Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm > Bang phái > Huyền Vũ > ThầnLong
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 12/08/2009, 01:49 AM   #1 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của ThanThuCui
 
Tham gia: 29/09/2007
Bài viết: 2,792
Entry: 2
Cảm ơn: 408
Được cảm ơn 202 lần qua 115 bài viết
Điểm uy tín: 1454911
ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Sơ lược về thần thú kéo xe

Trước kia mình cũng đã post 1 bài bên box SphinX về cách kéo xe của thần thú. Tuy nhiên thời gian đã trôi qua cùng với rất nhiều thay đổi cập nhật của game. Đặc biệt là trong bản Tinh linh chiến ca, vai trò của thần thú kéo xe đã được nâng lên 1 trang mới. Vì vậy mình viết bài này để nói lên những hiểu biết của mình về cách xây dựng và điều khiển 1 thần thú chuyên kéo xe trong công thành chiến. Đây chỉ là ý kiến riêng của mình, còn mỗi người có 1 cách kéo xe và kinh nghiệm khác nhau. Nếu có gì thiếu sót thì mong mọi người chỉ giáo nhé.

I- Đầu tiên là cách xây dựng 1 thần thú kéo xe chuyên nghiệp:
Cái này thì hầu như mọi người đều biết rồi nên mình sẽ chỉ nói sơ qua. Thần thú kéo xe (thường là thần thú tiên), yêu cầu phải full sinh lực, điểm thể lực và mẫn lực vừa đủ để mặc đồ và cầm vũ khí. Đồ đạc thì tùy theo điều kiện của từng người mà khác nhau, nhưng thông thường tht kéo xe mặc set nặng 99 hoặc set TNC 95 (nếu là set nguyệt kháng là tốt nhất) ép ngọc kháng phép hoặc ngọc +10SL(nếu có điều kiện) là tốt nhất, nếu không thì ép ngọc sinh mạng cũng được. Liên bội dùng liên bội kháng, liên bội kháng TNC thừơng được ưu tiên (nếu có điều kiện sắm Liên kháng VMMP thì càng tốt). Nhẫn dùng nhẫn phép cấp 12-13 opt nhiều point hoặc nhẫn MTT + cao lên để lấy kháng. Phi phong có thể dùng DMCT để lấy kháng hoặc SCTB để lấy HP đều được. Mũ thông thường dùng mũ tỷ võ hoặc có điều kiện thì dùng mũ cấp 14. Tht kéo xe nên sử dụng các loại vũ khí có HP hoặc SL cao, yêu cầu TL thấp như HSP, Chùy PST, PMLV có opt - % yêu cầu trang bị + 2 dòng SL hoặc SM. Nói tóm lại tht kéo xe yêu cầu full máu và kháng, không yêu cầu về đam và độ chính xác. Các skill bắt buộc phải học: Thú vương cổ vũ, Bạch hổ biến, Biến thân cường hóa, Cự linh cuồng bạo . Các skill nên học: Cự linh thần lực (để hú đam cho pt), Chấn nhiếp (có opt trói chân), Bào hao (giảm đam phép), Thú vương chi nộ (tăng chân nguyên)

II- Trang bị khi vào trong chiến trường gồm có: Phù máu (3-5 cái, phù BK là tốt nhất), máu bình hoặc bánh kim ngọc mãn đường, máu tím hoặc bánh phúc thọ hỷ lộc đại niên (hồi máu và mana ngay lập tức), phù giảm đam phép 50%, Đồng tường thiết bích tán (12s) và bạch hào ngân châm (2CN) (mỗi loại tầm 30 viên), giấy kéo xe tầm 30-40 cái, bùa hồi sinh (3-5 cái), thuốc giải độc (mua trong NPC quản lý thành chiến.

