều nhất nếu đào theo vòng và chờ hồi mọc cũng nhanh nhất trong đường chạy KBC hay rảnh thì kéo acc ra đào.
Click the image to open in full size.

+ bỏ qua KBC 1-2-3-4 vì 4 cái NPC này có rau-quặng 1 thôi-bắt đầu từ Q 5 là quanh khu vực có rau-quặng dược 2-3-nghề rèn-may-dược-sức 1-3 rất dễ và có ng.liệu nhiều-rẻ nhất nếu vừa fam vừa mua thêm ít bằng KNB vì nghề 3-4 chế theo trang bị yêu cầu- xong 3 nghề rèn-may-sức lên 4 thì mới có Q dược 3-4 . nguyên liệu chế 4-5-6-7 cần khoáng-liệu nhiều nhất nên khoáng cấp 3-4 -5 có vài ngàn cái để chế theo y/c Q cũng là sang rồi nên đào nhiều chuẩn bị thì cứ làm thêm 1-2-3 acc mở lấy kho nếu có điều kiện còn không làm 6-7 acc chip dùng túi đồ phân ra bỏ quặng-liệu- rau vào từng acc và phân cấp ra để lấy cho tiện khi cần hay đem cất- lịch sử game hơn 10 năm nay cũng cho thấy nhiều event free cần dược-khoáng- rác hoàng hôn rất nhiều nên mới sinh xôi nảy nở làm ăn cũng như tạo ra thêm vô vàn acc clone-chip hay acc fam hang -gold khác ....
+dưới này là những hình có quặng gần và cùng đường chạy KBC : nhiều loại cần có vải- gỗ-kim đa phần cần gỗ+khoáng thạch+liệu ép ra tốn nhất cái này.nên đa phần đào cần nhiều nhất ưu tiên những loại quặng cần ghép ra vải-kim-gỗ.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.

****
-đó là chạy KBC- nếu bạn làm 2-3 hôm thì sẽ quen dần và có cách chạy riêng mà tiện nhất- có thể chỉ đào vài 3 loại 1 đường chạy không cần chạy 1 vòng như mình rồi về NPC di chuyển qua bên NPC KBC tiếp theo- bình thường chạy từ 5-30 mỗi loại khoáng mình tầm 3-20 cái mỗi loại khoáng và rau- rau dược liệu 2-4 thì có khắp trên đường chạy cùng quặng. bản thân mình cũng thả thêm 1 acc đào riêng ở vô ví thôn -tầm mộng cảng- còn đào dược thì ra vũ vương đỉnh bên góc chỗ đó có dược liệu 2-3-4 đào 1 vòng là hồi. chỗ đào rau 2-3-4 có quặng 3 tốt nhất và hồi vòng là bãi vũ vương pha-quái yếu cứ đánh cho nó xa hồi lại xa quặng dược ra là được- bãi này đào rau xác định gãy tay không hết... chạy lên chạy xuống 1 xíu là nó hồi lại đám mới rồi.
Click the image to open in full size.

-------------------------------------

mình chơi lại sau 3 năm nghỉ-hôm nay chắc ngày 27-30 rồi vẫn không quen được cái tính cũ là đi đào bới.... đây là 2 kho của mình-vừa học nghề vừa gom ng.liệu tầm long để chạy fam exp sau trùng sinh và kiếm con ngựa cho vui cùng ít khuôn chế đồ cho dàn chip nó độc 1 xíu. bài này là quặng+rau-bài sau là fam "liệu" như hợp thành ti-đề luyện du-cường lực dao-thô chế bì v.v.... ở đâu tốt nhất. hiện tui cũng đang max nghề 3 và để đó kiếm tí thạch làm xăng cho tinh linh thôi- chứ thích gom 1 lần làm 1 thể luôn cho máu cơ. nếu bạn chăm chỉ thì bớt được chút nào hay chút đó trên con đường đại hiệp này. mấy cái hàng thông thường mang tên mình rải khắp nơi cũng thích quá còn gì-hồi xưa học nghề ai không khoái điều đó khi nhận chế dùm hay chế khuôn đem bán.

Click the image to open in full size.

chúc ae fam may mắn !
__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 24/04/2018, 06:07 AM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

+++ phần fam Liệu chế đồ-học nghề từ quái [2]

[2] phần liệu: mọi thứ đều có thể fam !

