Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Hoàn Mỹ Đại Sảnh > Tự xử lý
Khóa chủ đề
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 20/07/2011, 11:56 PM   #1 (permalink)
Fashion Girl
 
Hình đại diện của Riø
 
Tham gia: 11/10/2008
Tuổi: 31
Bài viết: 2,237
Entry: 37
Cảm ơn: 716
Được cảm ơn 1,507 lần qua 299 bài viết
Điểm uy tín: 1675751
Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Riø đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Bestbow kỳ án [ Em tập làm thám tử :x ]

Trong những ngày quên ăn quên ngủ ngồi mài chục cái chiếu rách để chuyên tâm sợt google, mình đã tìm ra 1 vài điều khá thú vị về bạn bestbow nick diễn đàn là Suri_Buri . [link khi tham gia chương trình " Khi không là game thủ "]

Nhận thấy nếu cho qua chuyện này có thể khiến nhiều trái tim các bạn trai cô đơn tiếp tục bị bạn ý vùi dập , các account nhỏ pé tiếp tục bị mất đồ , làm ảnh hưởng đến môi trường game trong sạch lành mạnh như trước đây Y.Y.


[Nhắn nhủ : Với mớ tư liệu ghi chép lại "dấu chưn" của bạn, mình và vợ xem đi xem lại vẫn thấy rất relax . Tự tin mà nói, bạn fake xiềng. Bạn có tự tin bật lại mình ko ? ]

Vào đề thoai .

Đầu năm 2011 vợ pé vào G BestWorld có quen biết bạn bestbow này, đc biết bạn ý đang là du học sinh ở Nhật , tầm vài tháng thì xảy ra trận động đất thương tâm ở Nhật . Vợ của mình lo lắng cho bạn ấy nên log game tìm coi có bạn ấy online ko để mà hỏi thăm tin tức và đc bạn ấy cho hay là đang đi tour Du lịch các nước châu á và đang ở Trung Quốc nên ko hề hấn gì . nhưng bẵng 1 thời gian trên trang chủ có đăng các bài về "khi không là game thủ " và dc bạn ấy cho biết trong thời gian đó bạn ấy đang đi du lịch ở pháp nên Bình Yên Vô Sự ! ứ hự . lúc này cả bé và vợ pé đều cảm thấy có mùi gió bay loáng thoáng roài , nhưng cũng kệ cho qua vì cũng ko thấy đến nỗi phải làm cho ra ngô ra khoai .
Bẵng 1 thời gian có công việc cần dùng đến nick Tit ♥Kiss♥ mình hỏi vợ mình thì dc bảo là lúc trước có share cho bạn bestbow này chơi . log mãi ko đc pass cũ phải dùng pass 2 để log thì thấy đồ đạc em ấy ko cánh mà bay , red chừng 20h . Cơ mà đồ đạc của nick đó bèo nhèo như con mèo , thế mà đội bạn vẫn đành lòng chôm hết . thế là một mặt mình & vợ mình tìm bạn bestbow hỏi cho ra lẽ và dc trả lời là ko log acc trong 1 thời gian dài rồi , mặt khác mình nhờ đến các thiên thần hộ mệnh của gamer chúng ta hị hị và dc biết cho tới ngày mình log lại thì từ đó đến nay bạn ấy vẫn đều đặn ngày nào cũng log . Lòi đuôi cáo roài nhé !
Lúc này đã sùng máu roài nhưng vẫn lười lười ko lẽ vì vậy mà vạch mặt người ta cũng tội thôi thì tạm gác thù riêng lo cho công việc của bản thân trước đã
Chuyện đến đó tưởng chừng vào quên lãng thì 1 ngày đẹp trời trong topic CTC huyền vũ , tình cờ đọc đc bài viết của bạn ấy , nhìn xuống chữ kí cả bạn ấy thì tá hỏa :
Trích dẫn:
Njck game: bestbow + Surj@Burj - Sever: Huyền Vũ
Class: Vũ Mang + Thích Khách - Guild: BestWorld
Nơi sinh sống: 375 Kensington High Street - LonDon - EngLand
YH!: ***uhara_yoshimata (*** = f u k)
Các bạn chú ý cái nơi sinh sống ý :-s mình mới giật mình thảng thốt mới ở Nhật mà sao bây giờ chuyển qua Anh lun roài, mà cái địa chỉ đấy đâu có phải loại thường gì đâu , các bạn muốn biết nó giá trị ra sao xin mời lên google.com để xem nhé .
Tình hình trong game thì thấy ông milanAC đã là phu quân bạn bestbow ! Bạn ấy sắp chạm chân dc vào mỏ vàng roài :-s . Khi đó mình có mở lời cảnh báo đến milanAC , do chỉ nói ko thì thấy cắn rứt lương tâm vừa giống phá hoại hạnh phúc gia đình quá nên mình quyết tâm đi tìm thêm chứng cứ để vạch trần bộ mặt lọc lừa dối trá của bạn bestbow này .
(qua milanAc , mình dc biết bạn ấy cũng có ngỏ ý muốn dc share acc mà chưa dc chấp thuận chỉ mới dc share nick TK MinhAnh của ông nì mà thôi .)

