Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Hoàn Mỹ Đại Sảnh > Tự xử lý
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 21/10/2016, 08:31 PM   #1 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định [Toàn Tập] TGHM II - Thần Khải

Phiên bản ''Thần Khải''

Click the image to open in full size.
(Thế Giới Hoàn Mỹ II - Thần Khải )


Chính thức: 08/11/2016
"THẾ GIỚI HOÀN MỸ 2" sau 10 năm chuẩn bị ra mắt Phiên bản mới mang tên Thần Khải sẽ chính thức ra mắt ngày 08/11/2016 sẽ mở ra một chương mới. Lịch sử truyền thuyết Liễu Sơn Hải Kinh - một trong các truyền thuyết cổ đại Trung Hoa và trong những năm kế tiếp tới đây sẽ tạo ra một Huyền Huyễn Thế Giới ( thế giới tưởng tượng ) lớn hơn . Vùng đất phía Tây - Đông - Nam - Bắc sẽ dần xuất hiện chứa đựng trong nó nhiều nhóm người với các nền văn minh khác nhau sát nhập cùng đại lục hoàn mỹ hiện tại. Ngoài việc ra mắt tầng Tu chân Hỗn Nguyên - Chí Thánh, chức năng Phù văn chiến sỹ, các chiến binh sẽ có thể xuyên không trở về quá khứ tham quan trận chiến kinh điển của Bạch Đế Alexander chống lại sự xâm lăng của Hắc Đế - Bắc Lục với hơn 400 ngàn quân Man tộc tán công Tây Lục.


Click the image to open in full size.
(Bản đồ thế giới )

Cốt truyện:
Lịch Hoàn Mỹ năm 4326, Bạch Đế - Tịch Nhĩ Ngõa lên đường tìm kiếm các chiến sỹ Bạch Đế bị mất tích.Trong tháng bảy, Tịch Nhĩ Ngõa đã tới Lân Thủy Trấn. Tại đây một nhân vật bí ẩn đã trao cho Tịch Nhĩ Ngõa 1 tấm bản đồ và ba chìa khóa . Ông nói với Tịch Nhĩ Ngõa và chỉ cách phá giả bí mật của bản đồ để tìm phong ấn cánh cửa cổ đại sẽ làm tái hiện thành phố Bạch Đế truyền thuyết.

Tịch Nhĩ Ngõa cuối cùng cũng đã thành công trong việc tìm kiếm bản đồ cùng với 3 chìa khóa mở ra cánh cửa cổ đại. Cảnh vật thay đổi bầu trời trong xanh tiêu tan, thay thế bằng một thành phố màu trắng tuyệt đẹp. Một dòng sông rộng lớn ngắn cách nằm giữa Trung Lục và Tây Lục xuất hiện , Tịch Nhĩ Ngoã ngay lập tức đã viết thư gửi Thanh Đế yêu cầu triển khai các tàu để giúp họ vượt sông.

Click the image to open in full size.
( Thành phố Bạch Đế )


Mượn được thuyền của Thanh Đế thành công , đại quân của Tịch Nhĩ Ngõa tiến vào lãnh thổ Bạch Đế. Tịch Nhĩ Ngõa đã tìm thấy người dân trong thành phố Bạch Đế nhưng họ có hành động rất kỳ lạ,. Để tìm ra sự thật, họ đi vào khu rừng - nơi sinh sống của một nhóm các Tinh Linh tìm hiểu . Thông qua một loạt các sự kiện, Tịch Nhĩ Ngõa đã rơi vào nơi có các Phục chế giả tập trung trong thành phố Đáng sợ hơn là thành phố Bạch Đế có hàng chục ngàn người , các pháp sư , chiến sỹ đều đã bị phục chế

Click the image to open in full size.
( Bạch Đế - Tịch Nhĩ Ngõa )

Sau khi giết tất cả phục chế giả . Bạch Đế - Tịch Nhĩ Ngõa mặc áo giáp bạc đứng trước "Địa Ngục Môn ", ra lệnh cho tất cả binh sỹ của mình chuẩn bị tấn công giết chết Đại pháp sư Đại Tạp Pháp Sa cùng các Phục Chế Giả '' Aida'' ." Tuy nhiên, Đại Tạp Pháp Sa đã bao vệ nên Aida đã bỏ trốn. Đại Tạp Pháp Sa gục xuống trong vũng máu nhìn Tịch Nhĩ Ngõa , mặt lộ ra một nụ cười kỳ lạ, hắn lặp đi lặp lại lại một cái tên, " Cổ Đức Hi Nhĩ." " Cổ đức Hy Nhĩ ..." khiến Tịch Nhĩ Ngõa nhớ lại cái tên quen thuộc , những kỷ niệm sâu sắc.....

Click the image to open in full size.
(Đại Tạp Pháp Sa )
......

