Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm > Bang phái > Huyền Vũ > ThầnLong
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 13/08/2009, 10:54 PM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Pé đi khảo cổ tình cờ phát hiện đc bài viết này, thấy đc nên post choa chị em TiT xem xin mạn phép chủ bài viết

Tiên Thú là class có damge trung bình và là damge phụ của các pt trong CTC cũng như PK(ngoài nhiệm vụ del buff, thậm chí trước đây đã có thời tit là class bị coi thường nhất trong CTC ) .. nhưng kể từ khi có phiên bản mới update phượng hoàng , tiên thú lên ngôi và là nỗi khiếp sợ cho tất cả các class vì vậy tình trạng các Tit vào tầm target của đối phương luôn cao bởi vì hầu hết các class đều cảm giác "ngại" khi gặp phải Tit .. thời kì chưa có Phượng Hoàng Tit cáo chiến là nỗi e ngại của tất cả các class nhưng ngày nay các cáo chiến đã hầu như là ko còn nữa .. Tiên thú hiện hay theo dòng nuke tông ,def thấp và khi bị đối phương stun lại tỉ lệ thoát là rất ít vì vậy muốn là 1 Tit pro trong CTC em chỉ mong các tiên thú hãy chú ý 1 số điều sau :

Cách build :
Nhiệm vụ chính của 1 Tit trong CTC ( xin nhắc lại là Del buff và đánh phụ) ..
vì thế muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ Delbuff thì Tit phải có 1 lượng SM lớn , sống dai (kể cả tit tiên và ma) ..No.1 cho 1 Tit trong CT phải là Nuke Huyết Hệ

..xin các tit nhà đừng thích chơi theo kiểu Ga0 , Tấn Công Liều Mạng - maxLL mà kết quả đem lại chẳng là bao ..dam độc thì yếu nhưng khắc phục điểm yếu của dam đã có Phượng Hoàng - Pet Huyền Thoại .. vấn đề chính của bạn là phải sống được cho đến khi Phượng hoàng của bạn kill được địch ( có gì nói sai đừng chọi dép) ..

với 1 tit Huyết hệ _ tăng điểm Linh Lực , Thể Lực đủ cầm PK cùng cấp( mặc giáp nhẹ hay pháp bào thì tùy vào bạn) còn lại bao nhiu phang hết vào Sinh Lực _ khi bạn mặc 1 set Pháp HH 9x +4( với HTT thì + 4 đến 5 1 set đồ không phải là quá khó ) lượng SM của bạn sẽ ở tầm ~7k khi ép ngọc máu và ~6k5 khi ép ngọc TVL , khi có buff của TT thì sẽ là khoảng 9k ~10k máu .. 1 lượng SM đủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ delbuff _nhiệm vụ quan trọng nhất của tit_ và đủ độ trâu để solo 1/vs 1 hoặc sống được để chạy khi bị Target.

Về Liên và sức thì hãy chọn loại TVL , tinh luyện cao 1 chút ( cũ mèm vẫn phải nhắc) có HHHK thì tốt ko thì 3* cũng xong .. nhẫn thì dùng TL 87 hoặc nhẫn op SM càng nhìu càng tốt đối với túi tiền tầm tầm ..

với cách buil Huyết Hệ nêu trên các bạn hoàn toàn có thể thích hợp trong các trận TC, hoàn thành tốt vai trò của mình. Tiên thú Full Linh Lực thực sự là rất yếu và ko có nhiều tác dụng trong CTC ( trừ khi set đồ của bạn + 9 , 10 và bạn là Ga0 cái này thì K ko tính đến .)

