Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Hoàn Mỹ Danh Đô > Vạn Hóa Thành > Thần Thú
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 14/05/2014, 12:09 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của VIGour
 
Tham gia: 22/08/2010
Bài viết: 752
Cảm ơn: 26
Được cảm ơn 470 lần qua 187 bài viết
Điểm uy tín: 980433
VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Thần thú - Luận bàn và hướng phát triển!

Phần 1: Đặc điểm
Đặc điểm: TT là tanker, một lớp điển hình trong các game nói chung và TGHM nói riêng.
Ưu điểm:
Lợi thế sinh mệnh: 1 điểm SL TT được 17 SM (trong khi các class khác được 12 - 15SM), skill Thú vương cổ vũ (tăng 35% SM), Bạch hổ biến (tăng 30% SM) - xét cho TT ma có BK, skill Bất diện chiến hồn - thoát chết, hồi 45% HP + 2 CN

Lợi thế dame: Cự linh tăng 40% dame, có 2 skill phá giáp (giảm 35%, 50% thủ), Hồng hoang huyết mạch tăng 20% dame mỗi lần bị tấn công (tối đa 200%).

Lợi thế trang bị: Vũ khí có op Cuồng chiến thần - Ưu đãi riêng cho Vũ khí của các dòng cận chiến dame VL (TT, KK, TK, KL). Giáp mặc đồ trọng - có tổng điểm kháng + thủ cao hơn, tinh luyện được nhiều HP hơn sét khác. Không lo vấn đề cast, tốc nên có thể mặc full set - kích full op ẩn.

Lợi thế skill: Skill ra nhanh (≈1s/skill), crit nhiều (với TT ma, crit > 50%), dame to (với TT tiên, tăng 100% - cao nhất trong các class).

Lợi thế tinh linh: Chuyển hỏa định - giảm trung bình 50% sát thương với 1 y/c năng lượng nhỏ.

Tóm lại: Ưu điểm chung TT là class "cực trâu", một TT full 12 thì vài ba người khó mà giết được. Khi TT áp sát được mục tiêu và dồn dame, với lượng dame tăng từ skill lên tới 240%, với crit >50% kết hợp với CCT, phá giáp và hệ skill cực nhanh thì có thể gây ra những cái "sốc không tưởng" cho đối thủ.

Nhược điểm:
Khoảng cách: Không cách nào rút ngắn hơn được, khoảng cách thực sự là bài toán đau dầu cho ngay những tay cầm TT lão luyện. Trong khi các class cận chiến khác đều có những bước nhảy bất thường và có hệ thống skill khống chế đối thủ hoàn hảo thì với TT vẫn là những bước chạy dài và Thiên Cân Chùy 60% xác xuất choáng. Thế nên trong mắt kẻ địch, TT vẫn là 1 đối thủ khá "hiền hòa", 1 hằng số có thể nắm bắt rõ ràng. Bạn sẽ làm gì đây với 30m khoảng cách trước mặt kẻ địch?

Buff và full buff: Là class đi đầu, trạng thái bị xóa sạch buff là thường xuyên; còn đối thủ, 1 dàn dame full buff đứng đằng xa đang chờ. Bạn sẽ làm gì đây?

Phi hành: TT hóa cọp tăng tốc độ là một cách NSX xây dựng để giúp TT có thể tiếp cận đối thủ nhanh hơn, nhưng khi phi hành, bài toán khoảng cách càng không có lời giải. "Diễn - Phi Long Tuyệt", phải chăng skill phá phi hành này là 1 giải pháp NSX chuyển cho TT.

Độ khó điều khiển: 1 TT để tanker thì quả thật quá dễ dàng để điều khiển. Nhưng là 1 dame, 1 sát thủ có tiếng thì thử hỏi có mấy ai? 1 tay chơi không tốt TT sẽ ù lì thấy rõ, người chơi hay TT sẽ có thần thái khác hẳn, tinh, nhanh, biến ảo, nhạy bén, bao quát và có một chút "điên" trong đấy. Khi trong đầu bạn vẫn còn nghĩ mình đang cầm 1 tanker thì bạn vẫn chưa thể trở thành một sát thủ thực sự được.

