Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Hoàn Mỹ Đại Sảnh > Tự xử lý
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 31/12/2012, 10:41 AM   #1 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194586
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Ngày cuối năm 2012 - Nhìn lại 6 năm Hoàn Mỹ

Mỗi dịp cuối năm 31/12 lại 1 bài .. Chúng ta cùng nhìn lại , xem lại những chặng đường của TGHM TQ ( 6 năm ) và TGHM VN ( 6 năm - hơi thiếu chút tháng):

Click the image to open in full size.

6 năm 1 lộ trình tiến dần đến sự trưởng thành :


Câu chuyện bắt đầu từ thửa sơ khai, khi trời đất còn hỗn mang. Thần Bàn Cổ một tay khai thiên lập địa tạo dựng trời và đất. Sau cùng, Thần hoá giải toàn thân, sinh ra nhật nguyệt tinh tú, chư thần và sinh linh vạn vật... Vật chất trong thế giới do Thần Bàn Cổ tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản. Các thần có mối liên hệ đặc biệt với sinh linh duới Hạ giới, có thể truyền năng lượng cho nhau thông qua mối quan hệ là “Tín Ngưỡng”. Chư thần mất đi tín ngưỡng sẽ suy kiệt linh lực và gặp đại nạn, vì vậy 5 vị thần cai quản 5 nguyên tố công khai giao tranh để giành tín ngưỡng của cư dân Hạ giới. Đặc biệt, Thủy thần Công Công và Hỏa thần Chúc Dung quyết chiến với nhau triền miên khiến nhân gian bao phen lao đao. Thủy thần Công Công qua 9 lần liên tiếp đại bại liền nổi cơn phẫn nộ, dâng Hồng Thủy nhấn chìm cả Hạ giới, sử sách gọi là “Đại nạn Hồng Thuỷ”. Sinh linh Hạ giới đối mặt với hiểm họa diệt vong, chư thần cũng mất đi tín ngưỡng. Để cứu vãn sai lầm, chư thần tập trung toàn bộ nguyên khí còn lại cùng với linh lực của 5 nguyên tố thần công tạo ra một thế giới mới ở giữa Hạ giới và Thiên giới, gọi là Thiên Thượng Nhân Gian. Sau đó, vì nguyên khí bị tổn thương, chư thần phải đồng loạt lui về dưỡng sức tại vùng đất thần tịch nằm sâu trong vũ trụ. Tương truyền trước đó, mỗi thần đã chọn ra một sinh linh làm đại diện cho mình để tiếp tục duy trì tín ngưỡng, tục gọi là Thần Duệ. Những sinh linh có được linh lực trên thế gian như người tu hành, yêu quái… đều gia nhập vào thế giới mới và gọi nơi đây là Thế Giới Hoàn Mỹ. Những sinh linh không thể gia nhập thì phải gian lao khổ cực mới vượt qua được đại nạn. Khả năng ứng biến và sức sinh tồn của con người đã nằm ngoài sự tiên đoán của chư thần: ở phương Tây, con người đã tạo ra một con thuyền lớn để giành lấy sự sống; ở phương Đông, họ vận dụng thuật đào kênh dẫn nước để tiếp tục sinh tồn… Rồi một đêm, Hoàn Mỹ đã xảy ra sự kiện lớn: đạo quân thần bí ở lục địa phía Tây phá Huyết Hải quan cùng vô số quái vật ở lục địa miền Trung tiến vào; đội quân của kinh đô Thanh Đế uy hiếp bờ biển Hoàng Kim, mạch máu kinh tế của kinh đô Hoàng Đế. Cùng lúc đó, xuất hiện lời đồn về dòng khí đen hung ác ngàn năm đã hồi sinh Thần Thú Chúc Long và các loài ma thú, quái vật đột nhiên từ vực sâu bí ẩn tràn lên đánh phá khắp nơi. Nguy hiểm hơn nữa là không biết kẻ nào đã thêu dệt ra câu chuyện về cơ hội sở hữu sức mạnh của chư thần, được 33 tầng trời và 18 tầng địa ngục thần phục nếu tiêu diệt được các Thần Duệ, cắt đứt mối liên hệ của chư thần khiến chư thần mãi mãi ở lại vùng đất thần tịchThiên Thượng Nhân Gian
01/06/2007


Click the image to open in full size.

Open Beta vào ngày 14/02/2007, phiên bản đầu tiên của TGHM VN bắt đầu với hai cụm máy chủ đầu tiên: Huyền Vũ - Chu Tước. Tại phiên bản Open Beta, người chơi sẽ khám phá những tính năng đặc thù và cơ bản của TGHM như: bay, bơi lội, chiến đấu; cảm nhận hệ thống đồ họa 3D tinh xảo và ấn tượng cũng như một gameplay theo dạng mở với nhiều đặc điểm độc đáo. Trong phiên bản Open Beta, cấp độ tối đa người chơi có thể đạt được là cấp 80.

