Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Hoàn Mỹ Danh Đô > Kiếm Tiên Thành > Pháp Sư
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 17/08/2007, 01:14 AM   #1 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của .:: Jµnn ::.
 
Tham gia: 15/01/2007
Bài viết: 221
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
.:: Jµnn ::. đang có khoảng 50 điểm danh vọng .:: Jµnn ::. đang có khoảng 50 điểm danh vọng
Mặc định 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

PS là class khó chơi và đa dạng nhất , thậm chí còn hơn cả KK ( KK có 4 đường cơ bản ) điều này thì bất kỳ cao thủ 8x , 9x nào cũng phải công nhận . Nói về bản thân tôi ,tôi là 1 người chơi PS đã đạt đến đẳng cấp 9x và là PS nhập ma đầu tiên trong server Huyền Vũ ( JunC0ngTu ) . Nói về character của tôi , tôi xây dựng nó theo đường khinh giáp và cảm thấy nó khá ổn khi tham gia vào các trận chiến pk , pvp , CTC . Tôi cũng đã nghiên cứu nhiều đường xây dựng PS khác như PS pháp bào ép ngọc thủ VL( mà Fancy BC Phong Trào đang xây dựng theo con đường này ) , PS pháp bào ép ngọc sinh mệnh hay còn gọi là PS huyết hệ , PS overkill hay còn gọi là PS pure linh lực , và thêm 1 dòng PS với kiểu build mới lạ do chính tôi nghĩ ra , cuối cùng đã tổng kết được rất nhiều điểm hay cũng như điểm yếu của từng dòng . Do đó có thể chia PS ra thành 4 dòng chính như sau .

PS huyết hệ :
LL , TL đủ để cầm đồ , ML ép xuống + 3 , point còn lại sẽ tăng hết vào SL .
Theo dòng này phải mặc pháp bào và ép ngọc SM . Nếu có 1 bộ pháp bào 3 sao hoặc đồ HK nhiều lỗ ép ngọc cấp 8 và đập lên + 5 hoàn toàn có thể lên tới 6k máu khi chưa có buff của thần thú . Khi build theo dòng này có 1 lợi điểm là kháng rất cao ( cỡ 9k khi có buff của VL và chưa cast shield ) , máu nhiều bù đắp cho lượng def thấp kém của mình . Khi bị quây cũng khó chết hơn , lực tấn công phép tương đối , khi pk , CTC tránh đi lẻ solo 1 mình mà nên đi cùng 1 dàn nuker để hỗ trợ dame cho nhau . Dòng này tương đối ổn định và là dòng dễ chơi nhất . Khi chơi dòng này có thể chơi các skill AOE rất tốt , chủ yếu chơi cac skill slow như dũng tuyền và Lăng Sát để kìm chân đối thủ , dòng này ko sợ bất kỳ 1 dòng pháp khác nào . Đối thủ đáng sợ nhất của dòng PS huyết hệ đó là KK ( dame mạnh , nhiều stun ) nên tránh xa là tốt nhất , đối thủ dễ chơi nhất là VM và Thần Thú ( Thần Thú người khi bị slow chạy rất chậm ) .

PS pháp bào ép ngọc thủ vật lý :
LL , TL đủ để cầm đồ , ML ép xuống + 3 , point còn lại sẽ tăng hết vào SL .
Mặc pháp bào và ép ngọc thủ VL . Nếu có 1 set HK ép thủ VL và + 5 thì máu có thể lên tới 4.5 - 4.7 k ( 9x ) , thủ vật lý full buff cỡ 7 k ( nếu hạnh liên và ngọc bội + thủ vật lý ngon ) . Build theo dòng này lợi điểm chủ yếu là kháng cao , def cũng khá cao , máu vào loại trung bình . Dòng này ko hề sợ KK và có thể chạy thoát khi 2 KK cũng vây lấy mình ( full buf nhé ) . CHơi AOE đối với dòng này tương đối ổn , solo cũng rất tốt và hầu như ko sợ đối mặt với bất ký class nào . Lượng máu ít cũng là sự thua thiệt so với các dòng khác nên rất có thể 1 hit die ngay với chiêu Hủy Thiên Diệt Địa của Thần Thú . Đây là 1 dòng solo khá tốt , đối thủ đáng sợ với dòng này là 1 VM pro .

