Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Hoàn Mỹ Đại Sảnh
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 14/10/2014, 12:22 AM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của VIGour
 
Tham gia: 22/08/2010
Bài viết: 752
Cảm ơn: 26
Được cảm ơn 470 lần qua 187 bài viết
Điểm uy tín: 980455
VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Vấn đề khắc chế giữa các class!

Tùy từng thời điểm, game sẽ có một số class làm trùm, tuy nhiên bất kỳ class nào cũng sẽ có những class mang thuộc tích khắc chế mình.
Tranh thủ lúc nhàn rỗi, mình tranh thủ bàn luận thêm về vấn đề khắc chế giữa các class.

1. Pháp sư: Khắc Thích khách/Tiên thú
Pháp sư có thể coi như một trong những lớp điển hình trong game nói chung, một tay dame chính thống. Pháp sư là một class tương đối toàn diện: dame cao, thủ cao, kháng cao, chống tốc tốt, khống chế địch cũng không tồi; nhược điểm hiếm hoi của Pháp sư có lẽ là cast chậm. Class khắc chế PHÁP SƯ cũng không thật rõ ràng, dùng dame phép để dứt điểm PHÁP SƯ thì thật khó khăn, có lẽ chỉ có lượng dame vật lý cực khủng hoặc xóa khiên Thổ của PHÁP SƯ mới có thể dứt điểm dễ dàng. THÍCH KHÁCH với lượng dame vật lý bá đạo, buff tránh hiệu ứng làm giảm đi quá nhiều khả năng dứt điểm của PHÁP SƯ khi các skill giảm kháng, phong ấn không còn mấy tác dụng và Tiên thú xóa buff kết hợp cùng dame vật lý của pet, với những đợt sốc khi giáp về 0 và Vạn cổ khiến PHÁP SƯ khó phòng trách được.

2. Kiếm khách: Khắc Tiên thú
KIẾM KHÁCH thuộc dòng hỗ trợ, dame bình thường, thủ cao, kháng cao và đặc biệt là bộ skill khống chế vô cùng khó chịu khiến đối thủ nhiều lúc chỉ biết đứng nhìn. Thực sự thì vấn đề dứt điểm đối với KIẾM KHÁCH bây giờ là vấn đề khá nan giải; nhưng với bản chất là nhân vật thuộc lớp hỗ trợ, yêu cầu này cũng không cần phải đặt quá cao. Bù lại với lượng dame không quá ấn tượng thì sức sống của KIẾM KHÁCH khá cao, để vượt qua bức tường phòng thủ và bộ skill khống chế hoàn hảo của KIẾM KHÁCH cần phải có “thủ đoạn” đặc biệt hoặc là một kẻ địch cũng thuộc dòng hỗ trợ còn khó chịu hơn cả KIẾM KHÁCH; và Tiên thú là một kẻ địch như thế. Bộ skill hỗ trợ của KIẾM KHÁCH cần nguyên liệu tối quan trọng là CN, còn kẻ đánh với Tiên thú thì hiếm khi nào còn thứ này trong người; với 2 skill miễn nhiễm cùng với tốc độ di chuyển lớn nhất trong các dòng, KIẾM KHÁCH khó mà bắt được Tiên thú; chưa kể pet định thân và choáng liên miên khiến cho KIẾM KHÁCH gần như chỉ đứng nhìn – một điều mà đối thủ thường gặp phải khi đối đầu với KIẾM KHÁCH.

3. Vũ mang: Khắc Thần thú
VŨ MANG là dòng sát thủ của game, VŨ MANG dame cao thủ yếu nên thường lấy công làm thủ; và việc này gặp dòng tanker lấy thủ làm công như THẦN THÚ thì khó đánh. Bản chất dame của VŨ MANG là dame cao và dame đều; mà điều này thì khó có thể phá được phòng thủ của THẦN THÚ với 1 ống máu dài ngoằng và có Huyền vũ, Chuyển hỏa định giảm dame giữ mạng; có thể nói, Vũ mạng không đủ dame dứt điểm được THẦN THÚ; trong khi đó, THẦN THÚ khá dễ dàng dứt điểm một VŨ MANG sinh mệnh mỏng manh, VŨ MANG không có buff thủ trong khi THẦN THÚ có skill phá giáp, crit + CCT bất cứ lúc nào cũng có thể dồn VŨ MANG vào cửa tử.