Tóm lại: Nhược điểm lớn nhất của TT là vấn đề tiếp cận và không chế. Là lớp đi đầu chịu nhiều thiệt thòi nhất, phải đối đầu với những đối thủ full buff, có được mấy người đủ độ tinh nhanh và bình tĩnh để làm 1 sát thủ hay chấp nhận làm 1 bao cát chịu đòn đây?


Phần 2: Xây dựng nhân vật
Mục tiêu: Xây dựng TT ma, theo dame; xây dựng trên nền mặt bằng chung và mức đồ hiện tại (5/2014)
Phân điểm Thể lực, Mẫn lực, Sinh lực
Thể lực: Max tối đa có thể
Sinh lực: Min tối đa có thể
Mẫn lực: Đủ mặc trang bị và đạt điểm cx sau khi Hóa huyết thành ma là 3k5 - 4k (60 hoặc 80 point là đủ)
Trang bị:
Vũ khí: Chùy 15 op CCT, ưu tiên dùng Chùy QH8 LH, cố xoay thêm ít nhất 1 dòng 5 cấp công.
Áo, quần, giày, oản, phi phong, mũ: Set QH8 LH kết hợp với 2 món 15 cùng loại để lấy 5 cấp công.
Nhẫn: Cặp nhẫn 15
Bội: Bội CCCT hoặc Tùng lâm cấp 15 - 16; ưu tiên bội Tùng lâm
Liên: Liên 16 VMMP
Ngọc:
Vũ khí: 2 viên Vật lý (tối thiểu là ngọc cấp 11). Trước kia TT vẫn ép xen kẽ 1 viên ngọc cx, nhưng hiện nay, linh mạch đã cộng thêm 1 lượng điểm cx không nhỏ; thế nên Vũ khí nên ép ngọc VL để max dame
Trang bị: Ngọc SL12 là nền, nếu có điều kiện thì xen kẽ ngọc Minh vương và Bích lũy (không khuyến khích ngọc Kim cương và Bàn giáp).
Khắc trang bị
Mũ: 100 - 150 CVL
Nhẫn: Ưu tiên 1 cấp công, ưu tiên 2 point (ML hoặc TL)
Phi phong, bội: không xét …
Tinh linh:
Không dùng Thái Ân
Tinh linh dòng Thể lực (80 point), còn lại SL và LL (theo bộ ngọc CCCT Thời quang)
Skill: Không thể thiếu Chuyển hỏa định; không thể thiếu Thần hành, cần Tử Huyết băng sát; cân đối Tuyệt đối lĩnh vực, Tín niệm, Linh khí bạo phát; khuyến khích có Nê đính, cuồng bạo.
Full point lấy dame hay cấp công?
Xin nói trước luôn, đó là cấp công
Dame được tính thế nào?
Dame tay = Hệ số x (Dame trang bị)
Dame trang bị là tổng của: Lever + dame Vũ khí + op + ngọc + nhẫn. Đây có thể coi là giá trị cố định theo đồ và khó đẩy được cao hơn trừ khi nâng mức trang bị
Vậy nên, việc tăng dame là vấn đề tăng Hệ số nhân
Hệ số (dòng CVL)= 1 + Point TL/150 + buff, skill tăng dame (Cự linh tăng 40%, Phù chủy tinh thông tăng 75%)
Hệ số (dòng Phép)= 1 + Point LL/100 + buff tăng dame
Như vậy, point của dòng Phép có giá trị bằng 1,5 lần dòng Vật lý (point là giá trị thay đổi được nhiều nhất). Tuy nhiên, skill tăng dame bị động thì dòng Vật lý lại cao hơn hẳn dòng phép (dòng Vật lý 75-90%, dòng phép 20-25%) và đây là giá trị cố định theo lớp nhân vật.
Tình hình trang bị hiện tại
Hiện nay đa số là dùng đồ QH8 LH, cấp thủ của nhân vật rất ít nên khi đẩy cấp công sẽ được lợi dame rất nhiều
Cấp công bao nhiêu là đủ?
Càng nhiều càng tốt, nhưng tối thiểu phải được 30 (chưa tính cẩm nang và buff KL)


Phần 3: Đối đầu

Trước hết, ta phải thống nhất một số quan điểm chung
Không có class nào là "vô đối" cả, chỉ có những class ưu thế hơn trong từng phạm vi cụ thể (PK, CTC, ..)