PS overkill ( pure linh lực ) :
TL để mặc đồ , SL và ML ép xuống + 3 , point tăng hết vào LL .
Mặc pháp bào và ép ngọc sinh mệnh . Nếu có 1 sét HK ép ngọc SM cấp 8 và + 5 thì máu sẽ vào khoảng 3.3 - 3.5 k , thủ vật lý yếu , máu ít , bù lại dame rất trâu . Tuy nhiên sức sống kém dẫn đến tình trạng rất dễ chết , khi chơi dòng này đỏi hỏi sự khéo léo cao , nên đứng sau 1 dàn nuker khỏe để phụ dame , dòng này kill người nhanh nhưng solo kém tốt nhất đừng đi solo và đi theo tổ đội , target theo chủ pt . Đối thủ đáng ngại là tất cả các job . Chơi PS overkill đi cTC thực sự khá là khó và sẽ bị chết nhiều , tôi ko khuyến khích build theo kiểu này , nếu bạn muốn trở thành 1 PS mạnh trong CTC .

PS khinh giáp :
TL và ML tăng vừa đủ để mặc đồ nhẹ , LL để cầm đồ , còn dư point tăng vào SL .
Mặc khinh giáp và ép ngọc SM . Nếu có 1 sét HK ép ngọc SM cấp 8 và + 5 thì máu sẽ ở mức 5k - 5.3 k , thủ vật lý full buff khoảng 8.5 - 9 k , kháng cỡ 6k ( full buff ) . Build theo dòng này solo cực tốt và rất khó chết bởi vì với lượng máu ổn thủ vật lý cao sức sống được nâng cao rất nhiều . Khi đi CTC xài các chiêu AOE hỗ trợ với tuyệt chiêu Sư Tử Hống của KK , có CN là xài AOE liên tục .Chơi dòng này ko cần phụ thuộc vào pt mà có thể đi lẻ thậm chí còn có thể hút dame của VM cho nuker ( dễ dàng chạy thoát = Súc địa thuật ) . Khả năng dứt điểm ngang bằng PS huyết hệ và PS thủ VL . Đối thủ đáng sợ là 1 VL hoặc 1 VM pro .

Nhận xét của tôi về các dòng này : PS khinh giáp là đối ngược với PS mặc pháp bào ép ngọc thủ VL , khi PS khinh giáp có 1 lượng def cao thì kháng vào mức tương đối , còn dòng đối nghịch lại có 1 lượng def tương đối và kháng cao . PS khinh giáp máu nhiều hơn PS PB thủ VL bởi vì đã tận dụng được tối đa skill Bàn Thạch Hộ Giáp ( tăng 100% thủ VL ). PS huyết hệ có thể chơi Huyết Tế Viêm Bạo dame mạnh , sức sống cao và khả năng hỗ trợ tốt . PS overkill có lẽ là dòng được đánh giá thấp nhất , tuy có dame cao nhưng rất dễ chêt và hâu như ko được tham gia CTC mấy .
Về Train lvl : PS khinh giáp và PS PB TVL train trận khỏe và tốt >> nhàn hạ mà lại tăng % nhanh . PS overkill train solo nhanh . Có lẽ dòng PS huyết hệ khi train lvl là tốn kém và lâu nhất .
Các skill thường xài khi CTC đó là :
Dũng Tuyền ( slow , cast nhanh ) ,
Liệt Hỏa Phù ( dame mạnh , cast nhanh ) ,
Lạc Thạch Thuật ( dame mạnh , thời gian cast tương đối ) ,
Lăng Sát ( Slow cực mạnh , ko cho mục tiêu chạy trốn ) ,
Băng Bạc ( hãm chân đối thủ vừa để chạy vừa để ko cho nó thoát ) ,
Bàn Thạch Hộ Giáp ( tăng thủ vật lý ) ,
Thạch Phá Thiên Kinh ( Phong ấn đối thủ trong 5s )
Thần Hỏa Phù và Phi Sa Thuật ( kết hợp với Bán Nhược Tâm Kinh để hạ sát mục tiêu nhanh chóng )
Bán Nhược Tâm Kinh ( 1 skill mất 2 CN có hiệu quả là cast phép cực nhanh , xài khi muốn kết liễu mục tiêu 1 cách nhanh chóng , chủ yếu để giết TT và các KK lao lên stun phá rối ) .
Thái Sơn Áp Đỉnh ( mất 2 CN , stun vùng trong 6s , dame khá mạnh , đây là 1 chiêu khá hay để phá vỡ đội hình của địch ) .

