Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Hoàn Mỹ Đại Sảnh > Tự xử lý
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 03/05/2017, 02:48 PM   #1 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194584
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định TGHM II - Kho Tàng Thất Lạc

“Thế Giới Hoàn Mĩ 2” “Kho Báu Thất Lạc” sẽ chính thức Open Beta vào 12:00 ngày 10 tháng 5!

Click the image to open in full size.
..................................

( TGHM II - Kho Tàng Thất Lạc )

Bản đồ kho báu của Hải Đạo Vương hàng nghìn năm qua luôn khiến người ta thèm khát bỗng nhiên lại hiện thế làm dấy lên một đợt sóng tìm kiếm điên cuồng. Gia nhập vào đại quân tầm bảo, tôi luyện thể lực qua thử thách, hé mở bí mật được giấu kín hàng nghìn năm qua. Hệ thống ước chiến chọn lại tranh chấp, hệ thống phối hợp trang bị “mô hình nhân vật” hoàn toàn mới sẽ ra mắt, trợ giúp cho việc tạo dựng nhân vật. Kho báu hiện thế, khiêu chiến không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ tiến lên vượt qua thử thách!

Nội Dung:


I. Phong vân hồi thiên ,vô vọng hải ngoại kinh đào khởi 。thần khải tân chương ,bí bảo hiện thế nghễ thiên kiêu

Hoạt động lớn có tên " Thần Khải Tân Chương'' hiện thế ,bao gồm 4 đại hoạt động hợp thành:
-Tầm Mộng Bí Bảo
-Đua Long Chu
-Bác Vật Khảo Biện
-Ao Chiến Bất Lạc Thành


• Thời gian: mỗi thứ Sáu lúc 21 giờ sẽ mở 1 hoạt động, các hoạt động còn lại sau đó sẽ thay phiên nhau mở ra.
• Điều kiện: Lịch sử cấp độ đạt 80 cấp ,tu chân đạt đại thừa
• Phần thưởng: Hoàn Mĩ Kim Khoán, Hoàn Mĩ Ngân Khoán
• NPC đổi thưởng: Hoàn Mỹ Hoạt Đông Quản Lý Viên.

1. Tầm Mộng Bí Bảo

Click the image to open in full size.

“Bí bảo quật nội sanh tiêu lạc, khúc chung kinh tỉnh hồng trần nhân”. Nhớ lại năm đó, Bí Bảo Quật hội tụ tất cả kì trân dị bảo trên thế giới, từ của ngon vật lạ trên khắp thế gian, những món đồ của tiên giới cũng như phàm trần, cho đến thông linh thánh thú, không có gì là không được lưu truyền ở nơi đây. Nhưng bỗng nhiên chỉ trong nháy mắt, toàn bộ bảo vật trong Bí Bảo Quật đều không cánh mà bay, để lại một câu đố không lời giải đáp cho Thế Giới Hoàn Mĩ. Hàng nghìn năm sau, trong lúc đang trục vớt tàu đắm, mọi người ở Tầm Mộng Cảng đã phát hiện ra bản đồ kho báu của Hải Đạo Vương, trên đó ghi chép láng máng những nơi đã cất giấu kho báu này, tương truyền những nơi đó đều sẽ có thủ hộ thú hùng mạnh bảo vệ kho báu, con đường phía trước là phú quý hay hiểm nguy? Chúc các dũng sĩ lên đường may mắn.

Click the image to open in full size.

Tại NPC 【Mịch Bảo Hội Trường Lão 】tiếp nhận nhiệm vụ
Thông qua tìm kiếm các NPC hoặc tiêu diệt các loại quái vật được chỉ định. Căn cứ theo độ khó nhiệm vụ, các tình huống trong nhiệm vụ sẽ nhận được các Tàng Bảo Đồ:
- Tàng bảo đồ · Nhất hoàn.
- Tàng bảo đồ · Nhị hoàn.
- Tàng bảo đồ · Tam hoàn.
- Tàng bảo đồ · Tứ hoàn.