Những điều mình nói dưới đây là những kỹ năng khi đối phó với mỗi class, mỗi tình huống gặp phải. Đây là lý thuyết đúc rút từ thực tế, nhưng dù vậy, nó vẫn là lý thuyết, mà kỹ năng mới thực sự quan trọng. Nếu lấy thang đo 100, thì lý thuyết cũng chỉ dc 20% còn kỹ năng chiếm đến 80% khả năng cầm acc.

Ngay cả những người chơi TT tốt cũng chưa chắc đã thắng 100%, vì như nói ở mục đầu: Không có class nào là vô đối, người giỏi còn có kẻ khác giỏi hơn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thắng mọi đối thủ, chỉ cần bạn vươn lên cao hơn người ta. Hãy tự tin nhé!

1. Tiên thú:
Nhận xét đối thủ: Sau khi bổ xung bộ skill Hội, Luân hồi pet và con Tề thiên đại thánh, TiT thực sự là đối thủ khó nhằn cho bất kỳ đối thủ nào. TiT là class hỗ trợ tương đối hoàn hoản, solo cực tốt.

Ưu điểm: Có bộ skill khống chế, quấy rối và làm suy giảm sức mạnh đối thủ rất tốt. Skill hóa pet làm TT dù đang ở dạng cọp cũng bị chuyển thành người bất đắc dĩ, U minh linh hỏa giảm 30% sát thương đồng thời phản dame 100%, skill bất động chú kết hợp với miễn nhiễm giúp TiT thêm 10s vô địch, Toái linh chú và Toái nguyên kích có thể khiến TT cạn kiệt chân nguyên, tàn thể chú tăng 25-30%. Kịch độc cổ - TiT ma giảm kháng 30% có thể thi triển liên tục, pet Tề thiên có 2 skill choáng, 1 skill định thân đi kèm với skill choáng Cự thạch cổ của TiT và tốc độ số 1 trong các class khiến TT rất khó tiếp cận đối thủ. Phá giáp về 0 của TiT đi kèm với dame Vật lý của pet và Mị tâm chú của TiT có thể khiến cả TT set 12 nằm 1 cách nhanh chóng. Vạn cổ thực thiên cũng là bộ skill dứt điểm, đặc biệt khi TiT cắn kèm lag giảm cast, bạn có thể nằm xuống nhanh không ngờ.

Nhược điểm: Bách độc bất xâm, có lẽ đây là skill Tinh linh mà TiT thấy đáng ghét nhất, nó chẳng khác nào lag vô địch trước TiT. Chân nguyên, đây là thứ mà TiT luôn thấy thiếu, vì bộ skill "Tuyệt vời của TiT" luôn yêu cầu cái này; hóa pet 50 Nguyên khí (NK), Toái nguyên kích 25NK, bất động chú 1 CN, U minh linh hỏa 30 NK, Thiên nham cổ 25NK, Mị tâm chú 1 CN, Vạn cổ 2 CN. TiT hóa cáo thì không có dame, TiT hóa người thì thủ yếu và thời gian hồi của Yêu hồ biến là 6s khiến TiT thiếu chút linh hoạt. Pet, đây là điểm mạnh, nhưng cũng có thể làm điểm yếu, nếu bạn thể tiêu diệt được pet, TiT sẽ trở lên rất hiền hòa.