Click the image to open in full size.
[Cổ Đức Hi Nhĩ]

Là cựu vệ sĩ Bạch Đế - Alexander, trong cuộc thám hiểm của mình Alexander đã cứu sống 1 đứa bé trong 1 khu rừng. Sau đó đã nhận Cổ Đức Hi Nhĩ làm con nuôi. Khi còn nhỏ, Cổ Đức Hi Nhĩ đã tỏ ra là người có tư chất và năng khiếu đặc biệt. Lúc 5 tuổi đã lập ra và đứng đầu học viện ma pháp. Khoảng mười tuổi đã có thể thách thức với bất kỳ một thủ vệ nào của đoàn thủ vệ Bạch Đế. Anh luôn luôn bất khả chiến bại được dân chúng trong thành Bạch Đế tôn sùng là '' Phá Hiểu Chi Quang''. Đến năm 18 tuổi Anh. phục mệnh Alexander đi điều tra các Phục Chế Giả nhưng đã bị mất liên lạc...
Cổ Đức Nhi Hỹ đã bị Đại Tạp Pháp Sa giam giữ trong 1 khoảng không gian và thời gian và bị hắn tiến hành tẩy não. Sau khi cấm chú bị phá, Cổ Đức Nhi Hĩ đã trở lại thế giới hoàn mỹ. Phát hiện Alexander cùng với Bạch Đế Thành đã biến mất , Cổ Đức Hi Nhĩ đã ko thể chấp nhận được một sự thực là hiện giờ thành phố Bạch Đế đang bị sức mạnh của các Phục Chế Giả nắm giữ . Kết quả là có một loạt những câu chuyện sau đó đã xảy ra.
.......

Click the image to open in full size.
[Phục Chế Giả]


Đó là một tộc người đáng sợ, họ có các dạng sống khác nhau.Thời gian trong hàng triệu năm, những sinh vật khác nhau đã không ngừng tăng trưởng biến đổi để tiến hóa . Tồn tại và tiếp tục phát triển - là ý tưởng vĩnh cửu của họ
Qua hàng chục ngàn năm tiến hóa, cuối cùng họ cũng tìm thấy luật riêng của mình, đó là bắt chước các nền văn minh khác chuyển đổi thành của mình,. Họ không chỉ có thể tái tạo cơ thể mà còn có thể sao chép phục chế lại các loại ma thuật và vũ khí, phục chế tất cả mọi thứ có thể.
Trong quá trình tìm hiểu Alexander đã phát hiện Đại quốc sư Na Đề Nhã Duy đang bí mật sử dụng phép thuật " Phục hoạt ma pháp" để hồi sinh những người đã chết trở lại cuộc sống, mặc dù sau khi được hồi sinh nhận thức và tinh thần trong quá khứ và hiện tại là rất khác nhau. Alexander đã gửi con trai nuôi của mình là Cổ Đức Nhi Hĩ đi điều tra nhưng anh đã bị mất tích.

Trong quá trình sao chép phục chế , nhân rộng các Phục chế giả sẽ kế thừa toàn bộ cơ thể , bao gồm cả suy nghĩ, hành vi, thích và không thích. Bởi vì họ không có khả năng sao chép nguyên vẹn và quá trình lâu dài của việc sao chép lặp đi lặp lại, một số người trong số họ đã hình thành những suy nghĩ với một niềm tin mạnh mẽ trong cơ thể . Đặc biệt là những ham muốn thống trị thay thế hoàn toàn tất cả các chủng tộc trên lục địa hoàn mỹ.
.....

Thành phố Bạch Đế - phong cách kiến trúc châu Âu

Lịch Hoàn Mỹ năm 1366, Hắc Đế tại Bắc Lục tập trung hơn 400 nghìn Man tộc tấn công Tây Lục. tại Tây Lục có 36 thị trấn cùng nhau liên thủ chống lại cuộc xâm lăng. Sau hai năm đấu tranh gian khổ, năm 1368, 36 trấn đã bầu ra quốc vương - chỉ huy thiên tài bất khả chiến bại - Alexander. Năm 1369, xây dựng nên Bạch Đế Thành.

Click the image to open in full size.
Theo nội dung thì người chơi có thể đi thuyền để tiến vào khu vực vùng đất Bạch Đế rộng lớn. Theo các nội dung trước đây về Bạch Đế , bản đồ khu vực Bạch Đế được tái tạo lại tại vùng mở rộng phía Tây của bản đồ chính. Khu vực Bạch Đế lấy phong cách trung cổ Châu Âu, phía ngoài thành phố có đồng bằng với các ngôi làng, các nông dân, khu vực rừng của tộc Tinh Linh, lữ quán,các học viện ma thuật, thư viện, nhà thờ và các tòa nhà công cộng khác....

Hầu hết các tòa nhà được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng toát Thành phố được chia thành ba khu vực với ba tòa tháp cao: khu vực sinh sống, các khu chức năng, Học viện ma thuật và đền thờ. Có bốn tháp tạo thành hệ thống tấn công và phòng thủ.

Click the image to open in full size.
( Học viên ma pháp )

Học viện ma thuật Bạch Đế là một tòa nhà trắng được xây dựng trong các tòa nhà cao tầng, chủ yếu để các pháp sư đển tìm hiểu kiến thức và cuộc sống. Các tòa nhà chính với bốn tầng, và với một tháp cao vút, trôi nổi trong không gian, tượng trưng cho những tảng đá khổng lồ bao quanh bởi vòng quay các thiên thể , đại diện cho sức mạnh của ma thuật. Phòng viện trưởng, các giáo thất, phòng thực hành ma thuật...Thư viện nằm ở phía đông của Học viện ma thuật là một kiến trúc hai tầng nhỏ độc lập. Ở đó có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Bạch Đế.
Cảng Bạch Đế nằm ở phía Tây thành phố , là một cảng quan trọng của thương mại.các chiến binh của đại lục hoàn mỹ hoàn thông qua tầu thuyền có thể cập cảng trực tiếp tại các bến tàu tại đây.