Bắt đầu với nick diễn đàn Surj_Burj của bạn ấy phương pháp cũng ko có gì cao siêu, cứ tìm kiếm trên google và so sánh đối chiếu thôi :-s .

Qua các bài viết đã đăng trên diễn đàn xin trích dẫn đoạn thổi gió ảo nhất của bạn ấy :
Trích dẫn:
Được gửi bởi Suri_Buri Xem bài viết
Tối Cn vừa CTC xog thì bé phải lên máy bay về Anh nên vắng mặt trong 2 hôm rồi
Chuyện bé out G & từ chức thì đã có giải thik trước G:
- Out để lên đồ và vẫn để acc ở lại G chỉ out acc cần lên đồ
- Chuyện từ chức thì chỉ là do bé tự cảm thấy trình độ điều khiển G không đủ nên nhường lại cho 1 người có khả năng hơn đứng lên lãnh đạo..
Không hề có chuyện vì tự ti thua trận mà bé làm thế, chỉ là cảm thấy trình độ chưa đủ cũng như bé đang phải bảo vệ luận án để lấy = MBA nên hơi bận ko có time chăm sóc G như trước. Nên việc chuyển nhượng chức vị là chuyện bình thường... ACE G ko việc gì phải suy nghĩ


Vấn đề này có bạn LenLen đã thắc mắc (đỡ tốn công phân tích )

Trích dẫn:
Được gửi bởi LenLen Xem bài viết
sr mọi người vì lạc đề xíu T__T nhưng vì bé ngưỡng mộ Suri_Buri quá mà không biết bày tỏ mần sao nên post tạm trong đây, nếu mod thấy ko dc thì cứ xóa bài.

Theo như mình được biết thì suri đang học và làm việc tại Anh, 21 tuổi đã có được văn bằng đại học ngành y và làm việc hơn nửa năm ( ngành y theo mình biết ngành y học tối thiểu 6 năm...ko biết ở Anh có khác không chứ láng giềng pháp thì vẫn học 6 năm lận ==> Suri bắt đầu học đại học từ năm 15t thiên tài a. Đáng là niềm tự hào của đất nước). Vả lại bằng MBA (Master of Business Administration) - bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh] yêu cầu phải có ít nhất là 1~2 năm kinh nghiệm làm việc .. Hix cho nên bạn vừa học y lại vừa học kinh tế. thật là đáng ngưỡng mộ quá Nhưng cho mình hỏi bằng tốt nghiệp đại học y có thể theo học bằng MBA sao

Các bạn muốn tìm gió mùa hè cho mát có thể search theo cách : tìm bài viết dc viết bởi nick Surj_Burj nhá .