Sau khi nhận được các Tàng Bảo Đồ theo chỉ dẫn hoàn thành hướng dẫn tầm bảo sẽ có được Tàng Bảo Đồ · Ngũ Hoàn sẽ có thể mở ra 【Trân Bảo Bí Điện
【Trân Bảo Bí Điện 】chia làm 3 các: Hán Thư Các ,Thiên Cơ Các ,Mệnh Vận Các.
Người chơi sẽ ngẫu nhiên tiến nhập 1 trong 3 các để khiêu chiến phụ bản theo mô hình cá nhân.
-Tàng Bảo Đồ có tất cả 10 Hoàn
-Hoàn thành toàn bộ 10 Hoàn - Tàng Bảo Đồ người chơi sẽ nhận được đạo cụ - ''Điển Các Ngữ Lục''
-Thành lập Tổ đội 6 người cầm Điển Các Ngữ Lục có thể tiến nhập vào Điển Các Thần Bí khiêu chiến. gặp NPC Mịch Bảo Hội Giáo Úy Lí Hà Sinh trong Nam Tổ Long để tiến nhập phụ bản.
......

2. Đua Long Chu

Dựa vào bản vẽ Phi hành khí khổng lồ được ghi chép trên bản đồ kho báu của Hải Đạo Vương, Vạn Lưu Thành phát lệnh tập kết, tập hợp toàn bộ thợ kim hoàn trên Đại Lục Hoàn Mĩ lại để từng bước dựng lại Phi hành khí khổng lồ trên bản vẽ! Vì tạo hình của Phi hành khí này rất giống với thành chủ Doanh Tiêu Thành của Long Tộc, nên được gọi là “Long Chu”. Để thử nghiệm chức năng phi hành của Phi hành khí mới, trưởng lão Vạn Lưu Thành đã phát chiêu mộ, hi vọng các dũng sĩ can đảm hơn người có thể cưỡi những Phi hành khí này bay một lượt thật nhanh từ Vạn Lưu Thành qua Kiến Tiên Thành, Tổ Long Thành đến Thiên Lệ Chi Thành! Quá trình ngồi trên “Long Chu” cực kì thú vị, không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp của Địa Lục Hoàn Mĩ mà còn có thể nói chuyện với những người chơi trên “Long Chu” khác!

Click the image to open in full size.

- Tại Thiên Lệ Thành gặp NPC Long Chu Truyền lệnh Quan dùng 1.000.000 Ngân lượng để mua Thuyền Phiếu . Mỗi người chơi chỉ có thể mua 1 vé / 1 tuần ..
- Thuyền Phiếu có thời hạn sử dụng trong 6 ngày ( cũng có thể bán lại cho NPC lấy lại 1.000.000 gold )
Khi sở hữu Thuyền Phiếu tham gia cuộc đua sẽ được đưa lên 1 trong 6 loại Long Chu ..
- Khi Long Chu băt đầu khởi hành sẽ không thể lên Long Chu khi cuộc đua đã bắt đầu
- Người chơi có mặt trên Long Chu này có quyền bỏ phiếu đối với các Long Chu khác theo kết quả thăm dò ý kiến sẽ khiến cho Long Chu tăng tốc hoặc giảm tốc để dành chiến thắng.
......

3. Bác Vật Khảo Biện

Điều kiện: Lịch sử cấp độ đạt 80 cấp ,tu chân đạt đại thừa
Tại Tổ Long Thành NPC Bác Vật Khảo Biện Tiếp Đãi Quan lĩnh nhận nhiệm vụ khảo biện trả lời câu hỏi
......