Ngoài acc chính không tham gia mấy ( trừ chạy KBC đào ráng) thì cần làm 2-3 acc chạy nhanh đánh xa như thần thú hay Vũ mang càng tốt ! như khoáng rau ngày 10p 5 khoáng 5x rau khác loại x100 ngày thì bạn có 1 cơ để chế...lười nhất là thế, nhưng phần liệu thì hãy như mình: 2 con thần thú 4x-5x-8x đồ xanh-VK +0-5 gì cũng được vì xác định clone fam ng.liệu và chứa ng.liệu thì sao cũng được -lever cao quá khó rớt phải bem lâu. 1 con cho treo bãi quái fam liệu- 1 con cho đào quặng rau thế là đủ ( có auto quặng-rau thì càng tốt-cái này mình ko có)+ acc chính treo shop mua liệu thêm chừng nào hay chừng đó nếu thấy lâu, giá mau tầm 3-5k theo cấp là cao rồi chứ lúc chả cần nó quăng đầy đất-nói chung người ta auto gold thì liệu chả ai mua nên chả buồn nhặt=> nhặt liệu nhanh nhất ra mấy bãi người ta treo acc fam exp+gold mà lụm thì càng ngon.

các bãi fam liệu 2-3-4 :

-nùng súc giao:

Click the image to open in full size.

-Thô chế bì:

xỉ man tham tướng-tà ác thụ căn- yêu lang thần xạ thủ: bãi kính hồ cư thông thiên hồ-bãi này rớt cả ti tuyến và thô chế bì.

Click the image to open in full size.

bãi vô cực hải đánh lam trù giới ngư vương và diệt đích thủy tinh vương rớt thô chế bì.

Click the image to open in full size.

-thiên tàm ti:

Click the image to open in full size.

-bì cách:

bãi này đánh con kim giắc miêu vương rớt bì cách+ yêu hổ thần xạ thủ rớt đề luyện du.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

-Ti tuyến:

yêu lang thần xạ thủ- xỉ man tham tướng-tà ác thụ căn- chung bãi thông thiên hồ gần kinh hồ cư.bãi này rớt cả ti tuyến và thô chế bì.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

-hợp thành ti:

2 con ở bãi này đều rớt hợp thành ti- con yêu hổ hay stun +chạy nên kéo VM qua bãi này fam tốt nhất.

Click the image to open in full size.

-ngũ sắc niêm hợp:

Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.

-cường lực giao:

-hợp thành du:

-đề luyện du:

Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.

-sơ cấp cường hóa bì:

Click the image to open in full size.

-sơ cấp thoái hỏa tề:

Click the image to open in full size.

-chức ti nữ:

hang ma

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

-bổ thiên giao:

-cao cấp cường hóa bì:

Click the image to open in full size.
- Cao cấp thoải hỏa tề:

Hang ma

Click the image to open in full size.

---------------------------------------

Nhiệm vụ chế đồ theo yêu cầu rèn-sức-may 3-4:

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

những nguyên liệu này mình hoàn toàn kinh qua việc cầm acc thả bãi theo trí nhớ fam hồi xưa, 1 số mình phải thả acc 6x 8x 9x ở đó tinh lọc-nghiên cứu mới cho ra bãi fam chất lượng nhất và có khả năng fam tốt nhất... bạn chơi 1-2-4-5 năm thì từng đó thời gian gom-tích góp quăng đó học thứ tốn là thời gian đó chứ ko phải thứ bạn bỏ KNB ra mua học v.v...giờ nhiều acc top muốn học chơi phải đi mua cái hạp chứ ko học cơ bản như xưa..

Được sửa bởi mylove086 lúc 04:00 AM 09/05/2018 Nguyên nhân: thêm hình
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 26/04/2018, 12:42 PM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mylove086
 
Tham gia: 01/12/2007
Bài viết: 4,017
Entry: 12
Cảm ơn: 1,579
Được cảm ơn 1,360 lần qua 502 bài viết
Điểm uy tín: 10942819
mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mylove086 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Q lặt vặt thú vị.

+++Q tìm ngọc tỷ trong trùm Q của NPC quốc chiến:
- Q này vào phải vào map bồng lai- map hội á đi qua 1 cái cửa vào pb -pb này ko phải cái hang 20+ chỗ cột đá mà nhiều người nhầm. bởi thế Q này 95+100 mới có!