Đc biết thêm tất cả các bài post từ nick diễn đàn bestbow đều có IP từ Việt Nam (xin 1 lần nữa đc cảm ơn các thần hộ mệnh nhá hị hị ) . vậy mà bạn ấy khua môi múa mép chém tung chém tóe chém lên thành sinh viên tại đại học Tokyo Nhật Bản , tốt nghiệp xong bay qua anh làm tiếp cái bằng Thạc Sĩ , Tiến Sĩ gì ấy nữa ( lát nữa mình sẽ post đoạn yahoo cuộc phỏng vấn đầy sóng gió với bạn này )


Phần hình ảnh cũng vui không kém , cũng lạ khi là về Việt Nam đi thăm này nọ , thì bạn ấy post hình um sùm , nhưng khi "sống, học tập và làm việc ở nước ngoài " thì ko thấy 1 tấm hình nào cả ?
Ko biết có phải ơn trên thấy mình hành hiệp trượng nghĩa làm việc từ thiện ko mà đưa đẩy tới facebook của chủ nhân các tấm hình đó :
http://www.facebook.com/profile.php?...395597&sk=info .
Bạn này tên là Hà Quyên sv khoa du lịch - đại học Huế . quả thật khi tìm tới đây thì mình có 1 chút thành kiến với bạn Hà Quyên vì nghĩ bạn ấy là kẻ xấu xí lừa tình gian dối phía trên ... nhưng khi đọc rất nhiều các bài viết của bạn ấy thì thấy cách hành văn khác xa so với cách viết trong diễn đàn TGHM.
thế là trong đầu có suy nghĩ là nhiều khả năng bạn Hà Quyên này cũng chỉ là nạn nhân dc hung thủ trưng dụng hình ảnh với mục đích xấu xí của người này .
(các bạn có thể check các link hình bạn ấy post trong diễn đàn mà là hình bạn Hà Quyên này thì thường tên file là 1 chuỗi dài toàn số kết thúc là chữ n
ví dụ : http://i969.photobucket.com/albums/a..._3142586_n.jpg
Mình đã thử lên facebook của các đứa bạn thì thấy khi save hình về computer file hình cũng sẽ có tên như thế :-s . chứng tỏ các hình trên có thể lấy đc lấy từ nguồn facebook này ra. )

vậy người này là AI ?

Suy nghĩ vẫn vơ lại quyết định tra lại 1 lần nữa các bài viết của nick Surj_Burj thì mình tìm đến số ĐT của bạn ấy thường dùng để giao dịch mua bán thông tin tìm dc khá hấp dẫn làm mình như lại lạc vào tầng cao mới lồng lọng gió .

số ĐT: 01675082371 tên của chủ số là Nguyễn Hữu Việt Huy

Click the image to open in full size.


Tìm theo hướng bạn Huy này thì dc biết bạn ấy có nick tài khoản diễn đàn nọ cũng là
***uhara121 na ná với nick yahoo của bạn bestbow hay show ***uhara_yoshimata

Click the image to open in full size.

Các link hình mà nick Surj_Burj post bài đều up tại tài khoản photobucket sball90 http://s969.photobucket.com/albums/ae171/sball90/ . Mà nicks sball90 này là nick yahoo của bạn Huy chứ đâu .
dò đến diễn đàn nhipthienthan.net thì thấy bạn ấy là 1 trong các Admin của trang nì .
profile của bạn Huy có trùng ngày sinh với bạn Nhi trong profile của TGHM lun nhá .
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Văn phong khi viết bài ở 2 diễn đàn cũng rất là như nhau nhá . bạn ấy cũng hay đem bài từ TGHM qua bên diễn đàn kia để cưa cẩm các em gái ngây thơ bên đấy .

Hoang mang quá thế hóa ra bestbowcon trai hỉ :-s , thế mà nhảy qua diễn đàn TGHM toàn là mấy bạn gái xinh xắn dễ thương nhá (xin nhắc lại là mấy bạn gái chứ ko phải 1 mình nick bestbow này thoai nhá ) , làm biết bao các đồng chí lân la làm quen nhá .