Trong 1 trận CTC khi là 1 tit cần luôn chú ý :

1. Luôn luôn phải đi cùng pt <Điều này là bắt buộc trong các trận CTC,< nhưng hầu như ít khi làm được> vì khi các bạn đi lẻ nếu ko được rebuff đầy đủ rất dễ die và pt bị vỡ trận

2. Khi đánh phải hết sức linh hoạt nói chung là có đánh ai thì cũng nên ngó trước ngó sau để phòng bị VM hay KK nào cho vào tầm ngắm nếu ko chuột rút kịp thì bạn ko giết được ai mà bạn là người bị giết ( Chủ yếu là dùng kĩ năng Yêu Hồ Biến để tăng TVL , tăng độ trâu bò với tit Tiên và tăng speed để chùn nhanh rút lẹ với tit ma)

3. Luôn đánh theo pt và target cùng nhau và nên chú ý Del buf đối phương .. đừng để phí delay của skill Del buf .. nếu có đông địch thì khi hồi Skill hãy tiếp tục chọn 1 tên nữa làm tầm ngắm để phang tiếp .skill Del buff được ưu tiên cho các mục tiêu mà các nuke dam to của bên mình Target : KK , TT kéo xe hoặc các Ga0 của đối phương) .

4.Đừng tỏ ra trâu bò , khi bị đánh thì nên tìm đường té ngay

5. Khi CTC skill có khả năng Aoe tức là skill lan luôn được ưu tiên vị nó có thể làm nhiều đối thủ xung quanh dính skill giúp đồng đội bạn có thể kết thúc nhanh và đặc biêt skill 59 của tit nuke ( vạn cổ thực thiên ) là nỗi khiếp sợ khi mà bị phong ấn và trói 8s thì khả năng còn sống của địch là rất thấp (kể cả các Ga0) .. nhưng thường thấy các tit khi có 2 CN thường dùng Kinh Cúc trận chứ ko dùng skill 59 .. việc ra được skill 59 thường ít được dùng.. khi bạn dùng Kinh Cúc Trận địch thấy có thể chuồn êm rút lẹ chứ ko ở lại 1vs1 với bạn làm gì còn khi bạn ra skill 59 dù tỉ lệ phong ấn chỉ là 60 % (chưa nhớ lắm) nhưng cảm giác khi bạn bem skill này vào 1 đám địch đông đông mà thành công thì tỉ lệ chết của đám đó khi dính thêm vài skill lan của quân ta nữa là chắc chắn.. cảm giác giết người vẫn thích hơn là dùng KCTrận .. dùng skill 59 thường phải nhanh , đúng lúc kèm theo lak 2 CN T_T

6. Các mục tiêu chính mà tit và Phượng Hoàng phải Target là các vũ mang, pháp sư ,vũ linh theo buff và các tit khác của địch cái này là chắc chắn) . ưu tiên cho các em vũ linh nào mà hay bay trên trời buff và HS địch.. việc dọn dẹp bầu trời đáng ra phải dành cho tit .. khi mà giết được vũ linh của địch thì việc các tanker địch ko được rebuff nên sẽ chết rất nhanh sau đó (an tâm).

Tit trong CTC phải biết del buff, phối hợp ăn ý cùng pt mới thực sự phát huy được hết tác dụng
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 13/08/2009, 10:58 PM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trong 1 trận CTC khi là 1 tit cần luôn chú ý :

Luôn xài phù mana

Có phù bạn sẽ không phải bận tâm đến việc bị nghẹt mana, lại có thể sử dụng càn khôn hỗn di. Sức sống cao rất hiệu quả. Nếu ko có tiền mua mana 6KNB thì mua mana 1.5KNB. TiT đánh rất ít mana. 1 Trận 3h chỉ xài 2-3 phù tiểu là cao.

Dòng TiT max LL

Dòng này nhiều người đánh giá thấp vì sức sống không cao, dễ bị giết, khó debuff giữa đám đông v.v.. Nhưng quả thật đây là một dòng rất rất rất mạnh nếu ai có thể theo đến nơi đến chốn.

1 TiT max LL thì sẽ có khả năng AOE cực mạnh. 1 Skill Thiên Nghĩ Cổ có thể làm VM giật phù, làm KK mất một lượng máu đáng kể. Ngoài ra, skill Thiết Nham cổ với khả năng tăng300% theo trang bị thì đây cũng là một skill rất độc của TiT.

Tất nhiên, yêu cầu của dòng này cũng khá cao, set đồ +7 trở lên, ngọc SM 8, đồ nhiều slot, trong pt lúc nào cũng phải có ThT hú máu ... Nếu đảm bảo các điều kiện trên bạn sẽ là 1 TiT slayer đáng sợ.


