Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Thơ - Văn > Tác phẩm sưu tầm
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 02/04/2015, 05:35 PM   #21 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 41: Đi chơi
Bây giờ thì nó đang nằm sải lai dưới đất. Mắt vẫn nhắm tịt vì chưa hết hoảng, hình như trước lúc “gặp nạn” nó có nghe tiếng ai đó, có phải là giọng của hắn không, nhưng cứ lạ lạ, hình như là không phải!!
Từ từ mở mắt, một người con trai đang chắn bên trên cho nó. Vậy là không phải hắn! Nó đưa tay lay lay
-Bạn ơi….. bạn không sao chứ?
-Ờ…….không sao! Nhi có sao không?- người đó vừa nói vừa đứng lên, đưa tay đỡ nó dậy
-Bạn là………?
-Mình là Lâm, người lần trước va vào bạn í, nhớ không?
Nó cố lục lại trí nhớ của mình, ôi cái trí nhớ ngắn hạn, việc học với việc ăn thì nhớ dai còn việc bình thường thì chẳng thèm nhét vào não. Lâm nào nhỉ (mới cách có mấy chap mà quên rồi hả????)
-À nhớ rồi!!...... Lâm 11A3 phải không? Lâm có sao không? (hỏi rồi, trả lời rồi, bây giờ hỏi nữa)
-Không sao! Còn Nhi?
-À! Không sao…… Cảm ơn Lâm nhé, nếu không có Lâm thì……..
-Không có gì
Cười gượng, nó chẳng biết phải nói gì tiếp nữa. Nếu như Lâm là người gây hấn với nó thì nó sẽ sẵn sàng dành cả ngày để cãi nhau với Lâm mà không biết mệt. Còn bây giờ….. nói sao nhỉ? Ngại chăng.
Thầm rủa cái đứa nào hay cái thứ gì hay cái gì gì đó làm cho cái tủ sách bị ngã, thề rằng nếu biết đứa nào làm chuyện đó thì nó sẽ phanh ra trăm mảnh, còn nếu không phải người làm mà cái tủ tự ngã thì nó sẽ nguyền rủa cái kẻ đã làm ra cái tủ kém chất lượng như vậy để cho bây giờ nó phải lâm vào tình trạng không biết nói gì
-Chiều nay Nhi có rãnh không?- Lâm lên tiếng làm nó giật mình thoát ra khỏi mấy cái suy nghĩ nhãm nhí của riêng mình.
-Hả….. Ờ, rãnh, Lâm hỏi có gì không?
-Ờ…… chiều nay…… Nhi…… đi chơi với Lâm được không?
-Ờ….. Được thôi!- nó vốn định không đồng ý, nhưng nghĩ lại thì Lâm đã cứu nó, không thể từ chối một cách phũ phàng như vậy được, dù sao thì làm như vậy coi như là trả ơn vậy!!
-Vậy nhé, ra về gặp nhau ở cổng sau nha!- Lâm mừng rỡ
-Ơ, sao không gặp ở cổng trước?
-Ờ, đi cổng sau cho nhanh ý mà ^__^
-Ừ, vậy nhé!
Chào Lâm rồi nó trở về lớp, chỉ tại cái tủ sách đáng gét mà nó không mượn được quyển sách nào, lại tốn hết cả giờ ra chơi.
Vừa vào lớp đã gặp cái bản mặt khó ưa của hắn, thế nào cũng lại tiếp tục cãi nhau một trận nữa cho xem. Ngồi vào bàn xem như không có sự tồn tại của hắn, cố gắng làm lơ để khỏi phải tốn hơi gây sự, ấy vậy mà không được.
-Đầu heo ngu ngốc cô vừa đi làm chuyện mờ ám gì đó?
Đấy, như nó nghĩ, biết thế nào hắn cũng gây sự, nhưng vẫn không nhịn được, phải đá đểu lại hắn vài câu thì mới hả dạ mà.
-Bộ anh đi theo rình hay sao mà biết tôi làm chuyện mờ ám, xem ra thì anh cũng chẳng có tốt đẹp gì đâu nhỉ!!!
-Tôi không cần rình! Chỉ cần nhìn cái mặt của cô thôi là tôi thấy hiện lên 2 chữ “mờ- ám” rồi!!
-Mặt tôi có chữ à!! Vậy thì anh nên đi khám mắt đi, không chừng bị loạn rồi đó! À không, mà có khi là vừa cận, vừa viễn, vừa loạn, vừa lé cũng nên…..

-Cô………

-Cô vào lớp kìa- Duy cắt ngang câu nói của hắn

Lần nào cũng vậy, phải Duy, Lam, Mi hay Long gì đó cắt ngang, còn không là nó với hắn có thể “đá” nhau tới sáng. Ngày nào mà không cải nhau là ăn không ngon, ngủ không yên

Không thèm nói chuyện với hắn nữa, ra về nó cũng cất nhanh tập vở rồi phóng trước luôn, mắc công ở lại lại tốn thêm nước bọt để đấu võ mồm với hắn

Xuống cổng sau trường, đã thấy Lâm đứng cạnh chiếc Air Black đợi nó từ lúc nào. Vội tiến lại. Nhìn thấy nó, Lâm mỉm cười, ngồi lên xe rồi đưa cái mũ bảo hiểm cho nó.
Không nói gì, nhận lấy cái mũ từ tay Lâm rồi đội lên, nhảy lên xe yên vị.
-Lâm định đi đâu vậy?- nó hỏi
-Đi rồi sẽ biết!!
Lại câu nói đó, lạ nhỉ? mỗi lần nó hỏi đi đâu thì cứ một câu “Đi rồi sẽ biết”. Nghe câu nói đó thì nó lại nhớ đến Quân, vắng Quân nó lại thấy buồn buồn. Nhưng Quân sắp về rồi, bây giờ lại sắp được đi chơi thì lại thấy vui vui (bà này sao mà tùm lum quá)
Vừa đi được vài phút thì điện thoại nó lại rung liên hồi. Là hắn gọi, mặt dù cay cú lắm, nhưng nó vẫn bắt máy. Vừa áp điện thoại vào tay thì nó đã tức mà máu muốn dồn lên tới não
-Cô chết ở đâu rồi vậy!!!
Đấy, cái con người mà mở miệng ra là không có nói được câu nào tốt đẹp cả.
-Tôi đi chơi rồi, vậy đi!!!!

Cúp máy, ngắn gọn, mà súc tích…….. Điện thoại lại rung, nó bắt đầu cái màn **** rủa trong lòng, cái tên chết tiệt cứ thích phá đám.

-Gì nữa?

-Cô đi với ai vậy?

-Hỏi làm gì?

-Mi, Lam ở đây, mà đầu heo cô ngoài Mi, Lam ra thì còn ai là bạn nữa!! Đi với ai?

-Anh đang tra hỏi tù nhân đó hả? Tôi đi với ai kệ tôi!

Cúp máy cái cụp, điên tiết, nó tắt nguồn điện thoại luôn, vậy là yên thân không sợ bị hắn phá nữa. Nhưng nó nào biết, chỉ vì nó tắt máy mà hắn muốn điên lên được. Gọi tới thì cứ tò te tí…. rồi “thuê bao quí khách vừa gọi…….” Cứ như vậy, nghe giọng của cái bà đó mà hắn muốn bóp cổ cho chết quách đi.

Lâm chở nó đi chơi khắp thành phố, đi nhiều nơi, nhiều cảnh đẹp lắm, nó ít khi đi chơi và những nơi Lâm đưa đi cũng là những nơi mà lần đầu nó tới.

Đến một công viên lớn nơi mà các cặp tình nhân hay lui tới. Nó cảm thấy hơi…… kì. Dù sao kì nơi đây cũng dành cho các cặp tình nhân mà nó với Lâm có là gì đâu. Càng thấy kì hơn khi mà Lâm lại thuê một chiếc xe đạp đôi rồi bắt nó đi cùng…..

Chap 42: Lại tỏ tình

Dù cho nó có từ chối cỡ nào thì Lâm vẫn ép nó đi cho bằng được, nhất quyết không chịu, cho dù Lâm có ép cỡ nào

-Đi đi Nhi, một chút thôi

-Thôi! Không đi đâu, không thích mà!!

-Một chút thôi….. Hay 1 vòng thôi, đi mà!!

Lâm cứ mè nheo, nó chán nản, đành gật đầu vậy, xong 1 vòng là được rồi, cái công viên này cũng không lớn lắm. Thế là ngồi lên xe. Lâm chở nó đi, không khí ở đây trong lành, thoáng mát làm cho nó thấy dễ chịu hẳn. Nhưng điều đó lại bị đứt quãng khi mà nó lại nghe người khác chỉ vào nó và Lâm và khen đẹp đôi.

Nó không thích điều đó chút nào, nhớ lại những lúc đi cùng hắn, nó chỉ nghe toàn những câu như là “Đĩa mà đòi đeo chân hạc” ….. “hám trai”………. Toàn những câu khó nghe. Có ai nói nó với hắn đẹp đôi bao giờ đâu. Tự dưng nó lại thấy buồn “Mình điên rồi, tại sao lại buồn chứ, đồ đáng gét đó chẳng xứng với mình”. Cứ suy nghĩ mà nó không hề để ý rằng Lâm chở nó đi hết một vòng rồi và đang bắt đầu vòng thứ 2

Lúc này tại nhà, hắn vẫn đang rất điên tiết vì nó dám tắt điện thoại và lờ hắn đi. Hắn nhớ lại chuyện ở rạp chiếu phim và đã cho người điều tra xem cái hôm nó nói đi xe bus nhưng rồi lại nghỉ học để đi đâu, nhưng mãi đến bây giờ vẫn chưa thấy báo cáo gì từ người đó cả. Rút chiếc điện thoại ra và gọi

Tút………..tút………………

-Chuyện tôi nhờ ông đã làm đến đâu rồi?

-Thưa cậu, tôi đã điều tra, nhưng sáng hôm đó, cô ấy không đi xe bus, không hề có manh mối gì cả, tôi vẫn chưa điều tra ra được, hỏi người dân ở đó thì người ta nói là không nhớ vì cách đây cũng lâu rồi!!!

-Thôi được rồi, ngưng điều tra đi

Kết thúc cuộc đối thoại, hắn bắt đầu nghi ngờ không biết là nó đã đi đâu, hắn tin chắc rằng nó đang giấu hắn điều gì đó. Điện thoại lại rung lên liên hồi, giật mình, hắn cứ nghĩ là nó, nhìn ngay vào màng hình, thở dài…… thì ra là Tuấn (người luôn thông báo những việc cần giải quyết cho hắn ở trường)

-Gì vậy?

-Hội trưởng, giờ ra chơi có rắc rối ở thư viện!

-Sao giờ mới nói? Chuyện gì?

-Dạ, là Ly và Tuyết cùng lớp của hội trưởng đã xô ngã kệ sách, vì lo dọn dẹp đống bừa bãi nên em quên báo cho hội trưởng.

-Có ai bị thương không?

-Theo camera cho thấy thì không ai bị thương cả.

-Xử như bình thường.

Cúp máy, hắn vẫn luôn lạnh lùng như vậy. Ly và Tuyết đã phạm vào tội phá hoại của công. Theo luật thì sẽ bị xử đuổi học ba ngày và phải vào trường lao động, hoặc là nghỉ học. Ly và Tuyết không hề biết rằng trong thư viện có camera theo dõi nên định hại nó, không ngờ lại có người xông ra cứu nó và cũng không biết rằng mình đã bị phát hiện.

Bây giờ nó và Lâm đang yên vị trong quán chè mà Lâm nói rằng rất nổi tiếng. Đúng là đông thật, người ta đền đây đầy ngẹt cả quán.

-Lâm định đãi Nhi thật đó hả?- Nó hỏi lại một câu cho chắc chắn

-Ừ, Lâm mời Nhi mà!

-Vậy thì Nhi không khách sáo nhé!!- nó cười tít mắt, chẳng cần giữ xỉ diện trước mặt ai cả, nó chỉ biết là làm như thế nào để lấp đầy được cái dạ dày của nó là thấy vui rồi. Và cứ thế phát huy “tài năng” của mình, nó gọi lia lia

Lâm không thể tin là nó lại ăn được nhiều như vậy, khẽ lắc đầu nhìn nó ăn một cách đầy hứng thú.

Sau khi “tàn phá” gần hết số lượng chè trong quán, Lâm chở nó về nhà. Tất nhiên là nó không để cho Lâm chở tới tận nhà. Chỉ kêu Lâm chở đến gần đó thôi. Xuống xe, chào Lâm rồi nó bước đi về.

-Nhi này……- Lâm kêu nó lại

-Sao?

-Lâm có chuyện này muốn nói với Nhi!

-Chuyện gì vậy?

-Lâm…….Lâm……Lâm thích Nhi- anh chàng lắp bắp cứ y hệt như cảnh Long đang tỏ tình với Mi, chỉ khác ở đây người được tỏ tình là nó

Nó bối rối lắm, thật ra thì nó không hề thích Lâm, nó chỉ xem Lâm như một người bạn thôi, nó không nghĩ rằng chỉ gặp nhau một, hai lần mà Lâm lại nói thích nó. Tiếng sát ái tình chăng. Nhưng dù sao thì chuyện này không thể để kéo dài được, phải nói rõ với Lâm thôi.

-Lâm à….. Thật ra thì….. Nhi chỉ xem Lâm như một người bạn thôi. Bây giờ Nhi muốn tập trung vào học, Nhi vẫn chưa nghĩ tới mấy chuyện này. Chúng ta có thể tiếp tục là bạn được không?

-Nhi không cần suy nghĩ sao?

-Ừ, Nhi nghĩ như vậy là tốt nhất. Được không!

-Nhưng Lâm yêu Nhi mà

-Nhi xin lỗi, thôi Lâm về đi, tối rồi!!

Rồi nó quay đầu bước đi, nếu cứ tiếp tục đứng đây thì chỉ thêm khó xử mà thôi. Lâm không nói gì, chỉ lặng lẽ quay đầu xe. Nó đứng trước của nhìn vào, hắn đang xem tivi. Quyết định, mở cửa thật nhẹ rồi phóng vù lên lầu. Nếu bị hắn chặn lại thì thế nào cũng hỏi đi đâu, đi với ai và……. bla.. bla…

Vụt………. Phi ngay vào phòng. Đóng xầm cửa, khóa chốt, vậy là được yên thân. Nó cười thỏa mãn.

Thật ra là hắn biết rằng nó về nhưng vẫn giả vờ ngồi xem tivi đó thôi. Vì khi mà nó mở cổng lớn thì trong nhà sẽ nhận được tín hiệu và hắn biết ngay từ lúc đó, chỉ là hắn giả vờ không thèm quan tâm đó thôi.

Một ngày nữa lại trôi qua. Tiếp tục đến lớp như mọi ngày. Nó băng khoăng không biết là Lâm có vì chuyện đó mà không gặp nó nữa không. Mới vừa nghỉ tới Lâm thì Lâm lại xuất hiện

-Ra về Mi có thể gặp Lâm ở trước cửa phòng thí nghiệm khu B không.

-Ừ, được.

Chỉ chờ nó nói như vậy thôi, Lâm quay lưng bỏ đi. Lạ thật! Lâm chỉ toàn xuất hiện những lúc không có hắn. Vô tình chăng?
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 02/04/2015, 08:47 PM   #22 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 43: Hôn, hôn và hôn

Sao vậy nhỉ? Cả ngày hôm nay hắn chẳng nói gì cả. Không lẽ vì bị nó cho ăn bánh bơ ngày hôm qua lên giờ giận luôn rồi hả? Chán thật!

Lam với Duy thì cứ như vậy, suốt ngày nhìn nhau rồi lại quay đi. Còn Mi và Long thì cứ cười cười nói nói, trong giờ học mà nó còn thấy Mi nhắn tin nữa cơ. Không lẽ ngồi cách nhau có hai bàn mà lại nhớ tới vậy sao.

Nhiều khi nó thấy sao mà phung phí quá. Có gì thì cứ viết giấy đi rồi nó đồng ý làm người đưa thư cho, lấy giá rẻ thôi cũng được (tính toán gúm ~_~!). Nhìn Mi, Long và nó suy ra được một điều rằng, tình yêu gây tốn kém về kinh tế. Đó là một mình chứng hùng hồn chứng minh cho việc KHÔNG NÊN YÊU!!

Ra về nó lại phóng sớm. Lần này thì hắn không thèm để ý nữa.

Đến nơi mà Lâm đã hẹn. Thấy Lâm đứng trước cửa phòng thí nghiệm, nó vội tiến lại

-Lâm kêu Nhi ra đây có gì không?

Lâm chợt quay qua, hai tay đặt lên vai nó, nhìn nó khẩn thiết.

-Nhi có thể suy nghĩ lại được không? Lâm thật sự rất thích Nhi mà!

Lại câu đó, nó thật sự không biết nói gì, Lâm chỉ là một người bạn, không hơn không kém. Nó thật sự không muốn mất người bạn này, nhưng vẫn phải dứt khoát thôi

-Xin lỗi Lâm, nhưng Nhi đã nói rồi, thật sự thì Nhi chỉ coi Lâm như một người bạn thôi. Xin lỗi!

Dứt câu, nó quay lưng bước đi nhưng Lâm lại nắm tay nó kéo mạnh lại. Lâm ghì hai tay nó vào tường. Lúc này nó bắt đầu hoảng, Lâm đang muốn làm gì vậy chứ. Nó chưa kịp nghĩ ra nên làm gì tiếp theo thì đã Lâm nói. À không, Lâm hét:

-Nhi phải là của Lâm, là của Lâm thôi, Lâm yêu Nhi

-Lâm hãy suy nghĩ kĩ lại đi. Lâm phải bình tĩnh, đừng như vậy mà- nó cố gắng giật tay khỏi Lâm. Nhưng Lâm mạnh quá, cứ như phải nói là ngang ngửa hắn, nó không tài nào giật ra được, tìm cách trấn an Lâm

-Nhi nói đi, Nhi yêu Lâm phải không, Nhi là của Lâm đúng không? Nhi nói đi

-Không, Nhi đã nói rồi, Nhi là Nhi, Nhi không là của ai hết

Nó đang hoảng loạn, trong tình cảnh này, trên phim người con trai chỉ có thể làm một chuyện mà không hề suy nghĩ, nó không muốn, nó không muốn như vậy. Nhưng mọi thứ không bao giờ như ý nó muốn. Lâm cúi xuống hôn nó, quay mặt tránh đi nhưng không được.

Tìm mọi cách vùng vẫy, vô ích, nó không thể đẩy Lâm ra, không! Nụ hôn đầu của nó, làm sao có thể như vậy được chứ? Nó càng vùng vẫy, Lâm càng ghì mạnh. Nó như điên lên được, Lâm cưỡng hôn nó, bắt đầu đưa lưỡi vào miệng nó. Không được, không được! Nó khóc, nó lại khóc rồi, nó không thể làm cho Lâm dừng lại được. Phải làm gì đây.

Bốp!!!

Lâm ăn một cú đấm trời giáng, ngã nhào ra đất. Là hắn!! Nó sợ hãi chạy ra sau lưng hắn. Mắt hắn đỏ lòm hằn lên những tia lửa giận nhìn Lâm, hắn thật sự muốn điên lên được khi thấy cảnh đó.

-Tôi đã cảnh cáo cậu không được đụng đến cô ta rồi mà, tại sao cậu ngoan cố như vậy? Muốn chọc tức tôi sao?- Hắn nắm cổ áo Lâm, kéo xốc lên

-Sao! Thấy cảnh đó vui chứ?- Lâm cười, một nụ cười đầy vẻ mỉa mai và đểu cáng. Nó gét, rất gét nụ cười đó, tại sao Lâm lại trở nên như vậy chứ.

Nó chỉ đứng chết trân nhìn Lâm bị hắn giáng thêm một đấm sau câu nói đó. Thật sự thì nó cũng chẳng nghe 2 người đó nói gì nữa. Nó chỉ biết khóc rồi đứng nhìn Lâm đầy căm phẫn. Tại sao Lâm lại đối sử với nó như vậy?

Rồi hắn lại nắm tay nó lôi đi từ lúc nào nó cũng chẳng để ý. Chỉ biết là nước mắt cứ như vậy trào ra thôi. Ra khỏi trường, nó vẫn khóc (khóc hoài vậy trời). Thả tay nó ra hắn nhìn nó, hắn vẫn còn tức giận cho cái sự ngu ngốc của nó. Nếu như nó chịu nói cho nó biết rằng người đó là Lâm thì hắn đã không cho nó đi cùng Lâm rồi.

Cả 2 bước đi, để lại Lâm đứng nhìn theo, nở nụ cười đầy ẩn ý. “Hãy chờ đi, trò vui vẫn còn dài”

Nếu như lúc đó hắn không cảm thấy khó chịu trong người, hắn không cảm thấy lo lắng, không chạy đi tìm nó thì lúc đó không biết Lâm sẽ làm gì nó tiếp theo. Lúc thấy cảnh Lâm đang hôn nó tim hắn nhói lên như bị ai bóp chặt.

-Khóc đủ chưa? Sao lại phải khóc?- hắn quát

Giật mình. Nó càng khóc to hơn, tại sao lại không cho nó khóc chứ. Nụ hôn đầu đời của nó, nụ hôn mà nó từng mơ sẽ trao người mình yêu bên bờ biển đầy lãng mạn. Bây giờ thì lại vỡ ra như vầy, không lãng mạn mà lại còn bị cưỡng ép. Không tức mới lạ

-Huhu………. Nụ hôn đầu tiên của tôi……….. Oaoaoaoa……

-Khóc gì? Ai bảo cô ngu ngốc làm gì?

-Anh nói ai ngu ngốc…… huhuhu……… anh thử bị mất nụ hôn đầu tiên đi xem xem có tức mà khóc không…. huhu…….

Nó vừa dứt lời, lấy hai tay áp vào má nó, kéo nó lại. Tin được không? Hắn dám hôn nó. Nó trợn tròn mắt, người ta hôn nhau toàn nhắm mắt, ấy vậy mà mắt nó lại mở to hết cỡ. Nín khóc luôn, người nó cứng đơ, tim đập loạn xạ.

Bỏ nó ra, nhìn mặt nó lúc này trông ngố đến sợ, khẽ mỉm cười hắn nói

-Mất nụ hôn đầu tiên rồi. Tôi có khóc đâu!!

Nó vẫn đứng im như trời trồng, mắt vẫn nhìn về một điểm, tim vẫn nhảy loạn xạ. Đơ!

-Này, bị gì vậy?- Hắn lay vai nó

-Ức……. ức……….ức……..- nó nấc cục liên hồi

Nhìn nó giật giật, mặt thì đơ ra, trông chẳng khác nào người trên trời mới rớt xuống. Hắn chỉ biết cười, nó không giận, không phản đối như lúc nãy đối với Lâm. Không biết nó có thích hắn không nhỉ. Nhưng hắn thì thích nó mất rồi!!

Nắm tay nó lôi đi, nó vẫn không ngừng nấc cục. Về tới nhà, nó vẫn cứ lơ ngơ như vậy, vẫn nấc cục không ngừng.

Mở cửa, đẩy nó ngồi xuống chiếc ghế salong. Duy, Long cũng đang ngồi xem tivi, thấy cái đứa nào hắn mới “lượm” về, nhìn mặt ngơ ngơ ngáo ngáo, không phải nó. Tên Long cứ hết đưa tay huơ huơ trước mặt nó, rồi lại vỗ tay bôm bốp, vậy mà nó vẫn ngồi đơ như trời trồng.

Hắn từ dưới bếp đi lên, trên tay cầm theo một ly nước đầy

-Mày làm gì mà cô ta cứ đơ như cây cơ vậy?- Duy nhìn hắn mặt gian gian

-Ai biết đâu, thấy cô ta đứng ngoài đường nên lôi về. Từ lúc đó tới giờ cứ như vậy thôi- hắn bịa ra một lí do.

Đưa ly nước cho nó, cầm ly nước dốc hết vào miệng, vậy mà vẫn nấc liên hồi. Hắn tìm đủ mọi cách, từ kêu nó nín thở cho tới làm nó giật mình. Tất cả đều vô dụng, tự hỏi tại sao nó vẫn nấc liên hồi? Bây giờ hắn bắt đầu hối hận khi hôn nó.

Chap 44: “Cái đầu hại cái thân”

Thôi thì đưa lên phòng cho đi ngủ, ngủ là hết nấc thôi. Bây giờ nó cứ như…….. trẻ lên ba. Mặt cứ đơ đơ, ngồi im một chỗ, kêu gì làm đó. Đến độ hắn phải lôi nó lên phòng kêu nó ngủ.

Nó cũng làm theo lời hắn, cũng leo lên giường…… nằm. Con mắt thì vẫn mở thao láo. Người vẫn cứ giật giật theo từng tiếng nấc. Định đóng cửa đi ra ngoài.

Thật sự thì, nếu hắn cứ để như vậy thì sợ nó cũng như vậy tới sáng, cứ như người mất hồn, mắt thì mở to hết cỡ mà không biết có thấy gì không. Với cái bộ dạng của nó lúc này thì không biết này mai ai sẽ lôi nó ra được khỏi giường, ai sẽ kéo nó dậy để mà đi thay đồ, đi……….

Thôi thì quyết định đánh liều vậy. Được thì tốt, còn không thì chỉ……. tốn công chút xíu thôi chứ cũng chẳng mất gì.

Đi đến ngồi bên cạnh nó khẽ nói nhỏ

-Này, nếu cô cứ như vậy thì tôi sẽ hôn cô nữa đó!! Mau tỉnh lại đi chứ!!!

Không động tĩnh, hình như lúc này nó không còn nghe thấy gì nữa rồi. Người cứ lâng lâng như vậy thôi, chứ có biết gì nữa đâu. Nên những lời mà nãy giờ hắn nói đều thông từ tai này qua tai kia hết rồi.

Rồi quyết định, hắn quay mặt nó qua, đáp lên môi nó một nụ hôn. Tim cả hai bắt đầu đập loạn xạ. Lần này hắn hôn nó còn lâu hơn cả lần trước. Nụ hôn thứ hai cứ giống như là hóa giải lời nguyền vậy. Nó dần tỉnh ra, mặt bắt đầu đỏ dần và mắt cũng không còn mở thao láo nữa mà từ từ nhắm lại, người cũng hết bị nấc

Sau 1p30s, lúc này hắn mới chịu bỏ ra. Gì vậy chứ??? Ngủ luôn rồi à!!!

Không ngờ vừa buông ra đã thấy nó nhắm mắt rồi nằm im luôn, khẽ lắc đầu. Làm hắn tốn công, nhưng nghĩ lại thì……. cũng sướng sướng (ặc). Thật sự thì nụ hôn của hắn cũng là nụ hôn đầu tiên đó chứ. Định “để dành”, ai ngờ đâu lúc đó lại không tự chủ được bản thân và chụt. Nhưng cảm giác lúc đó thì tim hắn đã loạn nhịp.

Trở về phòng mình, hắn cũng như trên mây, con tim băng giá của hắn chắc có lẽ…… tan chảy rồi. Tan chảy vì một đứa con gái lanh chanh, lóc chóc. Tan chảy vì một đứa con gái suốt ngày cãi nhau với hắn. Và tan chảy vì đứa con gái làm cho hắn nhớ lại như thế nào là yêu thương. Hắn đã thay đổi!

Tại phòng nó, thật ra thì lúc nãy nó không có ngủ, nó chỉ giả vờ thôi. Bởi nếu như lúc đó nó không giả vờ ngủ thì nó cũng không biết phải nên nói gì với hắn nữa. Tâm trí nó rồi loạn, tự hỏi tại sao lại để im cho hắn hôn như vậy? Tự hỏi tại sao con tim cứ đập loạn xạ khi bị hắn hôn còn đối với Lâm thì không? Tự hỏi tại sao lại không có câu trả lời cho những câu tự hỏi???? Và cứ tự hỏi và…..tự hỏi

Cả đêm nó thức trắng vì những câu hỏi?? Vì những cảm giác đáng gét cứ làm nó lâng lâng. Cứ trằn trọc, tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không ngủ được. Nào biết đâu đêm hôm đó cũng có người thức cùng với nó.

Sáng ra, nhìn mặt nó cứ như con gấu panda. Hai mắt thâm quần. Leo khỏi giường, thay đồ rồi bước ra. Vừa ra khỏi khỏi cửa đã thấy cái mặt hắn. Làm gì đây??? Nó còn chẳng dám đối mắt với hắn nữa là, nhìn hắn là nó lại nó tới chuyện hôm qua, thế là nó lại tránh đi

Nhìn cái hành động của nó, hắn lại nhếch môi cười. Đi nhanh đến trước mặt nó hắn cúi xuống nói nhỏ

-Đầu heo ngu ngốc, đừng tưởng được tôi hôn rồi cô thích tôi nhé. Tôi không bao giờ yêu đầu heo như cô đâu!!!

Giật mình, vừa nghe hắn nói ba chữ “cô thích tôi” nó giật mình một cái, gì vậy chứ? Sao lại giật mình? Lại tiếp tục tự hỏi bản thân sao lại giật mình, mặt nó lại đỏ lên, ngượng quá, nên chử-i lại hắn một vố cho đỡ ngượng

-Tôi mà thích anh á??? Mơ đi!!! Mà ai cho anh dám hôn tôi hả, ghê quá điiiiii !!

Nó hét lên rồi lấy tay chùi chùi miệng làm như vẻ muốn bôi đi hết những gì trên miệng xuống. Rồi bước đi mà chân dậm xuống đất thình thịch. Khẽ nhíu mày, không biết nó có thật sự cảm thấy khó chịu khong nhỉ?

Tên Long với Duy đứng sau lưng nó từ lúc nào, vừa nghe nó hét thì giật bắn người. Bây giờ thì đứng một đống mặt ngu ra. Đi tới trước mặt hắn, tên Long lắp bắp

-Mày…….. mày hôn…….hôn bà chằn lửa đó hả?

-Vậy lí do tối qua cô ta như vậy…… là vì…… mày???- Duy nhớ lại cái vụ “đơ” tối qua, khẽ rùng mình

-Tụi bây mà nói ai nghe thì đừng có trách…… mà tao chỉ vô tình đụng trúng thôi…..- lại biện minh

Duy, Long làm như không có gì, cả đám lại đến trường.

Vừa nhìn thấy mặt nó, Mi, Lam đã sửng sốt

-Trời ơi!!! Nhi ơi, mày đánh nhau với ai mà hai con mắt mày bầm thấy ghê quá vậy?

-Bầm cái đầu tụi bây á!!! Tại tối tao mất ngủ!!

-Ủa, vậy hả? Mà sao mất ngủ?

Nghe Lam hỏi câu đó, nó lại nhớ đến nụ hôn của hắn rồi lại bất giác đưa tay lên sờ môi mình, tim lại loạn nhịp và lần nữa lại…… lâng lâng, hồn bay theo gió. Lam nhìn hành động của nó định cốc đầu cho nó tỉnh thì vào giờ học.

Cô chủ nhiệm bước vào lớp, tay cầm theo một tờ giấy gì đó.

-Chào các em, cô vừa nhận được giấy thông báo, trường của chúng ta sẽ tổ chức lễ hội cho mùa đông bằng cách sẽ diễn lại bộ phim nhạc kịch High School Musical. Lớp 10 sẽ diễn phần I, 11 phần II và 12 phần III. Mỗi lớp sẽ phải cử ít nhất hai người để đi thử vai.

Cô vừa dứt lời, cả lớp lại nháo nhào lên vì phấn khích

-Sao sớm quá vậy cô, còn đến 1 tháng nữa mới tới mùa đông mà cô!!- lớp trưởng Hà Linh hỏi

-À, vì chúng ta còn phải tập diễn nữa, 1 tháng có khi là quá ít.

Cả lớp “À” lên một tiếng, rồi lại nháo nhào lên. Mi bỗng đứng phắt dậy

-Thưa cô, em có ý kiến. Em đề nghị cử Bảo Nhi đi thử vai, tiếng anh của nó rất chuẩn đó cô

-Ừ….. Vây Bảo Nhi thì sao em đồng ý không?

Nó vẫn còn ngồi lâng lâng, có biết trời trăng mây đất gì đâu, nghe cô gọi thế là cứ gật gật đại mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

-Được rồi vậy thì thêm một bạn nữa vì nhà trường bắt buộc phải có 2 người tham dự.

Và cứ thế lớp cử thêm một người.

-Vậy nhé, ra về các em sẽ tập hợp ở đại sảnh để thử vai. Các em nhớ đi theo cổ vũ cho các bạn nhé!!

Bây giờ thì nó mới tỉnh ra, chẳng nhớ lúc nãy cô đã nói gì và tại sao lớp lại nháo nhào. Chồm lên hỏi Mi, Lam với cái mặt ngơ ngơ ngáo ngáo. Sau khi nghe Mi, Lam giải thích, nó hét lên một tiếng ngay giữa lớp học làm mọi người nhìn nó như người trên trời mới rớt xuống. Ôm đầu đau khổ

-Trời ơi Mi ơi…… Mày hại tao rồi, mày biết là tao sợ đứng trước đám đông lắm không hả con kiaaaaa!!!!

-Ai biết! Ai bảo mày gật đầu làm gì? Bây giờ đổi lại không có được đâu!!!

-Ax……. điên mất

-Ra về là thử vai đó!!- Câu nói của Lam cứ như là cầm cái búa tạ 1000kg đập thẳng vào đầu nó vậy. Choáng váng!!!!
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn Mùa•Đông vì bài viết bổ ích:
Cũ 02/04/2015, 10:01 PM   #23 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 45: Thử vai

Ôm đầu đau khổ. Con bạn thân ác độc. Làm sao mà nó dám lên thử vai đây chứ, đứng trước cả trăm người mà diễn mà hát, làm sao mà nó làm được……. Ax, chắc nó điên mất thôi. Chưa kể bây giờ hai con mắt nó lại thâm quân nữa chứ….. hix hix

Lúc nào cũng vậy, cái thơi khắc mình mong đợi thì nó không tới hoặc lâu lắm mới tới. Còn cái lúc mà mình không mong thì khỏi kêu nó cũng “chạy maratong” đến. Chưa gì mà đã tới giờ về rồi. Nhưng suốt quãng thời qian đó, nó đã ngồi tìm cách, tìm đủ mọi cách trên trời dưới đất và cuối cùng…….. nó chọn cách duy nhất

Đó là lên đóng cho kinh khủng vào, thôi thì chịu xấu mặt một lần thôi rồi sau này sống xót.

Đứng ở đại sảnh. Lòng nó hồi hộp mà tim muốn rớt ra ngoài luôn ý. Cả lớp cũng kéo tới nhiều lắm, mặc cho nó nói là không cần cổ vũ, nhưng lớp nó vẫn kéo đến nườm nượp và tất nhiên trong số đó không thể thiếu hắn.

Đã sợ rồi mà ông trời vẫn không thương nó, ổng cho lớp 11A1 lên diễn đầu tiên và tất nhiên một là nó lên trước và hai là người kia lên trước. Run lẩy bẩy chờ ban giám khảo gọi, miệng nó không ngừng lẩm bẩm “Đừng kêu Bảo Nhi, đừng kêu Bảo Nhi…”

-Nguyễn Hoàng Bảo Nhi, 11A1 lên thử vai

“Trời ơiiiiiiiiiii”, Đau khổ vật vả, thật sự thì bây giờ mà nói, phần 2 của bộ phim nói về cái gì nó còn không nhớ nổi nữa thì lấy đâu mà thử vai hả trời!!! Nó đứng im, không chịu nhúc nhích

-Kêu mày kìa, lên đi!!- Lam thúc nó

-Tao…… tao……. không……. nhớ lời……. lời thoại- chưa lên sân khấu mà nó đã bắt đầu á khẩu rồi

-Vậy bây giờ sao???- Mi cuống cuồng lên, nghĩ lại thì cũng tại nó mà ra- Hay…. hay mày lên đi…… có gì tao nhắc cho

-Vậy…… vậy…… vậy tao….. tao diễn……. hay ….. hay hát- lắp bắp mãi nó mới nói xong một câu

-Hát đi, tao đâu có nhớ lời thoại đâu, hầu như ai cũng hát không à!!

-Hát…… hát…… hát bài gì?

-I gotta go my own way, vậy đi, đi đi

-NGUYỄN HOÀNG BẢO NHI, 11A1- Vị giám khảo bắt đầu khó chịu

-Dạ, nó lên nè thầy- Mi đẩy nó lên đằng trước

Đứng trên đó mà nó như không còn sức lưc để cầm cái micro nữa, cơ thể bủn rủn, chân thì cứ run cầm cầm va vào nhau, miệng cũng không nói được một chữ. Mồ hôi bắt đầu túa ra. Thử vai thôi mà nó sợ cứ như là chuẩn bị nhảy vào lửa vậy.

Thấy nó đứng im ru, ông giám khảo liền nhắc

-Em định biểu diễn bài gì? Mau diễn đi chứ, chúng ta không có nhiều thời gian đâu

Nó run run, cầm cái mic để lên miệng, lắp bắp

-Dạ….. dạ…… I.. I….. got…..gotta……go…….my…..own way

Ông giám khảo nhìn nó lắc đầu, nói còn không xong thì lấy gì mà hát nữa. Nó đứng chết trân nhìn Mi, Mi bắt đầu hát để cho nó nhìn mà….. đọc theo

-I……. got…….. gotta…….say…….that…….that……on… my……my mind

Cứ như vậy, những người đứng xem lại được một tràn cười vỡ bụng. Bọn hắn đứng nhìn mà đơ luôn. Không hiểu sao cái đứa phải nói là “tự trọng cao” như nó mà lại đi làm trò hề cho người khác như vậy. Có biết đâu rằng nguyên nhân là vì một “ai đó”

Cứ như vậy, Mi đọc sao, nó đọc y như vậy. Thỉnh thoảng Mi còn tự ôm mặt lắc đầu chịu thua con bạn. Nếu như các bạn có xem High School phần 1 rồi thì các bạn chắc hẳn sẽ thấy trong phim có lúc anh chàng lên thử vai mà phải viết vào tay ấy. Nó còn tệ hơn cả vậy. Bài hát của người ta chỉ có 3p mấy, vậy mà nó hát….à không nó đọc hết 10p mấy. Hic

Xấu hổ ê chề. Nó muốn đào lỗ nhảy xuống chết quách đi cho xong. Kết thúc phần thi của nó thì mọi người cũng hết choáng váng. Từ cười nghiêng ngã mà chuyển sang choáng váng là hiểu mức độ cỡ nào rồi chứ!!

Thôi! Coi như là nắm chắc phần mình rớt, khỏi lo phải lên sân khấu. Hát…… à quên… đọc xong là nó phi ngay xuống chỗ Mi Lam. Vô tình va phải một chị lớp 12. Vừa ngước mặt lên.

Người…… người này……. người này tại sao lại giống chị….. chị của nó. Giống quá!! Tim nó bỗng nhói lên. Chỉ giống thôi bởi chị nó lớn hơn nó đến 4 tuổi. Nhưng khuôn mặt xinh đẹp và dễ thương, đôi mắt giống nó. Cứ y như là sao từ bản sao của chị nó vậy

-Ơ……xin….xin lỗi chị…….

-À….. Không sao…… Nhóc có phải là bạn gái Lam Phong không?- Chị đò nhìn nó, nở nụ cười đầy ẩn ý.

-Sao….. sao ạ. Bạn gái á??? Không… không phải đâu!!

-Thế à!! Là nhóc nói đó nhé. Chị thích cậu nhóc đó đấy. Cho nên chị sẽ không bỏ qua đâu ^____^- nói rồi chị ta cười thật tươi

-Gì chứ? Chị học lớp 12 đó, cậu ta học lớp 11. Chị không thấy như vậy là quá vô duyên sao. Vả lại chị là con gái nữa. Bộ chị không biết xấu hổ hả?- nó tự dưng xửng cồ lên khi nghe chị ta nói.

-Haha, sao vậy nhóc. Cậu ta đâu phải là bạn trai của nhóc, nhóc đâu có quyền gì mà cấm chị. Hay…… nhóc thích cậu ta?

-Chị……… chị kêu ai là nhóc hả?- chợt nó lảng tránh

Chị ta chẳng nói gì, chỉ cười rồi bỏ đi. Nó thấy cái gì đó quen lắm, phải chi chị nó bây giờ vẫn còn trên đời này thì chắc là đẹp như vậy rồi. Nhưng nghĩ lại thì con gái như chị ta mà lại đi thích con trai nhỏ tuổi hơn mình mà còn “không bỏ qua” nữa chứ. Cho nên chị ta chắc chắn không phải là chị nó. Chị nó không bao giờ làm như vậy đâu

Đi lại chỗ Mi và Lam thì thấy Quân….. Quân đang đứng đó…… Quân về rồi!!!! Nó vui quá. Tót lại chỗ Quân đầy phấn khích

-Quân về lúc nào vậy?

-À. Mới về tới nhà lúc sáng, mệt quá nên Quân nghỉ luôn hôm nay. Đợi ra về rồi mới đi rước Nhi luôn- Quân nói rồi lại cười với nó

-A! chị Nhi. Hihi, lúc nãy chị hát hay quá ^^- Con bé Nguyệt Mỹ lại không biết từ đâu chạy tới miệng cười tươi

Nhưng con bé có biết đâu cái câu nói đó lại làm cho nó ngượng đến độ đỏ mặt. Cứ như là đang châm biếm vậy (chứ gì nữa!!!). Hát như vậy mà khen hát hay. Thật tình hết chỗ nói!!!

Thôi thì đành nhịn, dù sao thì con bé cũng chỉ có y định khen thôi mà!! Nó cười tươi rồi nói lại với con bé

-Hát hay đâu mà hay…… hic… Mà em có thi không vậy?

-Có, em thi rồi. Không biết có đạt không nữa hi hi

-Hôm nay xem như mừng Quân trở về, chúng ta đi chơi đi!!!!- Lam nhảy lên, mặt hí hửng

Tất nhiên! đi chơi thì nó với Mi là không thể từ chối. Mà nó đi thì Quân đi, Mi đi thì Long cũng đi, Lam đi thì không thể thiếu Duy, Nguyệt Mỹ thì được đi chơi sướng ơi là sướng thì chắc chắn là không từ chối. Còn hắn thì sao nhỉ???? Mặt hắn sao mà đầy xác khí.

Nhưng dù sao thì cũng quyết định rồi. Hắn đi hay không thì kệ hắn. Quân kêu ngay một chiếc xe để chở cả đám đi


Chap 46: Trung tâm giải trí

Trong lúc đứng chờ xe tới, nó với Quân cười nói vui vẻ, nói đủ thứ chuyện trên trời, dưới đất. Còn hắn, mặt thì đằng đằng xác khí, lạnh băng. Nguyệt Mỹ cứ đứng nói, huyên thuyên mãi nhưng mà hắn có thèm nghe đâu. Mà con bé thì cũng nói thôi chứ nó đâu cần biết hắn có nghe hay không. Mi, Long thì cũng như vậy, thỉnh thoảng lại (lén) chụt vào má nhau nữa. Còn Duy và Lam thì bắt đầu có tiến triển hơn, cũng nói chuyện vui vẻ.

Xe tới!!

Cả đám leo lên xe. Tất nhiên là con gái phải ngồi ở hàng trên và con trai ngồi ở hàng dưới chứ không hề chia cặp. Địa điểm được xác định đó là trung tâm giải trí thành phố.

Vừa đến nơi, cả đám chạy ù vào trong. Oa!! Lớn kinh khủng, chắc là nhiều trò chơi lắm đây (quá nhiều). Tiếng động phát ra từ các trò chơi làm nó phấn khích hẳng, hết buồn ngủ luôn (mặc dù thức nguyên đêm). Ở đây đầy đủ các màu sắc, trò chơi gì cũng có, cảm giác mạnh, nhẹ nhàng, hành động,…….có đủ hết.

Bốn đứa con gái nắm tay nhau đi trước, để cho bốn tên kia đi sau. Nhìn vào cứ như là vệ sĩ đi theo bảo vệ tiểu thư ấy.