Nội dung:

1. Bạch Đế Chi Đô thần bí hiện thế

Bạch đế - Tịch Nhĩ Ngõa khai mở “mạt pháp chiến ấn ”,Sau 1 tiếng nổ lớn, Ma pháp tồn tại trên bầu trời Lạc Nhật Cao Nguyên '' Hải Thị Thận Lâu '' bị xóa bỏ hiện lên khung cảnh 1 thánh phố mầu trắng tuyệt đẹp....
Nhân vật chuyển sinh lần 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Thượng Tiên/ Cuồng Ma Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng khi đăng nhập sẽ nhận được nhiệm vụ'' Tái hiện truyền kỳ'' . Sau khi hoàn thành nhiệm vụ . Tại Tầm Mộng Cảng sẽ mở ra con đường '' Tầm Mộng Hào'' để tới thẳng vùng đất phía Tây - Bạch Đế Chi Đô bắt đầu cuộc hành trình chinh phục mới.
• Tại vùng đất phía Tây nhiệm vụ chinh phục sẽ chia làm 3 giai đoạn:
Tây Lục Phong Thổ, Thự Quang Ám Ảnh, Thánh Mộ Tế Lễ . Bản đồ khu vực bao gồm các nhiệm vụ , phụ bản và các nhiệm vụ Tu chân mới sẽ do lịch sử giai đoạn khai mở dần . Người chơi thông qua các nhiệm vụ Giải Giáp Quy Điền, Tiêu diệt Boss trong Thự Quang Điện, Thánh Mộ Tế Lễ đễ khai mở lịch sử giai đoạn.
• Lịch sử giai đoạn khai mở '' Thư Hóa Huyễn Cảnh'', người chơi có thể thông qua NPC Cổ Thư Pháp - Thủ Hộ Tinh Linh để tiến nhập '' Kỵ Sỹ Bình Nguyên xem lại khung cảnh thiêu rụi đạo quân Bắc Man , những khoảnh khắc lịch sử lễ đăng quang của Bạch Đế Alexander!

• Hoàn thành loạt nhiệm vụ "Thiên Niên Chi Chiến" có thể nhận được: Xích nhãn chi thạch ,Hải lam chi thạch ,Chiến linh chi nguyên :A. Khai mở chức năng “Hoàn Mĩ biên niên sử”
.......

2. Siêu Việt Tiên Ma - Thần Khải Phù Văn


Click the image to open in full size.


1) Khai mở các giai đoạn nhiệm vụ Tu Chân mới , thông qua hoàn thành một loạt các nhiệm vụ giai đoạn 1 sẽ đột phá Tu chân Tiên Ma lên cấp độ ''Tu chân Hỗn Nguyên'' , Sau khi nâng cấp nhân vật sẽ có được kỹ năng cấp '' Thần ''


Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

bên cạnh đó mở ra chức năng khảm Phù văn .. Thông qua việc khảm vào các kỹ năng để cường hóa sức mạnh kỹ năng Thần hệ.
• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Thiên Tiên/ Ma Tôn, Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng . Tới Tây Lục - Thư Hóa Huyễn Cảnh tiến nhập ''Kỵ Sỹ Bình Nguyên cổ đại'' hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ''Thiên Niên Chi Chiến'' sẽ đạt được ''Tu chân Hỗn Nguyên''.
• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Hỗn Nguyên , Cảnh Giới đạt Quân Thiên Lục Trọng . Tại Tây Lục hoàn thành nhiệm vụ '' Quỷ Vực Bộ Thủ'' sẽ đạt được ''Tu Chân Chí Thánh''
2) Đá Phù Văn được chia thành: Tiên Hồng Phù Văn - Thiển Không Phù Văn - Lục Diệp Phù Văn - Lưu Kim Phù Văn - Ngân Thạch Phù Văn

Click the image to open in full size.


Để ép vào các kỹ năng nâng cao các hiệu ứng tùy thuộc vào các loại đá phù văn ( có 5 loại ứng với 5 mầu mỗi loại có các cấp độ từ 1 đến 10 )
Ngoài ra trên đá phù văn còn cộng thêm cho nhân vật các chỉ số: SM , công phép , công vật lý , khí phách , cấp công, cấp ngự

Click the image to open in full size.
Phù văn cấp 10 ( max )

• Mỗi người chơi có thể mở ra 6 khe khảm Phù Văn.

• Người chơi được tự do lựa chọn bất kỳ khảm Phù Văn trong 6 khe. Sau khi lắp đủ 6 phù văn sẽ mở ra các thuộc tính tương khắc: Vũ Uy - Hổ Bí - Long Tương.

• Kích hoạt thuộc tính khắc địch với người chơi chưa kích hoạt khắc địch tăng 5% sát thương.
• Kích hoạt thuộc tính khắc địch với người chơi có thuộc tính bị khắc chế tăng 15% sát thương.
Thuộc tính khắc địch:
Vũ Uy khắc Long Tương.
Long Tương khắc Hổ Bí.
Hổ Bí khắc Vũ Uy.
.......
.......