Về Equip ( khi ở cấp 9x ) :

Liên , bội , nhẫn : Hiệu lực phép thuật luôn được đặt lên hàng đầu , nếu có 1 bộ - HLPT ngon con PS của bạn sẽ rất mạnh ( Liên và ngọc bội và nhẫn giá khoảng 4 - 5 mil , nếu có điều kiện thì sắm 1 đôi ring HK 87 tầm long -6% HLPT , + 5-6LL , 5-6 SL giá khoảng 23 - 25 mil ) . Với PS khinh giáp bạn có thể chọn lựa 1 set đồ khác đó là set trí mạng với đôi ring 2% trí mạng ( khá rẻ vào khoảng 1 mil 1 chiếc ) hoặc nếu có điều kiện , xài nhẫn HH HK 90 + 2% crit + 30% né tránh , + sl thì rất tốt .
Giáp , quần , giầy , găng tay : PS theo dòng pháp bào nên mặc set HH 90 , riêng về oản có thể là 1 chiếc găng HK 77 ( -6% HLPT ) , nếu có chiếc găng tay HH HK 90 thì ko còn j bằng ( - 6% HLPT , + kháng thủy, + thủ VL ) .
PS theo khinh giáp mặc set HH 90 cộng rất nhiều sinh mệnh và thủ vật lý . Set HH HK 90 thực ra chỉ công thêm kháng , đối với PS ko cần thiết vầ cũng ko nên phung phí tiền bạc để có 1 bộ như thế .
Pháp khí có 2 loại :
Xài luân Nghich Mệnh Chi Luân HH 90 : Dame max lớn , - 3% HLPT , xài khi hỗ trợ đồng đội ( target theo chủ pt ), sau này đập ra kiếm hồn chế cái luân HH HK 99 , 1 công đôi việc . Giá khoảng 15 m .
Xài kiếm Bát Hoang Lục Hợp - Loạn HH HK 90 : Dame đều và lớn , -6% HLPT , xài khi solo và hỗ trợ đều tốt ( ngang = luân ) , có khả năng thì xài cây này là ok . Giá khoảng 30 m .
Phi phong : Xài Dã Mã Chi Tông , + kháng và tốc độ , nếu ko có thì xài phi phong 3 sao + nhiều sinh mệnh , nói chung sinh mệnh được ưu tiên hàng đầu .
Mũ : Xài mũ nặng theo thể lực ( vì + thêm sinh mệnh ) , với dòng khinh giáp đội mũ HK 51 ,máu nhiều , + 0.2 spd , 3 -4 ML 3 - 4 TL được lợi point và lại có thêm tốc độ ( tốc độ khá quan trọng với mọi class ) , dòng pháp bào thì đội mũ HH 90 có giảm sát thương vật lý và + sinh mệnh .
.:: Jµnn ::. offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 01:15 AM   #2 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của .:: Jµnn ::.
 