Khả năng chạy chỗ khi CTC

Trong CTC, không phải như mass war, độ cao giới hạn chỉ là 25, thế nên việc áp sát và bị áp sát rất dễ dàng. Chưa kể thuốc lắc cắn triền miên. Việc chọn vị trí đứng là rất cần thiết.
Từ lúc có PH, TiT luôn là mục tiêu target hàng đầu của đối phương chỉ sau các char QH. Vâng, để đảm bảo tính mạng TiT phải có khả năng tìm một vị trí tốt trong CTC. Nói cách khác là phải thật đê tiện . Nếu được hay chọn chiến trên không để hạ cánh xuống an toàn, đang Không đối đất bị chia đôi. Vị trí tốt để đứng đánh là vị trí có HÌNH NHÂN. Các hình nhân tốt theo thứ tự là KK, TiT, VM. KK với kĩ năng stun rất khủng khiếp có thể tank đối phương lại cho mình giết. TiT và VM thì là mục tiêu target của đối thủ để mình đánh mà không phải bận tâm. Mặt khác nên chọn vị trí đứng thấp hơn các đồng đội. Chú ý đến cự ly của con mồi, nên là gầp 1.5 lần khoảng cách cast skill, micro cho con PH lên trước.

Ví dụ : bạn đứng hơn cao hãy lùi lại một chút và chờ đồng đội vụt lên. Các con TiT khác sẽ Target vào hình nhân của mình và nã đạn mình đứng sau chỉ việc chọn 1 đối thủ nhẹ kí nhất và ...thịt. Ko bị stun, không bị đánh, lại thêm yếu tố bất ngờ, khả năng thành công rất cao .

Cái cách chạy chỗ này rất thích hợp trong việc lấy nhỏ chống nhiều, lấy yếu đánh mạnh.

Debuff ai, debuff như thế nào?

Debuff là một tuyệt kĩ của TiT, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng, nhiều người thì debuff rất lười, có người lại rất siêng debuff. Nên nhớ cooldown của debuff là 30s(TiT ma là 25s) khá lâu. Thế nên, phải biết debuff.

Biết debuff là thế nào ? Thứ nhất, siêng đi đánh nhau một chút, chịu khó quan sát một chút, nắm bắt đối thủ, bạn chỉ cần debuff những char khá trâu bò. Ví dụ như KK ThT có trang bị kha khá thì phải thịt ngay cái buff. Các VL VM thông thường thì không cần phải xóa buff, thả phượng, làm 1 combo Stun, phá giáp, kích độc, kích độc. Nếu đối phương có thể trụ qua combo này thì lần sau nhớ mặt và debuff hắn .

Debuff đối phương thì nhớ kill VL đi theo sau trước, nếu không debuff sẽ trở nên vô dụng. Debuff các char trâu bò phải có đồng đội hỗ trợ, không thì cũng sẽ vô dụng. Chỉ cần biết debuff đúng lúc thì bạn sẽ là 1 TiT chính hiệu.

Khả năng hút người

Cách này thì ngược lại với cách chạy chỗ ở trên, bạn sẽ làm hình nhân để thu hút hỏa lực của đối thủ để anh em tỉa từng mạng một. Ngoài ra cách này có thể hút siêu nhân của đối phương để anh em mình làm việc khác. Việc làm này đòi hỏi người chơi phải vận dụng tốt kĩ năng chạy trốn của TiT ma, sự trâu bò của TiT tiên, càn khôn và cắn lắc.

Có thể nhiều người không hiểu cách này để làm gì ? nhưng ở thời kì đỉnh cao tôi có thể kềm 1 pt trong 30s đến 2 phút. Trong thời gian đó có thể chờ anh em đến hỗ trợ, có thể nhờ 1 người khác chạy lên giết VL v.v... Cách này thường xuyên áp dụng cho việc scout cánh.