4. Vũ linh: Thích khách
Vũ linhlà dòng buff thuần, một class không thể thiếu được trong tất cả các trận đánh, một lớp nhân vật thầm lặng, đứng đằng sau hỗ trợ đồng trợ đồng đội, là lớp nhân vật chịu thiệt thòi, chịu hi sinh nhiều nhất; thế nên đây cũng là lớp nhân vật đẹp nhất cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vũ linhcó chỉ số kháng thủ, dame trung bình, nhờ hệ skill khống chế phong phú các buff và debuff nên VŨ LINHkhông chỉ hỗ trợ đồng đội tốt mà solo cũng khá hoàn hảo; tuy nhiên với 60% thủ từ buff kiên giáp khó có thể mang lại cho VŨ LINHmột vị thế an toàn trước siêu dame vật lý của THÍCH KHÁCH. Với buff né hiệu ứng cùng khả năng bạo phát liên tục, THÍCH KHÁCH là kẻ thù truyền kiếp của VŨ LINHtrong mọi trận đánh..

5. Thần thú: Khắc Tiên thú
Thần thú, một lớp tanker điển hình; THẦN THÚ có 1 lượng sinh mệnh vượt trội so với các lớp khác khi cùng mức tinh luyện, có lượng dame khá ấn tượng nhờ skill tăng crit kết hợp với CCT từ VK và khả năng phá giáp lên đến 100% khiến cho đối thủ có thể bị sốc dame nếu ở không có buff thủ. Tuy nhiên, dù sinh mệnh cao, dame mạnh nhưng khả năng biến ảo của THẦN THÚ rất thấp, dễ bị đối thủ khống chế, bị ăn hành thường xuyên; thế nên, THẦN THÚ trong game thì nhiều nhưng người chơi để PK thì chẳng có mấy ai. Bản thân cù mì nên gặp phải dòng có hệ thống skill hỗ trợ, khống chế tốt thì THẦN THÚ khá bế tắc, và cũng chung số phận như KIẾM KHÁCH, THẦN THÚ tương đối bất lực trước Tiên thú; đặc biệt khi Tôn Ngộ Không gia nhập hàng ngũ pet của Tiên thú, 2 lần choáng, 1 lần định thân từ pet, 1 lần choáng, 1 lần hóa pet từ chủ; THẦN THÚ gần như không thể đụng tới được Tiên thú khi vẫn còn con pet bên cạnh.

6. Tiên thú: Khắc Mị linh
Nếu nói mỗi class có một thì kỳ làm trùm thì hiện giờ đang là thời kỳ của Tiên thú. Hai phe PK với cùng số người và mức trang bị không quá chênh lệnh, nếu ai hỏi bạn phe nào mạnh hơn, bạn hãy đếm số Tiên thú trong mỗi phe rồi đưa câu trả lời. Sau lượt update 1 loạt skill hội cùng với việc ra đời pet mới và Luân hồi pet; mọi class đều cảm thấy ngán ngẩm khi đụng độ Tiên thú. Người ta thường có 1 câu: “Giết Tiên thú trước hết hãy giết pet”; nhưng khi pet Luân hồi với skill giảm 50% dame người chơi và học buff kháng thủ thì kể cả 16 cũng khó mà giết được pet, có thể nói pet còn trâu hơn cả chủ. Skill xóa buff mang lại 1 sức mạnh quá lớn cho Tiên thú, bạn có thể ngần ngừ sử dụng Tinh linh trước 1 đống dame vào mặt nhưng chắc sẽ phải nhanh chóng nhấn Tuyệt đối hoặc Tín niệm khi 1 acc Tiên thú đang lò dò lại gần. Khi đánh với Tiên thú, trước khi “làm được gì” bạn sẽ được tước sạch mọi buff, CN đồng thời tặng kèm theo một số debuff bên mình; sau đấy là 2 “chủ tớ nhà nó” thi nhau ném dame vào bạn; ngoài việc nằm xuống nhẹ nhàng sau khi bị xóa buff, với phá giáp về 0 và Vạn cổ, Tiên thú lúc nào cũng có thể tiễn 1 acc VIP đến siêu VIP về làng. Tuy nhiên, trong game xây dựng trên nền ngũ hành như TGHM, không class nào là không có khắc chế, và hiện tại, 1 class gần như tuyệt chủng mang tên Mị linh khó tin lại là class đấy, class khắc chế được Tiên thú. Khác với các class khác, Mị linh giải được bài toán pet của Tiên thú khá đơn giản, với 2 skill Thanh Đằng Nhiễu và Nhiếp Hồn Chú, Tiên thú không có cách nào giữ được sinh mạng của pet trước Mị linh, với cái buff tự thân Bích ba hộ thể tăng đến 90% kháng Mộc, Thủy và Vật lý; thật sự Mị linh đã được đặt vào cái thế bất bại trước Tiên thú. Với 1 loạt các dòng cây tồn tại song song cùng pet, Tiên thú, kẻ bán hành chuyên nghiệp phút chốc trở thành kẻ mua hành số lượng lớn từ Mị linh.