Tham gia: 15/01/2007
Bài viết: 221
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
.:: Jµnn ::. đang có khoảng 50 điểm danh vọng .:: Jµnn ::. đang có khoảng 50 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

1 Kiểu build mới ( Chỉ dành cho pro ) :( HOT!!! )
Sau khi nghiên cứu rất kỹ các skill của PS tôi bỗng phát hiện ra , class PS có 1 skill cực hay , skill này hoàn toàn có thể sánh ngang với Hủy Thiên Diệt Địa của Thần Thú , nó được mang tên Huyết Tế Viêm Bạo .
Huyết Tế Viêm Bạo là 1 skill có khả năng đổi máu lấy dame , ở hệ thông cấp 10 , 1 điểm máu có thể đổi lấy 4 điểm dame , dame ở đây là dame phép nên ko thể né tránh ( trong khi Hủy Thiên của thần thú là dame vật lý nên nếu ta có 1 lượng né tránh cao , hoàn toàn có thể tránh được đòn ) . Thời gian cast phép theo tôi tính vào khoảng 4s , tức là trong thời gian 6s của tuyệt chiêu Sư Tử Hống , cũng có thể cast phép tức thời để lấy hiệu ứng stun ( nếu skill này đã đạt đến đẳng cấp kĩ năng Cuồng - Ma ) . Ngay sau đây tôi sẽ phân tích và so sánh 2 skill Huyết Tế và Hủy Thiên . Đầu tiên là Skill Hủy Thiên của Thần Thú , dame lên 1 PS khinh giáp hoặc cáo chiến , full def 8.5 k , Thần Thú 15 k hp vào khoảng 5k hp , nên nếu full buff thì ko thể chết được , VL khi bật thuẫn cũng ko Hủy Thiên chết được , VM né tránh cao có thể né đòn , hơn nữa chiêu này mất tới 2 CN .
Skill Huyết Tế Viêm Bạo khi sử dụng ko hề tốn Chân Nguyên , AOE trong phạm vi 12 m , thời gian hồi phép là 15s , ko thể né tránh , là dame phép , và 1 điều quan trọng đó là : skill ko tính đến dame của pháp khí đang xài .
Điều j sẽ xảy ra khi ta reset hết linh lực và tống hết vào SL ?
PS mặc pháp bào sẽ phải giữ khoảng 110 LL và 45 TL để đủ sức mặc pháp bào , còn PS khinh giáp phải sẽ giữ 94 TL - 100 ML để có thể mặc giáp nhẹ . Nếu cả 2 cũng ép ngọc SM thì máu sẽ tương đương nhau , thủ vật lý khi mặc pháp bào cực ít ( cỡ 1k full buf ) , thủ VL khi mặc giáp nhẹ 9k over . Do đó , build theo kiểu này thì buộc phải mặc giáp nhẹ để tăng thêm sức sống . Bạn hãy thử tưởng tượng xem , nếu trong CTC mà def bạn 9k , máu hơn 10 k mà lại là nuker , có skill chạy trốn là súc địa thuật thì khó giết như thế nào cũng đủ hiểu rồi đấy .
Tất cả đã ok , và kết quả sau khi test : HP của tôi lên tới 10.5 k ( có buff thần thú ) , 1 hit vào 1 con Thần Thú đồ ngon full buff là 5k , 1 hit vào KK đồ ngon có dịch cân kinh là 3.5 k , 1 hit vào VM full buff cỡ 4.3k . Có thể đoạt mạng bất kì 1 job nào = 1 hit có crit . Đeo 1 đôi ring + 2% crit , ML 100 , ta có 10% crit , 1 tỉ lệ crit khá cao ,khi xài Huyết Tế Viêm Bạo vào 1 đám người ( khi CTC ) thì chắc chắn là sẽ có ít nhất 2 - 4 người bị hạ gục . Xài kết hợp với Sư Tử Hống của KK , có thể lao lên tanker hut target của địch ( có 1 buff đi theo heal liên tục ) .
Trận đấu thủ thành KTT giữa PhongTrào với n00b tuần trước tôi đã thử với cách build mới này và hiệu quả cho thấy là cực kỳ cao . Đó là những j mà tôi đã thu nhận được sau khi táo bạo thử xây dựng với kiểu build mới này . Điều hạn chế duy nhất với cách build này đó là ko thể train lvl được nữa ( LL = 3 mà ) , muốn train lvl thì lại phải reset point , khá tốn kém .
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết và mọi đóng góp xin được post vào topic này để bài viết của mình được hoàn thiện hơn .
.:: Jµnn ::. offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 11:01 AM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 5: Nguyên Anh
 