Cái đầu lạnh và khả năng kích động


Lúc chiến không nên bực tức ai đó, đuổi theo người đó dài dài để rồi bị giết hay phí phạm time. Lúc chiến nên kích động đối thủ, để họ tập trung target mình, lúc này họ cực kì dễ bị hội đồng. Cách này dàn TiT của PT làm rất tốt.

Tránh các cuộc solo 1-1 nếu không cần thiết

Không nên để mình quấn vào các cuộc solo 1-1 với các class trâu bò, đặc biệt là TiT, nếu không thực sự cần thiết. Solo 1-1 chỉ đốt phù + lắc + Thức ăn pet. Vô vị.

Hoàn thiện kĩ năng điều khiển pet

Xài phím alt +12345 để điều khiển pet. Xài xích chó để kéo pét về khi nó đi quá xa, xài tê giảo + stun đúng lúc. Pet là một phần của TiT, control tốt sẽ mạnh hơn. Một mẹo nhỏ là hãy dùng các cọc gỗ trong đấu trường để luyện tập
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 13/08/2009, 11:08 PM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

1 vài thông tin acc tit của pé :
khi buff:
Click the image to open in full size.

chưa buff:
Click the image to open in full size.

TiT QH máu khi hú là 14405
build full LL. SL , ML là do trang bị + vào
Áo, quần QH + 10
giày, oản HHHK 99 + 11
Liên TNC, U chân yêu bội + 12
nhẫn TNC + 11
nón tỹ võ + 10
FF thiên mã + 10
TT cấp 5 +20SL, giảm sát thương VL 3%
ép ngọc SM 9, 11, 12
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 13/08/2009, 11:17 PM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Zinny
 
Tham gia: 19/06/2009
Bài viết: 267
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 16 lần qua 6 bài viết
Điểm uy tín: 214881
Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

hí hí,thì ra lâu nay mình vẫn đánh đúng cách, vậy mà cứ tưởng là sai chứ
Zinny offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 13/08/2009, 11:30 PM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi Zinny Xem bài viết
hí hí,thì ra lâu nay mình vẫn đánh đúng cách, vậy mà cứ tưởng là sai chứ
đã hoành thành yêu cầu oy nhoa
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 01:05 AM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của ukamylove
 
Tham gia: 15/01/2007
Bài viết: 1,215
Entry: 1
Cảm ơn: 144
Được cảm ơn 99 lần qua 70 bài viết
Điểm uy tín: 974013
ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Nghe vẫ thiếu thiếu cái gì đó,1 skill rất quan trọng của tit nhất là trong CTC mà bạn chưa hề nhắc tới đó là ulti Vặn Cổ.1 dàn tit biết phối hợp tốt khỉ sử dụng skill này để nhập thành và def nhà sẽ rất lợi hại
__________________
Phàm trần 2 chữ có và không
Được mất hơn thua, ý tại lòng!
Một thoáng đi rồi khi nhắm mắt
Có còn đọng lại chút gì không ...
ukamylove offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 08:32 AM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Zinny
 
Tham gia: 19/06/2009
Bài viết: 267
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 16 lần qua 6 bài viết
Điểm uy tín: 214881
Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi [N]ina Xem bài viết
5. Khi CTC skill có khả năng Aoe tức là skill lan luôn được ưu tiên vị nó có thể làm nhiều đối thủ xung quanh dính skill giúp đồng đội bạn có thể kết thúc nhanh và đặc biệt 59 của tit nuke nà nỗi khiếp sợ khi mà bị phong ấn và trói 8s thì khả năng còn sống của địch là rất thấp (kể cả các Ga0) .. nhưng thường thấy các tit khi có 2 CN thường dùng Kinh Cúc trận chứ ko dùng skill 59 .. việc ra được skill 59 thường ít được dùng.. riêng ý kiến của của Kẹo khi bạn dùng Kinh Cúc Trận địch thấy có thể chuồn êm rút lẹ chứ ko ở lại 1vs1 với bạn làm gì còn khi bạn ra skill 59 dù tỉ lệ phong ấn chỉ là 60 % (chưa nhớ lắm) nhưng cảm giác khi bạn bem skill này vào 1 đám địch đông đông mà thành công thì tỉ lệ chết của đám đó khi dính thêm vài skill lan của quân ta nữa là chắc chắn.. cảm giác giết người vẫn thích hơn là dùng KCTrận .. dùng skill 59 thường phải nhanh , đúng lúc kèm theo lak 2 CN T_T
Hem thiếu đâu bạn ơi. Tit còn skill Yêu Triền Kích 1CN trói chân trong 8s nhưng pé chưa test nên hem bít có ngon hem.
Zinny offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 08:36 AM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của ukamylove
 