Lần đầu tiên viết 1 bài có thể gọi là tố cáo 1 ai đó , trong lòng vẫn hồ nghi liệu mình có sai hay ko , nếu sai mong bạn Huy à nhầm bestbow mở lòng từ bi mà bỏ qua cho mình nha . các bạn nào có quen biết gì về bạn bestbow này đã từng share acc hay up đồ và dc bạn ấy báo bạn ấy bị hack mất đồ hay đại loại vậy thì post vào đây lun để bà con biết nha .

Thế giới trên mạng hạng người gì cũng có mong bà con trong quá trình chơi game hay làm gì đó thì cũng tìm hỉu đôi chút về đối tượng mà mình muốn làm quen nha . nếu có gì bất hợp lý đừng ngần ngại GOOGLE nha . [ 1 phút quảng cáo ]


P/S : trong quá trình tác nghiệp còn rất nhiều chi tiết bất hợp lý của bạn này nhưng mình lược bớt để có 1 bài viết ngăn ngắn cho bà con đỡ phải đọc nhiều. Ai có hứng thú về vụ này thì mình sẽ tung ra thêm mấy mẩu chuyện nho nhỏ trong khoảng thời gian gây án của bạn ấy .


P/s: em ko phải thám tử, chồng em ạ ^o^

Lúc chồng em miệt mài kinh sử, em vẫn đang nhởn nhơ như con cá vàng :""> nên đừng ai xem bài mà khen em pro nhá

__________________
yêu cục cưng Phiến cụa pé


Dòng trên là bạn Phiến đang tự sướng
Riø offline  
Có 71 người cảm ơn Riø vì bài viết bổ ích:
**CATV**, *sumi*, *__Link__*, -lion-, AudiQ7, Ayuumi, azure2012, BaDauYeu, ChíchBông, Chíp, crystal_rose, dknight, dragon987, EmmaWatson, gabeo91_hn, GaitoJiOEri, Gấuđen, Hades08, HaLo, Hatred, HọaMi, honeylove, Hot_Tieu, hưngtq, iloveyoumaisuong, Jace, JlienJ, joe, KchCLCC, kiwi2009, LạcDiệp, LenLen, Liêu Nguyên, linhhon13, Mo0nny, MOD07, Myfriends, OcBaDau, o_Til_o, Paradise_kiss, PhiNgư, Phụng Vũ, phuocminhhien, Pie Ngu, QuanNhiCa, Runtoyou, ryanno2, Salty, SHINRITA, silvasarina, Stealth, SunUp, thanvanhai, Thảo Candy, The Liar, tienvinh133, Tieu*Bao, TieuPhien, TLV, tùy_phong, vu3688, XxmanuxX, YuBa9293, [AT]Power, [A]riel, [BM]All4One, [K]athy, [N]ina, _AnnQ_, _arita_, _Biển_
Cũ 20/07/2011, 11:58 PM   #2 (permalink)
Fashion Girl
 
Hình đại diện của silvasarina
 
Tham gia: 05/02/2007
Bài viết: 335
Cảm ơn: 64
Được cảm ơn 92 lần qua 29 bài viết
Điểm uy tín: 123267
silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng silvasarina đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Hôm rồi có nhờ Rô hô hỏi bạn ấy là "tên học bổng của ĐH Tokyo mà bạn ấy nhận được là gì?"

bản nói chờ bản 3'

30' sau vẫn ... chưa search ra .

...3 tiếng sau mình đành đi ngủ vì chịu hết thấu (╯▂╰)

Mình định dùng vài chiêu nặng hơn như tên giáo trình luyện thi đầu vào này nọ, mà chưa kịp dùng, mới dùng chiêu nhẹ nhất mà bản đã "im lặng là vàng thế rồi".

Thật ra nếu bạn ấy chém gió chơi chơi thôi thì cũng bỏ qua được, nhưng mình ghét nhất là trò lợi dụng lòng tin của người khác [phải nói là ghét thậm tệ] rồi chiếm đoạt tài sản của người ta, nên mình hoàn toàn ủng hộ việc 2 vc Rô hô "bóc trần" mặt nạ của bạn ấy.


