Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Quần Hùng Tụ Nghĩa > Vinh Diệu Tái Sinh
Trả lời
 
LinkBack Hỗ trợ
Cũ 17/12/2014, 10:39 AM   #1 (permalink)
Đồng hành với game thủ
 
Hình đại diện của Hỏa Tinh
 
Tham gia: 08/12/2006
Bài viết: 1,606
Cảm ơn: 488
Được cảm ơn 645 lần qua 342 bài viết
Điểm uy tín: 1512169
Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định Hỏi đáp thường gặp với phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh

Click the image to open in full size.

1. Khi nào mới chính thức ra mắt phiên bản mới và phiên bản mới tên gọi là gì?
- Phiên bản mới đã được ấn định tên gọi là Vinh Diệu Tái Sinh, ra mắt ngày 17h00' ngày 17/12/2104.

2. Khi cập nhật Vinh Diệu Tái Sinh có đồng thời ra mắt server mới không?
- Khi Update đồng thời ra mắt máy chủ mới mang tên "Tái Sinh".

3. Khi nào tôi có thể tiến hành cập nhật phiên bản hiện tại lên phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh?
Nếu cập nhật trước (phòng trường hợp quá tải) thì sẽ như thế nào?
- Kỹ thuật viên của DECO sẽ tiến hành cài đặt hệ thống và cho phép tiến hành cập nhật trước khi máy chủ chạy phiên bản mới. Việc cập nhật này sẽ sử dụng tính năng thủ công: Tải file *.CUP về và thao tác bằng tay. Tuy nhiên, cần lưu ý là khi làm theo cách này, bạn cần sao chép bộ chạy game sang thư mục khác để vẫn có thể chơi bình thường với phiên bản hiện tại.
- Khi máy chủ hoàn thành nâng cấp lên phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh, bạn có thể cập nhật lên bằng hình thức: Tự động cập nhật.

4. Bản cập nhật mới dung lượng có lớn không?
- Vinh Diệu Tái Sinh là phiên bản mới, cách chơi thay đổi rất nhiều nên bản cập nhật có dung lượng không nhỏ: >1GB!
DECO khuyến nghị bạn dùng cách cập nhật bằng tay thông qua download file *.CUP. Hình thức cập nhật tự động sẽ mất nhiều thời gian hơn.

5. Tôi có thể Download bản cập nhật ở đâu? Theo hình thức nào?
- Bản cập nhật lên phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh có thể download dưới các hình thức:
+ HTTP
+ TORRENT
+ HOST SHARE
Link: http://download.thegioihoanmy.vn/

6. Phiên bản mới sẽ cập nhật những gì? Tôi có thể tìm hiểu những nội dung mới ở đâu?
- Nhưng nội dung mới sẽ được cập nhật trên trang chủ. Những hướng dẫn cơ bản hay giới thiệu chi tiết cũng tìm tại đây.
- Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết của trang tin như Game4v.com; Infogame.vn hay
Gamethu.net; Gosu.vn để nắm bắt nhữn điểm chính:
- http://infogame.vn/game-online/doc-q...04-1-6130.html
- http://game4v.com/gift-code/tang-100...ate-126370.g4v
- http://infogame.vn/Gift-Code/The-Gio...e-Tai-Sinh/178
- http://gamethu.vnexpress.net/gt/diem...-gioi-hoan-my/
- http://gosu.vn/tin-tuc/giftcode/gosu...n-ban-moi.html

7. Tôi nghe nói phiên bản mới sẽ khai mở một hình thức chiến đấu liên server khác biệt hoàn toàn?
- Đúng vậy, phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh sẽ đột phá với hình thức chiến đấu "hóa thân": Các game thủ sẽ điều khiển những chiếc "Chiến Xa" để đánh phá cứ điểm đối phương. Chi tiết về hình thức này vui lòng tham khảo trên trang chủ!