III- Tinh linh: Đây là điểm mới trong bản tinh linh chiến ca. Tinh linh giúp cho thần thú kéo xe có được sự hỗ trợ rất lớn trong khả năng duy trì sự sống. Tht kéo xe nên dùng Tinh linh Thái Huyền (min TL). Tùy theo điểm ngẫu nhiên mà có cách tăng điểm tinh linh khác nhau, nhưng nói chung là ưu tiên cho SL và LL. Các Skill nên học là Chuyết hỏa định giảm 60% đam, Tuyệt đối lĩnh vực miễn dich 4s cho cả pt và chống stun 2s. Ngoài ra có thể học phá pháp kinh để giải phong ấn, Minh vương chú để chống stun, thần phong chi xúc để giải stun

IV- Nhiệm vụ của tht kéo xe:
Đối với tht kéo xe, nhiệm vụ chính là kéo xe phá điểm di chuyển, tháp và KTTT của địch. Do đó tht kéo xe phải có khả năng sống sót cao, phải biết bảo vệ tính mạng của mình, không được liều lĩnh hy sinh vô ích vì không có xe thì toàn bộ nỗ lực tấn công đều trở nên vô nghĩa. Phải biết cách lợi dụng sự hỗ trợ của đồng đội, phải nhận định được tình huống xung quanh 1 cách rõ ràng nhất. Tht kéo xe phải biêt được chính xác giới hạn chịu đựng của mình tới đâu, ưu nhược điểm của mình cũng như đối phương. Không phải ai cũng có thể dứt điểm được tht kéo xe, vì thế nên tht kéo xe phải biết lúc nào có thể tiến, lúc nào nên lùi. Ví dụ thấy 1-2 VM hoặc tit của đối phương thì có thể thoải mái đi qua. Tuy nhiên nếu thấy cả 1 pt có PS, tit và KK thì nên tránh. Các tht kéo xe nên đi tập trung cùng với nhau, phải liên tục di chuyển tránh đứng yên 1 chỗ làm mục tiêu cho đối phương target. Nên có 1 tht khỏe nhất đứng ra làm nhiệm vụ hút đam cho các tht kéo xe khác có thể tiến lên. Ngoài nhiệm vụ phá tháp, tht kéo xe còn có tác dụng thu hút đam của địch để giúp cho đồng đội chiếm được thế chủ động trên chiến trường.