Thế Giới Hoàn Mỹ - Phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian 1/6/2007: phiên bản chính thức Thiên Thượng Nhân Gian đã tới tay game thủ. Trong phiên bản này, giới hạn cấp độ đã được đẩy lên cấp 105. Cùng với việc gia tăng giới hạn cấp độ, một số tính năng mới cũng đã được đưa vào như:
 • Mở hệ thống Thăng Tiên - Nhập Ma cho nhân vật.
 • Mở bản đồ Tiên - Ma.
 • Mở hệ thống nhiệm vụ dành riêng cho Tiên - Ma.
 • Mở hệ thống chiến tranh lãnh thổ cấp 3, hệ thống di chuyển bang phái.
 • Hệ thống kĩ năng dành cho đẳng cấp tu chân Thăng Tiên - Nhập Ma: Kiếm Khách, Pháp Sư, Thần Thú, Tiên Thú , Vũ Mang, Vũ Linh

Tiên Ma cảnh giới chính là đỉnh cao đầu tiên của võ học Tu chân cao cấp sau khi hoàn thành giai vị đại thành cảnh giới trước đó. Để bước vào Tiên Ma cảnh giới, người chơi phải đạt cấp độ tối thiểu là 89 và hoàn thành hệ thống nhiệm vụ Tu chân được giao. Sau khi lựa chọn "Thăng Tiên" hoặc "Nhập Ma", người chơi sẽ đi theo con đường chiến đấu riêng biệt, sức mạnh của Tiên Ma cũng hoàn toàn phân hóa. Đặc biệt, Tu chân Tiên Ma chỉ được lựa chọn một lần duy nhất là "Thăng Tiên" hoặc "Nhập Ma", ai đã chọn một trong hai con đường thì tuyệt đối không thể quay lại.

Ngoài ra, để thích hợp hơn với các game thủ Việt Nam, một số điểm thay đổi đã được áp dụng ngay trong phiên bản chính thức Thiên Thượng Nhân Gian:
 • Cân bằng lại giá cả một số vật phẩm trong Túi Càn Khôn.
 • Giảm độ khó của nhiệm vụ Tầm Long.
 • Thay đổi giới hạn di chuyển: Vũ Vương Đỉnh, Đạp Tiễn Sơn Trang, Liêu Nha Trấn có thể di chuyển sang nhau.
 • Điều chỉnh quái trong khu vực bản đồ lớn.
 • Tăng thêm hiển thị online, offline trong cài đặt giao diện bằng hữu.
 • Khôi phục khu vực an toàn tại Vạn Kiếp Thành, Phạt Mộc Trường, Đoạn Kiều Thôn.
 • Khai mở hệ thống trang bị Huyết Hồn (sử dụng nguyên liệu là Huyết Hồn). Những trong bị Huyết Hồn vốn sử dụng lò luyện riêng nay được tích hợp tại các lò luyện đồ Hoàng Kim.

Sau đó, phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian còn bổ sung tiếp những đặc điểm hết sức đáng giá như:
 • Bổ sung thêm đồ vật trong Túi Càn Khôn.
 • Bổ sung nhiều nhiệm vụ đổi Long Lệnh lấy trang bị hay thú cưỡi quý.
 • Vật phẩm bán trong cửa hàng NPC được bổ sung thêm để giống với phiên bản TGHM Quốc tế.
 • Tăng thêm điểm di chuyển: Vân Mộng Thôn, Chỉ Thạch Trại, Mê Thất Thôn.
 • Bổ sung phụ bản Hoàn Hôn Thánh Điện, hệ thống nhiệm vụ và trang bị Hoàng Hôn hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc.
 • Đưa vào hệ thống bán đấu giá Kim Nguyên Bảo.
 • Đưa vào hệ thống nhiệm vụ "Thưởng Thiện Phạt Ác" dành cho cấp 60 trở lên.
 • Đưa vào một số NPC giao nhiệm vụ mới.

Ngoài ra còn một số thay đổi nhỏ khác nữa để thêm phần tiện lợi

Thiên Thượng Kỳ Duyên
25/10/2007


Click the image to open in full size.

Phiên bản tiếp theo của Thế Giới Hoàn Mỹ VN mang tên Thiên Thượng Kỳ Duyên, là chương nối tiếp của chương khởi đầu Thiên Thượng Nhân Gian. Trong phiên bản này, với nội dung hướng về một cuộc sống yên bình và tiêu dao tại lục địa Hoàn Mỹ, hệ thống Hôn Nhân vô cùng đặc sắc đã được mở ra. Những đôi uyên ương của đại lục đã có thể đính ước trăm năm, trở thành phu phụ hành phúc nồng nàn. So với Thiên Thượng Nhân Gian, phiên bản Thiên Thượng Kỳ Duyên đã nâng cấp thêm một số tính năng độc đáo như sau:

Mở rộng giới hạn Tu chân: Các Tu chân giả của TGHM đã có thể đột phá tới giai vị Chân Tiên - Ma Thánh trong Tiên Ma cảnh giới. Để trở thành Chân Tiên - Ma Thánh, người chơi phải đạt cấp độ tối thiểu 99 và hoàn thành nhiệm vụ Tu chân được giao. Trong việc nâng cấp về hệ thống Tu chân, một số đặc điểm mới đã được đưa vào:
 • Bổ sung các sách kĩ năng Tiên/Ma cao cấp.
 • Hoàn thiện hệ thống kĩ năng Tiên cấp của lớp nhân vật Tiên Thú.
 • Mở 2 bản đồ Tu Chân cao cấp cho 2 cấp Tu chân: Chân Tiên và Ma Thánh.