Đánh giá: 9/10
Đối đầu:
Áp sát và liên tục áp sát, do TiT tốc độ rất nhanh nên dùng Thần hành nhiều khi là bắt buộc. Tinh linh phải có bách độc bất xâm, nên có Tín niệm, phải có thần hành. Thời gian TiT bắt đầu từ Cáo hóa thành người ra skill là thời gian vàng cho TT, nếu bạn miễn nhiễm rồi Thần hành lao vào ra đòn Thiên cân Chùy khóa TiT thì TiT rất nguy hiểm, một đòn Phá giáp, Nê đính thì 1 hit Thú vương vô địch nhảy op có khi có thể dứt điểm. Nên chú ý khi áp sát dùng Địa liệt đẩy con pet ra có thể đỡ bị ảnh hưởng choáng từ pet và hút dần máu, bị pet định thân thì cứ nhằm pet mà đánh, liên tục Ma hấn hút CN TiT lúc thích hợp, nên chú ý khi pet ít máu, đặc biệt, nếu pet ko học buff kiên giáp thì TT có thể phá giáp + nê đính đập chết pet mà TiT không kịp buff; hãy áp sát TiT lúc này, pet mới chết gọi lại ra rất yếu (máu ít, ko buff) nên hãy chú ý lúc TiT mới gọi lại mà giết ngay pet. Vạn cổ của TiT tăng 30% sát thương nhưng Chuyển hỏa định giảm được 50%, hãy chú ý để dùng. Nếu thấy TiT hiện biểu tượng buff giảm cast (do cắn lag) thì đừng ngần ngại sài Bách độc, một quả Vạn cổ sẽ ném ra với 1 tốc độ không ngờ cùng 1 loạt skill sau đấy có thể khiến bạn nằm nhanh chóng mà không kịp hiểu. Nếu đánh TiT ma, hãy chú ý biểu tượng phá giáp sau skill Thiên nham cổ của TiT thì hãy cẩn thận Tín niệm, lag, bạo phát ... giải cái phá giáp vì lúc này bạn đang thực sự gặp nguy hiểm. Nhớ hãy hóa cọp phá giáp thường xuyên, thời gian phá giáp này là 15s, nếu đẩy thêm Nê đính mà TiT hóa người để tăng tốc chạy thì 1 hít Thú thần chi nộ khi nhảy op là có thể tiễn được đối thủ về làng. TiT chỉ có thể gây dame và dứt điểm ở dạng người, và đây cũng là thời điểm TiT yếu nhất, hãy lấy công làm thủ, áp sát phũ phàng, chuyển người - cọp linh hoạt, Nộ phác khi áp sát là đầu tiên, hãy phá giáp ngay sau đó, nếu TiT hóa người, hãy Tử huyết đóng băng đối thủ và hóa người ra skill dồn dập tiêu diệt đối thủ lúc này, hãy bật miễn nhiễm nếu có thể, vì con pet có thể sẽ choáng bạn ngay sau đó.

Hãy nhớ là không có class nào là vô đối cả, mọi lớp đều có điểm mạnh và yếu riêng; hãy giảm bớt sức mạnh, khoét sâu điểm yếu đổi thủ. Cơ hội là do bạn tạo ra, đừng nghĩ làm sao mình có thể đấu được đối thủ, hãy nghĩ làm sao đối thủ có thể đỡ được mình.

Được sửa bởi VIGour lúc 03:23 PM 21/05/2014
VIGour offline   Trả lời với trích dẫn
Có 7 người cảm ơn VIGour vì bài viết bổ ích:
Cũ 14/05/2014, 12:14 PM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 13: Thiên Tiên
 
Hình đại diện của OpenM
 
Tham gia: 18/07/2009
Bài viết: 6,572
Cảm ơn: 752
Được cảm ơn 1,062 lần qua 741 bài viết
Điểm uy tín: 1736805
OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OpenM đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Bài trên nói gần như hết những gì phổ thông nhất hiện nay. Có chăng có lẽ ai build Thần Thú và sử dụng Thần Thú theo hướng hybrid (nếu có) thí có lẽ có chuyện để bàn tiếp.
__________________
Nam quốc sơn hà Nam đế cư,
Tiệt nhiên định phận tại Thiên thư.
Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm,
Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư.