7. Vu sư: Khắc Mị Linh
Vu sư, kẻ được mệnh danh khống chế giả sở hữu buff phong ấn với xác xuất lên đến 33,3% nếu full 12 thực sự là đối thủ quá khó chịu; bạn có thể làm được những gì khi đánh 3 đòn lại phải dừng lại chịu phong ấn 5s. Phong ấn nhiều, dame cao, có thể chuyển đổi linh hoạt giữa công và thủ; 1 VU SƯ full 12 và full buff khó ai có thể dứt điểm được; đồ càng mạnh, hỗ trợ càng nhiều, VU SƯ càng đáng sợ. Tuy nhiên, là 1 class phép, không có buff thủ nên dòng dame Vật lý thực sự là nỗi ám ảnh của VU SƯ nhất là khi không còn buff thủ hỗ trợ; và thêm nữa, còn điều gì đáng sợ hơn khi dame vật lý ấy thản nhiên xuyên qua buff cấp thủ - bùa hộ mạng của VU SƯ. Đối đầu với MỊ LINH, VU SƯ thực sự phải nhường lại chức danh khống chế giả cho kẻ trên cơ kia với một loạt các dòng cây, MỊ LINH có thể khiển VU SƯ đồng thời chịu 6-7 dòng debuff cùng lúc trong đó có cả giảm thủ vật lý. Một MỊ LINH ma bạo phát và thi triển Tấn pháp thuật thì có thể giảm cast đến 45% và tăng 825% dame, khi đấy, với mức giảm cast trên MỊ LINH có thể ném Nhiếp hồn chú liên tục vào VU SƯ và dame này là dame nhân và và xuyên thủng lớp chắn cấp thủ của VU SƯ. Kết quả thế nào chắc không phải bàn tiếp. Còn VU SƯ có thể làm gì được MỊ LINH, buff bích ba của MỊ LINH đã tăng đến 90% kháng thủy – 1 trong 2 dòng dame của VU SƯ, buff phản choáng ư? đã có pet chịu hộ, gây dame ư? trừ 2 Chân nguyên, VU SƯ có skill nào nhanh hơn Linh Quang Phổ Chiếu.

8. Thích khách: Khắc Thần thú
Thích khách – một sát thủ mang đầy đủ ý nghĩa của nó. THÍCH KHÁCH chỉ xuất hiện để tiêu diệt kẻ địch và ẩn thân ngay sau đó. Là lớp sát thủ, nhưng lại phải cận chiến nên việc “phơi mặt” trước một cơ số kẻ địch là việc thường gặp; có điều Nhà sản xuất đã tính toán cho THÍCH KHÁCH skill né hiệu ứng lên đến trên 50% giúp THÍCH KHÁCH có thể tự do di chuyển giữa lòng kẻ địch. Với việc có 1 lượng Chân nguyên dồi dào, THÍCH KHÁCH có thể đốn ngục được hầu hết các lớp nhân vật khác trong lần bạo phát của mình trừ một lớp; đó là tanker thuần của Thế giới hoàn mỹ - Thần thú. THÍCH KHÁCH là class cận chiến, máu mỏng dame to nhưng không thể dứt điểm được đối thủ của mình; trong khi dame THẦN THÚ không hề nhỏ và lại sở trường cận chiến. Vậy nên, trong trận đánh, kẻ mà THÍCH KHÁCH không muốn dây vào nhất chính là THẦN THÚ.