3. Vương Giả Chi Lộ - Chiến Trường PK
• Nhân vật cấp độ lớn hơn 100 .Tới Tây Tổ Long Thành ký danh tham gia tại quản lí viên khắc lạc đế tư thành lập tổ đội PK nhận được Cực Quang Tệ.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100, Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng có thể được tham gia vào các nhiệm vụ tuần trong đấu trường , chiến đội chiến đấu 15 lần một tuần có thể nhận được thêm 100 Cực Quang Tệ
Người chơi có thể trao đổi Cực Quang Tệ đổi lấy các loại vật phẩm tại Tạp Đặc Lâm Na · Tinh Việt.
......

4. Mạt nhật thự quang - Tứ diện mai phục
“Thự quang điện ” do đại quốc sư Na Đề Nhã Duy Đạt sáng lập và lập ra “phục sanh hội ” bí mật nghiên cứu '' bất tử dược nhân'' tăng cường chức năng cơ thể và kéo dài tuổi thọ con người
Phụ bản '' Thự Quang Điện'' chia làm 4 ải .. Sau khi hoàn thành một mức độ thách thức có thể bắt đầu ở cấp độ tiếp theo. Mức độ khó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các chiến binh chẳng hạn như lựa chọn mức độ đơn giản, các rào cản cuối cùng sẽ tương đối dễ dàng vượt qua, nếu chọn mức độ sử thi thử thách sẽ khó khăn hơn.


• Điều kiện tham gia: Nhân vật chuyển sinh 2 - Cấp độ 103 - Cảnh Giới đạt Quân Thiên Nhất Trọng đã hoàn thành chuỗi nhiệm vụ '' . Tại cửa vào '' Thự Quang Điện - Tây Lục gặp Thự Quang Hỏa Tây Vũ để tiếp nhận nhiệm vụ chinh phục phụ bản.
.....

5. Kỉ niệm 10 năm , Linh lung ấn tâm
• Phụ bản '' Du Tiên Linh Lung Cư '' sẽ là thử thách mới cho người chơi cũ cũng như người chơi mới. Phụ bản là sự hòa quện những phụ bản trước đây và những loại boss kinh điển của 10 năm trước ..

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Có tất cả 7 ải:
-1. Án Linh Tế: Oán Linh Chi Môn Minh Phủ Ngưu Đầu và Mã Diện trấn giữ.
-2. Hoàng Hôn Án: Huyễn Cảnh Chi Chủ ·Thiên Địa Vô Dụng trấn thủ .
-3. Chiến Ca Họa: Chiến Ca Chi Thành - Huyết La Vương · Anh Tuyệt trấn thủ
-4.Thần Vô Loạn: trấn thủ là Quân Đoàn Tổng Tư Lệnh .
-5. Luân Hồi Khâu: Oán linh Đại pháp sư Tả Khâu Vệ trấn thủ
-6. Quỷ Mẫu Mê: Cửu Tử Quỷ Mẫu, Vu Thủy Phật Nô, Thôn Phật Ma Tôn trấn thủ.
-7. Tuyệt Cảnh Diệt: Huyền Thiên Ma Nhãn, Cửu Thần Thiên Trập, Âm Ma, Cuồng Bạo Thiết Giáp Sư Vương, Tần Lăng Tướng Quân, Phong Sa Chi Vương, Băng Tuyết Chi Vương, Khiếu Thiên Thần Hoàng trấn giữ.
• Nhân vật đạt cấp độ 90 - Tu chân đạt Đại Thừa tới Hạ Phong Tướng Quân lĩnh nhận nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ Tiểu Cước Nha sẽ nhận được Tiên Cục Đồ: Oán Linh Tế - dùng để tiến nhập Phụ bản Du Tiên Linh Lung Cư . Khiêu chiến thành công sẽ nhận được '' Linh Lung Ngọc ''
• Người chơi dùng '' Linh Lung Ngọc '' có thể trao đổi lấy Long Châu cấp 10, Gia Viên đồ chỉ: Trúc Viên Cư, Chiến Linh Bách Bảo Tương....
......

6. Phu Thê
• Ra mắt các chuỗi nhiệm vụ mới, cho phép người chơi để trải nghiệm những câu chuyện tình yêu kinh điển của Trung Quốc: Bạch Xà Truyện - Tây Sương Ký - Mạnh Khương Nữ - Thiên Tiên Phối - Lương Chức - Phượng Cầu Hoàng - Khổng Tước Đông Nam Phi.
• Phu thê tổ đội tại 【nguyệt lão thị đồng 】tiếp nhận nhiệm vụ ( mỗi ngày nhận 1 trong 7 câu chuyện ) theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ

Click the image to open in full size.
( Nhiệm vụ Phượng Cầu Hoàng )
Phần thưởng: Kinh nghiệm, Nguyên thần , Kỹ năng phu thê, Đặc cung thiên thư, Thú Cưỡi Phu Thê , Thời Trang Huyễn Khốc.
......