OpenM offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 12:33 PM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của vicente
 
Tham gia: 07/04/2007
Bài viết: 1,736
Cảm ơn: 219
Được cảm ơn 305 lần qua 241 bài viết
Điểm uy tín: 1142221
vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

CTC còn đỡ chứ PK mà bay thì cọp phế
__________________
...Once A Gamer, Always A Gamer...
vicente offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 12:35 PM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của MrPhOngTran
 
Tham gia: 10/11/2010
Tuổi: 26
Bài viết: 1,593
Entry: 1
Cảm ơn: 620
Được cảm ơn 387 lần qua 219 bài viết
Điểm uy tín: 2535096
MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng MrPhOngTran đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Có thể luận bàn trong tình hình hiện nay với đồ QH LH và mặt bằng đồ đạc chung thì nên build TT như thế nào? Các pb tương lai thì sao, có lợi thế gì mới không
__________________
Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó...

http://facebook.com/phongtranyb
Like me: https://www.facebook.com/phongtranproducts?ref=hl
MrPhOngTran offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 12:47 PM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của changtraicam
 
Tham gia: 11/10/2012
Bài viết: 1,142
Cảm ơn: 160
Được cảm ơn 145 lần qua 108 bài viết
Điểm uy tín: 1398479
changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

ai nói cọp là class đi đầu và bị xóa buf đầu tiên , theo mình thấy thì toàn kk mà đè
__________________
đọc kĩ changtraicam= chàng trai cam (quả cam )
changtraicam offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 01:02 PM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của thegioihoanmytbn
 
Tham gia: 24/02/2007
Tuổi: 28
Bài viết: 3,497
Cảm ơn: 1,063
Được cảm ơn 1,049 lần qua 613 bài viết
Điểm uy tín: 2658493
thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng thegioihoanmytbn đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

tưởng bác chủ topic có nội dung gì đặc sắc chứ mấy cái này thì nói làm gì nữa, ngang đồ ngang trình thách class nào dám nhận cửa trên so với TT, bác lại muốn TT linh hoạt và stun nhiều như KK nữa thì del hết class khác cho TT chơi 1 mình

trong nhiều game khác cái hiệu ứng slow cũng gây ra khá nhiều ức chế cho các tay ngắn như TT nhưng trong TGHM ngoài cái lăng sát của PS thì làm TT khó khăn chút ít còn các loại slow khác coi như vứt đi, vậy là khá thiên vị cho TT rồi
__________________
thegioihoanmytbn offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn thegioihoanmytbn vì bài viết bổ ích:
Cũ 14/05/2014, 01:50 PM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của joe
 
Tham gia: 20/01/2010
Bài viết: 2,374
Entry: 1
Cảm ơn: 351
Được cảm ơn 714 lần qua 412 bài viết
Điểm uy tín: 534123
joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng joe đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Nói chung tt giờ vừa trâu vừa khỏe. Né
__________________

Union
HỏaPhongjoe offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 02:22 PM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của backy3000
 
Tham gia: 09/09/2008
Bài viết: 2,713
Cảm ơn: 68
Được cảm ơn 121 lần qua 111 bài viết
Điểm uy tín: 1253465
backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng backy3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

CTC mà ko xóa buff TT thì khó mà giết nỗi
__________________
backy3000 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 03:17 PM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của VIGour
 
Tham gia: 22/08/2010
Bài viết: 752
Cảm ơn: 26
Được cảm ơn 470 lần qua 187 bài viết
Điểm uy tín: 980433
VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ở đây là chuyện luận bàn; vì thế nó mang tính cá nhân "tương đối nhiều", đương nhiên có hay có dở, có đúng có sai; thế nên mới cần trao đổi.
VIGour offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 08:33 PM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của changtraicam
 
Tham gia: 11/10/2012
Bài viết: 1,142
Cảm ơn: 160
Được cảm ơn 145 lần qua 108 bài viết
Điểm uy tín: 1398479
changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng changtraicam đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

bình luận : cọp chơi sướng khỏe trâu dame to khủng chạy nhanh build đồ đơn giản , hướng phát triển qh9 full toàn tập ( đừng có bảo chém nhé vì mục tiêu cáo nhất nó phải như thế , bay giờ k lên đc thì 1 2 năm nữa sẽ như cái qh8 bây giờ
__________________
đọc kĩ changtraicam= chàng trai cam (quả cam )
changtraicam offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 10:18 PM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của psmeomeo
 