4. Ao Chiến bất Lạc Thành

Khói lửa chiến tranh bùng nổ, máu đỏ thấm đẫm cát vàng, trống dồn bốn phương, cửu châu gào thét! Sau khi đại quân Phục Chế Giả điên cuồng bị công phá triệt để ở Thự Quang Điện, chúng đa mai danh ẩn tích được một thời gian, nhưng dã tâm chinh phục Tây Lực vẫn luôn hừng hực bốc cháy! Nguy cơ luôn rình rập Bất Lạc Thành! Số Phục Chế Giả còn sót lại đã chỉnh hợp qua một thời gian lại tụ tập thành quân, ồ ạt tấn công Bất Lạc Thành! Tội ác đang chớm nở! Số mệnh của ánh sáng và bóng tối, mâu thuẫn giữa chính và tà, những ân oán thâm sâu, tất cả sẽ lại viết lên một chương tàn sát mới. Rất nhiều dũng giả quay về Bất Lạc Thành kế thừa di chí của Bạch Đế toàn viên tập hợp với tấm lòng bảo vệ thế giới, anh hùng bất diệt, quyết chí thề tiêu diệt ngọn nguồn tà ác, tái mở huyết chiến!

Click the image to open in full size.

Tiến nhập chiến trường tại NPC Thủ Thành Chỉ Huy Quan Khải Tư Tân ở Tổ Long Thành Bắc
Các chiến binh sẽ vào để vận chuyển đạn pháo chống lại cac Phục Chế Giả và tham gia vào các sự kiện đặc biệt. Trong sự kiện này, các vị trí được chỉ định Tại đầy các chiến binh sẽ vận chuyển nhiều đạn pháo theo yếu cầu sẽ nhận được điểm Tích phân.

Phần thưởng khi tham gia các Hoạt Động " Thần Khải Tân Chương'':
Hoàn Mĩ Kim Khoán hoặc Hoàn Mĩ Ngân Khoán
Sở hữu số lượng nhất định sẽ trao đổi lấy Hoàn Mĩ Kim Bảo
Khi mở sẽ nhận được: Hồng Lợi Nguyên Bảo, Long Châu, Chiến Linh Bảo Tương. Tinh Vân Tán Tụ Thạch.....
........
II. Mô Phỏng nhân vật:

Công năng được khai mở khi người chơi có lịch sử cấp độ cao nhất là 100 cấp.

Click the image to open in full size.
( Chức năng Mô phỏng nhân vật )

Xây dựng nhân vật là cách chơi quan trọng của “Thế Giới Hoàn Mĩ 2” luôn được người chơi quan tâm chú ý. Từ những trang bị cơ sở như thời trang quân hàm, thời trang hoàng hôn, thời trang thế lực v.v… cho đến những trang bị bổ trợ như Chiến linh, Tinh bàn, Bảo thạch, Tinh luyện v.v…, thậm chí cả thuộc tính nhân vật, kĩ năng bị động v.v… đều là những nhân tố ảnh hưởng đến sự trưởng thành của nhân vật, ngay đến những người chơi cũ còn bù đầu với vấn đề này thì e rằng người chơi mới sẽ không biết bắt đầu từ đâu. “Mô hình nhân vật” mới sẽ giải quyết triệt để vấn đề nan giải này, giúp người chơi dễ dàng hiểu được mỗi một nhân tố sẽ tạo nên những thay đổi nhỏ như thế nào trong quá trình nhân vật trưởng thành. Sau khi phối hợp trang bị thật vừa ý cho nhân vật xong, có thể lưu lại ở đó và so sánh với các cách phối hợp khác để có thể lựa chọn ra phương án tối ưu. “Mô hình nhân vật” giúp người chơi mới có thể hiểu chi tiết mọi mặt của trang bị, nguyên liệu cần thiết và cách thức có được, để nhân vật của bạn trưởng thành thuận lợi suôn sẻ.
.......
III.Ra mắt Hệ thống Ước chiến bang phái