Song hành cùng với hệ thống Tu chân cao cấp, Thiên Thượng Kỳ Duyên cũng mang tới hai bản đồ phụ bản hoàn toàn mới dành cho quần hùng khám phá: Thần Nguyệt Cốc và Phúc Sương Thành. Tương tự như hệ thống phụ bản Hoàng Hôn Thánh Điện, Phúc Sương Thành và Thần Nguyệt Cốc là một hệ thống phụ bản với nhiệm vụ và trang bị riêng biệt, hết sức giá trị tuy nhiên độ khó khi chinh phục cũng được gia tăng đáng kể.

Trong phiên bản Thiên Thượng Kỳ Duyên, một số thay đổi quan trọng dành cho game thủ đã được đưa vào như sau:
 • Giảm giá số lượng cực lớn vật phẩm trong Túi Càn Khôn.
 • Bổ sung hệ thống Thú cưỡi cao cấp.
 • Bổ sung đồ Phi hành mới cho 3 tộc: Nhân - Vũ - Thú.
 • Vật phẩm hỗ trợ nâng cấp mới.
 • Tính năng "Di chuyển cấp tinh luyện".
 • Vật phẩm nâng cấp tốc độ cho Thú cưỡi.
 • Cập nhật những trang phục thời trang mới.
 • Cập nhật những vật phẩm đặc biệt dành cho hôn nhân.
 • Bổ sung nhiều loại Pháo hoa mới.

Ngoài ra hệ thống trang bị cấp cao cũng đã được mở ra trong Thiên Thượng Kỳ Duyên, NPC Tửu Kiếm Tiên với chức năng hỗ trợ game thủ trong các hang Khiêu chiến đã được kích hoạt. Trong các bản đồ Khiêu chiến, số lượng quái vật vốn vô cùng đông đảo và hùng mạnh, người chơi nếu muốn nhanh chóng dọn dẹp đàn quái vật có thể nhờ tới NPC Tửu Kiếm Tiên bằng cách kiếm được loại rượu ông ta ưa thích tương ứng với từng hang Khiêu chiến nhất định.


Thiên Nộ Thần Phạt
30/07/2008


Click the image to open in full size.

Một chương mới của Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) đã bắt đầu, với hùng phong hào khí hừng hực, những đợt thảo phạt Oán Linh độc ác, và mở ra cảnh giới Tu chân siêu cường Thiên Tiên – Ma Tôn trong truyền thuyết mang tên: Thiên Nộ Thần Phạt.

Tu chân vốn không chỉ đơn thuần là sự rèn luyện về võ học thông thường. Nó còn bao gồm cả sự lĩnh ngộ về tự nhiên và sức mạnh chân chính của một cường giả. Trong TGHM, Tu chân đóng một vai trò cực lớn trong sự phân biệt về đẳng cấp và bản lĩnh của mỗi hào kiệt. Tu chân khác biệt, thực lực cũng theo đó mà phân định cao thấp. Phiên bản Thiên Nộ Thần Phạt sẽ mở ra cảnh giới Tu chân siêu cường: Thiên Tiên Ma Tôn huyền thoại. Một khi đã đột phá tới giai vị này, các hào kiệt sẽ trở thành những tân truyền thuyết trên lục địa Hoàn Mỹ, sở hữu sức mạnh vô địch. Đạt tới cảnh giới Tu chân mới, quần hùng có thể lĩnh hội được các kĩ năng vô cùng bá đạo, tạo nên sự đột phá không tưởng về khả năng chiến đấu.

Tư Liệu Phiến là một khái niệm hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong Thiên Nộ Thần Phạt. Đây là một hệ thống bao gồm rất nhiều tính năng mới thú vị và đặc biệt là hàng loạt nhiệm vụ với độ thử thách rất cao dành cho các hào kiệt. Với bối cảnh là câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của Minh Nguyệt Cơ, con gái của Thị Huyết Vương Thương Lực, mang đến cho người chơi cuốn sử thi tình yêu từ hàng ngàn năm trước. Hàng loạt nhiệm vụ chính trong Tư Liệu Phiến sẽ cuốn hút quần hùng vào một hành trình ma huyễn đầy thử thách!

Một số tính năng đặc biệt đã được đưa vào trong Thiên Nộ Thần Phạt tính tới thời điểm này như sau:
 • Hệ thống Tu chân cao cấp Thiên Tiên - Ma Tôn.
 • Hệ thống kĩ năng Thiên Tiên - Ma Tôn, kĩ năng mới của Tu chân Đại Thừa.
 • Hệ thống bản đồ phụ bản "Nghịch chuyển thời không": trở về TGHM 1000 năm trước.
 • Nhiệm vụ thử thách "Vận Mệnh Ma Phương" với nhiều điểm lý thú.
 • Hệ thống trang bị Tư Liệu Phiến, Hoàng Kim Thần Duệ cấp 13
 • Nhiệm vụ đánh trùm Oán Linh tạp phiến giành Thượng cổ trân bảo cực phẩm.
 • Khai mở hệ thống trang bị Tuyệt Thế Thần Binh cực phẩm cấp 16.

Click the image to open in full size.

Thiên Nộ Thần Phạt là một phiên bản cực lớn của TGHM VN, có thể nói là phiên bản cập nhật lớn nhất tính tới thời điểm này. Mang nhiều nội dung đặc sắc cùng một hệ thống tư liệu đồ sộ, Thiên Nộ Thần Phạt bao gồm rất nhiều Chiến dịch, mỗi Chiến dịch ứng với một phiên bản nâng cấp mang theo những tính năng mới. Đặc biệt, hệ thống trang bị "Tuyệt Thế Thần Binh", bao gồm 11 vũ khí chí tôn của Thần giới đã được ra mắt khiến Tu luyện giới vô cùng náo nhiệt hào hứng.

