Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Sơ nhập > Nhiệm Vụ
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 02/06/2007, 03:58 AM   #1 (permalink)
Đồng hành với game thủ
 
Hình đại diện của Thủy Tinh
 
Tham gia: 08/12/2006
Bài viết: 515
Cảm ơn: 394
Được cảm ơn 701 lần qua 161 bài viết
Điểm uy tín: 1013906
Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Nhiệm vụ trong Hoàng Hôn Thánh Điện - phần I

Phiên bản mới mang tên Thiên Thượng Nhân Gian không chỉ gắn liền với hệ thống bản đồ chinh phạt mới mang tên Hoàng Hôn Thánh Điện mà còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Riêng hệ thống nhiệm vụ mới có liên quan đến Hoàng Hôn Thánh Điện cũng đã có rất nhiều thú vị.

Trong các nhiệm vụ liên quan đến Hoàng Hôn Thánh Điện, có những nhiệm vụ bắt buộc bạn phải chinh phục được một phần di tích mới có thể nhận, có những nhiệm vụ yêu cầu bạn phải tham gia tổ đội và còn có những nhiệm vụ ẩn tàng hay giải câu đố. Trước tiên, xin giới thiệu đôi chút với các bạn những nhiệm vụ chắc chắn bạn sẽ gặp khi chiến đấu trong di tích Hoàng Hôn Thánh Điện.

Phần I. Trấn Hồn Ca Tử Linh
Yêu cầu chung: đẳng cấp tối thiểu 60.

Click the image to open in full size.

Sau khi bạn chọn đồng ý thám hiểm cột đá Trấn Hồn Ca Tử Linh, cột đá sẽ biến mất và xuất hiện một vòng di chuyển. Đi vào đó bạn sẽ đưa vào phòng lựa chọn. Trước tiên bạn cần xác định hình thức chinh phục di tích là cá nhân hay tổ đội tại cột đá chọn hình thức. Nếu ở hình thức cá nhân thì quái vật và trùm cũng được thiết lập tương ứng với cá nhân. Ngược lại, nếu chọn hình thức chinh phục là tổ đội thì quái vật và trùm cũng được thiết lập tương ứng với tổ đội, sẽ mạnh hơn rất nhiều so với hình thức cá nhân.

Click the image to open in full size.

Sau khi chọn hình thức chinh phục, cột đá này sẽ biến mất và xuất hiện cột đá Thiết lập cá nhân hoặc Thiết lập tổ đội. Cột đá thiết lập sẽ yêu cầu bạn chọn cấp độ chinh phục. Tổng cộng có 3 cấp độ chinh phục cho cả tổ đội và cá nhân. Lưu ý: Nếu chọn hình thức tổ đội thì tổ đội ít nhất phải có 4 thành viên.

A. Cấp chinh phục Hiệp Khách (cấp 60-65).
Cửa ải Vong Cốt Chi Gian
Nếu đã chọn hình thức cá nhân, bạn sẽ phải mất 1 Thiên Cơ Tài để mở cửa và tiến về Vong Cốt Chi Gian. Nếu đi theo tổ đội bạn sẽ tốn từ 2 - 4 Thiên Cơ Tài tùy thiết lập. Sau khi cửa mở, chạm trán đầu tiên của bạn sẽ là một Vương Lăng Thủ Vệ cấp 62 nếu chọn hình thức cá nhân. Bạn cũng không khó khăn lắm để hạ gục con quái này. Phần thưởng khi hạ gục những con quái này thường là Vong Cốt Chi Phiên. Tuy vậy, thứ khiến bạn gục ngã đôi khi không phải là những con quái hung mãnh nơi đây mà là những cái bẫy chết người khi ẩn khi hiện. Hãy chú ý tới chúng.

Thông thường, sau khi đến khu vực Vong Cốt Chi Gian thì vòng xuống tầng hầm bên trái thử sức với tên trùm Tần Thiên là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể giành được chiến lợi phẩm là Lưỡi đao Tần Thiên và rất nhiều Huyễn Tiên Thạch, Vong Cốt Chi Phiến.

