Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm > Bang phái > Huyền Vũ > Thái Bình
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 08/10/2011, 09:38 AM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Linh_kiem
 
Tham gia: 13/08/2011
Tuổi: 6
Bài viết: 331
Cảm ơn: 63
Được cảm ơn 38 lần qua 33 bài viết
Điểm uy tín: 426393
Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Linh_kiem đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định các thông tin về cơ sở bang phái

Mình coppy về cho cả nhà cùng đọc và tìm hiểu để cả nhà cùng nhau fam


Chào các bạn,

Kể từ khi có bản update 2012 thì tất cả các bang phái cấp 3 trên lục địa Hoàn Mỹ đều có thể tự lập cho mình một căn cứ địa riêng gọi là Cơ Sở Bang Phái, và mặc dù bộ phận nội dung của DECo đã có bài viết trên trang chủ về vấn đề này tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn, kể cả các bang chủ cũng còn băn khoăn về việc này. Sau khi bỏ công sức tìm hiểu VQ xin được chia sẻ với các bạn một số thông tin về Cơ Sở Bang Phái, vì đây là 1 chủ đề thú vị và tương đối dài dòng nên VQ mong rằng các bạn hạn chế spam và chú ý theo dõi chủ đề thường xuyên để có các thông tin cập nhật, và dĩ nhiên đừng quên bấm Cảm ơn nếu thấy thú vị

Mỗi cơ sở Faction được thiết lập với năm phần riêng biệt trong cấu trúc, những riêng này cần phải được xây dựng và nâng cấp bởi Bang chủ thông qua sự đóng góp của các thành viên bang: gold, vật liệu, điểm xây dựng…. Đổi lại, các thành viên của bang phái sẽ có thể thưởng điểm cống hiến, và độc quyền để sử dụng các công cụ và dịch vụ tăng sức mạnh, có quyền truy cập đến thiết bị đặc biệt, khi sử dụng thì sẽ tiêu tốn điểm cống hiến và gold, tuy nhiên để xét hạng để cho phép sử dụng dịch vụ của CSBP là không tiêu hao,điểm cống hiến dư chính là số điểm cống hiến bạn đã đóng góp trừ đi số mà bạn sử dụng.

Tất cả các thành viên bang phái có cơ sở bang phái sẽ phải thông qua NPC Người quản lý CSBP để vào CSBP, và hãy nhớ rằng cấp độ của cơ sở bang phái càng cao thì càng có nhiều dịch vụ và tiện ích hơn, đóng góp cho CSBP đồng nghĩa với việc đang đóng góp cho chính quyền lợi lâu dài của mình, VQ sẽ dần dần cung cấp đầy đủ để các bạn tham khảo các mức độ nâng cấp CSBP.

Ngoài ra, điều đặc biệt thú vị đó là Công thành chiến Cơ Sở Bang Phái diễn ra từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, và cuộc chiến này không chỉ còn là 1 bang với 1 bang nữa, VQ sẽ chỉ dẫn chi tiết về sau.

1. Làm thế nào để xây dựng CSBP?
Trả lời: Bang phái phải là bang phái cấp 3 và bang chủ bang phái đó phải có đủ các vật phẩm sau: 200tr gold + 500 mã thẻ thần bí + 500 chiến ca huy ký + 2000 thiên cơ tài, khi có đủ điều kiện trên Bang chủ bang đó đến Người quản lý bang phái (573 660) để lập CSBP. Bang phái khi mới thành lập sẽ có độ bền là 100/150 và 0/31500 điểm xây dựng, bạn hãy theo dõi phần sau để biết điểm độ bền và điểm xây dựng là gì.