Ngoài ra, một kế hoạch lớn với nhiều tham vọng đã được Beijing Perfect World và Nhà phát hành Quang Minh DEC đặt vào Thiên Nộ Thần Phạt với tên gọi: “Sự kiện thường nhật”. Với tiêu chí, mỗi ngày một sự kiện, Thiên Nộ Thần Phạt biến cuộc sống của những hào kiệt trên chốn Thiên Thượng Nhân Gian trở nên vô cùng sôi động. Hệ thống "Sự kiện thường nhật" bao gồm:
 • Sự kiện "Oán Linh Công Thành" và "Trừ Diệt Hung Linh": từ thứ Hai tới thứ Năm hàng Tuần.
 • Nhiệm vụ Thám hiểm Long Cung: thứ Ba hàng Tuần.
 • Nhiệm vụ Thám hiểm Tân - Minh Thú Thành: thứ Tư hàng Tuần.
 • Sự kiện "Thiên Hạ Bỉ Vũ Đại Hội": thứ Năm hàng Tuần.
 • Sự kiện "Đoạt Bảo Kì Binh": thứ Bảy hàng Tuần.
 • Sự kiện "Công Thành Chiến Bang Phái": từ thứ Sáu tới Chủ Nhật hàng Tuần.
 • Sự kiện "Đua Ngựa Vạn Xà Đảo": mỗi ngày trong Tuần.

Để hỗ trợ cho quần hùng trong việc đột phá gia vị Tu chân, Thiên Nộ Thần Phạt cũng ra mắt sự kiện "Tân thủ động lực" giúp người chơi nhanh chóng đạt được cấp độ mong muốn. Con đường Tu chân của mọi cường giả vốn nhiều chông gai, để đạt được giai vị đại thành mong muốn chắc chắn sẽ mất một quãng thời gian không hề nhỏ. “Tân thủ động lực” là phương pháp tu luyện thần tốc, rút ngắn quá trình Tu chân của quần hùng, là sự tương thưởng xứng đáng cho công sức của hào kiệt. Khi đạt tới cấp độ quy định (cấp độ 10; 20; 30; 40; 50, 80), khi quần hùng đăng nhập tài khoản game tại trang quản lý tài khoản: https://acc.thegioihoanmy.vn/taikhoan, hào kiệt sẽ được nhận phần thưởng là điểm Kinh nghiệm và Nguyên thần rất lớn.

Đại chiến dịch Thiên Nộ Thần Phạt hiện tại vẫn đang được cập nhật, trước mắt hệ thống Nhiệm vụ "Trường Thi Tiên Ma" sẽ là thách thức lớn dành cho quần hùng chinh phục để giành những phần thưởng vô cùng giá trị. Trong Đại chiến dịch lần này, ngoài những sự kiện trên, một số hoạt động và nội dung đặc sắc cũng sẽ được bổ sung triệt để. Hệ thống Phi hành khí giúp cường giả ngự không phi hành nhất định sẽ có nhiều cải cách đáng giá, ra đời nhiều kì trân dị thú vô cùng đặc biệt. Hoạt động Vận Mệnh Ma Phương, thử thách quần hùng chắc chắn sẽ đem tới thêm nhiều điểm khác biệt cùng vô số ngạc nhiên. Bộ sưu tập Thời Trang Hoàn Mỹ cũng sẽ ra mắt những trang phục hoàn toàn mới, tinh tế và ấn tượng.

Tinh Linh Chiến Ca
08/06/2009

Click the image to open in full size.

Vào đầu tháng 6 năm 2009, phiên bản mới nhất của Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Tinh Linh Chiến Ca sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là thông tin mà rất nhiều game thủ mong mỏi trong suốt thời gian qua.

Theo những thông tin được hé lộ từ phía Nhà phát triển Beijing Perfect World, phiên bản mới này sẽ chứa một khối lượng nội dung rất đồ sộ. Các hệ thống vật phẩm mới với cấp độ cực cao, thuộc tính hoàn hảo sẽ dành cho những người chơi xuất sắc nhất. Ngoài ra, sự xuất hiện của Tinh Linh Ngũ Hành sẽ thay đổi hoàn toàn những khái niệm về Tu Chân trước đây, đem tới cho TGHM một bộ mặt hoàn toàn mới.

Các tiểu Tinh Linh vô cùng xinh đẹp khả ái cuối cùng cũng đã hiện diện, trở thành một thành viên mới trong đại lục hoàn mỹ, cùng người chơi chiến đấu, trưởng thành. Sự xuất hiện của Nguyên Tố Tinh Linh làm cho đại lục hoàn mỹ có thêm sức sống mới. Những Nguyên Tố Tinh Linh có dáng vẻ bên ngoài tuyệt đẹp này càng làm cho phong cảnh Thế giới Hoàn Mỹ thêm sinh động.

Thái Bạch Tinh Linh: Thái Bạch Tinh Linh toàn thân tỏa ra hào quang màu vàng vô cùng rực rỡ. Mỗi khi xuất hiện đều thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bằng vẻ đài các quý phái của mình.