Click the image to open in full size.

Sau khi hạ tên trùm, tự thưởng cho mình bằng cách đi tìm hòm báu Hoàng Hôn ở tầng trên hẳn sẽ khiến bạn thích thú. Nhưng hãy nhớ, bên cạnh báu vật thì luôn có nguy hiểm rình rập, ít nhất trên đường đến chõ hòm báu bạn cũng phải vượt qua hàng chục cái bẫy chết người. Khi mở hòm này, it nhất bạn cũng nhận được 2 Vong Cốt Chi Phiến.
Tương tự như Tần Thiên nhưng ở phía ngược lại, đi về bên phải, bạn sẽ tìm thấy tên trùm nữa. Với tên gọi là Cổ Thần và hình dáng đặc trưng, tên trùm này dễ làm người ta liên tưởng đến hình tượng Thiên Lôi. Quả thực, nếu không có sức chống chịu pháp thuật tốt thì pháp thuật hệ Kim của tên trùm này chắc chắn sẽ khiến bạn khốn đốn. Kết thúc tên trùm này là bạn đã khám phá xong Vong Cốt Chi Gian và có thể đi tiếp vào cửa ải sau.

Click the image to open in full size.

Cửa ải Vương Thất Chi Gian
Tại cửa ải này, nếu bạn đã chọn đơn thương độc mã chiến đấu thì sẽ bị chặn lại ở cửa vào Kim Giáp Chi Gian. Bạn chỉ có thể đi tiếp nếu trước đó đã chọn hình thức chinh phục di tích là tổ đội. Tuy vậy, khi bạn chọn hình thức chinh phục là cá nhân thì bạn cũng có phần thưởng cho lòng dũng cảm là 2 hòm báu vật Hoàng Hôn ở 2 bên trái và phải Vương Thất Chi Gian.

Nếu đã tham gia vào tổ đội và mở cửa, tại đây bạn sẽ gặp Mạc Kim Đoàn. Mạc Kim Đoàn gồm Hồ Thập Nhất của Nhân Tộc, Pháp sư Tuyết Lệ của Nhân Tộc và Hùng Miêu Thần Thú - Vương Khai Vị. Đây là tiểu đội Đạo Mộ Tặc nổi tiếng của Đại Lục Hoàn Mỹ. Mục tiêu của Mạc Kim Đoàn lần này là Hoàng Hôn Vương Lăng. tuy nhiên, nguy hiểm trong Hoàng Hôn Vương Lăng ghê gớm hơn những gì mà họ đã tự tính. Họ đang gặp khó khăn và rất cần bạn giúp đỡ.

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của Nhà khảo cổ Giản Trụ Không là tìm Tuyết Lệ, bạn còn có thể nhận thêm nhiệm vụ từ Mạc Kim Đoàn. Có 2 nhiệm vụ ở cấp này: Phiền phức của Mạc Kim ĐoànTìm Tuyết Phong.

Mọi việc từ đây có lẽ nên để bạn tự khám phá sẽ thú vị hơn nhiều. Những con trùm phía trong cửa ải Kim Giáp Chi Gian còn khiến bạn vất vả hơn nữa nhưng phần thưởng cho bạn sẽ càng giá trị hơn nhiều. Và một lần nữa bạn lại phải chú ý, đừng vì quá vui mừng mỗi khi chiến thắng một đối thủ hay thu nhặt được một đồ vật quý mà sa chân vào một trong những cái bẫy ẩn giấu khắp nơi.

B. Cấp chinh phục Hào Kiệt (cấp 68-73)
Ở cấp này bạn sẽ phải đối đầu với quái vật có đẳng cấp cáo hơn quái vật cấp chinh phục Hiệp Khách là 10 cấp. Tuy vậy, nếu bạn đi theo cá nhân thì việc hạ một Vương Lăng Thủ Vệ cấp 72 không khó khăn lắm sẽ khiến bạn tự tin.