.
__________________

http://diendan.thegioihoanmy.vn/image.php?type=sigpic&userid=14991&dateline=131289  9648

Để tháng năm ồn ã vì đôi ta mà tĩnh lặng 。。。
silvasarina offline  
Cảm ơn silvasarina vì bài viết bổ ích:
Cũ 21/07/2011, 12:02 AM   #3 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của TieuPhien
 
Tham gia: 28/03/2007
Bài viết: 1,341
Entry: 1
Cảm ơn: 451
Được cảm ơn 720 lần qua 171 bài viết
Điểm uy tín: 1969270
TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng TieuPhien đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

thì đó = =

chém tới độ mà anh làm lương tháng mấy trăm ngàn bảng anh, cho bạn ý 50.000 bảng anh/tháng để tiêu mà
__________________
Yêu vợ Rio
Rio màu nài

Phiến màu nài nhá
TieuPhien offline  
Cũ 21/07/2011, 12:07 AM   #4 (permalink)
'beautiful' cause u ♥ me
 
Hình đại diện của XxmanuxX
 
Tham gia: 11/12/2007
Bài viết: 6,158
Entry: 223
Cảm ơn: 1,440
Được cảm ơn 2,103 lần qua 443 bài viết
Điểm uy tín: 13565967
XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trc' h mấy vụ fake ảnh lừa tềnh hay đực rựa giả gái dụ trai,ta cũng chả wan tâm lắm.
Có điều lần này bác này wa' xá xạo ke,mà còn âm mưu chiếm đoạt tài sản người khác nữa.
Ko ưa nổi nha.
__________________
Hạnh phúc xưa đâu rồi? Nguyện ước xưa đâu rồi?
Chẳng lẽ anh nỡ đành lòng buông xuôi hết
Mình mất nhau thật rồi.
Mãi mãi trong cuộc đời
XxmanuxX offline  
Cũ 21/07/2011, 12:09 AM   #5 (permalink)
Tu chân tầng 13: Thiên Tiên
 
Hình đại diện của Gemmy
 
Tham gia: 26/02/2009
Tuổi: 27
Bài viết: 8,847
Entry: 89
Cảm ơn: 1,103
Được cảm ơn 1,644 lần qua 701 bài viết
Điểm uy tín: 21475072
Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gemmy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Đọc đi đọc lại 3 lần mới hiểu được _ _!
Gemmy offline  
Cũ 21/07/2011, 12:12 AM   #6 (permalink)
Tu tâm dưỡng tính
 
Hình đại diện của Runtoyou
 
Tham gia: 08/06/2010
Bài viết: 187
Cảm ơn: 58
Được cảm ơn 142 lần qua 38 bài viết
Điểm uy tín: 0
Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Runtoyou đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

chém gió cho vui mà ko làm ảnh hưởng đến người khác thì dc chứ nếu đúng thế này thật thì sợ quá.
Runtoyou offline  
Có 3 người cảm ơn Runtoyou vì bài viết bổ ích:
Cũ 21/07/2011, 12:13 AM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 5: Nguyên Anh
 
Hình đại diện của LenLen
 
Tham gia: 04/03/2011
Bài viết: 67
Cảm ơn: 45
Được cảm ơn 21 lần qua 10 bài viết
Điểm uy tín: 221398
LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng LenLen đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi Gemmy Xem bài viết
Đọc đi đọc lại 3 lần mới hiểu được _ _!
đọc xong chị cũng shock quá chừng. haizzz
Phong cho bạn Phiến biệt danh "Thám tử Conan" nhé
__________________
Tay em lạnh để cho tình mình ấm...
LenLen offline  
Cũ 21/07/2011, 12:13 AM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của ocangle
 
