Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Tàng Kinh Các > Dư âm > Bang phái > Huyền Vũ > ThầnLong
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 11/05/2011, 03:15 AM   #201 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của DemonKage
 
Tham gia: 25/08/2007
Bài viết: 1,353
Cảm ơn: 335
Được cảm ơn 889 lần qua 338 bài viết
Điểm uy tín: 215368
DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi SaoLinh Xem bài viết
Về việc CTC của bang : Xin nói thẳng 1 câu hơi chối tai thế này : tại hạ vô cùng thất vọng vì ThầnLong hiện nay chọn TinhLinh làm đối thủ chính trong các trận đánh. Nếu xét với tư cách " lá cờ đầu của LM " thì đây là 1 bước lùi trong tư duy của BLD. Chúng ta có đủ nhân tài, vật lực, nhưng cái chúng ta đang thiếu ở đây là ý chí quyết chiến quyết thắng và ý tưởng chỉ đạo, hay nói thẳng ra là chiến lược. Chúng ta tính nhốt TinhLinh trong tích vũ thành và xoa tay cho rằng, ok thế là xong ư ? Quá sai lầm. Hãy nghĩ lại đi, và hãy trở về vị thế của mình ở HV đúng như từ trước tới giờ server nhìn nhận về chúng ta. " Có thể thua về trang bị, vũ khí, nhưng ko thua về ý chí , tinh thần và sự quyết tâm ". Hãy nhìn vào MU của 2011 đi, bài học từ đó mà ra đấy !

Có thể chối tai, nhưng với tư cách là người góp phần xây dựng nên một huyền thoại của HV, tại hạ cho rằng nên gióng hồi chuông cảnh tỉnh cho anh em trước khi người ta cho rằng chúng ta chỉ xứng đáng thi đấu ở giải hạng nhất hoặc series B.

Trân trọng,
Trước tiên, Kage rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của Pawn. Tuy nhiên, trên quan điểm cá nhân của Kage, Kage không đồng thuận với những gì Pawn vừa nói.

Thứ nhất, Tinh Linh không phải là một đội quân yếu nếu xét về phương diện thực lực và liên minh của họ. Có thể do Kage là một lãnh đạo có tố chất tầm thường nên việc đối đầu với Tinh Linh trong thời gian Pawn nghỉ game là một vấn đề không nhỏ đối với bản thân Kage. Do đó việc chọn đối thủ là Tinh Linh, Kage nghĩ là phù hợp.

Thứ hai, chiến lược sẽ chỉ là những toan tính vô giá trị nếu nó không phù hợp tình hình thực tiễn. Nhân lực, tài lực, vật lực ở đâu khi mà các anh em ai cũng đi công tác suốt tuần, suốt tháng, chưa tuần nào CTC mà đầy đủ mặt tất cả mọi người.... Ai cũng có công việc, cũng có những mối bận tâm phải giải quyết trong cuộc sống... Do đó, một khi cảm thấy anh em chưa sẵn sàng cho những trận chiến đòi hỏi tiêu tốn rất rất nhiều thời gian và tâm sức, Kage không tán đồng. Người ta thường bảo "giục tốc bất đạt", phàm làm việc gì cũng cần kế hoạch và lộ trình thực hiện, đảm bảo tính khả thi cao nhất. "Xác định" không có nghĩa là "tấn công".

Thứ ba, việc nhốt hay không nhốt Tinh Linh tại TVT không thuộc phạm vi Thần Long có thể quyết định vì hiện tại Thần Long không có đất tiếp giáp Tinh Linh.

Thứ tư, nếu vì việc Thần Long chọn CTC với TiL mà cho rằng anh em Thần Long thua kẻ khác về ý chí quyết chiến quyết thắng, tinh thần và sự quyết tâm thì e đó là một nhận định phiến diện hơn là phân tích trên cơ sở khách quan ở nhiều mặt. Thực lực Tinh Linh không yếu, gần đây do nhiều biến động nội bộ đã gây ảnh hưởng đến chất lượng CTC của Tinh Linh.

Thứ năm, danh xưng "lá cờ đầu", "huyền thoại"... thực sự chỉ là những hư danh, chỉ cần anh em trong bang luôn phấn đấu vì lý tưởng chung, xây dựng, gìn giữ và phát triển mái nhà chung của mình là đủ. Khi tình yêu bang phái trong ta đủ lớn, tự ta sẽ ý thức việc gắng hết sức để giữ gìn và bảo vệ nó, quyết tử cho tổ quốc quyết sinh.

Và cuối cùng, những đóng góp của Pawn, Kage sẽ truyền đạt đến anh em trong bang và trưng cầu ý kiến của tập thể tại buổi họp bang ngày 16/5/2011. Tất cả những gì Kage nói ở trên hoàn toàn chỉ mang tính cá nhân, trên tư cách là một thành viên bình thường trong bang Thần Long.
Kage chỉ là người thay mặt anh em để giải quyết các vấn đề bang phái theo nguyện vọng, tiêu chí của bang phái và các thành viên trong bang. Do đó, đối với tất cả các nội dung liên quan đến bang phái, Kage sẽ luôn thực hiện theo sự đồng thuận của số đông anh em trong bang về tất cả lĩnh vực thuộc phạm vi bang phái - liên minh.

Trân trọng,
__________________
Phong độ là nhất thời - Đẳng cấp là vĩnh cửu
DemonKage offline   Trả lời với trích dẫn
Có 4 người cảm ơn DemonKage vì bài viết bổ ích:
Cũ 16/05/2011, 03:38 PM   #202 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của SaoLinh
 
Tham gia: 04/06/2007
Bài viết: 555
Cảm ơn: 19
Được cảm ơn 126 lần qua 35 bài viết
Điểm uy tín: 40571
SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoLinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trước hết, những anh em nào còn xem tại hạ là bạn, là 1 người anh, là kẻ luôn hết mình vì ThầnLong thì hãy vào đọc tiếp. Những ai thích vuốt đuôi ngựa, thích bao biện, thích ngọt ngào đừng đọc thêm, vì những cái tôi nói ở đây khó nuốt lắm !

Bản thân tôi nghỉ TGHM rồi, nhưng thực sự ko muốn những anh em đã đi theo mình, tin mình trong ngần ấy năm nó thất vọng và VÔ CÙNG THẤT VỌNG nên mới lên tiếng góp ý. Nếu cho rằng TinhLinh là đối thủ vừa sức với ThầnLong, mời các bạn cứ việc óanh nhau với họ, tôi chả ý kiến gì thêm nữa. Điều đó làm tôi nghĩ đến cũng thời kỳ này của năm 2009, khi tôi tổ chức offline cho anh em ngoài Hà Nội lấy ý kiến mọi người về việc : đánh hay ko đánh với DG ? Câu trả lời thật khó tin : ko đánh dc thì đánh làm gì ? Đó, ý kiến từ những cán bộ lão thành của ThầnLong ( Go_Loa, và 1 số anh em ) đó. Nếu tôi, cũng như 1 số kẻ bi quan kết luận rằng : thôi bỏ ếu óanh nữa, cho nó muốn làm gì mình thì làm thì có lẽ sẽ ko có những trận đánh mà anh em OL tới 165 người ( def TLT ), hoặc bình quân 120 ng trong toàn mùa giải.Bạn có biết cái mà tôi nói thiếu ở đây là gì ko ? là ý tưởng, là công tác tổ chức, và cả quyết tâm nữa. Tôi nhận định phiến diện à ? Ừ, trận tối qua liên công cũng ko xúc dc họ, rate OL 6x trên tổng số 200 người, pt tự do ( ôi, pt tự do để CTC với Tịch Tộc, mình ngưỡng mộ quá ! ). Giờ các bạn Tịch Tộc có thể lên diễn đàn tự hào mà rằng : def liên công cả ThầnLong- Răng Sún mà vẫn win sau 36 phút,lịch sử sang trang rồi !Vâng, tôi cũng tin rằng bản thân Tịch Tộc đã làm nên lịch sử với việc này, và chắc chắn kỷ lục này cho đến khi TGHM đóng cửa cũng ko có bang phái nào xô đổ nổi !