Khi chọn cấp chinh phục này bạn sẽ được nhận 3 nhiệm vụ: Bảo bối của Hồ Thập Nhất, Vong Linh của Tuyết PhongĐầu lâu Yêu Vu.

Click the image to open in full size.

C. Cấp chinh phục Dũng Sĩ (cấp 76-81)
Quái vật cấp chinh phục này có đẳng cấp trung bình cao hơn cấp Hào Kiệt là 8 cấp. Bạn sẽ phải kiên nhẫn hơn nhiều để vượt qua từng ải và hãy thật cẩn thận cho dù đã ở trong tổ đội bởi vì những cái bẫy ác hiểm nơi đây chẳng chừa một ai.

Cấp chinh phục này có 2 nhiệm vụ: Tìm Tuyết Phong (cốt truyện thay đổi so với cấp trên đây), Truyền thuyết Thánh Kim Giáp. Phần thưởng ở cấp chinh phục cũng giá trị hơn hẳn cấp chinh phục khác, nguy cơ tiềm tàng cũng nhiều hơn. Lúc này, nếu không phải là một tổ đội ăn ý thì việc đi đến đích cuối cùng sẽ chỉ là mơ ước.
__________________
Hãy gọi 190057 1560 khi bạn cần giúp đỡ từ Game Master.
Thế Giới Hoàn Mỹ - FaceBook become a fanĐược sửa bởi Thủy Tinh lúc 04:14 AM 02/06/2007
Thủy Tinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 04:04 AM   #2 (permalink)
Đồng hành với game thủ
 
Hình đại diện của Thủy Tinh
 
Tham gia: 08/12/2006
Bài viết: 515
Cảm ơn: 394
Được cảm ơn 701 lần qua 161 bài viết
Điểm uy tín: 1013906
Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Nhiệm vụ trong Hoàng Hôn Thánh Điện - phần II

Khi nhân vật của bạn đạt tới cấp 80 là bạn có thể tham gia vào chương II của loạt nhiệm vụ chinh phục Hoàng Hôn Thánh Điện mang tên: Bản giao hưởng Định Mệnh.

Tại Tuyển Trạch Chi Sảnh, khi đi vào theo hình thức cá nhân hay đội trưởng của tổ đội, nếu cấp độ của bạn đạt 80 thì cột đá giao nhiệm vụ thứ 2 mang tên Bản giao hưởng Định Mệnh sẽ cho bạn nhận nhiệm vụ mới. Khi cột đá biến mất và xuất hiện vòng di chuyển, bạn phải đi vào đó để đến phòng lựa chọn cấp độ và hình thức chinh phục di tích. Có 3 cấp độ chinh phục cho cá nhân và tổ đội; cần lưu ý là chỉ khi chọn hình thức chinh phục tổ đội mới có thể mở ra khu vực nhận nhiệm vụ chinh phục. Ngoài ra, để thích hợp với thực lực từng tổ đội khác nhau, sẽ có 2 cột đá cho phép chọn số lượng quái vật và số lượng trùm.

Sau khi thiết lập xong, cánh cửa mở lối đi vào Vong Cốt Chi Gian và cánh cửa dẫn vào vòng di chuyển sang khu vực Vận Mệnh Trì sẽ mở ra. Sau khi vượt qua những tên trùm đầu tiên của khu vực Vân Mệnh Trì, khi bước vào khu vực dành riêng cho tổ đội, bạn sẽ gặp đội thám hiểm di tích của Vũ Tộc. Họ đang gặp khó khăn và rất cần sự giúp đỡ của bạn.

Click the image to open in full size.

Trong sự kiện “Hoàng Hôn Thành Vẫn Lạc” cách đây 5000 năm, quốc vương Hồng Vi Quốc - Dực Vân Dương của Vũ Tộc đã thống lĩnh bách vạn liên quân Vũ - Nhân bao vây Hoàng Hôn Thành. Nhưng sau khi liên quân tiến vào Hoàng Hôn Thành, không hiểu vì sao mà toàn bộ đều bị huỷ diệt.
Một đoàn thám hiểm Hoàng Hôn Di Tích của Vũ Tộc đến từ Tích Vũ Thành đã đến Phế Khư của Hoàng Hôn Thành. Mục đích của họ là đi tìm bảo khí của vương giả Vũ - Nhân Tộc năm đó.