Nhiều năm qua, có rất nhiều bang hội lớn nhỏ đã tập kết trên Đại Lục Hoàn Mĩ, giữa các bang hội đã có sự giao thoa thế lực, minh tranh ám đấu. Họ hoặc là vì quyền lực, hoặc là vì tín ngưỡng đã tuyên thệ bằng thanh xuân và nhiệt huyết trên đại lục rộng lớn này. Trên Đại Lục Hoàn Mĩ có 6 địa điểm cực kì thích hợp cho việc diễn tập thực chiến và quyết chiến sinh tử, các bang hội cũng thường xuyên coi những nơi đó là chiến trường giải quyết mâu thuẫn và tranh tài cao thấp, lâu dần, ước chiến trở thành quy định của giang hồ. “Chức năng Ước chiến bang phái” mới được đưa vào hệ thống chiến đấu giúp các bang phái có thể tự do hẹn định thời gian và địa điểm, tự động thông báo tuyên truyền ước chiến, có thể tra xem tình hình chiến đấu của hai bên ước chiến. Chức năng này không chỉ nâng cao niềm vui chiến đấu giữa các bang phái với nhau, mà còn khiến cho đối chiến hai bên trở nên trọn vẹn hơn!

- Phương thức:
cuộc chiến tranh đưa ra bởi Bang chủ hoặc Phó Bang chủ, thông qua "Hệ thống Ước chiến Bang Phái" chọn chiến đấu , thiết lập thời gian và địa điểm và tuyên bố chiến tranh với bên kia, chờ đợi Bên kia châp nhân chiến đấu. Bên kia sẽ nhận được thông tin về cuộc chiến Bang chủ hoặc Phó Bang chủ sẽ ra quyết định trong vòng hai giờ chấp nhận xuất binh chiến đấu....

- Đạo cụ Bang phái ước chiến :
Yêu Chiến Hịch Văn 】được bán trong Túi Càn Khôn dùng để khai chiến Bang phái

- Địa điểm giao tranh bang phái ước chiến ( tùy chọn chiến trường ):
Long chiến chi dã, Mai cốt chi địa, Li li thảo nguyên, Vô ưu tiểu đạo, U minh cổ đạo, Ngư thôn chiến trường

- Yêu cầu Liên minh trợ giúp:
Nếu tự tin chắc chắn, có thể một mình chiến đấu với nhau ; cũng có thể tìm kiếm đồng minh của Bang giúp đỡ, cùng chiến đấu.Nếu sức mạnh chênh lệch xa, cũng có thể mời một liên minh trợ chiến, cùng ngự địch. Nhận lời mời băng phái Liên minh có thể được biết thời gian và địa điểm của trận đánhhệ thống sẽ đưa Bang phái liên vào cùng chiến đấu .

Mỗi trận ước chiến Bang diễn ra trong 2 tiếng.
...........
IV.Điểm thạch thành kim ,Huyết luyện thần dung.

Giúp người chơi sử dụng các nguyên vật liệu đã thừa thãi chế tác tạo ra những nguyên vật liệu đang cần sử dụng
Người chơi tới Tổ Long Thành Nam gặp NPC Luyện Kim Đại Sư Hứa Tốn (555 626) chọn loại hình điểm thạch thành kim

Click the image to open in full size.
( Luyện Kim Đại Sư Hứa Tốn )

Điểm thạch thành kim phân thành ''Huyết Luyện'' và ''Thần Dung'':

Click the image to open in full size.
( Huyết Luyện
)

Click the image to open in full size.
(Thần Dung )

Click the image to open in full size.
.........
V. Tương tác hai người

“Thế Giới Hoàn Mĩ 2” phiên bản mới “Kho Báu Thất Lạc” sẽ mở ra tương tác hoàn toàn mới giữa hai người, không chỉ hạn chế ở những cặp tình nhân khác giới tính, mà những người bạn tốt cùng giới tính nam nam nữ nữ cũng có thể lãng mạn ở bên nhau. Tương tác hai người mới sẽ chú trọng những hoạt động hỗ trợ lẫn nhau giữa hai người, có thêm các động tác liên quan và chi tiết giao lưu nhân vật, để việc tương tác trở nên sinh động ấm áp hơn.


Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.
.....................

VI. Điều chỉnh các Phụ bản khiêu chiến:

1.【Phụ Bản Bang Phái】
Tạm thời đóng cửa.

-Quân Hàm 8 - Luân hồi lần 1: Nguyên liệu dùng để chú linh, tẩy tủy và hoán hồn sẽ thay thế bằng nguyên liệu mới: 【Thập Phương Thiên La Chi Nguyên

Click the image to open in full size.
( QH 8 luân hồi 1 )

Các Nguyên liệu: Kỉ Niệm Tệ, Viên Thuẫn Huân Chương, Lợi Nhận Huy Kí, Kiên Bích Chi Thạch, Kiền Tương Chi Thạch, Hàm Hoàn Chi Thạch, Hồn Ấn Chi Thạch, Hoàn Mỹ Lưu Ngân Tệ có thể đổi thành 【Thập Phương Thiên La Chi Nguyên

Click the image to open in full size.
( Đổi Thập Phương Thiên La Chi Nguyên )

2. Phụ bản 【Lưu Ngân Cung】

Phụ bản 【Lưu Ngân Cung - Hình thức Bình thường】


- Điều kiện: Phải Tiêu diệt đủ 4 boss: Thủy Ngân Long, Bách Tuế Kim Cáp, Mị Quỷ Hoa Vương, Bạo Quân Chi Tử ( Không còn nhận được các phần thưởng ở các NPC sau mỗi boss như hiện tại ) Sau khi giết hết 4 boss sẽ nhận được Lưu Ngân Thái Tử Lệnh ( thời hạn 15 phút nhận thưởng ) được chọn 1 trong 3 loại ( trên hình )
- Lưu Ngân Thái Tử Lệnh khi kết hợp cùng 5 Kì Hoàng Điểm Kim Xích tạo ra Lưu Ngân Thái Tử Trân Tàng phần thưởng sẽ thêm 100 Hoàn Mỹ Lưu Ngân Tệ

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Phụ bản 【Lưu Ngân Cung - Hình thức Tinh Vẫn】

- Điều kiện: Phải Tiêu diệt đủ 5 boss: Thủy Ngân Long, Bách Tuế Kim Cáp, Mị Quỷ Hoa Vương, Bạo Quân Chi Tử - Thái Tử Phi ( Không còn nhận được các phần thưởng nóng sau khi giết boss và phần thưởng ở các NPC sau mỗi boss như hiện tại ) Sau khi giết hết 5 boss sẽ nhận được Lưu Ngân Thái Tử Phi Lệnh ( thời hạn 15 phút nhận thưởng ) được chọn 1 trong 4 loại ( trên hình )
- Lưu Ngân Thái Tử Phi Lệnh khi kết hợp cùng 5 Kì Hoàng Điểm Kim Xích tạo ra Lưu Ngân Thái Tử Phi Trân Tàng phần thưởng sẽ thêm 100 Hoàn Mỹ Lưu Ngân Tệ
..............
Thêm phần thưởng trong Lưu Ngân Cung:
-Lưu Ngân Huy Kí :Sử dụng nhận được 2500 Danh vọng.
-Thập Phương Thiên La Chi Nguyên :Nguyên liệu luân hồi QH 8 lần 1 hoặc kết hợp chế tác thành “Thập Phương Thiên La Bảo Ấn ”.


3. Phụ bản 【Huyễn Hải Kì Đàm 】


Tiếp nhận nhiệm vụ: Tiêu hao 6 “Tịch Hải Huỳnh Sa ” sẽ nhận được “Lăng khư · Thiên huyền cốt[ ”

4. Phụ bản 【Thự Quang Điện 】

-Thêm nhiệm vụ 【Thự Quang Chi Nguyên 】. Hoàn thành nhiệm vụ nhận 4 “Tinh Vân Tán Tụ Thạch ”.
-Tiếp nhận nhiệm vụ: Tiêu hao 6 “Thự Quang Hỏa Lưu Vũ " sẽ nhận được cao cấp phù văn thạch.