Chắc một số người sẽ cho rằng : game cho nó vui, đâu cần phải nặng nề thế ? Vâng, bạn đúng, nếu bạn ở một bang phái nào đó quen với thất bại, quen với việc thiếu kỷ cương, quen với sự tắc trách và thiếu ý tưởng. Bạn cứ làm gì bạn muốn, như bên Tru Tiên tôi đang chơi này, chả ai bắt tôi phải PK, phải war nếu tôi ko thích. Tôi cứ cắm mặt đi làm Q, chat với ai tôi thích, sổ đen thằng nào tôi ghét, cứ cặm cụi cày vàng up đồ chả cần quan tâm thiên hạ làm gì, nói gì và nghĩ gì.Thế quá đơn giản đúng ko ? Việc gì bạn phải vào 1 cái bang mà vốn dĩ nó đã phải chiến đấu, và sứ mạng của nó là phải chiến thắng ?

Một số người sẽ nói rằng chúng ta vấp phải khó khăn trong thời điểm abc nào đó, rằng cán bộ đi công tác, rằng anh em bận lo việc ngoài đời, rằng xyz....Tôi xin hỏi 1 câu : có thời điểm nào chúng ta ko bận việc ? Có thời điểm nào tất cả anh em trong G rảnh tuốt, toàn ngồi chờ CTC ? Xin nói là chả có bao giờ cả.Nhưng ta đã ko tìm cách khắc phục tình trạng đó.Thay vì ta tìm 1 biện pháp khả dĩ thay thế thì ta bỏ đó, ngồi yên và đổ tại cho...hoàn cảnh. Không có một cái hoàn cảnh nào biện minh được cho thất bại đáng xấu hổ.BC đi vắng phải có PBC làm thay. PBC vắng thì DC phải thay mà làm, làm ko dc gọi điện mà xin ý kiến tư vấn, chỉ đạo. Đừng tỏ ra bao biện nữa, nhìn thẳng vào thực tế mà tìm cách khắc phục sai sót đi !

Tại sao chúng ta lại đánh với đối thủ " vừa sức " trong khi ông bạn LM đẹp trai RS suốt ngày nai lưng ra làm bao cát cho Tịch Tộc họ đấm ? đến nỗi mà giờ Tịch Tộc muốn win trận nào chỉ cần tuyến cán bộ kéo xe tốt từ CT qua là xong ? trận nào muốn buông cứ lấy quân nhà mà kéo ? Chúng ta chia để trị à ? Sai lầm.Chúng ta chia lửa à ? Sai tiếp, lửa từ TinhLinh đủ làm nóng cái HV này ko ? Có làm Tịch Tộc yếu đi tí nào ko ? Ai đó trả lời đi ?
Trong khi, lẽ ra chúng ta phải cùng với RS tấn công mạnh Tịch Tộc, ép họ vào thế trận xa luân chiến, khiến cho họ phải mệt mỏi mà nản chí, thì chúng ta né tránh họ. Có thể chúng ta vẫn vỗ ngực tự hào ta ko sợ, nhưng tới 1/2 server này người ta nghĩ thế đấy !

Quân chúng ta đa phần trải qua rèn luyện nhiều năm, đánh với nhiều đối thủ khác nhau. Lẽ ra nếu ta yếu hơn, ta càng phải đánh với bang mạnh hơn để tìm ra yếu điểm của họ, để hình thành đối sách cho ta , từ đó mà có chiến thuật CTC. Đằng này ko. Ta cứ né. Né riết rồi quân ta làm sao nghĩ dc cách đối phó, cán bộ ta làm sao có biện pháp điều trận nếu ta chỉ biết là nó mạnh lắm, nó khủng lắm, nó đông lắm mà ko có 1 cách nào khả dĩ thay đổi ? Có cọ xát thì mới có kinh nghiệm, ta làm sao chơi với họ nếu ta cứ đứng xa mà ngó ? CTC từ xa à ? Hay CTC trên diễn đàn ? Hay bỏ ko đánh nữa, mặc ông bạn RS muốn làm gì thì làm với Tịch Tộc, ta cứ " vừa sức " mà chơi ?

CTC là 1 trận đánh của 200 con người. Ngần ấy người cũng chỉ có 80 mạng ưu tú nhất dc vào chiến trường. Vậy 120 ng còn lại sẽ làm gì ? Có ai nghĩ ra giải pháp gì dành cho những " người ko dc chọn " ko ? Sức mạnh tập thể cần phải dc biểu hiện ở chỗ này. Một trận đánh ko đơn thuần là 3h ( nếu may mắn đánh dc 3 giờ ), mà là cả tuần với những nỗ lực, đóng góp của tất cả các anh em trong G. Hay CTC giờ chỉ có nhà Tsu, nhà HoạMi, nhà BS, nhà Huy, nhà Kún Xinh ...đánh thôi, mà nếu ko có ngần ấy ông thì bung ngay từ đầu ? Ý chí của các ông ấy có thể còn nguyên xi, nhưng trong BLD bang, có ai nghĩ rằng, nếu 120 con ng còn lại thiếu ý chí, thì ta cũng sẽ vẫn đi viện thôi ko ?

Vào trận đánh thì tiếp cận với tư tưởng tử thủ 3h, đổ bê tông kiểu Cactennacio. Cách đây hơn 1 năm, phòng ngự kiểu Ý thì tốt đấy, có thể ăn đấy. Nhưng giờ địch VL nhiều như trấu, 16 hàng chục cái, dame tay mấy chục ngàn, xin hỏi phòng ngự kiểu gì ăn dc nó nếu ko tiên hạ thủ vi cường ? Chiến thuật ko thay đổi, riết địch nó đánh với ta nó chưa vào trận cũng biết thừa nên def chỗ nào, nên ép ở đâu là tốt. Sáng tạo là tố chất rất quan trọng cho ng lãnh đạo, xin hỏi sáng tạo ở đâu ?

Bản thân tôi là người biết nhìn thẳng vào thất bại. Thua do chiến thuật khi tôi cầm quân, tôi sẽ thẳng thắn nhận lỗi. Thua do anh em làm chỗ này, chỗ kia chưa dc, tôi sẽ góp ý với mọi ng, cả trong game và trên diễn đàn. Xin hỏi luôn, sau thất bại hôm qua, đã có ai trong BLD lên đây nói rằng chúng ta đã sai ở đâu chưa ? Hay toàn chuyện tào lao ăn nhậu offline, yêu đương...vvv ? Trong đầu bản thân ko nghĩ mình là cán bộ ( mặc mẹ cái chức danh trên đầu ), thua do " điều kiện khách quan " chứ ko phải do mình sai, do anh em thiếu ý chí ( ừ, ý chí thể hiện ở cái việc OL 6x ng, pt tự do đấy ) thì còn đánh, còn thua.Bỏ thái độ bao biện đi !

Nếu phải nói 1 câu gì cho tình cảnh hiện nay, tôi sẽ nói : Championship đang vẫy gọi, còn chờ gì nữa ? Đấy, tất cả cho hoàn cảnh hiện nay của chúng ta đấy.