2. Cơ sở bang phái có các dữ liệu gì:
Trả lời: Cơ sở BP có các dữ liệu sau:
- Cấp độ: cấp độ CSBP có thể được nâng cấp bằng cách thu thập điểm xây dựng thông qua việc đóng góp của các thành viên, các thành viên hãy đến Tổng quản BP tại Tụ nghĩa sảnh để nộp điểm xây dựng. Điểm xây dựng này là 1 chỉ tiêu hoàn toàn riêng biệt thiết kế cho mục đích đóng góp vào CSBP, tặng điểm xây dựng BP sẽ không ảnh hưởng đến điểm cống hiến của các bạn, nói 1 cách khác điểm xây dựng đơn giản chỉ là thể hiện tinh thần đóng góp của bạn đối với bang, ngược lại điểm cống hiến là những gì mà bạn xứng đáng nhận được, giống như CHO và NHẬN LẠI. Sẽ có bạn thắc mắc rằng “tại sao BPW không thiết kế để điểm xây dựng sẽ tự động được cộng vào khi thành viên bang làm nhiệm vụ mà lại là phần tự nguyện giao nộp riêng” hoặc “nếu tôi không nộp điểm xây dựng thì có sao không?” hoặc “thật là bất công vì không nộp điểm xây dựng mà vẫn nhận được điểm cống hiến”. Thật ra, CSBP có độ bền, độ bền này bị tiêu hao liên tục và chỉ có thể bù đắp bằng việc các thành viên giao nộp điểm xây dựng, nếu các thành viên không giao nộp điểm xây dựng thì chỉ sau đúng 100 ngày kể từ ngày CSBP được thành lập thì CSBP sẽ bị phá hủy, đồng nghĩa với toàn bộ cống hiến mà các bạn nhận được trong vòng 3 tháng đó sẽ bị xóa sạch. Điều này tương tự như gia đình hay tình yêu của bạn, nếu bạn không biết cách chăm lo vun vén một cách tự nguyện và có trách nhiệm cho gia đình hay tình yêu thì sẽ đến ngày nào đó mà gia đình hay tình của bạn sẽ không còn và bạn cũng chẳng còn hạnh phúc.
- Độ bền bang phái: độ bền ban đầu là 100/150, mỗi ngày độ bền của bang phái sẽ bị tiêu hao 1 điểm, và cứ 5000 điểm xây dựng được đóng góp mỗi ngày thì độ bền sẽ tăng 1 điểm. Nói 1 cách dễ hiểu là nếu 1 ngày mà bang phái không có đủ 5000 điểm xây dựng do các thành viên đóng góp thì đúng 100 ngày sau CSBP của bang phái đó sẽ sụp đổ.
- Vật liệu bang phái: Vật liệu được sử dụng để xây dựng hoặc nâng cấp cấu trúc CSBP, các thành viên hoàn thành nhiệm vụ tại Tụ Nghĩa Sảnh sẽ có được vật liệu (có thời hạn sử dụng), và cũng giống như điểm xây dựng, các vật liệu này chỉ được thiết kế để dùng cho việc đóng góp vào CSBP, bạn không thể sử dụng cho mục đích khác, nghĩa là nếu bạn không đóng góp nó cũng tự mất đi hoặc chỉ có thể bán vào shop. Các class khác nhau hoàn thành nhiệm vụ tại Tụ nghĩa sảnh sẽ nhận được các vật liệu khác nhau tương ứng với class của mình, khi ô vật liệu nằm trong khoảng 4960 đến 5000 thì sẽ được coi là FULL và các thành viên không thể nộp thêm vào, bang chủ cũng có thể điều tiết để hoán đổi các vật liệu sao cho cân bằng. Khi phá hủy cấu trúc CSBP của đối phương thì bạn sẽ nhận được vật liệu xây dựng và CSBP của đối phương sẽ bị mất vật liệu.
- Ngừng hoạt động: CSBP có thể bị phá hủy trong các trận đánh CSBP, hoặc khi điểm độ bền bằng 0 thì cũng sẽ ngừng hoạt động.

3. Cấu trúc cơ sở BP gồm những gì: cấu trúc CSBP gồm có:
- Tụ nghĩa sảnh (Kì lân sảnh): là nơi cung cấp các nhiệm vụ.
- Phá ma đường (Huyền Vũ túc): là nơi đánh quái lấy điểm kinh nghiệm.
- Luyện đan phòng (Bạch Hổ túc): cung cấp các loại đan dược (giống như socola hay lak).
- Binh giới khố (Thanh Long túc): nơi cung cấp các vũ khí có option hỗ trợ đặc biệt.
- Thiên nguyên bảo hiệu (Chu Tước túc): cung cấp các loại buff hỗ trợ đặc biệt.