5. Phụ bản 【Chư Thiên Phù Đồ Tháp 】

Điều chỉnh thưởng.

6. Phụ bản 【Phục Ba Đường 】

- Thay đổi Điều kiện tiến nhập: 1 Chuyển - 100 cấp, Cảnh giới Huyền Thiên Nhất Trọng.
- Thay đổi Phần thưởng hoán đổi :
Huyền Hoang Chi Huyết tiêu hao 1 Hoàn Mĩ Phục Ba Tệ.
Huyền Hoang Huyết Hồn tiêu hao 2 Hoàn Mĩ Phục Ba Tệ.

7.Phụ bản 【Vô Định Trụ 】

- Hoàn thành phụ bản Sơ cấp VĐT mỗi ngày, theo lớp nhân vật tu chân tiên ma sẽ nhận được thêm vật phẩm Tiên Ma Vân Cấp Mật Quyển ( sách kỹ năng Tiên Ma )
- Hoàn thành Cao cấp VĐT mỗi ngày, theo lớp nhân vật tu chân tiên ma sẽ nhận được thêm vật phẩm Tiên Ma Vân Cấp Mật Quyển ( sách kỹ năng Tiên Ma đại thừa hoặc thiên tiên ma tôn )

8. Phụ bản 【Mê Sa Huyễn Cảnh 】

Chỉnh Cấp 95+ Tăng tỉ lệ rớt nguyên liệu

VII. Các Thay đổi

1. Thưởng Kim:

- Thưởng Kim Cấp 40- 99 hoàn thành nhận kinh nghiệm, nguyên thần tăng số lượng huyền giám đan, tuyệt thánh đan.
- Thưởng Kim Cấp 100+ hoàn thành nhận kinh nghiệm, nguyên thần và đạo cụ tương quan.

2. Chiến trường 3 vs 3 và 6 vs 6:

Điều chỉnh Cực Quang Tệ trao đổi Giới chỉ và Phi phong cấp 17
............

VIII. Nhiệm vụ hàng ngày:

1. Nhân Giới

Điều chỉnh nhiệm vụ điều kiện, thưởng kinh nghiệm và đạo cụ vật phẩm

Click the image to open in full size.
2. Bồng lai Thế Lực:

- Điều chỉnh Điều kiện tiến nhập bồng lai, gia nhập thế lực, nhiệm vụ chủ tuyến Bồng lai Cấp độ 85 cấp có thể nhận.
- Hạ sức mạnh mob, boss trong bản đồ Bồng Lai.
- Tăng thưởng điểm thế lực, kinh nghiệm, uy tín và chiến công.
- Hạ số lượng ngân lượng, điểm uy tín, chiến công khi trao đổi Trang bị thế lực, Hồn thạch, Phi hành khí, Thú cưỡi.

3.Trang bị Quân Hàm 8 -12 lớp nhân vật

Trao đổi Hộ oản và Chân QH 8 sẽ mất 1.000.000 ngân lượng( bỏ điều kiện trao đổi 100 hỉ đưởng )

4.Đóng cửa 4 Hoạt động

【Minh Thú Tranh Phách 】【Long Cung Thám Hiểm 】【Tùng Lâm Di Tích 】【Tiên Ma Kiếp 】

4.1 Tiên Ma Kiếp ( tối thứ 2 )

Click the image to open in full size.

4.2 Long Cung Tầm Bảo ( tối thứ 3 )

Click the image to open in full size.

4.3 Tùng Lâm Di Tích ( tối thứ 3 )

Click the image to open in full size.

4.4 Minh Thành Tranh Phách ( tối thứ 4 )

Click the image to open in full size.


5.Tăng sản xuất vật phẩm

Huyền Giám Đan, Tuyệt Thánh Đan, Hoàn Mĩ Thạch.