Hình đại diện của MaiHoaMieu
 
Tham gia: 24/07/2007
Bài viết: 91
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 161
MaiHoaMieu đang có khoảng 250 điểm danh vọng MaiHoaMieu đang có khoảng 250 điểm danh vọng MaiHoaMieu đang có khoảng 250 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Hì hì test kĩ thế.
Góp ý nhé.
Giáp nhẹ + lên cao tăng nhiều máu hơn pháp bào, có thể lấy cái này gỡ gạc chút máu.
Khi + sl lên càng cao thì thủ VL và kháng bạn được nhận thêm từ bộ giáp càng nhiều.
Thể lực cộng càng cao thì thủ vật lý nhận được từ bộ giáp càng nhiều (tăng hệ số nhân)
Skill này có thể đánh kèm với các skill aoe khác cực nhanh khi kết hợp với ban nhược tâm kinh.
Kết hợp hết các yếu tố trên ta sẽ có một combo hủy diệt aoe nếu có đủ 399 nguyên khí.
PS nên cầm được pháp khí cùng đời. Ví dụ nhu pác Quỷ lệ, nếu build khinh giáp thì mất đi 1 chút linh lưc nhưng sẽ có nhiều hơn khoảng 500 - 800 máu. (1 món cấp 10 pháp bào + 10 thua khinh giáp khoảng 170 máu) vị chi pác ấy sẽ có khoảng 7k máu trắng chưa có buf ThT.
Hì HÌ a e thấy thế nào .
MaiHoaMieu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 11:05 AM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 5: Nguyên Anh
 
Hình đại diện của MaiHoaMieu
 
Tham gia: 24/07/2007
Bài viết: 91
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 161
MaiHoaMieu đang có khoảng 250 điểm danh vọng MaiHoaMieu đang có khoảng 250 điểm danh vọng MaiHoaMieu đang có khoảng 250 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Quên, cách build chia ra làm 2 đường chính, từ hai đương này mới rẽ nhánh. Theo mình cách này sẽ chính xác và linh động cách build theo tính cách của chủ char hơn.
2 đường này là Build điểm và build đồ.
Build điểm chia ra làm build máu và build linh. Phục vụ cho build đồ thì điểm có thêm build thể, mẫn cho giáp nhẹ.
Build đồ phụ thuộc 1 phần vào build điểm và chốt lại cũng chỉ có hai đường. Pháp bào và khinh giáp còn liên bội tùy ý thích của chủ char mà đeo.
Lợi của việc + điểm và các loại giáp thì đã biết hết cả với nhau rồi.
MaiHoaMieu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 02:08 PM   #5 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của PhiHoaVu
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 119
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
PhiHoaVu đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Trích dẫn:
PS huyết hệ :
LL , TL đủ để cầm đồ , ML ép xuống + 3 , point còn lại sẽ tăng hết vào SL .
Theo dòng này phải mặc pháp bào và ép ngọc SM . Nếu có 1 bộ pháp bào 3 sao hoặc đồ HK nhiều lỗ ép ngọc cấp 8 và đập lên + 5 hoàn toàn có thể lên tới 6k máu khi chưa có buff của thần thú . Khi build theo dòng này có 1 lợi điểm là kháng rất cao ( cỡ 9k khi có buff của VL và chưa cast shield ) , máu nhiều bù đắp cho lượng def thấp kém của mình . Khi bị quây cũng khó chết hơn , lực tấn công phép tương đối , khi pk , CTC tránh đi lẻ solo 1 mình mà nên đi cùng 1 dàn nuker để hỗ trợ dame cho nhau . Dòng này tương đối ổn định và là dòng dễ chơi nhất . Khi chơi dòng này có thể chơi các skill AOE rất tốt , chủ yếu chơi cac skill slow như dũng tuyền và Lăng Sát để kìm chân đối thủ , dòng này ko sợ bất kỳ 1 dòng pháp khác nào . Đối thủ đáng sợ nhất của dòng PS huyết hệ đó là KK ( dame mạnh , nhiều stun ) nên tránh xa là tốt nhất , đối thủ dễ chơi nhất là VM và Thần Thú ( Thần Thú người khi bị slow chạy rất chậm ) .
tôi chơi ps giáp nặng này giáp nặng 8x luôn
def chưa buff gì đã 12k buff full thì def đến 17k hơn máu buff full la 4k6 kháng phép la 6k tc phép cầm luân 79 + 5 là 5k2
không còn gì để nói luôn
công nhận la full LL máu tôi không lại được nhưng mà vào CTC thì tôi 1 mình chap 4 5 kk cũng được
còn gặp mấy thằng ps vl tit full LL
kakakak chạy cho lẹ để tht kk vm sự lý em không chơi
PhiHoaVu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 02:14 PM   #6 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của PhiHoaVu
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 119
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
PhiHoaVu đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