Hiện tại VQ mới dịch đến đoạn này thôi nên post trước đề mọi người tham khảo, chút nữa dịch xong tiếp mình sẽ post tiếp.

Hình minh họa:
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 989 x 633.
Tụ nghĩa sảnh (Kỳ Lân):

Đây là nơi tập trung các loại nhiệm vụ dành cho các thành viên, gồm có Tháp tụ nghĩa sảnh ở giữa và NPC Tổng quản CSBP ở 1 góc phòng, hàng ngày có cả thảy 4 nhiệm vụ trong đó 3 nhiệm vụ tại tháp tụ nghĩa và 1 nhiệm vụ ở NPC Tổng quản:
- Nhiệm vụ NPC Tổng quản: nộp 1 HTT hoặc 2 mã thẻ thần bí, bạn sẽ nhận được 10 điểm cống hiến và 10 điểm xây dựng (1 ngày chỉ được 1 lần)
- Nhiệm vụ đánh 5 con Hỗn Độn Sa Trùng và nhiệm vụ đánh 15 con Lợi Trảo Sa Quái, bạn có thể tìm thấy 2 loại mob này ở khu vực giáp ranh giữa Mai Cốt Chi Địa và Sa Mạc Hải, có thể party để đánh cho nhanh. Hoàn thành 2 nhiệm vụ này bạn sẽ có 200 điểm cống hiến và 200 điểm xây dựng
- Nhiệm vụ trả lời câu hỏi dạng trắc nghiệm (phải hoàn thành trong vòng 10phut).

Đối với CSBP cấp 1 và cấp 2 có thể là một trong các câu hỏi sau đây:

Câu hỏi 1 – Đâu không phải là cở sở vật chất của bang phái?
Câu trả lời – Đồng tước đài

Câu hỏi 2: Đâu không phải là cơ sở vật chất của bang phái?
Câu trả lời – Ti Hưu Điện

Câu hỏi 3 – Cấp cao nhất của CSBP là bao nhiêu?
Câu trả lời - 30

Câu hỏi 4 – Khi không phải là thời gian Bang chiến, có thể tự do ra vào các cơ sở của bang khác không?
Câu trả lời – Tất nhiên là không, ta chỉ có thể đi ở cơ sở bang mình

Câu hỏi 5 – Tích lũy cái gì để thăng cấp CSBP?
Câu trả lời – Điểm xây dựng bang

Câu hỏi 6 – Xây dựng thêm và thăng cấp các kiến trung trong bang sẽ tiêu hao điểm gì của CSBP?
Câu trả lời – Điểm tích lũy

Câu hỏi 7 – Điều kiện nào dưới đây nếu không đạt được số điểm yêu cầu thì CSBP sẽ bị cưỡng chế phá bỏ?
Câu trả lời - Điểm phồn vinh

Câu hỏi 8 – Sau khi thăng cấp CSBP, bang còn có thể nhận được thêm điểm dùng để tăng bang phái tinh uẩn đồ, đó là điểm gì?
Câu trả lời - Điểm tích lũy

Câu hỏi 9 – Người chơi có thể làm gì để nhận được điểm cống hiến bang phái?
Câu trả lời – Nhiệm vụ bang phái

Câu hỏi 10 – Khi người chơi rời khỏi bang thì điểm cống hiến bang phái sẽ thế nào?
Câu trả lời – Xóa toàn bộ


Đối với Cơ sở bang phái có Tụ nghĩa sảnh cấp 3 thì các câu hỏi Quiz như sau:

Câu hỏi 1 Đâu không phải là kiến trúc cơ bản của CSBP?
Câu trả lời – Hồng Lợi Thành

Câu hỏi 2 - Đâu không phải là kiến trúc cơ bản của CSBP?
Trả lời – Giang Môn Tàng