Click the image to open in full size.

A. Cấp chinh phục Dũng Sĩ (cấp 74 - 79)
Khó khăn chỉ thực sự bắt đầu khi bạn phải đối đầu với những con trùm trong khu vực này. Bạn nhận được 3 nhiệm vụ từ đội thám hiểm: Ủy Thác Chi Nhất; Ủy Thác Chi Nhị; Hồng Hộc Điểu Thần Uy. Hãy phối hợp thật ăn ý với đồng đội để chiến thắng những con trùm có lợi thế "sân nhà" để hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng sẽ không làm bạn thất vọng.

Click the image to open in full size.

B. Cấp chinh phục Anh Hùng (cấp 82 - 87)
Rắc rối của đội thám hiểm lần này sẽ khiến bạn phải lao tâm khổ tứ. Họ sẽ giạo bạn 2 nhiệm vụ: Thám hiểm đội thiết bị Cổ Vương Giả Vũ - Nhân tộc. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thứ 2 bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ thứ 3 từ nhân vật được nhắc đến trong truyền thuyết: Dực Vân Dương. Nhờ bảo vật Hồng Hộc Điểu Thần Uy mà Dực Vân Dương duy trì sinh mệnh đến tận bây giờ, ông ta nhờ bạn điều tra về biến cố năm đó. Nhiệm vụ mang tên: Cổ Vương Giả Nghi Hoặc, sẽ rất vất vả để hoàn thành nhiệm vụ này nhưng khi hoàn thành bạn sẽ thấy thú vị vì đã biết thêm về truyền thuyết xưa.

C. Cấp chinh phục Tiên Ma (Cấp 90 - 95)
Những bí ẩn về truyền thuyết cổ xưa dần được tiết lộ trong phần này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Thám hiểm đội phục thù, nhiệm vụ An Miên thỉnh cầu mà Dực Vân Dương giao cho bạn sẽ được tiết lộ thêm một phần bí mật. Trong 2 nhiệm vụ này, 2 đại tướng trong truyền thuyết xưa là Thần Vũ La và Phong Vô Ngận sẽ là đối thủ của bạn. Chỉ chuẩn bị tâm lý thôi chưa đủ, nếu không có thực lực thì cho dù là tổ đội 6 người ngang cấp cũng khó mà chinh phục 2 đại tướng này.

Click the image to open in full size.

Bí ẩn tiếp theo được vén màn khi bạn thực hiện nhiệm vụ Chân Chính khủng bố. Hoàng Hôn Đại Tế Ti sẽ cung cấp cho bạn sự thật về sự kiện Hoàng Hôn Thành Vẫn Lạc hàng nghìn năm trước.

Chinh phục được cửa ải này là bạn đã tiến gần đến bí mật của mặt nạ Hoàng Kim và nhân vật từng gây bao kinh hoàng - Thị Huyết Vương Thương Lực. Ngoài ra, bí ẩn về mỹ nhân Minh Nguyệt Cơ và âm mưu kinh hoàng qua ngàn năm lịch sử cũng đang chờ bạn khám phá. Hãy viết tiếp truyền thuyết anh hùng bất diệt bằng chính đôi tay của mình nhưng đừng quên: đồng đội là điều không thể thiếu trên con đường chinh phục Thiên Thượng Nhân Gian.
__________________
Hãy gọi 190057 1560 khi bạn cần giúp đỡ từ Game Master.
Thế Giới Hoàn Mỹ - FaceBook become a fan


Thủy Tinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 04:10 AM   #3 (permalink)
Đồng hành với game thủ
 