nói cho biết chứ mây ông ps pháp bào gặp mấy thằng tht full TL ML thì nó cho 1 hit la die
nick của bx tôi la ps giáp nhẹ def 9k5 mà bị thằng tht 86 nó cho 1 hit crit còn 5k5 máu đó là cả 2 đều buff full
tôi nghĩ mấy ông ps pháp bào thì chết ngay không kịp ngáp
PhiHoaVu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 02:32 PM   #7 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của PhiHoaVu
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 119
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
PhiHoaVu đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

còn thằng tht đó đánh tôi lúc chưa buff def 12k thì bị nó đánh 900 đến 1k máu còn cả 2 buff full thì bị no đánh mỗi 300 đến 500 máu hết cỡ
mà tôi đánh nó cũng 1500 đến 2000 máu nhưng mà nói đứng để solo pvp thì tôi vẫn thua nó còn nếu vừa đánh vừa chạy thì tôi thắng nó 100%
còn khi ra pk thì nó đánh tôi cũng không chết được mà tôi đánh nó nó cũng không chết được máu chưa mất đến nửa đã hồi lại rồi
đó là nói về tht hơn tôi 6 đến 10 lv
chứ tht = lv thi đạp bét tý lòi dom giỏi được 300 máu không tan 200 230

Được sửa bởi PhiHoaVu lúc 02:55 PM 17/08/2007
PhiHoaVu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 03:10 PM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của Friends
 
Tham gia: 26/04/2007
Bài viết: 5
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
Friends đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Hic, Jun quên mất dòng PS giáp nặng rồi, chắc không phải là ko bit chứ.

Dòng PS giáp nặng tuy ko đánh lại được các class phép khác khi mặc giáp nặng nhưng có 2 lợi điểm là:

1. Train lv cực tốt = CVT
2. Đánh KK, TT cực cool. Nếu pvp thì 100% thắng! Trong CTC là khắc tinh của KK và TT, nhất là nếu thủ thành hoặc đứng trong pt, vì trong khi thủ thành thì các class phép khác khó mà qua được mấy cái tháp canh. Còn nếu trong pt thì các class phép khác cũng khó đến gần được do PS giáp nặng đứng đằng sau pt, TT, KK mà lao lên chỉ làm mồi cho PS giáp nặng thôi.