Câu hỏi 3 – Đâu không phải là kiến trúc cơ bản của CSBP?
Câu trả lời – Ti Hưu Điện

Câu hỏi 4 - Vật phẩm nào dưới đây không được bán trong Thiên Nguyên Bảo Hiệu?
Câu trả lời – Vật phẩm hôn lễ

Câu hỏi 5 – Vật phẩm nào dưới đây không nhận được trong luyện đan phòng?
Câu trả lời – Cẩm nang

Câu hỏi 6 - Vật phẩm nào dưới đây không được bán trong Thiên Nguyên Bảo Hiệu??
Trả lời – Tinh Luyện Kỳ Thạch

Câu hỏi 7 – Kiến trúc nào dưới đây có thể nâng cao khả năng phòng ngự của CSBP?
Câu trả lời – Tụ nghĩa sảnh

Câu hỏi 8 - Câu hỏi 8 – Luyện Đan Phòng nâng cấp tới mấy sao thì bang chúng có thể dùng điểm cống hiến bang phái để nhận được thiên tư đọc phái thuần thể +15?
Câu trả lời - 4 sao

Câu hỏi 9 - Ở những cấp độ trong các phòng thí nghiệm Alchemy người chơi có thể mua một cuộn 30 Vit?
Câu trả lời - 8 sao

Câu hỏi 10 – Vật phẩm nào dưới đây không có được từ Luyện Đan Phòng?
Câu trả lời – Cẩm nang có thời hạn
Thiên Nguyên Bảo Hiệu (nằm ở cánh Nam của Tụ nghĩa sảnh)

Ở đây bạn có thể trao đổi các vật liệu bang phái, giáp trụ, đạn dược, sách dùng cho vật nuôi…nói chung là rất nhiều vật phẩm tùy thuộc vào cấp độ của Thiên Nguyên Bảo Hiệu và điểm cống hiến của bạn. Ví dụ khi Thiên Nguyên Bảo Hiệu đạt cấp 3 thì thành viên bang có thể dùng 24000 điểm cống hiến + 33.6M gold để mua sách Lợi Trảo Chi Quyển dùng cho PET. Hoặc khi Thiên Nguyên Bảo Hiệu đạt cấp 8 thì thành viên bang có thể dùng 37500 điểm cống hiến và 1.837.500.000 gold để mua Bàn Cổ Chi Thạch khảm vào giáp trụ hoặc vũ khí để tăng Thể Lực 12 điểm (Thể Lực +12).
Đây cũng là chỗ mà Bang chủ của Bang có thể đổi các nguyên liệu bang phái để cân bằng kho nguyên liệu, chú ý là tỷ lệ đổi là 2:1.

Binh Giới Khố (nằm ở Cánh Đông)

Ở đây các thành viên của bang phái có thể chế tạo hoặc mua vũ khí có option đặc biệt quý hiếm hoặc cẩm nang, ví dụ khi Binh Giới Khố đạt cấp 6, thành viên bang có 270000 điểm cống hiến có thể mua Cẩm nang Pháp Sư Phúc Âm khảm lên trang bị để nâng cao khả năng kháng phép thêm 750….Bạn có thể tra cứu thêm các vũ khí, vật phẩm và cẩm nang này từ Sách “Đại Bách Khoa” (bấm vào biểu tượng Đại Bách Khoa ở mép bản đồ nhỏ.

Luyện Đan Phòng (nằm ở Cánh Tây)

Bạn sẽ mua được cung cấp loại buff hữu ích, potions…các buff được đổi bằng điểm cống hiến và khi sử dụng có tác dụng trong vòng 1 giờ.
Luyện Đan phòng có cấp độ càng cao thì tác dụng của buff càng mạnh.
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 747 x 309.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 1073 x 523.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 758 x 378.