6.Linh Mạch:

Điều chỉnh trùng kích

7.Thêm vật phẩm trao đổi tại NPC 【Hoàn Mĩ Khảo Cần Viên 】

Click the image to open in full size.

Dùng 7 Thiêm Đáo Tạp Phiến ( online ký danh hàng ngày ) có thể đổi lấy Phi hành khí ( 1.5 - 3.5 )

8.Nhiệm vụ 【Thanh Đế Túc Mệnh Tinh Bàn 】

Điều chỉnh Phần thưởng nhiệm vụ: Nhận được 5 【Tinh Hồng Bí Hạp 】( trước là 1)

9.Nhiệm vụ 【Lễ Thành Nhân · Dũng Sĩ Chân Chính 】

Điều chỉnh thưởng thêm lượng Huyễn Tiên Thạch.

10.Quốc chiến

Điều chỉnh: Mỗi tuần 1 lần - Gia tăng thưởng

11.Công Thành Chiến

Điều chỉnh thời gian : Tối Chủ Nhật

12.Tăng thưởng kinh nghiệm nhiệm vụ tiết khí.

13.Tăng thưởng kinh nghiệm nhiệm vụ Khúc Biệt Châm.

14.Tăng thưởng kinh nghiệm nhiệm vụ Phong Cuồng Thạch Đầu.
............

IX. Túi Càn Khôn:

-Thêm vật phẩm “Yêu Chiến Hịch Văn ” dùng cho bang phái ước chiến
-VIP thương thành điều chỉnh giá sách kỹ năng 。
-Chiến sủng bảo tương hạ giá
................

X. Xuân quý tiết khí nhiệm vụ quan bế ,Khai mở hạ quý tiết khí nhiệm vụ
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 11:25 AM 13/05/2017
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 05/05/2017, 10:28 AM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của quangvu44
 
Tham gia: 27/07/2007
Bài viết: 887
Cảm ơn: 119
Được cảm ơn 93 lần qua 70 bài viết
Điểm uy tín: 781899
quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng quangvu44 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Các anh chị em gay less sẽ thích phiên bản này.
quangvu44 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 09/05/2017, 10:29 PM   #3 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194584
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Nội dung toàn tập:

( Tiếp )....

VII. Các Thay đổi

1. Thưởng Kim:

- Thưởng Kim Cấp 40- 99 hoàn thành nhận kinh nghiệm, nguyên thần tăng số lượng huyền giám đan, tuyệt thánh đan.
- Thưởng Kim Cấp 100+ hoàn thành nhận kinh nghiệm, nguyên thần và đạo cụ tương quan.
Ngoài các phần thưởng hiện tại ( ngẫu nhiên ) sẽ co thêm Thưởng Kim Bảo Hạp
Mở Bảo Hạp sẽ tùy chọn 1 trong 3 phần thưởng:


Click the image to open in full size.

Huyền Thiên Đan và Tuyệt Thánh Đan
Lăng Vân Đan ( Đan kinh nghiệm )
Tinh Vân Tụ Tán Thạch
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 06:53 PM 12/05/2017
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 24/05/2017, 02:56 PM   #4 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194584
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định cập nhật 24/5/2017

1. Cập nhật vật phẩm - Trang bị có thể đổi bằng Ngũ Thù Tiền tại NPC Vượng Tài

Click the image to open in full size.

2. Ra mắt vật phẩm 【Phượng Minh Mật Thất Chuẩn Nhập Lệnh 】:

Người chơi cấp 100 trở lên sau khi diệt Boss Lam Thần tại Phượng Minh Cốc , sở hữu 【Phượng Minh Mật Thất Chuẩn Nhập Lệnh 】sẽ có thể tiến vào Mật Thất Phượng Minh triệu hồi Boss Kim Thiền. Tiêu diệt boss sẽ nhận được thêm 1 lượng kinh nghiệm lớn.
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:23 AM.