Tham gia: 28/04/2008
Bài viết: 196
Cảm ơn: 11
Được cảm ơn 7 lần qua 5 bài viết
Điểm uy tín: 38032
psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Wink

Trích dẫn:
Được gửi bởi VIGour Xem bài viết
Ở đây là chuyện luận bàn; vì thế nó mang tính cá nhân "tương đối nhiều", đương nhiên có hay có dở, có đúng có sai; thế nên mới cần trao đổi.
Class Khác 10-15 sm nhe’: PS VL ML VS 1 SL=10 máu rieng tit 1 SL= 12 máu, và theo mình cop sợ nhất là rút mana << định than<< dell buff<< bị hội đồng
- Nhất tới cọp là nhắc tới kéo xe và máu cao nhất 10 class, và nhắt tới đây chắc là mọi nguời cũng nghĩ tới cặp oan gia nhiều duyên nợ trong CTC: Cọp and PS
- Thử bàn cách cọp pk PS ngang đồ ………………

p/s: khi dùng chuyển hoá định cọp sẽ giảm 50% tốc độ chạy và sao chủ topic không nhắc tới skill hội cọp nhỉ: Huyết mạch hồng hoang, bất diệt chiến hồn
__________________
pháp sư pro là pháp sư có thể giết người trong 1 hit
psmeomeo offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn psmeomeo vì bài viết bổ ích:
Cũ 14/05/2014, 10:41 PM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của DarkPhoenixx
 
Tham gia: 10/06/2008
Bài viết: 1,833
Entry: 2
Cảm ơn: 121
Được cảm ơn 228 lần qua 180 bài viết
Điểm uy tín: 992300
DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DarkPhoenixx đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Có class nào full ponit full + 10 full sl 12 mà ko khỏe ko nhỉ @@
__________________

Nhất sinh , nhất thế , nhất nhân tâm...
DarkPhoenixx offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/05/2014, 11:22 PM   #13 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của star_vip
 
Tham gia: 12/11/2008
Bài viết: 542
Cảm ơn: 54
Được cảm ơn 93 lần qua 57 bài viết
Điểm uy tín: 214882
star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng star_vip đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi DarkPhoenixx Xem bài viết
Có class nào full ponit full + 10 full sl 12 mà ko khỏe ko nhỉ @@
Mình nghĩ là TK tốc thường thấy.
star_vip offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/05/2014, 03:35 PM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của SK_djeu
 
Tham gia: 09/04/2008
Bài viết: 188
Cảm ơn: 118
Được cảm ơn 27 lần qua 23 bài viết
Điểm uy tín: 330192
SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SK_djeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

mình chơi ở HP và thấy "ko nhiều" Thần Thú biết dùng Phi Long Tuyệt để "khóa cánh", nói thẳng ra là ngoài acc Nocturne thì ở server HP m chẳng thể dưới tay bất kì Thần Thú nào
__________________
VKAnhXóm - VL - HoảPhụng
Tien2Ngu - TK - HoảPhụng
https://www.youtube.com/watch?v=0PLNsymQi3Y
SK_djeu offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/05/2014, 03:39 PM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của vicente
 
Tham gia: 07/04/2007
Bài viết: 1,736
Cảm ơn: 219
Được cảm ơn 305 lần qua 241 bài viết
Điểm uy tín: 1142221
vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng vicente đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Vào CTC ném Long Phi Tuyệt cái nó hiện 1 lố TK nhìn sướng lắm
__________________
...Once A Gamer, Always A Gamer...
vicente offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/05/2014, 04:46 PM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của Nhóc khĩ
 