8. Tôi phải mất gì hay có điều kiện gì để có thể tham gia hoạt động " Chiến Xa " chiến nói trên? Và tôi sẽ được gì?
- Đây là một hoạt động cộng đồng, yêu cầu chủ yếu là cấp độ nhân vật. Nhìn chung bạn sẽ... chẳng mất gì!
- Về phần "được gì", thì không có gì lơn hơn là niềm vui - niềm vui chiến thắng - chiến thắng cùng những bằng hữu đã sát cánh cùng bạn. Thêm vào đó, dĩ nhiên là có những điểm thưởng nhất định cho nhân vật - dù là trước đó bạn "lái Chiến Xa " chứ không phải điều khiển nhân vật.

9. Tôi có được "xử lý" những nhân vật cùng bang, cùng máy chủ... khi tham gia " Chiến Xa chiến" không? Có bị tăng điểm PK hay rơi đồ không?
- Hoạt động nói trên sẽ không bị tăng điểm PK và rơi đồ.
- Bạn sẽ "xử lý" những đối thủ khác phe, còn việc chia phe thì do hệ thống xác định nên tất cả sẽ là ngẫu nhiên.

10. Trong " Chiến Xa " liên server, tôi có thể giao dịch, mở shop, vứt đồ... cho người chơi khác được không?
- Không. Bạn sẽ không thể vứt đồ, giao dịch, mở cửa hàng cá nhân. Ngoài ra, một số loại hộp bạn mở sẽ chỉ nhận được vật phẩm sau khi thoát khỏi phụ bản.

11. Ngoài " Chiến Xa ", những tính năng thú vị nhất khác là gì? Đã chạy ổn định chưa?
- Chính xác mà nói, " Chiến Xa " lại không phải tính năng xếp vào số "hay ho" nhất trong phiên bản này. Hãy chú ý, có 4 "điểm mới" làm nên giá trị cho phiên bản này như sau:
1. Hệ thống Chuyển Sinh, hiện tại cho phép mỗi nhân vật được 2 lần Chuyển Sinh với nhiều điểm thuộc tính nhân vật.
2. Hệ thống Thẻ bài Chiến Linh. Đây là hệ thống trang bị bài ma thuật, có thể hình dung như nhân vật được mang thêm một lớp giáp trụ, trang sức thứ 2!
3. Kĩ năng mới và chỉ số mới: Ra mắt thêm 2 cảnh giới tu luyện, có khác biệt với các Tầng Tu Chân như Thăng Tiên hay Nhập Ma. Với mỗi cảnh giới, nhân vật sẽ được học thêm những kĩ năng cường hóa, tăng các chỉ số và kích hoạt chỉ số rất quan trọng: Khí Phách - giúp tăng cường sát thương và giảm tổn thương!
4. Cộng đồng và tiến trình Lịch Sử: Mỗi khi cộng đồng đạt đến những mốc nhất định (cấp độ, tu luyện), sẽ mở ra những tràng cảnh lịch sử tương ứng để chinh phục: Phụ bản, Trùm...

12. Những người chơi mới sẽ càng ngày cách biệt càng lớn với những người chơi cũ?
- Điều này ngược lại hoàn toàn so với tưởng tượng. Ngược lại, TGHM còn kì vọng sẽ tạo ra sự gắn kết giữa những người chơi mới và cũ hơn bao giờ hết!
Hãy tưởng tượng: Khi nhân vật Chuyển Sinh (Tái Sinh), họ sẽ làm lại từ đầu các nhiệm vụ, và rất tiện trong việc giúp đỡ ("kéo") những nhân vật mới đồng thời cùng làm.
- Ngoài ra, những chính sách hỗ trợ lên cấp cho nhân vật cũng sẽ ra mắt để những nhân vật mới dễ dàng bắt kịp các nhân vật cũ.

13. Tôi nghe nói trong Phiên bản mới có tích hợp hệ thống auto trong Game?
- Đúng vậy, hệ thống auto tích hợp trong Game sẽ giúp các bạn chơi Game dễ dàng hơn.