Tham gia: 15/01/2007
Bài viết: 1,215
Entry: 1
Cảm ơn: 144
Được cảm ơn 99 lần qua 70 bài viết
Điểm uy tín: 974013
ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi congtuhaohoa Xem bài viết
Bổ xung thêm 1 chút:
Tit tấn công luôn nhắm vào các VL đầu tiên. Thứ nhất là vì các em máu ít thủ yếu dễ bị PH làm thịt kể cả có chạy có khi vẫn bị giật dame tê giảo mà chết. Thứ 2 đây là class tối quan trong trong pt. Giết vl mới giết được TT và các tar khác. Sau đó là các tit khác kế đến là các VM để loại bỏ các đầu gấu ác ôn của đối phương.
Ít khi tit nhăm vào các KK hoặc TT. Thường là 1 mình tit khó giết được TT hoặc KK pro. Trưg tit Qh8 thì chưa chơi lên không biết. Nhưng nếu như đánh thử 1 lần thấy đối phương yếu hơn mình thì khác có thể bem được thì hãng bem.
- Di chuyển:
Đây là yếu tố quan trọng nhất với tiên thú. Bên cạnh trang bị thì kinh nghiệm quyết định sự hiệu quả của tit. Nếu thiện chiến tit giết người không kém ai ở trên chiến trường. Và những mục tiêu đã bị cho vào tầm ngắm thì chết 90 %. Tất nhiên đối thủ mạnh hơn thì tất nhiên không ngắm...mà chỉ đánh bồi. Khi 1 siêu nhân của đối phương hoặc TT đang chọi nhau với 1 KK của quân ta tức là họ đang cần bạn giúp đấy. Lao vào ngay lập tức cho pet đô đô để ngắt skill đối phương, rồi tê giảo. Đồng thời lúc đó bạn khu trục chú, tàn thể chú, thải hồng cổ rồi bem thật nhanh để mục tiêu ko kịp giật phù.
- Nhiệm vụ phòng không là của tit.
Với skill yêu hồ biến ma tit có thể bay nhanh như 1 chiếc máy bay chiến đấu cho phép truy kích địch cũng như bỏ chạy trên không với tốc độ tối ưu. Ngoài ra dame của Ph vào các mục tiêu trên không sẽ gây sát thương lơn hơn. Và tiên thú + Vũ mang + PS chiếm lĩnh không gian bảo vệ cho các tar và TT ở dưới là chiến thuật phổ biến mà phong trào trước đây áp dụng, chiến thuật này tỏ ra rất hiệu quả. Đặc biệt khi họ sở hữu rất nhiều nukeQH8.
Tit dù đã giở đủ trò nhưng ít khi kết thúc được ai ko nhảy phù<trừ khi quá chênh lệch về item và lv>.Cái quan trọng nữa là YHB ko có tác dụng trên không co dùng cũng ko tăng tốc bay thêm được tý nào
__________________
Phàm trần 2 chữ có và không
Được mất hơn thua, ý tại lòng!
Một thoáng đi rồi khi nhắm mắt
Có còn đọng lại chút gì không ...
ukamylove offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 08:48 AM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của ukamylove
 