9. Kiếm linh: Khắc Pháp sư
Một class thuộc “dạng tanker” nhưng lại sở hữu 1 bộ skill dame vật lý + phép trộn lẫn. KIẾM LINH là một lớp nhân vật dạng toàn năng nên được khá nhiều người ưa chuộng. Mặc trọng lại có buff 30 cấp thủ nên KIẾM LINH phòng vệ khá tốt trước cả 2 dòng dame; dame KIẾM LINH không quá xuất sắc nhưng lại quá biến ảo hay “quá ảo” nhờ Kiếm ấn kích hoạt dame và CCT cùng crit góp phần tạo nên những con số khó tin. Tuy vậy, dame vật lý của KIẾM LINH không thể so với với dòng dame thuần vật lý, dame phép của KIẾM LINH không thể so với dòng dame thuần phép; chỉ khi kết hợp 2 dòng lại mới tạo được giá trị khác biệt. Mặc đồ trọng thì kháng thấp, 30 cấp thủ chẳng thế so với 70% HP của THẦN THÚ hay 180% kháng phép của KIẾM KHÁCH, thế nên KIẾM LINH tỏ ra yếu thế trước các class phép khi phần “dame biến ảo” là dame phép không có nhiều tác dụng trước dòng dame phép chính thống với chỉ số kháng cực cao; đặc biệt, class đấy còn sở hữu cả buff thủ lên đến 150% và khả năng giảm kháng đến tận đáy; đó chính là Pháp sư. Trong các dòng trọng, THẦN THÚ là tanker thuần với 1 lượng sinh mệnh dồi dào và 101 cách cứu mạng, KIẾM KHÁCH với khả năng chuyển kháng khiến cho việc giảm kháng của PHÁP SƯ không còn nhiều ý nghĩa thì KIẾM LINH phải “trần trụi” chịu dame khi bị giảm kháng đến tận đáy chỉ với 30 cấp thủ.

10. Mị linh: Khắc Thích khách
Mị linh vốn là class được khá nhiều kỳ vọng nhưng hiện lại đang bị thất sủng do đòi hỏi kỹ năng điều khiển quá cao. Là một lớp nhân vật lai giữa VŨ LINHvà Tiên thú, MỊ LINH được hy vọng tạo nên một nền tảng vững chắc ở hậu phương nhờ vô số các buff hồi máu aoe diện rộng, khả năng trùng sinh khiến cho giá trị sinh mệnh của tổ đội được kéo dài miên man không dứt; chẳng những thế, MỊ LINH còn có khả năng tạo những khó khăn lớn cho kẻ địch khi loạt những cây debuff đủ kiểu nổ aoe và thi triển liên tục; còn khi công, dame của MỊ LINH cũng được nhân lên rất nhiều khi Hủy pet tăng 200% dame hay 30% crit; tấn pháp thuật tăng 125% dame và các buff này đặc biệt không trùng với bạo phát. Tuy nhiên, với nhược điểm thi triển kỹ năng mất quá nhiều thời gian, thủ vật lý tầm trung thì MỊ LINH 1 class buff sẽ mang 1 số phận tương đương với 1 class buff khác – VŨ LINH, MỊ LINH quả thực khó vượt qua được ải THÍCH KHÁCH.
VIGour offline   Trả lời với trích dẫn
Có 10 người cảm ơn VIGour vì bài viết bổ ích:
Cũ 14/10/2014, 07:47 AM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của BaDauYeu
 
Tham gia: 22/12/2007
Bài viết: 3,174
Cảm ơn: 417
Được cảm ơn 774 lần qua 451 bài viết
Điểm uy tín: 3709557
BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mình thấy Vu Sư khắc tit nhiều hơn là Mị Linh khắc tit
Vì đã từng pvp hay pk với VS nên biết độ khó chịu của nó
__________________
I Love My Father
BaDauYeu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 08:00 AM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 5: Nguyên Anh
 
Hình đại diện của CoinNguyen
 
Tham gia: 04/11/2013
Bài viết: 68
Cảm ơn: 15
Được cảm ơn 15 lần qua 15 bài viết
Điểm uy tín: 214836
CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng CoinNguyen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Cầm thần thú pk với tiên thú rất ức chế, một đống stun, hóa cóc các kiểu, thêm cả del buff nữa, nhưng không phải là không có cơ hội dứt điểm trong lúc tit đang ở dạng người
CoinNguyen offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 08:08 AM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 13: Thiên Tiên
 
Hình đại diện của NgHoHung
 
Tham gia: 18/11/2008
Tuổi: 30
Bài viết: 7,456
Entry: 8
Cảm ơn: 228
Được cảm ơn 2,146 lần qua 830 bài viết
Điểm uy tín: 7983769
NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng NgHoHung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

dự là chuẩn bị có war class
__________________
Char: Nguyễn Hồ Hưng. Bang: Việt Nam
Class: Thiết kế đồ họa. Server: Trái Đất
NgHoHung offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn NgHoHung vì bài viết bổ ích:
Cũ 14/10/2014, 08:29 AM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của tutq90
 