14. Làm thế nào tôi có thể Chuyển Sinh nhân vật của mình?
- Khi đạt đủ điệu kiện Chuyển sinh sẽ có 1 chuỗi nhiệm vụ yêu cầu, bạn làm theo đó: để có vật phẩm Chuyển sinh và đến gặp NPC giúp bạn Chuyển Sinh.

15. Tôi chưa muốn "Chuyển Sinh" do nhân vật chưa đạt "max"?
- Đúng vậy, nhân vật cấp độ 105 sẽ ngay lập tức nhận được 76 điểm thuộc tính có thể phân phối tự do, gấp đôi những Thiên Thư cao cấp nhất và còn thoải mái tự tăng, quá lợi hại so với những nhân vật chuyển sinh ở cấp 100: Chỉ có 20 điểm thuộc tính.
- Tuy thế, những nhân vật chưa "max" cấp độ sẽ có thể lợi dụng "Ma Thư" để tích điểm Kinh nghiệm khi qua cấp 100. Điểm kinh nghiệm này sẽ tương ứng với điểm cần thiết để lên cấp 101, 102,103, 104, 105 và khi lên những mốc đó, sẽ dần dần thu được các điểm thuộc tính - cho đến khi thu hồi đủ 76 điểm!

16. Tôi muốn biết thêm về thẻ bài Chiến Linh, nó có thể giúp nhân vật mạnh gấp đôi so với tin đồn?
- Sự thực thì đây không phải tin đồn. Khi sở hữu bộ thẻ bài mạnh nhất và phối hợp thuộc tính hợp lý với trang bị khác, đã có trường hơp một nhân vật vốn ngang tay với đối thủ trước đây, giờ lại có thể "cân" 2 đối thủ không trang bị thẻ bài cùng lúc. Kết quả cuối cùng là nhân vật này tuy chỉ "thịt" được một trong 2 đối thủ và bị đối thủ kia kết thúc (do không tránh được nhiều hiệu ứng bất lợi), nhưng anh ta phát biểu rằng nếu đấu lại và sử dụng kĩ năng khéo léo hơn, anh ta có thể thắng!

17. Có bao nhiêu bộ thẻ bài Chiến Linh và có khó khăn trong quá trình thu thập hay không?
- Với 6 loại thẻ bài: Phá Quân, Phá Trận, Trường Sinh, Hoàn Bích, Huyền Hồn, Huyền Mệnh, mỗi loại có nhiều bộ, ít thì 3 lá, nhiều thì 6 lá... hệ thống thẻ bài phong phú không kém hệ thống trang bị Thần Nguyệt Cốc hay Phúc Sương Thành.
- Nhân tiện so sánh với trang bị Thần Nguyệt Cốc, thời điểm ban đầu khi muốn sở hữu nhưng bộ bài cao cấp nhất cũng khá khó khăn, cũng phải "bằng một nửa" so với việc có được bộ trang bị Thần Nguyệt Cốc lúc phụ bản mới ra mắt! Tuy nhiên, càng về sau, tốc độ thu thập sẽ càng tăng, và việc sở hữu một bộ "full" thẻ bài Chiến Linh cao cấp hoàn toàn trong tầm tay!

18. Kĩ năng mới và chỉ số mới có đột phá như trước đây, khi từ kĩ năng thông thường lên kĩ năng Thăng Tiên, Nhập Ma hay không?
- Thật khó để so sánh 2 mặt này, nhất là khi có thêm 1 loại chỉ số mới là Khí Phách, có thể hiểu như gộp tác dụng của 2 chỉ số Cấp tấn công và Cấp phòng ngự đang có. Để tiện hình dung thì kĩ năng Thăng Tiên, Nhập Ma là kĩ năng Chủ Động, thiên về tấn công - còn kĩ năng và chi số mới này thì thuộc dạng Bị Động, cường hóa sức mạnh vốn có của nhân vật.
Nôm na là nhân vật sẽ mạnh thêm "mấy chục phần trăm" so với sức mạnh hiện tại! Boss giờ sẽ là "bị bông" để luyện tay!