Vừa vào trong chưa được bao lâu thì bọn hắn đã bị cả đảm con gái vây lại cứ như là gặp được thần tượng nổi tiếng ấy. Haizzz, vậy là hoàn cảnh trên xe bus được lặp lại rồi. Mi thì vừa thấy đám con gái vây lại là nhào ngay tới, nắm lấy tay Long và dõng dạc rằng “Đây là bạn trai tôi”. Còn Lam tuy bình thường rụt rè nhưng khi nhìn thấy cảnh đó thì cũng nhào tới khoát tay Duy lôi đi nhưng miệng vẫn không hé một lời (tự hiểu). Nó tự dưng nghĩ tới hắn, nhớ lúc đó hắn đã nói nó là người yêu hắn bất giác quay lại, bỗng có gì đó buồn buồn, Nguyệt Mỹ đang khoát tay hắn cười tươi thật tươi. Gét quááááá!!! “Tại sao phải gét???? Ai cần hắn chứ, có Quân rồi!!!!”

Nghĩ rồi không ngần ngại, nó chạy tới nắm tay Quân rồi liếc hắn một cái. Không thèm quan tâm tới hắn luôn. Cả đám kéo nhau đi vào. Tin được không? Cái đứa bị bệnh tim như nó lại thích chơi những trò cảm giác mạnh nhưng lại sợ ma!!! (khác người)

Nếu như Quân biết nó bị bệnh tim thì sẽ cấm nó rồi, nhưng đằng này thì Quân không biết nên chơi tuốt. Mấy bạn biết trò cá chép lượn vòng không?? Nó chơi trò đó đấy (Sandy đi rồi, đi xong gan phèo phổi cứ như đảo lộn, híc) Và cứ thế, từng cặp ngồi lên. Hắn thì nhất quyết không chịu đi nhưng cứ bị con bé Nguyệt Mỹ nắm tay hắn kéo lên.

Hắn cũng bực lắm ấy chứ, muốn hất một phát cho con nhỏ ngã nhào nhưng lại không làm. Nếu hắn làm vậy thì thế nào nó cũng giận vì hắn đối xử tệ với con bé. Thế là cũng phải ngồi lên.

Trò chơi bắt đầu. Con cá bắt đầu đưa lên đưa xuống mạnh dần, mạnh dần rồi lượn vòng trên không trung. Nó với Quân hét khoái chí, Mi với Long cũng vậy. Còn Lam thì cũng hét nhưng lại nhắm tịt mắt và ôm cánh tay Duy cứng ngắt. Tên Duy thì ngồi cười khoái chí. Nguyệt Mỹ thì tất nhiên là vừa hét vừa ôm tay hắn rồi (lợi dụng ý, chứ con nhỏ đó nó không biết sợ đâu). Hắn thì cứ như Mr Bean chơi tàu lượn siêu tốc ý, cái mặt tỉnh bơ cứ như đang chơi tàu lửa cho trẻ em.

Trò chơi kết thúc, Lam thì xây xẫm mặt mày, choáng váng. Nhưng cô nàng vẫn ý thức được là đang ôm tay ai đó, vội buông ra, mặt đỏ như gấc, tên Duy thì không nói gì, chỉ cười cười.

Rồi hết trò này đến trò khác, những trò cảm giác mạnh lần lượt được “khám phá”. Đôi khi cũng thấy tim nó nhói lên, nhưng mặc kệ, nó không quan tâm. Những trò cảm giác mạnh sau đó thì Lam không chịu chơi nữa, nhỏ sợ. Và vì thế nên tên Duy cũng không chơi luôn, hắn sau trò đó cũng ngồi luôn, không chịu đi nữa. Nhìn nó với Quân hắn lại khó chịu.

Thế là Nguyệt Mỹ dù thích lắm nhưng mà hắn không đi nên con bé cũng không đi. Một lúc sau bắt đầu thấm mệt, tụi nó mua đồ ăn tìm một chỗ mát rồi “hạ cánh”.

Mua cả đống đồ ăn, nó ngồi phịch xuống. Mỗi người ai nấy dọn đồ ăn ra, Quân vẫn như trước, vẫn khui đồ ăn rồi đưa cho nó kêu “Nhi ăn đi” rồi kém theo đó là một nụ cười tỏa nắng. Hắn thì vẫn vậy, y như cục đá. Nhưng hôm nay hắn bị gì ấy nhỉ, mặt cứ khó chịu.

Con bé Nguyệt Mỹ nhìn cứ như người yêu của hắn ý, cứ khui đồ ăn rồi đút cho hắn. Nhìn mà phát gét, nhưng được cái là hắn không chịu ăn. “Hehe, vui quá!!! Sao lại vui nhỉ???” Cảm xúc của nó cứ như vậy, cứ nghĩ rồi tự phủ nhận.

Quân thì cũng thấy nó nhìn hắn với Nguyệt Mỹ và khó chịu, bất giác Quân có gì đó lo lắng, “Không lẽ Nhi thích cậu ta rồi sao?” Trong lòng Quân không khỏi lo lắng, Quân thích Nhi, từ lâu rồi

Sau khi đánh chén no nê, cả đám lại tiếp tục đi chơi, tất nhiên là đã dọn dẹp hết cái “bãi chiến trường” rồi chứ không có xả rác đâu nhé!! Vì mới ăn no nên quyết định chơi trò nhẹ nhàng hơn. Chơi đu quay!!

Vì mỗi cái lồng chỉ đủ 4 người nên tụi nó chia ra thành 2 nhóm, Long, Mi, Lam, Duy một nhóm. Nó, hắn, Nguyệt Mỹ, Quân một nhóm. Mua vé rồi lần lượt chạy lên. Cái vòng quay này không bao giờ dừng lại vì vậy nên phải đợi nó chạy tới rồi vọt lên cho nhanh. Hắn với Quân lên trước rồi tới con bé Nguyệt Mỹ. Nguyệt Mỹ cứ bám theo mãi mà chẳng leo lên được, đến khi con bé vào trong rồi thì……… thôi xong. Cái lồng đó chạy qua luôn rồi, nó không còn cơ hội lên nữa. Chán!!!

Thất vọng tràn trề, mặt nó xụ xuống nó không đi luôn, bây giờ mà đi thì ngồi một mình chán chết, thế là nó đi xuống tìm một cái ghế, ngồi xuống mở mấy bịch bánh lúc nãy còn xót lại ăn cho đỡ buồn.

Quân ngồi trên đó cùng Nguyệt Mỹ và hắn, vội quay xuống tìm nó, thì thấy nó ngồi một đống ở dưới, nhưng bây giờ muốn xuống cũng đâu có được, phải chi Quân mọc cánh thì bây giờ phóng xuống một cái nhưng người thì làm sao mà có cánh. Haizzz…. Nguyệt Mỹ lúc này đang cười thầm “Thấy tôi giả vờ hay không chứ, không có chị là tốt nhất Bảo Nhi à, haha”

Nhìn sắc mặt Nguyệt Mỹ, Quân thấy được nụ cười đó, nụ cười mang nét gì đó đầy gian xảo và Quân cảm thấy rằng Nguyệt Mỹ là một đứa không đáng tin cậy, phải nói cho nó biết thôi.

Nguyệt Mỹ ngồi cứ tìm cách ép vào ép vào, làm cho hắn khó chịu. Không có nó ở đây nên hắn thẳng tay đẩy con bé ra sát bên kia, bị đẩy ra một cách phủ phàng, mặt con nhỏ méo xệch. Quân thì chẳng quan tâm gì, cứ ngồi lấy ống nhòm nhìn xem từng hành động của nó ở bên dưới.

Nó ngồi ở dưới mà mặt buồn hiu, Mi Lam vừa đi hết vòng đã đi xuống cười nói vui vẻ, miệng không ngừng khen cảnh đẹp, làm cho nó từ buồn chuyển sang tức tối vì không được xem cảnh. Mi, Lam nói mà không để ý nó ngồi một đống.

-Ủa, Nhi, sao mày ngồi ở đây? Tao nhớ mày đi sau tao mà sao xuống trước vậy? Phong, Mỹ, Quân đâu?- Mi hỏi một tràn

-Haizzz……. Tại tao sợ độ cao nên không đi!!!

-Mày……. Sợ độ cao á?? Sợ độ cao mà mày chơi cái trò quay vòng vòng ở trên cao á?- Lam ngơ ngác

-Tao nói giỡn thôi, con bé Nguyệt Mỹ lên chậm quá, lúc nó lên xong là cái lồng nó đi luôn rồi TT__TT

-Ồ, vậy hả, này- Mi ngồi xuống bên cạnh nó- có khi nào con nhỏ cố ý làm vậy không?

-Không có đâu, tại con bé chậm chạp quá. Không lẽ mày còn ác cảm với con bé hả?- Nó mặt hình sự nhìn Mi.

Mi không nói gì cả, lúc đó chỗ hắn cũng hết vòng quay và bước xuống. Vừa xuống tới nơi là con bé Nguyệt Mỹ đã chạy xuống chỗ nó rối rít

-Chị Nhi!! Em xin lỗi, vì em mà chị mới không vào được, xin lỗi chị!!

Nhìn mặt con bé thành khẩn (giả điên ý) nó cũng không nỡ lòng nào mà mắng con bé, dù sao thì không phải con bé cố ý mà (cố ý đó). Nó cười để cho con bé không buồn nữa

-Không sao, dù sao chị cũng sợ độ cao mà (xạo quá), không đi càng tốt.

Nhìn thấy vậy Quân cũng nghĩ lại “chắc là lúc nãy con bé Nguyệt Mỹ không cố ý đâu nhỉ? Nó hối lỗi như vậy mà!!”. Nghe nó nói, Nguyệt Mỹ khẽ cười thầm.

Cả đám lại tiếp tục tìm trò khác, đi được một lúc thì đến một khu đất chỉ riêng duy nhất một lâu đài tối tăm nằm ngay đó với cái bảng bự ơi là bự “LÂU ĐÀI KINH DỊ”, cùng với những hết cười, tiếng hét đầy rùng rợn. Một ngôi nhà ma “có đẳng cấp” với các màng nắm chân mà không ai biết. Nhìn thôi là nó xanh mặt rồi!!

-A!! Trò này vui nè, mọi người chơi trò này đi!!!- Nguyệt Mỹ reo lên, tay chỉ thẳng vào cái lâu đài.
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/04/2015, 05:20 AM   #24 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 47: Lâu Đài Kinh Dị

Vừa nghe Nguyệt Mỹ dứt câu, mặt nó tối xầm lại, bắt đầu nhăn nhó.

-Này, mọi người đừng nói với tôi là đi cái đó nha!!!

-Không đi đâu!!- Mi, Lam đồng thanh, sắc mặt cả hai cũng dần đổi từ trắng sang xanh

Con bé Nguyệt Mỹ vừa nghe thế lại rối rít năn nỉ Mi, Lam. Mặc cho con bé năn nỉ nhưng là Mi, Lam không chịu, may quá…….. Gì vậy chứ??? Tên Duy và tên Long cũng vào cuộc rồi, cả hai tên đang nhào tới giở giọng tìm mọi cách để Mi, Lam chịu vào cái nơi hắc ám đó. Hai tên này có ý đồ gì đây. Thấy vậy nó vội tiến tới.

-Nè, nè, hai người làm gì vậy, đừng có mà dụ dỗ tụi nó, không đi là không đi mà!!

Mặc cho nó nói, hai tên kia xem như “gió thoảng mây bay” ăn nỉ ỉ ôi, rồi sau đó thủ thỉ gì vào tai hai cô nàng, ngay sau đó cả hai liền gệt đầu. Nó trố mắt. Nhất định không chịu đi, mặc dù đã mua vé nhưng nó không bao giờ đi vào cái chỗ quái dị đó đâu. Dẫu biết rằng đó là đồ giả thôi, nhưng thật sự là giả một cách kinh hãi.

Ngồi ăn vạ ở trước cổng lâu đài mặc kệ cứ để cho mọi người vào trong. Quân tới chỗ nó nhẹ nhàng nói

-Mi không đi hả?

-Ừ, không đi, không đi

-Vậy thì Quân ngồi đây với Nhi.

Nó không nói gì, tự dưng lại thấy khó chịu trong người. Vì nó mà Quân không được vào trong chơi, thà Quân cứ vào đi rồi nó ngồi đây cũng được. Nhưng nó biết là cho dủ đuổi như thế nào, nói như thế nào thì Quân sẽ chẳng chịu đi vào mà mặc kệ nó đâu. Hít một hơi thật sâu, nó quay qua nhìn Quân.

-Thôi được, Nhi sẽ đi………. Nhưng, Quân phải hứa là nắm tay Nhi ra đến cổng, không được bỏ ra, được chứ??

Quân gật đầu lia lịa rồi đưa tay trước mặt nó, nó lưỡng lự rồi cũng đặt tay mình lên tay Quân, cứ tưởng cả đám đi vào trước rồi, ai ngờ lại đứng chờ nó nãy giờ. Đi cùng với tụi nó là một đám các bạn trẻ khác.

Hic, đi mà con mắt nó nhắm tịt hoàn toàn, chỉ biết đi theo Quân, Quân kéo đi đâu nó đi theo đó. Tai thì nghe những tiếng hét kinh khủng của những con ma và những người đang được “chiêm ngưỡng” tại đây. Càng làm cho nó sợ hơn và chắc chắn rằng, trước khi ra khỏi đây thì nó sẽ không mở mắt ra đâu. Tim nó lúc này lại bắt đầu nhoi nhói rồi.

Một lúc sau, vì điều gì đó, nó không biết, nhưng cả đám lại hét lên rồi chạy điên cuồng. Trong lúc hỗn loạn nó bị ai đó đẩy ngã. Quân vừa thấy tay nó rời khỏi thì Quân lập tức với theo và nắm lại kịp.

Vì đó là cửa cuối nên khủng khiếp rất nhiều hơn mấy cửa khác. Cả đám chạy ra ngoải thở hổn hển, thoát được chốn u tối, cả đám mừng rơn

-Nhi có s……….Ơ, Nguyệt Mỹ, là em à? Sao lại là em?

Quân sửng sốt, người nắm tay Quân nãy giờ không phải là nó mà là Nguyệt Mỹ. Thì ra lúc đó Nguyệt Mỹ cố ý đẩy cho nó ngã vì nhỏ biết rằng nó sợ, rất sợ là đằng khác và ngay sau đó Quân nắm lấy tay nhỏ kéo đi. Thỏa mãn với ý đồ của mình Nguyệt Mỹ cười đầy nham hiểm. Hiện giờ nó vẫn ở trong đó.

Vừa ngã xuống, ngực cũng nhói mạnh hơn. Lấy tay ôm ngực kìm nén cơn đau, đến lúc gượng dậy thì thấy không còn ai nữa, lâu lâu đèn lại sáng lên và con ma lại lướt qua cùng những tiếng cười man rợ.

Nó sợ hãi, ngồi thụp xuống, tay ôm lấy đầu, cố gắng chặn những tiếng hét đó không xâm nhập vào đầu mình, nó hoảng cực độ, nó không đủ can đảm để có thể tìm được đường ra. Ngồi run lẩy bẩy, tự trấn an mình chỉ là đồ giả thôi, không phải thật nhưng không thể, tâm trí nó bấn loạn.

-Bảo Nhi!!

Một cánh tay chụp lấy vai nó. Nó hét toáng lên rồi vung tay đánh tới tấp vào thứ đó như một bản năng sinh tồn, miệng không ngừng hét “Bỏ ra”

-Là tôi đây, bình tĩnh lại đi!!

Là hắn, lúc vừa chạy ra là hắn đưa mắt tìm nó nhưng không thấy đâu, hắn vội quay trở lại. Bị ông bảo vệ cản nhưng hắn vì lo lắng cho nó nên hắn xô ngã luôn ông bảo vệ.

Vừa nghe hắn nói dứt câu nó liền mở mắt ra, là hắn thật sự là hắn. Nó nhào tới ôm chầm lấy hắn, nó khóc

-Huhu, làm ơn…… cho tôi ra khỏi chỗ này đi…… tôi sợ lắm

-Được rồi, đừng khóc, tôi sẽ đưa cô ra, được chứ…………. Bảo Nhi…… Bảo Nhi!!

Nó ngất, vì quá sợ hãi lại thêm cơn đau tim ập đến, và nó ngất đi. Hắn hoảng hốt vội bế nó ra.

Thấy hắn và nó mọi người liền tiến lại. Quân đứng chết lặng, tại sao người chạy vào lúc đó không phải là Quân, tại sao người tìm thấy nó không phải là Quân. Tại sao Quân luôn chậm hơn hắn một bước.

Lúc Quân nhận ra nó chưa ra ngoài được thì Quân cũng chạy vào tìm nó nhưng lại bị ông bảo vệ cản, mà Quân lại không thể đánh người giống hắn nên đành đứng ở ngoài.

Nguyệt Mỹ tức giận khi thấy hắn bế nó “Chị giả vờ sao hả? Làm gì mà ngất chứ!! Không ngờ chị xử lí tình huống nhanh nhỉ!!”. Nguyệt Mỹ cho rằng nó đang đóng kịch, làm vậy để cho hắn quan tâm. Nghĩ rồi nhỏ liền nhào tới làm vẻ mặt lo lắng, rối rít

-Chị Bảo Nhi, chị Bảo Nhi……. chị có sao không vậy hả? Mau tỉnh lại đi…..huhu….. chị đừng có bị gì nha!!

Kêu mãi mà không thấy nó dậy, Nguyệt Mỹ quyết định cho ra vài giọt nước mắt để cho thấy mình đang lo lắng. Đưa tay lay nó liên tục.

-Tránh ra!! Cô ta cần không khí

Hắn vội đặt nó xuống chỗ ghế đá. Hắn chỉ nghĩ là nó ngất thôi chứ không nghĩ rằng nó bị đau tim, theo như các sơ cứu bình thường thì trước tiên cần phải có không khí.
Mi, Lam cũng bắt đầu lo cho nó. Thế nào Lam cũng lại khóc nữa cho xem.

Một lúc sau nó dần tỉnh lại. Nhưng đầu vẫn còn choáng lắm, mọi người đang lo cho nó, thấy vậy nó liền cố vắt hết hơi nói để trấn an mọi người

-Tôi không sao…… chỉ là sợ quá nên ngất thôi….

Đứng thẳng dậy, đầu nó choáng váng, ngồi phịch xuống. Quân vội nhào tới đỡ lấy nó.

-Nhi có sao không!!

-Không sao…….. hơi chóng mặt thôi

Rồi cả đám quyết định ngồi nghỉ lại một lúc cho nó tỉnh táo hơn rồi đi tiếp.Nhưng tình hình chẳng khá hơn được chút nào. Đầu nó ngày càng nhức và quay vòng vòng, tim cũng vẫn còn nhói nên không thể nào đứng lên nổi.

Thế là chuyến đi phải dừng ở đây

Chap 48: Bị bệnh

Về tới nhà sau khi trấn an Mi, Lam rằng nó không sao thì hai con bạn mới chịu đi về. Xong xuôi, nhức đầu nên nó nằm nghỉ rồi đầu óc choáng váng, chẳng biết trời trăng mây đất gì nữa, nó chìm vào giấc ngủ.

6:30 Am

Hắn, Long, Duy đã chuẩn bị xong. Nhưng bình thường thì 6h15” là nó đã xuất hiện rồi, giờ này 6h30 còn chưa thấy mặt nó đâu. Lo lắng, hắn vội đi lên phòng. Đứng trước cửa kêu réo như mọi lần

-Con heo, cô dậy chưa vậy hả?

Không động tĩnh gì cả, hắn bắt đầu lo lắng. Nếu như bình thường nghe hắn nói như vậy thì chắc chắn là nó phải bốp chát lại mấy câu rồi, nhưng bây giờ lại không thấy gì cả. Đập cửa rầm rầm, giọng hắn bắt đầu gắt hơn

-Này con heo kia, cô mau dậy đi chứ

Vẫn không trả lời. Lần này thì hắn chắc chắn là nó có chuyện rồi, vặn tay cầm nhưng lại bị khóa trong, hắn lại tiếp tục đập mạnh cửa. Long, Duy nghe tiếng động vội chạy lên.

-Sao vậy?

-Không thấy trả lời

-Có chìa khóa không?

-Để tao đi tìm

Nói rồi hắn chạy xuống chỗ tủ đựng tất cả chìa khóa của các phòng, chắc chắn là có….. nó nằm ở đâu đây thôi. Tay hắn bắt đầu gấp gáp, càng ngày càng lo lắng khi tìm mà mãi mà không thấy cái chìa khóa đâu làm hắn như phát điên. Đến lúc hắn dường như muốn đập phá mọi thứ thì chiếc chìa khóa nằm trong góc tủ lệch ra.

Vội cầm ngay lấy chiếc chìa khóa và chạy lên phòng nó tra vào ổ, bật tung cửa, hắn chạy ngay vào

Nó đang nằm im bất động trên giường, mặt nhíu lại như muốn cử động nhưng không đủ sức. Đưa tay đặt lên trán nó

-Sốt cao rồi, lấy cho tao một cái khăn lạnh, với lại cái nhiệt kế

Nghe hắn nói, Duy, Long mỗi người một hướng. Lấy nhiệt kế cho nó ngậm và chườm khăn lên cho nó rồi hắn quay qua nói với Duy, Long

-Đi học đi, hôm nay tao nghỉ

Nói một câu ngắn gọn rồi hắn quay qua đắp chăn cho nó, bật điều hòa nhiệt độ rồi rút nhiệt kế ra. Gần 40 độ

-Không biết tối qua cô làm gì mà lại để sốt như vậy. Sao cô ngốc vậy? Sợ thì đừng vào, vào trong làm gì để rồi ngất. Nếu như lúc đó tôi không chạy vào thì cô sẽ ngồi trong đó luôn chắc? Đúng là con heo

Hắn cứ ngồi độc thoại như vậy. Mặc dù miệng thì vẫn luôn trách nhưng trong lòng thì hắn đang rất lo cho nó.

Hắn cứ ngồi nhìn nó như vậy, không làm gì cả, mãi cho đến khi nó tỉnh dậy, cựa người, mặt khẽ nhíu lại miệng nói khó khăn

-Nước……..nước……….

-Hay thật! Bây giờ tôi làm osin cho cô luôn rồi

Nói rồi hắn đi xuống và rót một ly nước đầy mang lên. Giúp cho nó ngồi lên rồi đưa ly nước cho nó. Chắc là vì sốt nên cổ nó như cháy rát, trút hết ly nước vào miệng mặt bắt đầu giãn ra, nó từ từ mở mắt thì lờ mờ thấy hắn, miệng lẩm bẩm

-Sao cảnh cứ mờ mờ ảo ảo, hôm nay mình lại mơ thấy cái tên đáng gét này nữa sao. Lạ thật!! Ở cùng nhà mà con bị ám ảnh trong mơ nữa…..

-Cô hay mơ thấy tôi lắm à?

-Ừ!!- gật đầu

Nó chợt khựng lại!!! Sao trong mơ mà hắn lại hỏi câu đó nhỉ? Đã lạ nay càng lạ!! Đưa tay lên dụi mắt cho tỉnh. Trời đất, vậy nãy giờ là thật sao. Bàng hoàng nhận ra không phải là mơ, nó liền bật dậy.

-Sao anh lại ở trong phòng tôi???- rồi đầu lại choáng váng, nó nằm phịch xuống lại

Khẽ cười, mặt hắn lại gian gian nói

-Thích!! Hôm nay tôi biết có người lại tơ tưởng về tôi hằng đêm cơ đấy

Mệt thật, hôm nay nó hết hơi để cãi nhau với hắn rồi, thôi không thèm chấp. Hình như trời sáng rồi thì phải!

-Mấy giờ rồi??- nó hỏi

-7h30

-Sao????- Nó hét toáng lên rồi bật ra khỏi giường, nhưng cái đầu choáng váng lại làm cho nó chới với và ngã nhào tới đè lên người hắn.

Cũng may là hắn đưa tay đỡ kịp, nếu không thì chắc nó làm cho cả 2 lọt sàn rồi. Hú hồn vì đỡ được nó, hắn gắt

-Đồ ngốc, giờ này còn học gì nữa? Thích leo rào à? Cô đang bị bệnh đó! Nằm xuống đi.

Vừa nói hắn vừa đẩy nó nằm xuống. Giờ có muốn không nghe cũng không được, đành yên vị lại trên chiếc giường. Nó gét cái cảm giác mệt mỏi và choáng vàng này. Bị bệnh không làm được gì cả, lại phải nghĩ học. Hắn chợt đứng dậy đi đâu đó. Nhưng nó không quan tâm, mệt quá nó lại thiếp đi.

Một lúc sau hắn lại bước vào với tô cháo bốc khói nghi ngút trên tay. Đặt lên trên cái tủ rồi hắn đánh thức nó dậy. Khó nhọc mở mắt ra nhìn hắn

-Ăn cháo đi rồi uống thuốc

-Thuốc……. thuốc độc hả??- cố gắng nói sốc lại hắn một câu rồi nó mới chịu ngồi dậy

-Ừ!!

Lời nói vừa thoát ra từ cuống họng, nó nhìn hắn trân trối, không lẽ hắn định cho nó uống thuốc độc thật hả trời?? Nhìn sắc mặt nó, hắn lại khẽ cười, đính chính lại một câu

-Thuốc hạ sốt.

Sỡ dĩ hắn biết nó bị bệnh gì và cần uống thuốc gì là vì hắn đã phải sống một mình từ lâu rồi, hắn phải biết tự chăm sóc cho mình, và đương nhiên bệnh sốt thì hắn cũng đã trải qua. Trong nhà thì luôn có một tủ thuốc y tế.

Cầm tô cháo trên tay, hương thơm phức. Nó liền chộp ngay cái muỗng, vừa múc vừa thổi. Được vài muỗng thì nó lại ngưng

-Tôi không ăn nữa đâu, mệt bụng quá, không muốn ăn

Nó với tay lấy ly nước và mấy viên thuốc nhưng lại bị hắn giật lại.

-Ăn hết đi, không ăn hết thì không uống thuốc.

-Tôi không muốn ăn!!- nó lắc đầu nhăn nhó

-Không ăn thì không uống thuốc, để vậy thì cô sẽ không hết bệnh mà không hết bệnh thì không đi học, cứ nằm lì trên giường. Không bao lâu thì tôi cho cô nghỉ học luôn

Đưa ra một cái triết lí đầy nhãm nhí nhưng lại đánh động được vào tâm can nó. Nếu như không học thì sau này nó làm gì để sống chứ. Còn ước mơ chưa thực hiện nữa!!

Vậy là phải miễng cưỡng cầm tô cháo lên mà ăn. Bình thường thì không có vụ miễn cưỡng ăn đâu, nhưng nếu như bị bệnh thì nó lại chẳng ăn nổi, cái bụng nó là như vậy đấy. Sau một hồi nhâm nhi, cuối cùng nó cũng cho được hết tô cháo vào bụng mà không bỏ sót miếng nào (vì hắn ngồi canh chừng mà)

Hắn đưa thuốc và nước cho nó. Nhận lấy thuốc từ hắn, nó nhăn mặt….. sợ uống thuốc. Hồi đó tới giờ, uống thuốc là nó toàn phải nín thở nhắm mắt quăng tọt vào họng và tống vào một đống nước. Và lần này cũng không ngoại lệ. Sau khi nuốt trôi hết số thuốc nó lại nằm phịch xuống
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/04/2015, 12:03 PM   #25 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 49: Thăm bệnh

Bây giờ cũng trưa rồi. Nó cũng đã hạ sốt còn khoảng 38 độ. Long, Duy vừa về đã vọt ngay lên phòng nó. Cứ tưởng hai tên đó tốt đẹp chi, hóa ra là vì Mi, Lam nghe tin nó bị bệnh nên mới chạy lên và hai tên đó tót lên trước để mở cửa.

Mi, Lam chạy ù vào trong, đứa thì nắm tay, đứa thì nắm chân miệng không ngừng hỏi “mày có sao không???” cứ như là nó vừa bị đụng xe không bằng. Khó chịu vì hành động quan tâm quá lố của hai con bạn, nó gắt

-Ê!! Tao bị sốt, hổng có bị liệt tay chân gì đâu, đừng có soi ở đó nữa, soi trên trán đây nè!!

Nó đưa tay chỉ chỉ trên trán, thế là hai con bạn nhào tới đứa thì sờ trán đứa thì sờ má. Làm nó như điên tiếc lên được. Hai con bạn nó thiệt là……

Vừa định mở miệng chử-i cho hai con bạn một tăng thì một người khác bước vào cất tiếng

-Thôi hai đứa để cho Bảo Nhi nghỉ ngơi đi, con bé vừa hạ sốt mà

Mi, Lam liền gật đầu, quay lại cười với nó rồi bỏ ra ngoài. Ai vậy nhỉ?

-Ơ……. sao….. sao chị…. lại ở đây- là chị lớp 12 có gương mặt giống chị nó mà nó va phải sáng hôm qua. Đứng sau chị ấy là Quân

Quân tiến lên trước nhìn nó nói

-Không phải…….. không phải chị ấy là bạn Nhi hả?

Nó quay qua nhìn chị ta, gương mặt đó, gương mặt của chị nó, nhìn chị ấy nó không thể nào lên tiếng nói rằng không phải được, bất giác miệng thốt lên

-Chị ấy là bạn Nhi

Rồi chị ấy quay sang nhìn Quân, Quân tự động đi ra ngoài. Lạ nhỉ? Sao Quân lại có vẻ nghe lời chị ấy răm rắp như vậy. Tuy có khác thường nhưng nó không để ý lắm.
Chị ấy đến và ngồi bên cạnh nó. Đưa tay ra trước, miệng cười tươi và nói

-Chào nhóc, chắc nhóc chưa biết tên chị nhỉ! Chị là Võ Hoàng Yến, chúng ta làm quen nào ^___^

Nhìn bàn tay đang đưa ra trước mặt mình, nó lưỡng lự một lúc rồi cũng đưa tay ra nắm lấy bàn tay kia.

-Chắc chị cũng biết tôi rồi nhỉ!!

Nó có vẻ bướng bỉnh, Hoàng Yến cười rồi nói

-Biết rồi, nhóc đã khỏe chưa, được Phong chăm sóc thì chắc là khỏe rồi nhỉ

-Hứ!! Ai cần anh ta chăm sóc chứ!!

-Vậy à!! Vậy chị hỏi nhóc một lần nữa nhé!! Nhóc có thích cậu ta không? Nếu không thì đừng trách sao chị lại cướp đấy!!

-Tôi tên Nhi, chị đừng có kêu là nhóc nữa được không hả?- như lần trước nó lại lảng tránh.

-Ừ! Vậy coi như nhóc không thích nhé! Chị đi “câu” đây

Nói rồi chị ta bỏ đi một mạch để nó ở lại với tâm trạng cực kì khó chịu mà không biết tại sao. Nó không tin rằng mình lại thích hắn.Thích làm gì cái tên suốt ngày gây sự với nó, thích làm gì cái tên suốt ngày chỉ biết đâm chọt, lại còn mở miệng ra nói là không bao giờ thích nó nữa.

--------------------------
PROFILE

Tên: Võ Hoàng Yến

Là du học sinh từ Mĩ về
------------------------------

Quyết định ra khỏi giường, nó đi xuống nhà xem chị ta định làm gì. Lạ Nhỉ, mọi người đều vừa xem tivi vừa cười nói vui vẻ nhưng lại không thấy chị ta đâu. Chợt nghe tiếng động trong bếp, nó vội tiến lại..… Hóa ra là chị ta đang nấu ăn.

Rồi nó tiến lại chỗ Mi, Lam ngồi luôn. Nhưng….. nó cứ muốn xuống phụ chị ta thế nào ý!! Biết rằng không phải chị mình, nhưng mà nó vẫn cảm giác rất thân thuộc. Haizzz…. nhưng thôi, nó có biết nấu ăn đâu, xuống cũng không phụ được gì.

Mi, Lam đang ngồi xem ti vi, miệng nhâm nhi mấy cái bánh. Thấy nó tới lại đưa bánh cho nó, nhưng lại nhận về cái lắc đầu làm Mi hốt hoảng.

-Mày bị bệnh bao tử hả Nhi (ặc)

-Bao tử cái đầu mày- Mi bị Lam cốc vào đầu một cái rõ đau- bạn thân mà không biết gì hết. Nó bị bệnh là không chịu ăn gì đâu!!

-Ồ!!!- tên Long, với tên Duy từ đâu nhào tới rồi “ồ” lên một phát làm tụi nó giật bắn mình

Thế là mỗi tên bị nó cho ăn mỗi người một cái đạp. Nhưng mà không hề hấn gì hết, tại nó bị bệnh nên yếu xìu, chỉ đủ làm cho hai tên đó sợ mà biến đi chỗ khác thôi

-À, Nhi- Mi vừa nhai bánh vừa nói- thi đóng kịch High School Musical, mày đậu rồi đó

-HẢẢẢẢẢ……..- Tiếng nó hét thất thanh

-Bình tĩnh, tao chưa nói hết…….. mày chỉ đậu trong vai trò là người dự phòng thôi. Hehe!!- Mi cười nham nhở

-Hảả…….- lần này thì nhỏ hơn lần trước. Nếu như là người dự phòng thì sẽ có nguy cơ phải lên sân khấu……. ặc, lên trên đó chắc nó sợ mà xỉu tại chỗ mất. Lại một lần nữa đau khổ “Cầu trời cho bữa đó mọi người diễn đầu đuôi trót lọt, không bị trục trặc gì…… không thì con chết mất thôi!!!”

-À! Mà cho dù dự phòng thì mày cũng phải vào trong chỗ mọi người tập để còn nhớ, để nếu như có trục trặc thiếu người gì thì còn biết đường mà diễn

-Ax…… tao thù mày Miiiiiiiiiii- nó rít lên

Mi vừa nghe nó dứt câu đã co giò bỏ chạy, người bệnh mà lại đuổi đánh người đi thăm thì chỉ thấy ở nó thôi chứ không thấy ở chỗ khác đâu. Mãi cho đến khi cái đầu nó lại choáng váng một lần nữa thì nó mới chịu dừng.

Hoàng Yến đã dọn hết thức ăn lên bàn và Mi thẳng thế chạy thẳng tới bàn ngồi luôn. Từng người cũng lần lượt kéo vào bàn ăn. Mặc dù mệt bụng nhưng không hiểu sao nó vẫn cứ cố ăn, nó chỉ nghĩ rằng đây là thức ăn mà chị nó nấu cho nó nên không thể bỏ được.

-Này, nhóc bị bệnh mà, đừng cố ăn nữa, chị biết là chị nấu ngon nhưng ăn nhiều lỡ nhóc bị gì thì chị không chịu trách nhiệm đâu đấy!!

-Sao…… sao chị biết tôi không ăn nhiều được??- bất giác nó hỏi

-Ờ……. lúc nãy chị nghe Lam nói

Im lặng, nó không hỏi nữa, buồn quá, nó muốn Hoàng Mỹ là Bảo Ngân, là chị nó, nhưng không thể được. Hoàng Mỹ là Hoàng Mỹ, Bảo Ngân là Bảo Ngân, không thể nào Hoàng Mỹ là Bảo Ngân được.

Ăn uống xong xuôi, bữa nay nó giở chứng nhào xuống đòi rửa chén nhưng Hoàng Yến không cho thế là đành phải lếch xác đi lên

-Mi chơi game 3D không? (lại game)- Long phát biểu ý kiến

-Game 3D?? Đâu? Chơi sao?- Long hỏi trúng ngay sở trường của cô nàng, cô nàng mắt sáng rỡ hỏi tới tấp

-Game 3D chơi như vầy, mình sẽ đeo một cái mắt kiếng vào rồi mang giày và găng tay vào, chọn một nhân vật rồi cùng nhau đánh đá tiêu diệt bọn xấu. Chơi không!!

-Ồ, cái này được nè!!!- Nghe tới đánh, đá, đấm nó liền nhào ngay tới

Chap 50: Game 3D

Long đến phía góc tủ lôi ngay ra mấy cái kiếng rồi chạy đi đâu đó và lấy thêm mấy cái găng tay với mấy đôi giày nữa.

-Trò chơi này chỉ chơi được hai người một lần chơi thôi. Nên bây giờ tôi và Mi sẽ chơi trước, thua thì tới người khác thay thế, ok!!

-Sao anh lại được chơi trước?- nó nhăn mặt

-Tại mấy cái này là của tôi và trò này là do tôi nghĩ ra nên tôi chơi trước- vừa nói tên Long vừa đeo găng tay vào rồi quay sang Mi- Mi cẩn thận nhé, trò này có cảm ứng đấy, bị đánh trúng là hơi bị đau đó.

-Ok! ^-^ Mà khoan đã…….. đánh trúng bị đau…… vậy nếu bị phóng phi tiêu hay phun lửa gì thì mình có bị cháy không vậy???

-Không, tê tê thôi- Long nhe răng cười nham nhở

Mi hơi méo mặt nhưng cũng bắt đầu chơi. Tụi nó ngồi lại tập trung lên màn hình. Trò này vui thật, mình chỉ cần dậm chân tại chỗ là nhân vật sẽ tự động đi tới. Thấy yêu quái thì đứng vung tay múa chân sao cho đập chết nó là được.

Lâu lâu Mi bị quái vật đánh trúng, cô nàng lại giật lên một cái nhìn mắc cười chết đi được. Tên Long thì cao thủ quá, chắc là luyện cả ngày nên đi hết mấy màn chẳng bị mất một giọt máu.

-Ê!! Tới màn giết chùm rồi kìa, haha, giờ thì tao ngồi nhìn con Mi giật giật sướng luôn, haha

Nó nói với Lam khi thấy con rồng 5 đầu xuất hiện. Biết thế nào Mi cũng sẽ bị dính mấy “chưởng” và giật giật thì nó lại cười ha hả.

Con rồng gần chết nên chơi chiêu cuối cùng phun lửa phèo phèo mà mạnh ơi là mạnh không có đường nào thoát. Tên Long cứ làm như là đang đóng phim tình cảm không bằng vậy là chạy qua đỡ cho Mi rồi đứng giật giật. Thấy cảnh đó nó lại cười như điên dại.

Xong, hết máu, tên Long die. Còn lại Mi, Mi cũng còn chút xíu máu à, qua vòng đó đi thêm được mấy bước là cũng “ngởm” luôn.

Vừa xong là nó định vọt lên cướp chỗ thì bị hắn đẩy đầu ngồi xuống. Quay qua nhìn hắn với bộ mặt “không mấy” là “đáng yêu” như muốn hỏi “Anh định giành với tôi sao?”

-Trò này gây ảnh hưởng tới não, tuy không gây tổn thương nhưng cô đang bị sốt thì chắc chắn là não đang có vấn đề nên ngồi im là tốt nhất.

-Gì chứ, bị sốt thì liên quan gì đến não!!!- nó cãi bướng

-Cô hay bị choáng, lại còn nhức đầu, lúc nãy đuổi theo Mi còn không được. Còn cãi nữa không?

-Hứ!!- Cứng họng, “hứ” một cái rồi nó quay đi, tiếc ngùi ngụi. Thật sự là nó muốn chơi lắm, mà hắn nói như vậy thì chắc chắn là sẽ không ai đồng ý cho nó chơi đâu

Chẳng bù cho Lam, không chịu chơi nhưng cứ bị tên Duy lôi kéo, thế là cuối cùng phải đi lên. Cô nàng đánh như kiểu mấy con nhỏ tiểu thư đi đánh nhau ý, cứ đưa tay ra trước mà huơ, làm nó ngồi cười nghiêng ngả. “Thôi không chơi cũng được, ngồi nhìn người ta giật giật là vui rồi ^-^”

Tên Duy này cũng ghê thật, toàn canh chừng nhào ra “bảo kê” cho Lam nên Lam mất máu có chút xíu mà tên Duy còn được khoảng một nửa thôi.

Trong khi nó ngồi cười không biết trời trăng mây đất thì mọi người lại nhìn nó lắc đầu ngao ngán, bạn nó bị “quánh” mà nó lại cười khoái chí như vậy, thiệt là hết chỗ nói.

Duy vì đỡ cho Lam nhiều quá nên die sớm, còn Lam không có Duy thì mấy chốc cũng đi theo. Bây giờ chỉ còn lại nó, hắn, Quân, chị Hoàng Yến là chưa chơi, mà nó thì không được chơi, chị Hoàng Yến thì không chịu chơi. Còn hắn với Quân.

-Này, hai người chơi đi

Hai tên đó lúc đầu không chịu chơi, nhưng vừa nghe nó nói thì cả hai đồng loạt đứng dậy và “đồ nghề” vào

-Ê, ê, tự dưng hai người đổi qua trò đánh nhau vậy, chơi diệt quái vật tiếp đi chứ.

Nó vội phản bác khi mà cả hai tên nhìn nhau một lúc rồi tiến tới đổi qua trò khác, nhưng mà cả hai đều xem lời nó như gió thoảng mây bay. Cứ tiếp tục chọn nhân vật và chơi. Nó như điên tiếc khi bị lờ đi liền nhào ngay tới

-YA…… Hai người không nghe tôi nói gì hả. Tôi nói là chơi diệt quái vật!!! Không chơi đánh nhau!!!!

-Chơi chút cho vui thôi- hắn nói mà mặt tỉnh bơ

-Vui cái đầu anh á! Tôi nói không chơi trò này, chơi trò khác!!

-Chơi tí thôi Nhi- Quân nhìn nó mặt trông rất ư là làm người khác siêu lòng

Nó nhìn mặt Quân mà lòng trùng xuống nhưng ý chí trỗi dậy, nó hất mặt

-Được thôi! Chơi đi rồi……. rồi hai người đừng nói chuyện với tôi nữa- nó tự thấy mình thật ngu ngốc khi đem cái chuyện này ra hù dọa.

Vậy mà không thể tin được, vừa nghe nó dứt câu, cả hai đều tự động đi tới đổi sang trò khác. Mà nó cũng thắc mắc lắm, sao đang yên đang lành hai tên đó lại muốn “bộp” nhau cơ chứ….. không hiểu nổi

Nó thỏa mãn khi thấy hai tên nghe lời….. Đúng là giỏi thật, hai tên này không tên nào cần tên nào đỡ dùm cả, cứ đi liên tục, gặp con nào hạ con đó, lâu lâu mới bị ăn một phát và giật một cái. Nó ngồi nhìn mà chán nản. Thèm muốn chết luôn mà không được chơi, ngồi nhìn hai người này chẳng vui tí nào. Không ai chịu…… giật cả.

Mi, Lam thì lại trầm trồ khen hay, Long Duy thấy vậy cả hai tên lại nổi máu ghen phản bác rằng “Hay đâu mà hay, Long/Duy đi một mình thì cũng không thua hai tên đó đâu” và nhận lại một câu cùng cái nhéo đầy bạo lực “Ý anh nói tôi làm vướng chân anh chứ gì!!!”

Ngồi chăm con mắt vô màn hình mãi đầu nó lại bắt đầu choáng nhưng lại cố gắng ngồi xem mà không được bao lâu thì nó gục luôn. Làm hắn với Quân đang “chiến” dữ dội thì vội tháo đồ ra rồi chạy tới chỗ nó.

Hắn đưa tay sờ trán, nó lại sốt nữa rồi. Đưa tay định bế nó lên phòng thì Quân lại nhào tới “dành”. Thế là cả hai lại nhìn nhau bằng ánh mắt tóe lửa. Hắn quyết không nhường lại nhào tới

-Cậu đi lấy khăn cho cô ta đi, để tôi đưa cô ta lên phòng

-Cậu đi lấy đi, tôi không biết chỗ, để tôi đưa Nhi lên phòng cũng được.

Thế là cả hai cứ “cậu đi đi” liên khúc như vậy. Nếu như lúc đó nó không bị ngất thì chắc chắn sẽ đạp cho mỗi người một cái, cứ tranh nhau như vậy thì đợi tới lúc đưa được nó lên phòng thì chắc cũng là…….. kì tích. Mi, Lam, Duy, Long thì há hốc mồm nhìn hành động “lạ lẫm” của hai người

Hoàng Yến thấy vậy lắc đầu ngao ngán liền tiến tới

-Này, con bé ngất rồi, tha cho nó đi, vì Quân không biết chỗ lấy khăn nên Quân bế con bé lên đi, còn Phong biết thì đi lấy đi, chứ hai người cứ như vậy thì tới bao giờ con bé mới lên được trên phòng

Nghe Hoàng Yến nói, hắn đánh ngậm ngùi để cho Quân bế nó đi. Còn Quân thì quay qua nháy mắt với Hoàng Yến một cái cười rõ tươi….
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/04/2015, 06:15 PM   #26 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 51: Tranh giành

Sau khi đưa nó lên phòng Quân cũng ngồi đó luôn. Quân đang lo cho nó, Quân quyết định rồi, Quân sẽ ở đây tới khi nó tỉnh lại.