Tham gia: 15/01/2007
Bài viết: 1,215
Entry: 1
Cảm ơn: 144
Được cảm ơn 99 lần qua 70 bài viết
Điểm uy tín: 974013
ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ukamylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi congtuhaohoa Xem bài viết
Vậy sao. Thế mà hình như mình vẫn thấy khi YHB lúc cưỡi phi hành tốc độ trên bngwr chỉ số vẫn tăng lên 10m/s. CÒn + 3 m/s của kiếm bay không hiện lên bảng chỉ số. Nhưng vẫn có tăng tốc. Tương tự như KK dùng lăng ba vĩ bộ vậy.Ngay cả khi YHB ko có tác dụng thì phi hoa độn ảnh cũng làm tăng tốc độ lên 7.5 m/s như vậy cũng khá là nhanh rồi.
.........thế thì vô đối quá,vu. này lần đầu tiên thấy.Chơi tit hoài mà pk lúc nào cũng phải dùng xăng mới truy đuổi và chạy chứ YHB hay PHDA có thấy gì đâu
__________________
Phàm trần 2 chữ có và không
Được mất hơn thua, ý tại lòng!
Một thoáng đi rồi khi nhắm mắt
Có còn đọng lại chút gì không ...
ukamylove offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 09:21 AM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi ukamylove Xem bài viết
Nghe vẫ thiếu thiếu cái gì đó,1 skill rất quan trọng của tit nhất là trong CTC mà bạn chưa hề nhắc tới đó là ulti Vặn Cổ.1 dàn tit biết phối hợp tốt khỉ sử dụng skill này để nhập thành và def nhà sẽ rất lợi hại
na có nhắc tới vạn cổ đó mà tại ko nêu tên màu nêu theo dạng số ( skill 59 ) na có bổ sung thêm tên lại oy đó
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 09:54 AM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Zinny
 
Tham gia: 19/06/2009
Bài viết: 267
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 16 lần qua 6 bài viết
Điểm uy tín: 214881
Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi congtuhaohoa Xem bài viết
Vậy sao. Thế mà hình như mình vẫn thấy khi YHB lúc cưỡi phi hành tốc độ trên bằng chỉ số vẫn tăng lên 10m/s. CÒn + 3 m/s của kiếm bay không hiện lên bảng chỉ số. Nhưng vẫn có tăng tốc. Tương tự như KK dùng lăng ba vĩ bộ vậy.Ngay cả khi YHB ko có tác dụng thì phi hoa độn ảnh cũng làm tăng tốc độ lên 7.5 m/s như vậy cũng khá là nhanh rồi.
Cái skill phi hoa chỉ có tác dụng với nhân vật, đâu có tác dụng với phi hành mà đòi tăng tốc.
Zinny offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 09:58 AM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Zinny
 
Tham gia: 19/06/2009
Bài viết: 267
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 16 lần qua 6 bài viết
Điểm uy tín: 214881
Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Zinny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Tử Nha hay Huyền Trang là tùy từng người thôi. TN -TGTT còn HT có 3% crit, ai thik cái nào thì dùng cái đó. Dùng HT ghét nhất là đang tank boss nó giật crit >"<
Zinny offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 11:51 AM   #13 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

TIT trong TVC muh vô dụng ah? thử xem pt muh ko có tit xem cái pt đó ai chạy q lấy đậu, ai PA wai, ko có tit thì sống dở chết dở với cái hang
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/08/2009, 10:16 AM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của XiaoQiao
 