19. Có phải sẽ tốn kém rất nhiều cho việc học kĩ năng mới?
- Không hề tốn kém tiền của như bạn lo ngại! Tuy nhiên, thời gian để làm nhiệm vụ là bắt buộc phải có!
- Và cần lưu ý là phiên bản mới khồng hề khuyến khích các bạn trở thành "Độc Cô Cầu Bại", bởi vì có những việc chi đạt lợi ích lớn nhất (hay dễ dàng nhất), nhanh nhất khi làm cùng tổ đội!

20. Tính năng "Tiến trình lịch sử" sẽ khiến tôi "phụ thuộc" vào những người chơi khác?
- Về một khía cạnh nào đó, điều này hoàn toàn chính xác! Ví dụ như bạn và tổ đội của bạn đã đủ sức chinh phục 1 phụ bản và 1 boss nào đó, nhưng do cộng đồng trung bình còn "yếu" nên phụ bản và boss chưa được kích hoạt: Phải chờ!
- Nhưng xét theo khía cạnh khác, đây là điều NSX cố tình tạo ra để tăng sự gắn kết của cộng đồng! Cả cộng đồng phải "khỏe" thì lợi ích của cả cộng đồng mới gia tăng! Chung tay giúp sức với nhau, không chỉ là "đôi bạn cùng tiến" mà sẽ là "cộng đồng phát triển" - để "chiến" với cộng đồng của máy chủ khác!

21. Ra mắt máy chủ mới kèm theo những sự kiện có Kinh nghiệm như vậy NPH không e ngại việc ảnh hưởng vào game không?
- Đây chỉ là hỗ trợ ban đầu để tránh việc quá khó khăn khi tiếp cận game đối với những người chơi mới và chắc chắn không ảnh hưởng đến Game, đặc biệt là trong phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh này với việc Chuyển Sinh nhân vật.
__________________
Nếu bạn có thắc mắc quan trọng và cần giải đáp rất gấp... hãy PM các "Tinh" hoặc "Thái" để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất cho bạn.
Hệ thống Hỗ trợ khách hàng của TGHMĐầy là phần giải trí trong lúc đợi cập nhật Game ^^: https://www.youtube.com/watch?v=2KDM...VvOQ4&index=1/

Được sửa bởi Thổ Tinh lúc 01:56 PM 17/12/2014
Hỏa Tinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 10:49 AM   #2 (permalink)
Tu chân tầng 8: Độ Kiếp
 
Hình đại diện của RickyMilano
 
Tham gia: 23/07/2012
Bài viết: 160
Cảm ơn: 19
Được cảm ơn 59 lần qua 22 bài viết
Điểm uy tín: 219215
RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng RickyMilano đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Thanks Hỏa nhé, nhưng cũng nên update kĩ năng luôn Hỏa ơi, skills lúc nào cũng là mối quan tâm lớn của game thủ
RickyMilano offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 10:50 AM   #3 (permalink)
~~~~
 
Hình đại diện của hưngtq
 
Tham gia: 19/08/2008
Bài viết: 10,204
Entry: 26
Cảm ơn: 3,134
Được cảm ơn 3,496 lần qua 1,563 bài viết
Điểm uy tín: 21475094
hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Hỏi thêm ạ :
- Sau khi chuyển sinh cày lại từ đầu để lên 105 ạ? và để đạt lại cấp 105 có lâu không ạ?
hưngtq offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 11:02 AM   #4 (permalink)
Đồng hành với game thủ
 
Hình đại diện của Thổ Tinh
 
Tham gia: 08/12/2006
Bài viết: 1,185
Entry: 7
Cảm ơn: 1,104
Được cảm ơn 1,591 lần qua 450 bài viết
Điểm uy tín: 3431062
Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Thổ Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi hưngtq Xem bài viết
Hỏi thêm ạ :
- Sau khi chuyển sinh cày lại từ đầu để lên 105 ạ? và để đạt lại cấp 105 có lâu không ạ?
Lên 100 thì mất tầm 1 tuần với các dân chơi, 1 tháng với các dân không chơi, 2 tháng với dân ngắm cảnh.

Còn 105 thì còn do độ hứng thú thế nào nữa, khó tính lắm!
__________________
Nếu bạn có thắc mắc quan trọng và cần giải đáp rất gấp... hãy PM các "Tinh" hoặc "Thái" để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất cho bạn.
Hệ thống Hỗ trợ khách hàng của TGHM
Thế Giới Hoàn Mỹ - FaceBook Become a fan
Thổ Tinh offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 11:07 AM   #5 (permalink)
~~~~
 