Phá Ma Đường (nằm ở Cánh Bắc):

Là nơi cung cấp nhiệm vụ train quái cho thành viên bang (đổi nhiệm vụ bằng điểm cống hiến), nhiệm vụ được chia làm 3 loại: đánh quái thường, đánh quái Thủ Lĩnh, Minh Tưởng. Càng nâng cấp cao Phá Ma Đường thì số lượng nhiệm vụ càng nhiều lên, cung cấp nhiều điểm kinh nghiệm EXP hơn, các bang chủ nên chú ý điều này nếu cần thúc đẩy mem up level và khuyến khích mem làm Nhiệm vụ xây dựng Cơ Sở Bang phái.

Bảng số liệu nâng cấp CSBP:
Cấp 1 lên cấp 2 = 31500, cấp 2 lên cấp 3=42000, cấp 3 lên cấp 4=52500…
__________________
Nâng cấp cấu trúc cơ sở bang phái

Mỗi CSBP gồm có 5 cấu trúc: Tụ nghĩa sảnh, phá ma đường, binh giới khố, luyện đan phòng và thiên nguyên bảo hiệu. Nếu bất kỳ một cấu trúc nào bị phá hủy trong chiến tranh cơ sở bang phái thì nó có thể được xây dựng lại, việc xây dựng lại đòi hỏi một số điều kiện:
- Chỉ có thể xây dựng một cấu trúc cùng loại với cấu trúc bị phá hủy, ví dụ nếu binh giới khố bị phá hủy thì chỉ có thể xây dựng lại Binh giới khố, bạn không thể xây 2 cấu trúc giống nhau trong cùng một CSBP.
- Bạn tiêu tốn gold và vật liệu (nguyên liệu nhận được khi làm Q hàng ngày) để xây dựng lại CSBP.
- Việc xây dựng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Cấu trúc CSBP có thể được nâng cáp để cung cấp nhiều tiện ích dịch vụ hơn, khi nâng cấp cũng phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định:

Điều kiện:
- “Công nghệ nâng cấp phù hợp”: chỗ này VQ cũng chưa biết dịch sao cho nó chuẩn, nhưng thực tế đã trải qua là ví dụ khi nâng cấp Tụ nghĩa sảnh thì BC phải tăng điểm của phần “Kỳ Lân”, sau khi tăng điểm của phần Kỳ lân mới vào nâng cấp Tụ nghĩa sảnh được, kiểu kiểu như việc nâng cấp điểm Thiên phú của con Tinh Linh ý, bạn phải nâng điểm phù hợp thì mới học skill cho Tinh Linh được.
- Cần có gold và vật liêu nâng cấp CSBP (nguyên liệu thành viên bang nhận được khi làm Q nộp vào).
- Cần có thời gian xây dựng: ví dụ cấp 1 lên cấp 2 cần 5h, cấp 2 lên cấp 3 cần 12h...Bang chủ cũng có thể tăng/giảm thời gian nâng cấp bằng cách bấm vào biểu tượng dấu -/+ của thanh công cụ nâng cấp, đồng nghĩa với việc sẽ cần tốn thêm nguyên liệu xây dựng bang phái. Chú ý là một khi đã bắt đầu xây dựng thì không thể thay đổi được nữa, bạn sẽ phải chờ cho tới khi nó xây dựng xong.
- Mỗi cấu trúc có cấp thấp nhất là 1, cấp cao nhất là 8.

Chi tiết nâng cấp:
- Tụ nghĩa sảnh: Nâng cao khả năng phòng thủ + Tăng phần thưởng cống hiến cho thành viên khi hoàn thành nhiệm vụ bang phái
- Phá ma đường: Nâng cao phần thưởng và nhiệm vụ thưởng kinh nghiệm cho thành viên.
- Luyện đan phòng: Nâng cao khả năng tác dụng của buff, potion….
- Thiên nguyên bảo hiệu: bạn chỉ có thể nhận được các vật phẩm (như giáp trụ) quý hiếm khi nâng cấp phần này.
- Binh giới khố: tương tự như thiên nguyên bảo hiệu, bạn chỉ có thể nhận được vũ khí, cẩm nang đặc biệt khi nâng cấp phần này.
Điểm “công nghệ” dùng để nâng cấp (kiểu như điểm thiên phú của Tinh Linh):