Thái Thanh Tinh Linh: Mặc một bộ trang phục thật gợi cảm màu hồng tím, Thái Thanh Tinh Linh phải khiến người ta chú ý tới mình bởi vẻ nữ tính nhu mì có một không hai của mình.

Thái Ân Tinh Linh: So với 2 tiểu Tinh Linh trên, Thái Ân Tinh Linh thật sự gợi cảm hơn hẳn. Bộ dạng vô cùng khả ái, ánh mắt long lanh tinh nghịch, đây quả là 1 Tinh Linh dễ mến.

Thái Huyền Tinh Linh: Toàn thân được bao phủ bởi hào quang thuần khiết, Thái Huyền Tinh Linh rực sáng như một ngôi sao băng bên chủ nhân với vẻ thánh khiết tuyệt đối của mình.

Từ giây phút đầu tiên Nguyên Tố Tinh Linh giáng xuống Đại lục Hoàn Mỹ, cuộc sống của con người trên đại lục hiển nhiên sẽ có những thay đổi lớn. Tinh Linh có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của nhân loại?


Truyền Thuyết Nhân Ngư
( 29/04/2010 )


Click the image to open in full size.

4 tháng sau khi tiếp nhận Thế Giới Hoàn Mỹ từ Quang Minh DEC, DECO Online Entertainment đã lột xác tựa game này bằng bản cập nhật lớn mang tên Truyền Thuyết Nhân Ngư với nhiều điều mới mẻ: Thêm 2 lớp nhân vật mới: Vu Sư và Thích Khách (thuộc Tịch Tộc).

Click the image to open in full size.

Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư ( được gọi là Thế Giới Hoàn Mỹ 2) là 1 trong những game 3D thành công nhất thị trường Việt Nam và là MMORPG ra mắt ấn tượng nhất làng game Việt nửa đầu năm 2010.

Tiên Ma Vô Giới
( 12/12/2010 )


Click the image to open in full size.

Phiên bản Tiên Ma Vô Giới mang đến cho người chơi một thế giới Tu chân hoàn toàn rộng mở, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. Người chơi hoàn toàn nắm trong tay quyền chủ động phát triển bản thân, tạo lập cá tính hóa của mình. Mỗi nhân vật sẽ là thực thế hóa của chính người chơi trên thế giới ảo.

“Trái tim” của phiên bản game nằm ở sự thay đổi mang tính đột phá trong hệ thống Tu chân. Người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tự do hóa thân thành Tiên hoặc Ma, những cá thể ưu việt so với đồng loại. Tự do chọn lựa Tín ngưỡng của mình, tự do làm những gì mình muốn. Đó chính là bản sắc của Tiên Ma Vô Giới và của chính game thủ TGHM.

Song song với sự cải cách về gameplay ở khía cạnh Tu chân, “Linh hồn” của Tiên Ma Vô Giới nằm ở hệ thống Trang bị (Items) đồ sộ được ra mắt. Nổi bật là hệ thống Quân hàm truyền thuyết cấp 9 đỉnh điểm của sức mạnh. Ngoài sự công phu trong việc chế tác, vẻ đẹp hoàn mỹ của mỗi món trang bị này sẽ mê hoặc bất cứ những ai được chiêm ngưỡng.

Thế giới hoàn mỹ 2012 ( Ngày Tận Thế )
(08/08/2010 )


Click the image to open in full size.

Đồ hoạ của game được nâng tầm lên một bậc so với phiên bản trước, đồng thời phiên bản này còn giới thiệu thêm 2 lớp nhân vật mới: Kiếm Linh và Mị Linh (thuộc Linh Tộc). Bổ sung thêm nhiều bản đồ, vật phẩm mới, ngoài ra phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 (được gọi là Thế Giới Hoàn Mỹ 3)

Click the image to open in full size.

Còn có tính năng đáng chú ý đó là hệ thống Thánh Đường hôn lễ (đây là nơi cho phép các game thủ cưới nhau chính thức).

Diệu Thế Trùng Sinh ( 19/01/2012 )


Click the image to open in full size.

Sự cuốn hút và niềm đam mê nay lại được tiếp thêm ngọn lửa khi mà Thế Giới Hoàn Mỹ đón nhận phiên bản mới mang tên "Diệu Thế Trùng Sinh", mở ra một loạt các nội dung mới đặc biệt hấp dẫn.

Các nội dung như "Thập Phương Thiên La Trận" - 10 phụ bản hoành tráng của Bang phái, nâng cấp trang bị Quân Hàm, khảm nhẫn...

Truyền Thuyết Bóng Đêm ( 18/06/2012 )


Click the image to open in full size.

Nằm trong những cập nhật mới của phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm, hệ thống kỹ năng mới hứa hẹn sẽ mang đến cho Thế Giới Hoàn Mỹ một cục diện hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, còn có nhiều tính năng mới khác đầy thú vị chờ người chơi khám phá như: trang bị mới, phụ bản mới, boss mới…

Bóng đêm bao phủ Thế Giới Hoàn Mỹ.Bạn sẽ chạy trốn hay dũng cảm đương đầu ?

Phiên Bản Mùa Hè ( 17/09/2012 )


Click the image to open in full size.