V- Cách sử dụng lắc và huyền vũ phụ thể:
Huyền vũ phụ thể là skill khiến cho tht trở thành class bất khả thay thế trong nhiệm vụ kéo xe CTC. Trước kia HVPT có thể bị xóa buff, nhưng điều này đã được sửa lại trong bản TLCC. Có thể nói HVPT giúp cho tht bất tử trong 20s. Tuy nhiên sử dụng HVPT như thế nào cho hợp lý. Có rất nhiều tht không biết cách sử dụng lắc và HVPT trong CTC. Nhiều người mới bị vây đánh đã lập tức sử dụng hết cả lắc và HVPT, để rồi khi vào trong thành địch thì không thể trụ lâu được. Ưu tiên số 1 của lắc và HVPT là khi kéo xe vào trong thành địch. Còn khi ở ngoài thành thì nên kết hợp di chuyển, máu bình, máu tím, phù giảm đam, tinh linh và sự hỗ trợ của đồng đội để sống sót. Trừ khi bạn là tht hút đam, nếu không thì không nên sử dụng lắc và HVPT bên ngoài thành địch.
Khi vào trong thành địch tht kéo xe phải duy trì mạng sống càng lâu càng tốt. Nói chung sự hỗ trợ cho tht kéo xe lúc này là rất ít, trong khi lượng đam dồn vào tht vô cùng lớn. Vì thế tht kéo xe buộc phải tự lực xoay sở là chính. Sau khi đã đưa được xe vào vị trí, tht kéo xe nên sử dụng skill HVPT rồi bật thú vương chi nộ để lấy lại chân nguyên. Khi sắp hết HVPT thì dùng minh vương chú của tinh linh, hoặc hóa ngừơi dùng cự linh cuồng bạo để chống stun, sau đó dùng đồng tường thiết bích tán. Trong thời gian miễn dịch cần phải hú máu lại cho mình và tht cùng pt xe, sau đó hóa hổ. Khi cả HVPT và lắc 12s đều đã sử dụng thì tht nguy hiểm hơn bao giờ hết. Lúc này bạn phải sử dụng tất cả các biện pháp có thể như máu bình, bánh, phù giảm đam, tinh linh, bào hao để cố gắng duy trì sự sống. Lúc này là lúc tht yếu đuối nhất, cần sự trợ giúp của VL và các pt hỗ trợ khác. Nhiệm vụ của các pt hỗ trợ là giảm đam cho tht kéo xe. KK STH , tit vạn cổ, PS thả bom... Nếu có thể sống sót đến khi skill HVPT quay vòng là bạn đã thắng lợi rất lớn rồi.
Sau khi về làng, tht kéo xe ngay lập tức sử dụng lắc 2 CN để lấy CN, tránh phải vừa đi vừa hú máu giảm nhịp độ kéo xe. Nếu không đủ CN để HVPT mà vẫn có thể dùng được lắc, thì ưu tiên cho lắc 2 CN rồi HVPT, vì thời gian 20s của HVPT lâu hơn lắc 12s rất nhiều.
Trong bản tinh linh chiến ca, các pháp sư có 1 vũ khí đặc biệt nguy hiểm đó là giảm 97% kháng hỏa của đối phương. Có nhiều tht lựa chọn skill miễn dịch hệ hỏa cho Tinh linh của mình, nhưng theo ý kiến chủ quan của mình thì skill dó không ăn thua gì cả. Skill miễn dịch chỉ có tác dụng trong 7s, mà trong chiến trường có bao nhiêu người target bạn. Hơn nữa khi phát hiện ra mình bị giảm kháng hỏa mà đề phòng cũng khá muộn rồi. Vì thế tht phải có tầm quan sát tốt, liên tục sử dụng phù giảm đam phép và di chuyển 1 cách hợp lý. Tất nhiên còn cần đến may mắn nữa, chứ vào 1 ngày đẹp trời bạn dính 1 hit 83k thì cũng chẳng còn gì để nói
__________________
http://gola.vn
ThanThuCui offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/08/2009, 01:50 AM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của ThanThuCui
 
Tham gia: 29/09/2007
Bài viết: 2,792
Entry: 2
Cảm ơn: 408
Được cảm ơn 202 lần qua 115 bài viết
Điểm uy tín: 1454911
ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