Đã tự hứa với lòng là sẽ ko bao giờ vào subbox của ThầnLong nữa nhưng sau vụ hôm qua thì nuốt ko trôi. Tôi ko đành lòng nhìn cái tên tuổi lẫy lừng một thời phải dần dần chìm vào dĩ vãng, thực sự ko đành lòng...
__________________
Finché c'è vita, c'e' speranza
SaoLinh offline   Trả lời với trích dẫn
Có 8 người cảm ơn SaoLinh vì bài viết bổ ích:
Cũ 16/05/2011, 04:57 PM   #203 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của TTT2631
 
Tham gia: 10/02/2007
Bài viết: 487
Cảm ơn: 86
Được cảm ơn 83 lần qua 52 bài viết
Điểm uy tín: 213762
TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Lậm game quá rồi. Quay về thực tế thôi. Cứ chơi sao cho vui là dc, tính toán gì nhiều. Bận rộn thì quẳng đấy, mắc chi phải ép mình phân tâm để rồi làm không tốt cả việc ngoài đời lẫn trong game. Trong khi đó cái việc ngoài đời mới là cái quan trọng. Dù biết game là giải trí tốt, nhưng game nó không nuôi được mình đâu, game nó không tăng lương cho mình, thắng CTC nó không giúp gạo đầy hòm, tiền điện dc trả hằng tháng đâu.

Tránh voi chả xấu mặt nào. Nếu đánh với TinhLinh mà vừa giải trí okie, vừa không phải tốn quá nhiều công sức vào game và làm ảnh hưởng đến công việc bên ngoài, thế thì cứ đánh với TinhLinh. Việc gì phải lao đầu vào cái TịchTộc để rồi phải vắt óc suy nghĩ, tốn đủ thứ công sức và thực tại của mình bị theo chiều hướng xấu?

Ủng hộ chơi theo kiểu thoải mái nhất với mình và mọi người. Có phải con nít đâu mà kèn cựa nhau mấy cái thắng thua, mấy cái mảnh đất ảo như thế
TTT2631 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 16/05/2011, 06:11 PM   #204 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của mankichipapa
 
Tham gia: 18/03/2008
Bài viết: 2,199
Cảm ơn: 1,044
Được cảm ơn 649 lần qua 354 bài viết
Điểm uy tín: 21475000
mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mankichipapa đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

cái kiểu đánh bỏ TT chuyển sang đánh TinhLinh khá giống với Avenger, Mircle, Chiến Ca SV TinhLinh cũ. Nhớ hồi ấy, tôi cũng giống y như Kage, sẵn sằng bỏ tất cả những trận đánh với Avenger (tất cả mem Miracle đều nghe theo) để đánh với sức "vừa tầm" với Chiến Ca, nhưng khi đọc bài của Pawn, Pawn nói đúng tất cả tâm trạng tôi làm BC lúc bấy giờ. Có lẽ vì suy nghĩ đó SV TinhLinh mới ko được nhiệt lắm. Suy cho cùng ta nên đối mặt với điều hiện tại thì ta mới có hướng phát triển. Lúc đầu cũng abc này nọ nhiều với lý do ko đương đầu với TT, tuy nhiên khi tránh được 1 thời gian TLong, RS cũng phải gặp lại TT. Vậy thì sao ta không xác định ngay từ đầu như Pawn viết trên. Thật sự G TinhLinh "vừa tầm" với Tlong, RS 40% được sự hỗ trợ của TT mới có thể đánh ngang như vậy. Có lẽ Tlong và TT như bóng đá Việt Nam -Thái Lan vậy.
__________________
Một người ngồi đây tiếc nuối, một người vội quay lưng đi.
Lệ nhòa dần trên đôi mi, khúc hát biệt ly
.
http://diendan.thegioihoanmy.vn/image.php?type=sigpic&userid=50181&dateline=126750  2542
mankichipapa offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn mankichipapa vì bài viết bổ ích:
Cũ 16/05/2011, 08:48 PM   #205 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của DemonKage
 
Tham gia: 25/08/2007
Bài viết: 1,353
Cảm ơn: 335
Được cảm ơn 889 lần qua 338 bài viết
Điểm uy tín: 215368
DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Thân chào tất cả mọi người,

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, Kage xin nói rõ, những dòng thảo luận phía dưới được diễn đạt và trình bày với tư cách một mem bình thường của Thần Long.

Kage vô cùng thất vọng khi đọc được những dòng của Pawn.

Việc đầu tiên, bản thân Pawn không thể tiếp tục sống trong thế giới ảo, phải lo cho cuộc sống thật bên ngoài, phải lo sự nghiệp.... vậy tại sao lại bắt những người khác phải khổ nhọc vì nó và thậm chí phải đánh đổi khá nhiều thứ trong cuộc sống để tranh giành một khái niệm ảo.... Ai cũng có cuộc sống thật của mình, và ai cũng phải lo cho cuộc sống thật của mình. Vì vậy, đừng bắt người khác phải làm khi bản thân mình không thực hiện.

Thứ hai, quá khứ dù có oai hùng và hoành tráng như nào thì nó cũng chỉ là quá khứ, đừng chỉ biết nhìn vào quá khứ để soi xét hiện tại. Muốn biết thực tế đang ở đâu, tốt nhất là hãy tự vào mà tìm hiểu, đừng chỉ nghe vài lời nhận xét, vài câu kể lại hay chỉ xem vài dòng comment trên diễn đàn mà cho rằng đã hiểu hết toàn bộ sự việc. Pawn muốn rõ thì tự vào mà xem, mà nghiên cứu, tướng dù có giỏi mà không theo sát tình hình thực tế thì cũng chẳng làm được gì.

Thứ ba, BLD chưa bao giờ đổ lỗi thua do khách quan, chưa bao giờ không nhận sai về mình và cũng chưa bao giờ không lắng nghe ý kiến đóng góp của anh em. Ngày CN vừa qua, BC vắng mặt, PBC vắng mặt, anh em phải tự điều động và lập pt cho nhau, cố gắng def liên công của Tịch Tộc va Tinh Linh buổi trưa; trận chiến tối qua thực sự mọi người đã quá mệt mỏi; những vấn đề cần nhắc về kỷ luật cũng được nhắc trên kênh bang... Vì thế, đừng bảo rằng không ai nhận sai, không ai rút kinh nghiệm. Nếu không cảm thấy cần phải họp bàn sách lược, thì đã không có cuộc triệu tập họp bang tối nay.

Thứ tư, Thần Long không có ý định né tránh Tịch tộc, vẫn luôn def Tịch tộc ở những trận không bị liên công đấy thôi. Không biết hay cố tình không biết?! Còn đánh Tịch tộc à, đấu giá thành công đã rồi hãy nói tiếp nhé

Tóm lại, Kage với tư cách một member Thần Long, lời nói chối tai nhưng vẫn phải nói, thực sự quá thất vọng về những gì mà Pawn đã và đang thể hiện. Nếu không thực tế quan sát và phân tích trong game, thì đừng ở đó mà phê phán và chê trách kẻ khác.