Bạn bắt buộc phải có được điểm “công nghệ” để nâng cấp cấu trúc CSBP, mỗi lần nâng cấp sẽ đòi hỏi 1 điểm “công nghệ”, điểm “công nghệ” này có được khi toàn bộ cơ sở bang phái được thăng cấp (đòi hỏi các thành viên phải tích cực làm nhiệm vụ và đóng góp điểm xây dựng). Bắt đầu từ cấp độ 10 trở đi CSBP sẽ có được 2 điểm cho mỗi lần thăng cấp, đồng thời chi phí “công nghệ” để nâng cấp cũng tăng lên đối với các cấu trúc bang phái cao cấp hơn.

Tham khảo bảng điểm có được khi nâng cấp dưới dây:Chi phí vật liệu và gold khi nâng cấp:
- Tụ nghĩa sảnh:
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 670 x 198.

- Phá Ma Đường:
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 668 x 196.

- Luyện Đan Phòng:
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 669 x 194.

- Thiên nguyên bảo hiệu:
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 666 x 198.

- Binh giới khố:
[IMG]
Hình ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem ảnh lớn. Ảnh gốc kích thước 671 x 197.

Công thành chiến Cơ sở bang phái:

Đầu tiên xin lưu ý tất cả các bạn là tính năng này dù được mô tả trong in-game help nhưng hiện tai chưa xuất hiện và chưa có bất kỳ thông tin nào được kiểm chứng chắc chắn, ngược lại có những thông tin cho rằng nhà sản xuất đã delay tính năng này để bổ sung/sửa chữa/thay đổi tính năng này.

Có 2 khoảng thời gian diễn ra chiến tranh cơ sở bang phái mỗi tuần:

Trận thứ nhất:
- Thứ 2 hàng tuần, từ 19h00 đến 23h00 dành cho việc tuyên chiến giữa các bang.
- Thứ 3 hàng tuần, từ 21h30 đến 23h00 là thời gian diễn ra chiến tranh cơ sở bang phái.

Trận thứ hai:
- Thứ 4 hàng tuần, từ 19h00 đến 23h00 dành cho việc tuyên chiến giữa các bang.
- Thứ 5 hàng tuần, từ 21h30 đến 23h00 là thời gian diễn ra chiến tranh cơ sở bang phái.

Thời gian 23h00 ngày thứ 2 và thứ 4: thông báo kết quả tuyên chiến.

Điều kiện tuyên chiến:

1.Chỉ có Bang chủ mới có thể tuyên chiến.
2. Việc tuyên chiến phải được thực hiện trong khoảng thời gian chỉ định.
3. Phe tấn công và phe bảo vệ cả hai đều phải có CSBP, nghĩa là bang nào không có CSBP thì cũng không có quyền đi tuyên chiến với bang khác (rất fairplay)
4. Phe tấn công phải có CSBP có độ bền lớn hơn 0, nghĩa là nếu đã bị phá hủy thì cũng không được.
5. Lệ phí tuyên chiến cho mỗi bang tuyên chiến là 5 triệu ngân lượng.
6. Một phe có thể tuyên chiến với cân cứ của nhiều phe khác cùng một lúc.
7. Việc tuyên chiến là có hiệu lực ngay lập tức, không thể hủy bỏ hay thay đổi.

Có thể tuyên chiến với bất kỳ CSBP của phe nào.

Trong giai đoạn tuyên chiến nhiều phe phái có thể tấn công một bang cùng một lúc, khi giai đoạn này kết thúc (23h:00, thứ 2 và thứ 4), hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn một phe là kẻ tấn công, các phe còn lại sẽ không có cơ hội để tấn công và phần lệ phí tuyên chiến sẽ không được hoàn lại.

Phe phòng thủ không có các nào để ngăn cản một cuộc tấn công CSBP, một khi trận chiến đã được tuyên bố thì nó sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau.