Hắn lên cùng với chiếc khăn lạnh trên tay, không quan tâm tới Quân đang làm gì, đặt chiếc khăn lên trán cho nó và đặt luôn cái nhiệt kế vào. Rồi hắn lại đi lấy thuốc

Hắn quên béng mất lúc ăn trưa xong nó chưa uống thuốc cho nên bây giờ mới sốt lại như vậy

Khẽ nâng nó ngồi dậy, Quân rút nhiệt kế ra, nó lại tăng 1 độ rồi. Hắn đi tới quăng thuốc cho Quân, nếu Quân thích tranh với hắn thì hắn nhường luôn, không thèm nữa.

Quân ngồi tìm đủ mọi cách để cho số thuốc đó vào người nó, nhưng mãi mà chẳng làm được gì cả. Hắn ngồi nhìn rồi nhếch môi cười

-Này, tôi có kêu cậu cho cô ta uống liền đâu, để tối rồi uống

Quân tự cốc vào đầu mình một cái, bây giờ mới “thấm”, hic, đôi khi trong một số trường hợp con người ta trở nên lú lẫn. Khẽ trách cái tên đáng gét bây giờ mới chịu nói làm nãy giờ Quân phải khổ sở.

-Này, cậu xuống với mọi người đi, để tôi trông Nhi cũng được- Quân đuổi khéo

-Không thích!!

Vậy là lần nữa, chẳng ai chịu nghe ai, và cả hai cứ ngồi lì ở đó. Quân ngồi cạnh nó, hắn ngồi đọc sách. Xem như không có hắn ở đây, Quân nắm lấy tay nó.

-Cô ta đâu có bị hôn mê mà phải nắm tay cầu nguyện cho cô ta tỉnh lại như vậy!!

-Thích

Hai tên này cứ đối đáp với nhau như vậy. Hoàng Yến đi vào cùng đĩa trái cây trên tay. Nhìn cả hai vẫn đang chọc ngoáy nhau, khẽ lắc đầu.

-Phong, cậu xuống dưới cùng mọi người đi, để Quân ở lại là được rồi

-Không thích!!

-Tôi lớn hơn câu đấy nhé đừng có mà cãi

-Kệ chị

Hoàng Yến khẽ nhếch môi cười, đi lại nói nhỏ với hắn “Nếu cậu không nghe tôi sẽ nói với mọi người rằng cậu thích con bé nên lo cho nó mà không chịu xuống đấy, Quân thì cậu ta nhận là thích con bé rồi nên không dọa được đâu”

Thoáng đỏ mặt, từ trước đến giờ hắn toàn là hù dọa người khác (đặc biệt là nó). Bây giờ lại bị người khác hù dọa như vậy thật là bực mình (hiểu cảm giác của Nhi chưa!!). Đành phải đứng lên đi xuống. Hắn chưa từng nói ra tình cảm của mình và bây giờ cũng như vậy, hắn không biết tại sao bản thân lại không muốn nói ra chuyện đó. Trước khi đi hắn còn quăng lại cho Quân một câu

-Đừng có lợi dụng, trong này có camera đấy

Hắn chỉ nói thế thôi chứ thật ra không hề có camera ở đây, hắn sợ nếu hắn đi thì Quân sẽ lợi dụng thời cơ như lén hôn nó chẳng hạn. Nhưng lời nói của hắn trở thành vô nghĩa khi mà Quân nghĩ “Nếu có camera thì tôi sẽ làm cho cậu bỏ cuộc”. Rồi Quân định tiến tới hôn nó nhưng khựng lại “Lỡ như cậu ta đưa cái video cho Nhi xem thì chắc là Nhi sẽ giận mình mất, thôi thì từ từ rồi tính”, và Quân lại ngồi xuống

Hắn ngồi ở bên dưới mà cứ bồn chồn không yên, nếu như Quân mà dám lợi dụng thì thật sự là hắn sẽ không ngần ngại mà tặng cho Quân mấy cú đấm đâu. Nhưng làm sao mà biết được Quân có lợi dụng hay không khi mà hắn lại phải ngồi đây. “Hay là kêu cả đám lên phòng cô ta? Nhưng mà bệnh thì cần phải nghỉ ngơi……. Khó chịu quá!!”. Đã vậy mà bà chị Hoàng Yến cứ ngồi nhìn hắn cười cười lại càng làm cho hắn muốn nổi điên lên được

Thời gian cũng dần trôi qua và nó cũng dần hạ sốt. Bắt đầu tỉnh lại và tiếp nhận một tô cháo nóng hổi khác do hắn giựt từ tay của Hoàng Yến. Nó nhìn tô cháo mà nhăn nhó. Hic, bây giờ thì thế nào cũng phải ăn cho bằng hết nếu không thì…….

Rồi lại cầm muỗng lên và cứ vài phút lại cho vào miệng một muỗng. Lần này thì nó ăn không nổi nữa, được chưa tới một nửa thì nó ngưng. Vừa đặt tô cháo xuống thì…

-Ăn hết!!

Hắn mắt dán vào quyển sách nhưng lại có thể biết được nó đang có ý định bỏ đi. Giật mình nó lại cầm tô cháo lên, nhìn Quân với gương mặt bi thảm

Quân nghe hắn nói như ra lệnh và mặt nó thì như đưa đám, Quân lại đưa tay lấy tô cháo đặt lên bàn, và đưa thuốc với nước cho nó

-Ăn không nổi nữa thì thôi, Nhi uống thuốc đi!!

-Tôi nói ăn hết!!

Hắn lại ra lệnh một lần nữa, nó không biết phải làm sao, uống thuốc hay ăn gì nó cũng chẳng muốn. Nhưng…….. nó sợ hắn cho nó nghỉ học

-Nhi đừng quan tâm tới cậu ta, cứ uống thuốc đi

Quân vẫn kiên trì đưa nước và thuốc cho nó. Lúc này thì hắn không còn dán mắt vào sách nữa, hắn quay qua nhìn nó, Quân cũng nhìn nó……. làm sao đây!!! Thôi thì thà uống thuốc là xong, một “cực hình” thôi, nếu ăn thì sẽ là một “cực hình” khác nữa. Chắc là hắn sẽ không nỡ nhẫn tâm đuổi học nó đâu nhỉ?

Nghĩ rồi nó đưa tay định đón lấy ly nước thì tin nhắn tới

“From Tên đáng gét”

[Cô nghĩ là cái hợp đồng hết hạn rồi sao? Hay là cô quên luôn hợp đồng rồi? Hợp đồng ghi là cô phải nghe lời tôi! Từ trước đến giờ cô chưa từng thực hiện hợp đồng và bắt đầu từ bây giờ nếu cô không nghe lời một lần nữa thì mọi người sẽ biết về sự tồn tại của bản hợp đồng này và đồng thời ngôi nhà của cô cũng đi theo luôn đấy!!]

Hắn là siêu nhân hay sao vậy chứ? Mới đây mà đã gửi cho một tin nhắn dài ơi là dài kèm theo lời nhắc nhở và…… hăm dọa. Hic, đau khổ triền miên…. Tên này điên lắm, lỡ như nó không nghe lời một lần nữa thì không chừng hắn cho nhà nó bay thật. Đặt điện thoại xuống, ráng nặng ra một nụ cười rồi nói với Quân

-Thôi để Nhi ăn hết rồi uống thuốc, chứ…… sợ ăn ít quá không đủ chất.

Rồi lại ngậm ngùi ăn tiếp trong đau khổ. Hắn thì chỉ nhìn Quân nhếch môi cười làm Quân tức điên. Thật ra thì hắn có thần thánh gì đâu, hắn biết trước thế nào nó cũng sẽ ăn không hết và chuyện này có thể sẽ xảy ra nên hắn soạn sẵn một tin nhắn rồi lưu vào nháp sau đó thì send một phát là xong

Ăn xong tô cháo nó lại nhìn đống thuốc Quân đưa trân trối.

-Quân ơi, lấy dùm Nhi ly nước đầy hơn đi, nhiêu đây không đủ đâu?- rồi lại kéo Quân đến gần nói nhỏ- Nhi bỏ bớt mấy viên được không???

Nó lại làm mặt bi thảm, nhưng lần này lại nhận được một cái lắc đầu từ Quân. Chuyện gì cũng được, nhưng uống thuốc mà bỏ bớt thì bao giờ mới hết sốt cho nên Quân không chấp nhận

Lấy lên một ly nước khác, Quân nhìn nó cứ nín thở rồi lại quăng tọt một lần hai viên và uống hết một đống nước sao mà tội nghiệp quá. Mà thuốc hắn đưa thì lại đến 7,8 viên. Không biết lấy ở đâu ra, thôi thì uống ít ít lại.

“Thôi Nhi bỏ đi ^-^”- Quân nói nhỏ

Nó mừng rỡ, vừa định quăng số thuốc đó vào sọt rác thì một lần nữa hắn lại lên tiếng

Chap 52: Vẽ tranh

-Uống hết!!

Ax, nó lại bắt đầu nóng máu rồi, sao lại ép buộc nó như vậy chứ? Đúng là ác độc mà, nhưng hắn lại nói “một lần không nghe lời nữa……” Đau lòng thật, vậy là không uống không được.

Quân chợt đi đâu đó, nó cũng chẳng để ý nữa, nhìn mấy viên thuốc trên tay. Nó quay qua quát vào mặt hắn

-Không uống thì có sao đâu chứ!! Cứ bắt uống là sao? Đúng là đáng gét!!!

-Hợp đồng!!

Ngắn gọn, chỉ có hai từ nhưng cũng đủ để nó phải nín thở và tiếp tục cho số thuốc đó vào miệng một lần nữa. Sau một lúc khó khăn thì cuối cùng nó cũng nuốt được hết và Quân cũng bước vào, chìa ra cho nó một cây kẹo mút.

Mắt nó sáng rỡ, chộp ngay cây kẹo rồi cho vào miệng. Vị ngọt của cây kẹo làm tan đi vị đắng của thuốc, nó cười tít mắt, hắn ngồi nhìn cái miệng nó chúm chím mút kẹo mà lại thấy gét……. cây kẹo.

Quân thì bây giờ lại giở chứng, không cho nó ra khỏi giường, Quân nói là khi nào hết sốt thì muốn đi đâu cũng được. Hic, sốt thì sao đâu chứ? Chán, nó lại năn nỉ Quân

-Quân à……. Chán quááááá!!! Xuống dưới chơi đi

-Hết sốt rồi Nhi thích làm gì cũng được, bây giờ còn sốt, lỡ như Nhi lại ngất thì…..

-Nhưng mà chán quá à! Ngồi đây một lúc nữa chắc là Nhi điên mất!!!

Quân nhăn mặt rồi chợt “A” lên một tiếng và chạy đi đâu đó, vài giây sau Quân quay lại cùng với mấy tờ giấy và hai cây bút chì.

-Vẽ tranh đỡ chán!!

-Ax….. hết trò rồi hả trời!! Nhi đâu biết vẽ

-Vẽ gì cũng được, đốt thời gian mà, Quân cũng vẽ nè!

Trong khi nó với Quân ngồi nói chuyện rôm rả thì hắn chẳng thèm quan tâm, mắt dán vào sách nhưng tâm trí lại chẳng tập trung được, nhíu mày lén nhìn hai con người kia đang ngồi “tự kỉ”

“Bao nhiêu tuổi rồi mà còn vẽ vời, đúng là rãnh quá không có việc làm chứ gì?”- Nghĩ rồi hắn đứng lên, đi kêu Mi, Lam, Duy, Long lên luôn. Không thèm kêu Hoàng Yến

-Hai người đang làm gì vậy?- Mi chạy bắn vào, nhảy ngay lên giường nó, mặt hớn hở

-Vẽẽẽẽẽ…….- nó kéo một hơi dài chán nản.

-Ồ, vậy chúng ta cùng vẽ đi- Hoàng Yến vừa đóng cửa vừa cười nói

Vậy là không hai bảo ai, tới cướp mấy tờ giấy rồi chạy đi tìm mấy cây bút, chẳng mấy chốc cái phòng nó biến thành…… khu nghệ thuật. Ai nấy cắm đầu vẽ, chỉ có hắn ngồi đọc sách nên chẳng quan tâm, nó lén nhìn. Thấy gét quá…… Hoàng Yến đang vẽ hắn lại khẽ mỉm cười, thật là……….. Bỗng dưng, nó cũng….. muốn vẽ hắn. Nhưng sợ lỡ như mọi người hiểu lầm tưởng nó thích hắn thì chết (thích chứ gì nữa)

Thế là lại cố gắng không thèm quan tâm, nó lại cắm cúi vẽ……..

15” sau

-Xong rồi- nó hí hửng miệng cười tươi rói

-Đâu, đâu??- nó vừa dứt câu, Lam liền bay tới chiêm ngưỡng “tác phẫm nghệ thuật”-Aaaa…… Con kia, sao mày lấy tên tao đặt tên cho khỉ hả????- Lam hét lên tức tưởi khi nhìn vào bức tranh nó vẽ toàn là khỉ và bên cạnh có chú thích Lam, Mi, Duy, Long, Quân và…… Hoàng Yến. Hắn không hề xuất hiện trong đó

-Đâu có đâu, tao vẽ tụi bây mà!! Khỉ đâu mà khỉ??- mặt tỉnh bơ

-Mày định bôi nhọ nhan sắc của tao đó hả? Mặt tao “dễ xương” như vầy, mà mày vẽ y chang con khỉ à……- Lam bóp cổ nó lắc tới lắc lui.

-Ááááá….. Quân ơi…… cứu!!!!

Nó nhìn Quân cầu cứu khi mà hai con nhỏ đang nhào vào “hành hạ” người bệnh. Đứa thì bóp cổ, đứa thì lấy gối….. đập đầu. Thấy vậy Quân liền nhào tới, làm hành động “nghĩa hiệp”

-Ê!!! Quân thấy đẹp mà!! Xấu đâu!!

-Khụ khụ……. thấy chưa….. khụ…… Quân khen đẹp….. khụ….. mà!!!- nó vừa ho vừa nói. Không ngờ hai con bạn nó ác thật, đùa thôi mà bóp cổ nó như muốn giết thật vậy.

-Thôi được, bỏ qua!!- Thế là Mi, Lam lại đứng phắt dậy và chạy về chỗ của mình vẽ tiếp.

Một lát sau các “tác phẩm” được trưng bày, mỗi người vẽ mỗi kiểu. Mi thì vẽ toàn là vịt và vịt, còn Lam thì lại vẽ cây quá trời cây, Duy lại vẽ hình ai đó (Lam) nhìn mãi chẳng ra, còn bức tranh mà như con nít cấp một vẽ với hai người một trai, một gái nắm tay nhau thì của tên Long. Chị Hoàng Yến thì vẽ ai thì “ai” cũng biết rồi nên “ai” không thèm chiêm ngưỡng nữa.

Nó quay qua nhìn Quân, Quân vẫn cặm cụi vẽ, nó lén nhìn……Ặc! Hóa ra nãy giờ Quân lừa nó, Quân đâu có “vẽ bậy” như mọi người mà Quân lại “viết bậy”. Nó giật phắt tờ giấy. Sao chỉ ghi có kí tự đầu? Chã hiểu gì!! Quân viết “Q M N V N L Q T N M K B N N N T N?…….” (Quân muốn nói với Nhi là Quân thích Nhi mà không biết nói như thế nào?...........)

Và đó là dòng đầu tiên, sau đó là một đống chữ khác nữa, nó nhìn mà choáng. Hỏi Quân mấy chữ đó là gì thì Quân chỉ cười rồi nói ngứa tay viết bậy. Thôi thì ngứa tay viết bậy, không tra cứu nữa!!

Ngày hôm đó vậy là cũng hết. Nó cũng cảm thấy khỏe hẳng ra, chắc ngày mai là đi học được rồi. Nó mừng lắm, thà phải đi học cho dù bị phạt hay bắt chạy vòng vòng thì nó vẫn thích hơn là nằm ì ở nhà một chỗ

Hoàng Yến trước khi về còn hỏi nó có số điện thoại của hắn không? Thật là khó chịu mà. Gét thật!! Vậy nên nó trả lời không có và nhận lại được một câu “Không có hả? Chị có số đây, lấy không?” Đúng là người bệnh cũng không tha mà. Tức muốn sôi máu, nó hét lên một tiếng “Không” rồi đầy chị ta ra ngoài, đóng xầm cửa. Ụp đầu vào gối tức tối. Mà nó cũng chẳng hiểu sao nó lại tức giận nữa.

Còn hắn thì ngồi ở trong phòng, trong đầu hắn những hình ảnh Quân và nó cười giỡn lại hiện lên và bay vòng vòng trong đầu hắn. Ax…. Bực mình thật, hắn muốn tống hết nó ra ngoài nhưng lại không được.

Rồi hắn cũng ụp mặt vào gối và cả hai dần “chìm vào quên lãng”.

6:00 sáng

Nó vội bật ra khỏi giường, hôm nay nó phải đến trường mới được. Vừa bước ra khỏi phòng đã thấy hắn xuất hiện ở trước phòng hắn. Thấy nó hắn tiến lại, không nói không rằng, hắn đưa tay lên sờ trán nó. Vừa định hất tay hắn ra thì hắn lại nói “Đứng im” làm cho nó chẳng dám hó hé gì.

Hiện tại thì nhiệt độ cơ thể của nó đã trở lại bình thường và hắn sẽ để cho nó đi học.

Chỉ tại con bạn trời đánh, làm cho nó vướng víu vào cái High School Musical nên bây giờ giờ về là nó phải ở lại để xem người ta diễn, chán chết được. Không những vậy nó còn bị bắt phải phụ dọn dẹp, làm đồ diễn…… cứ như là đang bị phạt ý.

Đang lúi húi nhặt cái đống dây để trang trí. Gì mà quăng tứ tung mà còn nhùi lại một đống, làm cho nó khổ sở. Nếu như bình thường thì chắc giờ này nó đang ở nhà ngồi ăn ngon lành rồi, bây giờ vào đây lại phải làm “osin không công”. Sao mà càng nghĩ thì nó lại càng muốn bằm Mi ra cho rồi.

-Nhi!!! Cẩn thận!!
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 03/04/2015, 09:02 PM   #27 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 53: Đừng có động vào cô ta một lần nào nữa!!

Rầm!!

Một âm thanh chói tai vang lên. Đầu nó choáng váng, từ từ mở mắt ra cảnh tượng trước mắt thật kinh hoàng.

Cả dàn đèn treo xụp xuống chỗ nó vỡ tan tành. Đúng rồi, lúc nãy nó nghe thấy tiếng ai đó, ai đó gọi tên nó!! Hình như là Quân. Lúc nãy đến giờ nó còn chưa đứng lên được chỉ tìm xem cái gì đã gây ra tiếng động thôi, vội quay qua, đúng là Quân, sao Quân lại nằm im vậy chứ!! Đưa tay lay Quân, nó lo lắng

-Quân, Quân ơi, Quân có sao không?

Quân không trả lời nó, không biết Quân bị gì nữa!! Nó càng lo lắng, càng lay mạnh Quân

-Quân!! Quân nói gì đi chứ!! Quân!!!

Rồi nó nghe tiếng rên nho nhỏ, Quân bắt đầu nhấc người lên (nãy giờ Quân đang nằm kế bên nhưng nữa người đè lên người nó). Khẽ mở mắt, lờ mờ thấy mặt nó, Quân một tay ôm đầu, một tay chống xuống đất để đứng lên. Nó cũng đứng lên theo

-Nhi có sao không?

-Hic, không sao!! Sao cái dàn đèn lại rớt xuống như vậy chứ?

-Không biết, Quân đến tìm Nhi thì chợt thấy nó lung lay vội chạy tới. Cũng may ra tới kịp

Học trường này thật kinh khủng, nó cứ bị “ám sát” hết lần này đến lần khác. Cứ tiếp tục như vậy thì chắc có ngày nó bị ám sát thật quá!! Trời đất! Từ lúc nãy đến giờ mọi người ở đây ai cũng đứng nhìn nó. Thật là, không biết đến hỏi thăm xem người ta có sao không? Hoặc là phãi đỡ người ta đứng lên chứ!! Ai đâu lại đứng nhìn như vậy. Gét thật!!

-Mà Quân đến tìm Nhi có việc gì không?

-À, Quân đến báo cho Nhi biết là ngày mai chúng ta sẽ học hóa ở phòng thí nghiệm rồi sẵn tiện bây giờ chở Nhi về luôn

-Ừ, đợi Nhi tí nha, làm “osin không công” sắp xong rồi

Nghe nó nói Quân lại bật cười, nó cũng nhe răng ra cười. Rồi Quân lại phụ nó làm những việc cần làm

Lúc này tại một nơi khác trong trường, hắn không về, hắn vẫn đang ngồi chờ nó. Tuấn từ đâu đi tới gập người cúi chào hắn, Tuấn luôn tôn trọng hắn.

-Thưa hội trưởng, lúc nãy trong kháng phòng lại xảy ra chuyện ạ

-Chuyện gì?

-Dạ là Ngọc cùng lớp với hội trưởng cắt dứt dây làm dàn đèn treo rơi xuống

“Chẳng phải Ngọc là người của Thảo Trang sao? Cả Ly và Tuyết xô ngã kệ sách nữa. Không lẽ tất cả những chuyện này là do cô sai bọn họ làm sao? Nhưng mục đích là gì chứ??”

-Mở lại camera cảnh lúc đó đi

Hắn vừa dứt lời, Tuấn lôi ra trong cặp một chiếc laptop có kết nối với tất cả camera trong trường. Mở lại đoạn video lúc nãy, từng cảnh từng cảnh đập vào mắt hắn, Quân đã chạy ra cứu nó, nếu không có Quân thì không biết nó sẽ ra sao. Nhìn cảnh đó sao hắn lại đau lòng như vậy? Nó có bị gì đâu. Nhưng bọn Thảo Trang ra tay quá mạnh, nếu như dàn đèn treo thật sự xụp xuống đầu nó thì nhẹ lắm là nhập viện vì chấn thương sọ não…. còn nặng thì vào hòm sớm.

-Mở lại đoạn trong thư viện đi

Tuấn đưa tay ấn vài nút, đoạn video khác lại được chạy. Sao có thể như vậy được? Sao Lâm lại nhào ra cứu nó? Lạ thật!! Hay là lúc đó Lâm đang tìm cách tiếp cận nó. Nhưng việc làm hắn để tâm ở đây đó là hành động của họ mỗi lúc một mạnh tay hơn. Lúc đầu là kệ sách, sau đó là dàn đèn treo. Nếu cứ như vậy thì chắc chắn sẽ còn lần sau. Phải giải quyết nhanh chuyện này thôi.

Đứng lên vắt cặp qua bên vai, hắn không đợi nó nữa, nó đã có Quân rồi. Trước khi đi hắn để lại cho Tuấn một câu

-Đuổi học cô ta đi!!

Vừa đi hắn vừa lôi chiếc điện thoại của mình ra và bấm số gọi.

-Ra cổng sau trường đi, tôi có chuyện cần gặp

Nói rồi hắn dập máy.

Tại cổng sau trường

-Anh tìm em có việc gì không?- Thảo Trang đi tới mặt cười tươi, hiếm có lúc nào mà được hắn kêu ra gặp mặt riêng như vậy nên cô nàng cứ nghĩ là vớ bở được gì rồi

-Tốt nhất là cô nên dừng lại những việc mình đang làm đi

-Anh nói gì vậy? Em không hiểu

-Đừng giả vờ ngây thơ nữa, Ngọc, Ly, Tuyết đều đã được ra khỏi trường này, cô muốn người tiếp theo là cô chứ?

Vừa nghe đến những cái tên, mặt Thảo Trang tối xầm lại, nhỏ lắp bắp

-Em….. em không hiểu

-Liệu mà tự hiểu đi, một lần nữa thôi. Tôi hứa rằng cô sẽ phải tìm trường khác đấy

Rồi hắn quay lưng đi, để lại Thảo Trang với nỗi bực tức trong lòng “Mới đây mà anh đã điều tra ra được người chủ mưu rồi sao? Tốt đấy! Nhưng vì anh đã phủ phàng như vậy thì tôi sẽ không bao giờ dừng lại đâu! Sẽ còn một màn hoành tráng dành cho anh và cả cô ta”

Về tới nhà, hắn đã thấy nó và Quân đang làm gì trong bếp. Gét thật! Hai người này lúc nào cũng đi cùng với nhau, lúc nào cũng cười cười nói nói. Nhìn mà muốn đập cho (Quân) mấy phát. Quyết không bận tâm, hắn bỏ lên phòng

Hóa ra là Quân đang lấy sách nấu ăn rồi cùng nó tập nấu. Sau một hồi vật vã, cuối cùng nó và Quân đã chế biến xong. Nó mừng rỡ chạy lên phòng kêu Long, Duy và hắn. Sau một hồi lôi kéo, hắn mới chịu xuống bởi hắn….. sợ đồ nó nấu. Còn Long, Duy thì không biết nên nghe có đồ ăn là vọt ngay xuống.

Trước mặt hắn bây giờ là một bàn ăn thịnh soạn với đủ thứ món và đủ thứ màu sắc. Trông rất ngon mắt, nhưng vì nó với Quân làm nên cho dù ngon mắt cỡ nào thì vẫn phải chê cho bỏ gét!!

-Ăn có chết không?- hắn tuông ra một câu rất ư là “dễ thương”

-Chết!! Tôi có bỏ thuốc độc, vậy nên anh đừng ăn

Thật ra mấy món này là do Quân nấu không à. Quân không cho nó làm vì sợ nó lại bị thương. Vậy nên Quân viện cớ “Nhi đứng xem cho biết rồi bữa khác làm cũng được ^-^” Và việc duy nhất nó làm ở đây đó là lấy chén đũa với “lôi kéo” các “nạn nhân”

Nó cứ ngồi ngậm đũa, rồi nhìn xem sắc mặt của Duy, Long và hắn. Ồ! Ai cũng ăn như không có gì xảy ra. Vui thật!! Nó khẽ quay qua nhìn Quân rồi hai đứa lại khẽ cười vì “thành công”. Nhưng hắn lại thấy được. Bực bội, khó chịu, hạ chén rồi hắn đứng lên

-Không đói, đồ ăn dở

Rồi bỏ lên phòng một mạch luôn. Nó ngồi nhìn theo, có chút gì đó buồn buồn.

Chap 54: Tai nạn hóa học

Sau khi ăn xong, Quân (giành) rửa chén xong. Quân lại nói là có việc nên phải đi, chào tạm biệt Quân rồi nó lại vào trong. Nó nghĩ tới hắn, lúc nãy hắn chưa ăn gì. Tự hỏi liệu hắn có đói không nhỉ?

Nghĩ rồi nó đánh liều rót một ly sữa rồi mang lên cho hắn

Cốc… cốc…..

-………….- im re

-Này, anh có ở trong đó không vậy hả?

-………….- vẫn im re

-Chết ở trong đó luôn đi, bực mình thật!!

Nó vừa quay lưng thì nghe tiếng mở cửa, hắn bước ra, mặt lạnh băng

-Chuyện gì?

-Sao không chết ở trong đó luôn đi

Hắn không nói gì, chợt nhìn thấy ly sữa trên tay nó, hắn chợt cười, mặt gian không tả nổi

-Hôm nay đầu heo cô sợ tôi đói nên mang sữa cho tôi sao!!!

Chợt nó nhìn xuống tay mình. Ừ nhỉ! Tại sao nó lại phải mang sữa cho cái tên đáng gét đó chứ? Bất giác nó đưa ly sữa giấu sau lưng.

-Ai mang cho anh chứ! Tôi chỉ…….. chỉ…… à….. chỉ là……

-Chỉ gì mà chỉ hoài, đưa ly sữa đây

Nói cùng với hành động, hắn nhào tới giật ngay ly sữa từ trên tay nó. Mặc dù nó đã giữ chặt thật chặt nhưng hắn vẫn cướp được rồi tu hết một hơi. Nó tức tối nhìn hắn, bực mình thật. Nó dẫm chân rầm rầm xuống đất rồi đóng xầm cửa!! Kèm theo một câu

-ĐI CHẾT ĐI!!!!

Cuối cùng lại hết một ngày nữa trong quãng thời gian ngắn ngủi của đời nó

Hôm nay học hóa ở phòng thì nghiệm. Trường này có đến những 5 cái phòng thí nghiệm cỡ lớn. Học sinh không làm theo nhóm mà mỗi người tự làm riêng và tất nhiên làm đơn thì khó lấy điểm hơn làm nhóm nhiều. Nhưng chuyện đó đối với nó thì chẳng là gì cả.

Đang lò mò thận trọng tìm mấy cái thuốc hóa học để trộn lại mà theo hóa học gọi là tác dụng chất này với chất khác tạo ra chất mới thì Hoàng (cái tên ngồi bên cạnh nó) lại hất đổ cả lọ axit clohiđric (HCl). Nó giật mình rụt ngay tay lại. Cũng may là không dính lên tay không thì chết mất.

Nghe tiếng động bà cô liền chạy ngay xuống. Bả hỏi ai làm chuyện này thì cả lớp lại im bặt rồi bỗng Hoàng lên tiếng

-Thưa cô, Bảo Nhi làm đấy ạ.

-Sao……. sao…. là bạn làm sao lại nói tôi làm cơ chứ!- nó giật mình, Hoàng đổ tội cho nó

-Rõ ràng là bạn làm mà. Tôi còn thấy bạn huơ tay cố ý hất đổ- Hoàng nói dối một cách trắng trợn. Cả lớp cũng hùa theo- Bạn muốn chối hả? Lọ HCl của bạn đâu? Lọ của tôi vẫn còn đầy đây- Hoàng nói rồi lại đưa một lọ có dán nhãn HCl lên

Nó vội tìm nhưng không thấy, trong lúc hỗn độn Hoàng đã tráo của nó rồi. Chết tiệt thật, lại gặp bà hóa vốn gét nó vì nó nữa. Lần này thì nó không thoát tội được rồi. Ức chết mất thôi, nhưng nó không khóc. Nó nhìn Hoàng đầy tức giận, mặc kệ cho những lời xỉ vã đang vang lên bên tai

-MỌI NGƯỜI IM HẾT ĐI!!

Quân chạy tới bên cạnh nó, Quân không thể nào chịu đựng được khi nghe nhựng lời nói nó như vậy, nhưng Quân không thể nào chứng minh được rằng nó vô tội. Quân chỉ có thể làm vậy thôi

-Tôi cho 5s, ai làm thì mau nhận còn không thì đừng trách- hắn từ đâu bước tới, mặt lạnh băng miệng bắt đầu đếm – 1…..2…..3…..4…..

Và sau đó những tiếng xì xầm lại vang lên “Prince đang làm gì vậy chứ?”… “Rõ ràng là con Nhi làm mà”……. “Nó ỷ được Prince bảo vệ nên nãy giờ nhìn cái mặt nó ngang ngang thấy phát gét”… “nhà nghèo mà còn không biết thân biết phận”………… Những câu xỉ vã lại tiếp tục vang lên bên tai

-TÔI ĐÃ NÓI IM HẾT ĐI MÀ- Quân lại quát, từ trước đến giờ, đám học sinh chưa ai thấy Quân tức giận như vậy.

-Được thôi!! Đã làm mà không nhận- hắn nhìn Hoàng với đôi mắt sắc lạnh- ba của cậu làm trong công ti nhà tôi đúng không? Về mừng cho ông ấy là sắp được nghỉ hưu sớm và cậu cũng sẽ được học trường mới.

Nghe hắn nói, Hoàng mắt đầu xanh mặt nhưng vẫn không chịu nhận bởi Hoàng tin rằng không hề có bằng chứng để xác nhận tội mà mình đã làm (do cố ý)

-Nhưng…… nhưng hội trưởng…… tôi không có làm…. là cô ta làm mà

-Chắc chứ??

-Ch…….chắc

Nói rồi hắn lôi ngay cái điện thoại của mình ra. Nhắn tin cho Tuấn, trong trường này, bất cứ chỗ nào cũng có camera mật. Chỉ có hội trưởng, hiệu trưởng và những người quan trọng mới biết được còn thầy cô, các học sinh khác thì không ai biết cả.

[Nối lại đoạn video cách đây 10” ở phòng thí nghiệm 1 vào điện thoại của tôi ngay]

Tuấn là một người rất thông suốt về máy móc, chuyện này không hề khó. Chỉ cần cắt đoạn video đó và gửi qua là xong. Sau vài phút đoạn video đã được chuyển đến máy hắn.

-Bây giờ thì nhìn cho kĩ đây!!

Đưa điện thoại ra trước, mọi con mắt chăm chú nhìn vào, từng cảnh đều diễn ra rõ ràng và Hoàng không còn gì để nói nữa, cầu xin Phong rằng mình sai nhưng đã muộn.

Chắc chắn rằng chuyện này là do Thảo Trang sai khiến, nhưng hắn không có bằng chứng để buộc tội Thảo Trang, vì vậy nên hắn sẽ cho Thảo Trang thấy hậu quả cho những việc làm ngu ngốc của mình và rõ ràng rằng những hậu quả đó ngày càng tăng.

Đầu tiên là đuổi học ba ngày (làm theo luật), sau đó là đuổi học luôn và bây giờ thì gia đình của Hoàng sắp lâm vào tình trạng khủng hoảng kinh tế và đứa con trai bị thất học.

Như vậy chứng minh được là nó không có tội. Nó vui vì hắn đã giúp nó, khẽ đi lại chỗ hắn nó “cảm ơn” nhỏ xíu, không biết hắn có nghe được không. Nhưng chắc chắn là nghe được vì hắn cúi xuống nói nhỏ vào tai nó

-Để trả ơn thì ra về sau khi “trực” ở kháng phòng xong thì đợi tôi ở cổng trước. Vậy đi!!
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/04/2015, 12:05 AM   #28 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 55: “Yểu điệu thục nữ hóa”

Nghe lời hắn, sau khi làm “osin không công” ở kháng phòng xong, nó vội sắp xếp đồ rồi chạy ra cổng chờ. Không hiểu sao trong lòng nó háo hức đến lạ và không để ý rằng hôm nay Quân không đến để chờ chở nó về nữa

20” sau

Đang bực bội tức tối vì nghĩ rằng hắn cho nó “làm khỉ” thì từ đằng xa một chiếc BMW loáng bóng chạy tới. Và hắn chính là kẻ đang cầm vôlăng. Không biết hắn tìm ở đâu ra mà có đủ loại xe, xe từ siêu xe đến xe thường. Nó chưa từng thấy chiếc nào khác ngoài chiếc môtô của hắn ở trong nhà vậy mà cứ lâu lâu lại thấy hắn “cưỡi” một chiếc mới. Rốt cuộc thì chúng từ đâu ra nhỉ?

-Này! Nãy giờ làm chuyện gì ác nên bị sét đánh hay sao mà cô đứng như trời trồng vậy???

Nghe hắn nói nó chợt ngước lên. Ngơ ngác!! Hôm nay hắn khác mọi ngày, nói đúng hơn là đã đẹp nay càng đẹp hơn khi mà hắn mặc một bộ vét lịch lãm cùng với mái tóc được chải chuốt hơn mọi ngày. Đơ 5s (Sandy đơ theo)

-Tôi biết tôi đẹp trai, nhưng cô có cần phải nhìn như vậy không? Mòn hết “nhan sắc” của tôi rồi!!

Giật mình khi nghe giọng hắn. Chỉ nghe giọng hắn thôi chứ nó cũng không biết là lúc nãy hắn nói gì nên chỉ lặng lẽ mở xe leo vào. Hắn chỉ khẽ cười rồi lên ga.

Đưa nó đến một cái salong lớn, hắn dừng xe. Nó vẫn chưa hiểu hắn muốn gì, mặt vẫn ngơ ngơ ngáo ngáo

-Tới đây làm gì?

-Vào trong đi

Chần chừ một lúc, nó bước xuống xe, lẵng lặng đi theo sau lưng hắn, Đi mà cứ chồm chồm nghiêng nghiêng người tới xem vào trong để làm gì. Chợt hắn đứng lại đột ngột, làm nó phản ứng không kịp, đâm xầm vào người hắn, tức tối nó quát

-Bị khùng hả? Tự dưng đang đi mà dừng lại làm gì vậy?

-Tôi muốn nhắc cô một chuyện. Cái vụ hợp đồng, chỉ một lần không nghe lời tôi nữa thôi thì chuyện gì cô cũng biết rồi đấy và nên nhớ là cô đang trả ơn tôi đấy nhé

Rồi hắn lại rảo bước vào trong. Không biết hắn có ý gì nữa? Tại sao lại nói chuyện đó lúc này chứ. Nó ngửi thấy có mùi gì đó không an toàn ở đây rồi. Không vào trong đâu!!

Vào trong được một lúc mà không thấy nó vào, hắn lại phải đi ra tìm. Nó đang thập thò ngoài cửa với gương mặt hết sức “thận trọng”

-Vào trong, mau lên!! Và không được lên tiếng đâu đấy!!

Mệnh lệnh là mệnh lệnh, nó là kẻ yếu thế, không thể cãi lời hắn được. Nó phải bước vào trong nhưng vẫn “thủ thế” dữ lắm.

-Cô ngồi xuống đó đi

Mặc dù khó chịu khi bị hắn sai bảo như một con rối nhưng nó không muốn gây sự với hắn đâu nếu không thì chắc hậu quả sẽ khó lường. Ngồi xuống ghế, một chị mặc áo xanh váy trắng như những người khác trong này vừa nói chuyện gì đó với hắn thì tiến tới chỗ nó cười rạng rỡ.

-Em đừng lo, hôm nay chị sẽ biến em thành một nàng công chúa ^-^

Cái gì?? Công….. công chúa á? Nó có nghe nhầm không? Nó sắp bị “yểu điệu thục nữ hóa” sao?? Không được!! Không được “hành hạ” nó như vậy!!! Không!!!

Vừa nghe chị ấy nói dứt lời, nó đứng phắt dậy. Hay tay thủ thế, miệng không ngừng nói “Chị không được động vào người tôi”

-Ngồi xuống!! Không có lần thứ hai đâu

-Không!! Cho dù thế nào cũng không!!- Chỉ cần nghĩ đến cái hình ảnh “yểu điệu thục nữ” của nó thì nó không thể để chuyện này xảy ra. Không bao giờ!!!

-Aaaa….. Buông ra….. buông ra…….- Hắn nắm tay nó kéo mạnh thật mạnh, vùng vẫy hết sức nhưng vô ích bởi hắn mạnh như superman ý, làm sao cũng không thoát được

-Này, cô có coi lời tôi ra gì không vậy? Thử đứng lên một lần nữa!! Tôi đảm bảo những điều tôi đã nói và tôi sẽ thực hiện, tôi không hề nói đùa đâu!! Bực mình rồi đấy!!

Đau lòng thật. Nó không thể làm con bất hiếu được. Không thể để vì nó mà ba mẹ nó trở thành “vô gia cư”. Đành nhắm mắt bất lực để cho chị kia “biến hóa”, “yểm bùa”, “làm ảo thuật”……. nói chung là làm mới nó

Sau 1h nhắm tịt mắt vì nó sợ mở mắt ra thì nó sẽ không kìm được mà “bóp cổ” chị kia mất. Nhìn đứa con gái trong gương, muốn khóc quá!! Trời ơi!! Phải nó không? Một con nhỏ với đôi mắt vốn dĩ đã to nay còn to hơn. Cùng với phấn nền nhẹ và một chút má hồng thêm son hồng nhạt tự nhiên. Mái thường ngày cột cao hôm nay lại được uốn gợn sóng xõa xuống hai bên vai…. Cũng không tệ nhỉ??

-Em vào trong đi

Vào trong một căn phòng với gương và các bộ váy cho các tiểu thư (chứ không phải nó) với đủ các kiểu loại khác nhau. Trong đó có một chiếc đầm trắng ngắn không dây với một sợi dây ruy băng xanh thắt để tạo theo điểm nhấn. Phần dưới được may nhiều lớp làm cho hơi phồng lên. Chỉ đơn giản như vậy. Chiếc đầm được nằm riêng một mình trên bàn và nó chắc chắn rằng “vật” đó thuộc về nó và nó……… GHÉT “cái vật” đó. Quá nữ tính!!!

Nhưng một sự thật phủ phàng rằng nó phải mặc bộ cánh này. Ngậm ngùi bước vào thay. Nó bước ra với nụ cười hài lòng của chị nhân viên. Gì???? Giày cao gót á??? Cuộc đời nó thù nhất là giày cao gót, nó đâu có lùn đâu chứ!! Dù gì thì nó cũng đứng tới vai hắn chứ bộ!! Đôi này cũng phải 5 phân chứ không ít!!

Mặc cho mấy chị nhân viên nhắc nhở kêu rằng nó phải mang giày vào nếu không “cậu Phong” sẽ không vui nhưng nó vẫn không chịu được đôi giày đó và sách trên tay, đi chân trần.

Nó bước chân rầm rầm ra, mặt méo xệch. Nó chỉ (ít) khó chịu nhất là gương mặt còn lại thì….. GHÉT!! Nhìn nó bây giờ hắn hơi ngỡ ngàng, tuy rằng chưa đẹp bằng các nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích nhưng vẫn xứng đáng để được đóng vai công chúa. Không đẹp nhưng dễ thương và mang nét gì đó “trong sáng”, tóm lại một câu là khác hẳn mọi ngày!!

Nhìn xuống chân nó, hắn nhíu mày

-Mang vào!!- hắn nói cùng một tay đưa chiếc điện thoại lên.

Chết tiệt!! Hắn không còn cách hù dọa nào khác sao?? Sao cứ một chiêu mà lấy ra sài hoài vậy chứ…… Lườm hắn một cái sắc lẽm. Nó hậm hực ngồi xuống mang vào. Rồi loạng choạng đứng lên.

Không nói gì, hắn mỉm cười quay ra xe. Mấy chị ngân viên vui lắm vì hắn không nói gì như vậy có nghĩa là đã hài lòng. Hắn là một khách tuy không quen nhưng quan trọng.

Đi theo hắn, mặt nó hằm hằm. Nhìn cái mặt hắn cứ cười cười thấy gét quá. Lại cái màng dậm chân rầm rầm. Nhưng thật không may là đôi giày này cao hơn bình thường nên hậu quả là nó chao đảo rồi kéo theo hắn ngã xầm xuống đất.

Bực mình cái con nhỏ cứ không chịu yên thân như nó, làm cho hắn cứ phải ôm đường vô lý. Không biết nó ăn gì mà nặng hơn cả heo. Mặc dù lúc nãy đã đưa tay ra đỡ nó nhưng vẫn bị nó kéo ngã theo.

-Đúng là!! Cô yên 1” không được sao??

-Cũng tại anh á!! Tự dưng bày ra trò này làm gì!!

-Đứng lên đi, thích lau nền cho người ta hả!!

Nghe hắn nói nó vội lồm cồm đứng dậy nhưng lại ngồi thụp xuống. Chân nó đau điếng, mặt nó nhăn nhó muốn khóc, thật sự là đau đến độ nó không thể đứng được

-Bị gì vậy??

-Chân tôi, bị gì rồi…. Đau quá

-Để tôi xem

Nói rồi hắn ngồi xuống nhấc chân nó lên chạm nhẹ làm nó la oai oái. Một sự thật phủ phàng đó là nó bị trật chân rồi. Bế xốc nó lên mặc cho nó luôn tục thụi vào người hắn, đặt nó lên xe, hắn ngồi nhìn qua nhìn lại cái chân nó, rồi khẽ nâng lên

-Ya, ya…… Anh đừng có nói là định bẻ lại giống trong phi…Ááááá……..

Nó chưa kịp nói hết câu, hắn đã bẻ một cái rắc, làm nó hét rần trời. Phải cố gắng lắm nước mắt mới không trào ra. Rồi lại không nói không rằng hắn lái xe đi. Sao con người hắn cứ hành động một cách vô cảm như vậy chứ!!

Chap 56: Dự tiệc

Đến trước một công ty lớn. “Đây không phải là công ty đá quý của nhà hắn sao? sao lại đưa mình đến đây?” Quăng chiếc chìa khóa xe cho bác bảo vệ xử lí rồi hắn tiến về phía nó. Nó đang đứng ngơ ngác nhìn sự hoành tráng của công ty Diamond

Nhìn nó bây giờ cứ như ngày đầu mới đến nhà hắn, vì vậy

“Bóc”

-Aaaaa…….Anh uống thuốc chưa vậy hả??? Sao tự dưng búng tráng tôi chứ!!! Đồ điên!!! Đồ khùng!! đồ trốn viện…….