Tham gia: 19/09/2010
Tuổi: 26
Bài viết: 1,129
Entry: 1
Cảm ơn: 279
Được cảm ơn 146 lần qua 129 bài viết
Điểm uy tín: 1575246
Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Nhóc khĩ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Phá ph củng là 1kill aoe diện rộng để phát hiện TK trong CTC
__________________
Nhóc khĩ offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 20/05/2014, 06:50 PM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của VIGour
 
Tham gia: 22/08/2010
Bài viết: 752
Cảm ơn: 26
Được cảm ơn 470 lần qua 187 bài viết
Điểm uy tín: 980433
VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng VIGour đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi thegioihoanmytbn Xem bài viết
tưởng bác chủ topic có nội dung gì đặc sắc chứ mấy cái này thì nói làm gì nữa, ngang đồ ngang trình thách class nào dám nhận cửa trên so với TT, bác lại muốn TT linh hoạt và stun nhiều như KK nữa thì del hết class khác cho TT chơi 1 mình

trong nhiều game khác cái hiệu ứng slow cũng gây ra khá nhiều ức chế cho các tay ngắn như TT nhưng trong TGHM ngoài cái lăng sát của PS thì làm TT khó khăn chút ít còn các loại slow khác coi như vứt đi, vậy là khá thiên vị cho TT rồi
Chơi TT mà đòi solo ngang đồ với các class khác thì hơi ép người ta quá. Với mình, nếu solo thì TT set 10 VK12 phải tương đương với các class khác full 12.

Mình chỉ nói là nhược điểm của TT là tiếp cận và khống chế chứ có y/c hay "muốn" TT linh hoạt và stun nhiều như KK đâu. Bạn đọc lại kỹ bài viết của mình đã nhé.

Trong game này, cái skill giảm tốc không có mấy ý nghĩa đâu.


Trích dẫn:
Được gửi bởi changtraicam Xem bài viết
bình luận : cọp chơi sướng khỏe trâu dame to khủng chạy nhanh build đồ đơn giản , hướng phát triển qh9 full toàn tập ( đừng có bảo chém nhé vì mục tiêu cáo nhất nó phải như thế , bay giờ k lên đc thì 1 2 năm nữa sẽ như cái qh8 bây giờ
Chẳng sướng đâu, chơi Cọp khổ lắm, toàn phải "đứng mũi chịu sào", làm tường cho 2 bên nó xả dame.
Trích dẫn:
Được gửi bởi SK_djeu Xem bài viết
mình chơi ở HP và thấy "ko nhiều" Thần Thú biết dùng Phi Long Tuyệt để "khóa cánh", nói thẳng ra là ngoài acc Nocturne thì ở server HP m chẳng thể dưới tay bất kì Thần Thú nào
Với mình, Diễn-Phi Long Tuyệt dùng để dứt khá tốt, 1 class dame set 10 đang bay bị one hit với TT VK+12 là bình thường, nếu nhảy op và đối phương ko buff thì kể cả set 12 cũng nằm.

Trích dẫn:
Được gửi bởi psmeomeo Xem bài viết
- Nhất tới cọp là nhắc tới kéo xe và máu cao nhất 10 class, và nhắt tới đây chắc là mọi nguời cũng nghĩ tới cặp oan gia nhiều duyên nợ trong CTC: Cọp and PS
- Thử bàn cách cọp pk PS ngang đồ ………………

p/s: khi dùng chuyển hoá định cọp sẽ giảm 50% tốc độ chạy và sao chủ topic không nhắc tới skill hội cọp nhỉ: Huyết mạch hồng hoang, bất diệt chiến hồn
Sắp tới mình sẽ up Phần 3: Đối đầu nói về cách TT đấu với các class khác, nhưng phải có thời gian đã. PS có lẽ là oan gia của Cọp, nhưng không phải bây giờ.