Hình đại diện của Thủy Tinh
 
Tham gia: 08/12/2006
Bài viết: 515
Cảm ơn: 394
Được cảm ơn 701 lần qua 161 bài viết
Điểm uy tín: 1013906
Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thủy Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Nhiệm vụ trong Hoàng Hôn Thánh Điện - phần IIISau khi chinh phục xong Vận Mệnh Trì và Hoàng Hôn Phế Khu, những bí mật đầu tiên về Hoàng Hôn Quốc và mặt nạ hoàng kim đã hé mở. Nếu muốn khám phá sâu hơn những bí mật ngàn năm, bạn bắt buộc phải tiến vào Hoàng Hôn Đại Sảnh. Tuy nhiên, nếu chưa Thăng Tiên hay Nhập Ma và chinh phục di tích theo hình thức tổ đội thì bạn sẽ không mở được những nhiệm vụ giúp bạn khám phá những bí ẩn này.

Click the image to open in full size.

A. Cấp chinh phục Tiên Ma (cấp 88-93)
Sau khi tiến vào Vịnh Hoàng Hôn, đích đến đầu tiên của bạn sẽ là Hoàng Hôn Đại Sảnh. Vượt qua những vệ binh tại lối vào chỉ là thử thách rất nhỏ so với những gì đang chờ đón bạn. Thông thường, mục tiêu chinh phục đầu tiên là Ca Kịch Viện. Nơi đây, đầy rẫy những Ngưu Đầu và Mã Diện với tầm vóc cũng như sức mạnh nằm ngoài tầm tưởng tượng của những ai đã quen với quái vật trên lục địa.

Click the image to open in full size.

Trong Ca Kịch Viện của Hoàng Hôn Vương Thành có 1 U Linh của nữ Dương Cầm Sư. Linh hồn nàng không thể siêu thoát vì còn vương vấn với cây Dương Cầm và bản nhạc dang dở. Nàng cần bạn giúp 2 việc: tìm các linh kiện của cây Dương cầm đã bị quái vật cướp mất và Hoàng Hôn Biên Niên Sử - Quyển 1 đã bị mất. Cũng tại đây, con trùm đầu tiên ra tiếp chuyện bạn sẽ cho bạn hiểu 1 điều: Nếu không phải là một tổ đội thật mạnh và ăn ý thì chinh phục di tích chỉ là mơ ước.

Click the image to open in full size.

Và nếu bạn chưa thực sự tin thì con trùm thứ 2 là Tử Kiên cũng sẽ nhắc bạn chuyện phải xem xét thực lực và mục tiêu chinh phục.

Click the image to open in full size.

Mục tiêu sau đó bạn cần tìm đến là U Linh Thư viện trưởng của Hoàng Hôn Quốc tại tầng 2. Ông ta sẽ kể cho bạn câu chuyện về Huyễn Linh Thánh Mẫu và nhờ bạn tiêu diệt bà ta. Tuy nhiên, trước khi bạn đi tiếp thì có 1 kẻ muốn bạn "siêu thoát" cho hắn. Hãy đi vào thư viện, bạn sẽ gặp Quỷ Khiếu và điều bạn cần làm là thực hiện yêu cầu của hắn.

Click the image to open in full size.

Nếu bạn và đồng đội không đủ thực lực vượt qua thử thách này thì chuyện đối đầu với Huyễn Linh Thánh Mẫu chỉ nằm trong ...kế hoạch! Phép thuật của bà ta mang theo băng giá và độc tố không chỉ tiêu hao sinh lực mà còn ăn mòn cả lòng kiên nhẫn của đối thủ.

Click the image to open in full size.

B. Cấp chinh phục Tông Sư (cấp 95-100)
Bạn cũng sẽ bắt đầu công cuộc chinh phục tại Ca Kịch Viện. Lần này U Linh của nữ Dương Cầm Sư sẽ nhờ bạn đến thư viện tìm Khúc Dương Cầm. Gặp U Linh của Thư viện trưởng Hoàng Hôn Quốc bạn sẽ nhận được Khúc Dương Cầm.