Nếu các bác muốn lên lv nhanh thì hãy chơi PS giáp nặng. Chơi PS giáp nặng rồi tại sao ko kiếm thêm bộ pháp bào ngon, lúc đó thì sợ gì class phép khác nếu pvp?
Friends offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 03:19 PM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của 4ever
 
Tham gia: 12/01/2007
Bài viết: 77
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
4ever Danh vọng khoảng 0 điểm
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

mấy anh xau dung PS giáp nhẹ hay quá mà máu cung trâu nữa em cung PS giáp nhe mới lv 76 sao máu có 2k3 ah máu ít quá
__________________
yêu nhau như chó với mèo.
yêu được 1 lúc mèo trèo lên cây .
chó nhìn ánh mắt thơ ngây .
dặm chân xuống đất ''MẸ MÀY XUỐNG HOK'' .
mèo cươì đồ chó lắm lông .
''PÀ ĐÂY HOK XUỐNG ĐỒ HOK BÍT TRÈO" ^^!
4ever offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 03:24 PM   #10 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của PhiHoaVu
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 119
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
PhiHoaVu đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

<--- ps giap nang
PhiHoaVu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 04:40 PM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của [D]evil
 
Tham gia: 06/05/2007
Bài viết: 116
Cảm ơn: 3
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 1326
[D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi 4ever Xem bài viết
mấy anh xau dung PS giáp nhẹ hay quá mà máu cung trâu nữa em cung PS giáp nhe mới lv 76 sao máu có 2k3 ah máu ít quá
Mũ áo quần tay chân ép lên +4 +5 đi , ép ngọc máu cấp 7-8 đi xem máu có lên tới 3k5 , 4k không .

Kiểu build huyết hệ chơi huyết tế viêm bao của bác .:: J*nn ::. không mới đâu , bên TQ chơi đầy ra đấy . Ở VN thì không bít có bác nào ngoài bác .:: J*nn ::. build theo cách này chưa . Nhất là khi nhập ma thì skill này lại càng là nỗi sợ của các char khác .

Bài bác .:: J*nn ::. viết hay quá , nhưng cho mình hỏi trong mỗi cách build thì build theo cách nào thì thăng tiên nhập ma hay hơn vậy
[D]evil offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 08:35 PM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Tienphap
 
Tham gia: 31/03/2007
Bài viết: 831
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 14 lần qua 14 bài viết
Điểm uy tín: 619885
Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Tienphap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

tiện đây cho mình hỏi luôn nha !
nếu mà là giáp nhẹ thì cap 70 các ban build point Như thế nào
TL
ML
SL
LL
Thank !
__________________
Một đám bệnh nhân tâm thần đi quanh một cái giếng và đồng thanh hô 13..,13.. liên tục. Ông bác sĩ thấy vậy rất ngạc nhiên và đến xem trong cái giếng có gì, ông lại gần và nhìn vào cái giêng thấy ko có gì cả. Bất ngờ ông bị đám bệnh nhân kia đẩy xuống giếng, sau đó họ tiêp tục hô: " 14..,14.."
Tienphap offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 08:42 PM   #13 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của PhiHoaVu
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 119
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
PhiHoaVu đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

bạn mặc giáp nhẹ thì đơn giản thôi
TL ML ban + để dùng giáp nhẹ LL + đủ để dùng vk
nếu thừa ra thì + vào máu
nói thế chứ không thừa ra đâu
PhiHoaVu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 08:44 PM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của [D]evil
 
Tham gia: 06/05/2007
Bài viết: 116
Cảm ơn: 3
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 1326
[D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi PhiHoaVu Xem bài viết
bạn mặc giáp nhẹ thì đơn giản thôi
TL ML ban + để dùng giáp nhẹ LL + đủ để dùng vk
nếu thừa ra thì + vào máu
nói thế chứ không thừa ra đâu
thừa nếu kiếm đc bộ - 20 -30 % GH sử dụng
[D]evil offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 08:50 PM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của Mercury
 