Cọp hóa cọp thì đã tăng tốc 80%, có giảm 50% cũng đâu ảnh hưởng nhiều; chưa kể khi bị ăn dame dồn thì mới bật Chuyển hỏa định và lúc đấy thì còn hơi đâu mà băn khoăn chuyện tốc. Skill hội mình có nói rồi bạn.
VIGour offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 20/05/2014, 08:26 PM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của psmeomeo
 
Tham gia: 28/04/2008
Bài viết: 196
Cảm ơn: 11
Được cảm ơn 7 lần qua 5 bài viết
Điểm uy tín: 38032
psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Wink

Trích dẫn:
Được gửi bởi VIGour Xem bài viết
Chơi TT mà đòi solo ngang đồ với các class khác thì hơi ép người ta quá. Với mình, nếu solo thì TT set 10 VK12 phải tương đương với các class khác full 12.

Mình chỉ nói là nhược điểm của TT là tiếp cận và khống chế chứ có y/c hay "muốn" TT linh hoạt và stun nhiều như KK đâu. Bạn đọc lại kỹ bài viết của mình đã nhé.

Trong game này, cái skill giảm tốc không có mấy ý nghĩa đâu.Chẳng sướng đâu, chơi Cọp khổ lắm, toàn phải "đứng mũi chịu sào", làm tường cho 2 bên nó xả dame.

Với mình, Diễn-Phi Long Tuyệt dùng để dứt khá tốt, 1 class dame set 10 đang bay bị one hit với TT VK+12 là bình thường, nếu nhảy op và đối phương ko buff thì kể cả set 12 cũng nằm.Sắp tới mình sẽ up Phần 3: Đối đầu nói về cách TT đấu với các class khác, nhưng phải có thời gian đã. PS có lẽ là oan gia của Cọp, nhưng không phải bây giờ.

Cọp hóa cọp thì đã tăng tốc 80%, có giảm 50% cũng đâu ảnh hưởng nhiều; chưa kể khi bị ăn dame dồn thì mới bật Chuyển hỏa định và lúc đấy thì còn hơi đâu mà băn khoăn chuyện tốc. Skill hội mình có nói rồi bạn.
Cọp: máu nhiều – chân dài tay ngắn
Ps: máu ít- chân ngắn tay dài
Không phải cọp và ps thật sự là oan gia nhưng 1 điều cố hữu mà mọi nguời thuờng nghĩ máu nhiều tới cọp, dame to nghĩ tới ps (nên khi VS mới ra la` có topic so dame)
>< thật sự mình nghĩ cọp chết phần nhiều do Tit (dell buff, stun, phá giáp các kiểu…. và class khác dame vô)
p/s: thật sự ps và cọp là 2 thái cực đối lập nhau…. nên ngùơi ta thuờng so sánh cọp và ps để lên page
__________________
pháp sư pro là pháp sư có thể giết người trong 1 hit
psmeomeo offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 20/05/2014, 08:31 PM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của No1.Mr.Rian
 
Tham gia: 05/08/2013
Tuổi: 29
Bài viết: 394
Cảm ơn: 14
Được cảm ơn 127 lần qua 69 bài viết
Điểm uy tín: 765580
No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No1.Mr.Rian đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định


Đánh với PS vẫn chưa khổ bằng đánh với tit
Bữa nào làm cái kèo chủ thớt cầm TT full 12 với tit full 12 đê, mình cân kèo, nếu bạn cảm thấy solo 1-1 class khác bị bất công thì mình chỉ cần bạn chấp cái BDBX là đc, còn set 10 với 12, cũng chẳng khác nhau là mấy
__________________
♥NhimXu♥ - Union*
No1.Mr.Rian offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 20/05/2014, 08:38 PM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của psmeomeo
 
Tham gia: 28/04/2008
Bài viết: 196
Cảm ơn: 11
Được cảm ơn 7 lần qua 5 bài viết
Điểm uy tín: 38032
psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Wink

Trích dẫn:
Được gửi bởi No1.Mr.Rian Xem bài viết

Đánh với PS vẫn chưa khổ bằng đánh với tit
Bữa nào làm cái kèo TT full 12 với tit full 12 đê

PS full 12 và Cọp full 12 truớc…. để dân tình có cái để bàn chứ
p/s: Tit nên đánh với VS
__________________
pháp sư pro là pháp sư có thể giết người trong 1 hit
psmeomeo offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:48 AM.