Tham gia: 06/05/2008
Bài viết: 479
Cảm ơn: 30
Được cảm ơn 65 lần qua 51 bài viết
Điểm uy tín: 222974
tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

khắc nhau tuỳ trường hợp thôi, đồ đạc nữa, chẳng hạn thằng PS khủng gặp e TK cùi thì có thể 1hit và ngược lại
tutq90 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 08:35 AM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của xuanbac01
 
Tham gia: 14/02/2007
Bài viết: 344
Cảm ơn: 47
Được cảm ơn 49 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 360984
xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xuanbac01 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ý chủ topic đang so sánh ngang đồ,
Chứ 1 thằng víp đánh với 1 thằng cùi thì còn j là so với cả sánh.
Mà nói chung cũng tùy trường hợp ,và trình độ cầm class của từng người.
So sánh này của chủ topic cũng chỉ đúng được phần nào thôi.
__________________
14/2/2007........TGHM.........14/2/20.. TGHM....
xuanbac01 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 08:44 AM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của tutq90
 
Tham gia: 06/05/2008
Bài viết: 479
Cảm ơn: 30
Được cảm ơn 65 lần qua 51 bài viết
Điểm uy tín: 222974
tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tutq90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi xuanbac01 Xem bài viết
Ý chủ topic đang so sánh ngang đồ,
Chứ 1 thằng víp đánh với 1 thằng cùi thì còn j là so với cả sánh.
Khi 2 thằng còn bé thì thăng này bắt nạt thằng kia, khi lớn lên rồi thì ngược lại, ý mình là vậy
tutq90 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 09:59 AM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của kiemkhach2.0
 
Tham gia: 11/11/2007
Bài viết: 355
Entry: 1
Cảm ơn: 98
Được cảm ơn 67 lần qua 39 bài viết
Điểm uy tín: 69578
kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mình chơi KK, Quả thật nếu được cầm một con KK trâu bò, nói thẳng ra là full 12 cho lành thì chẳng ngán classs nào, trừ Tit
Nói thật chứ Tit giờ được ưu ái quá đi, toàn skill bá đạo. dell buf , hóa chó, - dêff về 0..., giờ lại còn con pet Ngộ Không nó đã trâu chó lại còn stun kinh dị vãi ra . Vào CTC ngó thấy 1 đàn Ngộ Không chạy tung tăng là thấy ớn rồi
__________________
namlan - Chu Tước - Union*
★Thuận★ - Tứ Linh - Union
Tạm thời quy ẩn
kiemkhach2.0 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn kiemkhach2.0 vì bài viết bổ ích:
Cũ 14/10/2014, 10:00 AM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của thegioihoanmytbn
 
Tham gia: 24/02/2007
Tuổi: 30
Bài viết: 3,497
Cảm ơn: 1,063
Được cảm ơn 1,049 lần qua 613 bài viết
Điểm uy tín: 2658515
thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

các class trong TGHM được thiết kế nhằm mục đích mỗi class mang đến 1 đặc điểm riêng, 1 tiếng nói riêng, 1 sự ảnh hưởng riêng lên chiến trường quy mô lớn chứ không phải là sự tương khắc giữa các class

VM,PS là 2 class mang đến 1 lượng dame lớn và liên tục từ khoảng cách xa, mà cũng có sức sống khá tốt khi nhận được hỗ trợ từ VL,ML,KK,TT nhưng khi tách riêng ra trong kèo solo thì VM PS (đặc biệt là VM) vô cùng khó để đánh lại các class khác không chỉ có TK,tit trị PS hay TT trị VM như bạn nói mà PS,VM còn thua nhiều class nữa, thử xách ra solo với VL,VS,KK ... bạn sẽ rõ

ngược lại TK là class tay ngắn, người lại mỏng chui vào giữa đám đông mà không có tinh linh lak thì khả năng ra đi trong 1 nốt nhạc rất là cao, nhưng bù lại khả năng ám sát 1 mục tiêu, khả năng solo 1vs1 có thể nói là đứng đầu, bạn bảo TK ko dứt điểm được TT thì mình lại nói TT là class khó chết nhất trong TGHM và class có lượng dame đủ 1 mình giết được TT chính là TK, không tin bạn cứ hỏi xem bây giờ kéo xe sợ PS hay TK , còn chuyện TT có khắc chế được TK không thì mình mạn phép thánh phán 1 câu : TànKhốc,QuỷKhốc,ZenKan cân tất cả các TT hiện nay trong TGHM VN, đến khi nào bạn có ảnh,clip hoặc kèo cụ thể trong game có người theo dõi thì hãy nói điều ngược lại còn xin miễn phản bác bằng lí thuyết abc xyz .... TT 1 hit TVVD crit CCT là TK die .....