Click the image to open in full size.

U Linh của Thư viện trưởng sẽ nhờ bạn tìm Hoàng Hôn Biên Niên Sử - Quyển 2 đã bị mất. Từ đây, bạn sẽ được gặp những con người của ngàn năm trước: Minh Nguyệt Cơ, Tử Thuần, Thị Huyết Vương Thương Lực... Những thông tin đầu tiên về bí mật ngàn năm đã hé mở, liệu bạn đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc quyết đấu với thế lực ngàn năm trước?

C. Cấp chinh phục Thần Linh
(cấp 100-105)
U Linh của Thư viện trưởng sẽ nhờ bạn tìm Hoàng Hôn Biên Niên Sử - Quyển 3. Bây giờ, khi bí mật đã sáng tỏ, bạn sẽ hiểu rằng vận mệnh thế giới này đang nằm trong tay những người như bạn.

Click the image to open in full size.

Âm mưu lớn nhất và thần bí nhất ẩn nấp đằng sau đều được mở ra. Phải đối đầu với những nhân vật trong truyền thuyết, phải chiến thắng sức mạnh ngàn năm... Trọng trách đặt trên vai, liệu bạn có đủ tự tin và can đảm viết tiếp truyền thuyết bất hủ sẽ mãi mãi lưu truyền trên khắp cõi Thiên Thượng Nhân Gian?
__________________
Hãy gọi 190057 1560 khi bạn cần giúp đỡ từ Game Master.
Thế Giới Hoàn Mỹ - FaceBook become a fan


Thủy Tinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 06:43 AM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của soulreaver
 
Tham gia: 12/01/2007
Bài viết: 16
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 148
soulreaver đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Cho em hỏi làm sao để kiếm được Thiên Cơ Tài vậy ?
soulreaver offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 08:30 AM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của heocodon
 
Tham gia: 26/01/2007
Bài viết: 134
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 148
heocodon đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Chế = NL ở cái lò đầu tiên trong đại sảnh. 04 loại NL cao cấp, mỗi loại 5 cái.
__________________
[CENTER][SIGPIC]http://thegioihoanmy.vn/diendan/image.php?type=sigpic&userid=12411&dateline=1179283521[/SIGPIC]
Văn bằng vinh dự - Hẹn 2 tháng sau tái xuất giang hồ xD
[COLOR="Plum"]Char: MinhTrang
Guild: ChuTước[/COLOR][/CENTER]
heocodon offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 09:03 AM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của dark_angel_008
 
Tham gia: 07/02/2007
Bài viết: 99
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 147
dark_angel_008 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

cho em hỏi vào đâu để nhận q hoàng hôn thánh điện, đó có phải là sự kiện giống như tùng lâm di tích hay đua ngựa chỉ được tham gia trong thời gian cố định không
__________________
I'm coming....
dark_angel_008 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 09:31 AM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 5: Nguyên Anh
 
Hình đại diện của Hoắc Tại Thiên
 
Tham gia: 12/01/2007
Bài viết: 91
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 152
Hoắc Tại Thiên đang có khoảng 350 điểm danh vọng Hoắc Tại Thiên đang có khoảng 350 điểm danh vọng Hoắc Tại Thiên đang có khoảng 350 điểm danh vọng Hoắc Tại Thiên đang có khoảng 350 điểm danh vọng Hoắc Tại Thiên đang có khoảng 350 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào Hoàng Hôn Thánh Điện được.
__________________
GameOveR
Hoắc Tại Thiên offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 10:31 AM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của soulreaver
 
Tham gia: 12/01/2007
Bài viết: 16
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 148
soulreaver đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Mình đi xong phần 1 với hình thức cá nhân . Giờ mình muốn đi lại thì phải làm sao ? Vì khi mình out ra vô lại thì vẫn ko còn quái để đánh .
soulreaver offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 10:56 AM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của tuthanden
 