Điều kiện cho người chơi tham dự chiến tranh CSBP:

- Số người tham gia tối đa cho mỗi bên tấn công và phòng thủ là 40 người, như vậy sẽ là cuộc chiến 40 vs 40
- Để được tham gia chiến tranh CSBP người chơi phải ở 1 trong trong phe chiến đấu.
- Phải ở trong bang tối thiếu là 100h
- Có điểm cống hiến BP tối thiểu là 1000
- Nếu là bên phòng thủ thì phải vào CSBP trong khoảng 21h20 đến 22:00
Làm thế nào để tuyên chiến:
- Bang chủ đến gặp NPC Quản lý CSBP trong khoảng thời gian tuyên chiến;
- Chọn một mục tiêu từ danh sách có sẵn
- Kiểm tra các điều kiện để được đáp ứng
- Khi tuyên chiến trong túi phải có đủ 5 triệu ngân lượng và sẽ bị trừ ngay.
- Khi giai đoạn tuyên chiến kết thúc (23:00) thì hệ thống sẽ thông báo.

Các giai đoạn:

- 21:19 – Clear Battlefield: nghĩa là tất cả những người ở phe thủ sẽ bị di chuyển ra khỏi CSBP của họ.
- 21:20 – Chờ đợi: Phe phòng thủ được phép vào CSBP và phải chờ ở hội trường (Assembly Hall). Phe tấn công cũng được vào chiến trường và phải chờ ở hội trường khác (Trainning Hall).
- 21:30 – Bắt đầu: Hai phe nhập cuộc đánh nhau
- 22:00 – Khóa, không thể vào CSBP được nữa, nghĩa là sau 22h ai còn ở bên ngoài sẽ không vào được.
- 23:00 – Kết thúc: tất cả 2 phe sẽ bị chuyển ra khỏi chiến trường.

Điều kiện chiến thắng: là hết thời gian chiến đấu cho phép.

Các luật khác:

1 - Cấu trúc phòng thủ có thể tấn công người chơi thuộc phe tấn công, đồng thời cũng chịu tấn công của những người tấn công (kiểu như tháp tốc xạ, bạo liệt, thúc phược trong CTC).
2 –Mỗi cấu trúc phòng thủ bị phá hủy bởi những kẻ tấn công, vật liệu sẽ bị giảm xuống, rớt ra ngoài và người của phe tấn công có thể nhặt những vật liệu này.
3 – Người chơi khi bị hạ gục sẽ được respawned trong phòng chuẩn bị lúc đầu mới vào. Nếu bạn bạn bị disconnect hoặc logout thì khi bạn đăng nhập lại bạn sẽ ở ngay vị trí cũ, tuy nhiên nếu khi bạn đăng nhập vào mà chiến trường đã tới giới hạn người chơi cho phép (40) thì bạn sẽ bị đẩy ra ngoài.
4 – Việc xây dựng hay phá hủy cấu trúc CSBP sẽ được vô hiệu hóa trong trận chiến, kiểu như đang xây mà bị đánh thì việc xây dựng bị vô hiệu hóa.

Trả lời câu hỏi Quiz cho CSBP có tụ nghĩa sảnh cấp 4:

1. Vật phẩm nào dưới đây không có được từ Binh Giới Khố?

Cường hóa Buff

2. Xây Dựng, nâng cấp các kiến trúc cần dùng các nguyên liệu xây dựng, dưới đây đâu không phải là nguyên liệu cần thiết??

Tầm Mộng Thạch

3. Xây Dựng, nâng cấp các kiến trúc cần dùng các nguyên liệu xây dựng, dưới đây đâu không phải là nguyên liệu cần thiết?

Mai Cốt Sa

4. Trong TGHM các thành viên có thể nộp Nguyên liệu để tăng thêm điểm Kinh nghiệm không?
Có thể

5. Nguyên liệu xây dựng CSBP có thể có được bằng nhiều cách, cách nói nào sau đây là không đúng?

Nguyên liệu CSBP không thể có được bằng việc làm nhiệm vụ Bang phái.

6. Điểm phồn vinh có từ điểm kinh nghiệm bang phái nhận được hàng ngày?