Chào mừng mùa hè 2012, Nhà sản xuất Perfect World đã tập trung ưu hóa rất nhiều tính năng của Thế Giới Hoàn Mỹ với một mã số phiên bản được đặt hiệu là "Phiên bản mùa Hè"

Ưu hóa tính năng trong Phiên Bản Mùa Hè :

-Giao diện tổ đội , Bản đồ nhỏ phi thành chiến , Nhiệm vụ Tân thủ , Thay đổi với Hôn lễ
-Thay đổi với việc PK : Vật phẩm rơi ra từ người chơi tử vong tên màu Đỏ chỉ được nhặt trong vòng 30 giây bởi chính người tiêu diệt.
-Điều chỉnh giá bán Nguyên liệu Tầm Long , Điều chỉnh với Phụ bản cao cấp Vô Định Trụ
-Điều chỉnh kĩ năng 10 lớp nhân vật ,sức mạnh BOSS
-Ưu hóa nhiệm vụ Tu Chân cấp 1 - 60 : Giảm độ khó của BOSS nhiệm vụ , Gia tăng trang bị phần thưởng tương ứng.
-Điều chỉnh thuộc tính trang bị Tân Bát Quân
-Chế tạo tứ tượng Tân Bát Quân Phụ bản Bang phái , Điều chỉnh phần thưởng Phụ bản Bang phái..

Hẹn năm sau ....
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 06:05 PM 31/12/2012 Nguyên nhân: ... lẫn nên sửa
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Có 64 người cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
*LINHTỬVƯƠNG, *__Link__*, =Avenge=, ashlee, AudiQ7, Az_kissme, BaDauYeu, Bé Đức CT, buby1990, BunCha, bunthayge, CandySour, chisumi, danhxongbosschuakiploot, Dark2410, EmBeHoLy, gabeo91_hn, Heomapzxc, HoldMe, honeylove, Hwa-Rin, IamPerfect, ImLee, inujasha1992, Junly, juno_ND, khanhbn1997, Kim Tinh, KimNguyênBảo, KongKhung, LADLPSLR, Linh*Nhi, LinhLùn, luphu, mankichipapa, McLarenF1, minhtan229, mInLu, Mo0nny, MOD08, NaNhBAc23, Naruro, ngocvong, nguyetthuy16, nhanhlanrung1984, Nhok_95, Nlik, No_Magic, Phong Thu, phtnhung2307, Phụng Vũ, phuongnam0689, ptthong, SaoPhảiSợ, sell_buy, Socola_ngotngao, Tiểu Ngọc, Tiểu_Đao, vanhau, XiaoJuan, ZoiEn, [HT], _DRAGON_, _Top_Gun_
Cũ 31/12/2012, 10:47 AM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của Mo0nny
 
Tham gia: 07/04/2007
Tuổi: 31
Bài viết: 1,857
Cảm ơn: 569
Được cảm ơn 267 lần qua 143 bài viết
Điểm uy tín: 2040815
Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Mo0nny đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mụ fox tính thừa rồi. Tung Của là 6 năm tròn. VN là 6 năm thiếu 2 tháng
__________________
vợ siu xoài

used by super mango
Mo0nny offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn Mo0nny vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 10:49 AM   #3 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194586
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

hờ đã edit.............
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 11:11 AM   #4 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của Socola_ngotngao
 
Tham gia: 15/02/2007
Tuổi: 25
Bài viết: 2,628
Entry: 4
Cảm ơn: 440
Được cảm ơn 420 lần qua 160 bài viết
Điểm uy tín: 12495456
Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Socola_ngotngao đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

tính ra mình cũng trụ với cái TGHM gần 6 năm rồi game đầu tiên lâu đến thế ... chơi mòn hết ... bay từ đầu đến cuối nát cái map rồi vẫn còn jì đấy lôi cuốn rất chân thành cảm ơn NPH đã mang TGHM đến VN cho mình 1 thế giới đã từng hoàn mỹ

__________________

770 880 1314 520
亲 亲 你 , 抱 抱 你 , 一 生 一 世 , 我 爱 你 !
Socola_ngotngao offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn Socola_ngotngao vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 11:14 AM   #5 (permalink)
Tu Chân Tầng 17: Ma Tôn
 
Hình đại diện của con_meo_di_ngang
 
Tham gia: 02/03/2007
Bài viết: 8,006
Entry: 42
Cảm ơn: 254
Được cảm ơn 1,160 lần qua 532 bài viết
Điểm uy tín: 4239300
con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

thằng phốc update cho trẫm nhớ lại xem sv Thanh Long sát nhập vào CT vs HV năm nào :v
__________________
SO MANY PEOPLE ALL AROUND THE WORLD
TELL ME WHERE DO I FIND, SOMEONE LIKE YOU GIRL
con_meo_di_ngang offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 11:16 AM   #6 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194586
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ta thì bay ở bên Nam chưa đủ .. Năm nay đã kéo quân sang tận bên Trung ở thêm mà có vẻ như ko dừng chân được .. 6 năm dài nhưng thực ra ngắn

Trích dẫn:
Được gửi bởi con_meo_di_ngang Xem bài viết
thằng phốc update cho trẫm nhớ lại xem sv Thanh Long sát nhập vào CT vs HV năm nào :v
Như đã thông báo đã đăng về kế hoạch ghép các máy chủ Thanh Long, Bạch Hổ và Thanh Đế, máy chủ mới mang tên Xích Đế sẽ là đích đến rộng mở nhất với những cư dân hiện đang cư ngụ trên 3 máy chủ Thanh Long, Bạch Hổ, Thanh Đế hiện tại. ( 18/03/2008 )