Tham gia: 16/01/2007
Bài viết: 53
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 166
Mercury đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi [D]evil Xem bài viết
thừa nếu kiếm đc bộ - 20 -30 % GH sử dụng
kiếm quần áo phải cả bộ thà đi kiếm VK còn ngon hơn ^^
__________________
Sai Lầm Vẫn Là Anh O:-)
Mercury offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 08:57 PM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của [D]evil
 
Tham gia: 06/05/2007
Bài viết: 116
Cảm ơn: 3
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 1326
[D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi Mercury Xem bài viết
kiếm quần áo phải cả bộ thà đi kiếm VK còn ngon hơn ^^
Dĩ nhiên kiếm đc bao nhiêu thì kiếm thoy , VK quần áo + 6-7-8 vào thì ai chả muốn quan trọng PS nghèo vật lấy xiền đâu ra
[D]evil offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 09:05 PM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 3: Linh Hư
 
Hình đại diện của CuteVampire
 
Tham gia: 13/01/2007
Bài viết: 41
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 166
CuteVampire đang có khoảng 50 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi PhiHoaVu Xem bài viết
nói cho biết chứ mây ông ps pháp bào gặp mấy thằng tht full TL ML thì nó cho 1 hit la die
nick của bx tôi la ps giáp nhẹ def 9k5 mà bị thằng tht 86 nó cho 1 hit crit còn 5k5 máu đó là cả 2 đều buff full
tôi nghĩ mấy ông ps pháp bào thì chết ngay không kịp ngáp
Thì ra là vậy. Thảo nào dám rủ KK ra PK Lần rùi đánh tên này ở Ỷ Trúc Thôn cứ tưởng chơi thàng PS trước là ngon ko ngờ đánh tới 6 hit ko die rùi bị pt đập chít
.................................................. ....................
__________________
Phải luồn mười ngón tay thô
Vuốt từng sợi tóc tơ nhung mượt mà
Đè vào môi mọng thiết tha
Nụ hôn đắm đuối chan hoà ái ân
Phải ghì chặt lấy đôi chân
Vòng quanh đùi gối dùng thân tỏ tình
Kiếm thì phải đâm ình ình
Thì nàng mới thấm sóng tình thâu đêm
Phải dùng hơi thở dịu êm
Phà từ trên cổ xuống miền ngực vai
Rồi nhe răng ngoạm vành tai
Hỏi em còn sức than dài cô đơn
CuteVampire offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 09:09 PM   #18 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của PhiHoaVu
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 119
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
PhiHoaVu đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

pó tay ông này tôi đang bảo bx tôi bi tht 86 cho 1 hit 5k5 ông này đâu thò miệng vao nói tùm lum
PhiHoaVu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 09:10 PM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của [D]evil
 
Tham gia: 06/05/2007
Bài viết: 116
Cảm ơn: 3
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 1326
[D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng [D]evil đang có khoảng 100000 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi PhiHoaVu Xem bài viết
nói cho biết chứ mây ông ps pháp bào gặp mấy thằng tht full TL ML thì nó cho 1 hit la die
nick của bx tôi la ps giáp nhẹ def 9k5 mà bị thằng tht 86 nó cho 1 hit crit còn 5k5 máu đó là cả 2 đều buff full
tôi nghĩ mấy ông ps pháp bào thì chết ngay không kịp ngáp
Nói như bác này thì PVP 1 KK 6k máu chỉ cần 1 crit của Tthú này cũng đủ gần thua còn độ 3k máu , def 9k5 chả có thằng nào crit lên 5k5 kể cả hủy thiên diệt địa
[D]evil offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/08/2007, 09:11 PM   #20 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của PhiHoaVu
 
Tham gia: 21/06/2007
Bài viết: 119
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
PhiHoaVu đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định Re: 4 đường xây dựng cơ bản của PS và chiến thuật khi pk , pvp , CTC

cha đọc kỹ lại dùm nhé tôi là ps giáp nặng def 17k hơn cơ
PhiHoaVu offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 05:24 PM.