để ăn được VS thì không chỉ có ML mà TT,TK cũng được hoặc xách VL ra thì VS cũng chỉ có nước xin hòa, gặp bác KK cứng thì VS cũng dặt dẹo
__________________
thegioihoanmytbn offline   Trả lời với trích dẫn
Có 5 người cảm ơn thegioihoanmytbn vì bài viết bổ ích:
Cũ 14/10/2014, 10:18 AM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của _YunJea_
 
Tham gia: 31/03/2010
Bài viết: 240
Entry: 1
Cảm ơn: 57
Được cảm ơn 39 lần qua 30 bài viết
Điểm uy tín: 320240
_YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _YunJea_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Thớt đang nói đến Tit Ma đúg ko em chơi Tit tiên này

Stun 4s + phá giáp 50% cũg sươsng lắm đó thớt :3
__________________
Tit biến thái: YunHyuk
G: Phá Thiên - Thiên Lệ

Yêu màu tím, thích màu hường, thích chơi cầu lông và sờ mông bạn nữ
_YunJea_ offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 10:42 AM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Phương!
 
Tham gia: 10/06/2013
Bài viết: 288
Entry: 8
Cảm ơn: 170
Được cảm ơn 52 lần qua 43 bài viết
Điểm uy tín: 215967
Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chỉ thương mỗi VL, bước chân ra ngoài là gặp ánh mắt nhìn khinh bỉ của 9 class còn lại
__________________

This is my last glance that will soon be memory

Phương! offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 10:53 AM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của my_tear_
 
Tham gia: 24/01/2011
Bài viết: 658
Cảm ơn: 286
Được cảm ơn 125 lần qua 95 bài viết
Điểm uy tín: 1234337
my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

ai bảo 9 class khác khinh bỉ vl jay bạn... đừng dìm hàng vl quá thế chứ... trong 1 pt dù là đi hang hay pk, ctc nếu thiếu vl xem có mệt ko.... nhất là trong ctc... mỗi lần die là lại gào vl...còn solo thì mình ko biết vì ko chơi vl... mà game bi h đâu có hoạt động nào dành cho solo...pk solo nếu ngang đò thì chưa biết class nào khinh bỉ class nào
__________________
my_tear_>>>>soly123>>>>huynhde
kk cùi pvp, gà pk...
my_tear_ offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 11:04 AM   #13 (permalink)
*thvđ*tuanoo7*
 
Hình đại diện của tuanmagician
 
Tham gia: 25/01/2007
Bài viết: 8,972
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 1,371 lần qua 762 bài viết
Điểm uy tín: 1832691
tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanmagician đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Tit Khắc tất cả nên tốt nhất bỏ tit khắc KK PS TT đi là đẹp kiếm class khác ngoài tit khắc 3 bác trên đọc sẽ hay hơn ^^

còn chuẩn nhất trong đám thì thấy cx nhất là ML khắc VS , cái skill đánh xuyên cấp thủ của ML cho cảm giác dùng để thịt vs
__________________
VM *tuanoo7*
101
CC - CT

NHÂN CHI SƠ TÍNH BẢN THIỆN
TÍNH TƯƠNG CẬN TẬP TƯƠNG VIỄNSomeone :Việt Nam chả thấy trò gi là ko hack với auto, thấy game OL nào bây h cũng chỉ có mỗi việc ngồi nhìn màn hình với trả tiền net còn đâu máy nó chơi cho hết===>nhàn hạ vật vã
Ghét Nhất : BẢN NÂNG CẤP SAU<==">.<"


ƯỚC GÌ DEC THẬT...PRO

Nghiệt Hải Vô Nhai , Hồi Đầu Thị Nhạn
tuanmagician offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 11:15 AM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của quangvu44
 
Tham gia: 27/07/2007
Bài viết: 887
Cảm ơn: 119
Được cảm ơn 93 lần qua 70 bài viết
Điểm uy tín: 781899
quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

War class đi, lâu lắm rồi mới thấy war class đấy, làm 1 topic cho nó náo nhiệt.