VI- Một số điểm tht kéo xe cần lưu ý:
- Thứ nhất là tht kéo xe tuyệt đối không được lảng vảng ở khu vực KTTT của bên mình để bem tht đối phương. Có nhiều người quá nhiệt tình mà không biết rằng họ đang cản trở đến những anh em trong pt thủ thành do bị vướng xe của bên mình nên rất khó target, và thêm nữa cái xe sẽ là 1 mục tiêu rất tốt cho VM đối phương tiễn trận vào.
- Thứ 2 nữa là tht kéo xe không nên bay (cái này thì ít người mắc phải ) vì khi bay dễ làm mất xe. Để không bị mất xe khi bay thì yêu cầu phải liên tục di chuyển giữ khoảng cách với xe. Nếu xe ở dưới chân mình mà mình không di chuyển thì sẽ bị mất xe. Vì vậy chỉ bay khi nào chắc chắn mình không bị dính stun, trói chân hay ru ngủ, đồng thời bạn là 1 phi công lành nghề
- Thứ 3 là nhiệm vụ của tht kéo xe là duy trì mạng sống của mình (tức là của xe) càng lâu càng tốt. Vì vậy không được mạo hiểm TCLM xông lên mà không có hỗ trợ (Trừ trường hợp cần phải thu hút dam của đối phương). Dù có solo dẫn được xe vào KTTT của đối phương mà không có hỗ trợ thì thậm chí xe còn không kịp bắn KTTT cái nào đã die rồi.
- Phải liên tục theo dõi sự chỉ đạo của BLD, cần liên tục giữ liên lạc với các thành viên kéo xe khác và BLD.
- Điều cực kì quan trọng, mà phần lớn tht vẫn mắc phải, đó là không được kéo xe vào sát KTTT của đối phương. Xe luôn ưu tiên tấn công vào tháp trước rồi mới đến KTTT. Nếu đứng sát KTTT sẽ bị tháp đánh, do đó xe sẽ đánh tháp mà không đánh KTTT. Điều này sẽ khiến cả đợt tấn công trở nên vô ích. Vì thế điều quan trọng nhất của tht kéo xe là phải chọn được vị trí thích hợp, để xe có thể bắn KTTT mà không bị tháp đánh. Khi kéo xe vào thì phải để ý xem xe của mình đang đánh cái gì, và điều chỉnh sao cho xe tấn công mục tiêu mà mình lựa chọn, tránh trường hợp không hiểu ý nhau mỗi xe phá 1 mục tiêu.
- Ngoài ra còn 1 điều nữa mà nhiều người không để ý đến. Mọi người cứ nghĩ tht kéo xe chỉ có nhiệm vụ kéo xe, không cần đánh đấm gì cả. Có nhiều lúc cả pt xe 3-4 con tht mà để 1 con tit lẵng nhẵng đi sau xóa buff cả pt mà không làm gì cả. Mọi người đừng tưởng tht kéo xe full SL đam yếu. Vũ khí mạnh nhất của tht kéo xe là lượng máu khổng lồ để sử dụng skill Hủy thiên diệt địa. Chỉ cần tiếp cận được đối phương, phá giáp, giảm né tránh rồi hủy thiên là sẽ có khả năng rất lớn tiêu diệt các nucker của địch. Có thể có ngừơi hỏi, hủy thiên như vậy thì chân nguyên đâu để HVPT. Câu trả lời là phụ thuộc vào thời điểm bạn chọn. Nếu bạn đang full 4 CN thì cũng không cần thiết phải hà tiện 2 CN làm gì, hoặc nếu bạn ở xa thành địch thì vẫn có thời gian để kịp lấy chân nguyên. Nói chung chỉ nên hủy thiên khi bạn vẫn còn thời gian bổ sung chân nguyên, và khi bạn chắc chắn có thể thoát đi an toàn.

VII- Một số chiến thuật sử dụng trong kéo xe CTC:
- Chiến thuật chia đam: các xe thay nhau tiến lên, xe nào bị vây đánh hay xóa buff thì lui về để xe khác lên thay. Cứ liên tục tiến lên sole như vậy sẽ rất khó cho đối phương target và dứt điểm
- Chiến thuật hút đam: 1 tht cắn lắc hoặc HVPT lao vào cổng thành địch để hút đam cho các xe khác vào vị trí. Sau khi các xe khác đã vào vị trí thì tht hút đam (nếu còn sống sót) có thể tiến vào đánh cùng hoặc lùi ra ngoài thành rebuff rồi mới vào sau. Thông thường khi xe tiến đến đầu mô đất ở cổng B, tht hút đam có thể bật chống stun rồi cắn lắc 12s để chạy vào thành địch. Đây là 1 chiến thuật khá hiệu quả, nếu kết hợp tốt với các pt hỗ trợ nhanh chóng tràn vào thành địch sẽ có kết quả rất to lớn. Đặc biệt khi KTTT còn ít máu thì cách này rất khó ngăn cản. Điều kiện để sử dụng cách này là quân mình phải mở đường ở B cho tht có thể tiến đến đầu mô đất Ngoài ra còn có thể dùng VM hút đam cho tht kéo xe. VM bật dực phong, lao vào KTTT đich, cắn lắc 12s rồi tiễn trận. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người bị hút theo mà bỏ quên mất tht kéo xe
- Chiến thuật đi cánh: Tùy theo nhận định từng thời điểm mà tht kéo xe có thể quyết đinh hướng tiến công của mình. Lực lượng hỗ trợ phải phù hợp với lực của đối phương bên cánh đó. Nên có 1-2 pt đi mở đường và dọn spy để xe lên. Nếu chưa bị phát hiện thì có thể tiến sát theo đường núi để tạo bất ngờ cho đối phương. Khi lên đến thành địch thì báo cho mọi người đang ở B lập tức di chuyển sang cánh để bảo vệ xe
- Chiến thuật đảo cánh: Tập trung xe lên theo 1 cánh. Khi gặp quân địch tiếp tục cho 1 xe lao lên hút đam, còn tất cả xe còn lại quay về đi cánh khác hoặc lên giữa. Cách này có thể khiến cho địch tập trung lực lượng ra cánh và để sơ hở cánh kia.
- Chiến thuật giấu xe: chiến thuật này bây giờ ít sử dụng, chủ yếu để đối phó với spy địch nằm chết trước cửa nhà mình. Tập trung xe ở 1 bên cánh cho spy nhìn thấy, sau đó đi vòng sau thành của mình để sang cánh bên kia. Chú ý là đi sát mép núi để tránh bị spy nhìn thấy.