Tham gia: 09/05/2007
Bài viết: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
tuthanden đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Trích dẫn:
Được gửi bởi Hoắc Tại Thiên Xem bài viết
Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào Hoàng Hôn Thánh Điện được.
nhung vao odau moi dc chu .noi chung nhu vay sao hieu
tuthanden offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 04:52 PM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Dumbledore
 
Tham gia: 12/01/2007
Bài viết: 788
Cảm ơn: 67
Được cảm ơn 71 lần qua 38 bài viết
Điểm uy tín: 46452
Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Dumbledore đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Uh, thế rốt cuộc là cái cột đá đó ở đâu?
Bài hướng dẫn thì rất lờ mờ, rồi ko hướng dẫn làm thế nào để có một thiên cơ tài. Rồi đi thám hiểm bằng cách nào?
Dumbledore offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/06/2007, 07:10 PM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của kiss_K_K
 
Tham gia: 19/03/2007
Bài viết: 29
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 146
kiss_K_K đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

ai chdi roi cho minh hoi nhan q hoang hon 0 dau va neu nhu het 5h choi thi khi mo hom` co duoc do` ko vay?
thx nhieu
__________________
nick game : [SIZE="2"][COLOR="Red"]**Moon**[/COLOR][/SIZE]
char vm
lv : 10x
bang : [SIZE="2"][COLOR="Blue"]
}{eroes[/COLOR][/SIZE]
sever : Chu tuoc
kiss_K_K offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/06/2007, 12:54 AM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 4: Hòa Hợp
 
Hình đại diện của Arika
 
Tham gia: 28/02/2007
Bài viết: 31
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 147
Arika đang có khoảng 50 điểm danh vọng Arika đang có khoảng 50 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

cho hỏi đi cá nhân thì làm sao tới dc con boss phép vậy (chỉ thấy đường tới con tần thiên mà nó đánh vật lý PS chịu ko nổi =.=)
__________________
[COLOR="Red"]
Khi Tôi Nhìn Lại Quá Khứ Của Mình Tôi Nhớ đến Những Giọt Nước Mắt Mà Tôi đã Khóc , Những Câu Chuyện Vui Mà Tôi đã Cười , Những điều Tôi Có được Và Những điều Tôi đã đánh Mất.....nhưng Có Một điều Mà Tôi Sẽ Không Bao Giờ Hối Tiếc đó La Ngày Mà Bạn Trở Thành Bạn Tôi...[/COLOR]
char: Arika
class: Pháp Sư 96 (đã sell)
sv: Chu Tuoc
[SIGPIC][/SIGPIC]
Arika offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/06/2007, 06:21 AM   #13 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của StevenTrinh
 
Tham gia: 04/02/2007
Bài viết: 11
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 147
StevenTrinh đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

cái wuang trọng là nhận Q chỗ nào kia! Hoàn hôn thành điện nhận Q chỗ nào
__________________
[COLOR="Cyan"][SIZE="2"][B][I]Vẫn Kiêu Hãnh Ngẫng Đầu Kiêu Ngạo
Vẫn Cúi Đầu Tự Nhũ Phãi Cố Lên...
Trên Trời Cao Tôi Là Vỉ Sao Lẻ
Dưới Mặt Đất Tôi Là Kẽ Cô Đơn...
Nỗi Buồn Ơi Nếu Ngươi Là Vật Chất
Thì Ta Là Kẽ Giàu Nhất Thế Gian...[/I][/B][/SIZE][/COLOR]
[CENTER]Name:Steven
Nick Game: StTrinh
Ser:Chu Tước
Class:Vũ Mang
Lv: Dõm[/CENTER]
[CENTER][SIGPIC][/SIGPIC][/CENTER]
[CENTER]Cánh Khinh Doanh [/CENTER]
StevenTrinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/06/2007, 07:37 AM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của asdfzxc01
 
Tham gia: 24/05/2007
Tuổi: 28
Bài viết: 13
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 144
asdfzxc01 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