-Đúng ra thì tôi không nên biến con vịt như cô thành thiên nga nhỉ!! Vẻ bề ngoài thiên nga cũng chẳng thay đổi được cái tính con vịt trong con người cô gì cả!! Cứ như bọn đầu gấu!!

-Anh nói cái gì???

Hắn cười lớn một tiếng. Lạ thật!! Lần thứ 2 nó thấy hắn cười, sao lại….. đáng yêu đến vậy??? Nó lại một lần nữa…… đơ 5s

Nhận ra mình đang quá lố, hắn vội ho một cái để lấy lại vẻ mặt lạnh lùng vốn có rồi lại lên tiếng

-Nghe kĩ đây, lát nữa vào trong đó cô hãy cố gắng làm lơ, đừng nói chuyện với ai hết được chứ, tránh tiếp xúc với người khác. Khi gặp ba mẹ tôi cô chỉ việc gật đầu khi tôi ra hiệu, cần thiết thì mới lên tiếng, phần còn lại thì để tôi lo được chứ??

-Sa…..sao?? Gặ…… gặp ba mẹ anh á?

-Ừ! Đừng lo, cô không ở một mình đâu!!

Sao hắn lại dẫn nó đi gặp ba mẹ hắn chứ? Và “cô không ở một mình” là ý gì? Thật tình thì nó không hiểu nổi! Nhưng thôi, bây giờ thì tò mò nhất vẫn là bên trong có gì và ba mẹ hắn trông như thế nào- người mà nó chưa từng nghe hắn nhắc đến. Vậy nên nó cứ gật đầu cho qua chuyện, chắc là sẽ không có chuyện gì đâu!!

-Khoát tay tôi, và nhớ những gì tôi nói

Nó đỏ mặt, sao lại kêu nó khoát tay hắn chứ? Như vậy chẳng khác nào mấy cặp tình nhân?? Khoan đã……. Không lẽ hắn muốn……

-Này! Đừng nói là anh kêu tôi đóng giả làm người yêu của anh đấy nhé

-Cũng gần như vậy. Sắp trễ rồi, mau đi!!!

Vội khoát tay hắn, nó và hắn bước vào. Bên trong là một phòng lớn, (kêu là phòng chứ có khi còn to gấp đôi ngôi nhà của ba mẹ nó) với đèn màu vàng mờ mờ ảo ảo cùng với một sân khấu có mấy nhạc công đang ngồi chơi nhạc. Và nhiều người khác. Thanh niên có, trung niên cũng có. Tất cả đều mặc những bộ cánh sang trọng.

Nó nhìn qua nhìn lại mà chẳng quen ai, thế là quyết định làm quen với…… cái bàn ăn. Nguyên một bàn ăn dài với vô số các mòn ăn ở trên đó và hầu như thì không ai thèm động vào. “Nhìn mấy em cô đơn quá!! Thôi để chị xử cho (ặc)”

Và thế là nó bay ngay vào chạy tới chạy lui, mỗi món một miếng và đương nhiên là vẫn tỏ ra “yểu điệu thục nữ”. Đang cầm cái đùi gà ăn ngon lành (yểu điệu thục nữ á hả?) thì hắn từ đâu bước tới

-Này, cô làm ơn giữ thể diện dùm tôi một chút. Bỏ xuống và lau đi!!

-Hứ!!- lườm hắn một cái, nó thẳng tay quăng luôn cái đùi gà vào sọt rác. Định đưa tay lên quẹt miệng thì hắn chụp ngay tay nó lại, rút trong túi áo ra một chiếc khăn và chùi cho nó. Sao nhìn cảnh này mà nó cứ nghĩ tới mấy bộ phim Hàn Quốc nhỉ??? Nhưng cảm giác bây giờ thì tim nó đập loạn xạ.

-Đi với tôi!!

Rồi nó lại phải khoát tay hắn, hắn dẫn nó đi tới chỗ một đám người trung niên trạc tuổi ba mẹ nó đang nói chuyện và trên tay cầm một ly rượu không khác nào phim Hàn. Chắc chắn bây giờ sẽ là màn chào hỏi thân thiết giữa ba mẹ chồng và con dâu đây!! Nghĩ tới từ “ba mẹ chồng” nó lại đỏ mặt

Hắn vừa bước đến nói nói gì đó và đám người kia đi hết, chỉ còn lại một người đàn ông với gương mặt đã in dấu trong cuộc đời lăn lộn trên thương trường và một người phụ nữ nhìn có vẻ trẻ hơn ông ta. Họ cười với hắn

-Con trai! Cuối cùng cũng chịu đến sao?- người đàn ông nhếch môi cười

Hóa ra đây là ba mẹ hắn. Nhưng sao ba hắn…. nhìn mặt ông ấy lạnh lẽo quá, giống như hắn vậy. Nó không dám lên tiếng lại càng không dám ra mặt, nó đứng sau lưng hắn. Vẻ mặt lạnh không hề thay đổi, hắn đáp

-Tôi có lựa chọn khác sao?

-Con đừng nói chuyện với ba như vậy??- người phụ nữ chợt lên tiếng, giọng rất nhỏ nhẹ.

-Bà đừng có lên tiếng ở đây!!

-Mày đừng có hỗn với mẹ!! Ba kêu mày tới đây không phải để cho mày giở thói xấc xược ra đâu!! Tới đây một phần là để mở rộng các mối hợp tác làm ăn, một phần là ba đã cho mày thời gian và mày đã tìm ra một người bạn gái như mày đã nói chưa? Nếu như chưa có thì hôm nay quyền quyết định sẽ thuộc về ba và mày sẽ phải chấp nhận như đã cam kết

-Tôi đã có rồi- Vừa nói hắn vừa lôi nó ra trước

Nó hơi sợ khi nhìn vào người đàn ông trước mặt. Nghe cách ông ta nói chuyện với con trai mình sao mà có gì đó tàn nhẫn quá. Nó cũng không biết phải nói gì nên cúi gằm mặt. Ông ta nhìn nó rồi lại nhếch môi

-Cũng được đấy, lần đầu tiên thấy mày chịu tìm một đứa bạn gái nhỉ? À, hay là mày lại vào mấy cái vũ trường tìm một con trong đó để đóng giả

-Ông……

-Thưa bác, cháu không phải là loại người như bác nghĩ, cháu tôn trọng bác nên cháu hi vọng bác cũng tôn trọng cháu. Rất vui khi được gặp bác- nó biết là hắn tức giận và nó cũng tức giận không kém, nhưng sinh ra trong mình gia đình được giáo dục kĩ lưỡng thì nó có thể kìm nén, vẫn cúi đầu chào theo phép tắt.

-Xong rồi phải không? Tôi đi đây

Dứt câu, hắn quay đầu. Không nói gì, nó biết là hắn đang giận nên cứ để cho hắn lôi đi. Đến chỗ bàn ăn hắn dừng lại, nhìn nó và khẽ nói

-Làm tốt lắm, bây giờ thì chờ tôi một chút, tôi có việc cần xử lí, sẽ quay lại ngay

Nó đâu cần biết là hắn đi bao lâu. Chỉ cần biết trước mặt nó đây là một bàn ăn đang “đơn độc” và tiếp tục chén mặc đời ra sao. Sau một lúc, bụng no căng nó mới chạy đi tìm nhà vệ sinh để rửa tay

Vừa quay đầu thì nó va phải một người đang có ý định đi tới. Vì nó bất cẩn làm bẩn chiếc áo của người đó nên vội cúi đầu xin lỗi lia lịa, chỉ nghe tiếng gằn giọng khó chịu phát ra từ bên kia

-Cô đi đứng cái kiểu gì vậy hả? Làm bẩn hết áo của tôi rồi!! Ax

-Xin lỗi….. thật sự xin lỗi mà….. tôi….. Ơ….- nó sững sờ, người đứng trước mặt nó là……. là Lâm- tại…… tại sao lại….. ở đây?

Nghe nó nói, Lâm quay qua, cũng hơi bất ngờ khi nhìn thấy mặt nó, rồi Lâm cười đểu một cái

-Cô cũng ở đây sao? Làm sao con người hèn mọn như cô lại được vào đây? À, là đại thiếu gia Phong dẫn cô đến đây phải không? Không khó đoán nhỉ?

Lâm đang nói gì vậy? Lâm thay đổi nhiều quá!! Cách nói chuyện, cách ăn mặc, cách nở nụ cười (đểu) mọi thứ đều xa lạ với nó. Nó không muốn nói chuyện với Lâm nữa, nó quay đi tiếp tục cái công việc đang dang dở- tìm nhà vệ sinh

-Đi đâu vậy? Nhạc lên rồi, nhảy với tôi một bản đi nào- Lâm níu tay nó kéo lại
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/04/2015, 07:04 AM   #29 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 57: “Cô ấy là của tôi!!”

-Thả ra…. tôi nói thả ra….. nếu không thì đừng trách - cố gắng nói với gương mặt lạnh nhất, buông ra một câu hù dọa. Chỉ dọa thôi bởi nó đang mang giày cao gót và mặt váy thêm việc cần phải “giữ hình tượng” như hắn đã dặn nên nó không thể ra tay ở đây được.

-Sao? Cô làm gì được tôi? Đi thôi!- Lâm lại tiếp tục lôi mạnh tay nó

-Không!! Buông ra….. buông ra…….

-Bỏ tay ra!!- một giọng nói khác vang lên, đồng thời nắm lấy tay còn lại của nó

Ai vậy nhỉ? Ơ…… là Quân?? Sao Quân lại ở đây cơ chứ?? Quân mặc một bộ vét trắng khác hẳn với hắn. Nó đang sững sờ? Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy? Đừng có nói là nó chuẩn bị làm món đồ giật qua giật lại nhé!!

-Mày là ai? Buông người yêu của tao ra- giật mạnh tay nó, Lâm gọi nó là “người yêu”???

-Ai nói Nhi là người yêu mày??- Và như thế Quân giật lại một phát

Ôi thôi rồi, Sao lại ác vậy chứ?? Có gì thì kéo nhau ra chụm đầu nói chuyện!! Cần gì phải hành hạ cái đứa vô tội vạ như nó chứ. Cả hai cứ mày, mày tao, tao, không ai chịu buông tay nó ra cả, nó cũng cố giật ra mà không được. Mọi con mắt ở đây đổ dồn về phía tụi nó, dồn về đứa con gái tội nghiệp, dồn về hai con người đang tuông ra những lời lẽ đầy tức giận

-Cô ta là người yêu tao!!

-Nhi không phải là người yêu của mày!!!

-Cô ấy là của tôi!!

Một giọng nói thứ ba vang lên, hắn tiến lại phía nó. Nhìn thấy hắn nó mừng ơi là mừng. Vậy là nó thoát rồi, chắc chắn là được yên thân rồi.

Hắn tới giật nó ra khỏi tay Lâm và Quân, khoát vai nó kéo đi. Để lại Quân đầy ngơ ngác và Lâm nhếch môi một cái “Làm tốt lắm anh họ ạ!! Anh đã thật sự yêu cô ta rồi nhỉ? Điểm yếu lớn nhất. Haha!! Anh không còn hoàn hảo nữa rồi”

Đi với hắn, lúc nãy hắn nói gì nhỉ? Hắn nói “cô ấy là của tôi sao?” Đỏ mặt, lại đỏ mặt rồi. Sao hắn lại nói nó là của hắn chứ? Liệu hắn muốn nói nó là…… người yêu hắn hay là…… osin của hắn nhỉ? Nếu thật sự ý hắn nói là người yêu thì thấy vui vui. Nhưng nếu nghĩa là osin thì lại thấy thất vọng. Hay là hỏi thử?

-Này!! Lúc nãy……. anh nói….. “Cô ấy là của tôi”….. là có ý gì?

-Ừ thì là của tôi, vậy thôi!!

-Nhưng là…… người yêu hay là…… - nó ngại quá, chẳng dám nói tiếp

Hắn chợt đứng lại, nhìn chằm chằm vào nó rồi chợt mặt hắn gian không tả nổi

-Yêu tôi rồi à??

-G……gì?? Anh mơ sao?? Ai mà thèm yêu anh chứ!!!!

-Ừ! Cô là người yêu (giả) của tôi. Được chứ!!

Nó đỏ mặt, vui thật!! Nhưng sao lại vui???

Rồi hắn kéo nó tới chỗ có mấy người đang đứng ở đó. Ô!! Hình như Long, Duy, Mi, Lam!!! Càng ở đây lâu nó càng thấy nhiều chuyện rất ư là khó hiểu!! Sao 4 người đó cũng ở đây??? Và giờ này mới có mặt.

Hôm nay Mi đeo sợi dây chuyền của tên Long tặng cùng với bộ váy xanh, còn Lam thì mặc bộ đầm đen tôn lên nước da trắng, cả hai đều rất duyên dáng. Nó phóng vụt tới đứng ngay chính giữa

-Ơ……đứa nào vô duyên vậy? Người ta đang nói chuyện mà chen vô chín……..Aaaaa. Con Nhi mày ơi- Mi đang làu bàu thì nhận ra cái kẻ “vô duyên” đó chính là con bạn thích dùng vũ lực của nó

Lam nghe Mi nói vội nhìn cho thật rõ xem có nhìn nhầm không. Đưa tay dụi mắt mấy lần, nhỏ vẫn chưa tin vào mắt mình. Long, Duy cũng hơi đơ khi nhìn thấy hình ảnh “yểu điệu thục nữ” của nó. Khác quá!!

-Mày ơi! Không lẽ nó bị xe đụng nên não có vấn đề hả?- Lam nắm tay Mi nhăn mặt nhìn nó

-Xe đụng cái đầu tụi bây. Bộ tụi bây mặc váy trang điểm được còn tao thì không hả?

-Ô! Đúng là con Nhi rồi ^____^!!- Lam nhảy tưng tưng, cái cách nói chuyện này chỉ có nó mới có thôi

-Tụi bây tới đây làm gì vậy?

-Ờ, Phong mời tụi tao tới nói là dự tiệc cho vui, ai ngờ đâu mày cũng tới, hehe

Rồi lại đứng cười nói rôm rả, quên luôn cái vụ tìm nhà vệ sinh để rửa tay, mà thôi lúc nãy chùi vào áo Lâm nên cũng sạch rồi . Ba đứa tụi nó nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Đương nhiên là Mi với Lam có hỏi hắn dẫn nó tới đây làm gì và nó trả lời tỉnh bơ rằng “tới đây ăn đỡ tốn tiền”

-Chào mấy đứa, mấy đứa cũng tới đây chơi sao?- Hoàng Yến tiến tới chỗ tụi nó cười thật tươi. Hôm nay Hoàng Yến diện một bộ váy hồng nhạt hai dây cùng với mái tóc dài được xõa xuống.

-Ơ, sao chị cũng ở đây?? Còn đây là……- phía sau Hoàng Yến một anh chàng đẹp trai trong bộ vét lịch lãm bước đến

-À…… Đây là Thiên Vũ….. vệ sĩ của chị- nói rồi chị ta quay sang nhìn Thiên Vũ

-Ờ…… đúng rồi. Tôi là vệ sĩ của tiểu thư Hoàng Yến

Thì ra là vậy, vệ sĩ mà trông đẹp trai kinh khủng. Nó chỉ cười rồi bắt tay với anh ta, đúng là đẹp trai thật. Dù dạo gần đây nó toàn là tiếp xúc với “nam nhân”, nhưng anh ta là người thứ hai (sau ai đó) làm cho nó phải nhìn không chớp mắt.

Hoàng Yến nhìn vẻ mặt của nó rồi chợt cười một cái

-Này, nhóc thích anh ta à? Cho nhóc đấy. Chị đi cùng Phong đây

-Này, tiểu thư…………- chợt Thiên Vũ níu tay Hoàng Yến lại rồi hai người ra kéo nhau nói to nhỏ gì đó

Nhưng cần gì phải to nhỏ như vậy chứ!! Còn lâu nó mới chịu đi theo cái anh vệ sĩ đó mà để Phong cho chị ta nhé. Chỉ hơi ngỡ ngàng trước “nhan sắc” đó thôi, có gì đâu!!

Sau một lúc thảo luận gì đó, Thiên Vũ tiến về chỗ nó rồi cười thật tươi. Chưa kịp nghe anh ta nói gì thì nó lại nghe tiếng chí chóe nhau ở bên kia. Quay qua thì……. Ặc, Thảo Trang đang làm gì ở đây???

Thật là càng lúc càng loạn, tất cả đều họp mặt đầy đủ tại đây, và Thảo Trang với Hoàng Yến đang chí chóe nhau……. vì hắn.

Ơ, cảnh này nhìn quen quen nhỉ?? Sao giống cái cảnh lúc nãy nó……. Vậy bây giờ nó có nên tiến lại nói “Anh ta là của tôi” không nhỉ??? Như vậy thì xấu hổ lắm, nhưng không lẽ để cho hắn đứng và chịu đựng hai người cứ chí chóe nhau cho tới khi bực bội rồi quát lên “Im hết đi” sao? Như vậy thì sẽ mất thể diện lắm và nó chắc rằng hắn sẽ không chịu đựng được lâu đâu

Tuy nó vẫn chưa rành về thương trường cho lắm, nhưng nó vẫn biết rằng công ty Diamond, à không phải gọi là tập đoàn Diamond mới đúng là một trong những tập đoàn lớn nhất kinh doanh đá quý. Vậy nên, nó quyết định đánh liều đi tới.

Chap 58: Đính ước?????

-Này, anh ta là người yêu của tôi, hai người làm ơn tránh ra dùm một chút- vừa nói nó vừa hất tay Hoàng Yến và Thảo Trang ra, giọng hơi run

-Ai nói anh Phong là người yêu của mày?- giống cảnh hồi nãy nhỉ

Rồi chợt hắn hất tay Thảo Trang ra, mỉm cười rồi khoát vai nó, kéo lại gần

-Nhi là người yêu tôi, bây giờ thì cô nghe rõ rồi phải không!!

Trang nhìn nó đầy căm phẫn, không ngờ chính miệng hắn cũng thừa nhận rằng nó là người yêu của hắn, như vậy thì Trang thật sự hết hi vọng rồi. Mà thật ra thì từ trước đến giờ mọi cố gắng của trang cũng chẳng làm hắn thèm đoái hoài gì tới nhỏ. Hy vọng của nhỏ mong manh và nó đã làm vỡ vụn tất cả

“Cô hãy chờ đấy, sau ngày hôm nay thôi, chỉ sau hôm nay, cô sẽ phải biến mất trên thế giới này”

Trang đứng nhìn hắn đang cùng nó đi chỗ khác trong mắt nhỏ lúc này chỉ còn lại những mong muốn làm cho nó tan biến. Còn Hoàng Yến thì chỉ khẽ cười.

-Xin chào mọi người

Chợt trên phía sân khấu có một người đàn ông bước lên, hình như là MC thì phải. Nhạc cũng tắt, và ông ta bắt đầu nói

-Thật vui khi các vị khách quý đến đây tham gia lễ mừng 30 năm thành lập công ty Diamond………..

Và cứ thế ông ta lại thao thao bất tuyệt cái màn lịch sử của công ty và trong đó có màn liệt kê tên các cổ đông của công ty. Ba của Thảo Trang cũng là một cổ đông của công ty, tất nhiên là gia đình hắn vẫn giữ số cổ phần lớn nhất. Nhưng lạ nhỉ, Long, Duy, Mi, Lam được mời đến thì có thể không có tên, nhưng còn Hoàng Yến, nó không hề nghe nhắc đến vậy thì tại sao Hoàng Yến lại có mặt ở đây???

-Và sau đây mời ông Trân lên phát biểu

Ba hắn từ từ bước lên sân khấu vẻ mặt rất nghiêm nghị, có khi nào hắn lạnh lùng như vậy là được hưởng gene di chuyền từ ba hắn không nhỉ? Giọng nói trầm của ông vang lên

-Hoang nghênh mọi người đến dự lễ 30 năm thành lập công ty, qua ngày hôm nay tôi hi vọng mối quan hệ làm ăn của chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn và bền lâu, cung2voi71 việc đó, hôm nay chúng tôi xin ra mắt con dâu của tập đoàn họ Trần

“S…….sao…..sao?? Ông ấy……ông ấy vừa….. vừa nói gì vậy chứ??”- nó sửng sốt khi nghe ba hắn phát biểu, ông ấy gọi nó là con dâu, không phải là nó bị gán với hắn như vậy và không có đường lui đó chứ??? Không thể được!!!!

Sau câu nói của ông Trần, Mi, Lam, Duy, Long và cả Thảo Trang đều sửng sốt. Long, Duy, Mi, Lam có thấy cảnh lúc nãy, nhưng chỉ nghĩ là nó và hắn đang diễn kịch thôi. Còn Thảo Trang thì không ngờ lại gọi nó là “con dâu”. Nó bắt buộc bị kéo lên sân khấu để ra mặt cùng hắn. Tim nó nhảy loạn xạ, nó sợ sứng trước đám đông và bây giờ lại còn trong một hoàn cảnh rất……….. Nhích từng bước chân, nó khoát tay hắn tiến lên.

Hắn cũng hơi bất ngờ khi ba hắn lại làm như vậy, không hiểu được ý đồ của ông ta là gì? Tại sao lại công khai mối quan hệ của nó với hắn như vậy!! Rốt cuộc là ông ta muốn gì???

Ngay cạnh cửa ra vào, Quân đang đau nhói, lúc nãy khi nó đi theo hắn, Quân cảm thấy hơi khó chịu nên đã ra ngoài để thoái mái hơn. Nhưng không ngờ, vừa quay trở lại Quân đã nghe thấy ông Trần nói. Vậy là Quân đã thua rồi sao? Nhi đã đồng ý cưới Phong rồi sao? Quân đã mất đi người con gái mà cậu yêu nhất rồi sao? Vừa nghe tin tìm thấy Nhi, Quân đã vội quay về mong sẽ hoàn thiện được tình yêu nhỏ bé của cậu. Nhưng không ngờ, bây giờ Nhi đã là của người khác. Chỉ trong tích tắc, mọi thứ tan biến.

Tiến lên sân khấu cùng hắn, nó còn không thể mở lời. Hắn biết điều đó nên hắn chỉ để nó đứng đó và hắn lo liệu phần nói.

-Đây là Bảo Nhi, cô ấy là vợ chưa cưới của tôi!!- Hắn vừa dứt câu, nó sững sờ

Thật ra hắn nói như vậy là vì ba hắn đã nói nó là “con dâu” vì vậy hắn không thể dùng từ người yêu hay bạn gái được. Câu nói của hắn cứ như lấy dao cứa vào tim Quân vậy. Nếu ở đây lâu thì chắc cậu sẽ không chịu nổi mất, cậu phải đi khỏi đây.

Nó không biết nói gì cả, nó không thể lên tiếng nói tất cả chỉ là đóng kịch, chỉ biết đứng đó chờ hắn nói thêm vài câu rồi đi xuống. Ông MC lại chạy lên cầm mic rồi lại nói một câu làm nó tức điên “Và bây giờ là bản nhạc dành cho các đôi tình nhân”. Đấy!! Nó với hắn vừa “chứng nhận” có hôn ước thì chẳng phải là tình nhân thì là gì? Mà bản nhạc dành cho tình nhân thì phải nhảy.

Hắn đưa tay ra trước mặt nó, nhìn hắn với gương mặt đầy đau khổ

-Anh có cần phải ác như vậy không? Tôi không quen mang giày cao gót lại càng không biết nhảy. Bây giờ anh muốn tôi nhảy như thế nào đây???

-Tôi sẽ chỉ cho cô!!

-Chỉ??? Làm sao mà chỉ được??? Bây giờ là nhảy rồi??

-Cứ ra đi và bước theo tôi là được

-Nhưng………..

Chưa kịp để nó nói hết câu hắn đã lôi nó ra, nắm lấy tay nó rồi đặt tay nó lên vai mình, tay còn lại hắn ôm lấy eo nó làm cho nó khẽ rùng mình một cái. Lần đầu tiên có tên con trai dám động vào chỗ nhạy cảm trên người nó!! Vì tình thế bắt buộc nếu không thì nó sẽ cho hắn không toàn thây trở về. (ghê gớm)

Từng bước từng bước hắn bước và nó vụng về bước theo, đôi khi vô tình (đôi khi cố tình) dẫm vào chân hắn một phát làm hắn nhíu mày và nó lại cười một cái cho qua chuyện

Đang cùng hắn bước, bước, bước thì cặp Hoàng Yến và Thiên Vũ (Lạ nhỉ? Ai lại đi nhảy với vệ sĩ của mình??) đến gần nó. Thiên Vũ xoay qua cười một cái rồi nói “Đổi nào” và không chờ cho nó kịp phản ứng, hắn thả Hoàng Yến ra và kéo nó tới. Vậy là bây giờ nó cùng Thiên Vũ và hắn cùng Hoàng Yến.

-Tôi cảnh cáo anh, mau bỏ cánh tay trái “vô phép” ra khỏi người tôi ngay- nó trợn mắt lên nhìn Thiên Vũ, mặt nó đáng sợ hơn cả Bao Công lúc chuẩn bị xử trảm.

Thiên Vũ thoáng rùng mình, con gái mà dữ thấy sợ

-Nhảy thì bắt buộc phải để tay như vậy thôi cô bé ạ? Đây là “yếu tố bắt buộc” làm sao tôi có thể bỏ tay ra được??

Cũng phải nhỉ? Thôi thì đành để im vậy. Dù gì thì anh ta cũng là vệ sĩ, chắc gì nó đánh lại anh ta. Nhưng để cho bỏ gét thì lâu lâu nó lại cố ý dẫm lên chân anh ta mấy phát. Khẽ quay qua nhìn hắn với Hoàng Yến, hai người đang nhảy rất ăn ý. Nhìn thấy gét không chịu được. Muốn đá cho chị ta một phát.

Tuy bề ngoài nhìn ăn ý như vậy nhưng thật ra hắn cũng khó chịu không kém bởi Hoàng Yến cứ cười rồi nhìn hắn tuông ra mấy câu khiến cho hắn muốn hất một phát cho ngã nhào

-Cậu thật sự thích Bảo Nhi à? Nhưng tôi lại thích cậu!! Làm sao đây nhỉ?

Mặc kệ Hoàng Yến nói hắn xem như không nghe, vẫn cứ nhảy cho xong. Lúc này bên Long- Mi, Duy-Lam cũng đang nhảy. Xấu hổ thật, 3 đứa chơi chung với nhau mà chỉ có nó là không biết nhảy.

Kết thúc bản nhạc, bữa tiệc cũng gần tàn, nhảy làm tiêu hao năng lượng vậy nên “Bàn ăn thân yêu, chị lại tới đây ^0^”

Sau ngày hôm đó vừa về tới nhà, à không vừa bước ra xe nó đã tháo phăng đôi giày. Đôi giày làm chân đó đau muốn chết mà vì cái thể diện nên không tháo ra. Tắm rửa sạch sẽ, nó thả mình lên chiếc giường thân yêu
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/04/2015, 12:01 PM   #30 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 59: Chỉ vì sớn xác

Hôm nay sao ý? Mọi lần nằm xuống đếm 1, 2, 3 là hồn lơ là trên mây rồi vậy mà hôm nay đếm tới 5000 rồi mà hai con mắt vẫn mở thao láo. Chán nản, nó đứng dậy ra ngoài hít thở không khí. Bây giờ thì cũng hơn 11h rồi. Chắc bọn hắn cũng đã ngủ hết rồi. Nó tiến lại phòng hắn, không hiểu sao nó muốn xem hắn còn thức hay không nhưng rồi nó lại bỏ tay xuống

Tiến đến phía ban công, từng con gió mát rượi lùa qua tóc nó. Không hiểu nhà hắn có “chế độ” phòng chống trộm cướp gì không mà ban công lại thoáng mát như vậy, ăn trộm leo vào chắc dễ như ăn cháo. Nhưng chắc muốn qua được cái cửa lớn thì đã tốn nhiều công sức lắm rồi nhỉ??

Chợt!! Nó thấy một bóng đen bên dưới cạnh hồ bơi, ngồi thụp xuống cứ như nó sợ bị phát hiện “Không lẽ là ma sao??? Bọn hắn ngủ hết rồi, giờ này làm gì còn ai nữa? Không lẽ là ăn trộm thật sao???” Nghĩ rồi nó quyết định chạy xuống tìm một vật gì đó phòng thủ.

Quả nhiên là ăn trộm, cửa nhà mở toang. Chộp ngay lấy cây gậy, nó tìm một chỗ trốn. Một bóng đen đang đi tới vừa bước qua cửa nó chạy ngay tới cúi người hất chân một phát làm tên đó không kịp phản ứng và ngã nhào. Sau đó tung ngay một gậy vào đầu.

-Dừng lại!!! Con heo chết tiệt, cô làm gì vậy hả? Ax…….

Giọng nói này…… nghe quen quen…….. Thôi rồi, biết ai rồi. Nó ngồi im bất động, lúc gạt chân cho hắn ngã xong là nó cứ nhắm tịt mắt và vung gậy…… Bây giờ mà mở mắt ra, biết nói gì với hắn đây!!!

Nó nào có biết đâu, nhờ một gậy của nó mà đầu của hắn sưng lên một cục và bây giờ hắn vẫn còn choáng. Tức giận nhìn cái đứa sớn xác bây giờ còn không dám cử động đang ngồi im trước mặt hắn

-Mở mắt ra!

Nó vẫn không phản ứng, thật sự là nó rất hối hận khi mà không chịu kiên trì đếm tiếp mà đi ra đây để rồi…… Tại sao chưa nhìn kĩ nhìn kĩ mà đã kết luận là trộm chứ?? Biết làm sao đây

-Tôi nói cô mở mắt ra và nhìn “thành quả” của mình này!- thấy nó cứ ngồi im, hắn quát

Mở con mắt bên trái…….. mở con mắt bên phải……….Trời đất!!! Nó mà đánh mạnh một chút xíu nữa thôi là toát đầu hắn luôn rồi. Vừa thấy nó đã hoảng hốt nhào ngay tới, tay nó lại “vô tình” chạm ngay vào chỗ đang sưng lên làm hắn giật một phát. Miệng nó lại rối rít

-Tôi xin lỗi, thật sự xin lỗi, tôi không cố ý đâu!! Làm ơn đừng có giận!! Đừng có đánh tôi!! Mắng thôi là được rồi- nó tuông ra một tràn, hai tay chấp lại thành khẩn, đầu thì cúi xuống nhìn đất

Nhìn bộ dàng của nó, hắn không khỏi bật cười. Thường thì người ta xin tha lỗi thôi chứ ai đâu như nó xin mắng thôi chứ đừng đánh. Đúng thật là!! Nhưng hắn đâu bỏ qua dễ dàng như vậy được

-Này! Vợ à, tưởng đánh xong xin lỗi là được sao??? Ít ra thì cũng phải……..

Đang nói thì hắn chợt dừng lại, nó vội ngước lên. Mặt hắn bây giờ gian kinh khủng. Hắn nói phải….. phải……. là gì????? Hắn muốn gì?? Bất giác nó đưa tay lên che trước người như kiểu phòng thủ. Nuốt khan một cái, mặt thật hình sự dù đang rất sợ

-Anh nói gì vậy chứ??? Ai là vợ anh?? Đừng có mà tự nhận

-Sao vợ lại nói như vậy?? chẳng phải lúc nãy cách đây vài tiếng vợ cũng nhận là con dâu tương lai của ông Trần rồi mà. Vậy bây giờ có nên động phòng “sớm” không nhỉ???- vừa nói hắn vừa tiến đến lại gần nó

-Nè! Anh…..anh tránh xa tôi ra nha, đừng có lại gần tôi. Gì….. gì mà động phòng chứ? Có tin là tôi băm anh ra làm trăm mảnh không??? Gì mà vợ?? Bỏ từ đó ngay cho tôi!!!- vừa nói nó vừa lùi ngược ra sau

-Đang sợ mà vẫn còn mạnh miệng nhỉ? Đùa cô chút thôi. Bây giờ thì thôi cho cô 2” để đi lấy đá chườm và thuốc cho tôi. Trễ 1s thôi!! Động phòng ngay tại đây nhé vợ yêu!!!

Hắn vừa dứt câu, à, chưa hết câu nó đã vọt ngay đến tủ lạnh tìm một cái túi và cho đá vào, phóng ngay lên tủ thuốc và lấy tuýp thuốc sức vết bầm mà hồi trước hắn đã sức cho nó. Phải làm thật nhanh!! Đùa với ai cũng được chứ không nên đùa với hắn!! Hắn điên lắm!!

1”30s nó chạy xuống quăng túi đá và tuýp thuốc cho hắn.

-Này!! Cô gây ra đấy, vì vậy cô phải sức thuốc cho tôi

-Anh có tay mà!! Tự làm đi.

-Cô thích cãi mệnh lệnh sao???

-Xì, làm thì làm!!- nói rồi nó giật ngay tuýp thuốc

-Cô mà làm mạnh tay thì đừng trách tôi ác nhé!!

Thật ra nếu hắn không nói thì nó cũng chẳng dám làm mạnh tay đâu vì một phần là nó sợ hắn và một phần là vì lúc nãy vừa nhìn thấy đầu hắn bị như vậy thì cứ như nó cũng đau theo vậy, vậy nên nó cứ nghĩ rằng “làm hắn đau làm gì để mình phải đau theo!!” mà nó không biết rằng nó đau vì người bị đau là hắn

Làm thật nhẹ nhàng, nhìn hắn lúc này nó lại nhớ tới lúc trong bữa tiệc, thái độ của hắn đối với mẹ hắn và cả ba hắn nữa, không lẽ hắn gét họ như vậy sao? Nghĩ rồi nó lại hỏi rất nhỏ

-Anh…… không thương mẹ anh sao??

-Sao cô lại hỏi như vậy?

-Lúc nãy…. trong bữa tiệc….. anh…… có vẻ khó chịu khi nhìn bà ấy

Hơi đột ngột khi nghe nó hỏi, nếu như bình thường thì hắn sẽ đá đểu cho nó vài câu nhưng hôm nay không biết tại sao nhưng hắn nghĩ, hắn sẽ nói ra, hắn sẽ nói cho nó nghe. Có lẽ là vì như người ta thường nói “nói ra sẽ nhẹ lòng hơn”, hắn nói tuy hơi nhỏ nhưng vẫn đủ để cho nó có thể nghe được

-Bà ta không phải là mẹ tôi, bà ta là mẹ kế……. Mẹ tôi mất vì bị bệnh nan y…… bà bị ung thư máu, phải ghép tủy để tạo máu mới…. Ông ta, ông ta là người duy nhất có tủy thích hợp với bà, điều đó là rất hiếm…. Cứ tưởng bà sẽ được cứu sống, nhưng ông ta là một lão già ham sống sợ chết, ông ta sợ nếu cho bà tủy rồi thì ông sẽ không đủ máu……. Vì vậy nên ông ta để cho bà ấy chết và tìm một người đàn bà mới

Nghe hắn nói, nó cảm thấy đau, như nó cảm nhận được nổi đau của hắn, nổi đau mất người thân. Nhưng có lẽ nó may mắn hơn hắn vì nó tìm được một hai người khác thương yêu nó, còn hắn thì lại sống trong sự lạnh nhạt của gia đình. Tự hỏi liệu hắn có buốn không nếu như nó không còn trên đời này nữa?

-Vậy từ đó anh vẫn sống với họ sao?

-Không! Từ đó trở đi, tôi chuyển đến sống ở đây. Đây là ngôi nhà mà mẹ tôi đã dành riêng cho tôi

-Vậy chắc anh cô đơn lắm phải không??

-Tôi ở cùng với Duy và Long, 3 năm trước tụi nó đi du học nên tôi mới ở một mình thôi. Dù gì thì cũng quen rồi, sống một mình vẫn tốt hơn

-Vậy………

-Thôi khuya rồi. Đi ngủ đi, ngày mai còn đi học nữa, cô định thức tới sáng luôn sao?- hắn ngắt lời nó rồi đứng dậy bỏ lên phòng, thật ra thì hắn không muốn nhắc tới chuyện đó mẹ là người mà hắn thương nhất, nghĩ tới thì hắn đã đau rồi, chứ nói gì đến chuyện nói ra cho người khác biết. Hắn không thể khóc trước mặt nó được vậy nên phải đi ngủ thôi. Ngủ thì sẽ không còn nghĩ tới nữa.

Nó cũng hiểu, hắn đang đau, đi đến khẽ ôm hắn từ phía sau, nó nói thật khẽ

-Tôi biết là anh rất buồn, nhưng đừng buồn nữa được không? Mẹ anh có thể bà ấy đã mất. Nhưng ở thế giới bên kia bà chắc chắn là luôn dõi theo anh, nếu thấy anh buồn như vậy, bà sẽ không vui đâu. Vây nên….. hãy vui lên nhé!!

Nói dứt câu, nó buôn hắn ra rồi trở về phòng mình. Chắc có lẽ vì chịu nhiêu nổi đau nên hắn mới trở nên lạnh nhạt với mọi người như vậy. Nó cảm thấy hắn đang thương hơn là đáng gét nhỉ?

6:15 Am

-Này đi xe đi, đừng đi xe bus nữa. Dù sao thì qua hôm nay mọi người sẽ biết là cô đã đính hôn với tôi nên không trốn được đâu.

Hắn nói chuyện như bình thường, vậy là hắn đã vui trở lại rồi. Dù sao thì cũng không biết nên giải thích với mọi người chuyện đó như thế nào nhưng điều nó quan tâm hơn là hắn không buồn, chắc có lẽ là hắn làm theo lời nó nói.

Tới trường, xuống xe nó đứng trước cổng đợi hắn đi cất xe rồi cả hai cùng vào. Chợt điện thoại nó rung lên liên hồi “Số của ai vậy nhỉ?”

-Alô, ai vậy?

-Chị Nhi ơi!! Hức! Cứu em với!!- bên đầu dây bên kia, Nguyệt Mỹ vừa khóc vừa nói

-Nguyệt Mỹ à? Em bị sao vậy?

-Muốn cứu nó sao? Đến ngôi nhà hoang ở đường X đi

-Khoan đã……..

Tín hiệu bị ngắt. Nó phải làm gì đây?? Không được, phải cứu Nguyệt Mỹ. Nghĩ rồi nó vội chạy ngay đến ngôi nhà hoang.

Chap 60: Sập bẫy

Chạy đến ngôi nhà hoang. Ở đây vắng vẻ quá, làm sao có thế tìm được trợ giúp đây. Đanh liều thôi!! Tìm một cây gậy làm vũ khí. Nó bước vào trong, bên trong tối đen, nó không thấy được gì cả, chỉ có ánh sáng lập lòe từ các khe hở

-Đến rồi sao?

Một giọng nói vang lên, đèn bật sáng. Thảo Trang đang cầm dao kề cổ Nguyệt Mỹ trước mặt nó. Hóa ra người làm chuyện này là Thảo Trang.

-Thả con bé ra!!

-Muốn tao thả nó ra sao? Chịu trói đi

-Thả con bé trước rồi muốn gì cũng được- nó đang cố gắng suy nghĩ cách, nếu chịu trói thì sợ nó sẽ không còn đường trở về nữa. Nhưng trong lúc này, để suy nghĩ được kế gì đó thì quá khó

-Mày nên nhớ, tao là người ra điều kiện ở đây chứ không phải là mày. Một là chịu trói và hai…….. tao sẽ cắt cổ nó. Mày có 3s để chọn……1…….2……..- nói dứt câu Thảo Trang liền đếm

Trong 3s, nó không thể suy nghĩ được cách gì khác. Chỉ có một lựa chọn duy nhất mà thôi.

-Thôi được- Thả cây gậy xuống đất, nó bất lực rồi

Thảo Trang ra hiệu cho một tên đi đến, tại sao cứ thích trói vào ghế nhỉ? Nhưng dù sao thì ngồi vẫn còn hơn đứng (giờ này con nghĩ mấy cái đó được). “Ax…. Cái tên này, có thù gét gì với mình không mà lại trói chặt vậy chứ……. Cử động còn không được thì thoát bằng cách nào đây???”

-Được rồi, bây giờ thì thả con bé ra như lời nói đi!!

-Được thôi!

Thảo Trang hạ dao xuống. Nguyệt Mỹ liền tiến ra phía sau Thảo Trang đứng. Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy??? Không lẽ….???? Chết tiệt!! Mặc dù đã dần hiểu ra mọi chuyện nhưng nó không muốn tin. Nó không tin Nguyệt Mỹ lại hại nó, cố gắng tìm một lí do chính đáng

-Nguyệt Mỹ!! Em đang làm gì vậy?? Mau ra khỏi đây đi

-Tại sao tôi phải ra khỏi đây, khi mà có thể đứng xem người ta tôi căm gét nhất sắp phải chịu đau đớn chứ??

-Tại sao chứ?? Tại sao em lại làm như vậy?? Chị đã cứu em mà- nó không muốn nói nữa vì đã hiểu tất cả nhưng nó vẫn muốn biết được tại sao Nguyệt Mỹ lại căm gét nó.

-Chị còn hỏi tại sao ư? Tất cả là tại chị. Anh Phong, người mà tôi yêu nhất, người mà tôi lúc nào cũng quan tâm tới. Nhưng sao chứ? Tất cả tôi đều dành cho anh ấy nhưng anh ấy lại dành những điều đó cho chị. Chị có gì hơn tôi chứ?? Chị còn không dành tình cảm cho anh ấy nữa mà……Gia đình tôi đã làm (giúp) việc cho nhà anh ấy, lúc đó tôi luôn ở bên anh ấy cho tới khi mẹ anh ấy mất thì anh ấy chuyển ra ở riêng và gia đình tôi cũng phải chuyển đi từ đó. Trong ngần ấy thời gian, vậy mà ngay cả tên tôi, tôi là ai? Anh ấy cũng không nhớ!! Vậy tại sao anh ấy lại quan tâm tới cái thứ đáng khinh như chị chứ???? Và tôi sẽ làm mọi thứ để loại bỏ vật-cản-đường tôi và anh ấy!! Chị cứu được tôi lúc đó chỉ là vì dàn xếp thôi, chị nghĩ một mình chị có thể hạ tụi nó sao? Tất cả chỉ là để tôi tiếp cận chị thôi- Nguyệt Mỹ quát lên đầy tức giận, như bao uất ức dồn nén bấy lâu đều tuôn ra hết

Hóa ra mọi thứ chỉ vì con bé quá yêu hắn mà thôi. Tình yêu làm lu mờ lí trí nhỉ? Tình yêu cũng hại người như vầy đây. Nó đã hiểu tất cả nhưng có một điều nó vẫn muốn biết

-Chuyện đổ ly nước….. là em cố ý phải không?

Nguyệt Mỹ chợt cười lớn một cái rồi tiến lại chỗ nó

-Chị giả ngốc hay là cố ý không muốn biết vậy?? Đúng vậy, là tôi “chủ ý” đổ ly nước lên người chị, còn nữa là tôi “chủ ý” lên chậm vòng xoay để chị không lên được, và cũng là do tôi “chủ ý” đẩy chị ngã trong ngôi nhà ma. Sao? Bất ngờ chứ??

Hóa ra Mi, Lam nói đúng. Nó hối hận vì đã không nghe lời Mi, Lam. Nhưng giờ thì sao chứ?? Tất cả đã muộn rồi. Nó không muốn nói nữa, dù gì thì nói nhiều cũng chẳng giúp nó thoát khỏi đây. Thà im lặng để giữ sức còn hơn.

-Dán dóc như vậy là đủ rồi. Bây giờ tới màn mà tao yêu thích đây- Thảo Trang tiến tới trước mặt nó, cười một cái- Mày biết không!! Từ lần đầu mới gặp là tao đã không ưa mày rồi, hôm đó muốn tát cho mày một cái nhưng vì chưa được nên tao để hôm nay tặng cho mày một lượt luôn. Sao hả? Thích mấy cái, nói đi tao “tặng” cho?

Đáp lại câu nói đầy vẻ thích thú của Thảo Trang là sự im lặng của nó. Điều đó làm cho nhỏ càng tức hơn và ngay sau đó

Chát!!