VIII- Nói 1 chút về Vũ Linh buff xe:
Nhiệm vụ của VL buff xe là phải biết giữ mạng sống để có thể xuất hiện khi tht cần, chứ không phải là kè kè bên tht rồi chết lúc nào không biết. VL buff xe chủ yếu di chuyển ở khu vực giữa, nơi có quân mình hỗ trợ tốt. Phần lớn thời gian của VL buff xe không phải là hỗ trợ xe, mà lại là hỗ trợ những người ở khu vực xung quanh, rebuff cho tht khi tht chuẩn bị nhập thành. Khi tht bị xóa buff hoặc hy sinh, VL sử dụng thần hành chân ngôn chạy vào, cắn lắc 6s rồi rebuff hoặc hồi sinh. Khi hồi sinh xong thì nhanh chóng rebuff. Nếu có thể thì ưu tiên buff vũ chi thủ hộ và giải độc cho tht để tht cướp xe

Trên đây chỉ là 1 phần nhỏ kinh nghiệm trong CTC. Còn rất nhiều điều chỉ có thể học được khi đích thân mình trải nghiệm và đúc kết ra. Hy vọng mọi người có thể áp dụng 1 cách linh hoạt trong từng tình huống cụ thể
__________________
http://gola.vn
ThanThuCui offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/08/2009, 01:58 AM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của ThanThuCui
 
Tham gia: 29/09/2007
Bài viết: 2,792
Entry: 2
Cảm ơn: 408
Được cảm ơn 202 lần qua 115 bài viết
Điểm uy tín: 1454911
ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ThanThuCui đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

Skill Thần Thú có 1 số khác biệt trong phiên bản Tinh Linh

-Bạch hổ biến : cooltime giảm từ 6s về còn 2s(tiên) và 3s(ma),tốc độ từ 60% tăng lên 90%(tiên) và 80%(ma)
-Tê giảo : trúng 100% + hệ số lấy target thay đổi
- Nộ phác : 50% trói đối thủ trong 3s
-Thôn phệ : Giảm 10 cấp tấn công,duy trì 4s,tiên ma tăng lên 15
-Thiên cân trùy : trúng 100% (nhưng stun vẫn 50%)
-Thú vương chi nộ : Khi máu giảm xuống dưới 50% sẽ tạo ra 1 lá chắn phép thuật duy trì 10s,hấp thu 2k(chưa học sách) đến 4k dmg phép(đã học sách)
-Huyền vũ phụ thể ko bị debuff
__________________
http://gola.vn
ThanThuCui offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/08/2009, 02:30 AM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 6: Không Minh
 