Tham gia: 13/01/2007
Bài viết: 2,359
Cảm ơn: 71
Được cảm ơn 140 lần qua 93 bài viết
Điểm uy tín: 443564
XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Thời tunh hoành vô đối của TiT đã qua rồi , TiT bây h đã quay lại là class thiên về hỗ trợ và phá rối . Vào CTC thì tốt nhất là đánh theo kiểu " quấy rối ... " ( còn gọi là hit & run ) , đánh , chạy , quay lại đánh tiếp , chạy tiếp ... Trc khi xe bên ta tiến vào KTTT của đối phương thì phải thủ sẵn 2 CN , khi xe tiến vào bắn phá KTTT rồi thì đừng tiến vào theo xe và đứng gần cổng . Khi đó hay bay qua tường thành và tản ra 2 bên hông của KTTT ( gần 2 cái tháp cạnh KTTT ) , thả vạn cổ rồi nếu có thể thì khuyến mại thêm cái thiên nghi sau đó rút ra ngoài ngay lập tức ( bay qua tường ) , sau đó làm mọi cách để lên lại 2 CN 1 cách nhanh nhất rùi vào thả thêm cái nữa . Chơi TiT thì nên xác định là " càng đê tiện càng tốt " , " đồng đội chết mặc kệ đồng đội , mình cứ phải chạy trc " ... .
@Na : con TiT của Na build lại thì kéo xe phê lắm đó , trận nào cần 8 xe thì build lại acc mà đi kéo xe . Trâu bò và sống dai ko hề kém TT đâu
__________________
nud
I'll be back
XiaoQiao offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/08/2009, 05:09 PM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi XiaoQiao Xem bài viết
@Na : con TiT của Na build lại thì kéo xe phê lắm đó , trận nào cần 8 xe thì build lại acc mà đi kéo xe . Trâu bò và sống dai ko hề kém TT đâu
Click the image to open in full size. kéo xe ah? chưa bao h nghĩ tới chiện đó Click the image to open in full size. muh G mình thì đời nào thiếu ThT kéo xe đâu Click the image to open in full size.
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/08/2009, 07:44 PM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của XiaoQiao
 
Tham gia: 13/01/2007
Bài viết: 2,359
Cảm ơn: 71
Được cảm ơn 140 lần qua 93 bài viết
Điểm uy tín: 443564
XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Bao h đánh VLT 8 thì thiếu đó , với lại set đồ của Na mà build lại , cầm acc chuẩn thì TT bên TL chả mấy con khỏe hơn đâu . Có khi thua mỗi con Fan ý
__________________
nud
I'll be back
XiaoQiao offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/08/2009, 11:49 PM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi XiaoQiao Xem bài viết
Bao h đánh VLT 8 thì thiếu đó , với lại set đồ của Na mà build lại , cầm acc chuẩn thì TT bên TL chả mấy con khỏe hơn đâu . Có khi thua mỗi con Fan ý
Click the image to open in full size.build sao đây? xin thỉnh giáo Click the image to open in full size. mặc trọng lun ah?
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 26/08/2009, 03:54 PM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của angel_hell_hell
 
Tham gia: 26/05/2009
Bài viết: 1,143
Cảm ơn: 515
Được cảm ơn 198 lần qua 123 bài viết
Điểm uy tín: 5859848
angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng angel_hell_hell đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Bé na co bài viết về tit hay đấy, nhưng nói về xây dựng đồ như bé thì không phải ai cũng có điều kiện vậy, như anh chuyến spy cánh 1 lúc có đến 5-6 người đuổi cũng không bem chết được, đơn giản anh tit giáp nặng chạy nhanh hút địch được, set của anh mà +10 và có đồ như bé thì thôi rồi lượm ơi....hi..hi... đơn giản là tit biết đánh lúc nào chạy lúc nào....
angel_hell_hell offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 26/08/2009, 03:58 PM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885033
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Trích dẫn:
Được gửi bởi angel_hell_hell Xem bài viết
Bé na co bài viết về tit hay đấy, nhưng nói về xây dựng đồ như bé thì không phải ai cũng có điều kiện vậy, như anh chuyến spy cánh 1 lúc có đến 5-6 người đuổi cũng không bem chết được, đơn giản anh tit giáp nặng chạy nhanh hút địch được, set của anh mà +10 và có đồ như bé thì thôi rồi lượm ơi....hi..hi... đơn giản là tit biết đánh lúc nào chạy lúc nào....
thôi rồi lượm ơi nghĩa là die ah anh? vậy mún spy thì TiT fai mặc trọng ah? pé chưa spy lần nào
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 26/08/2009, 08:49 PM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của XiaoQiao
 
Tham gia: 13/01/2007
Bài viết: 2,359
Cảm ơn: 71
Được cảm ơn 140 lần qua 93 bài viết
Điểm uy tín: 443564
XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Nhiệm vụ của TiT trong CTC

Muốn chơi TiT giáp nặng thì set đồ phải cực ngon , bét cũng phải + 9-10 , chứ đồ + thấp thấp PS nó vả cho ngu người
__________________
nud
I'll be back
XiaoQiao offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 12:39 AM.