đến Hoàng Hôn Thánh Điện tọa độ 132 669 đó, đến rồi vào trong thì gặp ngay 1 cột đá và nó chỉ cách tạo vé để vào trong đó.
asdfzxc01 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/06/2007, 04:44 PM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của KimHằng
 
Tham gia: 30/04/2007
Bài viết: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
KimHằng đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

anh nào qua đc Kim gian chi thất chưa ? Em đánh tổ đội đến chỗ Cấm Kỵ chi bi rùi , ko sao đi vào đc nữa , bon em đã trả hết Q + dọn sạch quái mà ko đc vào , hic, pro nào cho em biết với
__________________
[B][I][COLOR="Blue"]Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Luôn có người để ta mãi yêu thương[/COLOR][/I][/B]
KimHằng offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/06/2007, 04:49 PM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của nhoc_con_sd
 
Tham gia: 14/01/2007
Bài viết: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
nhoc_con_sd đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

mình chọn hình thức đi 1 mình ( cấp chinh phục hiệp khách 60-65)
đã đánh xong 2 boss Tần Thiên& Cổ Tài
bây giờ muốn đi tiếp thì phải làm sao( liệu có được tham gia hình thức tổ đội không)
nhoc_con_sd offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/06/2007, 06:06 PM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của vincent962
 
Tham gia: 03/06/2007
Bài viết: 3
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
vincent962 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

cho mình hỏi lần đầu tiên mình đi hoàng hôn thánh điện với tổ đội đánh con tần thiên thì nó rớt ra lưỡi đao tần thiên.
Nhưng khi đi với tổ đội khác thì lại hok có mặc dù thời gian vẫn còn.
Lúc mình mở cửa sao hok mất cái tài nào vậy có thể cho mình lời đáp đc hok (tại mình đang cần lưỡi đao tần thiên 3 cái thui mà đánh hoài hok ra nè T_T chán hok)
vincent962 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/06/2007, 05:09 PM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của dayf0rdie
 
Tham gia: 01/02/2007
Bài viết: 1,037
Cảm ơn: 13
Được cảm ơn 3 lần qua 3 bài viết
Điểm uy tín: 3103
dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng dayf0rdie đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

sao mình đi 1 mình đánh xong tần thiên nó hông rớt lưỡi đao và rớt cái gì như là cái áo !!! T_____T !!! đã thế tiến vào vùng trong thì ôi thôi tan xác T________T !!! lính gác dày đặc !!! ( toàn lính khũng mới tỡm ) đi vừ tiếc time vừa tiếc phù vừa tiếc kn T_____T !!! đồ hok được nhiu git' TT được có 2k5 kn
__________________
Kiếm Khách : BTKen Vũ Linh : Ginnie
Huyền Vũ 100 - Kim Linh 101
dayf0rdie offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/06/2007, 09:22 PM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của _x][v][x_
 
Tham gia: 04/06/2007
Bài viết: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
_x][v][x_ đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

Muôn' đên' đc con boss Cổ Thần thì phải xử tử em Tần Thiên.
Q này có thể đi làm lại sau khi out ra khoảng 30phút,nếu ban out ra roi vo lại ngay sẽ đc giữ nguyên trạng( cái này rất hay khi bạn ko may bi..die)
_x][v][x_ offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 05/06/2007, 10:35 AM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của Yozjmbo
 
Tham gia: 27/03/2007
Tuổi: 28
Bài viết: 5
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
Yozjmbo đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: Hỏi đáp & Bàn luận - Nhiệm Vụ Hoàng Hôn Thánh Điện‎

GM cho hỏi Q nhận từ các NPC trong HHTĐ khi đi theo hình thức tổ đội có thể nhận lại khi đi vào lần sau ko?
VD như Q Tìm Thánh Kim Giáp tàn phiến khi đi tổ đội ở Chương I: Trấn Hồn Ca Tử Linh cấp độ chinh phục dũng sĩ (76-81) được 50k exp sau khi làm xong khi đi với pt khác có nhận lại được ko ạ?
Yozjmbo offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:15 AM.