7. Chiến Xa xạ kích
......

8. Hoạt động hàng ngày
• Quỷ trấn kỳ ngộ
Tại Tây Lục - Mai Qua Da Trấn những người xung quanh bạn có khả năng để trở thành những con quái vật đáng sợ.
Người chơi hoàn thành lịch sử trong giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ "Khả Nghi Linh Đan" Tại Mai Qua Da Trấn gặp Thối ngũ Lão Binh nhận ngẫu nhiên các nhiệm vụ: 【Tàng nặc lang nhân 】,【Nguy ky tứ phục tiểu trấn 】,【Sinh tử thì tốc 】,【Ngụy trang giả 】

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

• Giải Giáp Quy Điền
Tại phía Đông Tiểu Trấn chuẩn bị thu hoạch ngũ cốc .. các trang thiết bị máy móc đã được tập kết nhờ người chơi tới giúp đỡ
Có 4 Nhiệm vụ: “thiên hàng cam lâm ”“trừ thảo hộ miêu ”“trùng trùng bạo kích ”“thu lương nhập thương ”
Điều kiện người chơi nhị chuyển cấp 100 Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng.
.....

9. Nhiệm vụ Thưởng Kim hàng ngày mới :
• Nhân vật nhị chuyển cấp 100 - Cảnh Giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng sẽ nhận được nhiệm vụ thưởng kim mới: Thưởng Kim Liệp Ma Đạt Nhân . Tại Thưởng Kim Phát Phóng Quan lĩnh nhận '' Thưởng Kim Đồ Ma Lệnh'' tới Tây Lục - Bất Lạc Thành gặp Thưởng Kim Liệp Ma Đạt Nhân nhận nhiệm vụ.
.....

10. Các điều chỉnh:
• Phụ bản '' Huyễn Sa Thận Cảnh'' hạ giá thành chế tác nguyên vật liệu
• Bạch Đế chi đô hiện thế mang đến nhiều bí mật lớn đặc biệt là thăng cấp Tuyên Khắc Giới Chỉ có 2 thuộc tính - 3 thuộc tính
• Người chơi có thể mang theo lượng gold trong túi đồ và các giao dịch lên đến 1 tỉ Ngân Lượng. Tại 【hoàn mĩ thương thành chuyên viên 】 có thể hoán đổi 50 -100 ngân phiếu.
.......

11. Cập nhật Túi Càn Khôn
• Ra mắt đạo cụ: Thập niên · Kinh hồng nhất khúc ,Thập niên · Hồng trần tâm ngữ ,Thập niên · Sơ tâm bất phụ ,Thập niên · Tuế nguyệt như ca
·VIP - Thương Thành cập nhật 1 số sách kỹ năng Tiên/Ma.
.....

12. Hoạt động chào mừng phiên bản mới
- 【Tình nghị bất lão hải nội thập ca 】
Thời gian: 8/11/2016 - 17/11/2016 21:00 mỗi ngày khai mở hoạt động chúc phúc
Điều kiện: nhân vật 80 cấp
Phần Thưởng: Tinh hồn bách nạp đan 2cấp 、tinh vân tán tụ thạch 、hải nội thập ca toái phiến ,thần thức 、nguyên thần, kinh nghiệm
Sử dụng “Hải nội thập ca toái phiến ” tại NPC “ Thiên lăng ca ”(gần NPC di chuyển Bắc Tổ Long ) để đoái hoán chiến linh bách bảo tương.

- 【Thì niên quang ảnh địa cửu thiên trường 】
Thời gian: 08/11/2016 - 17/11/2016
Điều kiện: nhân vật cấp 80 đăng nhập nhận thưởng theo các mốc thời gian
Nhận được: Địa cửu thiên trường phi hành khí (hạn 30 ngày ) , Địa cửu thiên trường thời trang vũ khí (hạn 30 ngày , địa cửu thiên trường thời trang (hạn 30 ngày ), bảo mệnh phù 、minh tưởng kim lân thạch 、hồn chú ma đao thạch 、huyết sát ma đao thạch 、đá di chuyển 、thần âm thánh thư 、lăng vân đan.

- 【Đại quân vi thành tổ long lang yên 】

Thời gian: 08/11/2016 - 17/11/2016 19:00 mỗi ngày
Điều kiện: nhân vật cấp độ 80 - Tu chân Độ Kiếp trở lên
Giai đoạn 1: Trong Tổ Long xuất hiện đại quân quái vật cùng các khoáng vật người chơi tiêu diệt quái vật sẽ hoàn thành nhiệm vụ đạt số lượng yêu cầu sẽ chuyển GĐ2
Giai đoạn 2: Tiêu diệt boss
Phần thưởng: kinh nghiệm 、hồng lợi nguyên bảo.

-【Nhân kinh nghiệm 】
Nhân 2 lần kinh nghiệm , vật phẩm
Nhân 4 lần kinh nghiệm , vật phẩm( Đang cập nhật )
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 09:27 AM 13/12/2016
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Có 4 người cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 01/11/2016, 03:48 PM   #2 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Siêu Việt Tiên Ma - Thần Khải Phù Văn
1) Khai mở các giai đoạn nhiệm vụ Tu Chân mới , thông qua hoàn thành một loạt các nhiệm vụ giai đoạn 1 sẽ đột phá Tu chân Tiên Ma lên cấp độ ''Tu chân Hỗn Nguyên'' , Sau khi nâng cấp nhân vật sẽ có được kỹ năng cấp '' Thần ''


Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

bên cạnh đó mở ra chức năng khảm Phù văn .. Thông qua việc khảm vào các kỹ năng để cường hóa sức mạnh kỹ năng Thần hệ.
• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Thiên Tiên/ Ma Tôn, Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng . Tới Tây Lục - Thư Hóa Huyễn Cảnh tiến nhập ''Kỵ Sỹ Bình Nguyên cổ đại'' hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ''Thiên Niên Chi Chiến'' sẽ đạt được ''Tu chân Hỗn Nguyên''.
• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Hỗn Nguyên , Cảnh Giới đạt Quân Thiên Lục Trọng . Tại Tây Lục hoàn thành nhiệm vụ '' Quỷ Vực Bộ Thủ'' sẽ đạt được ''Tu Chân Chí Thánh''
2) Đá Phù Văn được chia thành: Tiên Hồng Phù Văn - Thiển Không Phù Văn - Lục Diệp Phù Văn - Lưu Kim Phù Văn - Ngân Thạch Phù Văn

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.