Trân trọng,
__________________
Phong độ là nhất thời - Đẳng cấp là vĩnh cửu
DemonKage offline   Trả lời với trích dẫn
Có 6 người cảm ơn DemonKage vì bài viết bổ ích:
Cũ 16/05/2011, 10:06 PM   #206 (permalink)
Tu chân tầng 6: Không Minh
 
Hình đại diện của jenny269
 
Tham gia: 09/05/2007
Bài viết: 360
Cảm ơn: 3
Được cảm ơn 11 lần qua 8 bài viết
Điểm uy tín: 163
jenny269 đang có khoảng 650 điểm danh vọng jenny269 đang có khoảng 650 điểm danh vọng jenny269 đang có khoảng 650 điểm danh vọng jenny269 đang có khoảng 650 điểm danh vọng jenny269 đang có khoảng 650 điểm danh vọng jenny269 đang có khoảng 650 điểm danh vọng
Mặc định

Bản thân ở ThầnLong cũng lâu rồi..nói nào ngay cũng cùng nó kinh qua rất rất nhiều sóng gió. Tôi vẫn còn nhớ cái thời đánh n00b, đánh ĐG, đánh VReborn bung thành chỉ trong 30'. Lúc ấy thì cũng có y xì một cái lí do như thế này...rằng thì là mà "Bọn ý mạnh quá, mình không thể chọi lại đc", rằng thì là mà "thôi kệ, chơi game cho nó vui" "anh em không có thời gian, ai cũng phải bận rộn thế này thế nọ, abc, xyz." Trong khi tôi, và tất cả các bạn đều thừa hiểu một điều rằng chẳng ai muốn bị lép vế. NGười ta mong muốn mang trên đầu một cái tên mà họ đều cảm thấy phải tự hào. Một cái tên mà tất cả những bang phái khác trong sv đều cảm thấy phải nể phục. Từ Sumi, Tsu, Truyphong, rồi xa hơn, có FanTaSy, có Nina, có Pawn, PeTrang, vợ chồng Ngok, và rất rất rất nhiều người khác... Mỗi ngày chúng ta đều cố gắng lên đồ, farm hang, auto, sắm sửa trang bị..Vì lí do gì đấy? Để chơi với nhau cho nó vui à? Hay cho nó đẹp? Để rồi mỗi ngày đứng trên cái VLT (nay đã thành nhà của người khác) rồi tự suơsng ta đây là huyền thoại???

Tôi đã từng trải qua cái thời ăn dầm nằm dề trong hang ma 89, 99, TNC, HH...những team như nhà BestShot tích cực farm PP TNC cho mem..Vì cái gì đấy? Chẳng phải vì để cống hiến cho một bang phái vững mạnh hơn à? Ngày ấy, tôi nhớ chính xác chúng ta phải đối đầu với ĐG nhé, và có cả một thời gian đối đầu vs RS, những đối thủ mà tương quan lực lượng đều vượt trội hơn chúng ta. Nếu xét ra thì hoàn cảnh tương tự như hiện tại bây giờ....Và kết quả cuối cùng ra sao? CHúng ta đã thắng..thắng trong vinh quang và lòng tự hào...Thiết nghĩ hơn 200 con người đã từng mang trên đầu 2 chữ ThầnLong đều cảm thấy cái điều đó

Tôi vẫn còn tìm thấy ở đâu đây những bài viết như "Thư Gửi Anh Em trước giờ xuất trận", "Biên Niên Sử ThầnLong"...Và tự nghĩ, điều gì đã làm nên một TL như bây giờ...không phải là những trận thắng, hay vài mảnh đất con con...Mà chính là tinh thần quật cường không khoan nhượng, không hề lùi bước trước thế lực xâm lăng, cho dù nó có mạnh mẽ thế nào đi nữa.

Mọi ngừoi bám víu lại game là vì cái gì?? Nếu trong thâm tâm vẫn còn có một lòng nhiệt huyết, thì tự bản thân phải có trách nhiệm. Còn nếu đúng như lời của DK, rằng ai cũng bận, địch quá mạnh, chúng ta không cần phải cố gắng nữa, thì thiết nghĩ không cần phải suy nghĩ thêm...


Và tôi nói luôn, tôi với Pawn sẽ KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI.
__________________
Mơ ước của bạn là gì?
jenny269 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 16/05/2011, 10:14 PM   #207 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của *sumi*
 
Tham gia: 08/06/2009
Bài viết: 1,912
Cảm ơn: 987
Được cảm ơn 858 lần qua 451 bài viết
Điểm uy tín: 1166055
*sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Hôm qua pé là người tham gia cả 2 trận chiến ,deff 3h với TiL trong mệt mỏi vì thiếu BLD, vì cách đánh, vì cách chuẩn bị , vì tinh thần của mọi người...

Hôm qua , trận chiến của TL với TiL , cả sis Kage lẫn Tsu đều trên xe trên đường về SG ... BestShot ( Lý quỳ) cũng có việc nhà phải lo có thông báo ae ko onl được nhưng cũng ráng onl kéo xe 1 chút rồi cũng phải out.
BLD còn ai , còn anh Huy (ZzKimzZ) vừa khiển acc Tsu đánh vừa khiển acc Kim để spy vừa chỉ huy, Nhưng rồi nhà anh Huy có việc gấp, cái này ko tiện nói ra nhưng anh Huy phải bỏ lỡ trận đánh giữa chừng để về nhà lo việc nhà .
Chỉ còn a Tùng ( Danke) chỉ huy dùm với pé hô hào thêm...Nhưng có ai nghe...(!!?)
Những lúc như thế này, pé cảm thấy thông cảm và thương BLD hơn, mặc dù cố hết sức để onl, nhưng mà cũng ko thể làm gì nhiều ... Đúng như a Pao nói, thiếu BC , PBC thay . Thiếu PBC , DC HC thay... Nhưng ko phải ai cũng có khả năng nhìu đến mức nói là ai cũng nghe, trong đầu có sẵn những chiến lược để mà ứng chiến, vv và vv ... nếu ai cũng thay thế được anh hay là sis Kage thì đã ko có như ngày hôm nay.
Trận thua hôm qua, cũng thấy được tình hình bây giờ của G, thiếu LD, tinh thần và trách nhiệm của mem trong CTC quá kém. Cái đấy là cái phải chỉnh đốn đầu tiên. Vì vậy e và mọi người cũng đang cố hết sức để giúp sis Kage chỉnh đốn lại...
E thật sự hơi buồn, vì anh bây giờ như người ngoài cuộc, đứng từ xa nhìn vào đám cháy nhà mình, thấy nó đáng cháy , đang lụi dần ... mà chỉ biết đứng nhìn . Những lời của anh, góp ý cho G , cũng thấy được anh quan tâm đến G như thế nào. Nhưng a ko đặt mình vào vị trí của sis Kage, a cũng bận, cũng ko thể chơi game dc, sis cũng có những lúc như vậy, nhưng sis có chán quá, có nản quá , có mệt mỏi quá mà vứt bỏ hết đâu

Em biết , nếu như anh muốn anh có thể làm được , có thể giúp sis Kage được , ở vị trị đó... sao a ko làm ...? Sao a chỉ biết trách móc ? Chỉ biết phán xét ?

Ý kiên cá nhân của e, e xin lỗi nếu có quá lời, xúc phạm đến anh. E thật sự rất mến anh, e coi a như 1 người a trai cả trong gia đình... Lúc nào e cũng mong muốn a về...
__________________
Sumi♥TsukiRyu
*sumi* offline   Trả lời với trích dẫn
Có 9 người cảm ơn *sumi* vì bài viết bổ ích:
Cũ 16/05/2011, 11:25 PM   #208 (permalink)
Tu chân tầng 7: Lí Sương
 
Hình đại diện của unnameemannu
 
Tham gia: 23/04/2009
Bài viết: 139
Cảm ơn: 26
Được cảm ơn 9 lần qua 9 bài viết
Điểm uy tín: 0
unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu unnameemannu
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi *sumi*;2250140
[COLOR="Red"
E thật sự hơi buồn, vì anh bây giờ như người ngoài cuộc, đứng từ xa nhìn vào đám cháy nhà mình, thấy nó đáng cháy , đang lụi dần ... mà chỉ biết đứng nhìn . Những lời của anh, góp ý cho G , cũng thấy được anh quan tâm đến G như thế nào. Nhưng a ko đặt mình vào vị trí của sis Kage, a cũng bận, cũng ko thể chơi game dc, sis cũng có những lúc như vậy, nhưng sis có chán quá, có nản quá , có mệt mỏi quá mà vứt bỏ hết đâu [/COLOR]

Em biết , nếu như anh muốn anh có thể làm được , có thể giúp sis Kage được , ở vị trị đó... sao a ko làm ...? Sao a chỉ biết trách móc ? Chỉ biết phán xét ?