Nhớ ngày xưa khi Bạch Hổ Thanh Long ghép vào Xích Đế, sau đó thì tự nhiên lại sát nhập vào CT, HV
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 11:21 AM   #7 (permalink)
Tu chân tầng 12: Chân Tiên
 
Hình đại diện của KimNguyênBảo
 
Tham gia: 19/12/2010
Bài viết: 4,859
Cảm ơn: 717
Được cảm ơn 556 lần qua 464 bài viết
Điểm uy tín: 16276611
KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng KimNguyênBảo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

vậy là đã 6 năm khi FOX bằng tuổi mình bây giờ
6 năm sau có thể có những khó khăn trở ngại , biến cố nào đó nhưng có lẽ đi tiếp chăng
vẫn yêu và thích game dù đã ko còn trẻ
__________________
Ngôi Sao Băng it's Me
KimNguyênBảo offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 11:25 AM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của SaoPhảiSợ
 
Tham gia: 03/12/2011
Bài viết: 250
Cảm ơn: 110
Được cảm ơn 49 lần qua 33 bài viết
Điểm uy tín: 2791791
SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng SaoPhảiSợ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Bản Tinh Linh Chiến Ca giới thiệu 4 loại Tinh Linh loạn xà ngầu cả lên
SaoPhảiSợ offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn SaoPhảiSợ vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 11:26 AM   #9 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194586
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi SaoPhảiSợ Xem bài viết
Bản Tinh Linh Chiến Ca giới thiệu 4 loại Tinh Linh loạn xà ngầu cả lên
Già rồi nên lẫn tý .... đã edit ...
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 11:30 AM   #10 (permalink)
Tu Chân Tầng 17: Ma Tôn
 
Hình đại diện của con_meo_di_ngang
 
Tham gia: 02/03/2007
Bài viết: 8,006
Entry: 42
Cảm ơn: 254
Được cảm ơn 1,160 lần qua 532 bài viết
Điểm uy tín: 4239300
con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng con_meo_di_ngang đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

18/3/2008.
18/3/2013.
sắp được 5 năm rồi.
<3 hôm đó đưa bx đi ăn kỷ niệm 5 năm ngày cưới
__________________
SO MANY PEOPLE ALL AROUND THE WORLD
TELL ME WHERE DO I FIND, SOMEONE LIKE YOU GIRL
con_meo_di_ngang offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 12:58 PM   #11 (permalink)
(^.^)Hãy Vui Lên(^.^)
 
Hình đại diện của bunthayge
 
Tham gia: 08/09/2009
Bài viết: 6,686
Entry: 240
Cảm ơn: 1,397
Được cảm ơn 3,392 lần qua 888 bài viết
Điểm uy tín: 21475041
bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng bunthayge đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

chà mới đây mình chơi được 4-5 năm rồi sao
mình bắt đầu biết chơi game từ offline hồi năm lớp 6-7.
game này là game chơi lâu nhất và thích nhất là game nay nhì là L2.
những kỷ niệm xa xưa như trở về.
__________________

Ave Maria
bunthayge offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 12:59 PM   #12 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của my_tear_
 
Tham gia: 24/01/2011
Bài viết: 658
Cảm ơn: 286
Được cảm ơn 125 lần qua 95 bài viết
Điểm uy tín: 1234339
my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng my_tear_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

chơi game này từ năm 2009 đến giờ, mà vẫn chưa thấy chán. game ol đầu tiên chơi và có lẽ cũng là game ol lai cuối cùng tham gia.
ko biết sau này khi mỗi sáng thức dậy ko đăng nhập vào game được nữa cảm giác sẽ thế nào nhỉ.
mỗi tối không còn phì cười khi đọc những câu chửi tục trên @ của mấy tên oto bị bon săn tl giết nữa thì se thế nào nhỉ....????......
đối với mình, 1 người luôn bận rộn vì công việc... thú chơi game chỉ đơn giản là vào game cắm shop, hoặc 8 với 1 vài người bạn cũ... hoặc dạo vài vòng trên map chính... và bây giờ mỗi sáng làm q hội.... rồi lại cắm acc.....
bạn bè chơi game từ thời trước có lẽ đã nghỉ hết..... chỉ còn 1 mình solo tghm
__________________
my_tear_>>>>soly123>>>>huynhde
kk cùi pvp, gà pk...
my_tear_ offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn my_tear_ vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 04:21 PM   #13 (permalink)
Tu chân tầng 6: Không Minh
 
Hình đại diện của inujasha1992
 
Tham gia: 01/07/2009
Bài viết: 99
Cảm ơn: 91
Được cảm ơn 77 lần qua 43 bài viết
Điểm uy tín: 332723
inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng inujasha1992 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

dù ko phải là game đâu tiên mình chơi nhưng sẽ là game online cuối cùng mà mình chơi
inujasha1992 offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn inujasha1992 vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 04:35 PM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của aloha90
 
Tham gia: 23/11/2009
Bài viết: 626
Cảm ơn: 342
Được cảm ơn 106 lần qua 52 bài viết
Điểm uy tín: 1748758
aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng aloha90 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