Click the image to open in full size.

+++ Q lọ lem ưu lạc cá tú :

cái này hình như có clip hay 1 vở hài kịch event của PW trên youku- Q này ăn theo . theo như " truyền thuyết " thì lọ lem dị hợm này được ba má yêu chiều cho nâng tạ từ bé nên lớn lên mới dị hợm thế này-Q rất dễ vì công lực lọ lem siêu quần tát quả nào mod sấp mặt luôn quả đó. Q cho quà là thời trang vũ khí 7 ngày.
Q này ra con hỏa kế bên đào hoa thôn hoặc con NPC ngay thành đồng TLT sẽ cho bạn hóa thân thành lọ lem rồi đưa qua đào hoa ô... lọ lem và hoàng tử sống hạnh f uk tới cuối đồi- ae nhớ đọc kĩ nội dung Q qua từng NPC.... họ tốn USD cho lọ lem đi phẫu thuật.

Click the image to open in full size.

+++ trùm Q Tô Ca Cáp Xán Xán : Ám Nhiệt Tiêu hồn phạt :
TGHM- nói đến cái ăn nên làm Q này-ai trùng sinh khi đạt cấp 20-40 nên làm 1 lần- Q nói về " thần thực" -thế giới khi nói tới nghệ thuật có cầm kỳ thi họa- nói đến mỹ vị thì có 3 giai đoạn : nếm-nêm-hương...ăn sao cho ngon, bổ,rẻ,khỏe mới là ăn... 1 Q nói về cái ăn...đúng là cái ăn 30p cuộc đời của 1 vị bang chủ cùng người làm Q vì chờ cái ăn ... chúc các bạn ngon miệng !

Click the image to open in full size.

+++ Nhiệm vụ Hổ phù lệnh- NPC đả hổ phục tăng :
* sơ bộ : đây là Q chạy trả Q NPC đại lục+ vật phẩm trao đổi là Nguyên liệu tầm long. Q na ná như chạy tầm long lệnh ở NPC tầm long sứ giả ( bãi lever 1 khi tạo acc cũ). Q này chạy cần có hổ phù lệnh 104 cái mua ở NPC tạp hóa các thành( 104 cái 520k bạc)=> chạy Q 4 lần trả NL TL sẽ chạy tiếp chặng sau khi nhận hổ hàm uy mở ra chặng tiếp mua 104 phù lệnh tiếp .... 1 lần chạy 1tr5-1tr8 bạc gì đó tới khi được túi quà. túi mở ra hên xui nhận được : kết đan thạch- lạc mịch đan- chu quả-bổ thần châu-tu luyện bí cấp-tầm long bảo châu 9 châu nay đem ra NPC vượng tài đổi ra các loại NL TL khác )+ exp +NT . tóm lại Q này ...bỏ đi- tốn bạc+đá di chuyển mà exp ít quà cùi theo tình hình hiện nay. mà NPC tầm long sứ giả ko còn cho Q chạy tầm long nữa nên nếu có lụm được NL TL thì cũng vứt là vừa...

Click the image to open in full size.

+++ Đào hoa bánh vũ hành ca :

Click the image to open in full size.

+++ Q mỗi ngày bắt cướp- Nam bình trấn nguy hiểm : lever 89-9x mỗi ngày 1 lần ra NPC hợp thành Nghê ẩn uy nam bình trấn nhận 1 lần- trùng sinh exp sẽ cao. Q mỗi ngày ngoài đánh 10 con đoạn thủ kỹ binh tướng quân thì bản đồ cho tìm đạo tác random quanh thương man thảo nguyên mỗi ngày 1 chỗ.

Click the image to open in full size.

+++ Q ẩn : Giệt Môn !

- đánh 20 con cốt long kỵ binh rồi qua lôi vạn quân VLT trả q -ts được hơn 1tr/exp.

Click the image to open in full size.

+++ Q Nam bình trấn- hết Q nam bình trấn:

Click the image to open in full size.

__________________
**Nhân-[A]c*Nữ-**Ma-[B ]e*HeOK-** Thần-HọaHắcLan-**-Khởi Nguyên-[B ]ylyver-** **Tàn Chương- HoaBạchLy-**

Được sửa bởi mylove086 lúc 02:10 AM 08/05/2018
mylove086 offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link

« Tìm bạn cũ | - »

Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 09:56 PM.