Hình đại diện của hưngtq
 
Tham gia: 19/08/2008
Bài viết: 10,204
Entry: 26
Cảm ơn: 3,134
Được cảm ơn 3,496 lần qua 1,563 bài viết
Điểm uy tín: 21475094
hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng hưngtq đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi Thổ Tinh Xem bài viết
Lên 100 thì mất tầm 1 tuần với các dân chơi, 1 tháng với các dân không chơi, 2 tháng với dân ngắm cảnh.

Còn 105 thì còn do độ hứng thú thế nào nữa, khó tính lắm!
Vâng, cảm ơn Thổ Tinh ạ

Thuộc nhóm dân ngắm cảnh thì 2 tháng rồi
Vậy không chuyển sinh nữa, biết bao giờ lên 105 như cũ
hưngtq offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 01:17 PM   #6 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của phtan3000
 
Tham gia: 13/10/2009
Bài viết: 450
Cảm ơn: 98
Được cảm ơn 47 lần qua 40 bài viết
Điểm uy tín: 33677
phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng phtan3000 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Mình thuộc dân theo cảm hứng thì chắc 2 tuần, sẵn mua vk pháp tnc + 10,11; bán nhẫn pháp 15+10 2 op, và liên kháng 16+12 ( có thể đổi lấy vk tnc tương đương hoặc bù gold đủ kiểu)
phtan3000 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 01:19 PM   #7 (permalink)
Yoo
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của Yoo
 
Tham gia: 24/05/2010
Bài viết: 364
Cảm ơn: 227
Được cảm ơn 56 lần qua 36 bài viết
Điểm uy tín: 277842
Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Yoo đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

15. Tôi chưa muốn "Chuyển Sinh" do nhân vật chưa đạt "max"?
- Đúng vậy, nhân vật cấp độ 105 sẽ ngay lập tức nhận được 76 điểm thuộc tính có thể phân phối tự do, gấp đôi những Thiên Thư cao cấp nhất và còn thoải mái tự tăng, quá lợi hại so với những nhân vật chuyển sinh ở cấp 100: Chỉ có 20 điểm thuộc tính.
- Tuy thế, những nhân vật chưa "max" cấp độ sẽ có thể lợi dụng "Ma Thư" để tích điểm Kinh nghiệm khi qua cấp 100. Điểm kinh nghiệm này sẽ tương ứng với điểm cần thiết để lên cấp 101, 102,103, 104, 105 và khi lên những mốc đó, sẽ dần dần thu được các điểm thuộc tính - cho đến khi thu hồi đủ 76 điểm!