Đặt vé cho VS, mặc dù chơi VS đồ cùi, nhưng gặp ML vẫn đánh bình thường .
quangvu44 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 11:37 AM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của -Kay-
 
Tham gia: 19/01/2012
Tuổi: 25
Bài viết: 156
Cảm ơn: 78
Được cảm ơn 55 lần qua 41 bài viết
Điểm uy tín: 110983
-Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng -Kay- đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Lâu không chơi nhưng mà theo mềnh khắc VM, PS mà không kể đến KK là 1 thiếu sót lớn
1 con VM set 10 thì chả bao giờ dứt điểm được 1 con KK set 10 cả - ý kiến cá nhân
__________________
Ở đâu cái giống đàn bà
Sống trên trần thế thật là khổ đau
Từ nay cho đến về sau
Đàn ông hạnh phúc với nhau được rồi

Được sửa bởi -Kay- lúc 12:02 PM 14/10/2014
-Kay- offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 11:40 AM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Phương!
 
Tham gia: 10/06/2013
Bài viết: 288
Entry: 8
Cảm ơn: 170
Được cảm ơn 52 lần qua 43 bài viết
Điểm uy tín: 215967
Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi my_tear_ Xem bài viết
ai bảo 9 class khác khinh bỉ vl jay bạn... đừng dìm hàng vl quá thế chứ... trong 1 pt dù là đi hang hay pk, ctc nếu thiếu vl xem có mệt ko.... nhất là trong ctc... mỗi lần die là lại gào vl...còn solo thì mình ko biết vì ko chơi vl... mà game bi h đâu có hoạt động nào dành cho solo...pk solo nếu ngang đò thì chưa biết class nào khinh bỉ class nào
Bình tĩnh bình tĩnh mình chơi VL là class chính, nên mình chả dìm gì VL cả. Nếu nói đến hoạt động tập thể thì 1 class thuần support như VL là sinh mạng của cả pt, nhưng để xách ra PK solo, hoặc PVP thì VL là class thiệt thòi nhất ( không có skill chống stun, ít skill khóa và giảm kháng thủ của đối phương cũng đồng nghĩa giảm kháng thủ của mình, v...v và v...v)
Thử hỏi bây giờ đang có 1 trận PK to, nếu thấy VL bay ra, những class khác có né VL như né TiT không, hay ai cũng nhào vào xin tí tiết

Chủ topic phân tích rất đúng, mà phải chơi nhiều class thì mới viết được như thế này. Yêu VL đến mấy thì yêu, nhưng mình đồng tình với chủ topic, và mình vẫn thấy VL cũng cần có pt như pt cần có VL vậy
__________________

This is my last glance that will soon be memory

Phương! offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 11:50 AM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của joe
 
Tham gia: 20/01/2010
Bài viết: 2,374
Entry: 1
Cảm ơn: 351
Được cảm ơn 714 lần qua 412 bài viết
Điểm uy tín: 534145
joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi Phương! Xem bài viết
Bình tĩnh bình tĩnh mình chơi VL là class chính, nên mình chả dìm gì VL cả. Nếu nói đến hoạt động tập thể thì 1 class thuần support như VL là sinh mạng của cả pt, nhưng để xách ra PK solo, hoặc PVP thì VL là class thiệt thòi nhất ( không có skill chống stun, ít skill khóa và giảm kháng thủ của đối phương cũng đồng nghĩa giảm kháng thủ của mình, v...v và v...v)
Thử hỏi bây giờ đang có 1 trận PK to, nếu thấy VL bay ra, những class khác có né VL như né TiT không, hay ai cũng nhào vào xin tí tiết

Chủ topic phân tích rất đúng, mà phải chơi nhiều class thì mới viết được như thế này. Yêu VL đến mấy thì yêu, nhưng mình đồng tình với chủ topic, và mình vẫn thấy VL cũng cần có pt như pt cần có VL vậy
Vl qh9 eros dame to buff cũng ác. Đánh solo mình thấy vl qh9 chỉ dưới cửa mỗi TK. Còn lại ăn đc tất.
Còn nói đến hỗ trợ hay pk thì vl đều hay. Vote 1 phiếu cho anh em lên vl qh9 để cảm nhận độ bá. VL ko còn yếu ớt như xưa nữa. Mà là 1 class công thủ toàn diện.
__________________

Union
HỏaPhongjoe offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 12:44 PM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của xiao_zen
 
Tham gia: 02/02/2007
Bài viết: 2,146
Cảm ơn: 311
Được cảm ơn 531 lần qua 293 bài viết
Điểm uy tín: 5134568
xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng xiao_zen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

@ Phương : vì sao ng ta bu vào đánh tit vs vl đầu tiên -> vì đó là 2 class nguy hiểm nhất , tit nhìu skill bảo vệ , chạy lẹ nên mục tiêu hàng đầu là VL
hang hốc khỏi bàng VL no1
pk solo , tính ở mốc full skill full Qh 8 thôi class cân vs VL cũng phải thận trọng m e dè ( trừ cọp cứng)
bạn cầm VL acc 9 mà hình như bạn chưa hiểu hết về class của mình rồi
__________________

"điều thích hợp với bầu trời xanh, chỉ có thể là những con người thuần hậu chân chất"
xiao_zen offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 01:28 PM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Phương!
 