Ý kiên cá nhân của e, e xin lỗi nếu có quá lời, xúc phạm đến anh. E thật sự rất mến anh, e coi a như 1 người a trai cả trong gia đình... Lúc nào e cũng mong muốn a về...
bài này đúng này ...


.................................................. .........
unnameemannu offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn unnameemannu vì bài viết bổ ích:
Cũ 17/05/2011, 01:50 AM   #209 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của SHINRITA
 
Tham gia: 15/11/2010
Bài viết: 592
Cảm ơn: 111
Được cảm ơn 435 lần qua 122 bài viết
Điểm uy tín: 243227
SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

@ pác pawn: pé chỉ xin nói đơn giản!!! không phải 200 con người kia ai ai cũng mang trong mình tố chất của một lảnh đạo, không phải ai trong số HC DC có thể làm công việc của 1 BC PBC khi họ vắng mặt, không phải tất cả mọi người ai ai cũng có những tư tưởng "đẹp" như nhưng gì pác đã nói. Đơn giản bởi vì nếu có 1 G như thế thì G đó không cần 1 người gọi là BC. Đúng!!! đọc bài của pác em thấy rất đã mắt, nhưng pác biết không, bài của pác dài nhưng toàn nói đến những lý tưởng xa rời thực tế. Pác chỉ biết trách móc là không biết tìm giải pháp nhưng pác lại không đưa ra đc bất kì giải pháp nào trong bài comment dài lê thê của mình, bởi vì pác toàn đưa ra lý tưởng đẹp chỉ để cho mọi người thấy rằng pác đã đúng. Liệu pác có bao giờ nghĩ "đánh với TiL" cũng là một giải pháp trong tình hình hiện giờ, hay pác chỉ nghĩ "TiL là thằng yếu đuối không xứng đáng để TL óanh". Vậy thì có lẽ trận 3h chủ nhật vừa rồi đả nói tất cả.
Shin nghĩ là bất kì một G nào đều có một mục tiêu là thắng G mạnh nhất, nhưng "muốn" không có nghĩa là chỉ biết nhìn phía trước mà thèm quan tâm là "ai" đang đứng cạnh mình.

@ sis Kage: em nghĩ sis đã hoàn toàn đúng, trong binh pháp tiến lùi là chuyện rất đỗi bình thường, chăm chăm vào những gì ngoài tầm tay để rồi vụt mất những gì trước mắt thì hoàn toàn sai.
SHINRITA offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn SHINRITA vì bài viết bổ ích:
Cũ 17/05/2011, 11:10 AM   #210 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của honeylove
 
Tham gia: 15/01/2007
Bài viết: 1,694
Cảm ơn: 471
Được cảm ơn 271 lần qua 199 bài viết
Điểm uy tín: 1473804
honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng honeylove đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

-Sai thì sữa , thua thì thua rồi,chỉ có sữa sai và cố gắng mới thay đổi được tình trạng hiện giờ .
-Yu chủ yếu buôn bán trong game không đóng góp gì nhiều cho guild ngoài chiện mua bán + hay gold cho anh em , nhưng thấy mọi người quay lại nói này nọ với nhau khi thua trong game thấy hơi bùn .
-Chúng ta gắng kết với nhau vì chữ Thần Long trên đầu và quan trọng hơn là GAME FOR FUN.
Tàn cuộc chơi chúng ta vẫn là những người bạn , những anh em .
__________________
YuNa sever Huyền Vũ 0931814842
https://www.facebook.com/vinhhiendoan1303
honeylove offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn honeylove vì bài viết bổ ích:
Ang
Cũ 17/05/2011, 01:54 PM   #211 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của TTT2631
 
Tham gia: 10/02/2007
Bài viết: 487
Cảm ơn: 86
Được cảm ơn 83 lần qua 52 bài viết
Điểm uy tín: 213762
TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TTT2631 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi DemonKage Xem bài viết
Thân chào tất cả mọi người,

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, Kage xin nói rõ, những dòng thảo luận phía dưới được diễn đạt và trình bày với tư cách một mem bình thường của Thần Long.

Kage vô cùng thất vọng khi đọc được những dòng của Pawn.

Việc đầu tiên, bản thân Pawn không thể tiếp tục sống trong thế giới ảo, phải lo cho cuộc sống thật bên ngoài, phải lo sự nghiệp.... vậy tại sao lại bắt những người khác phải khổ nhọc vì nó và thậm chí phải đánh đổi khá nhiều thứ trong cuộc sống để tranh giành một khái niệm ảo.... Ai cũng có cuộc sống thật của mình, và ai cũng phải lo cho cuộc sống thật của mình. Vì vậy, đừng bắt người khác phải làm khi bản thân mình không thực hiện.

Thứ hai, quá khứ dù có oai hùng và hoành tráng như nào thì nó cũng chỉ là quá khứ, đừng chỉ biết nhìn vào quá khứ để soi xét hiện tại. Muốn biết thực tế đang ở đâu, tốt nhất là hãy tự vào mà tìm hiểu, đừng chỉ nghe vài lời nhận xét, vài câu kể lại hay chỉ xem vài dòng comment trên diễn đàn mà cho rằng đã hiểu hết toàn bộ sự việc. Pawn muốn rõ thì tự vào mà xem, mà nghiên cứu, tướng dù có giỏi mà không theo sát tình hình thực tế thì cũng chẳng làm được gì.

Thứ ba, BLD chưa bao giờ đổ lỗi thua do khách quan, chưa bao giờ không nhận sai về mình và cũng chưa bao giờ không lắng nghe ý kiến đóng góp của anh em. Ngày CN vừa qua, BC vắng mặt, PBC vắng mặt, anh em phải tự điều động và lập pt cho nhau, cố gắng def liên công của Tịch Tộc va Tinh Linh buổi trưa; trận chiến tối qua thực sự mọi người đã quá mệt mỏi; những vấn đề cần nhắc về kỷ luật cũng được nhắc trên kênh bang... Vì thế, đừng bảo rằng không ai nhận sai, không ai rút kinh nghiệm. Nếu không cảm thấy cần phải họp bàn sách lược, thì đã không có cuộc triệu tập họp bang tối nay.

Thứ tư, Thần Long không có ý định né tránh Tịch tộc, vẫn luôn def Tịch tộc ở những trận không bị liên công đấy thôi. Không biết hay cố tình không biết?! Còn đánh Tịch tộc à, đấu giá thành công đã rồi hãy nói tiếp nhé

Tóm lại, Kage với tư cách một member Thần Long, lời nói chối tai nhưng vẫn phải nói, thực sự quá thất vọng về những gì mà Pawn đã và đang thể hiện. Nếu không thực tế quan sát và phân tích trong game, thì đừng ở đó mà phê phán và chê trách kẻ khác.