Để ép vào các kỹ năng nâng cao các hiệu ứng tùy thuộc vào các loại đá phù văn ( có 5 loại ứng với 5 mầu mỗi loại có các cấp độ từ 1 đến 10 )

Ngoài ra trên đá phù văn còn cộng thêm cho nhân vật các chỉ số: SM , công phép , công vật lý , khí phách , cấp công, cấp ngự

Click the image to open in full size.

• Mỗi người chơi có thể mở ra 6 khe khảm Phù Văn.
• Người chơi được tự do lựa chọn bất kỳ khảm Phù Văn trong 6 khe. mở ra các thuộc tính tương khắc: vũ uy khắc long tương, long tương khắc hổ bí, hổ bí khắc vũ uy.
• Kích hoạt được thuộc tính khắc địch đối với đối phương sẽ tạo thành sát thương tăng gia 5%.
• Kích hoạt được thuộc tính khắc chế đối thủ tạo thành sát thương tăng gia 15%.
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 05:48 PM 18/11/2016
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 01/11/2016, 06:18 PM   #3 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Vào game

Click the image to open in full size.
( Màn hình đăng nhập )

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.
( Tiên Thú: Các kỹ năng có thể nâng lên cấp Thần )

__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 05/11/2016, 09:30 PM   #4 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Kỹ năng Thần Hệ - Phù Văn kỹ năng

Click the image to open in full size.
( Tu chân Tiên Ma Hỗn Nguyên )

Kỹ năng cấp Thần ( hỗn hợp các hiệu ứng của kỹ năng Tiên Ma )
Mỗi lớp nhân vật Tiên/Ma sau khi '' phá bỏ Tiên Ma '' sẽ có 10 kỹ năng được nâng cấp ( học được 5 kỹ năng ở mức tu chân Hỗn Nguyên - 5 kỹ năng mức tu chân Chí Thánh )

Click the image to open in full size.
(Chế tạo kỹ năng )Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.
( Tiên Thú: 5 kỹ năng có thể học mức Tu chân Hỗn Nguyên )

Click the image to open in full size.
( Thần - Kịch Độc Cổ )

Phù văn Thần kỹ:

1) Khai mở các giai đoạn nhiệm vụ Tu Chân mới , thông qua hoàn thành một loạt các nhiệm vụ giai đoạn 1 sẽ đột phá Tu chân Tiên Ma 100 lên cấp độ ''Tu chân Hỗn Nguyên'' ( dung hòa Tiên Ma ) , Sau khi nâng cấp nhân vật sẽ có được kỹ năng cấp '' Thần '' bên cạnh đó mở ra chức năng khảm Phù văn .. Thông qua việc khảm vào các kỹ năng để cường hóa sức mạnh kỹ năng Thần.
2) Đá Phù Văn được chia thành: Tiên Hồng Phù Văn - Thiển Không Phù Văn - Lục Diệp Phù Văn - Lưu Kim Phù Văn - Ngân Thạch Phù Văn từ cấp 1 đến cấp 10 khi khảm vào các kỹ năng cấp Thần sẽ nâng cao các hiệu ứng theo cấp Phù Văn ( minh họa bằng mầu dưới hình )

Click the image to open in full size.
5 loại Phù Văn cấp 10 ( max )

Để ép vào các kỹ năng nâng cao các hiệu ứng tùy thuộc vào các loại đá phù văn ( có 5 loại ứng với 5 mầu mỗi loại có các cấp độ từ 1 đến 10 )

Ngoài ra trên đá phù văn còn cộng thêm cho nhân vật các chỉ số: SM , công phép , công vật lý , khí phách , cấp công, cấp ngự
• Mỗi người chơi có thể mở ra 6 khe khảm Phù Văn.
• Người chơi được tự do lựa chọn bất kỳ khảm Phù Văn trong 6 khe. mở ra các thuộc tính tương khắc: vũ uy khắc long tương, long tương khắc hổ bí, hổ bí khắc vũ uy.
• Kích hoạt được thuộc tính khắc địch đối với đối phương sẽ tạo thành sát thương tăng gia 5%.
• Kích hoạt được thuộc tính khắc chế đối thủ tạo thành sát thương tăng gia 15%.

Click the image to open in full size.
(Tiên Thú - Tu chân Chí Thánh: Thần ● Vạn Cổ Thực Thiên: là sự dung hợp các hiệu ứng của Chân - VCTT và Cuồng - VCTT)
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 05:49 PM 18/11/2016
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 07/11/2016, 12:19 PM   #5 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Phụ bản '' Thự Quang Điện''

“Thự Quang Điện”


Click the image to open in full size.

do đại quốc sư Na Đề Nhã Duy Đạt sáng lập và lập ra “phục sanh hội ” bí mật nghiên cứu '' bất tử dược nhân'' tăng cường chức năng cơ thể và kéo dài tuổi thọ con người

Click the image to open in full size.