Phần này em chưa hiểu mấy???
Tức là em trùng sinh ở cấp độ 101 được 25 điểm dư khi trùng sinh và xài "Ma Thư" để tích điểm kinh nghiệm. "tích điểm kinh nghiệm" là sao ạ??? dần dần thu được các điểm thuộc tính????
Giải thích và cho em ví dụ đi em hong hiểu
Yoo offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 01:27 PM   #8 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của November's
 
Tham gia: 21/11/2014
Bài viết: 11
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 79
November's đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi phtan3000 Xem bài viết
Mình thuộc dân theo cảm hứng thì chắc 2 tuần, sẵn mua vk pháp tnc + 10,11; bán nhẫn pháp 15+10 2 op, và liên kháng 16+12 ( có thể đổi lấy vk tnc tương đương hoặc bù gold đủ kiểu)
Sẵn giới thiệu cây phiên trượng tnc 2lo+10 opt 2 viên nữ oa -3% bạn mua ko?
November's offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn November's vì bài viết bổ ích:
Cũ 17/12/2014, 01:28 PM   #9 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của →Fantom←
 
Tham gia: 10/08/2012
Bài viết: 395
Cảm ơn: 69
Được cảm ơn 53 lần qua 48 bài viết
Điểm uy tín: 223757
→Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng →Fantom← đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi Yoo Xem bài viết
15. Tôi chưa muốn "Chuyển Sinh" do nhân vật chưa đạt "max"?
- Đúng vậy, nhân vật cấp độ 105 sẽ ngay lập tức nhận được 76 điểm thuộc tính có thể phân phối tự do, gấp đôi những Thiên Thư cao cấp nhất và còn thoải mái tự tăng, quá lợi hại so với những nhân vật chuyển sinh ở cấp 100: Chỉ có 20 điểm thuộc tính.
- Tuy thế, những nhân vật chưa "max" cấp độ sẽ có thể lợi dụng "Ma Thư" để tích điểm Kinh nghiệm khi qua cấp 100. Điểm kinh nghiệm này sẽ tương ứng với điểm cần thiết để lên cấp 101, 102,103, 104, 105 và khi lên những mốc đó, sẽ dần dần thu được các điểm thuộc tính - cho đến khi thu hồi đủ 76 điểm!


Phần này em chưa hiểu mấy???
Tức là em trùng sinh ở cấp độ 101 được 25 điểm dư khi trùng sinh và xài "Ma Thư" để tích điểm kinh nghiệm. "tích điểm kinh nghiệm" là sao ạ??? dần dần thu được các điểm thuộc tính????
Giải thích và cho em ví dụ đi em hong hiểu
Xài ma thư để tích lũy exp, đủ số exp tăng lv lên mức tiếp theo ban đầu khi bạn chưa trùng sinh . Đồng thời sửa luôn điểm thuộc tính của bạn khi sửa lv nha.
__________________
" Cái gì đã vỡ là vỡ.
Nâng niu mảnh vỡ chỉ để lại những vết xước.
Nắm chặt bông hồng đầy gai, chỉ khiến bàn tay trầy xước với những vết máu dài."
[Gào]
→Fantom← offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 01:52 PM   #10 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194589
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi Yoo Xem bài viết
15. Tôi chưa muốn "Chuyển Sinh" do nhân vật chưa đạt "max"?
- Đúng vậy, nhân vật cấp độ 105 sẽ ngay lập tức nhận được 76 điểm thuộc tính có thể phân phối tự do, gấp đôi những Thiên Thư cao cấp nhất và còn thoải mái tự tăng, quá lợi hại so với những nhân vật chuyển sinh ở cấp 100: Chỉ có 20 điểm thuộc tính.
- Tuy thế, những nhân vật chưa "max" cấp độ sẽ có thể lợi dụng "Ma Thư" để tích điểm Kinh nghiệm khi qua cấp 100. Điểm kinh nghiệm này sẽ tương ứng với điểm cần thiết để lên cấp 101, 102,103, 104, 105 và khi lên những mốc đó, sẽ dần dần thu được các điểm thuộc tính - cho đến khi thu hồi đủ 76 điểm!