Tham gia: 01/03/2010
Bài viết: 602
Entry: 1
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 45 lần qua 29 bài viết
Điểm uy tín: 109256
ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ocangle đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

ly kì hấp dẫn nhỉ.cái mẹt thế mà làm trò nhỉ
ocangle offline  
Cũ 21/07/2011, 12:17 AM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của HọaMi
 
Tham gia: 22/02/2011
Bài viết: 701
Cảm ơn: 154
Được cảm ơn 265 lần qua 118 bài viết
Điểm uy tín: 529352
HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HọaMi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mẻ nhà mềnh quả thật là đáng sợ a
đã nói a Vũ Milan là bỏ Bestbow đi cứoi BestShot mà ko chịu
__________________
Gabriél~♥
Đa số phụ nữ chỉ nổi giận với người mà mình có cảm giác an toàn. Bởi vì trong tiềm thức họ nghĩ rằng do dù thế nào đi nữa thì đối phương cũng không rời bỏ họ mà đi.
HọaMi offline  
Cũ 21/07/2011, 12:17 AM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của KimNguyênBảo
 
Tham gia: 19/12/2010
Bài viết: 4,860
Cảm ơn: 717
Được cảm ơn 556 lần qua 464 bài viết
Điểm uy tín: 16276613
KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

đọc mới nhớ Khi Ko là game thủ
KimNguyênBảo offline  
Cũ 21/07/2011, 12:18 AM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của _arita_
 
Tham gia: 09/11/2008
Bài viết: 1,014
Cảm ơn: 811
Được cảm ơn 381 lần qua 179 bài viết
Điểm uy tín: 5905981
_arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _arita_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

cám ơn vợ chồng Rio nhá
P/z: có nhận đệ tử huk zạ?
__________________

TiêuNại
Trên đời này đẹp nhất ko phải là cao sơn lưu thuỷ,
Càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn mà chính là "nam nhân".
_arita_ offline  
Cũ 21/07/2011, 12:24 AM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của [KK]AoHong
 
Tham gia: 29/11/2010
Bài viết: 201
Cảm ơn: 3
Được cảm ơn 45 lần qua 30 bài viết
Điểm uy tín: 0
[KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong [KK]AoHong
Mặc định

Cái này cũng do "Khi Không Là Game Thủ" chưa tìm hiểu tới nơi tới chốn đã cho đăng hình lên làm ai cũng tin tưởng, khiến lừa tình càng tăng thêm % lừa đảo.

Đầy bất ngờ....

Giờ việc còn lại là liên lạc với bạn nữ tên Huyền là sẽ lần ra đc em Huy ý, có lẽ em Huy ấy có quen bik gì đó với em Huyền nên mới lấy ảnh em ấy.

Mà đã lừa đảo ai chưa?
[KK]AoHong offline  
Cũ 21/07/2011, 12:26 AM   #13 (permalink)
'beautiful' cause u ♥ me
 
Hình đại diện của XxmanuxX
 
Tham gia: 11/12/2007
Bài viết: 6,158
Entry: 223
Cảm ơn: 1,440
Được cảm ơn 2,103 lần qua 443 bài viết
Điểm uy tín: 13565967
XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng XxmanuxX đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

chủ nhân của những bức ảnh tên Hà Quyên.
Nếu bạn ý wen với Quyên và mún lấy ảnh thì cứ để tên ấy,cớ sao phải đổi thành tên Nhi @@
__________________
Hạnh phúc xưa đâu rồi? Nguyện ước xưa đâu rồi?
Chẳng lẽ anh nỡ đành lòng buông xuôi hết
Mình mất nhau thật rồi.
Mãi mãi trong cuộc đời
XxmanuxX offline  
Cũ 21/07/2011, 12:29 AM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của SunPrince
 
Tham gia: 06/09/2008
Bài viết: 1,961
Entry: 12
Cảm ơn: 616
Được cảm ơn 897 lần qua 405 bài viết
Điểm uy tín: 1898104
SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SunPrince đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Chệp , ngáp
__________________

Mộng viễn du . . . đưa người ... đi xa mãi . . .
Sóng vỗ bờ . . . nhỏ lệ . . . khóc thương ai . . .