• Điều kiện tham gia: Nhân vật chuyển sinh 2 - Cấp độ 103 Tu chân Hỗn Nguyên - Cảnh Giới đạt Quân Thiên Nhất Trọng
Lập tổ đội chọn các hình thức chinh phục : Phổ Thông - Thí Thần - Vẫn Tinh
.

Tại cửa vào '' Thự Quang Điện - Tây Lục '' gặp NPC Thự Quang Hỏa Tây Vũ để tiếp nhận '' môn phiếu '' chinh phục phụ bản.

Mỗi ngày 1 lần• Phụ bản '' Thự Quang Điện'' có 4 ải:
1.【Phần Luyện Cấm Địa · Cự Diễm Luyện Ngục 】

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

2.【Thiên Ky Các · Huyết Linh Đường 】

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

3.【Phế Dịch Độc Tỉnh 】

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

4.【Cổ Nghiên Cứu Thất 】

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Phần thưởng:
-Thú cưỡi Cuồng Dã Trùng Phong Tê Ngưu.
-Cao cấp Gia viên đồ phiến.
-Cao cấp Phù Văn.
-Huyết Thạch Tàn Phiến · Hải.
-Vẫn Thiết Tàn Phiến · Hải.
-Lưu Khúc Hoàn Thạch.
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 05:09 PM 18/11/2016
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 09/11/2016, 02:40 PM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của Kutie_BaBy
 
Tham gia: 17/07/2009
Bài viết: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần qua 0 bài viết
Điểm uy tín: 0
Kutie_BaBy đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi WereFox Xem bài viết
Click the image to open in full size.
( Tu chân Tiên Ma Hỗn Nguyên )
Con bay bay trong hình này là tinh linh hả fox .
P/S:Cảm ơn vì đã update ^^.
__________________
Nick : KutieBaBy
Class : Tit
Level : ~:>
G : NewSky
Char : Thú
Kutie_BaBy offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 12/11/2016, 08:29 PM   #7 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi Kutie_BaBy Xem bài viết
Con bay bay trong hình này là tinh linh hả fox .
P/S:Cảm ơn vì đã update ^^.
Đó là con ruồi cấp Tu chân Hỗn Nguyên ( đầy đủ là Tiên Ma Hỗn Nguyên ) do 2 con ruồi Thiên Tiên và Ma Tôn ( Tu chân 100 ) hợp thể thành nó

Sau khi đạt câp Tu chân Hỗn Nguyên thì 12 lớp nhân vật có thể nâng cấp các kỹ năng Huyền/ Hoang ( Ngự Thần ) và Chân/ Cuồng ( Tiên - Ma ) lên cấp độ Thần

Kỹ năng cấp Thần là tổng hợp các hiệu ứng của cả 2 bên kỹ năng của Tu chân Tiên Và Ma

Click the image to open in full size.
( Thần - Kịch Độc Cổ )
Thần - Kịch Độc Cổ là sự dung hợp các hiệu ứng trong kỹ năng Huyền/ Hoang - Kịch Độc Cổ
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 13/11/2016, 04:22 PM   #8 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

• Giải Giáp Quy Điền
Tại phía Đông Tiểu Trấn ( Tây Lục - Bạch Đế Chi Đô ) đang chuẩn bị thu hoạch ngũ cốc .. các trang thiết bị máy móc đã được tập kết nhờ người chơi tới lĩnh nhận giúp đỡ

Click the image to open in full size.Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.


Có 4 Nhiệm vụ: “thiên hàng cam lâm ”“trừ thảo hộ miêu ”“trùng trùng bạo kích ”“thu lương nhập thương ” yêu cầu người chơi sử dụng các loại thiết bị, máy móc phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Điều kiện:
Người chơi nhị chuyển cấp 100 Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng.
Phần Thưởng : Kinh Nghiệm - Thần Thức - Thị Tòng Huy Chương ....
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 05:14 PM 18/11/2016
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/11/2016, 12:59 PM   #9 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Vương Giả Chi Lộ - Chiến Trường PK
• Nhân vật cấp độ lớn hơn 100 .Tới Tây Tổ Long Thành ký danh tham gia tại quản lí viên khắc lạc đế tư thành lập tổ đội PK nhận được Cực Quang Tệ.

• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100, Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng có thể được tham gia vào các nhiệm vụ tuần trong đấu trường , chiến đội chiến đấu 15 lần một tuần có thể nhận được thêm 100 Cực Quang Tệ
Người chơi có thể trao đổi Cực Quang Tệ đổi và chế tạo lấy các loại vật phẩm , nguyên liệu , nhẫn , phi phong cấp 17 tại Tạp Đặc Lâm Na · Tinh Việt.Click the image to open in full size.
Phi Phong cấp 17

Click the image to open in full size.
Giới chỉ cấp 17
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 26/11/2016, 09:55 AM   #10 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của kiemkhach2.0
 
Tham gia: 11/11/2007
Bài viết: 355
Entry: 1
Cảm ơn: 98
Được cảm ơn 67 lần qua 39 bài viết
Điểm uy tín: 69572
kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng kiemkhach2.0 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Bác FOX có thể post chi tiết các bước nâng cấp tu chân lên Hỗn nguyên và Chí thánh khong . Có phức tạp hơn so với thiên tiên ma tôn khong vậy . Hồi mới update cái Thiên tiên ma tôn làm mướt mồ hôi
__________________
namlan - Chu Tước - Union*
★Thuận★ - Tứ Linh - Union
Tạm thời quy ẩn
kiemkhach2.0 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 26/11/2016, 04:54 PM   #11 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Hỗn Nguyên , Cảnh Giới đạt Quân Thiên Lục Trọng . Tại Tây Lục hoàn thành nhiệm vụ '' Quỷ Vực Bộ Thủ'' sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ nâng lên cấp ''Tu Chân Chí Thánh''

Click the image to open in full size.

Tu chân Chí Thánh


Click the image to open in full size.

Bồi dưỡng nâng cấp Phù Văn


Click the image to open in full size.

Khai mở Khắc Vị

Click the image to open in full size.


__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 20/12/2016, 01:30 PM   #12 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Cập nhật Giáng Sinh 2016

Click the image to open in full size.
( Noel 2016 )

Click the image to open in full size.
( Thời Trang Noel nữ 2016 )

Click the image to open in full size.
( Thời Trang Noel nam 2016 )

Click the image to open in full size.
( 388 KNB )
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 12:18 PM 04/01/2017
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30/03/2017, 02:30 PM   #13 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của beoxinh
 
Tham gia: 22/05/2012
Tuổi: 33
Bài viết: 240
Cảm ơn: 117
Được cảm ơn 45 lần qua 37 bài viết
Điểm uy tín: 370038
beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng beoxinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

FOX ơi cho xin 1k hình ảnh siêu nhân của bản này không?
__________________
Hay thế mà không like à Chưa đăng ký ...!
beoxinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 08/04/2018, 11:47 AM   #14 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Click the image to open in full size.

• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Thiên Tiên/ Ma Tôn, Cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng . Tới Tây Lục - Thư Hóa Huyễn Cảnh tiến nhập ''Kỵ Sỹ Bình Nguyên cổ đại'' hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ''Thiên Niên Chi Chiến'' sẽ đạt được ''Tu chân Hỗn Nguyên''.


Tu chân Hỗn Nguyên

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.


Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

( Hoàn thành Nhiệm vụ Tu chân Tiên Ma Hỗn Nguyên )

..............................................

Click the image to open in full size.

• Nhân vật chuyển sinh 2 cấp độ 100 Tu chân đạt Hỗn Nguyên , Cảnh Giới đạt Quân Thiên Lục Trọng . Tại Tây Lục hoàn thành nhiệm vụ '' Quỷ Vực Bộ Thủ'' sẽ đạt được ''Tu Chân Chí Thánh''

Tu chân Chí Thánh


Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.
( Hoàn thành Nhiệm vụ Tu chân Chí Thánh )
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến

Được sửa bởi WereFox lúc 01:07 PM 08/04/2018
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 22/04/2018, 10:13 PM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của tuanlstt
 
Tham gia: 06/02/2010
Bài viết: 304
Cảm ơn: 113
Được cảm ơn 14 lần qua 14 bài viết
Điểm uy tín: 314203
tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

cho hỏi làm thế nào để có thể mở đc khe khảm phù văn hả WereFox??
tuanlstt offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 23/04/2018, 08:11 PM   #16 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

làm nhiệm vụ lấy

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 28/04/2018, 10:33 AM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của tuanlstt
 
Tham gia: 06/02/2010
Bài viết: 304
Cảm ơn: 113
Được cảm ơn 14 lần qua 14 bài viết
Điểm uy tín: 314203
tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng tuanlstt đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mình đã mở đc 3 khe, 3 khe còn lại ko biết mở thế nào....
tuanlstt offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 28/04/2018, 07:19 PM   #18 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194578
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Lên Tu chân cao nhất sẽ có cách mở nốt
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 30/04/2018, 10:28 PM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 4: Hòa Hợp
 
Hình đại diện của OK_Men
 
Tham gia: 02/03/2010
Bài viết: 45
Cảm ơn: 11
Được cảm ơn 6 lần qua 4 bài viết
Điểm uy tín: 34120
OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng OK_Men đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Cho mình hỏi phụ bản "Du Tiên Linh Lung Cư " phải vượt hết 7 ải thì mới có Q tiếp từ ải 1 phải ko vậy.
Mình qua được ải 1, sang ải 2 Boss cuối HH không đánh đc, hôm sau đi lại đánh xong boss ải 1 thì không thấy trả Q nữa?
OK_Men offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 01/05/2018, 10:31 PM   #20 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của psmeomeo
 
Tham gia: 28/04/2008
Bài viết: 196
Cảm ơn: 11
Được cảm ơn 7 lần qua 5 bài viết
Điểm uy tín: 38048
psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng psmeomeo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Smile

Fox ơi xin bài hướng dẫn đi Thự quang điện với, tứ linh giờ toàn sieu nhan di Vt, dân thuong ko ai rao
__________________
pháp sư pro là pháp sư có thể giết người trong 1 hit
psmeomeo offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:31 PM.