-Tao kêu mày nói, nghe không hả??- Thảo Trang dùng một lực mạnh giáng xuống mặt nó

Mặt nó đau rát hằn 5 dấu tay. Nó vẫn không đáp, chỉ nhìn Thảo Trang bằng ánh mắt giận dữ nhất. Tay nó vẫn cố vùng để thoát ra nhưng sợi dây quá chắc, nó không làm gì được cả.

Chát! Chát!!

Hai cái tát liên tiếp được giáng xuống mặt nó, máu bắt đầu chảy từ khóe môi

-Dám nhìn tao bằng ánh mắt đó sao? Tao kêu mày nói

Nó vẫn im lặng.

-Mày đang làm tao điên tiết lên đó, biết không hả? Biết không hả???- Trang nhào tới bóp cổ nó, mỗi từ “biết không hả” là Trang càng siết chặt hơn

Nó không thể thở được, vùng vẫy mong thoát ra khỏi tay nhỏ để tìm chút không khí. Nhưng nhỏ gằn mạnh quá, nó sắp chịu hết nổi rồi.

-Chị thả ra đi- Nguyệt Mỹ chạy tới kéo tay Thảo Trang- Chị làm như vậy thì chị ta sẽ chết nhanh thôi, còn gì là vui nữa

-Ừ nhỉ?

Thảo Trang nới lỏng tay, nó ho sặc sụa, nhìn nó Nguyệt Mỹ khẽ cười thỏa mãn

-Tụi bây! Xử đi! Nhớ là làm sao cho nó phải đau đớn từ từ và cảm nhận từng nỗi đau! Đừng làm nó ngất sớm quá, mất vui!-Rồi Trang quay qua nó- Đó là cái giá phải trả cho sự cứng đầu của mày đấy!!

Dứt lời, Thảo Trang lấy một cái ghế ngồi xuống, nhỏ ngồi hưởng thụ như đang xem một bộ phim mà mình thích vậy. Trong khi nó đang bắt đầu chịu những cú đánh giáng xuống người và chỉ biết chịu đựng. Cố gắng không rên lên một tiếng. Mọi cú đánh hầu như đều nhắm vào bụng nó mà xả. Đau muốn điên lên được nhưng nếu nó khóc thì Thảo Trang sẽ thỏa mãn. Nó không thể để cho người gét nó thấy vui được. Mặc dù biết làm vậy thì người chịu nhiều đau đớn là nó nhưng nó sẽ không để cho Trang đạt được mong muốn của mình. Không bao giờ!!

-Tụi bây tránh ra, coi tao nè!!- Một tên lên tiếng và cả đám bắt đầu tản qua hai bên.

Nó khẽ nhìn xem tên đó muốn làm gì. Tên điên cứ đứng múa tay múa chân như tập thể dục khởi động. Rồi lại đếm 1, 2, 3…. nó chỉ biết nhắm mắt lại chịu đựng.

Vừa đếm dứt tới 5 hắn đưa chân lên và hạ thẳng một cú vào bụng nó. Lực mạnh đến độ chiếc ghế bật ra sau. Lần này thì nó không thể chịu được nữa, khẽ rên lên một tiếng. Cả đám lại đứng cười ha hả. Một tên chạy tới đỡ cho ghế thẳng lên

-Con nhỏ này lì thật tụi bây. Bình thường là ngất rồi vậy mà nó còn mở mắt nhìn tao được. Thảo nào chỉ Trang lại gét nó tới vậy.

-Để tao thử!! để tao thử!!- Và ngay sau đó mấy đứa khác, trai có, gái có đứa nào cũng đòi “thử xem” ai có thể làm cho nó ngất được.

Vậy là tụi nó xếp hàng và bắt đầu thử. Thảo Trang chỉ cười khoái chí cho lũ đàn em đang thực hiện tốt nhiệm vụ. Sức chịu đựng của ai cũng có hạn và chịu đựng thêm 2 cú đạp vào bụng nữa, đạt đến đỉnh điểm, nó ngất.

Còn hắn, sau khi cất chiếc xe xong, ra không thấy nó đâu. Chạy vào trường tìm cũng không thấy. Điện thoại gọi thì đổ chuông nhưng không bắt máy (nó để chế độ rung). Hắn bắt đầu lo lắng và như muốn điên lên được. Chạy đi tìm nó nhưng vô vọng. Chỉ vì hắn quá nôn nóng đi tìm nó, nếu hắn vào lớp và biết Thảo Trang cũng vắng mặt thì có lẽ rằng giờ này hắn đã tìm ra thủ phạm rồi. Nhưng bây giờ thì hắn chỉ đang chạy ngoài đường tìm nó.
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/04/2015, 10:07 PM   #31 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 61: Chịu đựng

Hết một ngày rồi. Một ngày chịu đựng những trận đánh và những xô nước cùng điệu cười thích thú của bọn kia, nó không còn sức để mà nói nữa. Giờ còn bao nhiêu sức nó chỉ biết dồn vào để thở thôi.

Hết một ngày hắn chạy đi tìm nó. Nhưng không tìm được chút tung tích gì. Long, Duy cũng không tìm thấy. Hắn muốn điên lên, muốn đập phá, chưa bao hắn lo như vậy. Mọi thứ như muốn rối tung lên được, trong đầu hắn bây giờ là một mớ hỗn độn. Nhưng bây giờ điều cần thiết nhất là phải tìm được nó, cần phải bình tĩnh

Nó đang ngồi trên ghế, từng hơi thở khó nhọc, môi thâm đi vì đói và mệt. Từng giọt mồ hôi chảy xuống trên trán vì cố gắng chịu đựng. Suốt thời gian đó nó biết điện thoại rung lên, nó biết hắn cố gắng gọi cho nó. Nhưng làm sao mà nó có thể nói cho hắn biết rằng nó đang gặp nạn để mà tới cứu nó chứ.

Không biết tại sao nhưng nó lại cảm thấy nhớ và cần hắn hơn bao giờ hết. Nó muốn khóc lắm, nhưng đã nhất quyết rằng không được khóc và cứ tiếp tục chịu đựng.

-Được rồi! Cởi trói cho nó đi- Thảo Trang tiến tới và ra lệnh. Một tên đàn em chạy tới tháo dây cho nó

Nó không còn sức nữa, hai tay còn hằn vết dây trói thả lỏng trên không trung.

-Đứng lên, có giỏi thì đứng lên đánh tao đi!!- Trang vừa nói vừa nắm cổ áo nó kéo xốc lên

Bị lực kéo, nó cũng đứng lên theo, nhưng hầu như nó đứng lên được là nhờ Thảo Trang. Vẫn không nói gì, Thảo Trang hất mạnh làm nó ngã xuống đất.

-Mày có biết là mày cứng đầu lắm không hả? Thích chọc tức tao chứ gì? Được thôi!!- nói rồi Trang rút ra trong người con dao, soi qua soi lại- nếu tao rạch trên mặt mày vài đường, thì mày có chịu mở miệng không nhỉ?

Từ từ đưa con dao kề vào mặt nó. Trang thật sự muốn rạch mặt nó sao? Tất nhiên là vậy rồi. Nhưng nó không còn sức để phản kháng nữa, chỉ biết nằm im bất lực. Con dao bắt đầu lia đi, cứa nhẹ làm cho vết thương rỉ máu. Một đường ngoài da rồi

-Sao hả? Cảm giác thế nào? Chưa cảm nhận được phải không? Thêm một đường nữa nhé!!

Tiếp tục đưa con dao đến gần mặt nó. Chuẩn bị rạch tiếp một đường nữa. Nó muốn tránh, nó muốn phản kháng, nhưng cánh tay nó bất lực, chỉ đưa lên được một chút và không còn sức nữa. Nhắm mắt và chịu đựng.

-Chị Trang, hay là chỉ để em làm cho- Nguyệt Mỹ chạy tới với gương mặt thích thú

-Ừ, cũng hay đấy, ngồi xem càng tốt

Chuyển con dao sang qua cho Nguyệt Mỹ, Trang lấy một cái ghế ngồi xuống. Nguyệt Mỹ tiến tới chỗ nó và ngôi xuống, khẽ nói nhỏ

-Đừng trách tôi, có trách thì trách chị quá ngu ngốc thôi

Chợt! Cánh cửa mở toang. Một đám người bước vào, nó chỉ lờ mờ nhìn thấy ai đó nhưng rồi lại ngất vì quá mệt mỏi.

Nghe tiếng động, Thảo Trang quay lại, chợt nở nụ cười một cái, nhỏ tiến về phía người kia.

-Cô ta làm gì mà em tức giận quá vậy?- người đó vừa nói tay vừa mân mê mấy sợi tóc của Trang

-Đang vui mà anh lại tới vào lúc này, mà thôi, chán rồi. Như đã thỏa thuận, giao lại cho anh đấy. Tôi vào trong chuẩn bị chờ cuộc vui đây

-Cô em nên rời khỏi đây thì hơn đấy, “phim” này không vui đâu!!

-Tôi chỉ chờ có vậy thôi mà!!

Trang phẩy tay cùng đám đàn em bước vào trong.

Nó tỉnh dậy trong tình trạng không còn sức để cử động nữa. Nó nhận ra mình lại bị trói trên ghế. Ánh đèn chiếu làm nó chói mắt, chợt nó nghe tiếng nói

-Đại ca, cô ta tỉnh rồi

-Tỉnh rồi à, cho cô ta uống nước đi như vậy thì mới có đủ sức để kêu “vai chính” tới đây chứ!!

Người đó ngồi quay mặt lại với nó. Nhưng nghe giọng nói có gì đó quen quen, một tên cầm ly nước tới đưa cho nó. Tên này……. tên này…….. Chẳng phải là tên cầm đầu cái đám định bắt nó ở cầu thang trong trường sao? Hắn đang làm gì ở đây? Vậy cái kẻ sai khiến, cái kẻ được gọi là đại ca đó? Là ai???

Nó nhất quyết không chịu uống nước, mặc dù cổ họng đang khô rát. Tên kia nhất quyết hoàn thành nhiệm vụ mà “đại ca” giao, vì vậy. Bằng mọi cách, hắn bóp miệng nó và đổ vào làm cho nó ho sặc sụa.

-Xin chào!! Nhớ tôi chứ??

Không….. Không thể nào!!! Là LÂM ư??? Tại sao Lâm lại…….

-Sao hả? Bất ngờ không??

Nó chỉ nhìn Lâm bằng ánh mắt đầy căm phẫn. Hóa ra Lâm chính là tên chết tiệt đó, tên đã cho người bắt nó. Vậy mà bấy lâu nay nó cứ nghĩ Lâm chỉ vì yêu nó nên mới làm như vậy. Hóa ra không phải!! Thật sự thì nó đang chưa hiểu tình hình ở đây!! Tại sao Lâm lại cùng với Thảo Trang và muốn bắt nó??

-Thì ra cô ta tức giận như vậy là vì cô nhất quyết không chịu “hợp tác” sao? Bây giờ tôi có một việc cho cô đây. Biết đây là gì không??

Lâm vừa nói vừa đưa lên một chiếc điện thoại. Là điện thoại của nó mà, làm sao Lâm lại có điện thoại của nó chứ?? Không được, nếu Lâm dùng điện thoại của nó để gọi hắn tới đây thì chắc chắn hắn sẽ tới ngay. Nếu như cách đây 1 tiếng nó mong hắn đến đây hơn bao giờ hết thì bây giờ nó lại không muốn. Không muốn chút nào

-Cô lưu tên hắn ta là gì vậy? Mà thôi, tôi có số rồi đây

Bấm vài nút rồi chạm vào nút màu xanh. Cuộc gọi bắt đầu được chuyển đi

Gần hai ngày rồi, hắn vẫn chưa tìm được nó, hắn đã thức trắng đêm và chờ tung tích của nó, hiện giờ hắn vẫn đang trên chiếc moto chạy đi tìm nó. Chợt điện thoại rung lên, hắn vội rút ra. Là nó, là nó gọi…..

-Cô chết ở đâu vậy đồ ngu ngốc!!!

-Bình tĩnh nào anh họ, mới 2 ngày thôi mà nhớ cô ta đến vậy sao?? Muốn nghe giọng “vợ chưa cưới” không?

Lâm nói rồi bật loa để trước mặt nó

-Nào, nói gì đi chứ? “Chị dâu”

-Bảo Nhi!! Cô có ở đó không?? Nói cho tôi biết đi- giọng hắn ở đầu dây bên kia đầy lo lắng

Lâm đang nói gì vậy chứ? Anh họ??? Chị dâu??? Đầu nó đau nhức vì phải phân tích để hiểu vấn đề. Nhưng điều hiện giờ nó biết là không được nói, nhất quyết không được lên tiếng, hắn không thể tới đây được. Nghe giọng hắn nó lại muốn khóc

-Nào, nói đi chứ!! “Chị” đang làm tôi bực mình đấy. Nói đi

Vừa nói Lâm vừa cầm dao cứa vào tay nó, không như Thảo Trang, Lâm cứa sâu và kéo dài xuống. Tuy mất sức nhưng nó vẫn có thể cảm nhận được da thịt mình đang bị cắt rời ra. Đau lắm, đau đến độ muốn hét lên thật to nhưng không, nó phải chịu đựng, không được lên tiếng. Cắn chặt môi đến độ bật máu.

Lâm dập máy. Lâm biết là nó sẽ không chịu nói nên đã cho một tên đứng quay lại toàn bộ cảnh lúc nãy. Đoạn video được gửi ngay đến máy của hắn.

Nhìn từng chi tiết, từng cảnh đang chạy qua trước mắt hắn. Nhìn nó chịu đựng, nhìn nó đau đớn. Hắn đau hơn cả nó. Đau lắm, tại sao nó phải chịu đựng như vậy? Tại sao nó không lên tiếng, không lẽ nó không muốn hắn cứu nó sao?? Vài giây cuối của đoạn video hiện lên địa chỉ- ngôi nhà hoang đường X.

Dẹp ngay điện thoại, hắn phóng môtô chạy tới.

Chap 62: “Thà tôi là người đau còn hơn nhìn cô chịu đựng”

Ngay sau khi Lâm dập máy, nó cất tiếng yếu ớt, nhìn Lâm với anh mắt đầy đau đớn, mặc cho máu trên cánh tay vẫn đang nhỏ từng giọt xuống đất

-Tại sao cậu lại làm như vậy??

-Cuối cùng cũng chịu lên tiếng rồi sao?- Lâm quay qua nó, cười đểu một cái- cô nghĩ tại sao tôi lại làm như vậy?- Lâm hỏi ngược lại nó.

Nhưng nó không nói, chỉ nhìn Lâm như chờ đợi câu trả lời

-Như cô cũng đã nghe rồi phải không? Tôi gọi hắn ta là anh họ, vì đó là anh họ của tôi và tôi cực kì căm gét anh ta. Chắc cô muốn hỏi tại sao chứ gì? Vì gia đình anh ta giàu có hơn gia đình tôi, lớn mạnh hơn gia đình tôi. Vì anh ta đẹp trai hơn tôi, nổi tiếng hơn tôi, giỏi giang hơn tôi. Tôi gét điểu đó. Tôi đã nhiều lần bị anh ta cản đường khi đang thực hiện những điều mình muốn. Sao chứ? Anh ta là một kẻ bất bại, làm thế nào cũng không thể diệt được. Nhưng có lẽ hôm nay, anh ta không còn hoàn hảo nữa. Anh ta có điểm yếu, một điểm yếu cực lớn mà tôi vừa tìm ra!!

-Vậy tại sao cậu lại nói yêu tôi cơ chứ?- nó cố gắng nói, cười một cái đầy chua chát

-Cô nghĩ đó là thật sao? Chỉ là đóng kịch thôi, cô làm ơn thông minh dùm tôi một chút. Tất cả chỉ là để tiếp cận cô, vì cô là điểm-yếu-lớn-nhất của anh ta!! Sao hả? Chắc cô chưa nhận ra điều đó phải không? Nhưng đừng lo, anh ta sắp có mặt ở đây rồi.

-Sao?- Lâm nói hắn sắp tới đây ư? Làm sao có thể như vậy được, rõ ràng lúc nãy nó không hề lên tiếng và Lâm cũng không nói nơi đang bắt giữ nó thì làm sao mà hắn tới được

-Xem đi sẽ rõ!!

Lâm đưa đoạn video cho nó xem. Chết tiệt!! Hóa ra những gì nó chịu đựng đều không làm được gì hết sao? Vậy là hắn sẽ tới đây? Không được, tuyệt đối không được!! “Đồ đáng gét, anh không được đến đây, không được đến đây!!”

Rầm!!

Cánh cửa mở toang. Chết tiệt!!!!!! Hắn tới rồi sao. Tới đây làm gì vậy chứ?? Sao không chết quách ở nhà đi. Tiêu rồi, lần này thì hắn tiêu thật rồi. Tới đây chỉ có nước chịu đánh tới chết mà thôi. Nó phải làm gì đây???

-Chào anh họ, không ngờ anh lại nhanh như vậy!! Hai thằng lính canh cửa của tôi anh xử đẹp hết rồi hả? Không gây tiếng động, rất tuyệt phải không “chị dâu”- Lâm cười, rồi cúi xuống nói vào tai nó, một tay đang kề dao vào cổ nó

-Cậu thích chọc điên tôi phải không? Mau thả cô ta ra- Nhìn nó đang ngồi trước mặt hắn lúc này, trông nó nhếch nhác và mệt mỏi làm cho tim hắn như ngợp thở

-Đừng nóng!! Tôi đây chỉ muốn đùa một chút thôi mà. Dù sao thì kêu anh tới đây đâu phải chỉ để đem “chị dâu” về. Như những lần trước, bây giờ anh thử ngăn tôi xem, ngăn tôi không xuyên con dao này qua cổ của cô ta, được chứ??

-Dừng lại!! Cậu thử làm cô ta bị thương, tôi thề sẽ phanh cậu ra thành trăm mảnh!!

-Vậy để xem, anh làm gì được tôi!!- Lâm lại tiếp tục cứa mạnh con dao vào cổ nó làm máu rỉ ra

-Khoan đã!! Cậu muốn gì

-Tôi thích anh đứng cho bọn đàn em của tôi vận động chút. Cả ngày không được làm gì, chắc tụi nó cũng đang chán

-Biến khỏi đây!! Tôi không cần anh cứu!! Mau biến đi- Dồn hết hơi, nó quát, cố gắng dùng những lời nặng nề nhất mà nó có thể nói ra để mong cho hắn chịu rời khỏi

-Được! Chỉ cần cậu thả cô ta ra- lờ đi câu nói của nó, hắn chấp nhận yêu cầu của Lâm

Hắn dứt câu, Lâm quay qua hất mặt với đám đàn em, cả đám tiến lại với gậy trên tay. Chuẩn bị ra tay như lệnh được ban ra

-Khoan đã!!- Thảo Trang từ bên trong chạy tới chỗ Lâm- Chẳng phải là anh nói kêu anh ấy tới để xem nó chịu đau đớn sao?? Anh đang làm cái quái gì vậy??

-Cô em à!! Tôi đã nói là “phim” này không hay đâu mà, chỉ tại cô em nhất quyết đòi xem cho nên đừng có trách tôi. Giờ thì tránh ra- Lâm hất mạnh Thảo Trang một phát

Nhỏ quay qua chạm ngay ánh mắt sắc lạnh của Phong đang nhìn mình. Chợt nhỏ đứng phắt dậy

-Tôi sẽ không để cho anh làm gì anh ấy đâu- rồi Trang quay qua đám đàn em đang đứng phía sau- tụi bây, xông lên

Nhưng mãi chẳng thấy động tĩnh gì, Trang quay qua nhìn đám đàn em quát

-Tụi bây bị điếc sao? Tao nói “dẹp” tụi nó ngay!!

-Cô em đừng cố gắng làm gì. Bây giờ cho dù có cho tụi nó kim cương thì tụi nó cũng chẳng dám manh động đâu. Vậy nên một là cô em đứng “hưởng thụ” còn hai là chịu chung với tụi nó. Chọn đi!!

Chần chừ một lúc, Thảo Trang rụt rè tiến tới đứng sau lưng Lâm. Khẽ cười một cái, Lâm quay qua đám đàn em nói

-Được rồi, tiếp tục đi

-Đừng mà!! Tôi xin cậu, để anh ta đi đi, rồi muốn gì cũng được- nó nhìn Lâm van nài, thật sự thì nó không muốn hắn có mệnh hệ gì cả, nếu không thì nó sẽ đau lắm

-Vậy tôi muốn cô làm như thế này- Lâm búng tay một cái, một tên đàn em tiến tới cầm gậy và đánh mạnh vào bụng hắn- cô có làm không??

-Tôi nói là để anh ta đi đi, chuyện gì cũng được!!- nhìn cảnh hắn bị giáng xuống một gậy lòng nó đau như người bị đánh là nó vậy, nó dùng hết sức hét lên đầy đau đớn

-Không nói nhiều nữa, làm đi

Sau câu nói của Lâm bọn đàn em liền nhào tới giáng những phát gậy vào người hắn. Hắn không phản kháng và chịu đựng. Nó đau lắm, nó không làm được gì cả, nó tự thấy mình thật vô dụng.

-Đừng đánh nữa. Đồ đáng gét, anh mau phản kháng đi chứ, tại sao lại đứng im như vậy? Anh mau biến đi, mau biến đi, tôi gét anh, biến đi!!- nó không chịu nổi nữa, không thể nhìn hắn chịu đựng được. Nó khóc, nó không nhịn được nữa. Giọng nó lạc dần

“Cô biết không? Tôi thà người chịu đau đớn là tôi còn hơn để cô phải chịu đựng? Thà cứ như vậy thì tôi đau một thôi! Biết không hả đồ ngốc?”-Để ngoài tai những lời nói của nó, không bao lâu và hắn gục xuống. Tiếp tục chịu những phát gậy và những cú đạp.

-Haha, anh họ, anh làm “chị dâu” khóc rồi này, anh xấu xa lắm có biết không????- Rồi Lâm quay qua nó- Để tôi trả thù giúp “chị” nhé!!

Lâm tiến tới chỗ hắn, cầm theo một thanh sắt. Hắn đang nằm dưới đất vì đau đớn.

-Hôm nay tôi sẽ trả hết tất cả những gì mà tôi đã chịu bấy lâu. Biết không?- Vừa dứt từ “Biết không” Lâm liền hất mạnh thanh sắt vào đầu hắn. Máu bắt đầu túa ra

Nó sắp chịu hết nổi rồi, nó muốn người đó là nó. Dùng hết sức thoát khỏi chiếc ghế, nó muốn giết chết Lâm ngay lúc này, nhưng mọi thứ chỉ là vô vọng.

Chợt Lâm rút con dao trong người ra.

-Như vậy thì vẫn chưa hả nỗi căm gét trong tôi. Có lẽ phải cho anh vài nhát thì có khi tôi mới có thể dễ chịu được nhỉ?

Ngay sau đó, Lâm vung con dao sắc bén lên

-Đừng!!!
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/04/2015, 10:36 PM   #32 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của thienhanhangia
 
Tham gia: 18/08/2007
Bài viết: 372
Cảm ơn: 10
Được cảm ơn 19 lần qua 15 bài viết
Điểm uy tín: 305747
thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thienhanhangia đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

................
__________________
Trích lời ai đó :
Chửi nhau là văn hóa của sever chu tước

Được sửa bởi thienhanhangia lúc 10:45 PM 04/04/2015 Nguyên nhân: test
thienhanhangia offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 05/04/2015, 12:20 AM   #33 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 63: Cuộc sống ngắn ngủi. Tôi sẽ từ bỏ

Thảo Trang hét lên một cái rồi chạy tới trước đỡ cho hắn. Bị một nhát chém ngay lưng, nhỏ gục xuống đè lên người hắn (biết chỗ gục ghê). Và nhỏ ngất ngay sau đó (yếu thế mà hành hạ người ta giỏi thấy ghê)

-Chết tiệt!! Anh làm cái quái gì mà mọi cô gái đều thích hy sinh vì anh nhỉ??- Quát lên đầy tức giận, Lâm hất con dao ra xa rồi quay qua đám đàn em- Tụi bây mau mang cô ta vào trong đi và băng bó lại

Nhìn cảnh Thảo Trang đỡ cho hắn, nó vừa mừng vừa cảm thấy có chút gì đó khó chịu. Không biết tại sao nhưng nó lại muốn người đỡ nhát dao đó là nó. Nhưng mọi chuyện giờ đã qua rồi. Hắn không bị mấy nhát là vui rồi. Trên trán!! Trên trán hắn máu vẫn không ngừng chảy.

-Tao chán rồi, tụi bây mang tụi nó vào trong đi, khi nào có hứng sẽ “chơi tiếp”

Nó được cởi trói và quăng vào một cái xó nào đó trong ngôi nhà hoang này. Hắn đang ngồi kế bên, chắc có lẽ hắn bắt đầu choáng vì mất máu quá nhiều rồi. Dù không còn sức nữa, nhưng nhìn thấy hắn như vậy nó không còn nghĩ đến mình nữa, nó như không còn nhớ mình không đủ sức, nó quay qua hắn. Nó muốn làm cho máu ngưng chảy nhưng tìm đủ mọi cách. Vết thương quá sâu và nằm trên đầu, bây giờ chỉ có thuốc xác trùng thì mới có thể cầm máu được. Nhưng trong hoàn cảnh này thì thật sự không có. Đau lòng quá, nó lại khóc rồi

-Xin lỗi, thật sự xin lỗi. Chỉ vì tôi quá cả tin mà mọi thứ mới thành ra như vậy, chỉ vì tôi mà anh mới bị như vậy. Nhưng lại sao anh lại đến đây chứ?? Tại sao anh lại để im cho tụi nó đánh chứ? Anh bảo tôi ngốc sao? Anh mới là đồ ngu ngốc nhất thế giới mà tôi từng biết, tại vì anh mà tôi cứ phải khóc mãi như vậy, anh có biết không hả????

-Đồ ngốc, đừng nói nữa, cô hãy im lặng mà giữ sức đi, sức của tôi cũng không còn nhiều nữa đâu- rồi chợt giọng hắn nhỏ dần- xin lỗi vì đã làm cô phải khóc

Nghe lời hắn, nó cố gắng nín, không khóc nữa. Chợt nó nhớ ra điều gì đó, quay qua hắn nói rất nhỏ, đủ để cho hai đứa nghe

-Anh có cho người theo dõi tôi không vậy??

-Không

-Thật sao? Vậy tôi nghĩ chúng ta sẽ được cứu thôi…. Từ trước đến giờ, tôi luôn có cảm giác có người theo dõi tôi. Nếu không phải anh làm thì chắc chắn chúng ta sẽ được cứu

-Chỉ là cảm giác thôi

-Không đâu, tôi chắc chắn là có, biết có người theo dõi nhưng tôi thấy họ chưa làm gì hại đến tôi cả nên tôi mặc kệ, nhưng tôi chắc chắn sẽ có người tới cứu

-2 ngày rồi, chưa thấy??

-Không biết vì sao nhưng tôi chắc chắn, chắc chắn là sẽ được cứu……

-Ảo tưởng- Vì kiệt sức, nên hắn chỉ toàn đưa ra những câu nói cụt ngủn làm cho nó cảm thấy khó chịu

Chợt nghe tiếng động bên ngoài, hình như đang đánh nhau thì phải. Nó nghe tiếng quát nho nhỏ “Con bé đâu rồi?” Nhưng nãy giờ, dồn hết sức nói rồi, giờ thì muốn nói được thì cũng nói nhỏ xíu, không còn sức để hét lên nữa.

Cánh cửa phòng bị đạp bật tung, ánh sáng chiếu vào làm nó chói mắt. Một người chạy vào và ôm siết lấy nó

-Xin lỗi Nhi, xin lỗi, chỉ tại Quân không tốt, chỉ tại lúc đó Quân bỏ đi nên Nhi mới bị như vậy. Xin lỗi……- Khẽ thả nó ra, vì quá mệt mỏi nó đã ngất từ lúc nào, không biết có nghe được lời Quân nói hay không

Nhưng hắn, hắn thì nghe rõ mồn một từng từ, từng chữ. Hắn cảm thấy hơi nhói khi Quân đến đây cứu được nó. Nhưng nếu như vậy, chẳng phải người hay theo dõi nó là người của Quân ư??

Đang lơ mơ dạo chơi trong vườn hoa anh đào đầy nắng và gió chợt vấp phải cục đá, thế là nó lộn đầu xuống vực, vung tay vung chân và giật mình dậy (Hóa ra “em” đang mơ) Đầu nó hơi bị choáng, hiện tại thì nó đang chuyền nước để lấy lại sức. Quân đang nằm gục đầu bên cạnh nó

Khẽ xoay nhẹ người để không đánh thức Quân, quay qua thấy hắn đang nằm ở giường bên cạnh, đầu bị băng bó, chắc hắn mất nhiều máu lắm, nhìn hắn sao mà nó…… thương quá. Không hiểu sao lại muốn chạy qua ôm hắn một cái. Nhìn hắn ngủ kìa, hai con mắt nhắm tít lại, cái mũi cao cao, “dễ xương” quá :”>… Nó đang nghĩ gì thế nhỉ???

Quyết định không nhìn hắn nữa, cám dỗ quá!! Quay người lại, vô tình sao nó vung tay ngay đầu Quân làm Quân đứng bật dậy.

-Ơ, Nhi tỉnh rồi hả?? Nhi có biết là Quân lo lắm không? Lần sau có chuyện gì là phải báo cho Quân ngay nhé (báo bằng cách nào???) Nhưng dù sao cũng xin lỗi Nhi……- Rồi Quân đến ôm nó.

Nó hơi khó hiểu…. Quân nói cái gì mà xin lỗi???

-Sao…. Quân lại phải xin lỗi???

-Vì…. hôm đó…. tại công ty đá quý, lúc nghe ông Trần nói…. Vì khó chịu nên Quân đã bỏ về nhà trước và nghỉ học luôn….. Vậy nên mới đến cứu Nhi muộn

-Quân khó chịu chuyện gì????- Mặt nó ngây thơ đến sợ

-Thì Nhi…… với…. cậu ta…… cưới……- Quân hơi đỏ mặt và có gì đó khó chịu khi nói ra từ đó

-Quân ngốc thật (bà thông minh quá!!), thật ra chỉ là đóng kịch thôi. Nhi giúp hắn qua mặt ba hắn, nhưng ngờ đâu ông ta lại nói Nhi là con dâu tương lai luôn…..- nó càng lúc càng nói nhỏ dần

-Vậy bây giờ sao???- Quân nói có phần hơi hào hứng, có phần hơi lo lắng

-Ờ thì……….

Nó chưa kịp nói thì bỗng cánh cửa bật mở, một ông bác sĩ bước vào. Ơ….. Không phải là cái ông lần trước nó ngất xỉu đã gắp ổng sao??? Có duyên thật!!!

-Cô bé tỉnh rồi sao??

Nó có chuyện cần phải nói với ông ấy, phải nói ngay bây giờ. Kêu Quân ra ngoài để nói chuyện riêng với bác sĩ. Quân lúc đầu hơi lưỡng lự nhưng nhìn ánh mắt cương quyết của nó, Quân lại đi ra

Nó nhìn ông bác sĩ có chút ái ngại, nói nhỏ vì sợ người khác nghe được

-Bác sĩ, chuyện cháu bị bệnh….. ông đã nói cho mọi người biết chưa vậy??

-Ta vẫn chưa nói, định chờ cháu tỉnh dậy thì ta sẽ nói cho người nhà cháu biết luôn luôn

-Không!! Ông không được nói cho mọi người biết chuyện này

-Tại sao? Cô bé à, bây giờ chỉ ở giai đoạn 2 nếu cháu chữa trị thì vẫn có thể kết thúc căn bệnh. Bệnh của cháu đang chuyển biến xấu đi, không lẽ cháu muốn từ bỏ mạng sống như vậy sao??

Nghe ông bác sĩ nói, lòng nó chợt lắng xuống. Ông ta nói đúng, nó từ bỏ cuộc sống của mình quá dễ dàng. Nhưng nó thấy do sự tồn tại của nó mà mang nhiều tai họa cho người khác, thà chết đi, nó có thể gặp ba mẹ và chị nó nữa, như vậy sẽ tốt hơn. Nhìn ông bác sĩ bằng ánh mắt kiên quyết, nó nói

-Đây là bệnh của cháu, cháu không muốn ai biết về căn bệnh của mình vậy nên bệnh viện phải giữ bí mật cho bệnh nhân. Vả lại……… cháu không có người thân

-Nhưng cậu nhóc……

-Cậu ta chỉ là bạn thôi, không phải người nhà của cháu đâu- Nó ngắt lời bác sĩ, rồi chợt quay qua hắn- Bác sĩ…. anh ta bị gì vậy? Tại sao bây giờ vẫn chưa tỉnh

-Cậu nhóc đó vì mất máu quá nhiều nên bây giờ vẫn còn hôn mê, nhưng cháu đừng lo, ta đã tiếp máu hiện tại thì cậu nhóc chỉ đang ngủ thôi… Chắc khoảng nửa giờ nữa sẽ tỉnh. Bây giờ thì ta phải đi kiểm tra các bệnh nhân khác. Cháu nhớ là phải ăn uống đầy đủ để phục sức đấy- dặn dò nó xong, ông bác sĩ quay ra ngoài, khẽ lắc đầu.

Chap 64: Thật sự thì trong tim nó có ai???

Khẽ quay qua nhìn hắn, cứ tưởng giàu sang, có tất cả là hạnh phúc nhưng ngờ đâu hắn lại phải chịu nhiều nỗi đau đến vậy có lẽ là con người không ai được toàn vẹn cả. Quân bước vào, trên tay cầm theo một hộp sữa.

Ngồi xuồng bên cạnh, Quân đưa hộp sữa cho nó. Mặt Quân có nét gì đó hơi bối rối, một chút do dự rồi Quân hỏi nó

-Nếu… Nhi với Phong chỉ là đóng kịch. Vậy…… Nhi có yêu cậu ta không???

Quân dứt câu đầu óc nó có chút gì nó hỗn độn, nó không biết là nó có yêu hắn không nữa. Liệu cảm giác mình đau khi thấy người đó đau hay mình vui khi thấy người đó vui như vậy có phải là yêu không?? Nó cũng không biết. Nó chưa xác định được điều đó

-Nhi không biết nữa……..

Nghe nó trả lời như vậy, Quân có chút gì đó hụt hẫng, Quân hiểu nó, nếu nó không yêu thì sẽ nói thẳng là không yêu, đằng này nó lại nói là không biết, liệu nó đã yêu hắn hay chưa. Quân nghĩ tỉ lệ Nhi thuộc về mình sẽ không nhiều, nhưng cũng phải thử thôi. Thà nói ra mà bị từ chối còn hơn im lặng để rồi hối tiếc

-Sau khi xuất viện….. Nhi đi với Quân đến một nơi được không??

-Ừ, được- nó gật đầu không ngần ngại, vì nó tin tưởng Quân, dù sao thì Quân cũng cứu nó, nó còn nợ Quân nhiều thứ lắm, chợt nhớ ra điều gì đó. Nó hỏi- Quân….. có phải là Quân……. cho người theo dõi Nhi không vậy????

-Ơ…. chuyện này….- Quân chợt ấp úng làm nó cảm thấy khó chịu, không lẽ người đó là Quân thật sao???

-Quân nói đi chứ!!- Giọng nó hơi gắt nhưng Quân vẫn cứ chấn chừ không nói

Cánh cửa phòng bật mở, Hoàng Yến cùng Long, Duy, Mi, Lam bước vào. Mi, Lam đều lo cho nó khi nó vắng mặt, nhưng hai đứa đâu nghĩ là nó bị bắt cóc. Hay tin nó bị bắt cóc thì đứa nào cũng sửng sốt cả, bây giờ thì thấy nó nằm trong viện, Lam lại bù lu bù loa lên chạy tới ôm chặt lấy nó mà trách

-Con nhỏ ngốc này. Mày có võ làm gì mà để cho người ta bắt vậy hả?? Đúng là…. hic…. mày có biết tao lo cho mày lắm không???

-Tao xin lỗi….. chỉ tại tao không tin lời của tụi bây nên mới bị như vậy…… tao xin lỗi………

-Hử……. hic……. Không nghe….. hic…… chuyện gì???- Chợt Lam ngớ ra khi không hiểu câu nói nửa chửng của nó

Nó chỉ cười rồi nói “không có gì”, nghĩ lại thì con bé Nguyệt Mỹ cũng mù quáng vì yêu thôi chứ thật ra con bé đâu có xấu. Nhưng nó nghĩ rằng bỏ qua con bé thôi không có nghĩa là lại làm bạn với con bé

Chợt hắn cử động, đầu hắn đau nhức. Không hiểu sao lại có một cảm giác lạ, trong lúc hôn mê, hắn nghe được điều gì đó hôn mê, bệnh tim, từ bỏ, người thân……….. mọi thứ như một mạnh ghép bị xáo trộn, hắn không thể nhớ rõ được chuyện gì đã xảy ra.

Thấy hắn cử động, lòng nó mừng đến lạ, nó nhảy qua chỗ hắn, quên mất cái tay đang chuyền trước làm cây kim bị giật ra một phát đau điếng. Thấy cảnh đó Quân buồn lắm, nó mừng đến vậy, chứng tỏ trong lòng nó đã có hắn rồi. Nhưng, Quân vẫn phải thử. Quân sẽ không bỏ cuộc, nó vẫn chưa biết được nó yêu ai, như vậy thì Quân vẫn còn cơ hội.

Tay nó nhói vì cây kim chuyền bị rút ra bất chợt, từ lúc tỉnh dậy tới giờ nó còn không biết là mình đang chuyền nước nếu nó biết thì đã giật phăng cây kim từ lâu rồi (vì nó sợ chích thuốc mà, mà lí do nó sợ chích thuốc thì mọi ngườicũng biết rồi đấy. Lỡ như để cây kim trong đó lại gãy nữa thì khốn)

Mọi người chỉ biết lắc đầu vì sự vô ý vô tứ của nó, chạy đến bên cạnh hắn, nó hỏi lia lịa

-Nè, anh tỉnh rồi hả? Biết tôi là anh không? Biết anh bị gì không? Biết tại sao anh nằm đây không?? Nè, anh có bị mất trí nhớ không vậy? Sao tôi hỏi mà không trả lời

-Nhức đầu quá, đồ đầu heo này, cô hỏi liên tục như vậy thì làm sao mà tôi trả lời được

-Ờ hén, anh còn nhớ tôi là đầu heo hả? Ờ, vậy chắc không bị mất trí nhớ- rồi nó lại cười tít mắt chẳng để ý rằng mình vừa bị hắn xỏ

Thế là nó lại ngồi cười cười nói nói với hắn, có một điều thay đổi lớn ở hắn mà nó không để tâm tới đó là hắn chỉ cười và nói với mình nó thôi, với đứa con gái như nó thôi.

Buổi chiều ông bác sĩ lại bước vào, trên tay cầm theo hai sấp hồ sơ, một cái của nó và một cái của hắn rồi ông bác sĩ lại phán

-Cô bé này có thể ra viện được rồi, nhưng cần ăn uống điều độ để hồi phục sức khỏe. Còn cậu nhóc thì cần phải ở lại thêm một hai ngày để chúng tôi theo dõi xem não có bị chấn thương sau khi may 7 mũi không thôi

-May 7 mũi á????- nó hét lên như vừa nghe một chuyện kinh thiêng động địa rồi quay qua hắn, mặt nhăn nhó- Anh đúng là trâu bò đầu thai mà, người đâu mà lì thấy gớm

-Vậy chắc cô ngoan lắm hay sao mà nói tôi lì????

-Tất nhiên, tôi là cháu ngoan Bác Hồ được chính tay Bác kí nhận đàng hoàng

Nghe nó nói chợt hắn cười một cái, rồi mặt lại trờ về sắc thái ban đầu, hắn quay qua ông bác sĩ

-Không cần theo dõi!! Tôi không sao

Nhìn hắn với ánh mắt hình viên đạn, nó đấm vào bụng hắn một phát

-Muốn chết hay sao mà không theo dõi

-Không thích!!

-Này, nếu anh không theo dõi……. Tôi quyết định rồi…… tôi sẽ…… sẽ….. trở về với ba mẹ tôi. Phải rồi!! Tôi sẽ trở về ở với ba mẹ. Tôi cứ mặc kệ anh đấy

-Cô dám!!!

-Tôi dám, thì sao? Anh làm gì được tôi!! Anh thích thì cứ phá nhà tôi đi. Phá hết cái khu đó luôn, cho người ta kéo nhau đến cái công ty đá quý của anh rồi đốt cho hả dạ……… Tôi về dọn đồ đây

-Ừ thì theo dõi

Nó cười tươi rói, nãy giờ giả vờ thế thôi chứ nó sợ muốn đổ mồ hôi hột. Lỡ như hắn cho người phá sập cái khu đó thật thì chưa chắc có ai làm gì được cái tập đoàn lớn mạnh của nhà hắn. Nhảy ngay đến chỗ của hắn, nó hí hửng

-Có thế chứ!!

-Ơ…..- chợt ông bác sĩ lên tiếng, mặt hơi ngạc nhiên- Cô bé, cháu chưa chuyền hết nước, sao lại dám rút ra cơ chứ

-Gắn lại đi bác sĩ!!- hắn nở nụ cười gian xảo nhìn nó rồi quay qua nói với ông bác sĩ. Hắn biết là nó sợ kim chích mà, vậy mà còn nỡ lòng nào kêu ông bác sĩ chơi ác như vậy.

Nghe hắn nói, mặt nó chợt xanh lét. Gì chứ!!! Nếu như nó đang ngất thì tiêm thế nào cũng được, nhưng nếu nó đang tỉnh thì cho dù có 100 người cũng đừng hòng đụng cây kim đó vào người nó. Nó có võ để làm gì!! Phải sử dụng chứ…… Quay lại nhìn hắn với gương mặt tràn đầy sát khí

-Anh im ngay, không tôi đập đầu thêm mấy phát chết ngay tại chỗ đấy, tin không hả????- Rồi quay phắt qua ông bác sĩ, mặt thay đổi 180 độ, hiền ơi là hiền, tội ơi là tội- bác sĩ à? Cháu khỏe rồi, không cần truyền nước nữa đâu bác sĩ…. Truyền nữa là cháu dư nước đó…. Mà dư nước là không tốt đâu……….

-Cơ thể 80% là nước, thiếu nước không được. Dư nước càng tốt!!- hắn lại nhảy vào họng nó cắt ngang làm cho nó tức ói máu. Định nhào tới bóp cổ hắn cho hả dạ

Ông bác sĩ nhìn hai đứa cứ chí chóe với nhau khẽ cười rồi lắc đầu “đúng là thanh niên”

-Không sao, không chuyền nữa cũng được. Cháu nhớ giữ sức khỏe nhé, ta lại có bệnh nhân khác rồi

-Dạ!! Cảm ơn bác sĩ, gì chứ ăn thì bác sĩ khỏi nhắc. Hè hè

Rồi nó quay qua hắn banh mắt lè lưỡi chọc tức vì mình đã chiến thắng. Hắn chỉ biết khẽ cười vì sự ngu ngơ của nó

-Chúng ta về thôi Nhi!!- Quân đi tới níu tay nó

Ờ phải ha, được xuất viện rồi, phải ăn cho thỏa thích chứ. Mấy hôm rồi có được ăn gì đâu, nhớ hương thơm của mấy món ăn quá, phải đi thôi. Nó gật đầu cái rụp, định sải bước đi thì chợt hắn nắm lấy tay còn lại của nó. Giọng nhỏ xíu

-Đừng đi, tôi không muốn ở đây một mình!!

-Ơ………
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn Mùa•Đông vì bài viết bổ ích:
Cũ 05/04/2015, 09:21 AM   #34 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 65: Quân thích Nhi

Nó không biết nên làm gì cứ quay qua quay lại. Hai gương mặt đều nhìn nó với ánh mắt tràn đầy hy vọng và cóm ột cái gì đó mà nó không thể bỏ đi. Nó bối rối, tự dưng hai người này lại như vậy. Nó không biết nên làm gì.

Phải rồi, nó đã hứa với Quân là khi xuất viện sẽ cùng Quân đi đến một nơi. Đã hứa thì phải giữ lời. Rút tay mình ra khỏi tay Quân rồi nó lại quay qua hắn. Quân cảm thấy thất vọng tràn trề, quay lưng bước đi.

-Bây giờ tôi sẽ đi với Quân, nhưng tôi hứa sẽ quay lại sớm được không. Vậy nhé!!