ơ vậy là 6 năm rồi à, cũng nhanh phết nhỉ, chơi từ lúc open là từ 2k7, được 1 tuần bỏ và tới 2k8 chơi lại vì thấy quảng cáo tghm pb mới cứ nhấp nháy trên màn hình, nhớ nhớ lại quay về chơi, và h thì vẫn đang chơi. Với mình thì:
- Chơi tghm vì: thích nhìn cảnh bay bơi, quyết định chơi vì thấy vl bay bay rất cuồng.
- Tốn tiền nhất vì: thời trang, luôn là nó, 3 màu yêu nhất đỏ, trắng, đen. 3 màu mắc nhất nên tốn tiền cho nó nhiều nhất.
- lv cao nhất do 9 tay up lên: 101, vì bản tính chóng chán nên chơi vl, mà thấy ps hay là bỏ chạy qua ps, cứ thế lặp đi lặp lại.
- thú bay đầu tiên ( con cá đuối 3x cùi nhất, quên tên rồi, ^^) thú cưỡi đầu tiên (truy phong báo).
- bô TTr đầu tiên mua (Tinh Linh - nhuộm xanh lá) Tiếp là bộ hiphop nữ .........
- tổng tiền nạp card: từ hồi còn ebank tới h chắc cũng vài chục triệu (nói ra sợ bị ăn gạch lắm) vì số đó bây h dư để mua 1 con 16 full 12.vậy mà h vẫn lè nhè là con vl cùi..... Hè hè
- class đầu tiên chơi TiT (vẫn mãi 1 tình yêu) và class hiện h chơi VL (ng` tình muôn thuở).ko có duyên vs class vật lý, chỉ yêu mỗi class phép.
- những người anh, người chị đầu tiên trong tghm: anh tienmanh BC của G All4one thì phải ( e hok còn nhớ nữa), anh 86_VIP, vl meoluoikg, pà tit DocDiep --> là những người đầu tiên chỉ mình chơi tghm. Tiếp đến là G sunrise với PhiHo, key, TIME_HP, tunxinh, The_Vinh --> h đa số là không còn onl nhưng vẫn nhớ những lúc thức trắng chạy THT up qh cho a time.
còn nhớ mỗi nhiêu đó thôi, ^_^
aloha90 offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn aloha90 vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 05:26 PM   #15 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194586
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Đẩy 1 video vừa coi lên trên .. xem xong bỗng thấy nhớ cảm giác xưa hê hê .... Fly with me
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 06:09 PM   #16 (permalink)
特命戦隊 ゴーバ� ��ターズ
 
Hình đại diện của song_hung
 
Tham gia: 29/06/2008
Tuổi: 26
Bài viết: 4,287
Entry: 66
Cảm ơn: 142
Được cảm ơn 191 lần qua 97 bài viết
Điểm uy tín: 21475032
song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng song_hung đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

những người muôn năm cũ, hồn ở đâu bây giờ, bạn bè giờ cũng ít ai chơi game này, có những người bạn thì vĩnh viễn ko thể chơi nữa, buồn
__________________
song_hung offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 06:54 PM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của HảiÂu
 
Tham gia: 24/03/2010
Bài viết: 1,289
Cảm ơn: 243
Được cảm ơn 233 lần qua 164 bài viết
Điểm uy tín: 1161839
HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng HảiÂu đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Ngày xưa nhìn người chơi game online ghét kinh khủng.Vậy mà không ngờ ......SV Chiến Ca là ngôi nhà đầu tiên của mềnh và tình yêu giành cho TGHM cũng bắt đầu từ đó
HảiÂu offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn HảiÂu vì bài viết bổ ích:
Cũ 31/12/2012, 07:48 PM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của ngocnambka
 
Tham gia: 22/02/2010
Tuổi: 32
Bài viết: 1,019
Entry: 8
Cảm ơn: 271
Được cảm ơn 365 lần qua 183 bài viết
Điểm uy tín: 1502796
ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng ngocnambka đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

trang bị lhd để ở chỗ nào nhỉ ? game này biến đổi nhiều nhất từ khi có lhd.1 bước đi lên và rất nhiều bước đi xuống.
__________________
“ bản thân không biết cô đơn,nhưng cuộc đời liệu có thế mãi"
ngocnambka offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 08:04 PM   #19 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194586
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

LHĐ có khi ra mắt 4 Tộc ( Truyền Thuyết Nhân Ngư - 29/04/2010 )
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 31/12/2012, 11:09 PM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của sell_buy
 
Tham gia: 20/03/2012
Tuổi: 32
Bài viết: 1,292
Cảm ơn: 658
Được cảm ơn 275 lần qua 178 bài viết
Điểm uy tín: 11530949
sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng sell_buy đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

thích những lần tổng kết như thế này, có dịp nhìn lại các chặng đường đã qua, Thanks Fox

p/s mà sao muốn gửi tin nhắn lại ko thấy đâu nhỉ, có chuyện muốn hỏi riêng tí
__________________
Phước Minh Hiền - FB: phuocminhhien - Mobile: 016.6767.4567 - NickGame: BestStar
VietinBank: 711A57748376 - SacomBank 070021602165 - VietcomBank 0741000617196 (Phước Minh Hiền chi nhánh Trà Vinh)
AgriBank: 7406215004790 (Phước Minh Hà chi nhánh Trà Vinh)
sell_buy offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:32 PM.