Trân trọng,
Trích dẫn:
Được gửi bởi honeylove Xem bài viết
-Sai thì sữa , thua thì thua rồi,chỉ có sữa sai và cố gắng mới thay đổi được tình trạng hiện giờ .
-Yu chủ yếu buôn bán trong game không đóng góp gì nhiều cho guild ngoài chiện mua bán + hay gold cho anh em , nhưng thấy mọi người quay lại nói này nọ với nhau khi thua trong game thấy hơi bùn .
-Chúng ta gắng kết với nhau vì chữ Thần Long trên đầu và quan trọng hơn là GAME FOR FUN.
Tàn cuộc chơi chúng ta vẫn là những người bạn , những anh em .

Ủng hộ Kage hết mình. Ai cũng có việc của mình. Cái thực tế bên ngoài vẫn là quan trọng hơn hết cả. Dự án, báo cáo, cơm áo gạo tiền, xăng tăng, giá tăng, rồi chồng, rồi con, cha mẹ, anh em... Có hàng sa số thứ phải lo!

Game giải trí, tốt. Game vui, tốt!. Game có bạn bè, tốt! Nhưng nó cũng chỉ là 1 phần nhỏ trong hằng sa số những việc hỗn độn cần phải lo trong cuộc sống. Hãy dành cho nó một vị trí xứng đáng thay vì ảo tưởng đặt nó lên cao chót vót để rồi ảnh hưởng đến những chuyện khác.

Còn chuyện danh tiếng ThầnLong, bước ra khỏi game thì chỉ là ảo, ảo trong chính cái miền game TGHM nhỏ bé thôi. Thử đi qua game khác hỏi, mấy ai biết ThầnLong? Trong cái miền ảo nhỏ nhít này, ThầnLong có cái danh đủ để tự hào rồi, đủ để người ta nhớ rồi. Không cần phải đau đầu tìm mọi cách cố gắng đến tiêu cực để khẳng định mình nữa.

@AL: AL cũng biết là có những ngày phải đâm đầu sáng tối hang 99 để farm, những ngày 3 4h sáng phải thức dậy CTC, những ngày mà bài tập ngập đầu vãn cố vào đánh, pk. AL chắc hẳn cũng biết nó ảnh hưởng, dù ít hay nhiều, đến việc học và cuộc sống, sức khỏe của mình. Ấy là AL chưa phải là BC. Kage là BC, Kage có gia đình phải lo (ba mẹ lớn tuổi), có em phải lo, Kage còn công việc, rồi sức khỏe Kage thế nào AL cũng biết chứ?

Nghĩ thoáng một tí. Tại sao mọi người có thể dứt ra được (Ví dụ như AL, Pawn, MISA đây) mà Kage cứ phải đứng mũi chịu sào?? Tại sao cứ bắt phải chọn con đường khó để mà đi??


@Kage: Nhiều khi thấy Kage than bận, than bệnh ngoài Yahoo mà cứ nghĩ "Sao Kage ko bỏ cái ào xuống phát cho khỏe. Khi nào khỏe lên thì quay lại?"
TTT2631 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/05/2011, 02:56 PM   #212 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của muaban12
 
Tham gia: 16/11/2008
Bài viết: 712
Entry: 8
Cảm ơn: 9
Được cảm ơn 22 lần qua 17 bài viết
Điểm uy tín: 0
muaban12 muaban12 muaban12 muaban12 muaban12 muaban12 muaban12 muaban12 muaban12 muaban12 muaban12
Angry

Trích dẫn:
Được gửi bởi SaoLinh Xem bài viết
Trước hết, những anh em nào còn xem tại hạ là bạn, là 1 người anh, là kẻ luôn hết mình vì ThầnLong thì hãy vào đọc tiếp. Những ai thích vuốt đuôi ngựa, thích bao biện, thích ngọt ngào đừng đọc thêm, vì những cái tôi nói ở đây khó nuốt lắm !

Bản thân tôi nghỉ TGHM rồi, nhưng thực sự ko muốn những anh em đã đi theo mình, tin mình trong ngần ấy năm nó thất vọng và VÔ CÙNG THẤT VỌNG nên mới lên tiếng góp ý. Nếu cho rằng TinhLinh là đối thủ vừa sức với ThầnLong, mời các bạn cứ việc óanh nhau với họ, tôi chả ý kiến gì thêm nữa. Điều đó làm tôi nghĩ đến cũng thời kỳ này của năm 2009, khi tôi tổ chức offline cho anh em ngoài Hà Nội lấy ý kiến mọi người về việc : đánh hay ko đánh với DG ? Câu trả lời thật khó tin : ko đánh dc thì đánh làm gì ? Đó, ý kiến từ những cán bộ lão thành của ThầnLong ( Go_Loa, và 1 số anh em ) đó. Nếu tôi, cũng như 1 số kẻ bi quan kết luận rằng : thôi bỏ ếu óanh nữa, cho nó muốn làm gì mình thì làm thì có lẽ sẽ ko có những trận đánh mà anh em OL tới 165 người ( def TLT ), hoặc bình quân 120 ng trong toàn mùa giải.Bạn có biết cái mà tôi nói thiếu ở đây là gì ko ? là ý tưởng, là công tác tổ chức, và cả quyết tâm nữa. Tôi nhận định phiến diện à ? Ừ, trận tối qua liên công cũng ko xúc dc họ, rate OL 6x trên tổng số 200 người, pt tự do ( ôi, pt tự do để CTC với Tịch Tộc, mình ngưỡng mộ quá ! ). Giờ các bạn Tịch Tộc có thể lên diễn đàn tự hào mà rằng : def liên công cả ThầnLong- Răng Sún mà vẫn win sau 36 phút,lịch sử sang trang rồi !Vâng, tôi cũng tin rằng bản thân Tịch Tộc đã làm nên lịch sử với việc này, và chắc chắn kỷ lục này cho đến khi TGHM đóng cửa cũng ko có bang phái nào xô đổ nổi !

Chắc một số người sẽ cho rằng : game cho nó vui, đâu cần phải nặng nề thế ? Vâng, bạn đúng, nếu bạn ở một bang phái nào đó quen với thất bại, quen với việc thiếu kỷ cương, quen với sự tắc trách và thiếu ý tưởng. Bạn cứ làm gì bạn muốn, như bên Tru Tiên tôi đang chơi này, chả ai bắt tôi phải PK, phải war nếu tôi ko thích. Tôi cứ cắm mặt đi làm Q, chat với ai tôi thích, sổ đen thằng nào tôi ghét, cứ cặm cụi cày vàng up đồ chả cần quan tâm thiên hạ làm gì, nói gì và nghĩ gì.Thế quá đơn giản đúng ko ? Việc gì bạn phải vào 1 cái bang mà vốn dĩ nó đã phải chiến đấu, và sứ mạng của nó là phải chiến thắng ?

Một số người sẽ nói rằng chúng ta vấp phải khó khăn trong thời điểm abc nào đó, rằng cán bộ đi công tác, rằng anh em bận lo việc ngoài đời, rằng xyz....Tôi xin hỏi 1 câu : có thời điểm nào chúng ta ko bận việc ? Có thời điểm nào tất cả anh em trong G rảnh tuốt, toàn ngồi chờ CTC ? Xin nói là chả có bao giờ cả.Nhưng ta đã ko tìm cách khắc phục tình trạng đó.Thay vì ta tìm 1 biện pháp khả dĩ thay thế thì ta bỏ đó, ngồi yên và đổ tại cho...hoàn cảnh. Không có một cái hoàn cảnh nào biện minh được cho thất bại đáng xấu hổ.BC đi vắng phải có PBC làm thay. PBC vắng thì DC phải thay mà làm, làm ko dc gọi điện mà xin ý kiến tư vấn, chỉ đạo. Đừng tỏ ra bao biện nữa, nhìn thẳng vào thực tế mà tìm cách khắc phục sai sót đi !