Cuộc Đời Đã Không Còn Là Những Chuỗi Ngày Dài Solo

You Can Understand Their Hearts , You Can Feel Their Pain , And Stay By Their Side When They're Alone

But , Who Will Understand Your Heart , Who Will Feel Your Sadness , And Who'll Be There When You Cry . . .

SunPrince offline  
Cũ 21/07/2011, 12:30 AM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của JlienJ
 
Tham gia: 22/02/2008
Tuổi: 30
Bài viết: 2,797
Entry: 5
Cảm ơn: 1,342
Được cảm ơn 495 lần qua 117 bài viết
Điểm uy tín: 4217314
JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng JlienJ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

đề nghị post thêm cho mọi ng bít rõ bộ mặt "pé" ấy!
"nổ" còn hơn bom hạt nhân!
nàolà đại học y,bằng thạc sĩ!vừa đọc vừa chết cười!
__________________
Mây của trời......hãy để gió cuốn đi...................
JlienJ offline  
Cũ 21/07/2011, 12:30 AM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của Salty
 
Tham gia: 16/07/2007
Bài viết: 3,396
Entry: 21
Cảm ơn: 341
Được cảm ơn 611 lần qua 260 bài viết
Điểm uy tín: 5109155
Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Salty đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

lâu lâu có vài scandal vui phết
__________________
wts
Salty offline  
Cũ 21/07/2011, 12:32 AM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của SHINRITA
 
Tham gia: 15/11/2010
Bài viết: 592
Cảm ơn: 111
Được cảm ơn 435 lần qua 122 bài viết
Điểm uy tín: 243243
SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SHINRITA đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Hoàn toàn logic!!! Nhipthienthan là 1 web của cộng đồng những người trẻ ở Huế, rất hay có những buổi offline. Bạn của Shin cũng là 1 trong những admin cua cái web này. Sau bài viết Shin thấy 70-80% thì thằng này là người Huế. Nếu được shin sẽ hỏi xem đây là thằng nào. Mình trai Huế mà mấy thằng này làm mình mất mặt quá. Giả gái kua chai
SHINRITA offline  
Có 9 người cảm ơn SHINRITA vì bài viết bổ ích:
Cũ 21/07/2011, 12:32 AM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của BaDauYeu
 
Tham gia: 22/12/2007
Bài viết: 3,174
Cảm ơn: 417
Được cảm ơn 774 lần qua 451 bài viết
Điểm uy tín: 3709562
BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng BaDauYeu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Đừng trông ảnh mà bắt hình dong . Đến PV cũng còn bị lừa huống hồ nhiều người. Thanks chủ topic
__________________
I Love My Father
BaDauYeu offline  
Cũ 21/07/2011, 12:39 AM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của jollyjoker
 
Tham gia: 13/01/2007
Bài viết: 1,229
Cảm ơn: 85
Được cảm ơn 746 lần qua 289 bài viết
Điểm uy tín: 1802644
jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng jollyjoker đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trình độ bạn ấy còn kém lắm
__________________
jollyjoker offline  
Cũ 21/07/2011, 12:40 AM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của pe_thu_trang
 
Tham gia: 13/01/2007
Bài viết: 1,942
Entry: 6
Cảm ơn: 308
Được cảm ơn 219 lần qua 125 bài viết
Điểm uy tín: 2019747
pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng pe_thu_trang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mới từ đêm qua tầm này đến giờ mà đã sợt đc 1 đống thông tin rồi nhỉ. Bạn mít giỏi quá
Mà có ai làm bác sĩ cho bé hỏi cái dự án hay là hoạt động nhỉ? Tên là "trái tim cho em " ,nó hoạt động ra làm sao ko?
Mình nghĩ dùng từ dự án ko chuẩn lắm nhỉ.
Tại bạn ý bảo bạn ấy về VN làm dự án đó mà ,hí hí
__________________


pe_thu_trang offline  
Khóa chủ đề

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:23 PM.