Phần này em chưa hiểu mấy???
Tức là em trùng sinh ở cấp độ 101 được 25 điểm dư khi trùng sinh và xài "Ma Thư" để tích điểm kinh nghiệm. "tích điểm kinh nghiệm" là sao ạ??? dần dần thu được các điểm thuộc tính????
Giải thích và cho em ví dụ đi em hong hiểu
Click the image to open in full size.


Thư Ma kinh nghiệm : nghĩa là khi Đánh thức thì toàn bộ kinh nghiệm nhận được sẽ chuyển thẳng vào chỗ '' Thư Ma kinh nghiệm hiện có '' khi nào đủ số '' Sửa đổi cần số Thư Ma kinh nghiệm '' thì chỉ việc click để '' Sửa lv ''

Khi Đánh thức Thư Ma lúc này kinh nghiệm nhận được sẽ ghi là Nhận được kinh nghiệm Thư Ma : xxxx
( khi đó chết ko mất % kinh nghiệm , không nhảy % kinh nghiệm trên avata nhân vật )
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Có 2 người cảm ơn WereFox vì bài viết bổ ích:
Cũ 17/12/2014, 02:11 PM   #11 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của _DRAGON_
 
Tham gia: 25/08/2010
Bài viết: 765
Cảm ơn: 320
Được cảm ơn 108 lần qua 89 bài viết
Điểm uy tín: 895684
_DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Sau khi Tái Sinh Tinh Linh của mình hiện tại là cấp 105 thì có dùng luôn được không hay phải chờ đủ cấp độ?
_DRAGON_ offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 02:40 PM   #12 (permalink)
妖精[STG]★★★《完美国际2 》
 
Hình đại diện của WereFox
 
Tham gia: 26/06/2009
Bài viết: 7,396
Cảm ơn: 497
Được cảm ơn 5,814 lần qua 2,042 bài viết
Điểm uy tín: 11194589
WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng WereFox đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi _DRAGON_ Xem bài viết
Sau khi Tái Sinh Tinh Linh của mình hiện tại là cấp 105 thì có dùng luôn được không hay phải chờ đủ cấp độ?
nhìn hình suy luận

Click the image to open in full size.
__________________
TGHM - Lẫm Đông Tương Chí: http://diendan.thegioihoanmy.vn/3129120-post1.html
TGHM - Băng Nhung Tương Kiến
WereFox offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 04:37 PM   #13 (permalink)
Tu chân tầng 2: Trúc Cơ
 
Hình đại diện của tamnt668
 
Tham gia: 07/12/2014
Bài viết: 4
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 1 lần cho 1 bài viết
Điểm uy tín: 0
tamnt668 đang có khoảng 10 điểm danh vọng
Mặc định KN còn dư khi trùng sinh mất ko

cho mình hỏi mình đang lv 102 85% giờ mình TS thì có mất 85% kn kia đi ko
tamnt668 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 04:43 PM   #14 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của _DRAGON_
 
Tham gia: 25/08/2010
Bài viết: 765
Cảm ơn: 320
Được cảm ơn 108 lần qua 89 bài viết
Điểm uy tín: 895684
_DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng _DRAGON_ đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Nghĩa là không dùng được hả? có MOD nào trả lời không?
_DRAGON_ offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 04:53 PM   #15 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của mrrauria
 
Tham gia: 09/08/2013
Bài viết: 312
Cảm ơn: 42
Được cảm ơn 137 lần qua 75 bài viết
Điểm uy tín: 544921
mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng mrrauria đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi _DRAGON_ Xem bài viết
Nghĩa là không dùng được hả? có MOD nào trả lời không?
Hic , trong hình của bạn Fox kia có đeo 1 con tinh linh mà bạn ! Lv 1 mà vẫn mang được tinh linh có 5 , 6 skill đấy ... Chỉ là bạn Fox rất tha thiết mong muốn bạn tự hiểu thôi ^^ !
mrrauria offline   Trả lời với trích dẫn
Cảm ơn mrrauria vì bài viết bổ ích:
Cũ 17/12/2014, 04:59 PM   #16 (permalink)
Tu chân tầng 11: Thượng Tiên
 