Tại sao chúng ta lại đánh với đối thủ " vừa sức " trong khi ông bạn LM đẹp trai RS suốt ngày nai lưng ra làm bao cát cho Tịch Tộc họ đấm ? đến nỗi mà giờ Tịch Tộc muốn win trận nào chỉ cần tuyến cán bộ kéo xe tốt từ CT qua là xong ? trận nào muốn buông cứ lấy quân nhà mà kéo ? Chúng ta chia để trị à ? Sai lầm.Chúng ta chia lửa à ? Sai tiếp, lửa từ TinhLinh đủ làm nóng cái HV này ko ? Có làm Tịch Tộc yếu đi tí nào ko ? Ai đó trả lời đi ?
Trong khi, lẽ ra chúng ta phải cùng với RS tấn công mạnh Tịch Tộc, ép họ vào thế trận xa luân chiến, khiến cho họ phải mệt mỏi mà nản chí, thì chúng ta né tránh họ. Có thể chúng ta vẫn vỗ ngực tự hào ta ko sợ, nhưng tới 1/2 server này người ta nghĩ thế đấy !

Quân chúng ta đa phần trải qua rèn luyện nhiều năm, đánh với nhiều đối thủ khác nhau. Lẽ ra nếu ta yếu hơn, ta càng phải đánh với bang mạnh hơn để tìm ra yếu điểm của họ, để hình thành đối sách cho ta , từ đó mà có chiến thuật CTC. Đằng này ko. Ta cứ né. Né riết rồi quân ta làm sao nghĩ dc cách đối phó, cán bộ ta làm sao có biện pháp điều trận nếu ta chỉ biết là nó mạnh lắm, nó khủng lắm, nó đông lắm mà ko có 1 cách nào khả dĩ thay đổi ? Có cọ xát thì mới có kinh nghiệm, ta làm sao chơi với họ nếu ta cứ đứng xa mà ngó ? CTC từ xa à ? Hay CTC trên diễn đàn ? Hay bỏ ko đánh nữa, mặc ông bạn RS muốn làm gì thì làm với Tịch Tộc, ta cứ " vừa sức " mà chơi ?

CTC là 1 trận đánh của 200 con người. Ngần ấy người cũng chỉ có 80 mạng ưu tú nhất dc vào chiến trường. Vậy 120 ng còn lại sẽ làm gì ? Có ai nghĩ ra giải pháp gì dành cho những " người ko dc chọn " ko ? Sức mạnh tập thể cần phải dc biểu hiện ở chỗ này. Một trận đánh ko đơn thuần là 3h ( nếu may mắn đánh dc 3 giờ ), mà là cả tuần với những nỗ lực, đóng góp của tất cả các anh em trong G. Hay CTC giờ chỉ có nhà Tsu, nhà HoạMi, nhà BS, nhà Huy, nhà Kún Xinh ...đánh thôi, mà nếu ko có ngần ấy ông thì bung ngay từ đầu ? Ý chí của các ông ấy có thể còn nguyên xi, nhưng trong BLD bang, có ai nghĩ rằng, nếu 120 con ng còn lại thiếu ý chí, thì ta cũng sẽ vẫn đi viện thôi ko ?

Vào trận đánh thì tiếp cận với tư tưởng tử thủ 3h, đổ bê tông kiểu Cactennacio. Cách đây hơn 1 năm, phòng ngự kiểu Ý thì tốt đấy, có thể ăn đấy. Nhưng giờ địch VL nhiều như trấu, 16 hàng chục cái, dame tay mấy chục ngàn, xin hỏi phòng ngự kiểu gì ăn dc nó nếu ko tiên hạ thủ vi cường ? Chiến thuật ko thay đổi, riết địch nó đánh với ta nó chưa vào trận cũng biết thừa nên def chỗ nào, nên ép ở đâu là tốt. Sáng tạo là tố chất rất quan trọng cho ng lãnh đạo, xin hỏi sáng tạo ở đâu ?

Bản thân tôi là người biết nhìn thẳng vào thất bại. Thua do chiến thuật khi tôi cầm quân, tôi sẽ thẳng thắn nhận lỗi. Thua do anh em làm chỗ này, chỗ kia chưa dc, tôi sẽ góp ý với mọi ng, cả trong game và trên diễn đàn. Xin hỏi luôn, sau thất bại hôm qua, đã có ai trong BLD lên đây nói rằng chúng ta đã sai ở đâu chưa ? Hay toàn chuyện tào lao ăn nhậu offline, yêu đương...vvv ? Trong đầu bản thân ko nghĩ mình là cán bộ ( mặc mẹ cái chức danh trên đầu ), thua do " điều kiện khách quan " chứ ko phải do mình sai, do anh em thiếu ý chí ( ừ, ý chí thể hiện ở cái việc OL 6x ng, pt tự do đấy ) thì còn đánh, còn thua.Bỏ thái độ bao biện đi !

Nếu phải nói 1 câu gì cho tình cảnh hiện nay, tôi sẽ nói : Championship đang vẫy gọi, còn chờ gì nữa ? Đấy, tất cả cho hoàn cảnh hiện nay của chúng ta đấy.

Đã tự hứa với lòng là sẽ ko bao giờ vào subbox của ThầnLong nữa nhưng sau vụ hôm qua thì nuốt ko trôi. Tôi ko đành lòng nhìn cái tên tuổi lẫy lừng một thời phải dần dần chìm vào dĩ vãng, thực sự ko đành lòng...
em nói cho anh biết anh vừa vừa thôi anh pawn nhé
em chỉ thấy cả cái bài của anh có đúng 1 câu đúng đó là tinh thần mem mình ko còn được như trước
công nhận là còn 30 phút nữa CTC mà chỉ có 6x mạng online thì có mà đánh vào răng anh ạ
em nói thật , **** phải mình né TT
mà sự thật là ko đủ quân lực để đánh
mà anh vào game đi xong anh hãng nói hộ em cái
TT nó điều qua TL ít nhất là 1/3 số dame 16 của nó chưa kể con TT cá dọn bể
em **** sợ mấy thằng kéo xe bên CT , em chỉ sợ 4 con TT của ông phương thôi anh ạ
hôm qua em cầm con BMWseri7 mà ức *** đỡ đc cơ anh ạ
BMW đâu phải yếu mà cứ 1 hit 2 hit lại nằm xuống
chúng nó bây giờ chơi cái trò tạo acc bên TL sau đó chuyển đồ sang anh ạ
thế thì anh bảo TL đỡ chúng nó bằng cái gì đây anh
đấy là em còn chưa nói 1 số mem tốt của G còn bán đồ nghỉ game anh nhé
con thằng em nói thật , anh đã né thì né luôn đi cho nước nó trong anh ạ
còn anh quan tâm ấy , anh log game vào chơi lại đi cho em nhờ cái anh ạ
anh có đầu óc tổ chức với cả kĩ năng tham chiến , TL cần nhưng cái đó bây giờ
anh cứ cái kiểu nửa vời này khó chịu đừng có hỏi luôn ấy
nick anh vẫn còn đấy , cả nick vợ anh cũng còn , sao anh không chung tay giúp anh em mà ở ngoài này phát biểu
anh phải chịu thử cái nhiệt của nó vào thời điểm này cùng anh em đi thì anh mới thấu
thằng em chân thành mong mỏi anh quay lại đấy anh pawn ạ
Trân trọng kính bút
__________________
Tình yêu của anh . Bao giờ anh mới có em????
muaban12 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn muaban12 vì bài viết bổ ích:
Cũ 19/05/2011, 09:41 AM   #213 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của DemonKage
 
Tham gia: 25/08/2007
Bài viết: 1,353
Cảm ơn: 335
Được cảm ơn 889 lần qua 338 bài viết
Điểm uy tín: 215368
DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng DemonKage đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Gửi các anh em,

Những ngày qua số lượng view box này tăng lên đáng kể và vì lý do gì thì các anh em cũng biết.