Có chút gì đó hơi nhói trong lòng nhưng hắn không nói gì cả, chỉ khẽ gật đầu một cái. Nghĩ lại thì đây là lần đầu tiên nó nói chuyện với hắn một cách nhỏ nhẹ như vậy.

Vừa quay ra thì nó chẳng thấy Quân đâu, hỏi Mi, Lam thì hai con nhỏ ngây thơ trả lời là “Không biết nữa, tao thấy Quân về rồi”. Nó vội chạy theo Quân, bệnh viện gì mà lớn ơi là lớn, làm nó tìm được đường ra cũng muốn bở hơi tai, cuối cùng cũng ra được. May quá!! Quân chỉ vừa ngồi vào trong xe thôi.

Chạy đến chặn ngay cửa xe, nó thở không ra hơi. Quân ngạc nhiên khi nhìn thấy nó, nhìn nó mới xuất viện mà lại chạy như vậy Quân lại thấy hơi nhói, vội đi ra đỡ nó vào trong xe

-Quân… đi đâu… vậy. Sao….. không chờ…… Nhi mà….. bỏ đi trước….- cố hết sức vừa thở vừa nói (để hết mệt rồi nói, có ai giành đâu!!)

-Quân cứ tưởng….. Nhi không muốn đi- Quân nói có chút gì đó buồn buồn

Chợt nó cười tươi rói nhìn Quân, ánh mắt có nét gì đó đang vui, hơi thở đều lại, nó nói với giọng hớn hở

-Nhi đã hứa với Quân rồi mà, mà Nhi đã hứa thì sẽ làm, Nhi hứa xuất viện sẽ đi với Quân. Vậy bây giờ….. Quân định chở Nhi đi đâu??

-Đi rồi biết!!

Vậy đấy, lại cái câu muôn thuở cứ “Đi rồi biết” làm cho nó tò mò. Ngồi lên chiếc xe bóng loáng, Quân lên ga rồi phóng đi. Đương nhiên là Quân phải làm lấp đầy cái bụng của nó trước, nếu không thì nó vẫn sẽ đi nhưng với gương mặt không khác khỉ là mấy.

Dừng lại trước một nhà hàng sushi lớn, nơi đây các món ăn đều là do đầu bếp người Nhật làm. Vì vậy tất nhiên là hương vị của nó rất ngon. Quân kêu ra một loạt món nào là mực nhồi, bánh há cảo chiên, cơm bò xào….. và tất nhiên là không thể thiếu món sushi.

Vào đây mọi thứ đều theo phong cách Nhật Bản, cách ngồi dưới sàn trên một miếng đệm lót cũng theo phong cách Nhật Bản. Nó gét cách ngồi này, không hiểu sao họ lại có thể ngồi như vậy được khi mà máu không thể chuyển động làm cho chân nhức mỏi và tê cứng, vậy nên nó ngồi bệt xuống luôn.

Quân khẽ cười, không hiểu tại sao bản thân lại có thể thích người con gái như vậy. Chắc có lẽ đó là điều làm cho Quân thích ở nó chăng.

Nó ăn mà cười tít mắt, cái tính xấu vẫn không bỏ, được ăn là thích, huống hồ 1, 2 ngày rồi nó có được ăn miếng nào đâu. Quân không ăn, chỉ ngồi nhìn nó, nhìn nó ăn là Quân cũng thấy no rồi.

Sau khi nó “phá” hết một khoảng lớn trong cái thể tín dụng của Quân mà không hề hay biết. Quân lại đưa nó đến một nơi. Đoạn đường khá xa, trên đường đi mà nó chán nản, cứ luôn miệng hỏi “Sắp tới chưa Quân?” và cứ nhận lại một câu là “Sắp rồi!!”. Nhưng “cái sắp” của Quân không biết nghĩa là sao mà nó chán đến độ ngủ luôn.

Quân chỉ khẽ cười nhìn nó, ước chi nó cứ như vậy, cứ ngủ bên cạnh Quân, một giấc ngủ yên bình nhưng hạnh phúc, cả hai đều hạnh phúc. Sau đoạn đường dài đằng đẵng, cuối cùng cũng đến nơi.

Nhìn nó ngủ Quân không nỡ kêu nhưng không lẽ tới đây để cho nó ngủ như vậy sao?? Khẽ lay vai nó, Quân nói thật nhẹ nhàng

-Tới nơi rồi, Nhi mau dậy đi

Vươn vai một cái, nó ngáp một hơi dài (xấu quá!!), mắt mũi còn lờ đờ, bước xuống xe. Nó hỏi như một kẻ ngớ ngẩn

-Đây là đâu???

-Biển!!

Quân cười rồi kéo tay nó chạy ra biển, bây giờ cũng là chập chiều rồi biển vắng lặng và không đông người lắm. Có thể nghe được từng đợt sóng nhỏ vỡ vào bờ rì rào. Cảm giác thật tĩnh lặng. Tới cạnh một phiến đá, Quân ngồi xuống, lòng có chút gì đó khó nói.

Nó thấy Quân có vẻ gì đó lạ lắm. Hôm nay Quân ít nói và trầm tư hơn mọi ngày, nhưng nó vẫn im lặng, nó vẫn nhìn ra ngoài khơi xa chờ Quân lên tiếng.

-Nhi có nhớ khi bé, chúng ta thường vui đừa với nhau không!!- Quân vừa nói vừa cười hạnh phúc khi nhớ về kí ức thuở bé tốt đẹp

Nó cũng nhớ, nhớ rõ lắm, nó cũng rất hạnh phúc khi nghĩ tới kí ức nhỏ bé đó. Một nụ cười thật bình yên hiện lên trên khóe môi. Nó quay qua nhìn Quân

-Nhớ chứ, Nhi còn nhớ rất rõ ngày bé chúng ta thường vui đùa cùng nhau, chơi đủ thứ trò, nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Nhi còn nhớ rõ tại Quân mà Nhi bị ngã trầy chân nữa!!

-Gì chứ?? Nhi tự ngã mà, bây giờ vẫn còn đỗ lỗi cho Quân sao???

-Hứ!! Tại Quân đuổi theo Nhi nên Nhi mới ngã thôi, chứ có phải là Nhi tự ngã đâu!!

Nó vênh mặt lên, làm như vẻ mình là người đúng. Quân chỉ khẽ cười rồi bỗng quay phắt qua nhìn nó.

-Nhi biết không!! Quân sẽ…… không nhịn nữa đâu. Nhi tự ngã mà!!!- vừa nói Quân vừa lấy chân hất nước vào người nó

Tất nhiên là nó không thể nhịn được và hất nước lại Quân. Thế là Quân lại bỏ chạy, như lúc nhỏ, hai đứa lại đuổi bắt nhau và những tiếng cười vui vẻ sảng khoái. Chạy cho đến khi cả hai mệt đờ người ra và nằm bẹp trên cát thở hỗn hễn

Chợt Quân nhìn lên trời, hai tay đưa lên miệng bắc thành cái loa. Quân hét thật to

-NHI ƠIIIIIIIIIII!!!!!

-Quân sao vậy? Tự dưng hét làm Nhi giật cả mình

Không để tâm tới câu nói trách móc của nó, Quân tiếp tục nói hết nỗi lòng của mình ra

-QUÂN THÍCH NHI!!!! THÍCH TỪ LÂU LẮM RỒI!!!!

-Ơ…..- nghe Quân nói, nó chợt đỏ mặt, ngồi bật dậy

Nó không biết phải nên nói gì nữa, bởi thật tâm, một điều trong tận đáy lòng nó, nó không biết Quân chiếm vị trì như thế nào? Cũng như đối với hắn, nó không xác định được. Nhưng tự hỏi lòng mình rằng, nếu như nó từ chối, liệu nó với Quân có thể tiếp tục là bạn như trước không??

Thấy nó ngồi dậy, Quân cũng ngồi dậy theo, thoáng chút buồn khi thấy hành động của nó. Nhưng đã nói ra nỗi lòng của mình, Quân cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Nó ngồi lại gần Quân, nói một chuyện khác như lảng tránh.

-Quân nè, nếu như Nhi…… không còn trên đời nữa, thì Quân có buồn không??

Không khí bỗng dưng lắng xuống, mặt Quân hơi biến sắc, có chút lo lắng bởi câu nói lấp lửng của nó, Quân hỏi ngược lại

-Tại sao Nhi lại nói như vậy? Không lẽ, Nhi sắp…….

Chợt nó quay qua Quân cười tươi rói

-Hehe, giỡn với Quân chút thôi, Nhi thì làm sao mà chết được, ta là bất tử mà

Mặc dù ngoài miệng thì cười rất tươi, nhưng trong lòng nó đang đau lắm, nếu nó chết thì Quân sẽ đau, đau hơn cả nó. Bởi người ta thường nói “Người ở lại sẽ đau hơn người đi mà”

Không gian lặng im, Quân không nói gì, nó cũng không nói gì. Ngồi nhìn hoàng hôn dần buông xuống rất đẹp nhưng sao lòng nó buồn quá. Chợt nó nhớ tới hắn, nó đã hứa là sẽ trở về với hắn. Thôi chết rồi, phải về thôi!!Nó đứng lên và kéo theo Quân

-Cũng đã trễ rồi, chúng ta về thôi!!

Quân gật đầu rồi ra xe, vì đoạn đường xa nên về tới nơi cũng đã gần khuya. Nó mua một ít đồ ăn cho hắn, rồi kêu Quân đưa đến bệnh viện. Đóng cửa xe lại, nó quay qua nhìn Quân, như đã suy nghĩ rất lâu, nó nói

-Về chuyện lúc chiều….. Quân cho Nhi thời gian suy nghĩ nhé…… một tuần thôi!! Vậy nhé

-Không sao, Nhi muốn bao lâu cũng được, Quân có thể chờ mà!!

-Ừ, vậy thôi, Quân về đi nhé, lái xe cẩn thận, Nhi vào trong đây

Quân khẽ gật đầu rồi phóng xe đi, nó quay người đi đến chỗ hắn. “Hic, không biết để hắn chờ lâu như vậy, hắn có giận không nhỉ”


Chap 66: Chỉ vì thất hứa!!!

Đứng trước phòng bệnh, nó cứ lấp ló lưỡng lự mà không dám vào vì sợ hắn sẽ ném cho nó một cái nhìn đầy tức giận vì đã thất hứa và sau đó sẽ cho người đánh sập khu nhà của nó (trí trưởng tượng phong phú)

Mở cửa phòng hết sức nhẹ nhàng, nó đưa đầu vào bên trong lén nhìn xung quanh. Không có ai cả, mọi người thật là…. sao lại để cho người bệnh ở một mình vậy chứ??

Rón rén bước vào trong, hình như hắn đang ngủ thì phải!! Thôi thì để cho hắn ngủ, ngu gì kêu hắn dậy để mắc công bị “lãnh đạn”. Còn thức ăn mua cho hắn thì nó xử thôi, dù gì thì nó cũng vừa xuất viện nên xem như nó cũng là người bệnh, mà người bệnh thì được quyền ăn cháo

Khẽ ngồi xuống cố gắng làm thật nhẹ nhàng, mặt nó hí hửng mở hộp cháo thịt bằm thơm phức

-Này!!- hắn chợt mở mắt ra và ngồi phắt dậy, cũng may là tay nó cầm chắc chứ nếu không thì cả hộp cháo nghi ngút khói đã yên vị trên đầu hắn rồi

-OMG!!! Anh có phải là con người không vậy hả?? Làm tôi giật cả mình!!

Chợt nhìn vào mắt hắn nó nhận ra ánh mắt kia đang chú mục vào nó và tỏa ra sát khí dày đặc.

Tay giật phắt hộp cháo hắn gằn giọng

-Đồ con heo xấu xa!! Đã thất hứa mà không hối lỗi lại còn dám ăn cháo của tôi nữa

Đưa tay đấm cho hắn mấy phát, mặt nó nhăn nhó

-Thật là…..!!! Chỉ vì vậy thôi mà anh định làm cho tôi đứng tim chết sao?? Hả?? Hả???- Theo sau mỗi chữ hả là mỗi phát đấm đầy tức tối của nó

-YA!! Cô đang ngược đãi người bệnh đấy!! Biết không??

-Mà tôi có thất hứa đâu, chỉ là…….. thực hiện hơi trễ chút thôi

-Không biết!! Đối với tôi vậy là thất hứa

Rồi chợt hắn nhìn xuống hộp cháo, khóe môi khẽ xuất hiện một nụ cười gian. Quay qua nhìn nó, hắn buông ra một câu làm cho nó đang uống nước phải phun ra hết, một câu đối với nó mà nói là hết sức kinh khủng

-Để chuộc lỗi vì đã thất hứa, cô….. đút tôi ăn đi!!!

Sau một hồi ho sặc sụa vì bị sốc, nó quay qua nhìn hắn với ánh mắt hoài nghi, tay đưa lên sờ trán hắn, miệng rối rít

-Này!! Bác sĩ đã kiểm tra chưa?? Hình như đầu anh bị va chạm mạnh đấy!!

Hất tay nó ra, hắn bắt đầu nhăn mặt, rồi đưa tay vào trong túi rút ra một tờ giấy đưa cho nó

Tờ giấy được gấp bốn, mở ra đọc với vẻ mặt đầy tò mò và có chút hứng thú. Đọc được những chữ bên trong, nó bắt đầu phát hoảng. Cũng may là lần này nó không uống nước nếu không thì chắc nó sẽ sặc còn nhiều hơn cả lần trước, có khi là chết vì sặc cũng nên. Đầu tờ giấy có ba chữ thật to tướng và được tô đậm “Bản hợp đồng” (bên dưới là gì thì chắc ai cũng biết hết rồi)

Hóa ra là hắn luôn mang theo trong người, làm cho nó mấy lần vào phòng hắn tìm để “tiêu hủy” nhưng lại không thấy. Mặt nó hơi chuyển sang màu xanh nhưng vẫn cố gắng giữ vững giọng

-Ý gì đây??

-Cô nhớ lái này chứ? Tôi có trò vui cho cô này. Bây giờ, một là……. cô đút cho tôi ăn, hai là…… cô thụt dầu 100 cái

-Ặc!! Anh đúng là quỉ lai người mà! Đồ ác độc!!

-Đừng làu bàu nữa, mau chọn đi!!

-Được thôi!!

Nhất quyết không để cho hắn vừa lòng, nó quyết định thụt dầu 100 cái. “Anh muốn chứ gì? Được thôi!! Gì chứ thụt dầu 100 cái thì đối với Nguyễn Hoàng Bảo Nhi này chẳng là gì cả!!”

Trong khi nó thụt dầu thì hắn lại nằm bắt hai tay ra sau đầu và đếm như đang thưởng thức một trò vui

-1……2……3……4…….5……………….. 61………62………63……….

Mặc dù lòng thì nói chẳng là gì cả nhưng ngoài mặc thì nó thở còn không ra hơi, nhưng vẫn nhất quyết không để cho hắn đạt được điều hắn muốn, nó vẫn cứ cố gắng. Trong lòng thầm rủa “Cái tên đáng chết!! Anh dám nói tôi ngược đãi người bệnh sao?? Anh mới là cái đồ độc ác đang ngược đãi người bệnh thì có. Grừ!!”

Khẽ nhìn nó, hắn cười một cái

-Này!! Nếu không nổi thì chịu thua đi, đến đây “phục vụ” cho tôi!!

-Mơ….. đi….. hộc, hộc…..

Nhếch môi một cái rồi hắn tiếp tục đếm

-……98……99…….99,1……..

-Ya!!! Anh…. đếm…… cái kiểu…… gì vậy hả…?? 99 rồi…… tới….. 99,1 là sao?? Muốn chết….. phải không??- miệng thở hồng hộc nhưng nó vẫn cố gắng nói để thỏa cơn tức giận của mình

-Kệ tôi, thích đếm như thế nào là quyền của tôi!! Thụt tiếp đi

-Ax…….

Nhất quyết, nhất quyết, nhất quyết không chịu để cho vừa lòng, nó lại cố gắng thụt. Mặt hắn không chút gì qian tâm đến nó, hắn miệng vẫn cứ tiếp tục đếm

-…….99,30…………99,3….1…………… .99,3….2………

Nó hết sức, ngồi thụp luôn dưới đất, mặt tím tái vì mệt. Thấy vậy hắn phóng ngay xuống và đỡ nó dậy. Hắn lại nhăn mặt rồi trách nó

-Cô đúng là lì thật, thật ra thì tôi chỉ định thử cô thôi, cho dù cô có muốn thì một trăm năm nữa cũng chẳng được đâu mà còn làm giá, đúng là con heo cứng đầu

-Anh…… là đồ…. độc….ác…….Không bao giờ…… tôi làm….. theo lời……anh đâu…. Bây giờ….. cho dù có….. nhảy…. lầu thì…… tôi cũng….. không đút cho… tên âm binh…… như anh đâu

Chợt hắn nở nụ cười gian xảo, nhìn thẳng vào mặt nó buông ra một câu

-Thật không??

Chợt mặt nó từ xanh chuyển sang xám, lòng tự thầm trách bản thân lại sao lại ngu ngốc gợi ý cho hắn, nhìn mặt hắn sao mà…… kinh khủng quá. Liệu nó sẽ phải nhảy xuống dưới thật sao?? Đang ở tầng 10 của bệnh viện mà!! Nó lắp bắp, mặt méo xệch

-Không…… không lẽ…… anh…..anh….. anh….. muốn tôi…. nhảy….s… sao???

Chợt hắn nhếch môi cười một cái rồi lại nói

-Không! Tôi đâu có ác đến vậy (ác hơn vậy)!! Tôi sẽ không bắt cô nhảy xuống đâu mà tôi sẽ……

Lấp lửng giữa câu, chợt hắn nắm vai và quay nó qua, cúi xuống đặt một nụ hôn lên môi nó. Nó bất động!!!!
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn Mùa•Đông vì bài viết bổ ích:
Cũ 05/04/2015, 12:29 PM   #35 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 67: Rối loạn cảm xúc

Quá bất ngờ, như một dòng điện chạy qua làm cơ thể nó tê liệt. Nó bất động vì nụ hôn của hắn.

Thấy nó không phản kháng, hắn lại khẽ nhếch môi một cái rồi lại tiếp tục hôn nồng nhiệt hơn. Lấy lại được bình tĩnh, nhận ra được tình hình lúc này, không hiểu sao nó vẫn không đẩy hắn ra mà mắt dần nhắm lại và bắt đầu đáp trả lại nụ hôn của hắn (eo, ghê quá!!! *lấy tay bịt mắt*)

Trong màn đêm tĩnh mịch, bầu trời lấp lánh ánh sao và không khí dần se lạnh. Dưới một bệnh viện lớn có một vị bác sĩ cùng một cô y tá đang cầm theo đồ nghề đến khám cho một nam thanh niên để chắc rằng chàng trai ấy không bị chấn thương não (éc, lộ òi)

Vặn tay nắm cửa, vị bác sĩ đẩy cửa thật nhẹ để chắc rằng bệnh nhân không bị thức giấc. Đưa mắt về trước giường và không thấy ai cả, vị bác sĩ đẩy cửa bước hẳn vào bên trong.

Nghe tiếng động nó vội đẩy hắn ra. Nhận ra người đang đứng kia là ông bác sĩ lúc sáng cùng chị y tá, nó cúi đầu xuống đất, mặt đỏ như gấc.

Hắn cũng chẳng thua gì nó, mặt cũng đỏ lên nhưng chỉ là thoáng chốc. Chỉ có ông bác sĩ là tinh mắt nhận ra điều đó. Lí do hắn không thích ở đây là vậy: Không-được-riêng-tư và hay-bị-làm-phiền. Khẽ ho một cái để lấy lại dáng vẻ lạnh lùng, hắn quay qua ông bác sĩ

-Chuyện gì?

-Tôi đến để kiểm tra cho cậu………

-Bây giờ tôi không rảnh, sáng mai đi!!- ngắt lời bác sĩ, giọng hắn có chút gắt lên

-Thôi được….. À, tôi có mang theo thuốc cho cậu đây. Thuốc uống cho vết thương chóng lành và tăng cường vitamin.

Bước tới nhận lấy thuốc rồi hắn quay đầu trở về giường mà không thèm đưa ra một câu cảm ơn. Nếu nó không cúi đầu xuống đất chứ thì đã nhận được cái liếc xéo từ chị y tá thực tập rồi. Cùng chị y tá trở ra ngoài, ông bác sĩ thắc mắc, tự hỏi tại sao cô bé đó có người-yêu và bạn bè bên cạnh nhưng lại muốn từ bỏ cuộc sống?? Thật là khó hiểu!!

Nhìn nó từ nãy đến giờ vẫn chưa dám ngước mặt lên, hắn cười thích thú một cái rồi nói một câu lấp lửng đầy ẩn ý

-Đói quá!! Muốn ăn….. nữa……

Quay phắt mặt qua nhìn hắn, thật ra thì nó……. chẳng hiểu được cái ẩn ý của hắn mà chỉ hiểu rằng hắn đang đói và muốn ăn.

Vô tư đi tới lấy hộp cháo và đưa cho hắn, nó vẫn còn ngượng nên chẳng nói gì cả, mặt nó vẫn còn ửng đỏ và chưa nhạt đi chút nào.

Nhận lấy hộp cháo, nhìn mặt nó sao cứ lạ lạ. Hắn cứ nghĩ là vì nó giận nên mới không nói gì. Thôi thì bụng hắn cũng đang đói nên ăn trước rồi tính. Nhẹ nhàng mở nắp hộp cháo ra, cháo vẫn còn nóng, vừa ăn hắn vừa nghĩ gì đó. Thật ra thì hắn cũng chẳng biết là nó có giận không nữa, cứ lén nhìn xem biểu hiện của nó nhưng chỉ thấy nó nhìn xuống đất. Cho chắc chắn, hắn nghĩ ra một cái gì đó rồi nhờ nó làm

-E hèm!! Này đầu heo, tôi muốn ăn trái cây!!

Nghe hắn nói, nó lấy trái cây trong giỏ để trên bàn mà Hoàng Yến mang tới, lôi ra con dao trong tủ, cầm trái táo và cắt, miệng vẫn không nói một lời

Hành động của nó làm cho hắn lại rối rắm. Vậy thật ra bây giờ nó có đang giận hay không? Phải thử thêm thứ khác nữa!!

-Cô ngốc như vậy, có biết cắt trái cây không đấy??

Gật, gật….. Nó vẫn cứ hành động và không nói một lời nào, thật ra nó có biết cắt đâu. Nó chỉ gật đầu thế thôi, chứ cũng chẳng tập trung được là mình đang làm gì.

Nhìn hành động của nó, không lẽ nó giận thật rồi sao?? “Cô ta định giận bằng cách không nói chuyện với mình nữa sao? Lạ thật, người nói nhiều như cô ta không lẽ lại giận bằng cách im lặng??”

Thật ra thì tâm trạng của nó cũng đang rối lắm, nó không biết mình đang nghĩ gì và cũng không biết tại sao lúc đó bản thân lại………. Đầu óc nó muốn điên lên vì phải phân tích trạng thái và hành động “không tự chủ” được của chính mình

Cắt xong trái táo, nó đưa cho hắn, gương mặt đã bớt đỏ nhưng vẫn chỉ cúi xuống đất mà thôi, cái miệng nhỏ thì cứ chu lên lầm bầm gì đó

-Sặc!!!- hắn phun hết những gì trong miệng ra và ho sặc sụa vì bất ngờ (ác giả ác báo kaka)- Này, cô cắt táo kiểu “thời đại mới” à? Cắt kiểu gì mà lại bỏ hết rồi chừa lại cái cùi đưa cho tôi vậy??

Nghe hắn nói nó mới vội nhìn lại. Thôi rồi, chỉ vì nghĩ đâu đâu nên nó cứ lia đại con dao nên “phần ăn được” thì đều nằm trong sọt rác và “phần không ăn được” thì lại nằm ngay đây. Nghĩ lại thì lúc đó không cắt trúng tay là may mắn lắm rồi.

Quăng “cái cùi” vào sọt rác, nó lấy ra một trái táo khác. Thấy vậy hắn liền lên tiếng ngăn cản trước khi trái này có “kết cục” không mấy tốt đẹp hơn trái trước.

-Thôi không cần nữa đâu, cô lấy giúp tôi một ly nước để uống thuốc đi!!

Và lần nữa nó lại lẳng lặng đi lấy nước cho hắn. Nhìn theo bóng nó, chắc hẳn là lần này nó giận rồi, không biết phải làm gì đây!!

Thật là nhàm chán mà!! Tại sao nó cứ hành động như một con robot vậy chứ?? Cứ làm theo lời hắn nói mà chẳng thèm lên tiếng. Thật là….. Nó có biết là tâm trạng của hắn bây giờ đang…… tùm lum lắm không???

Hắn bực mình, giật ly nước từ tay nó, cho hết nắm thuốc vào miệng và chỉ cần một ngụm nước là xong. Chẳng bù cho nó, tốn biết bao nhiêu là nước mới hết được một viên. Trố mắt ra nhìn hắn, không ngờ hắn lại có “khả năng” tiêu hao thuốc như vậy!!!

Đặt ly nước xuống bàn, hắn quay qua nhìn nó và nó đang nhìn hắn (o.0). Cúi xuống nhìn chằm chằm vào mặt nó, hắn thử động não. Nếu như lần này giống lần trước thì chẳng phải hôn thêm một lần nữa sẽ làm nó trở lại bình thường sao???

Rồi hắn cúi xuống định hôn thì phắt một cái, nó lấy tay che miệng rồi chạy ra ban công đứng. Hắn khá ngạc nhiên, không hiểu tại sao nó lại làm như vậy, thật là kì lạ mà.

Khẽ đi đến gần ban công, lén nhìn xem nó đang làm gì. Nhìn nó hắn không thể nào nhịn cười được, con nhỏ ngốc đang đứng cụng đầu liên tục vào tường miệng không ngừng lẩm bẩm “Tại sao lúc nãy mình lại làm như vậy??? Mình điên rồi, điên rồi!!!”

-E hèm!

Nghe tiếng động nó vội quay phắt người lại, mắt mở to hết cỡ, mặt lại đỏ lên. Không biết lúc nãy hắn có nghe nó nói gì không nữa. Xấu hổ chết đi mất!!

-Hóa ra nãy giờ không nói chuyện với tôi là vì ngượng sao???

Bị nói trúng tim đen, không biết tại sao nó không im lặng nữa, chắc vì ngượng quá mức rồi nên không sợ nữa. Quát vào mặt hắn đầy tức tối mà một phần là để chữa ngượng

-Ai nói tôi ngượng chứ?? Tôi đúng là điên khi quay trở lại đây mà!!

Rồi nó vội chạy đi lấy áo khoát và bỏ về, mặt nhăn nhó hết sức. Nhưng không để nó đi như vậy, hắn vội níu tay nó lại, nói với giọng cũng tức giận không kém

-Ya, vì cô cho nên tôi mới phải ở lại cái chỗ này, bây giờ định bỏ tôi lại một mình sao?

-Cái gì mà tại tôi?? Tại anh thì có!! Tại anh mà gương mặt xinh đẹp (ói) của tôi mới bị một vết như vậy nè, người tôi chỗ nào cũng thâm tím hết, vì anh đấy, anh đền đi!!!

-Sao chứ?? Của cô chỉ là ngoài da thôi. Hồi phục là hết thẹo rồi, còn tôi thì sao chứ?? Đây nè, may 7 mũi là tại cô ngu ngốc đấy!!

-Ừ, tôi ngu ngốc vậy đấy, anh ở lại một mình đi

Nói rồi nó lại hất tay hắn ra và chạy ra ngoài, trong đầu chẳng biết phải làm gì cả. Nhưng chưa được mấy bước thì lại bị hắn nắm tay nó giật phắt lại………

Chap 68: Cạnh tranh công bằng

Bị cú giật mạnh nó ngã ngay vào người hắn, hắn ôm nó, ôm thật chặt. Nó cố gắng vùng vẫy đẩy hắn ra nhưng vô ích, hắn mạnh hơn nó gấp mấy lần. Khó chịu vì cứ nghĩ rằng hắn đang chọc tức nó, nó gắt

-Anh làm gì vậy? Thả tôi ra!!!

Cúi xuống tai nó, hắn nói thật khẽ và như là rất khó nói

-Đừng đi!!….Tôi xin lỗi…… Tôi sẽ không chọc giận cô nữa….. Tôi….thích….cô…… Bảo Nhi à!!

Nó đứng bất động, hắn đang nói gì vậy chứ??? Hắn……. vừa nói thích nó sao??? Sao lại có thể như vậy được??? Sao có thể trong cùng một ngày mà cả hai đều tỏ tình với nó chứ?? Liệu hai người này có hợp tác với nhau không???

Hiện giờ thì nó đang bối rối lắm, nó không biết phải làm gì cả! Chưa nghĩ được nên trả lời Quân như thế nào thì bây giờ lại đến lượt hắn. Bây giờ nó phải làm gì đây?? Khẽ đẩy hắn ra, nó lảng sang chuyện khác

-Giờ cũng khuya rồi, ngủ thôi!! Tôi buồn ngủ!!

Rồi tiến tới cạnh chiếc giường nó nằm lúc sáng và thả mình xuống đó. Mắt khẽ nhắm lại để hắn nghĩ rằng nó đang ngủ, lòng nó rối bời. Nó phải làm gì với Quân đây?? Và với hắn nữa?? Mọi chuyện cứ như rối tung lên. Một đứa chưa yêu và chưa nghĩ tới yêu bao giờ như nó thì trong hoàn cảnh này thật sự là một điều rất khó để có thể suy nghĩ thông suốt ngay bây giờ được.

Nhìn hành động của nó, hắn có chút hụt hẫng. Có lẽ hắn đã lầm khi nghĩ rằng nó cũng thích hắn. Nhưng dù sao thì cũng đã nói rồi, hắn không hối hận. Có lẽ bây giờ thì chưa nhưng hắn sẽ cố gắng để làm cho nó yêu hắn, hắn sẽ công khai cạnh tranh công bằng với Quân. Nhất định là vậy!!

Về chỗ của mình, hắn cũng nằm đó nhưng mỗi người quay mỗi hướng khác nhau. Theo đuổi những suy nghĩ khác nhau mà không hề chợp mắt được.

Nó bây giờ, thật sự là đang đau lòng lắm, nó chọn cách kết thúc cuộc sống nhưng bây giờ lại xuất hiện hai người nói thích nó. Khoảng cách giữa thích với yêu có dài không?? Liệu hai người sẽ chuyển từ thích thành yêu?? Nếu như vậy thì sẽ có thêm người đau khổ khi nó không còn trên đời này nữa. Quá nhiều rồi, phải dừng lại thôi!!

Thật ra thì tình cảm của hắn đối với nó là yêu chứ không đơn thuần là thích. Nhưng hắn sợ nếu nói yêu quá dễ dàng như vậy thì nó sẽ nghĩ rằng hắn đang bỡn cợt nó. Dù sao thì tiến tới từ từ vẫn tốt hơn. Đêm hôm nay sẽ thật dài!!

6:00 Am

Trời cũng đã sáng rồi, cả đêm không ngủ nó cũng đã nghĩ nhiều thứ. Nhưng điều mà nó cần nhất vẫn chưa có đáp án. Nó vẫn chưa biết nên chọn ai và nên làm gì. Mặc chiếc áo khoát vào, nó ra ngoài để mua đồ ăn sáng cho hắn. Dù gì thì nó ở lại đây là cũng để chăm sóc cho hắn thôi.

Vừa bước ra khỏi cửa thì nó đã thấy Duy, Long, Mi, Lam, Quân và Hoàng Yến đi tới. Chạy đến chỗ nó, Lam hớn hở, mặt lại gian gian

-Cả tối hôm qua mày ở đây với Phong sao?? Ghê quá ta! Có làm gì mờ ám không đấy!!

Nghe Lam nói, nó lại nhớ tới chuyện tối hôm qua, mặt nó đỏ ửng lên. Cốc vào đâu Lam một cái thật đau, nó gắt

-Cái đầu mày ý!! Đen tối vừa thôi!! Về mà chơi với tên Duy của mày ý!!

Nghe nó nói tới tên Duy, mặt Lam lại đỏ ửng lên, nhỏ như xấu hổ khi bị gán ghép với tên Duy. Thật ra thì Lam đã có ý với Duy, nhưng mãi chẳng thấy hắn ngỏ lời gì cả, nhỏ cũng khó chịu lắm. Không lẽ nhỉ là con gái mà phải lên tiếng trước sao??

Nhìn biểu hiện của Mi thì nó hả dạ lắm, gì chứ dám chọc nó sao? Bạn bè thì mặc kệ bạn bè. Đá đểu nó thì nó sẽ đá đểu lại. Vậy đấy!! Bạn bè “tốt”!!

-Này hai đứa, đừng ở đó tán dóc nữa- Hoàng Yến tiến tới chỗ tụi nó cười thật tươi, đưa cho nó một chiếc túi rồi lại nói với nó- Này nhóc, mau mặc vào đi, hôm nay nhóc phải đi học đấy, không có được nghỉ nữa đâu!!

Nó có chút gì đó hơi ngỡ ngàng, Hoàng Yến hành động cứ như là chị của nó vậy. Sao nó lại khó chịu như vậy khi nghĩ tới những điều này chứ? Nhưng thôi, dù sao thì cũng nghĩ học nhiều rồi. Nó cầm lấy chiếc túi rồi đi thay đồ

Tại nơi khác của bệnh viện, tại ban công, hắn đang đứng dựa vào tường. Sau khi gọi cho Quân, như hắn đã quyết, hôm nay hắn sẽ nói chuyện với Quân và hắn sẽ cạnh tranh với Quân.

Quân đến chỗ hắn, mặc dù khó chịu khi nhìn thấy hắn nhưng Quân không thể phủ nhận sự tồn tại của hắn được. Quân ước gì có thể làm cho hắn biến mất khỏi khí quyển, biến mất, biến mất. Có như vậy thì hắn mới không cướp người con gái của cậu được. Chân bước chậm đến chỗ hắn, Quân lên tiếng

-Cậu kêu tôi tới đâu có chuyện gì?

Nghe tiếng động nhưng vẫn không quay người, hắn chỉ khẽ nhếch môi cười một cái, gương mặt vẫn không biểu lộ cảm xúc

-Vào thẳng vấn để luôn!! Tôi muốn cạnh tranh công bằng với cậu!!

Chợt mặt Quân dần biến sắc. Hắn nói cạnh tranh công bằng, như vậy không phải là tỷ lệ thành công của cậu đã thấp nay còn thấp hơn sao?? Quay qua chỗ hắn, Quân gắt lên

-Lúc trước cậu nói là không thích, bây giờ lại muốn cạnh tranh công bằng sao??

-Lúc trước khác, bây giờ khác!! Sao hả? Cậu có thích thử thách không??

Lại nhếch môi cười một cái, hắn quay qua nhìn Quân. Nói một cách đầy tự tin, nhưng thật ra trong lòng hắn vẫn không chắc rằng mình có thể thắng được bởi hôm qua nó đã đi với Quân mà không ở lại cùng hắn. Nhưng đã quyết rồi, cho dù thắng hay thua đi chăng nữa, nhưng đã cạnh tranh công bằng thì hắn sẽ không tiếc vì mình đã cố gắng hết sức. Chợt Quân lại lên tiếng nói rất khẽ

-Cậu biết không? Hôm qua tôi đã tỏ tình với Nhi rồi!!

-Sao?? Hôm qua??

Bất ngờ, hắn không thể tin được chính hắn cũng chọn ngày hôm qua để tỏ tình với nó. Hóa ra lí do nó hành động như vậy là vì nhận được hai lời tỏ tình trong cùng một ngày. Khó có thể mà làm như không có gì được. Nhưng nó hành xử như vậy thì có phải là nó không thích hắn không?? Hắn chẳng nghĩ được gì cả. Nhưng nhất quyết!! Hắn sẽ làm cho nó xoay chuyển. Quay đầu bỏ đi, hắn để lại cho Quân một câu

-Vậy nhé!! Cạnh tranh công bằng!!

Sau khi thay đồ xong, nó trở ra nhưng điều đầu tiên nó nghĩ là tìm hắn, nó cũng không biết tại sao nó lại nghĩ đến hắn và muốn nhìn thấy hắn. Nhưng lại không thấy, nó nghĩ có lẽ hắn buồn vì tối qua nó đã lờ đi câu nói của hắn.

Vừa quyết định đi đến trường cùng Mi, Lam thì tay nó bị níu lại và giọng nói trầm vang lên

-Đi đâu vậy??

Không cần quay người lại, nó cũng biết đó là ai. Khẽ cười một cái, nhưng nó vẫn chưa biết nên đối mặt với hắn như thế nào sau vụ tối hôm qua và cả Quân nữa. Nhưng chưa kịp lên tiếng thì cánh tay còn lại của nó cũng bị nắm lại nốt, vừa quay qua nó đã nhìn thấy Quân

-Chúng ta đi học thôi nào!!

Rồi không để nó kịp nói gì, Quân kéo nó đi, nhưng không đi được vì tay kia của nó còn vướng, hắn nắm tay nó chặt không kém Quân

-Đi học sao? Tôi cũng muốn đi

Nghe hắn nói, chợt nó cảm thấy khó chịu, cái tên ương bướng này lại bắt đầu giở thói thích gì làm đấy của mình ra, nó lại gắt

-Nhưng anh đang bị bệnh mà, làm sao đi học được!!

-Tôi là hội trưởng hội học sinh, không nghỉ học mãi được, còn nhiều chuyện để giải quyết. Vả lại tôi cũng chán ở đây lắm rồi, tôi muốn đi học!!

-Sao chứ, anh ngang nó vừa thôi, anh còn phải kiểm tra chấn thương nữa, không phải muốn gì cũng được đâu!!

-Nói với bác sĩ là tôi sẽ đến kiểm tra định kì, không cần ở đây nữa, được chứ? Giờ thì đi thôi.

Rồi không đợi nó kịp phản ứng gì, hắn lôi nó đi, Quân đã buông tay nó ra từ lúc nào, cậu cảm thấy dường như cậu đã thua rồi. Nhưng, nó chưa đưa ra kết quả mà, phải tự tin lên, biết đâu lại dành được tình cảm của nó. Rồi Quân cũng chạy theo
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn Mùa•Đông vì bài viết bổ ích:
Cũ 05/04/2015, 03:36 PM   #36 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 69: Cuộc sống rối loạn

Chạy ra đến nơi, nó đang chuẩn bị lên xe của hắn. Níu lấy tay nó, Quân vừa thở vừa nói, nét mặt có đôi chút mệt mỏi

-Nhi đi với Quân đi!!

Và lại lần nữa, nó chưa kịp phản ứng gì, hắn lại níu lấy tay còn lại của nó, mắt nhìn thẳng vào Quân

-Đi với tôi!!

Rồi ngay sau đó, nó lại khổ sở, cả hai cứ dằn qua dằn lại. Nó ghét chuyện này, ghét phải bị như thế này, sao hai tên này lại như vậy chứ?? Thật là…… nó biết phải làm gì đây?? Phải đi với ai là tốt nhất??

Mi, Lam, Duy, Long đứng nhìn mà không hiểu nổi hành động của hai tên này, không biết cả bốn người đều thờ ơ hay là giả vờ không biết trong khi chuyện này nhìn vào cũng rõ như ban ngày lí do tại sao hai người kia hành xử như vậy. Hoàng Yến thì hiểu và hiểu rất rõ chuyện gì đang xảy ra ở đây. Tiến tới kéo nó thoát khỏi “vòng vây”, Hoàng Yến ra lệnh

-Nhóc!! Đi với Mi, Lam. Còn hai người, xe ai người đó tự đi!!

Và ngay sau đó, nó lập tức làm theo lời Hoàng Yến. Muốn yên thân thì phải biết tận dụng thời cơ, nếu không thì 2 cánh tay tội nghiệp của nó sẽ đứt lìa mất thôi. Đến bây giờ cả 2 tay nó còn hằn vết đỏ vì bị nắm chặt. Không biết hai tên đó yêu thích cái kiểu gì mà thấy toàn là làm cho nó phải bầm dập và khổ sở

Cả hai đều thẫn thờ khi nó đi xe khác, nhưng còn đứng đây làm gì nữa nó đi rồi, phải mau đi thôi, cũng sắp trễ giờ học rồi.

Cả hai đều phóng xe đi, thật là không hiểu nổi. Học sinh mà lái xe hơi, không có bằng lái, đã vậy còn dám đi song song hai xe với nhau như đua xe vậy. Cứ trong cái hoàn cảnh 1 của 2 nợ như vậy thì nó chết mất thôi. Phải mau mau trốn đi thì mới sống được!!

Chiếc xe dừng trước cổng trường, nó vội phóng ngay xuống. Hôm nay là một ngày trong xanh và không khí mát lành, chim hót líu lo. Nhưng tại sao nó lại không được vui cơ chứ. Nó phải trốn chui trốn nhũi để thoát khỏi hai tên không bình thường kia.

Phóng vụt lên lớp. Chợt nó khựng lại, ngay bảng thông tin có cái gì đó. Ôi trời ơi!!! Là ảnh của nó và hắn lúc ở bữa tiệc. Bên dưới còn có dòng chữ “Prince đã rơi vào lưới tình của Nguyễn Hoàng Bảo Nhi- yêu quái chuyên lừa gạt người khác”………

Chắc nó điên mất, nó muốn hét, hét thật to!!! Nó thề nếu tìm được kẻ nào làm chuyện này thì sẽ đánh cho tan xương nát thịt. Gì mà “lưới tình”, gì mà “yêu quái chuyên lừa gạt người khác????”…. Đúng là vu khống, vu khống mà.

Điên tiết, nó đưa tay xé hết tất cả xuống, xé tan nát. Mấy nhỏ nữ sinh khác điều đứng chỉ trỏ vào nó rồi nói to nhỏ, nó đã điên nay càng điên hơn. Thích thì cứ nói ngay trước mặt đi, nó sẽ “tiếp đãi” hết, tại sao lại nói sau lưng như vậy chứ??? Quay phắt lại nhìn vào bọn con gái, nó hét lên đầy tức giận

-AI??? AI ĐÃ DÁN CÁI NÀY LÊN??

Cả đám con gái bỗng im thin thít và quay mặt đi chỗ khác. Nó tức lắm, thật là điên tiết mà, bước lên trên lớp với tâm trạng vừa tức giận vừa khó chịu, nó nhàu nát đống giấy trên tay và quăng thẳng vào thùng rác. Miệng không ngừng lầm bầm “Trốn luôn đi đồ vu khống đê tiện, đáng ghét,…… Bà thề, ngươi mà để cho bà bắt được thì ngươi sẽ không thấy đường về nhà!!”

Vừa ngồi vào bàn, nó đã ụp thẳng mặt xuống. Nó không muốn gặp hai tên kia lúc này và nó muốn biến mất ngay bây giờ. Vừa xấu hổ khi cứ bị bọn kia xì xầm, vừa bực mình vì phải nghĩ tới cái tên thủ phạm. Đã vậy, vừa gặp nó hai tên kia đã sấn tới, với những biểu hiện khác lạ, đó là người mua sữa (hắn), người mua nước trái cây(Quân). Và sau đó cứ luôn miệng “Nhi uống cái này đi”…. “Cô uống sữa đi” Điên tiết lên được.

Và trong hành động lạ lẫm đó, đám con gái lại xì xào và một câu lại lọt vào tai nó là “Con yêu quái đó lại gạt luôn được Warm Prince rồi kìa”……. “Chết tiệtttttt!!!!!!! Warm Prince là tên chết bầm nào?? Sao lại dám nói mình lừa gạt tên đó, tên đó là tên nào?? Mau lôi ra đây!!!!” Nhịn không nổi nữa, nó hét lên

-IM HẾT ĐIIIIII!!!!- và ngay sau đó cả lớp im thin thít, không ai dám lên tiếng. Một phần là vì sợ nó nổi điên, một phần là vì nó có hai người kia bên cạnh và một trong hai là hội trưởng hội học sinh. Quay phắt qua Đoan, nhỏ vừa nói câu lọt vào tai nó. Ánh mắt tóe lửa, nó gằn giọng- Warm Prince là tên chết tiệt nào???? SAO BẠN DÁM NÓI TÔI LỪA GẠT TÊN ĐÓ HẢ??? DỰA VÀO CÁI GÌ MÀ BẠN NÓI NHƯ VẬY??? TÊN ĐÓ LÀ TÊN NÀO???