Hình đại diện của buby1990
 
Tham gia: 09/04/2010
Bài viết: 1,157
Cảm ơn: 341
Được cảm ơn 223 lần qua 127 bài viết
Điểm uy tín: 1710421
buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng buby1990 đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

đủ point mang đồ sẽ mang đc nhá :v
buby1990 offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 05:56 PM   #17 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của meonhi
 
Tham gia: 18/02/2012
Bài viết: 775
Entry: 4
Cảm ơn: 291
Được cảm ơn 233 lần qua 134 bài viết
Điểm uy tín: 12706679
meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng meonhi đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

skill mới mình có luôn chưa mod ơi. mình vẫn còn đang cập nhật chưa vào đc..
__________________
♥Mèo♥Nhi - ♥lvloon
Sv: TL
♥Nhi
Sv: HP
meonhi offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 06:02 PM   #18 (permalink)
Tu chân tầng 9: Tịch Diệt
 
Hình đại diện của No_Magic
 
Tham gia: 16/02/2010
Bài viết: 438
Cảm ơn: 545
Được cảm ơn 69 lần qua 49 bài viết
Điểm uy tín: 2229760
No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng No_Magic đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Đăng nhập thì nó bị ntn thì làm gì hả GM?
Click the image to open in full size.
No_Magic offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 06:12 PM   #19 (permalink)
Tu chân tầng 10: Đại Thừa
 
Hình đại diện của Gluttony
 
Tham gia: 13/05/2010
Tuổi: 28
Bài viết: 533
Cảm ơn: 229
Được cảm ơn 71 lần qua 44 bài viết
Điểm uy tín: 81947
Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Gluttony đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi tamnt668 Xem bài viết
cho mình hỏi mình đang lv 102 85% giờ mình TS thì có mất 85% kn kia đi ko
mất chứ, chính vì thế mới phải tích vào Ma Thư
__________________
Làm Vũ Linh ko đơn giản chỉ là buff
[---D.Rafaela---] + [---WAR---]
Gluttony offline   Trả lời với trích dẫn
Cũ 17/12/2014, 06:14 PM   #20 (permalink)
Đồng hành với game thủ
 
Hình đại diện của Hỏa Tinh
 
Tham gia: 08/12/2006
Bài viết: 1,606
Cảm ơn: 488
Được cảm ơn 645 lần qua 342 bài viết
Điểm uy tín: 1512169
Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng Hỏa Tinh đang có khoảng 200000 điểm danh vọng
Mặc định

Trích dẫn:
Được gửi bởi tamnt668 Xem bài viết
cho mình hỏi mình đang lv 102 85% giờ mình TS thì có mất 85% kn kia đi ko
Chào tamnt668!

Toàn bộ kinh nghiệm của bạn sẽ mất và chuyển về Level 1. Tốt nhất bạn cố train lên Level 103 và tiến hành chuyển sinh nhé!
__________________
Nếu bạn có thắc mắc quan trọng và cần giải đáp rất gấp... hãy PM các "Tinh" hoặc "Thái" để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất cho bạn.
Hệ thống Hỗ trợ khách hàng của TGHMĐầy là phần giải trí trong lúc đợi cập nhật Game ^^: https://www.youtube.com/watch?v=2KDM...VvOQ4&index=1/
Hỏa Tinh offline   Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Chia sẻ link


Hiện đang có: 1 người (0 thành viên và 1 khách) đang xem chủ đề này.
 
Hỗ trợ

Quy định
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi bài trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được sửa bài viết của mình

Mã BB Bật
Smilies Bật
Mã [IMG] Bật
Mã HTML Tắt
Trackbacks are Bật
Pingbacks are Bật
Refbacks are TắtTheo giờ GMT +7. Bây giờ là 05:39 AM.