Hình đại diện của tuladown
 
Tham gia: 12/01/2007
Bài viết: 880
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 51749
tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuladown đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

Bài viết rất tuyệt, tập hợp gần hết những điểm cần cho một TT kéo xe rồi

Vote danh vọng
__________________
[CENTER][SIGPIC]http://thegioihoanmy.vn/diendan/image.php?type=sigpic&userid=2377&dateline=1211237702[/SIGPIC]

[B][COLOR="Green"]Want to cry[/COLOR][/B][/CENTER]
tuladown offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/08/2009, 10:22 AM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của SaoLinh
 
Tham gia: 04/06/2007
Bài viết: 555
Cảm ơn: 19
Được cảm ơn 126 lần qua 35 bài viết
Điểm uy tín: 40573
SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

set chú ý cho anh em cọp xe vào nghiên cứu, cảm ơn bạn Dương rất nhiều !

P/S : tuần này lại lái xe bò nhớ !
__________________
Finché c'è vita, c'e' speranza
SaoLinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/08/2009, 10:31 AM   #6 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của ª2d3pz4j
 
Tham gia: 19/11/2007
Bài viết: 1,667
Cảm ơn: 161
Được cảm ơn 97 lần qua 43 bài viết
Điểm uy tín: 0
ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ª2d3pz4j đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

rút được 1 số kn , vote.................................................. ...........
ª2d3pz4j offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/08/2009, 11:30 AM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của XiaoQiao
 
Tham gia: 13/01/2007
Bài viết: 2,359
Cảm ơn: 71
Được cảm ơn 140 lần qua 93 bài viết
Điểm uy tín: 443565
XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XiaoQiao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

Để pé làm bài siêu TiT kéo xe cho mà xem , đảm bảo trâu bò ko kém TT là mấy
__________________
nud
I'll be back
XiaoQiao offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/08/2009, 11:38 AM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885034
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

ai làm cho 1 bài về tit và VL đi
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 14/08/2009, 12:42 PM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của [N]ina
 
Tham gia: 02/02/2009
Bài viết: 1,207
Cảm ơn: 533
Được cảm ơn 319 lần qua 100 bài viết
Điểm uy tín: 885034
[N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng [N]ina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

ko ai cho thì mình tự làm, G mình đủ cái bài viết về 6 class oy
[N]ina offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 18/08/2009, 03:44 PM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Soap
 
Tham gia: 06/08/2009
Bài viết: 219
Cảm ơn: 62
Được cảm ơn 118 lần qua 47 bài viết
Điểm uy tín: 19606
Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Soap đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

Pé góp ý 1 chút. Khi kéo xe tới tháp mà TT chỉ đứng yên thì có khi tháp quay sang đánh vũ linh đang heal. Nếu được thì nên bào hao / tê giảo tháp, hút dmg về mình để VL tiện làm việc
Soap offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 21/08/2009, 02:07 PM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 3: Linh Hư
 
Hình đại diện của TomStar_it'sme
 
Tham gia: 13/03/2009
Bài viết: 133
Cảm ơn: 8
Được cảm ơn 2 lần qua 2 bài viết
Điểm uy tín: 134
TomStar_it'sme đang có khoảng 50 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

sao hok học skill TL Hỏa Hồn ăn Tử Mẫu Lôi Quỷ Hỏa của PS chắc cọp nằm quá
__________________
Never say never
TomStar_it'sme offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 21/08/2009, 05:45 PM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của Wesley
 
Tham gia: 20/08/2009
Bài viết: 1,047
Entry: 1
Cảm ơn: 568
Được cảm ơn 145 lần qua 124 bài viết
Điểm uy tín: 495553
Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Wesley đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Re: Sơ lược về thần thú kéo xe

Bìa viết rất hay,pé cũng đang tập kéo xe,vote
__________________
Wesley offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:39 PM.