Đúng vậy

7. Các kiến trúc CSBP có thể bị phá bỏ trong một số trường hợp, cách nói nào dưới đây không đúng?

Bất kỳ thành viên nào trong bang phái có thể phá hủy kiến trúc.

8. Các kiến trúc của CSBP có thể bị phá bỏ trong một số trường hợp, các nói nào dưới đây là đúng?

Có thể bị phá hủy trong Bang Chiến.

9. Khi điểm phồn vinh giảm xuống còn 0%, sẽ xảy ra chuyện gì?

Cơ sở tự động đóng, cần mở lại và bỏ ra chi phí nhất định.

10. Mỗi lần thăng cấp khoa học kỹ thuật của CSBP đều cần đáp ứng một số tiền nhất định nếu không sẽ không thể thăng cấp, cách nói này có đúng không?

Đúng
Trả lời câu hỏi Quiz cho CSBP có tụ nghĩa sảnh cấp :

1. Sau khi mở CSBP, đâu không phải là chức trách của Bang chủ?

Khiến tất cả các thành viên trong bang mỗi ngày tăng 1 cấp.

2. Thăng cấp CSBP qua việc tích lũy điểm kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm không chịu ảnh hưởng của nhân tố nào dưới đây?

Tăng cấp bang chúng

3. Xây dựng cơ sở vật chất cần thời gian và nguyên liệu nhất định, dùng càng nhiều nguyên liệu xây dựng thì có thể rút ngắn được thời gian, cách nói này đúng không?

Đúng

4. Các tộc làm nhiệm vụ nguyên liệu xong sẽ nhận được nguyên liệu tương ứng, Nhân tộc nhận được loại nào?

Kiếm Tiên Cương

5. Năm 2012, cả TGHM chìm đắm trong kiếp nạn chiến tranh. Tộc người thần bí nào đã xuất hiện dẫn dắt Đại Lục Hoàn Mỹ vượt qua khó khăn, bước tiếp trên con đường chưa biết tương lai, xây dựng TGHM?

Linh Tộc

6. Trong 1000 năm lịch sử Hoàn Mỹ, phía tây Đại Lục xuất hiên quốc gia Nhân Tộc nên được gọi là "Đất nước mặt trời lặn" hay đất nước Hoàng hôn, quốc gia này tồn tại trong khoảng thời gian nào?

Năm 1044 theo lịch Hoàn Mỹ

7. Sau 30 năm tồn tại, bỗng một ngày Hoàng Hôn Quốc bị một tiểu quốc có trong tay một vật phẩm thần bí mạnh mẽ xâm chiếm. Vật phẩm thần bí nào đã biến đất nước nhỏ bé đó thành bất khả chiến bại?

Mặt nạ Hoàng kim

8. Khi làm xong nhiệm vụ nguyên liệu các tộc sẽ nhận được nguyên liệu tương ứng, Linh Tộc nhận được gì?

Linh Tê Mộc

9. Tác phẩm văn học kinh điển nào dưới đây không đề cập đến 28 vì Tinh tú?

Hồng Lâu Mộng

10. Phá Ma Đường là nơi thích hợp để luyện cấp. Người chơi có thể nhận được lợi ích gì ở đây?

Đứng lại là tăng kinh nghiệm.

cẩm nang trong csbp :
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
__________________
http://tanviettools.com/ Chuyên cung cấp thiết bị ,dụng cụ cắt Công Nghiệp LH: 0485892989
Linh_kiem offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 16/10/2011, 11:06 PM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của OnlyUStar
 
Tham gia: 03/12/2010
Tuổi: 28
Bài viết: 510
Cảm ơn: 111
Được cảm ơn 86 lần qua 62 bài viết
Điểm uy tín: 9072183
OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OnlyUStar đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Dài moa . Lâu lâu không vô game rồi . Chờ event mỏi cả cổ
__________________
Nếu bạn không đủ dũng cảm để nói lời yêu với ai đó . Hãy đủ can đảm để nhìn người ấy yêu thương một người khác
OnlyUStar offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 01:32 PM.