Tham gia: 10/06/2013
Bài viết: 288
Entry: 8
Cảm ơn: 170
Được cảm ơn 52 lần qua 43 bài viết
Điểm uy tín: 215967
Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Phương! đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi joe Xem bài viết
Vl qh9 eros dame to buff cũng ác. Đánh solo mình thấy vl qh9 chỉ dưới cửa mỗi TK. Còn lại ăn đc tất.
Còn nói đến hỗ trợ hay pk thì vl đều hay. Vote 1 phiếu cho anh em lên vl qh9 để cảm nhận độ bá. VL ko còn yếu ớt như xưa nữa. Mà là 1 class công thủ toàn diện.
Mình chưa thử dam với eros bao giờ nên không nói được. Dam phép của VL to ngất ngưởng, nhưng nếu solo ngang đồ với các class khác, VL cũng là class bất lợi hơn, tất nhiên là còn tùy trình độ cầm acc của từng người nữa.

Trích dẫn:
Được gửi bởi xiao_zen Xem bài viết
@ Phương : vì sao ng ta bu vào đánh tit vs vl đầu tiên -> vì đó là 2 class nguy hiểm nhất , tit nhìu skill bảo vệ , chạy lẹ nên mục tiêu hàng đầu là VL
hang hốc khỏi bàng VL no1
pk solo , tính ở mốc full skill full Qh 8 thôi class cân vs VL cũng phải thận trọng m e dè ( trừ cọp cứng)
bạn cầm VL acc 9 mà hình như bạn chưa hiểu hết về class của mình rồi
Bạn đọc hết post của mình đã nhé post cái comment lên đâu phải để dè bỉu VL.
Chủ topic lập ra cái thread thế này, mình chỉ đang nói trong 9 class còn lại, nếu phải chọn ra 1 class sợ VL nhất, thì bạn có chỉ ra được không? Đâu phải ngẫu nhiên, mà số người chơi VL là acc chính ít hơn hẳn so với những class khác.
__________________

This is my last glance that will soon be memory

Phương! offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/10/2014, 01:32 PM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của FirmPearl
 
Tham gia: 12/06/2011
Tuổi: 27
Bài viết: 1,259
Cảm ơn: 111
Được cảm ơn 210 lần qua 122 bài viết
Điểm uy tín: 754208
FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng FirmPearl đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Nói TK khắc đc VL thì cũng đúng, nhưng mà cũng tùy ng cầm TK. Ng cầm TK điềm đạm thì VL đúng thật là ko có cửa.Còn với những ng đánh TK kiểu cục súc nghĩ ăn ngay đc VL thì mình cầm VL cũng có 1 trò để đánh với TK. Các class khác khỏi cần nói vì VL ma đủ dame dứt điểm tất cả. Khó đánh với ML vì ép hiệu ứng ko hẳn hoi ko dứt điểm đc, TiT ma thì dễ bị ăn chết shock.

VL quan trọng nhất là độ trâu (nhưng vẫn full LL nếu muốn đánh nhau). Chủ yếu là ngọc và +(bộ ngọc tốt nhất cho VL theo mình thì là 12BL, 12LV). Còn sống là còn cơ hội khống chế và đảo ngược thế cờ .

1 vote cho VL EROS bá đạo solo

P/s: Các bạn có thể nói mình chém gió vì VL ko ăn đc TK cũng đc vì thực sự với cái ping đỏ 800 thì mình cũng chịu, ko đánh solo đc, và bài đánh VL vs TK mình cũng xin đc giữ cho riêng mình . Bên KT cũng có 1 vài ng mình đánh cho xem bài đánh này rồi
__________________
Ok, cám ơn các bạn đã đọc những lời chém gió của tớ.
Chỉ có thể là ★ FirmPearl - thành viên của Thương Gian Hội. . .
Xin chào và hẹn gặp lại!
FirmPearl offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn FirmPearl vì bài viết bổ ích:
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Bật
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:17 PM.