Nhỏ nghe nó hét, sợ đến tái mặt, tay nhỏ run run đưa lên chỉ vào đối tượng. Nhìn theo hướng tay của Đoan, mặt nó như tối xầm lại. Nhỏ chỉ vào Quân!!!

Thật ra thì cái danh hiệu Warm Prince của Quân, cả trường ai mà không biết, chỉ có nó thờ ơ, chẳng nghĩ đến ai nên bây giờ mới thành ra như vậy. Bây giờ thì sao chứ?? Không lẽ nó lại nhào tới đấm Quân cho hả giận. Ngồi thụp xuống bàn, nó lấy tay vò đầu rồi lẩm bẩm mãi một từ “Điên mất, điên mất!!!”

Trong khi đó Quân vẫn ngồi ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra ở đây?? Tại sao nó lại hỏi biệt danh mà mọi người đặt cho Quân, sao nó lại khó chịu khi biết điều đó?? Định nhào tới hỏi han nó, nhưng ông thầy dạy Sinh Học lại bước vào. Miệng liến thoắt

-Hôm nay chúng ta sẽ trả bài cũ!!

Chán nản, nó chẳng thèm học nữa, ụp mặt xuống bàn để điều hòa lại cái đầu đang bị xáo trộn và rối tung lên. Hôm nay không phải là ngày may mắn của nó, vì ông thầy đang đứng trên bục tìm kiếm “gương mặt khả thi” thì thấy nó gục xuống. Cứ tưởng là nó không thuộc bài nên chộp ngay tên nó

-Bảo Nhi!

Nghe tên người “chịu án treo” không phải là mình, cả đám trong lớp đều thở phào nhẹ nhõm rồi nhìn về hướng “nạn nhân”. Lớp giỏi mà có tình trạng này thì thật hiếm, nhưng chỉ vì ông thầy này thuộc loại mà tụi nó thường gọi là “Mr.Elian”, ông ta toàn là bắt học sinh học hết bài trong sách, và trả bài thì không sót một chữ, huống hồ môn Sinh lại toàn là mấy từ sinh học khó nhớ thì làm sao học hết nổi. Nó không nghe thấy gì cả, bây giờ trong đầu nó chỉ văng vẳng những lời xì xầm và mấy câu tỏ tình điên rồ.

Gằn giọng một cái, ông thầy lại gọi tên nó

-Bảo Nhi!! Lên trả bài

Nó vẫn im thin thít, mặc dù Quân đã cố gắng kêu nó nhưng chẳng được ích gì cả vì nó không nghe. Chỉ có kẻ ác độc như hắn thì mới kêu được nó. Hắn ta cầm nguyên một quyển tập và hạ ngay vào đầu nó. Làm nó giật bắn mình, hai tay đập xuống bàn và miệng hét hoảng lên một tiếng

-DẠ????

Thấy hành động của hắn mà Quân muốn nhào vào bóp cổ cho chết đi. Thật ra thì hắn có muốn vậy đâu, nhưng mà ngoài quyển tập ra thì hắn ta chỉ có 2 cây viết mấy quyển sách giáo khoa và cái cặp. Không lẽ bây giờ lại lấy bút đâm cho nó một phát?? Thế cón ác hơn

Lần này thì nó chết chắc rồi, hôm vừa rồi nó nghĩ học, có chép bài đâu. Mà thật ra thì cũng đâu cần chép bài, tại vì học hết trong sách mà. Nhưng dù sao thì nó vẫn không thể để “chịu chết” dễ dàng như vậy được. Nhìn ông thầy, nó rụt rè nói

-Dạ… thưa thầy……. hôm qua…..em…. nghỉ học ạ!!

-Nghỉ học thì liên quan gì?? Em biết “cách học bài” mà phải không?? Đừng nói với tôi là em mất sách nhé!!

-Dạ không….. nhưng…..

-Không nhưng nhị gì hết, cầm tập sách lên đây!!

Mi, Lam khẽ nhìn nó thông cảm. Hai nhỏ cũng thương nó lắm mà có làm gì được đâu. Chết chắc!! Chết chắc rồi, lần này thì có mà ăn “Big zero”, có khi mấy con gà trong quảng cáo nhảy ra hát Big Zero ngay trước mặt nó cũng nên. “Chúa ơi!! Cứu con với!!” Đau khổ vật vã, sao mà mấy chuyện không đâu cứ xảy đến với nó vậy chứ??? Mặc dù nó ở cùng hắn, nhưng bản điểm vẫn được gởi về cho ba mẹ, thấy con Zero to đùng thì chắc ba mẹ nó xới tung trái đất lên tìm nó quá

-Đọc đi, bài 24- Ông thầy lật lật mấy trang tập rồi lại nói

“Chết rồi, đúng là ác thật, đọc thêm cái tựa đề cho mình dễ nhớ thì ông ta dứt hơi chết hay sao chứ?? Bài 24 thì nhớ thế quái nào được??”

Chợt! Dưới lớp có hai cánh tay đưa lên và cùng đồng thanh

-Thưa thầy, để em trả bài giúp bạn ấy!!

Cả lớp đều quay về hướng phát ra âm thanh “lạ lùng” đó. Đám con gái thì há hốc mồm, có đứa còn ngất xỉu. Hắn và Quân, cả hai đều đang giơ tay. Long, Duy, Mi, Lam cũng ngơ ngác nhìn hai tên khác người đang hành xử.

Nó khẽ nhíu mày, hai tên điên này lại làm chuyện gì vậy chứ?? Định để cho cả trường ghét nó tới chết mới chịu sao?? Khẽ nhíu mày, nó trợn mắt nhìn cả hai. Cả hai người không ai dám hé mắt nhìn nó mà chỉ nhìn lơ đi chỗ khác

-Hai cậu định làm anh hùng cứu mĩ nhân sao??- Ông thầy nhìn cả hai rồi lại đưa ra một câu mỉa mai, nhưng sau đó thì lại quay qua nó- Thôi được, nếu đã muốn như vậy, tôi cho em chọn một trong hai…………

Chap 70: Trả bài

Nó ngơ ngác nhìn ông thầy, tại sao ông ta lại đối xử với nó như vậy?? Nó đã cố gắng tránh né bấy lâu nay, nó không muốn phải chọn lựa. Nó không muốn chọn ai cả. “Thật là……. nếu muốn thì thầy cứ tự chọn đi, sao lại bảo em chọn cơ chứ??” Nó không biết phải làm gì cả. Chọn người này thì người kia buồn, mà không biết là hai tên kia có tên nào học bài chưa mà dám nói câu đó!! Nó nhìn ông thầy rồi lại do dự

-Dạ…… thưa thầy…….. em………

-Sao hả? Chọn ai? Em thích hoàng tử nào?

-Dạ…. em……

Nó không thể quyết định, không thể quyết định được!! Nó điên mất thôi!! Thật là nhức óc. Nếu đã vậy thì………. nó không cần nữa, nếu như nó làm vậy thì có khi cả hai tên sẽ bỏ cuộc. Như vậy thì càng tốt!! Và nó quyết định

-Thưa thầy…….. Em…….. –cả lớp dồn mắt về phía nó, hồi hộp chờ đợi câu trả lời, nó không biết việc làm của mình có phải là ngu ngốc không? Nhưng nó thà như vậy còn hơn-…. em……… EM KHÔNG CHỌN AI CẢ!!

Và theo sau đó lại là những tiếng xì xầm, bàn tán. Nó bắt đầu ghét cái gọi là dư luận. Hắn với Quân thì cảm thấy hơi thất vọng khi nghe câu trả lời của nó. Ngay cả ông thầy cũng nhìn nó nhếch môi cười rồi đưa ra một câu mỉa mai

-Cô công chúa này làm giá cao quá nhỉ? Vậy thưa công chúa, cô thuộc bài chưa??

Ông thầy nói xong thì lại mấy tiếng cười khúc khích nhằm mang hàm ý chọc tức. Nhìn nét mặt của ông thầy mà nó nhịn không nổi nữa, thật là điên tiết mà, ngay cả thầy mà cũng chọc điên nó. Được thôi!! Thích thì chiều, không nhịn nữa. Quay phắt qua ông thầy và nhìn thẳng, nó gằn giọng

-Thưa thầy, em chưa thuộc bài. Nhưng thầy đã nói là để cho em lựa chọn thì đó là lựa chọn của em, mong thầy tôn trọng em. Và em cũng không phải là công chúa, hai tên chết tiệt đó cũng chẳng phải là hoàng tử!! Việc em có làm giá hay không thì tự em biết, mong thầy tiếp tục trả bài và làm tiếp công việc của thầy, đừng quan tâm đến chuyện của em nữa!!- Đi thẳng đến bàn giáo viên lấy tập sách một cách thô bạo, rồi nó quay qua lườm ông thầy một phát và “chào hỏi”- THƯA THẦY!! EM XIN PHÉP VỀ CHỖ!!

Bước đi xuống với cái đầu phừng phừng khói, nó không hiểu nổi tại sao ngay cả ông thầy cũng muốn chọc tức nó. Bị nó cho một vố, ông thầy đứng đơ như trời trồng. Chợt giật mình, không thể tin được là mình vừa bị một đứa học trò dạy đời mà không nói được gì nó. Như vậy đâu có được, thầy Sinh Học nổi tiếng trường là không sợ cơ mà, sao lại để cho một đứa vắt mụi chưa sạch leo lên đầu lên cổ như vậy chứ!! Rồi ông ta gằn giọng một cái

-Bảo Nhi, tôi đã cho em về chỗ chưa mà em dám về??

“Axxx…. cái ông thầy này!!!” Kìm nén tức giận, nó quay người lại

-Thưa thầy, em đã nói là không thuộc bài thì em về chỗ là đúng rồi, không lẽ em đứng ở trên đó làm cảnh sao??

-Tôi không cần biết!! Cả 2 cậu kia, lên đây cho tôi!!- Quay cho hắn và Quân, ông thầy ra lệnh- Cả 3 người cùng trả bài, ai không thuộc thì mời phụ huynh vào gặp tôi!!

-Sao ạ?? Mời…… mời….. phụ huynh á??

Câu nói của ông thầy cứ như sét đánh ngang tai, không thể tin được là ông ta lại chơi chiêu như vậy. Chưa gì mà nó đã hối hận rồi, nó không chọc tức ổng thì đâu có chuyện gì đâu. Tiêu rồi, tiêu thật rồi!!!

Hắn và Quân bước lên, mặt cả hai đều bình thản, thật là không tin được, không lẽ hắn đã thuộc bài rồi ư?? Quân có thể thuộc nhưng hắn làm sao lại…..???

-Chia bảng làm 3 đi, viết lên bảng cho tôi, ai quay qua quay lại là “được” Double Zero đấy!! Bắt đầu viết đi!!

Cả hai đều đứng viết lia lịa, còn nó thì chỉ biết đứng đập đầu vào bảng. Hắn thì một tay cho vào túi, một tay cầm phấn viết cứ như chữ chạy ra ào ào vậy, tiến độ của Quân cũng như thế, thoát chốc là gần đầy hết cái bảng. Nó chỉ khẽ liếc qua nhìn hai tên kia đầy đau khổ.

Chợt!! Điện thoại reo lên. Giật mình!! Là điện thoại của…… ông thầy. Vội vàng lấy điện thoại và chạy ra ngoài hành lang nghe và đây là lúc copy, chép, chép…. nó chép lia lịa

-Này!!- ông thầy từ ngoài nhảy vào, quát lên một tiếng, làm tim nó như muốn rớt ra ngoài, rụt rè quay lại lắp bắp

-D…..dạ????

-Ba em lo chép cho nhanh, tôi xuống gặp thầy hiệu trưởng có chuyện. Ai chép bài của người khác thì chết với tôi. Nhất là em đó

-Dạ…. dạ… em biết rồi!!- Nó gật đầu lia lịa, lòng thở phào nhẹ nhõm. Cứ tưởng là bị phát hiện, nhìn theo đến khi ông thầy khuất bóng, nó lại chép lia lịa!

10” sau

-Lạ thật, kêu mình xuống rồi lại bảo là kêu nhầm. Thật là!! Sao lại nhầm vào lúc này chứ??- Ông thầy bước lên, vừa đi vừa lẩm bẩm một mình mà không biết vừa bị (ai đó) chơi một vố.

Bước vào trong lớp và điều đầu tiên mà ông thầy “hướng tới” là cái bảng kia. Chữ dày đặc hết cả bảng. Nhìn nó lăm le, ông thầy quát

-BẢO NHI!! EM DÁM CHÉP BÀI CỦA BẠN PHẢI KHÔNG??

-D….Dạ??? Dạ… không!! Là… em tự làm. Đúng rồi.. em tự làm!!

-Em muốn gạt tôi sao?? Em nghĩ tôi là con nít 3 tuổi chắc!! Lúc tôi đi xuống thì không có chữ. Còn bây giờ lên thì chữ đầy bảng là như thế nào??- ông thầy trợn mắt nhìn nó và khẳng định vấn đề

Nó lắp bắp, chưa bao giờ nó trốn mấy vụ học bài như thế này. Nhưng cái đứa không chịu thua ai như nó thì đâu thể để công sức bay theo gió như vậy. Chép từ nãy đến giờ không lẽ lại ăn Zero?

-Dạ…. Tại vì lúc đó…. lúc đó em quên….. Bây giờ thì em nhớ!!

-Em còn thích cãi bướng sao?? Được thôi!! Tôi sẽ hỏi mọi người ở đây. Nếu ai nói em chép bài của bạn thì em kêu phụ huynh lên ngay bây giờ cho tôi vì tội gian dối giáo viên và tôi sẽ đuổi học em vì tội ngang bướng!!

Ông thầy tuông ra một lèo rồi quay xuống lớp nhìn qua nhìn lại, nó toát mồ hôi. Kì này thì nó chết chắc, lớp này cao lắm là có 1,2 đứa không ghét nó, còn lại thì….. Thôi xong đời!!

Chợt Đoan giơ tay lên. Nó sợ muốn điên lên được…. Chắc chắn là con nhỏ sẽ trả thù nó vụ lúc nãy….. Làm sao đây!! Nó đơ người nhìn Đoan, tiêu rồi!!

Đoan đứng phắt dậy, mặt hớn hở

-Dạ thưa thầy, bạn Bảo Nh……. Ơ…..- nhỏ chưa kịp nói xong cái tên nó thì đã nhận được ánh mắt sắc lạnh của hắn, và ngay sau đó nhỏ im bặt… rồi lại bị ông thầy thúc, nhỏ lắp bắp- Dạ…. bạn Bảo Nhi….. Bạn Bảo Nhi…. không có chép bài của người khác đâu ạ!!- Vừa dứt câu nhỏ liền ngồi ngay xuống

Ông thầy như không tin vào tai mình, con nhỏ nhiều chuyện như Đoan, ghét ai là nói đó. Vậy mà bây giờ lại giấu cho nó sao?? Quyết không chịu thua, ông ta tìm thêm mấy đứa khác. Nhưng kết quả vẫn như vậy. Đâu có ai dại mà đụng đến hội trưởng hội học sinh.

Bất lực trước hoàn cảnh hiện tại, ông thầy đành “thả” nó về. Vui mừng hớn hở, nó ông tập chạy về, không ngờ nhỏ Đoan cũng không tệ lắm (lầm rồi). Tâm trạng nó có lẽ là khá hơn, nhưng dù sao thì không nên ở gần hai tên này và nó quyết định ngồi lập ra một bản kế hoạch để không bị “bám".
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 05/04/2015, 11:26 PM   #37 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 71:

Sau một hồi vật vả, cuồi cùng nó cũng lập xong kế hoạch. Một kế hoạch đầy vĩ đại và kinh hoàng!!! Đó là: reng chuông một cái là phóng thật nhanh không chờ ai (Vĩ đại thật!!)

Lập xong kế hoạch, nó lén nhìn qua hai tên kia, lòng thầm cười mãn nguyện vì kế hoạch quá hoàn hảo. “Ta thoát nạn rồi!!!”. Thoàng thấy nụ cười của nó, Quân nhíu mày. Không biết nó lại bày ra trò gì nữa đây!!

Reng….. Reng…..

Thời khắc đã đến, nó đã cất hết tập vở vào trong hộc bàn sẵn hết rồi. Bây giờ chỉ việc co giò lên chạy thôi. Phóng thật nhanh hết tốc lực, nó vẫn nghe những tiếng í ới gọi theo sau “Nhi… Nhi….” và “Này….. này…..”. Cười ha hả vì thành công và thích thú, nó vọt thẳng xuống căng tin.

Tất nhiên là nó sẽ tìm một cái bàn ở chỗ khuất nhất để ngồi, nếu không thì sẽ bị lộ tẩy. Nhanh chóng mua “lương thực tích trữ”. Nó ngồi xuống bàn ăn một cách ngon lành và đầy thoải mái.

Nhưng có điều gì đó lạ thật!! Đã 10” rồi mà chưa thấy động tĩnh gì. Đáng ra thì bây giờ phải thấy 2 tên đó chạy tới chạy lui tìm nó rồi chứ?? Không lẽ đang lập mưu gì sao??

Chợt!!

“MỜI BẠN BẢO NHI 11A1 VỀ PHÒNG HỘI TRƯỞNG!!”

Cuối cùng cũng đã lên tiếng rồi. Hắn nghĩ nó ngốc lắm hay sao mà lại đi đầu lên đó cho hắn tóm!! Nó vẫn còn minh mẫn và nhiều chất xám lắm. Vậy nên mặc kệ, chén tiếp thôi!!!

3” sau

“BẢO NHI!! MI ĐÂY, CÓ CHUYỆN RỒI!! MAU TỚI PHÒNG HỘI TRƯỞNG ĐI, GẤP LẮM!!!”

Nó giật mình, đó là giọng của Mi mà. Giọng nhỏ có vẻ lo lắng quá. Mi nói xảy ra chuyện?? Chuyện gì?? Không lẽ hai tên đó…… Không xong rồi!! Quăng hết d9ng61 thức ăn, nó chạy nhanh tới phòng hội trưởng

Vừa mới tới đầu hành lang nó đã thấy Lam đang đứng thút thít, tay nắm chặt lấy tay Mi làm cho nó càng thêm lo lắng, vội tiến tới hỏi

-Chuyện gì vậy??? Sao mày???

Vừa thấy nó Lam đã quay qua nức nở, nhỏ nói trong tiếng nấc

-Huhu Nhi ơi…….. Phong với Quân…….. Phong với Quân…….. Lúc nãy có…. một đám người kéo đến……….

Nó không thể chịu nổi khi Lam cứ nói ngắt quãng như vậy, nó gắt lên

-Mày nín đi, nói tao nghe coi!!

-Hic…. hic…… mấy người đó bắt Quân với Phong đi rồi!!

-Sao?? Đi đâu??

-Quân thì bị kéo đi cổng sau, Phong thì bị kéo đi cổng trước!!!- Mi giải thích thay Lam vì nhỏ vẫn khóc và chưa nín được

-Sao lại……..?? Duy, Long đâu??

-Duy giúp Quân, Long giúp Phong rồi!!

Mi vừa nói dứt câu, nó vội chạy đi. Bây giờ nó phải đi đâu?? Cổng trước hay cổng sau?? Thật là rắc rối quá…… Tại sao?? Tại sao nó cứ bắt buộc phải chọn……. Điên mất thôi!!........ Hắn có võ, Long cũng vậy, nhà hắn cũng có địa vị, chắc không sao đâu. Còn Quân vừa về nước làm sao mà xoay sở được…. Đến chỗ Quân trước vậy. Chạy hết tốc lực ra sân sau. Nó mong là Quân và hắn sẽ không có chuyện gì!!

Cuối cùng cũng tới. Nó vội đưa mắt tìm xem đám người kia đang ở đâu. Nhưng nó chỉ thấy Quân thôi, thấy nó Quân lại cười mừng rỡ. Lạ thật!! Chạy tới chỗ Quân nó vội hỏi trong hơi thở mệt mỏi

-Quân……… có sao không??? Đám người…… đó đâu….. rồi???

-À….. Quân đã xử hết rồi, bọn nó trốn hết rồi, không sao đâu

-Vậy……. Duy đâu???

-À Duy đi gọi giáo viên rồi!!

Quân không sao rồi, tốt quá!! Nhưng còn hắn, hắn thì sao? Lỡ như hắn bị bắt đi rồi!! Vội quay lưng toang chạy về cổng trước thì Quân lại níu lấy tay nó

-Nhi đi đâu vậy???

-Nhi đi tìm Phong xem anh ta có gặp chuyện gì không?? Phải giúp anh ta nữa!!

-À…. Phong không sao đâu!! Lúc nãy….. à….. Long gọi điện nói với Quân rồi, Phong không sao hết!! Sắp hết giờ rồi, chúng ta lên lớp đi!!

-Nhưng………

-Lên lớp đi mà!!!

Rồi Quân lại kéo nó đi. Thật sự thì nghe Quân nói nó chỉ an tâm một chút thôi, nó muốn tận mắt thấy hắn không bị gì thì lúc đó nó mới an tâm hoàn toàn được. Nhưng thôi, chắc hắn không sao đâu. Hắn có võ mà, Long cũng có võ, đành bước lên lớp. Nhưng nãy giờ Quân vẫn luôn mỉm cười

---------------------------
10” trước

Quân thấy nó chạy đi vội vã cất tập vở định đuổi theo thì hắn gọi lại. Hơi khó chịu nhưng Quân vẫn tiến lại chỗ hắn. Giọng hơi gắt

-Chuyện gì vậy?

-Tôi có cách sẽ biết được ai là người cô ta yêu! Câu có muốn thử không??

Nghe hắn nói, Quân cảm thấy có chút xốn xang nhưng cũng lo lắng, im lặng vài giây, Quân lại hỏi

-Cách gì??

Và sau đó, toàn bộ kế hoạch được theo diễn biến. Hắn sẽ đứng cổng trước và Quân sẽ đứng ở cổng sau. Mi, Lam sẽ đảm nhiệm phần kêu nó. Và bây giờ thì nó đã chọn rồi…..
---------------------------

Đứng ở phía cổng. Thời gian dần trôi nhưng nó vẫn không xuất hiện, tâm trạng hắn dân lên một điều gì đó, cảm giác trống trãi như trước đây và đầy thất vọng. Có lẽ con người hắn chỉ mãi mãi lẻ loi mà thôi. Một con người lạnh giá, không ai nhìn vào hắn có thể biết được hắn đang buồn bởi nỗi buồn không được thể hiện trên gương mặt thanh tú kia. Chỉ có một sắc thái mà thôi: Vô cảm!!!

Chuông vào học đã vang lên, chán nản. Hắn leo ra rào ra khỏi trường, hôm nay hắn không còn tâm trạng để học nữa, bước đi về phía trước một cách vô định

Ngồi trong lớp mà nó cứ ngóng ra ngoài cửa. Tại sao hắn chưa vào lớp?? Không lẽ hắn bị bắt đi rồi sao? Đã vào học 5” rồi mà!!! Đứng ngồi không yên, chịu không nổi nữa, định chạy đi tìm hắn thì cô bước vào lớp. Nó đành ngồi xuống nhưng mắt vẫn không rời nơi cánh cửa kia, chờ đợi một bóng hình……

* Chap 72:

Cả buổi học hôm đó, chờ mãi mà không thấy hắn. Không hiểu sao nó lại lo cho hắn lắm. Long thì trở lại lớp nhưng chỉ đi một mình mà không có hắn. Hỏi tên Long thì Long lại nói là “Không biết nữa!!”. Thật là!! Suốt buổi học nó cứ loay hoay mà không tập trung được gì cả

Chuông hết giờ vừa vang, nó vội cất tập vở và nhờ Quân trở về. Quân cũng ậm ừ vài tiếng rồi lấy xe ra, có vẻ như Quân không muốn nó về nhà. Rủ nó đi chơi… nhưng bây giờ thì tâm trí nó không còn quan tâm gì tới chuyện chơi bời nữa. Nó muốn tìm hắn!!

Vừa tới trước cổng, nó vội phóng xuống xe, không chào Quân một tiếng làm cho Quân cảm thấy hụt hẫng. Nhưng chỉ một chút thôi vì Quân tin rằng qua sự việc sáng nay thì nó đã có cảm tình đối với Quân rồi. Quay đầu xe trở về nhà, đối với Quân hôm nay là một ngày đẹp trời

Chạy nhanh vào trong, qua cái khuôn viên nhà hắn thôi cũng đã muốn đứt hơi rồi. Mở cánh cửa ra, nhìn vào trong không thấy hắn xem ti vi. Nó lại bắt đầu lo lắng, vội bước vào. Đi thật chậm lên trước phòng hắn, nó chần chừ không biết có nên vào hay không, rồi sau vài giây. Vặn tay nắm cửa, nó khẽ ló đầu vào trong tìm. Hắn đang nằm trên giường, hắn ngủ sao???

Tò mò định bước vào, nhưng thôi…… Dù sao thì hắn cũng đã về chứ không bị sao cả. Nhẹ nhàng đóng cửa lại, nó bước về phòng. Không hiểu sao nó lại thấy có lỗi với hắn nhỉ? Không lẽ lúc đó nó đến chỗ tìm Quân là sai sao??? Nhưng có chuyện gì khó hiểu ở đây thì phải??

“Trên người Quân không hề có một vết thương, quần áo lúc đó cũng không bị sốc xếch, bọn xã hội đen kia thì lại bắt mỗi người theo mỗi hướng mà không theo một đường!! Tại sao nhỉ?”

Đang suy nghĩ ngẩn ngơ thì điện thoại rung lên liên hồi làm cho nó giật mình nhảy cẩn lên một cái. Lam gọi cho nó, không biết có chuyện gì nữa. Vội bắt máy, chưa gì nó đã nghe tiếng Lam thút thít ở đầu dây bên kia

-Huhu……… Nhi ơi….. tao buồn quá………

-Mày bị gì nữa vậy??? Sao lại buồn??

-Lúc nãy…………….

-----------------------------
Lúc ra về, Lam đang xếp tập vở bỏ vào cặp, nhỏ quyết định rồi, nếu Duy ngại không dám tỏ tình thì nhỏ sẽ ngỏ lời trước với Duy, mặc kệ có mất giá hay không! Quan trọng là nhỏ nghĩ rằng Duy cũng thích nhỏ.

Dẹp xong xuôi hết thì lại không thấy Duy đâu, Lam vội đi tìm. Cổng trước cổng sau đều không thấy. Thất vọng, Lam bước đi, lúc nãy nhỏ đã lỡ nói với bác tái xế là không cần đón rồi, bây giờ thì phải tìm một chiếc Taxi thôi. Bước đến ngã ba, nhỏ thấy Duy đang đứng đó, đang nói chuyện với một người con gái khác. Tự nhủ rằng chỉ là bạn bè thôi

Nhưng nhỏ không thể kìm nén được khi thấy Duy ôm người con gái ấy. Lam là một đứa con gái yếu đuối và mít ướt, trước tình cảnh đó thì nhỏ không thể nào chịu đựng được, nhỏ quay lưng bỏ chạy, nước mắt lăn dài trên má…….
-----------------------------

Nghe Lam kể, nó cảm thấy thương Lam và lo cho Lam lắm, nó sợ nhỏ sẽ làm chuyện dại dột. Trong chuyện này thì không thể trách Duy được, bởi Duy chưa từng mở lời nói thích Lam vậy nên không thể nói Duy là một kẻ lăng nhăng được. Bây giờ tốt nhất là phải đến ở bên cạnh Lam, như vậy thì nhỏ mới không làm bậy được

-Mày đang ở đâu vậy?? Tao tới!!

-Tao….. hức……. Tao đang ở nhà thờ đối diện trung tâm mua sắm…… hức….. thành phố

-Đợi tao, đừng có đi đâu hết!!

Vội dập máy, nó chạy ra khỏi nhà và bắt một chuyến xe bus, phải nhanh lên thôi. Hy vọng và khóc xong thì nhỏ sẽ bình tĩnh nếu không thì sẽ lớn chuyện lắm

+=+=+=+=+=+=+=+=+=

Sau khi chào tạm biệt cô em họ, Duy bước đi. Hôm nay Duy nôn nao lắm, vì Duy thích Lam và Duy đã chọn hôm nay để tỏ tình với Lam. Duy là con trai nhưng lại không rõ về chuyện yêu đương vì vậy đã nhờ cô em họ giúp đỡ và nhờ cô chọn cho Duy một món đồ để tỏ tình với Lam.

Mua cho Duy hai chiếc nhẫn cùng hai sợi dây đề phòng đeo không vừa thì sẽ làm dây chuyền luôn. Cô gái bước đến chỗ anh mình, giúp ông anh họ xong thì cô cũng phải đi du học, vì vậy cả hai mới ôm lần cuối chào tạm biệt.

Lấy điện thoại và cố gắng gọi cho Lam. Nhưng mọi nổ lực của Duy điều không được gì cả. Lam khóa máy hay đúng hơn là nhỏ chặn cuộc gọi đến từ Duy. Chỉ nghĩ là nhỏ đang bận nên đành gửi cho nhỏ một tin nhắn

[Lam đang ở đâu vậy? Gặp Duy một chút được không??]

Nhận được tin nhắn của Duy, nhỏ lại khóc to hơn. Nhỏ thích nhà thờ và nhỏ luôn tìm đến nhà thờ, nơi yên tĩnh để giải tỏa đầu óc và được cầu nguyện. Nhưng hôm nay, tại phía sau nhà thờ, nhỏ lại làm náo động nơi đó. Nhỏ buồn lắm………. Nhớ lại chuyện lúc nãy, cầm điện thoại nhắn cho Duy một tin

[Tôi không muốn gặp anh nữa, đừng nhắn tin cho tôi]

Tin nhắn chuyển đến, Duy hụt hẫn, sao Lam lại lại nhắn tin như vậy??? Sao nhỏ không muốn gặp Duy? Nụ cười dập tắt trên môi. Cố tìm cách gọi cho Lam nhưng không được. Nhắn tin thì Lam cũng không trả lời. Bước đi về phía trước một cách vô định.

Ngày hôm nay có 3 con người chìm trong khoảng lặng. Lam thì đang buồn, Duy lại lo lắng. Còn hắn, hắn cứ ngồi một mình đó, lúc nó về nhà chưa được bao lâu thì lại bỏ đi, chắc là nó đi cùng Quân. Hắn không nên đặt niềm tin quá nhiều, không nên từ bỏ niềm hy vọng nhỏ nhoi về người con gái kia để bay giờ lại thất vọng………..
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 06/04/2015, 07:01 AM   #38 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 73:

Bước đi về phía trước, Duy chán nản. Khó lám cậu mới dám quyết định tỏ tình với Lam, vậy mà bây giờ lại nhận lại một câu không muốn gặp nữa. Kêu một chiếc taxi, ngồi mãi không thấy Duy nói gì bác tài xế quay lại hỏi

-Cậu muốn đi đâu?

-À……. Nhà thờ đối diện trung tâm mua sắm thành phố

Chiếc xe nhẹ lăn bánh. Duy thuộc đạo chúa. Những lúc buồn cậu thường tìm đến nhà thờ, nơi có cha giúp đỡ cho cậu khi cậu mắc lỗi. Có lẽ đến đây mới có thể giúp cho cậu thanh thản được.

Chiếc xe đổ trước cổng. Duy bước bào trong, hôm nay cha sứ đang làm lễ cho người khác. Đành đi dạo sau nhà thờ vậy. Nhà thờ ở đây có vườn hoa hướng dương rất đẹp, chúng được các tu sĩ chăm chút từng ngày và cũng từng do tay Duy tưới nước. Duy yêu chúng vì chúng như niềm vui của Duy, Duy vui thì cây tươi, Duy buồn thì cây héo. Hôm nay cây có vẻ như rũ xuống vì nỗi buồn của Duy

Chợt nghe tiếng thút thít của ai đó, Duy vội loay hoay tìm. Nhìn về phía cây sồi già, một cô gái đang ngồi trên chiếc xích đu cạnh đó nước mắt ngắn dài. Không mất nhiều thơi gian để Duy nhận ra Lam, hình bóng mà cậu luôn nghĩ về mỗi ngày

Tiến lại và ngồi xuống bên cạnh. Duy không biết cách dỗ con gái, Duy chưa từng phải dỗ con gái nín khóc bao giờ. Mặc dù cậu rất muốn hỏi tại sao Lam lại nhắn tin như vậy nhưng thôi, cứ để Lam khóc hết đi đã.

Lam cứ ngồi khóc, nhỏ cúi mặt nhìn vào chiếc điện thoại, nhìn vào dòng tin nhắn. Nhỏ cũng chẳng biết mình khóc bao lâu rồi nữa, và nhỏ cũng chẳng để ý có ai đó đã đến ngồi bên cạnh mình. Cứ mỗi lần nghĩ tới hình ảnh lúc Duy ôm người con gái kia thì nhỏ lại òa lên.

Duy lúng túng, vội lấy một chiếc khăn tay đưa cho Lam (sến). Duy chỉ buông ra được một câu nhỏ xíu

-Đừng khóc nữa………

Giật mình, Lam quay phắt qua. Vừa nhìn thấy Duy nhỏ đã đưa tay lên lau hết nước mắt như để che dấu, để cho người khác không biết mình đang khóc, quay mặt đi chỗ khác, nhỏ nói với giọng lạnh lùng

-Sao anh biết tôi ở đây mà đến? Anh đến đây làm gì chứ??

-Lam bị sao vậy? Có chuyện buồn sao?

Chợt cười một cái đầy chua chát, nhỏ quay qua nhìn thẳng vào mắt Duy

-Còn hỏi nữa sao? Anh đang giả vờ đấy à? Hay người ta đi rồi nên lại tìm tới tôi để mời đi chơi cho đỡ buồn?

Duy ngớ mặt, cậu chẳng hiểu Lam đang nói gì. Nhưng cậu hiểu một điều ở đây là: Lí do Lam khóc là vì Duy. Nhưng dù thế nào thì cũng phải làm rõ chuyện này, để Duy còn nói những gì mình ấp ủ bấy lâu nay. Duy không muốn kéo dài nữa, dù thế nào thì hôm nay phải nói với Lam

-Lam đang nói gì vậy? Tại Duy mà Lam khóc sao? Duy đã làm gì sai sao?

-Đừng giả vờ như không biết chuyện gì nữa!- nhỏ quát lên, nước mắt lại chảy….. nhỏ không nghĩ là mình lại yêu Duy nhiều đến vậy- Chẳng phải anh đã có người yêu rồi sao? Anh ôm cô ta ngay giữa đường. Sao chứ? Bây giờ lại đến tìm tôi. Anh đang định bắt cá đấy à? Tôi không muốn gặp anh nữa!

Nói rồi nhỏ vội đứng lên bỏ chạy

Hóa ra là vậy. Chỉ tại cái ôm, ôm cô em làm gì để bây giờ như vậy. Thật là!! Không thể để Lam đi được, Duy vội chạy theo. Nhỏ chạy khá nhanh.

Vừa xuống khỏi chiếc xe bus, nó vội tìm cái nhà thờ. Sau một hồi lò mò tìm đường, cuối cùng nó cũng tìm thấy. Vừa định vọt vào trong thì đã thấy Lam chạy ra với tốc độ tên lửa (~_~!), tay thì lau đi nước mắt, chưa kịp mở miệng gọi Lam lại thì nó đã nghe người khác làm rồi. Duy từ trong chạy theo, miệng í ới gọi tên Lam. Nó chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra và cũng vội ba chân bồn cẳng chạy theo

Khoảng cách của Lam và Duy ngày càng xa. Nhỏ chạy thật nhanh vì muốn trốn tránh, nhưng Duy quyết rồi, không thể để mọi chuyện ngày càng nghiêm trong được, phải làm rõ và nói với Lam. Dồn hết sức chạy nhanh hơn, Duy chộp được nhỏ

-Lam hiểu lầm rồi, nghe Duy giải thích đi, nghe Duy giải thích đã!!

Mặc cho Duy nói nhỏ vẫn cung tay liên hồi, cố tìm cách đẩy Duy ra. Giữ nhỏ thật chặt, Duy lại hét thật to

-Đó là em gái, là em họ của Duy!! Là em họ!!

Lam khựng lại, Duy nói là em họ. Là em họ sao?? Không thể như vậy, em họ thì làm sao lại có thể ôm nhau như vậy chứ? Nhỏ vẫn không tin, hất tay Duy ra, nhỏ lại hét

-Đừng cố biện hộ nữa!! Em họ mà lại cười nói vui vẻ rồi lại ôm nhau sao? Anh nghĩ tôi là con ngốc à??

-Vì chiều nay con bé phải bay đi du học, nên Duy mới ôm chào tạm biệt nó. Duy đã nhờ con bé giúp Duy………….

Duy lại ngập ngừng, Lam không nói, nhỏ vẫn đang tiếp tục chờ Duy giải thích. Lấy trong túi ra một chiếc hộp nhỏ, Duy mở ra và đưa trước mặt Lam

-Duy nhờ con bé mua giúp cái này

Nhỏ thấy hai chiếc nhẫn được làm đơn giản nhưng cách điệu, nhỏ mở to mắt. Vậy là Duy nói thật sao? Nhỏ không nói được gì, đầu cúi xuống như biết mình đã sai

Thấy vậy, Duy vội tận dụng thời cơ, tháo ngay chiếc nhẫn đeo vào cho Lam……….

-Thôi chết! Không vừa!!

Nó đứng từ xa để xem tình hình nãy giờ, vì nó nghĩ nên để hay người đó giải quyết, nhưng người đâu mà nhiều chuyện thấy gớm. Cả đám người vậy lại như xem tạp kĩ (~_~) làm nó không thấy được gì. Cố gắng chen vào trong đám đông

Duy lôi sợi dây ra, cũng may là cô em họ đã chuẩn bị trước, vội xỏ chiếc nhẫn vào bên trong sợi dây và đeo cho Lam. Khẽ cúi xuống nói thật khẽ vào tai nhỏ

-Duy yêu Lam!!

Hồn Lam như lơ là trên mây, không ngờ rằng Duy cũng yêu nhỏ. Không biết nên nói gì, nhỏ chỉ ngước lên nhìn Duy, Duy đưa cho nhỏ thêm một sợi dây cùng chiếc nhẫn khác. Nhỏ hiểu, như vậy thì nhỏ không cần nói, chỉ cần nhỏ đeo cho Duy có nghĩa là nhỏ đồng ý.

Chần chứ một chút, nhỏ nhận lấy sợi dây và đeo vào cổ cho Duy. Duy mừng rỡ, ôm nhỏ quay một vòng, đám đông hú lên như sở thú. Nó bịt chặc tai nhăn nhó nhưng miệng vẫn cười vì mừng cho con bạn.

Hai kẻ kia nãy giờ mãi lo hiểu lầm- giải thích- yêu…… mà không để ý thấy đám đông, nghe mọi người xì xầm lúc này cả hai mới đỏ mặt. Những cô gái thì nhìn rồi thở dài “Ước gì mình cũng được như vậy!!” Nó chỉ lắc đầu nhìn mấy con nhỏ ngán ngẩm.

Thôi thì người ta yêu nhau rồi, nó ở đây làm gì nữa, đi về thôi. Và vội bắt ngay chiếc xe bus vừa chạy tới, nó leo lên và trở về nhà. Lòng thầm vui vì hiện giờ hai con bạn của nó đã được hạnh phúc rồi. Còn nó thì sao? Chán thật!!

Vừa bước vào trong nó đã thấy tên Long ngồi trên ghế salong cầm điện thoại bấm bấm rồi lâu lâu lại cười cứ như tự kỉ. Nhìn là nó biết tên Long đang nhắn tin cho Mi rồi.

Vội chạy lại chỗ Long, nó lại hỏi chuyện lúc sáng

-Này! Lúc sáng anh với anh ta có bị gì không? Có bị bọn đó đánh trúng phát nào không?

-Hả? Chuyện gì?...........À……. Không sao hết- tên Long chợt gãi gãi đầu rồi cười

-Vậy không có chuyện gì hết sao?

-Ừ

-Vậy anh ta bị cái gì vậy? Sao lại bỏ về trước?

Nhìn mặt nó nhăn nhó, tất nhiên là Long biết kế hoạch đó rồi, chỉ có một mình nó là không biết thôi. Và trong chuyện này rõ ràng Phong là kẻ thua cuộc. Long chỉ khẽ lắc đầu và buông ra một câu

-Không biết nữa!!

Chán nản bước lên phòng, lại khẽ nhìn sang phòng hắn. Chẳng hiểu hắn gặp chuyện gì nữa.

*Chap 74:

Trưa hôm đó, đi ra đi vào mấy lần mà cũng không thấy hắn bước chân ra khỏi phòng, không biết hắn có đói không, vậy là nó lại quyết định rót một ly sữa mang cho hắn.

Cầm một ly sữa đầy nhóc, nó gõ cửa phòng liên hồi, nhưng đợi mãi chẳng thấy hắn trả lời

-Anh đang ngủ hả, tôi vào đấy nhé!!

Vẫn không trả lời, quyết định đẩy cửa bước vào trong. Hắn đang ngồi dựa lưng vào tường, tai đeo headphone, gương mặt không biểu hiện tí cảm xúc nào

Nhẹ nhàng đặt ly sữa lên bàn, nó tiến lại khẽ lay vai hắn

-Này, anh dậy uống sữa đi, tôi mang cho anh này!!

Hắn vẫn không thèm nhúc nhích, lạ thật. Hết kiên nhẫn nó bực mình giật cái headphone ra hét nào tai hắn

-NÀY!!!!!!!! Anh có nghe tôi nói gì không vậy

Khẽ nhíu mày, hắn vẫn không mở mắt, tay giật lấy cái headphone, hắn nói bằng một giọng lạnh lùng và xua đuổi

-Không uống! Mang ra và đi chỗ khác!!

Quái lạ, cái cách hắn nói chuyện cứ như lần đầu vừa mới gặp nó vậy. Tất nhiên là nó sẽ nhất quyết không ra khỏi đây nếu như chưa hiểu rõ có chuyện gì và tại sao hắn lại đối xử với nó như vậy

Mặt bắt đầu nhăn nhó, tay vẫn tiếp tục giật cái headphone, nó hỏi

-Yà, anh bị khùng đột xuất sao? Tự dưng lại nói như vậy!! Không lẽ sáng nay bị đập trúng vào đầu sao?

Không nói gì, hắn lại bắt đầu cái hành động gián tiếp chọc tức nó, mặt quay đi hướng khác, tay giật lại cái headphone

Đầu bốc khói, nắm chặt cái headphone, mặt mày bặm trợn nó lại tiếp tục nói cho rõ mọi chuyện

-Yà, anh bị cái gì vậy chứ?? Tự dưng lại làm vậy là sao? Tôi làm gì mà anh lại làm như vậy? Tôi hỏi mà anh không nói? Anh đang khinh thường tôi đấy hả?

Không đáp, hắn đứng dậy và giật luôn cái headphone ra khỏi máy nghe nhạc. Chỉnh Volume thật lớn như để át đi giọng nói của nó, bước đến chỗ cái giường hắn lại nằm xuống ngủ

Nhưng khổ nổi, cái máy nghe nhạc lại không đủ lớn để “phủ” đi cái giọng của nó. Tiếng nó vẫn léo nhéo bên tai. Hắn cảm thấy khó chịu, rất khó chịu. Cả ngày hôm nay hắn vẫn đang cố gắng để quên đi hình ảnh của nó, quên đi hình ảnh của đứa con gái nhí nhố nhưng lại quan tâm người khác. Nhưng lại không được, vì vậy hắn mới nghe nhạc để thư giản vừa dịu đi được một lúc thì nó lại khơi dậy mọi thứ trong đầu hắn.

-YA!! ANH BỊ SAO VẬY HẢ!!!! BỰC MÌNH THẬT! TÔI NHỊN ĐỦ RỒI ĐẤY NHÉ!!!

Nhào tới chộp lấy cái gối, nó quăng thẳng vào mặt hắn.

Không nhịn nổi nữa, hắn ngồi dậy quát

-TÔI ĐÃ NÓI LÀ CÔ ĐI RA KHỎI PHÒNG TÔI MÀ!! SAO CÔ KHÔNG ĐI VỚI QUÂN ĐI, CÔ QUAN TÂM CẬU TA LẮM MÀ!!