Một trong những truyền thống giúp Thần Long tồn tại qua bao thời kỳ là sự đoàn kết, bảo vệ và quan tâm nhau. Vì vậy, thay mặt cho các thế hệ Thần Long, Kage hy vọng tất cả anh em luôn gìn giữ truyền thống này.

Trong một tập thể, có thể có những bất đồng ý kiến, có những lúc tranh luận căng thẳng, có những quan điểm nhân định sai khác với nhau về sự việc hay đối tượng nào đó...., nhưng trên hết là sự gắn bó và tình cảm dành cho nhau, cho hai chữ "Thần Long".

Mong rằng các anh em đừng vì những việc không đáng mà làm mất đi những tình cảm quý báu mà chúng ta có với nhau.

Thần Long bang luôn cần, trân trọng sự đóng góp, quan tâm và tấm lòng của các anh em.


Yêu quý tất cả,

BC Thần Long
__________________
Phong độ là nhất thời - Đẳng cấp là vĩnh cửu
DemonKage offline   Trả lời với trích dẫn
Có 6 người cảm ơn DemonKage vì bài viết bổ ích:
Cũ 19/05/2011, 04:15 PM   #214 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của HọaMi
 
Tham gia: 22/02/2011
Bài viết: 701
Cảm ơn: 154
Được cảm ơn 265 lần qua 118 bài viết
Điểm uy tín: 529336
HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Sống vì 2 chữ trên đầu và chết cũng vì 2 chữ trên đầu
Bao lần tính nghỉ game nhưng cũng vì 2 chữ trên đầu mà tiếp tục onl
Thế hệ đi trước là thế hệ đi trước, những gì họ làm chỉ để nhớ và phục chứ ko có nghĩa ép buộc thế hệ đi sau cũng phải như thế, thời thế thay đổi, thế hệ đi sau cần phải tự mở con đường khác để ko dẫm lên vết xe đổ kia
__________________
Gabriél~♥
Đa số phụ nữ chỉ nổi giận với người mà mình có cảm giác an toàn. Bởi vì trong tiềm thức họ nghĩ rằng do dù thế nào đi nữa thì đối phương cũng không rời bỏ họ mà đi.
HọaMi offline   Trả lời với trích dẫn
Có 4 người cảm ơn HọaMi vì bài viết bổ ích:
Cũ 19/05/2011, 05:03 PM   #215 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của nhanhlanrung1984
 
Tham gia: 20/08/2008
Bài viết: 1,266
Cảm ơn: 180
Được cảm ơn 149 lần qua 110 bài viết
Điểm uy tín: 10554089
nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng nhanhlanrung1984 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mình tuy ko phải là mem TL nhưng thỉng thoảng cũng log acc cùng các bạn CTC. Nhưng cũng cảm nhận đc cái gọi là "Bang Quy" được tôn trọng hơn hết.
Đành rằng game là game but nó là đứa con tinh thần mà mình đã gắn bó nhiều và ko thể bỏ đc. TL đang trong thời kỳ khó nhưng mong rằng các bạn hãy cố gắng vượt qua.
__________________
Name: Van_long >>Hỏa_nhi<<<<Yeukieu
Server: BĐ >>>HV
Class: KK >>>Tit<<<PS
Bang: Heaven >>>NA<<<
nhanhlanrung1984 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn nhanhlanrung1984 vì bài viết bổ ích:
Cũ 04/06/2011, 01:23 PM   #216 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của maocon87
 
Tham gia: 18/03/2009
Bài viết: 443
Cảm ơn: 256
Được cảm ơn 216 lần qua 83 bài viết
Điểm uy tín: 130782
maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng maocon87 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Post

hum nay vô đọc trang này mà buồn thê thảm .
trước giờ mao chưa dám pm trang nì nhưng hôm nay xin phép
@ cậu Pawn : game bi giờ không còn là game như xưa nữa đâu anh .. không phải chỉ cần ý trí chiến đấu và tinh thần đoàn kết là được đâu a.. game giờ đồ phải +11 + 12 thì hay nói chuyện ... không biết anh hiểu được cái cảm giác mà 1 hít chết hàng loạt không ( giống lv 100 đánh lv 30 ý ) Thần Long khi xưa nhắc đến ai cũng nễ phục .. em tin chắc bây giờ cũng vậy không bao giờ bị phai tàn đâu anh .. nói nhỏ cho anh bít .. dù kẻ đối nghịch mạnh nhưng vẫn khiếp sợ mình lắm anh ạ ... dù nó đánh mình te tua .. nhưng trong thâm tâm nó 2 chữ Thần Long thật đáng lo ..
@ ss Kage : em thật sự không hiểu ss đang làm gì .. game thôi ss .. cái bữa qua nhà tặng quà ss .. mới hay tin ss mới mổ xong .. vậy mà ss chỉ nhắn anh em ( ss bận công tác ... ) em biết Thần Long rất quan trọng với ss nhưng đủ ời ss .. dù giờ ss cố gắng cách mấy .. cũng vậy a .. sự nễ trọng của mem TGHM đối G Thần Long cũng chẳng bớt được đâu ... ko bít từ lúc wen ss đến giờ nghe tin ss nằm viện bít bao nhiêu lần ời lần nào xong mới nói không a .. thật sự mún pk ss ghê ..
@ anh em Thần Long : pé rất tự hào là bằng hữu .. mặc dù chưa chắc 200 con người trong G pé đã bít hết .. nhưng với pé các anh em thật đáng tự hào .. vì anh em đã ở G Thần Long mặc dù nó thắng hay thua .. dù nó yếu hay mạnh .. vào game để giải tỏa áp lực tinh thần .. để cuộc sống cân bằng lại .. ctc cũng tốt .. thắng cũng tốt .. thua coi như rút kinh nghiệm .. đâu nhất thiết phải 100% thắng hoàn toàn .. Thế Giới Hoàn Mỹ hãy để nó thật sự hoàn mỹ .. chúc cả nhà vui ..yêu cả nhà ..
__________________
maomap
ThầnLong - Union
maocon87 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 10 người cảm ơn maocon87 vì bài viết bổ ích:
Cũ 07/06/2011, 09:26 AM   #217 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của *sumi*
 
Tham gia: 08/06/2009
Bài viết: 1,912
Cảm ơn: 987
Được cảm ơn 858 lần qua 451 bài viết
Điểm uy tín: 1166055
*sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng *sumi* đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Tất cả tranh cãi , hay góp ý , cũng chỉ vì 2 chữ Thần Long thân thương .

Apao cũng vì yêu quí nó ko muốn nhìn thấy nó đi xuống thôi .

Thực tế hay không cũng không quan trọng vì những lời đó cũng là ý tốt cho ae thôi . Hi vọng mọi người đừng hiểu lầm anh . Đừng tranh cãi gì với 1 người đã bỏ bao công sức tâm huyết cho G . Việc đó chỉ dẫn đến sức mẻ tình cảm của nhau mà thôi

Thay vì vậy chúng ta hãy suy nghĩ đóng góp ý kiến làm sao để G có thể phát triển hơn, lớn mạnh và đoàn kết hơn nữa
__________________
Sumi♥TsukiRyu
*sumi* offline   Trả lời với trích dẫn
Có 4 người cảm ơn *sumi* vì bài viết bổ ích:
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 02:41 PM.