Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > quangvu44
Conversation Between quangvu44 and NgHoHung
Hiển thị lưu bút từ 1 đến 10 trong số 10
 1. NgHoHung
  Nghỉ rồi. Lâu lâu ngó diễn đàn xem có gì không thôi
 2. quangvu44
  mi còn chơi game ko ngựa, còn chơi thì đang ở server nào thế ?
 3. quangvu44
  SKill của ML mới đẹp chứ, tuy không có nhiều skill đánh nhau bằng PS, nhưng hiệu ứng hình ảnh thì đẹp hơn nhiều, PS hiệu ứng skill thời kỳ đầu còn đơn giản và ko đjep bằng ML đâu, ủng hộ chú làm tiếp clip của ML.
 4. NgHoHung
  Char chính là Mị Linh nên cũng tính thế. Nhưng mà đổi sang PS vì skill PS trông đẹp đa dạng hơn. ML toàn xanh lá cây sợ bị kêu con trai mà toàn hoa lá. Cũng có ý tưởng để làm cho hay rồi nhưng mà rảnh mới làm được. Chắc còn lâu lắm.
 5. quangvu44
  Ngựa này ta vừa tìm trên youtube, các skill của Mị Linh hiện chưa có các clip về skill hội, skill 100, và skill ngự thần, nếu chú có làm các clip tiếp theo, chú nên làm các clip về skill của ML, và nếu được thì làm clip tiếng anh, khi đăng lên youtube sẽ thu hút được khá đông người xem đó.
 6. quangvu44
  ok thank ngựa !!
 7. NgHoHung
  Phải dựa vào NHiếp hồn thôi. Thanh đằng rồi nhiếp hồn, kết hợp pet stun hoặc cây 59 để đánh. Và nhớ là Nhiếp hồn không làm tỉnh ngủ nên có thể cho nổ cây ru ngủ 13s rồi tỉa. TGTT càng ít càng lợi khi dùng Nhiếp hồn. Thêm 1 mẹo nữa là tái thi triển của skill stun của pet Vũ Thần tầm 25s nhưng nếu gọi lại ra thì nó về 0.
 8. quangvu44
  Ngựa nè, cho hỏi ML sao đánh thắng PS với VS đc nhỉ, set cùng đồ +8 thôi, thẻ chiến linh thì tạp nhạp ABC, máu tầm 8k-9k ko buff, kháng 10k, thủ 3k, dame 11k-12k??
 9. NgHoHung
  Nói chung là được. Thủ sẵn cặp liên bội - TGTT nữa. Nêu không sợ bị đánh thì tẩy về LL.
 10. quangvu44
  http://pwcalc.com/f9142c5cd4f843fa

  Mình định build 1 Ml thế này , bạn xem giùm mình ML thế này cần tẩy điểm lại ko với lại ML thì cần bao nhiêu trừ % thi triển thế bạn .
  ML của mình chủ yếu đi CTC , VDC và phá trận BP thui à .

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 01:12 PM.