Nghe hắn nói, không hiểu sao nó lại nhớ tới chuyện lúc sáng……. Không lẽ…. hắn giận là vì nó đến giúp Quân mà không giúp hắn sao? Phải vậy không chứ? Không lẽ con người hắn lại nhỏ nhen như vậy sao? Tự xử được thì thôi chứ có bị thương tích gì đâu là lại giận như vậy!! Thật là! Không thể chịu nổi mà

-Ya, tôi quan tâm Quân thì sao chứ? Quân là bạn thân của tôi, không quan tâm Quân thì tôi lại đi quan tâm cho cái tên đáng ghét anh sao?

-Vậy thì cô đi mà quan tâm cho cậu ta, mang sữa vào đây làm gì? Tôi không uống, cô mang ra đi

Vừa nói hắn vừa cầm cốc sữa dúi vào tay nó và đẩy nó ra ngoài và đóng xầm cửa

-Này…. này…… ax thật là!! Tức chết mà. Anh nói tôi không quan tâm anh sao chứ, không quan tâm thì mang sữa làm gì, đúng là điên mới đi mang sữa cho anh…..

Nó xị mặt vì hành động của hắn, dốc hết ly sữa vào miệng nó lại bước xuống nhà. Quyết rằng sẽ không bao giờ mang sữa cho cái tên vô ơn đó nữa. Không ngờ chỉ vì chút xíu chuyện như vậy thôi mà cũng…….. “Đúng là cái đồ nhỏ nhen, ích kỉ!!”

Tay rửa ly mà đầu nó vẫn không thể hiểu được tại sao cái tên đó lại đối xử với nó như vậy. Mắt nhìn vào cái ly, miệng thì cứ mãi lầm bầm.

Nãy giờ tên Long ngồi ở bên dưới nghe hết những gì hắn và nó nói rồi lại gọi điện thông báo cho Mi cứ như nghĩa vụ. Cả hai ngồi bàn tán rồi lại cười cười, rồi tên Long lại gật gật như Mi đang ngồi trước mặt vậy. Nếu nó mà biết thì chắc cặp đôi này không toàn thây quá!!

Đi đến lấy nước trong tủ lạnh, nhìn nó cứ đứng lơ mơ, nước thì vẫn xả liên hồi mà không hề dùng. Nhào tới tắt nước tên Long lợi dụng cơ hội quát nó

-Này! Ở Châu Phi người ta không có nước để sài đấy, cô lại đi xả không như vậy đấy hả?

-Ờ.............Xin lỗi, không để ý!

Nói ngắn gọn rồi quay lưng trở lên phòng làm cho lên Long thoáng đơ vì hành động lạ lẫm của nó, vội chạy theo miệng cứ lảm nhảm liên hồi

-Này, sao lúc sáng cô lại đến chỗ Quân mà không đến chỗ của tụi tôi? Bộ cô yêu Quân rồi sao? Sao lại quan tâm đến Quân nhiều như vậy? Cô……. bla bla bla…..

Rầm!!!

Khó chịu vì tên Long cứ đi theo lải nhải, nó dậm một phát vào chân tên Long, máu nóng lại dồn lên, nó quay qua quát

-Anh im lặng một chút thì chết à? Sao nói nhiều quá vậy chứ? Tôi đến chỗ Quân vì tôi nghĩ là Quân là bạn thân của tôi và Quân về đây chưa được bao lâu nên sợ Quân gặp chuyện bất trắc thôi. Còn anh ta tự lo được cho nên tôi mới định đến sau!! Chưa gì mà đã giận, thật là………….. Axxxx

Vùng vằng bỏ lên phòng nó dồn hết tức tối xả vào cái cửa. Rầm một phát, cánh cửa được khép vào “nhẹ nhàng”. Nhảy lên giường và chùm gối lên đầu. Nó muốn cho mấy tên đó chết quách đi cho rồi!!

Mặt nhăn nhó ôm chân, tên Long hối hận vì lại chọc tức nó để phải lãnh hậu quả như vầy. Chợt khẽ nở nụ cười, tên Long đi đến trước cửa phòng hắn.

Cộc.. cộc…..

-E hèm, nghe rõ rồi chứ!!

Cánh cửa phòng bật mở, hắn bước ra khẽ cười cười. Nhìn Long như và gật đầu một cái như muốn nói “Sẽ trả ơn mày sau”

Bây giờ thì lại tới lượt hắn phải xin lỗi nó rồi. Hic, sao cứ phải giận qua giận lại làm gì không biết. Biết trước thì hắn đã làm hòa lúc nãy rồi. Đi đến gõ cửa phòng nó

-Này, đầu heo, ra đây tôi có chuyện muốn nói!!

-KHÔNG MUỐN NGHE!!

-Mở cửa ra đi!!

-KHÔNG!!

-Mai cô nghỉ học luôn đi, tôi cấp phép cho cô đấy!!

Bước chân rầm rầm đi ra, mặt đầy sát khí, nó mở cửa…………
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 06/04/2015, 12:22 PM   #39 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 75:

-CHUYỆN GÌ??

Nó nói như tát nước vào mặt hắn, mặt xoay qua chỗ khác như không muốn nói chuyện. Hắn chỉ nhìn nó mà không đáp.

Đứng mãi mà chẳng thấy hắn nói gì, nó lại bực tức

-Này! Anh kêu tôi ra đây để đứng làm cảnh cho anh ngắm sao. Có gì nói đi! Để tôi còn ngủ!!

-Giờ này mà cô ngủ được sao?

-Giờ nào mà tôi ngủ chả được, thích ngủ giờ nào thì tôi ngủ giờ đó!!........ Anh kêu tôi ra đây để hỏi chuyện ngủ sao? Có gì thì nói nhanh lên

Chần chừ một lúc, thật ra thì vừa nghe được những gì nó nói hắn đã vội đến kêu nó mà chưa nghĩ ra được lí do. Không lẽ bây giờ lại nói “Tôi muốn làm hòa”, vậy đâu có giống như con người hắn…………

-Ờ…………. Tôi muốn….. uống sữa!

Trợn mắt lên nhìn thẳng vào mặt hắn, cái tên này đúng là thích trêu ngươi mà….

-Lúc nãy không uống, không cần mà. Sao bây giờ lại đòi uống?? Anh bị bệnh điên à? Vậy thì vào 3TK ở đi!!

Hắn nhíu mày khó hiểu. Nó đang lảm nhảm cái gì vậy chứ? Làm mặt hình sự, hắn nhìn nó hỏi

-3TK là gì?

Nhìn sắc mặt hắn, nó khẽ rùng mình, miệng lắp bắp…..

-Ờ…….. 3TK là……. là viết tắt của… của…..Trung Tâm…… The King…… Ờ….. đúng rồi… trung tâm của những ông vua ấy!! Nơi mà những người tài giỏi có tố chất làm người đứng đầu tới đấy. Mấy người tài giỏi hay bị điên lắm, hề hề. Thôi…. tôi đi ngủ đây

Vội đóng cái cửa, nhưng lại bị cái tay hắn đẩy ngược lại. Mặt hầm hầm nhìn hắn, khó chịu mà muốn đấm một phát cho xịt máu mũi ra. Đã giận rồi thì đi chỗ khác đi, còn qua đây tìm làm gì chứ? Bực mình hết sức. Không thèm nói một câu. Nó nhìn hắn như muốn hỏi “Gì nữa đây?”

-Tôi nói là tôi muốn uống sữa!!

-Thì anh tự đi lấy mà uống!!

-Không thích!!

-Ax……

Hất cái cửa một phát làm nó đập vào tay hắn. Mặc kệ hắn đứng nhăn nhó, nó bước rầm rầm xuống dưới. Đi ngang qua hắn nó còn cố ý dẫm vào chân hắn một phát đau điếng. “Này thì uống sữa!! Đồ chết tiệt”

Mở tủ lạnh ra lấy cả một hộp sữa bự, dùng tức mà dồn vào hất một phát làm cho cánh cửa tủ lạnh như muốn rớt ra. Hắn đã ngồi sẵn ở chỗ bàn rồi, mặt thì hớn hở, trông mà phát ghét. Lấy thêm một cái ống hút, nó đưa cho hắn

-Uống đi!!

-Tôi kêu lấy ly sữa chứ đâu có kêu cô lấy hộp sữa

-Tôi không biết đổ vào ly bao nhiêu cho vừa, nên anh tự mà làm đi- Kèm theo lời nói là nó đặt cái ly lên bàn một cái “cốp”

Không chịu thua nó, hắn vẫn bắt nó làm cho bằng được. Vì hắn muốn nó là người rót cho hắn uống

-Cô đổ bằng lúc nãy là được

-Quên lúc nãy đổ bao nhiêu rồi!!

-Vậy thì đổ hết trong bình ra đi

-Nó tràn ra ngoài

-Uống bớt

Nó nhìn hắn, bực bội, tức tối, dồn nén, khó chịu……… Bao nhiêu cảm xúc đều dồn về một lúc. Được thôi, nếu hắn đã muốn thì nó sẽ chiều. Uống bớt sao!! 10 bình sữa cỡ bự hơn cả vầy mà nó còn uống hết thì bình này chả là gì cả

Cứ đổ ra ly, gần tràn thì nó lại uống bớt, như vậy cho đến hết bình. Bụng thì đã no vì trước đó nó đã ăn rồi, bây giờ lại dốc thêm đống sữa này vào, vì ghét hắn cho nên nó uống cho thỏa, còn ly cuối cùng, nó dốc gần nữa ly vào miệng rồi đặt xuống trước mặt hắn

-Uống đi…………… “Để xem anh có dám uống tiếp không”

Nghĩ trong đầu rằng hắn sẽ vì sợ bẩn mà không chịu uống cùng với người khác, trong lòng đang đắc chí thì bỗng, hắn thản nhiên cầm ly sữa lên và uống cạn.

Nó ngơ ngác, không ngờ hắn lại dám uống, lại tức tối. Đem cái ly đi rửa, nó quay qua chỗ hắn

-Xong rồi chứ gì? Tôi đi ngủ, đứng làm phiền!!

-Tôi đã nói xong đâu!

-Chứ còn việc gì nữa?

Hai tay nắm chặt để kìm tức giận, nó quay qua nhìn hắn, trước mắt nó bây giờ chỉ có cảnh nó đang đấm vào mặt hắn liên hồi thôi. Nó đang rất rất muốn làm điều đó, nhưng khổ nổi phải biết tự lượng sức.

Ngồi trầm tư một lát, hắn chẳng biết phải làm thế nào để cấu hòa với nó, mà hình như tình thế trước mắt thì hắn lại đang làm cho nó điên lên thì phải. Nếu cứ như thế này thì có khi không hòa được mà lại nhào vào giết nhau thì khổ

Thôi thì…….. làm gì đây? Phải làm gì đây?

-Ờ…. Cô đói bụng không?

-Không

-…… Ăn kem không?

-…….- chần chừ……-Không!!

-Xem phim hoạt hình không???

-KHÔNG!!

-Nói có thì cô chết hay sao hả? Thật là, con gái mà như thế thì ai mà thèm yêu cơ chứ?

-Tôi đâu có cần anh yêu, tôi cần anh để cho tôi đi ngủ, đi ngủ, đi ngủ!! Anh hiểu không hả cái đồ điên chết tiệt kia!!!!

-Vậy thì đi ngủ đi, đồ con heo ngu ngốc.

Lầm bầm làu bàu, hắn cũng đứng lên và bước vào trong phòng. Hai cánh cửa đóng xầm lại cùng một lúc, làm cho tên Long ngồi phía dưới giật nảy mình, mặt ngơ ngơ ngáo ngáo không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Vào trong phòng, nó nhày ngay lên giường và ụp mặt vào gối. Đó là thứ cho nó xả stress tốt nhất….

-AAAAAA……. Tên Phong chết dẫm, anh xin lỗi tôi một câu thì chết hay sao chứ? Đã vậy còn dám bắt tôi làm osin cho anh nữa!! Ăn gì chứ, đừng có hòng mà dùng mấy thứ đó để dụ dỗ tôi!!! Đồ đáng ghét!!!!!!!!

Cùng lúc đó ở trong phòng đối diện, hắn đang vò đầu bức tai vì tức tối, đến chỗ giường lấy cái máy nghe nhạc lúc nãy và gắn headphone vào, chỉnh âm lượng thật to để cho tức giận trôi đi.

Nhưng lại không được, mọi thứ cứ âm ỉ bên tai. Giật phắt cái headphone, hắn ngồi dựa vào tường, tay giựt hai cái cúc áo ra như để tỏa nhiệt. Miệng gắt lên một câu

-Đồ con heo ngu ngốc!!

Hắn vồn là một kẻ kiềm chế rất giỏi, vì vậy mới luôn mang gương mặt lạnh được. Nó là đứa con gái đầu tiên làm biến đổi gương mặt ấy, từ giận dữ đến vui vẻ. Thật không thể chịu nỗi nữa. Nó là người làm đảo lộn cuộc sống của hắn, mặt ngước lên nhìn trần nhà, hắn lại suy nghĩ cách để làm hòa với nó. Thật là….. từ trước đến giờ hắn có phải nghĩ đến mấy chuyện này đâu. Bởi làm gì có đứa con gái nào dám giận hắn mà cho dù có thì hắn cũng chẳng quan tâm.

Khoảng nữa tiếng sau, hắn bước ra ngoài. Cửa phòng nó vẫn khép kín, chắc là ngủ rồi. Đi xuống chỗ Long, Long đang ngồi làm mấy cái bảng gì đó. Lấy cái điểu khiển và mở ti vi lên, hắn gác chân lên bàn.

-Mày không thấy tao đang làm hả thằng kia? Bỏ chân xuống!!

Hất cái chân của hắn xuống, Long lại tiếp tục chú tâm vào công việc. Tò mò, hắn chồm tới hỏi

-Mày đang làm gì vậy? Chiêu thức tán gái à?(~_~)

-Tán gái cái đầu mày. Tao đang làm việc kiếm lương sống, mày đừng có xen vào

-Mày mà cũng biết làm việc sao? Làm ở đâu vậy?

-Xem thường tao đấy à? Đang làm các bản thiết kế nhà để giao cho người ta, học hỏi từ ông già thì cũng kha khá. Kiếm tiền nuôi vợ (~_~!)

-Mày mà biết kiếm tiền!! Chắc vừa đưa bảng thiết kế của mày ra thì người ta trả lại rồi!

-Mày đừng có mà trù ẻo. Mà sao hôm nay mày nói nhiều quá vậy!!

Nghe Long nói, hắn chợt khưng lại, đúng là hắn nói nhiều thật. Trước đây có bao giờ như vậy đâu, hắn ít nói đối với cả Long lẫn Duy nhưng nhiều hơn so với người khác. Bây giờ thì hắn lại đang nói nhiều và không kìm chế được. Chắc cũng chỉ tại nó mà ra thôi. Nhớ lại những gì nó nói, chợt hắn quay qua hỏi Long

-Này Trung Tâm The King là ở đâu? Biết không?

Quay người lại, Long nhìn hắn nhíu mày

-Đang nói cái gì vậy? Trung tâm The King là cái gì?

-Nơi những người tài giỏi có tố chất làm người dẫn đầu đến đó……….. Hình như viết tắt là 3TK thì phải!

Long chợt khựng lại như nhớ ra gì đó rồi ngồi cười như điên dại làm hắn chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tức tối vì thằng bạn tự dưng phá lên cười mà không biết vì sao, hắn quát

-Cười cái quái gì?

-Haha……… Cô ta…….haha……. Bảo Nhi….. nói cho mày nghe….. phải không? Hahaha

Mặt hắn dần biến sắc, nhìn vào Long chằm chằm, giọng gằn xuống

-Làm sao mày biết?

Nhìn sắc mặt của hắn, Quân cố gắng kìm chế. Nhưng vẫn không được, cười một lúc sau nữa, Long mới ho một cái để lấy lại bình tĩnh nhưng lại đưa ra một câu mỉa mai

-Tao nhớ chỉ số IQ mày cao lắm mà!! Sao lại để cô ta lừa dễ dàng như vậy? 3TK là Trung Tâm Thần Kinh đấy, mới gặp lần đầu tao với thằng Duy đã bị cô ta đá đểu như vậy rồi!!

Long vừa dứt câu, mặt hắn đơ ra như vừa nhận ra một sự thật phũ phàng “Nguyễn Hoàng Bảo Nhi!!!! Cô dám lừa tôi sao? Hãy đợi lấy, cái con heo ngốc này!! Sao tôi lại thích cô cơ chứ!!!”


Chap 76:

Nằm đó với nỗi tức tối, nó liên miên chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Mấy tiếng đồng hồ sau, nó lờ mở mở mắt. Nhìn ra ngoài cửa sổ thấy trời cũng đã gần tối rồi (Ngủ từ trưa tới gần tối ~_~!)

Bước xuống giường và đi vào nhà vệ sinh. Hất nước lên mặt, cảm giác thật là sảng khoái và dễ chịu. Nó bước ra khỏi phòng, bụng lại kêu réo rồi, lò mò xuống tủ lạnh tìm thức ăn.

Lấy một hộp sữa, nó dốc vào miệng uống cứ như mấy bọn con trai. Cứ mải uống mà nó không để ý rằng hắn đã đứng đó từ lúc nào, mặt lạnh như băng, xác khí tỏa ra dày đặc. Giật mình, nó buông hộp sữa xuống, một chút nữa thôi là sặc chết rồi.

-Anh làm gì vậy? Làm tôi chút nữa là sặc chết rồi! Đúng là đồ điên!

Lầm bầm rủa mãi mà không thấy hắn nói gì, chợt nó cảm thấy rùng mình. Hắn vẫn nhìn nó, mặt vẫn không biến sắc. Xác khí tỏa ra khắp người, nó bất giác đưa sữa cho hắn, miệng lắp bắp

-Anh…. Muốn… muốn uống sữa sao?

-3TK là gì?

Nó giật mình, sao tự dưng hắn lại hỏi đến chuyện này? Không lẽ hắn đã biết gì rồi sao? Không được, có khi hắn chỉ là nghi ngờ thôi, vậy nên phải cẩn thận……

-Thì….. tôi đã nói rồi……là… Trung Tâm The King ấy…Anh quên rồi hả?

-Nằm ở đâu?

-Ở…….. ở……. ở trung tâm. Đúng rồi! Trung tâm The King thì phải nằm ở trung tâm!!

-Tại sao tôi đi mỗi ngày mà lại không thấy?

Hắn cứ hỏi liên tục làm cho nó rối, chẳng biết nói gì. Cứ bịa ra rồi nói đại

-Ờ……. chắc là….. Người ta dẹp rồi….. À, thời buổi bây giờ do ít nhân tài quá đó mà! Hì hì

-The Kinh hay THẦN KINH?

Ôi thôi rồi, vậy là hắn biết rồi. Chết thật! Phải làm cái gì đây chứ? Xác khí nhiều quá. Lần này thì tiêu chắc rồi!! Nhưng vẫn cố gắng để thoát tội, nó lại tiếp tục bạo biện

-Này! Tôi không có nói là thần kinh nhé, là do anh tự nói đấy! Anh tự nói anh thàn kinh đấy nhé!

Và lùi từng bước về phía sau, nó lấy đà chạy lên phòng trốn trước. Nói gì thì nói, trong tình thế này thì 36 kế chạy là thượng sách. Vội cắm đầu chạy thật nhanh. Đóng xầm cửa. Nhưng lạ là nó chẳng nghe thấy tiếng hắn chạy theo hay gọi lại gì cả!!

Chợt điện thoại vang lên bài 3 con gấu. Là tin nhắn….. tin nhắn chứa xác khí (T_T)

[Tôi cho cô 10s để trở xuống! Hậu quả khó lường!!]

Không như những lần trước, hắn không hù dọa nữa mà đưa ra một câu cứ như là kết cục luôn vậy. Ngậm ngùi mở cửa bước xuống, hắn đang ngồi cùng Duy và Long.

Đi đến đứng đằng sau với ý muốn rằng hắn không để ý thì coi như khỏi phải làm gì hết. Nhưng nào có được đâu!! Hắn buông ra một câu tỉnh bơ

-Hai đưa bây muốn ăn hay uống gì không?

Long, Duy nghe nói thì ngơ ngác hỏi

-Mày lấy cho tao uống hả? Sao tốt đột xuất vậy?

-Vậy bây giờ có uống không?

Có cơ hội thì dại gì mà không tận dụng, vậy là hai tên đó lại nháo nhào lên

-Tao uống pepsi

-Tao uống café

Dứt câu, hắn quay qua nó nói ngắn gọn

-Suối, pepsi, café

Hiểu luôn! Tức điên dại, nó ngậm ngùi đi lấy. Duy, Long mặt đơ ra vì nó răm rắp làm theo lời hắn. Một lát sau cầm lên những thứ hắn yêu cầu. Mà thật ra thì nó đâu có hiền mà để yên như vậy. Pepsi thì nó lắc lên cho đầy ga, cafe thì nó bỏ muối. Còn nước suối thì nó để im, mắc công lại chọc giận hắn thì hậu quả nó phải gánh chịu.

Đặt từng thứ lên bàn, nó giả vờ ngồi xuống xem tivi. Thật ra thì nó đã cười sẵn lúc ở sau bếp rồi, lên đây chỉ việc ngồi giả vờ như không biết gì thôi. Vậy mà vẫn không nhịn được. Tên Long thì bị nước bắn lên cả mặt và áo. Còn tên Duy thì phun ra hết, mặt nhăn như khỉ. Ôm bụng cười đến độ điên dại.

Hắn cũng khẽ cười nhìn hai thằng bạn bị nó cho một vố. Long, Duy nhìn thôi cụng biết là tại ai, hai tên mặt đỏ len vì giận. Nhìn nó đồng thanh hét to

-BẢO NHI!!!!!

Sau một hồi cười xong đã đời, nó bắt đầu lấy lại bình tĩnh, làm gương mặt thản nhiên trả lời

-Gì?

-Cô biết đây là nước ngọt có ga? Sao cô lại lắc lên như vậy hả?????- Tên Long vừa đưa lon pepsi lên, vừa nhăn mặt.

Tất nhiên là nó đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi, nên trả lời với vẻ mặt tỉnh bơ

-Tôi không có lắc nhé! Lúc nãy cầm lên tôi sơ ý làm rơi thôi!! Vậy nên đó không phải là lỗi của tôi

Duy thấy vậy cũng lợi dụng thời cơ lên tiếng

-Vậy cái này chắc chắn là lỗi của cô!! Café sao cô lại bỏ muối?

-Cái này có tới hai lý do: Thứ 1 là tôi không biết làm cafe, thứ 2 là….. chắc tôi cầm nhầm hủ đường thành hủ muối. Vậy nên sorry nhé!! Hì hì

Xong! Hai tên chẳng biết nói gì hơn, ngồi ngán ngẩm. Tên Long phải đứng lên thay đồ. Tên Duy thì tự đi rửa luôn cái ly, mắc công nhờ nó, nó lại đập thì khốn. Và tiếp tục ngồi thản nhiên xem tivi.

Mặc dù nó không làm gì hắn nhưng vẫn không bỏ qua cho nó dễ dàng như vậy. Nếu bắt nó làm thì sao nhỉ? Hắn chẳng thấy vui, muốn nó quan tâm hắn, cứ như là người yêu ấy. Nhưng mà làm sao mà bắt nó quan tâm hắn được! Haizzz, nếu cứ bắt ép nó như vậy thì hắn chẳng lấy điểm được mà có khi nó sẽ ghét hắn. Thôi thì bỏ qua vậy!

Một ngày nữa lại trôi qua, thật ra nó có giận gì ai. Chút xíu là nó lại quên! Trận cười hả hê lúc nãy cũng chẳng làm nó giận gì ai nữa. Chỉ sợ hai tên Long, Duy giận nó thôi!

6:45 Am

Lại phải đi học, haiz. Tự dưng thấy nhớ ba mẹ quá. Chỉ gọi điện về hỏi thăm thôi thì chẳng vơi đi thương nhớ được là mấy. Nhất định tuần sau nó sẽ về thăm ba mẹ!

Vì lấn trước lúc thi bóng chuyền với bọn Thảo Trang nó đã hứa với ông thầy là sẽ suy nghĩ lại. Bây giờ Thảo Trang đột nhiên nghỉ học nên ông thầy đã năn nỉ nó vào đội thay cho Thảo Trang đi thi.

Sau hôm nó bị bắt về, nó nghe tin đâu là gia định Thảo Trang và gia đình Lâm bị phá sản vì một thế lực nào đó làm. Nó có hỏi thì hắn nói không phải do hắn làm. Hắn hiền hơn, chỉ đuổi học bọn đó thôi. Nếu hắn không đuổi học thì hai người đó vẫn có thể tiếp tục học vì học phí đều được thanh toán vào đầu năm học. Chỉ có Nguyệt Mỹ là vẫn còn có mặt ở trường, mấy lần nó thấy con bé. Nhưng hình như Nguyệt Mỹ cố tránh mặt nó. Không biết tại sao tất cả đều bị đuổi học còn Nguyệt Mỹ thì không. Nhưng nó cũng không quan tâm lắm, thật ra thì nó thấy đuổi học là có mạnh tay quá.

Học hết buổi, nó thay đồ và đi đến nhà thi đấu. Nó đã xin ông thầy thay thế luôn cả Ly và Tuyết để cho Mi, Lam thi cùng nó. Vì Ly, Tuyết chẳng ưa gì nó, nếu thi chung mà hai người đó không hợp tác thì cũng chẳng làm được gì.

Cả bốn tên kia cũng có mặt ở đó làm cho đám con gái lại nháo nhào lên. Thật sự là không thể tin được vì bọn hắn đến mà cuộc thi lại bị hoãn lại trong khoảng 15” người ta mới dẹp được hết đám hỗn loạn. Tin được không khi mà đội của trường Sky cũng nhào đến chỗ bọn hắn! Thật là! Chắc trường Sky cũng có hotboy chứ! Chỉ có đều không ai rãnh như bọn hắn mà thôi!
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 06/04/2015, 05:36 PM   #40 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Mùa•Đông
 
Tham gia: 12/12/2014
Bài viết: 782
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 47 lần qua 45 bài viết
Điểm uy tín: 148244
Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mùa•Đông đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chap 77:

Đối thủ hôm nay của tụi nó thật sự rất nặng kí, cả ba đều to con hơn tụi nó, chuyên nghiệp hơn cả tụi nó, và nhìn mặt mày…… bặm trợn hơn tụi nó.

Sau khi dẹp xong đám con gái mê trai, trận đấu được bắt đầu. Đội bên trường Sky đều ra những đòn rất mạnh làm cho tụi nó đỡ thôi cũng muốn hết sức, chẳng có cơ hội phản công. Nhưng nhỏ con hơn đâu có nghĩa là thua, tuy bên kia mạnh nhưng di chuyển chậm và dần dần tụi nó đã tận dụng được điều đó. Đánh theo kế hoạch là, cho bọn bên kia “tập thể dục”, chạy qua chạy lại, nhưng không được để bóng ra ngoài vạch.

Kế hoạch thực hiện khá thành công, kết thúc hiệp một, tụi nó dẫn trước đội kia 3 điểm. Bọn kia thì tức tối, trong khi đó tụi nó lại đang vui mừng với chiến thắng tạm thời của mình. Mặc dù đang dẫn trước nhưng tụi nó không hề tỏ ra khinh địch, như vậy chẳng tốt tí nào.

Đi đến chỗ bọn hắn, bọn hắn đang ngồi với cả lớp. Hôm nay cả lớp đều đến cỗ vũ cho tụi nó, chưa gì hai tên Duy, Long đã “phóng” ra, miệng thì cứ khen không ngừng “Mi giỏi quá!”….. “Lam hay quá!”, còn nó thì hai tên đó không dùng lời nói mà lại dùng hành động. Vừa bước đến, Quân đã chạy tới đưa cho nó chai nước suối miệng kèm theo một câu yêu cầu “Nhi uống đi!” rồi cười thật tươi.

Cảm ơn Quân một cái rồi nó dốc hết gần nửa chai nước. Còn hắn thì lại đưa cho nó cái khăn, chã thèm nói một tiếng. Vậy nên nó cũng cầm…. à không, nó giật lấy cái khăn rồi đi tới chỗ cái ghế ngồi, không thèm cảm ơn lấy một tiếng.

Bên đội Sky hiện giờ đang bàn một kế hoạch mới để có thể chiến thắng. Lúc mới gặp cả ba người đều không ưa tụi nó mặc dù tụi nó chẳng làm gì sai cả, nhưng bây giờ thì từ không ưa đã chuyển thành ghét.

-Bây giờ làm gì đây? Tụi nó chơi như vậy thì khả năng chúng ta thua cuộc rất cao!- Cô gái tóc cột cao nhìn vào người kia nói

-Ừ! Không ngờ tụi nó lại tìm ra khuyết điểm của chúng ta nhanh như vậy!- Vừa lấy khăn lau đi mồ hôi, cô gái kia đáp trả lại bạn mình

Nãy giờ chỉ có một người là không lên tiếng, đang trầm tư suy nghĩ gì đó. Mắt không rời khỏi tụi nó, chợt đôi môi nhếch lên một nụ cười. Phải! Vì một lí do nào đó cô ta được chọn làm đội trưởng. Và bây giờ một kế hoạch đã được định ra.

-Chúng ta sẽ không thua đâu! Tôi đã có cách

Vừa nghe cô đội trưởng của mình lên tiếng, hai người kia lại hớn hở

-Sao? Cách gì?

Nhìn theo hướng Lam đang đi, cô ta lại nhếch môi cười một cái

-Đó là kế hoạch của tôi

Sau đó đi đến nói nhỏ với một người khác. Gật đầu vài cái, cô gái đó bắt đầu bước theo Lam.

Lam đi vào nhà vệ sinh, sau khi nhỏ trở ra, chợt thấy một người đứng ngay trước cửa. Chẳng để tâm mấy, tâm bước ngang qua. Nhưng chưa kịp thì bị người kia chặn lại, khá ngạc nhiên, nhỏ hỏi

-Có chuyện gì vậy bạn?

-À… Lúc nãy có một người cần tìm bạn, người đó chờ ở chỗ kia?

-Ai vậy?

-Mình không biết, một người con trai

Lam tự hỏi không biết người đó là ai, để giải đáp thì điều duy nhất bây giờ là nhỏ phải đi theo người kia. Bước theo đến một căn phòng, nhỏ bước vào trước để xem mặt người kia, nhưng chẳng thấy ai. Vừa định quay lại hỏi, thì cánh cửa phòng đóng xầm lại

-Này, bạn làm gì vậy? Thả tôi ra!!

Đập cửa liên hồi nhưng không nghe tiếng động. Chắc là người kia đã bỏ đi rồi, Lam cứ tiếp tục đập cửa và kêu để mong tìm được một sự giúp đỡ. Nhưng vẫn không có ai, điện thoại, đồ đạc nhỏ đều để ở chỗ bọn hắn hết rồi. Không có cách nào để liên lạc với bên ngoài cả. Phòng thì chỉ toàn là sách, thất vọng, nhỏ ngồi phịch xuống.

Bên ngoài, tụi nó bắt đầu nóng ruột. Trận đấu sắp tiếp tục mà chưa thấy Lam đâu. Chạy đến nhà vệ sinh tìm thì không thấy. Cuối cùng thì trận đấu tiếp tục.

Tụi nó phải chọn lựa, một là thi tiếp còn hai là bỏ cuộc. Quyết định thi tiếp, chỉ còn nó và Mi. Đội hình bị thiếu, cả 2 cho dù ăn ý như thế nào cũng không thể đánh lại.

Trong khi đó cả đám bọn hắn thì chạy đi tìm Lam.

Bây giờ tụi nó muốn tập trung cũng không được. Tụi nó đang lo cho Lam, điều đó càng khiến tụi nó không thể tập trung được và để cho đội kia ghi điểm nhiều hơn.

Cho đến khi trận đấu kết thúc. Lam vẫn chưa xuất hiện, tụi nó thua nhưng chỉ thua 4 điểm thôi, nếu có Lam thì đã thắng chắc rồi. Mặc dù thua nhưng tụi nó chẳng quan tâm tới điều đó. Chạy ngay đi tìm Lam mà không để ý thấy nụ cười đắc thắng của đội kia. Không biết nhỏ đi đâu, tìm mãi mà chẳng thấy, tụi nó đành phải bước ra về.

Đi đến một căn phòng ở đầu sảnh, nó nằm ở đằng sau nhà vệ sinh. Chợt nghe tiếng đạp cửa ở hướng đó kèm theo tiếng kêu cứu của Lam. Tụi nó vội chạy tới, cửa bị khóa. Tránh xa ra một chút và chỉ với một cước, hắn đã đá sập cánh cửa.

Vừa mới thấy tụi nó, Lam đã nhào ra khóc không ngừng, nhỏ sợ bị nhốt. Mãi lúc sau nhỏ mới kể được hết mọi chuyện. Trường Sky thật là quá đáng, không ngờ lại giang xảo đến vậy. Nhốt Lam ở chỗ khuất như vậy có thể tránh được tìm thấy Lam trong lúc đang thi đấu. Duy tức lắm đòi tìm bọn đó nói cho ra lẽ. Nhưng lại bị Long ngăn lại.

-Dù sao thì mọi chuyện cũng đã qua rồi, mày làm vậy thì có ích gì đâu. Đưa Lam về nhà trước đi!

Không nói gì, Duy kìm nén cơn giận, đi đến chỗ Lam và đưa nhỏ về. Hôm nay là một ngày dài đối với mọi người cì phải lo lắng cho Lam. Và nó chợt nhớ ra một điều rằng, nó đã hứa là sẽ trả lời cho Quân trong vòng một tuần và ngay mai là ngày nó phải trả lời Quân.

Cả đêm hôm đó nó ngủ không được vì mãi suy nghĩ. Quân là một người tốt, Quân đối với nó luôn quan tâm, nhưng thật sự thì cảm giác của nó đối với Quân là tình bạn hay tình yêu? Nó không rõ điều đó.

6:30 Am

Nó đến trường và hẹn Quân, ra về nó sẽ nói điều mà nó muốn nói. Mặc dù vẫn chưa biết nên trả lời như thế nào. Nhưng vì đã nói với Quân là một tuần thì đúng một tuần nó phải trả lời

Năm tiết học trôi qua nhanh chóng, cả năm tiết nó đều dùng để suy nghĩ về Quân, để có thể cảm nhận điều thật sự trong tim nó Quân là ai. Và nó đã có câu trả lời, sắp xếp hết tập vở, nó chuẩn bị đi gặp Quân ở nhà xe.

*Chap 78:

Ngày trôi qua nhanh chóng, tiếng chuông hết giờ vang lên. Vội bỏ hết tập vở vào cặp, hôm nay nó sẽ nói rõ mọi chuyện. Quân đã đi xuống trước rồi, lúc nó nói vói Quân rằng sẽ cho cậu iết câu trả lời, mặt Quân có chút gì đó lo lắng, và hớn hở. Nhưng dù sao đi nữa thì câu trả lời của nó đã rõ rồi, rất rõ!

Bước nhanh xuống, mong cho ngày hôm nay sẽ trôi qua thật nhanh.

-Này!

Nghe giọng hắn gọi sau lưng, nó quay lại nhưng không lên tiếng, có lẽ nó đã mệt mỏi vì phải suy nghĩ. Nhìn hắn và chờ hắn nói tiếp

-Hôm nay cô đi chơi với tôi được không?

-Đi chơi? Tôi bận rồi! Để khi khác đi, vậy nhé!

Rồi chạy luôn một mạch mà không chờ hắn nói gì cả. Nhà xe đã vắng, mà vốn dĩ bình thường nó đã vắng rồi, vì học sinh trường này toàn được đưa rước mà! Kia rồi, Quân đang đứng đựa vào chiếc AB, có lẽ trong đầu Quân lúc này đang dự đoán câu trả lời. Vì đối với Quân, nó có thể có tình cảm hoặc không! Lúc này lúc kia, không thể đoán chắc được.

Đến gần chỗ Quân, Quân thấy nó lại cười gượng gạo, rồi lên tiếng trước

-Nhi khoan nói đã! Đi với Quân đến một nơi được không?

Gật đầu, dù sao thì nó cũng chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Ngồi lên xe Quân, lần này thì nó không hỏi đi đâu nữa! Chỉ im lặng để Quân chở nó đi thôi, gió thổi mơn man, nó muốn ngủ! Ngủ cho qua hết mọi chuyện.

Kít!!

Xe dừng lại ở khu vui chơi. Nó khá ngạc nhiên, đây là lần thứ 2 đến đây rồi!

-Quân muốn chơi tàu lượn siêu tốc nữa hả?

Nhìn vẻ mặt ngơ ngác của nó, Quân cười một cái. Rồi lại chợt nghiêm mặt, nói một cách cầu khẩn

-Nhi cho Quân ngày hôm nay nhé! Hết ngày hôm nay thôi, được không?

-Ừ! Được thôi! Đi chơi xả stress, vui mà! Hì hì!

Chỉ chờ nó nói có vậy, Quân nắm tay nó kéo vào trong. Khá ngạc nhiên, nhưng nó không rút tay lại. Hắn từng nắm tay nó, lúc trong bữa tiệc. Cảm giác của hai người không giống nhau, Quân nắm tay nó chặt, hắn cũng vậy. Nhưng cảm giác khác nhau, không biết khác ở điểm nào nữa, nhưng nó cảm thấy bàn tay hắn ấm áp hơn!!

Quân kéo nó đến chiếc đu quay, chiếc đu quay vì Nguyệt Mỹ mà nó không lên được. Quân nhìn nó cười

-Lần trước đi rồi nhưng lại không được đi cùng Nhi, nên hôm nay đi lại một lần nữa xem cảm giác ra sao? Có khác với lần trước không? Quân thật sự rất muốn biết!

Và nhanh chóng mua 2 vé, lần này thì nó vọt lên nhanh chóng, sợ nếu giống lần trước nữa thì nó lại phải ngồi tự kỉ làm mặt khỉ một mình.

Chiếc vòng được xoay từ từ len cao. Quân lấy chiếc ống nhòm đưa cho nó, rồi kêu nó nhìn xuống dưới. Nó cũng cầm và cũng nhìn! Rồi lại chợt cười ha hả!!

-Quân ơi! Bạn Quân ngồi ở dưới chờ kìa!!

-Đâu?

Mặt Quân ngơ ngác, không biết nói bạn nào. Đưa cái ống nhòm cho Quân rồi chỉ tay xuống. Quân nhìn theo rồi chợt mặt méo xệch! Quay qua nhìn nó

-Bộ mặt Quân giống vượn lắm hả?

-Hè hè, cứ như hai anh em song sinh ấy!!

Rồi lại thấy Quân không nói gì, măt cứ ủ rũ! Làm nó vội đính chính

-Nhi chỉ nói đùa thôi! Đừng tưởng thật đó nha!!

-………….- im re

-Nè! Giận thật hả??

Nó từ ngồi đối diện nhảy qua ngồi cạnh Quân, cúi xuống để nhìn biểu hiện trên mặt Quân! Chợt Quân đứng lên một phát làm nó giật mình! Miệng lại cười toe tét

-Nhi là đồng loại của Quân nhé! Vậy Nhi cũng là vượn!! Hehehe!!

-Yà! Thì ra nãy giờ Quân giả vờ sao? Làm Nhi giật mình!

Và ngay sau có là nó nhào tới với một hành động là cù Quân, một hành động vô thức, như lúc nhỏ nó và Quân thường đùa với nhau. Vì nó nhào tới cộng thêm tác động mạnh, hai người dồn qua một bên và hậu quả là cái lồng chao đảo. Làm nó sợ lồng rớt nhào tới ôm Quân cứng ngắt.

-Này! Hết vòng rồi! Hai cô cậu làm ơn xuống dùm tôi!

Mãi lo giỡn mà vòng xoay kết thúc lúc nào chẳng hay, và nghe tiếng ông soát vé quát nó với Quân mới sực tỉnh. Quân vội đứng dậy, nó với Quân đi ra ngoài. Cơn hoảng lúc nãy làm tim nó nhói lên, cố gắng đứng đi thẳng như không có chuyện gì.

-Quân ơi, Nhi khát nước, mua giúp cho Nhi chai nước đi!

Quân gật đầu, để nó đứng đó rồi chạy đi mua nước. Vội lôi trong túi ra vỉ thuốc, từ lúc biết mình bị bệnh đến giờ, nó chỉ biết uống thuốc để giảm đi cơn đau thôi, còn việc bệnh sẽ phát tác thì nó không còn quan tâm nữa. Tách ra một viên bỏ vào miệng, điều này đối với nó thật là khó khăn, nó sợ uống thuốc mà bây giờ lại không có nước. Cố gắng nuốt trôi viên thuốc xuống cổ họng.

-Nước đây, Nhi uống đi

Chộp lấy chai nước, nó uống như muốn xua đi vị đắng trong miệng, thật là khó chịu, sao lại không có thuốc nào ngọt một chút cơ chứ? Nếu có thì lúc đó nó sẽ uống thuốc như ăn kẹo, nhai rôm rốp rồi nuốt ực một phát mà không cần nước.

-Chúng ta đi tiếp thôi!!

Rồi lại đi tiếp, hơn mấy giờ đồng hồ liền nò với Quân chơi gần hết các trò ở đây. Ăn uống đủ thứ, nhưng điều tệ hơn là nó phải uống đến 3 viên thuốc giảm đau. Chẳng hiểu tại sao cơn đau lại ập đến liên tục. Nó phải kìm nén nhiều lắm, thuốc hầu như không có tác dụng, đau thắt. Nhưng nếu không có thuốc thì chắc là nó đã ngất từ lâu rồi.

-Hết trò chơi rồi, bây giờ đi sở thú nhé!

Quân dắt nó vào cái sở thú nhỏ cạnh khu vui chơi. Ở đây không lớn như cái khu sinh thái trước, mấy con thú đều bị nhốt lại. Nhưng bù lại thì nó được xem mấy con thú, mà không phải chạy nhanh như lần trước nữa!

Rồi lại đi xem phim, đi dạo mát, mọi nơi Quân đưa nó đi đàu có cùng một điều là, hình bong hắn luôn hiện về trong đầu nó. Trời cũng chập tối nhanh, Quân đưa nó về nhà, dừng lại cách nhà hắn một đoạn, đã đến lúc rồi. Bước xuống xe, nó im lặng hồi lâu, rồi lên tiếng

-Cảm ơn Quân vì hôm nay nhé! Hôm nay Nhi vui lắm!! Cảm giác….. rất giống khi xưa! Giống như khi còn bé! Giống như chúng mình đã từng nói......... Mãi mãi là bạn thân!

Câu nói của nó như vết dao cứa vào tim Quân, Quân cố gắng níu kéo một ngày với nó chỉ để mong thay đổi được suy nghĩ và câu trả lời của nó thôi, nhưng rốt cuộc thì cũng chẳng ích gì. Phải! Đối với nó Quân chỉ là bạn, mãi mãi là vậy, vì tim nó chỉ cho phép giới hạn ở đây thôi.

Khẽ hít một hơi thật sâu, Quân cố gắng cười rồi nhìn nó

-Chúng ta sẽ mãi là bạn, bạn thân nhé! Cho dù có chuyện gì xảy ra, thì Nhi hãy gọi cho Quân, Quân luôn sẵn sàng ở bên cạnh Nhi. Nhi đừng lo cho Quân, người đẹp trai lịch lãm như Quân thì không ế đâu! Hehe, có khi Quân sẽ lấy vợ trước Nhi đấy! Lúc đó thì Quân sẽ mời Nhi làm Phù dâu!!

Nó bật cười vì câu nói của Quân, điều đó làm nó cảm thấy dễ chịu phần nào

-Được thôi! Quân nhớ đấy nhé! K mời là Nhi đốt tan nhà thờ và phá lễ cưới của Quân luôn đấy!

Rồi chợt, một cảm giác gì đó len lỏi trong long nó, nó thấy có lỗi với Quân. Bất giác tiến tới ôm lấy Quân, nó nghĩ đây là điều duy nhất mà nó có thể làm cho Quân thôi, làm cho một người bạn. Bỏ Quân ra rồi nhìn Quân một lát

-Thôi! Quân về đi nhé, tối rồi! Tạm biệt!

Quân khẽ gật đầu rồi leo lên xe phóng vút đi. Nó biết là Quân đang buồn lắm, nhưng phải chấp nhận thôi. Mong là Quân sẽ tìm được người khác tốt hơn nó. Quay đầu bước về nhà.
__________________
- Có Hạnh Phúc Nào Đủ Sưởi Ấm Cả Trái Tim
Mùa•Đông offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 12:46 AM.